Hệ thống Starforge là gì? Mọi thứ được biết đến cho đến nay, một vị vua thực sự tạo ra công ty xây dựng PC mới, Starforge Systems – Dot Esports

Một vị vua thực sự tạo ra công ty xây dựng PC mới, Starforge Systems

Với tổng số hơn 50 triệu người theo dõi trong số các thành viên OTK, công ty được dự đoán sẽ nhanh chóng tăng vọt để thành công. Cùng với điều đó, sự phấn khích giữa những người hâm mộ đang ở mức cao nhất mọi thời đại, có lợi cho việc đăng doanh số lớn.

Hệ thống Starforge là gì? Đi sâu vào công ty xây dựng PC của OTK và ẩm ướt

Starforge Systems đã trở thành sự bổ sung mới nhất cho thế giới của các công ty xây dựng PC. Vào ngày 9 tháng 8, tổ chức esports One True King và Twitch Streamer Charlie “VoTcr1Tikal” đã hợp tác để công bố liên doanh mới nhất của họ. Điều này xảy ra sau khi hai người ban đầu bị trêu chọc là “dự án Sao Thổ” trên các trang Twitter của họ vào tuần trước.

Các streamer OTK Nick “Nmplol” và Emily “Emiru” dự kiến ​​sẽ giới thiệu các PC mới của họ trên các luồng của họ, trong khi các đồng sở hữu cơ hội “Sodapoppin,” Matthew “Mizkif” và Zack “Asmongold” được chào mời để giám sát các cửa hàng của họ.

Nói xin chào với các PC tốt nhất trong vũ trụ

Chúng tôi là Starforge Systems, một công ty máy tính hoàn toàn mới thuộc sở hữu của @otknetwork và @độ ẩm.

Với tổng số hơn 50 triệu người theo dõi trong số các thành viên OTK, công ty được dự đoán sẽ nhanh chóng tăng vọt để thành công. Cùng với điều đó, sự phấn khích giữa những người hâm mộ đang ở mức cao nhất mọi thời đại, có lợi cho việc đăng doanh số lớn.

Mọi thứ chúng ta đều biết về các hệ thống Starforge cho đến nay

OTK trước đây đã hợp tác với các bản dựng Artesian khét tiếng hiện nay. Tuy nhiên, quan hệ đối tác của họ đã không đi đến kết luận hiệu quả vì công ty sản xuất PC đã bị thanh lý do nợ nần, trong khi bị hủy hoại bởi những tranh cãi xung quanh CEO của mình.

Vì liên doanh tạo PC trước đó không kết thúc tốt đẹp, OTK hiện đã đưa vấn đề vào tay họ và tạo ra công ty riêng của họ từ đầu.

Một công ty PC hoàn toàn mới được thành lập bởi @otknetwork và @ẩm!

Nhiệm vụ của chúng tôi rất đơn giản: xây dựng các PC tốt nhất trong vũ trụ. Các bản dựng sẽ được phát trực tiếp vào mỗi thứ Hai – Thứ Sáu trên kênh Twitch Otknetwork

Starforge Systems cũng sẽ có một vài nhân viên quản lý trước đây đã làm việc với các bản dựng của Artesian, bao gồm cả Giám đốc điều hành Nick Danker, người đã rời khỏi công ty hiện không còn tồn tại vào năm 2021. Hỗ trợ Danker vì CTO sẽ là Nate Blanchette, người tự hào có một thập kỷ kinh nghiệm trong quá trình phát triển.

OTK chính thức tiết lộ sáng kiến ​​của họ trong “cuộc họp cổ đông hàng quý.”Công ty đang cung cấp bốn máy tính xách tay được xây dựng trước riêng biệt bắt đầu từ $ 999.99 Khi ra mắt. PC được xây dựng trước đắt nhất có giá $ 3,499.99, và game thủ có thể thêm các thành phần từ Razer vào các giao dịch mua của họ.

Hiện tại, có bốn PC được giới thiệu trên trang web chính thức của công ty, cụ thể là, Starforge Horizon PC có giá 999 đô la.99 và PC Horizon Pro ở mức $ 1499.99. Trong khi đó, hai PC hàng đầu là PC Horizon Elite PC và Horizon Creator Edition, sẽ có giá $ 2499.99 và $ 3499.99 tương ứng.

Phản ứng với thông báo

Mặc dù đã có sự hỗ trợ từ cộng đồng chơi game cho các hệ thống Starforge, nhiều người đã rất quan trọng đối với giá cắt cổ của nó. Ẩm ướt đã thực hiện để co giật để làm rõ những lo ngại như vậy bằng cách đảm bảo rằng giá cả sẽ được điều chỉnh và thay đổi trong tương lai. Anh ấy nói thêm:

“Vì vậy, bây giờ, chúng tôi có thể thích nghi và chúng tôi có thể thay đổi nó và làm cho nó tốt hơn. Đó là toàn bộ điểm.”

Sự thay đổi trong phạm vi giá chưa được xác định bởi công ty. Tuy nhiên, thông báo ban đầu đã được đáp ứng với một số bình luận không tán thành. Dưới đây là một số ý kiến ​​được chia sẻ bởi người dùng Twitter:

Một vị vua thực sự tạo ra công ty xây dựng PC mới, Starforge Systems

Tổ chức chơi game dựa trên tính cách Một vị vua thực sự (OTK) đang đi sâu vào thị trường PC bằng cách tạo ra công ty xây dựng PC của riêng mình có tên là Starforge Systems.

The Org, đầy những tính cách co giật cao cấp như Asmongold, Mizkif và Sodapoppin, đang bắt đầu kinh doanh với sự hợp tác với người tạo nội dung đồng nghiệp CR1TIKAL.

Hôm nay, thông báo của Voi được đưa ra sau khi org cho biết tuần trước, họ sẽ tiết lộ một bản nhạc mơ hồ có tiêu đề mơ hồ. Công ty tham gia vào một thị trường cạnh tranh của các thương hiệu giữ các vị trí tiếp thị nặng trên Twitch, như NZXT và CyberPowerpc.

Nhưng nếu bất kỳ công ty mới nào có thể cạnh tranh với họ, thì đó sẽ là một công ty có thể tận dụng sự phong phú của những người tạo nội dung mà OTK có. Stargforge sẽ tận dụng kết nối của mình với OTK để quảng bá thương hiệu của mình. Công ty lưu ý rằng những người sáng tạo nội dung OTK có 53 triệu người theo dõi và 267 triệu giờ được xem vào năm 2021.

StarForge Systems sẽ có thể mua được trên trang web chính thức của công ty.

OTK đã chính thức công bố dự án trong cuộc họp cổ đông hàng quý của họ sau khoảng một giờ rưỡi thực hiện các bản phác thảo hài kịch. Khi ra mắt, công ty đang bán bốn máy tính xách tay được xây dựng sẵn khác nhau bắt đầu từ $ 999.99. Xây dựng trước cao nhất được liệt kê với giá $ 3,499.99 và game thủ có thể thêm các sản phẩm ngoại vi Razer chọn vào đơn đặt hàng PC của họ.

Quyết định của OTK, để bắt đầu công ty xây dựng PC của riêng mình xuất hiện sau khi trước đây hợp tác với các bản dựng Artesian thương hiệu hiện không còn tồn tại, đã nộp đơn xin phá sản Chương 11 vào tháng 4 trong khi vẫn có hơn 1 triệu đô la trong các đơn đặt hàng chưa được thực hiện.

Trên luồng của mình vào tháng trước, Asmongold thừa nhận đã hợp tác với thương hiệu, nhưng ông nói thêm rằng OTK đã không có bất kỳ kiến ​​thức nào về sự hỗn loạn nội bộ dẫn đến việc Artesian đóng cửa.

Chúng tôi đã không biết bất cứ điều gì trong số này, anh ấy nói. “Điều này đã xảy ra, và sau đó chúng tôi rút khỏi quan hệ đối tác.”

Artesian đáng chú ý vì có nhiều quan hệ đối tác với người sáng tạo nội dung. Nhưng Giám đốc điều hành của nó, Noah Katz, đã bị sa thải vì quản lý sai lầm của công ty thông qua các cuộc điều tra được thực hiện bởi các game thủ Nexus.

Starforge sẽ bao gồm một số lãnh đạo trước đây làm việc cho Artesian. Nó sẽ được dẫn dắt bởi cựu COO Artesian Nick Dankner, người sẽ làm Giám đốc điều hành. Dankner rời Artesian vào cuối năm 2021, nhưng kinh nghiệm làm việc được liệt kê của anh cho thấy rằng anh đã hoạt động với tư cách là CEO của một khởi nghiệp tàng hình của Hồi giáo kể từ tháng 3. CTO của anh ấy sẽ là Nate Blanchette, người có 10 năm kinh nghiệm trong phát triển.

Nhà văn nhân viên cao cấp. Max tốt nghiệp Đại học Bắc Carolina tại Đồi Chapel với bằng báo chí và khoa học chính trị năm 2015. Trước đây anh ấy đã làm việc cho người quan sát esports bao gồm ngành phát trực tuyến trước khi tham gia DOT, nơi anh ấy giúp đỡ với bảo hiểm Overwatch 2.