Dwayne Johnson xông Jumanji 4 có xảy ra không? Tại đây, mới nhất từ ​​Kevin Hart | Cinemablend, Jumanji 4 Ngày phát hành đầu cơ, diễn viên, cốt truyện, trailer và tin tức | Sửa chữa kỹ thuật số

Jumanji 4 Ngày phát hành đầu cơ, diễn viên, cốt truyện, trailer và tin tức

Jumanji: Cấp độ tiếp theoCảnh hậu tín dụng đã xác nhận rằng câu chuyện còn lâu mới kết thúc, có nghĩa là dàn diễn viên toàn sao của Dwayne Johnson, Karen Gillan, Kevin Hart và Jack Black đã sẵn sàng trở lại cho một bộ phim thứ tư.

Dwayne Johnson xông Jumanji 4 có xảy ra không? Đây là cách mới nhất từ ​​Kevin Hart

Kevin Hart nói về khả năng của một bộ phim Jumanji khác với Dwayne Johnson.

(Tín dụng hình ảnh: Hình ảnh Sony)

Dwayne Johnson và Kevin Hart đã xuất hiện trong hơn một vài bộ phim cùng nhau, nhưng thành công nhất mà không có câu hỏi nào là Jumanji phim. Nhượng quyền được khởi động lại với sự thành công đến khó tin Chào mừng đến với rừng rậm Năm 2017, sau đó là phần tiếp theo vững chắc vào năm 2019. Bộ phim thứ hai đó chắc chắn chỉ ra rằng một phần ba Jumanji là một khả năng thực sự, và Kevin Hart nói một bộ phim khác là một chủ đề của cuộc trò chuyện giữa anh ấy và The Rock.

Nói chuyện với Đa dạng Tại giải Oscar Kevin Hart đã được hỏi về việc hợp tác tiếp theo của anh ấy với Dwayne Johnson sẽ là gì. Hart nói rằng bộ đôi trên màn hình đã nói về những gì tiếp theo. Họ dường như muốn kết hợp một cái gì đó lớn, và một trong những ý tưởng lớn của họ là thứ tư Jumanji phim (thứ ba của họ cùng nhau). Hart giải thích…

Dirk Libbey

Nhà sản xuất nội dung/Công viên chủ đề Beat

Cinemablend, thường trú công viên chủ đề Junkie và nhà sử học nghiệp dư Disney. Ghế bành tưởng tượng. Epcot Stan. Thành viên Câu lạc bộ tương lai 33.

Jumanji 4 Ngày phát hành đầu cơ, diễn viên, cốt truyện, trailer và tin tức

Chúng tôi mong đợi cuộc phiêu lưu nhiều hơn từ Dwayne Johnson và băng đảng khi ngày phát hành Jumanji 4 đến. Tiến sĩ Smolder Bravestone đã đi quá lâu.

Đây là những gì chúng ta biết về ngày phát hành Jumanji 4

Cập nhật: ngày 17 tháng 9 năm 2023

Ngày phát hành Jumanji 4 là gì? Phim trò chơi điện tử trong lịch sử là một mỏ khai thác hoàn toàn, nhưng Jumanji đã trình bày con đường phía trước. Phương pháp tốt nhất để làm một bộ phim trò chơi video là tạo ra một bộ phim thực sự dựa trên một trò chơi, nhưng một bộ phim kinh điển của thập niên 90.

Jumanji đã trở thành một hiện tượng toàn cầu kể từ khi đạo diễn cô gái mới Jake Kasdan nhặt được lớp phủ cho những bộ phim mới, tuyển dụng sức mạnh ngôi sao của Dwayne Johnson và Kevin Hart, mới từ những bộ phim hài hay nhất của họ, để dẫn dắt một diễn viên hòa tấu. Họ đã cho một trong những bộ phim hay nhất của những năm 90 khác nhau và kết quả là tuyệt vời, biến một viên đá quý một lần thành một nhượng quyền đang diễn ra mà chúng ta có thể chờ đợi để trở lại.

Tuy nhiên, kể từ cấp độ tiếp theo được thực hiện hơn 800 triệu đô la trên toàn thế giới, Jumanji đã không hoạt động. Chúng tôi biết rằng một Ngày phát hành Jumanji 4 đang đến, nhưng chúng tôi vẫn đang chờ đợi sự trở lại của những bộ phim phiêu lưu hay nhất trong những năm gần đây. Ở đây, những gì chúng tôi đã quản lý để học cho đến nay, và chúng tôi thậm chí không cần một mã gian lận.

Jumanji 4 ngày đầu cơ ngày phát hành

Chúng tôi nghĩ rằng một ngày phát hành tháng 12 năm 2025 có khả năng là Jumanji 4, nhưng vẫn chưa có từ chính thức nào. Bộ phim thậm chí còn bắt đầu quay phim.

Kevin Hart nói vào năm 2023 rằng anh hy vọng bộ phim sẽ sớm di chuyển, và anh và Johnson đã nói chuyện tích cực về nó. Karen Gillan cũng cho biết toàn bộ dàn diễn viên đã sẵn sàng và chờ đợi thời gian được giải quyết. Nó không có nhiều thứ để tiếp tục, nhưng đó là những gì chúng tôi đã có.

Vì vậy, trong ngắn hạn, Jumanji 4 là một nô lệ cho lịch trình ngôi sao điện ảnh. Đây là một số tên bận rộn nhất ở Hollywood, vì vậy mà khá là một nhóm WhatsApp mà họ sẽ cần để tổ chức điều này.

Ngày phát hành Jumanji 4: Nhóm Avatars trong thế giới trò chơi

Ai sẽ ở trong dàn diễn viên Jumanji 4?

Chúng tôi chắc chắn rằng các nhân vật ngoài đời thực và hình đại diện trong trò chơi sẽ trở lại, bao gồm Dwayne Johnson và Karen Gillan.

Ý tôi là, chúng ta có thể hiểu được một bộ phim Jumanji mà không có Johnson, Gillan, Jack Black hay Kevin Hart, chúng ta có thể? Những kẻ đó là trái tim đang đập của thế giới kỳ quái thú vị này. Những cái tên tiềm năng khác bao gồm Nick Jonas, và Awkwafina trở lại với tư cách là Avatars trong trò chơi khác, Jefferson ‘Seaplane Hồi McDonough và Ming Fleetfoot.

Ngoài ra còn có một cơ hội tốt rằng Bebe Neuwirth có được nhiều việc phải làm hơn, đã thể hiện lại vai diễn của cô ấy từ bộ phim gốc ở cuối cấp độ tiếp theo. Nếu Jumanji đang chảy máu trở lại trong thế giới thực, thì cô ấy nói về một chuyên gia lớn như mọi người có thể tìm thấy.

Trêu ngươi, đã có một số tin đồn về Brendan Fraser có thể tham gia dàn diễn viên cho bộ phim mới. Nó hoàn toàn có thể rằng đây là suy đoán của người hâm mộ hoang dã dựa trên cuộc gặp gỡ giữa Johnson và Fraser tại Oscar, nhưng hãy để bắt đầu chiến dịch ngay bây giờ để có được Fraser trong phim.

Jumanji 4 Ngày phát hành: Dwayne Johnson trên xe máy trong rừng rậm

Dưới đây là danh sách diễn viên Jumanji 4 tiềm năng:

 • Dwayne Johnson trong vai DR. Xander “Smolder” Bravestone
 • Kevin Hart trong vai Franklin Chuột Chuột Finbar
 • Jack Black trong vai Giáo sư Sheldon, Shelly, Oberon
 • Alex Wolff trong vai Spencer Gilpin
 • Karen Gillan trong vai Ruby Roundhouse
 • Madison Iseman trong vai Bethany Walker
 • Ser hèdarius Blain trong vai Anthony, tủ lạnh Johnson Johnson
 • Morgan Turner trong vai Martha Kaply
 • Danny DeVito trong vai Eddie Gilpin
 • Nick Jonas trong vai Jefferson, Seaplane, McDonough
 • Awkwafina như Ming Fleetfoot
 • Bebe neuwirth trong vai nora shepherd

Ngày phát hành Jumanji 4: Gang in a River bên cạnh một con cá sấu

Jumanji 4 sẽ là gì?

Có vẻ như cốt truyện Jumanji 4 sẽ diễn ra trong thế giới thực, giống như bộ phim của thập niên 90, với động vật hoang dã nguy hiểm chạy trên đường phố và gây ra sự hỗn loạn.

Vào cuối bộ phim cuối cùng, chúng ta đã thấy thế giới trò chơi bước vào thế giới thực. Đúng vậy, kịch bản tương tự đã xảy ra với Williams trong một trong những bộ phim gia đình hay nhất của những năm 90 đang diễn ra một lần nữa, chỉ với một twist ảo.

Với ý nghĩ đó, chúng tôi tò mò muốn xem bộ phim sẽ xử lý các nhân vật trong trò chơi vs như thế nào. Những người chơi ngoài đời thực của họ va chạm. Chúng ta sẽ thấy Karen Gillan nhảy trong một hộp đêm? Smolder Bravestone mang biểu cảm khuôn mặt đặc trưng của mình đến một catwalk?

Luôn có cơ hội bộ phim sẽ thấy các nhân vật quay trở lại trong thế giới trò chơi để thử và khóa mọi thứ. Tuy nhiên, tiềm năng của việc nhìn thấy Avatars có được tình cảm và có sự qua lại với những người chơi ngoài đời thực là quá tốt để vượt qua trong tâm trí chúng ta.

Karen Gillan ở Jumanji: Chào mừng bạn đến với rừng rậm

Có trailer Jumanji 4 không?

Có một đoạn giới thiệu Jumanji 4, và chúng tôi sẽ chờ đợi một lúc vì không có đèn xanh chính thức nào cho bộ phim.

Nhưng trong thời gian chờ đợi, tìm hiểu làm thế nào họ làm cho các bộ phim Jumanji khác với cái nhìn hấp dẫn này về tác phẩm hậu trường đã đi vào một trong những pha nguy hiểm lớn nhất của nhượng quyền thương mại. Có một màn hình màu xanh lá cây, có một máy bay không người lái, có tất cả các loại ma thuật phim.

Hình thu nhỏ YouTube

Tôi có thể xem Jumanji 4 ở đâu?

Hai bộ phim Jumanji trước đó đã được phát hành tại các rạp chiếu phim trước khi có sẵn kỹ thuật số vài tháng sau đó, và Jumanji 4 có thể sẽ làm theo.

Jumanji chưa bao giờ tuân theo một chiến lược phát hành ban ngày, và nó là một hit lớn về mặt trả lại phòng vé, vì vậy, không có cách nào Sony sẽ vứt bỏ tiền đó. Bạn có thể đặt một số vé hoặc chờ nó có sẵn trên VOD hoặc các dịch vụ phát trực tuyến tốt nhất.

Bạn có thể xem những bộ phim hành động hay nhất khác trong loạt bài này trên nhiều nền tảng. Cổ điển gốc có sẵn trên Netflix, trong khi Chào mừng đến The Jungle là trên Hulu, và cấp độ tiếp theo đang phát trực tuyến trên Starz. Tất cả họ đều có sẵn để mua hoặc thuê trên các nền tảng kỹ thuật số khác nhau, tất nhiên.

Jack Black ở Jumanji

Đó là tất cả những gì chúng ta biết về Jumanji 4 cho đến nay, mặc dù điều thú vị là chúng ta cũng biết rằng bộ phim Dungeon và Dragons mới đã bị thay đổi vì Jumanji. Ở Hollywood, tất cả những bộ phim hay nhất đều được kết nối.

Trong thời gian chờ đợi, tại đây, danh sách các bộ phim Dwayne Johnson hay nhất của chúng tôi, bao gồm các diễn viên nhanh chóng và giận dữ của anh ấy. Anh ấy thậm chí đã kết thúc là lý do tại sao Fast Five có một biệt danh ngớ ngẩn.

Bạn cũng có thể tự hỏi liệu Johnson sẽ xuất hiện trở lại trong DCU, chúng tôi cũng có một hướng dẫn về ngày phát hành Black Adam 2 không có khả năng cũng như tất cả các bộ phim Gods và quái vật được công bố. Chúng tôi cũng cần nói xin lỗi với Dwayne, bởi vì chúng tôi nghĩ rằng Dave Bautista là diễn viên giỏi nhất. Xem những bộ phim Dave Bautista hay nhất và cho chúng tôi biết chúng tôi đã sai.

Thêm từ bản sửa lỗi kỹ thuật số

Emma-Jane Betts Hướng dẫn biên tập, Phim kinh dị và The Lord of the Rings Fanatic, và chuyên gia anime Emma-Jane chuyển từ Nam Phi sang Vương quốc Anh sau khi phá vỡ cánh tay của mình ‘Duck, Duck, Goose’. Cô đã làm việc trên một số bộ phim độc lập và viết cho sắp tới trước khi tham gia bản sửa lỗi kỹ thuật số.

Mạng N Media kiếm được hoa hồng từ các giao dịch mua hàng đủ điều kiện thông qua Amazon Associates và các chương trình khác. Chúng tôi bao gồm các liên kết liên kết trong các bài viết. Xem các điều khoản. Giá chính xác tại thời điểm xuất bản.

Thêm từ bản sửa lỗi kỹ thuật số theo dõi chúng tôi cho tin tức phim và TV hàng ngày trên Facebook, Twitter và Google News.

Jumanji 4 được cập nhật hứa hẹn từ Kevin Hart

Jumanji 4 Kevin Hart

Dự đoán cho Jumanji 4 Sky-High sau bản cập nhật đầy hứa hẹn mới nhất của Kevin Hart.

2019’s Jumanji: Cấp độ tiếp theo Nhận được lời khen ngợi cao từ người hâm mộ và các nhà phê bình, khiến nhiều người tự hỏi liệu một bộ phim thứ tư có đang hoạt động không. Bộ phim đóng vai trò theo dõi năm 2017 Jumanji: Chào mừng đến với rừng rậm, đã đến như phần tiếp theo/khởi động lại đến năm 1995 Jumanji với sự tham gia của Robin Williams quá cố.

Jumanji: Cấp độ tiếp theoCảnh hậu tín dụng đã xác nhận rằng câu chuyện còn lâu mới kết thúc, có nghĩa là dàn diễn viên toàn sao của Dwayne Johnson, Karen Gillan, Kevin Hart và Jack Black đã sẵn sàng trở lại cho một bộ phim thứ tư.

Jumanji 4 sẽ xảy ra?

Jumanji: The Rock và Kevin Hart

Nói chuyện với Variety trên thảm đỏ cho Oscar 2023, Kevin Hart đã thảo luận về ý tưởng tái hợp với Dwayne Johnson trong Jumanji 4 và một dự án mới tiềm năng.

Khi được hỏi khi nào người hâm mộ có thể mong đợi một Hart và Johnson hợp tác, nam diễn viên nói rằng họ “Sẽ phải làm điều đó sớm,” trêu chọc rằng họ đã nói về việc nhận được “Bóng lăn trên một số ý tưởng lớn:”

“Chúng tôi sẽ phải làm điều đó sớm. Tôi đã nói chuyện với anh ấy một ngày trước ngày hôm qua. Ngay bây giờ, chúng tôi đã đưa bóng vào một số ý tưởng lớn.”

Khi bị ép bởi sự đa dạng để trêu chọc những gì mong đợi, Hart xác nhận rằng anh ta đã nói chuyện với huyền thoại WWE về Jumanji 4 trong khi cũng nói rằng họ đang tìm ra “chương cuối cùng” như một bộ đôi:

“Tất nhiên, chúng tôi nói về một ‘Jumanji khác.’Đó là một cuộc trò chuyện. [Chúng tôi]] Chỉ cần tìm ra những thứ có thể đóng vai trò như hoặc có thể là chương cuối cùng của anh ấy và tôi. Chúng tôi cảm thấy chúng tôi cần một cái gì đó lớn để chấm dứt bộ đôi của chúng tôi và không chỉ để nó hoàn tác như một cái gì đó mà chúng tôi có thể nói, thì đây sẽ là bộ phim cuối cùng và cuối cùng của chúng tôi.”

Sự đa dạng sau đó hỏi Hart họ đang nghĩ về loại dự án nào, mà Die Hart Nam diễn viên trả lời bằng cách nói rằng mối quan hệ đối tác tiếp theo của anh với The Rock có thể “Một nhượng quyền thương mại khác” hoặc “Một cái gì đó lớn:”

“Chúng tôi nói về nó. Nó có thể là một nhượng quyền thương mại khác. Nó có thể là một cái gì đó lớn. Nhưng [chúng tôi]] cố gắng tìm ra thứ đó là gì. Đó là điểm tập trung ngay bây giờ.”

TRONG Jumanji: Chào mừng đến với rừng rậmJumanji: Cấp độ tiếp theo, Kevin Hart miêu tả Franklin “Chuột” Finbar, một nhân vật trong trò chơi là một nhà sinh vật học và người vận chuyển vũ khí với điểm yếu cho bánh.

Jumanji: Cấp độ tiếp theo Nhà sản xuất Hiram Garcia trước đây đã xác nhận với Collider rằng phần tiếp theo của bộ phim năm 2019 là “Chắc chắn sẽ xảy ra,” chỉ ra rằng họ có một “Tuyệt vời đảm nhận những gì chúng ta sẽ làm cho bộ phim tiếp theo:”

“Jumanji chắc chắn sẽ xảy ra. Rõ ràng là Jake Kasdan đang chỉ đạo ‘Red One, [bộ phim kỳ nghỉ video chính sắp tới], vì vậy ngay bây giờ anh ấy làm việc trên đó. Nhưng chúng ta có rất nhiều cuộc trò chuyện Jumanji. Chúng tôi thực sự có một cách tuyệt vời về những gì chúng tôi sẽ làm cho bộ phim tiếp theo. Vì vậy, tôi biết khi nói chuyện với Jake, một khi anh ấy nói rõ về màu đỏ, đó sẽ là ưu tiên tiếp theo của anh ấy đối với anh ấy và đó.”

Trong khi đó, bạn diễn của Kevin Hart, Karen Gillan, đã chia sẻ với The Hollywood Reporter, thông qua Movieweb, rằng vẫn còn được nhìn thấy khi diễn viên sẽ tái hợp để tạo ra Jumanji 4:

“Tôi không biết. Tôi nghĩ rằng chúng ta sẽ làm một bộ phim khác, nhưng câu hỏi là khi. Đó là những gì chưa ai biết.”

Câu chuyện Jumanji 4 sẽ là gì?

Bản cập nhật mới nhất của Kevin Hart về Jumanji 4 chỉ ra rằng bộ phim khác xa với các giai đoạn quay phim. Cho rằng Jumanji: Cấp độ tiếp theo Giám đốc Jake Kasdan vẫn bận rộn với Màu đỏ (một bộ phim Giáng sinh có Dwayne Johnson và Chris Evans), làm việc cho Jumanji 4 vẫn có thể được xa hơn.

Tuy nhiên, thực tế là Hart đã nói chuyện với Johnson gần đây Jumanji 4 có thể chỉ ra rằng cặp đôi đang động não những ý tưởng câu chuyện cho bộ phim.

TRONG Jumanji: Cấp độ tiếp theoCảnh hậu tín dụng, các động vật của trò chơi đã được phát hành vào thế giới thực. Điều này có nghĩa là Jumanji 4Câu chuyện của có thể sẽ hợp nhất các khía cạnh của Trái đất và trò chơi tương tự như cách bộ phim đầu tiên làm.

Cho rằng các động vật của trò chơi hiện được tung ra trên trái đất, điều này cũng có nghĩa là bốn hình đại diện chính cũng có mặt, thể hiện khả năng thú vị của chúng hợp tác với các đối tác trong thế giới thực của họ.

Làm điều này cho phép Jumanji 4 để có một câu chuyện độc đáo làm cho nó khác biệt với những người tiền nhiệm của nó.

Cả ba bộ phim Jumanji đều có sẵn để phát hành tại nhà và không có ngày phát hành hoặc lịch trình sản xuất được xác nhận cho Jumanji 4.