Full Elden Ring Armor Set Danh mục và Vị trí Hướng dẫn., Danh sách bộ áo giáp Elden | Cách lấy bộ áo giáp

Bộ áo giáp elden

Contents

Bộ này được đưa vào như một trong những khuyến nghị cho áo giáp trong hướng dẫn xây dựng PVE Spear Pve của tôi.

Full Elden Ring Armor Set Danh mục và Vị trí Hướng dẫn

Hướng dẫn này sẽ hiển thị cho bạn tất cả các bộ Armor Arm Ring có sẵn trong trò chơi-một danh mục đầy đủ với hình ảnh chất lượng cao của hình ảnh phía trước và phía sau cũng như các mô tả và thông tin chi tiết về nơi và cách lấy các bộ!

Hướng dẫn được cập nhật cho Bản vá 1.10

Elden Ring có một bộ sưu tập áo giáp rộng lớn mà bạn có thể mặc và tiếp tục truyền thống của nếu bạn nhìn thấy nó, bạn có thể mặc nó giống như những trò chơi phần mềm khác. Có một số trường hợp ngoại lệ, đặc biệt với những kẻ thù có ít xuất hiện hình người hơn, nhưng thường là kẻ thù có cơ hội thả một mảnh áo giáp mà họ mặc khi bị đánh bại.

Đối với các NPC thân thiện và những kẻ thù độc đáo hơn như các ông chủ, chúng thường có thể đạt được thông qua các giọt cụ thể nơi bạn sẽ nhận được hầu hết hoặc tất cả các bộ giáp được đặt cùng một lúc. Trong hướng dẫn này, tôi sẽ giới thiệu Tất cả các bộ áo giáp khác nhau bạn có thể có trong trò chơi từ cả phía trước và phía sau và nơi bạn có thể tìm thấy chúng. Ngoài ra, tôi cũng có một số lời khuyên về cách bạn có thể làm nông nghiệp cho một bộ cụ thể hiệu quả hơn vào cuối hướng dẫn này.

Một số bộ, đặc biệt là nhẹ hơn, không chứa một bộ 4 thiết bị. Để có trong danh sách này, bộ áo giáp phải chứa ít nhất 3 mảnh độc đáo, mặc dù có thể có một vài bộ 2 mảnh trượt qua các vết nứt. Tôi sẽ chỉ định khi một bộ giáp không chứa toàn bộ 4 mảnh hoặc khi một mảnh cụ thể được đặt ở nơi khác. 3 bộ áo giáp duy nhất bị thiếu trong danh sách này là Duelist thường xuyên, trang cao và Goldmask.

Danh sách này được đặt hàng với các bộ áo giáp nặng nhất ở phía trên và nhẹ nhất ở phía dưới và sẽ khá gần với thứ tự chính xác mà bạn thấy trong kho của mình. Tôi cũng đã đặt tên ký tự trong ngoặc đơn bên cạnh tên của bộ áo giáp trong trường hợp bạn đang tìm bộ giáp được mặc bởi một nhân vật cụ thể.

Mục lục:

 • Danh mục bộ áo giáp đầy đủ
 • Lời khuyên về nông nghiệp – Làm thế nào để có được bộ áo giáp nhanh hơn
 • Mục lục trong định dạng danh sách

Bộ áo giáp đầy đủ danh mục

Nhấp vào hình ảnh hình thu nhỏ để xem thông tin đầy đủ cho bộ áo giáp, bao gồm hình ảnh chất lượng cao từ phía trước và mặt sau của ký tự và hướng dẫn chi tiết ở đâu và làm thế nào để có được thiết bị.

Bull-Goat

Bộ áo giáp Bull-Goat có thể thu được bằng cách xâm chiếm và đánh bại Tragoth có sừng lớn. Nhiệm vụ cho phép bạn xâm chiếm được trao cho bạn bằng các bản vá sau khi anh ta xuất hiện tại Volcano Manor sau khi bạn đã hoàn thành ít nhất 1 nhiệm vụ ám sát để phục vụ trang viên. Sau khi chấp nhận nhiệm vụ, bạn sẽ thấy một biểu tượng màu đỏ trên bản đồ của bạn cho bạn biết nơi bạn cần đến.

Omen (ăn phân)

Bộ Omen có thể được tìm thấy tại xác chết của Dung Eater trong khu vực xấu hổ Subter nhận. Bạn sẽ cần tải lại khu vực sau khi nhặt được Rune của lời nguyền ngã.

Prelate lửa

Bộ áo giáp Fire Prot. Bộ này khá hiếm vì chỉ có một vài linh mục lửa trong toàn bộ trò chơi. Tôi tìm thấy vị trí dễ nhất để canh tác chỉ liên tục lấy ra nơi gần đường Whiteridge bị mất Grace và Guardian Garrison Garrison trên đỉnh núi của Người khổng lồ.

Bộ áo giáp Lionel xông hơi và trang phục tử thần

Bộ Armor Siegward Siegward có thể được tìm thấy trong một phòng ngủ ngay ngoài Đại lộ chính ở Lyndell, Royal Capital.

Nếu bạn chơi trong NG+, bạn có thể sử dụng bộ này cho bản dựng Necromancer tuyệt vời.

Trên cùng một chiếc giường, bạn cũng sẽ tìm thấy chiếc váy tử thần, dường như là thứ mà FIA đang mặc bên dưới chiếc áo choàng của cô ấy.

Radahn

Bộ áo giáp Radahn Radahn có thể được mua từ đầu đọc ngón tay Enia trong vòng tròn sau khi đánh bại Scarscourge Radahn.

Bộ Lion Radahn Lion được giới thiệu trong Hướng dẫn xây dựng Pve Spear Pve của tôi như một trong những khuyến nghị cho áo giáp.

Cây lò nung

Bộ áo giáp cây có thể được tìm thấy trong một cái rương được bảo vệ bởi một hiệp sĩ cây có thể làm.

Rìu rương

Bộ rìu được thả xuống bằng cách đánh bại Hiệp sĩ Crucible Ordovis ở cuối mộ Aurizia Hero, ở rìa phía tây của Lyndell, hoàng gia Captial, ngay bên ngoài bức tường bên trong.

Rồng dị dạng

Bộ Giáp Dragon bị dị tật rơi xuống từ cây kẻ thù Sentinel-ish mà bạn chiến đấu ngay trước khi đối đầu với ông chủ cuối cùng của Farum Dungeon Dungeon Gập đổ.

Cây Sentinel

Bộ áo giáp Sentinel của cây rơi xuống từ việc lấy các bức tượng DOOM quay vòng để va chạm và phá hủy nhau bên trong ngôi mộ Azuria Hero, nằm ở phía đông bên ngoài bức tường bên trong của Lyndell.

Bộ này được đưa vào như một trong những khuyến nghị cho áo giáp trong hướng dẫn xây dựng PVE Spear Pve của tôi.

Champion Beast

Bộ áo giáp vô địch của Beast Champion rơi xuống từ đánh bại Knight Bernahl. Bạn có thể tấn công anh ta bất cứ khi nào bạn gặp anh ta, hoặc bạn có thể đợi anh ta xâm chiếm bạn khi sụp đổ Farum Azula.

Nếu bạn muốn chơi một bản dựng phù thủy mạnh mẽ trong Elden Ring, bộ áo giáp của Beast Champion là một lựa chọn tốt.

Đây là một trong những bộ áo giáp mà tôi khuyên bạn nên lấy cho Sorcerer Pve Build trong Elden Ring.

Vảy

Bộ áo giáp có tỷ lệ giảm từ việc hoàn thành nhiệm vụ ám sát đầu tiên cho Núi lửa bằng cách hạ gục Old Knight Istvan. Bạn sẽ thấy một biểu tượng màu đỏ trên bản đồ của bạn cho bạn biết nơi bạn cần đi cho cuộc xâm lược.

Cựu chiến binh (Chỉ huy Niall)

Bộ áo giáp kỳ cựu có thể được mua từ đầu đọc Fing.

Đêm kỵ binh

Bộ giáp kỵ binh đêm, bộ áo giáp rơi xuống một con rồng cổ xưa sau khi hạ gục một bộ đôi kỵ binh đêm vào ban đêm. Đoàn caravan có thể được tìm thấy gần sân tuyết tận hiến bên trong.

Bộ áo giáp này được đưa vào như một trong những khuyến nghị cho áo giáp trong Hướng dẫn xây dựng PVE Necromancer của tôi.

Knight bị trục xuất

Bộ áo giáp bị trục xuất bị bỏ rơi bởi các hiệp sĩ bị trục xuất, có thể được tìm thấy ở nhiều địa điểm khác nhau trên khắp các vùng đất giữa, mặc dù có một loạt chúng tại Lâu đài Stormveil. Có một biến thể thay đổi của bộ áo giáp này mà tôi sẽ đi tiếp, nhưng cả hai đều chia sẻ găng tay và quần và chỉ khác nhau ở mũ bảo hiểm và ngực. Các hiệp sĩ bị trục xuất thực tế trong trò chơi dường như trộn lẫn và kết hợp các phần thay đổi và không thay đổi.

Điểm tốt nhất tôi tìm thấy để nuôi tất cả mọi thứ, nhưng chiếc mũ bảo hiểm không thay đổi đang bắt đầu ở Tháp Rampart, thả xuống về phía Sorcerer Rogier, nhà nguyện và đi qua căn phòng với kẻ thù ghép. Bạn sẽ bắt gặp 1 Hiệp sĩ bị trục xuất mặc 1 của mỗi loại ngực, mặc dù cả hai đều đội mũ bảo hiểm thay đổi.

Knight bị trục xuất thay đổi

Phiên bản thay đổi của bộ Hiệp sĩ bị trục xuất khá khác nhau và bạn có thể tự thay đổi nó tại Lost Graces vì ​​một số lý do, vì vậy tôi đã chọn đưa nó vào như một mục riêng biệt. Toàn bộ phiên bản của bộ áo giáp bị thay đổi bị trục xuất có thể được tìm thấy tại Lâu đài Stormveil. Kiểm tra mục trên trên bộ Hiệp sĩ bị trục xuất thông thường để biết thông tin tốt hơn về nông nghiệp.

Maliketh

Bộ giáp Maliketh sườn có thể được mua từ đầu đọc ngón tay enia tại The Roundtable Nắm giữ sau khi đánh bại Maliketh trong Farum Azula sụp đổ.

Bạn có thể tạo một bản dựng Necromancer mạnh mẽ với bộ giáp này.

Hiệp sĩ Hoàng gia (Loretta)

Bộ Giáp Royal Knight, có thể được mua từ đầu đọc ngón tay Enia sau khi đánh bại Loretta, Knight of the Haligtree, tại nửa điểm của Haligtree Dungeon (phần cuối của phần Miquilella tựa Haligtree). Dịch vụ truyền hình vệ tinh không bao gồm mua mũ bảo hiểm.

Toàn diện (Ngài Gideon Ofnir)

Bộ áo giáp toàn diện được bỏ rơi bằng cách đánh bại Sir Gideon Ofnir tại khu bảo tồn Erdtree tại Lyndell, Royal Capital. Ngài Gideon sẽ không xuất hiện cho đến khi bạn đã tiến hành câu chuyện và có thể chiến đấu với ông chủ cuối cùng của Elden Ring.

Hoàng gia vẫn còn (Ensha)

Sau khi có được một nửa của Huân chương bí mật Haligtree, hãy trở lại giữ bàn tròn nơi bạn sẽ phải chiến đấu với Ensha. Một khi bạn nghỉ ngơi trong một ân sủng bị mất, bạn sẽ tìm thấy bộ giáp của Hoàng gia nơi Ensha trước đây là sắc sảo nhất có thể (bên ngoài văn phòng Gideon,).

Bạn có thể tìm hiểu thêm về cách định vị cả hai nửa của huy chương khi bắt đầu cách đánh bại Malenia, Nữ thần xoay vòng. Bộ áo giáp này rất phù hợp cho bản dựng Necromancer.

Vân tay

Bộ giáp vân tay được trao như một phần thưởng cho việc đánh bại hiệp sĩ bàn tròn Vyke tại Lord Ứng cử viên.

Briar

Bộ Arar Armor có thể được mua từ đầu đọc Fing. Lối vào chính vào thung lũng dẫn đến lâu đài bóng mờ là của những tàn tích Lux và Erdtree Gazing Hill Lost Grace.

Drake Knight

Bộ áo giáp Drake Knight có thể được tìm thấy trong một cái rương trong Farum Azula đổ nát gần sân thượng của ngôi đền rồng.

Blaidd

Bộ áo giáp Blaidd sườn có thể có được sau khi đánh bại anh ta ở cuối nhiệm vụ Ranni, nơi bạn sẽ thấy anh ta thù địch bên ngoài Ranni Rise Rise. Khi anh ấy bị đánh bại, bạn sẽ ngay lập tức nhận được ngực, tay và chân, nhưng phải tải lại khu vực này với một ân sủng bị mất và đi đến Seluvis, tăng mũ bảo hiểm, sẽ nằm trên một xác chết dọc theo bức tường bên ngoài.

Knight sinh đôi (sinh đôi D)

Bộ Armor hiệp sĩ sinh đôi sẽ được trao cho bạn hai lần như là một phần của nhiệm vụ D và FIA, (tiếp tục ôm FIA định kỳ để tiến hành nhiệm vụ). Khi bạn có được áo giáp từ D lần đầu tiên, hãy đưa nó đến Twin D trong Nokron và tiếp tục đi Questline của FIA, nơi bạn sẽ có cơ hội đòi lại nó vào cuối sau khi nhận được Rune của người chết tại Hoàng tử ngai vàng của cái chết ở độ sâu sâu thẳm.

Hoslow

Bộ áo giáp Hoslow bị bỏ rơi bằng cách đánh bại Juno Hoslow khi là vụ ám sát cuối cùng của Volcano Manor. Bạn sẽ thấy vị trí xâm lược được đánh dấu trên bản đồ của bạn sau khi chấp nhận nhiệm vụ.

Sói hoành hành

Bộ sói đang hoành hành có thể thu được để hoàn thành nhiệm vụ ám sát áp chót tại Volcano Manor bằng cách hạ gục Sorcerer Errant Wilhelm và Vargram The Raging Wolf cùng với Bernahl. Các dấu màu đỏ trên bản đồ của bạn sẽ cho bạn thấy nơi bạn cần đến.

Cleanrot

Bộ áo giáp Cleanrot Knight từ bỏ các Hiệp sĩ Cleanrot, mà bạn có thể tìm thấy ở Aeonia ở Caelid và trong suốt phần thứ hai của Haligtree Dungeon, Elphael, Brace of the Haligtree.

Hiệp sĩ Bloodhound

Bộ Armor Bloodhound Knight đã thả ra một Hiệp sĩ Bloodhound cụ thể bên trong Gelmir Hero, Grave gần MT. Gelmir trên cao nguyên Atlus.

Hiệp sĩ Gelmir

Bộ áo giáp Gelmir Knight, có thể được chọn ra khỏi một xác chết trong ngôi mộ Gelmir Hero, trong cao nguyên Atlus. Xác chết được bảo vệ bởi Hiệp sĩ Bloodhound làm rơi bộ áo giáp của Hiệp sĩ Bloodhound. Có thể tìm thấy các biến thể màu sắc của bộ áo giáp Gelmir Knight có thể được tìm thấy trên khắp các vùng đất giữa các hiệp sĩ cụ thể trang trại mặc màu sắc bạn muốn đại diện.

Hiệp sĩ Carian

Bộ giáp Hiệp sĩ Carian có thể được tìm thấy trên một xác chết trong nghĩa địa Zombie ma thuật tại Học viện Raya Lucaria. Kiểm tra Học viện hướng dẫn của tôi về Raya Lucaria: Tất cả các địa điểm vật phẩm để biết thêm thông tin chi tiết về những gì tôi nghĩ là một trong những bộ áo giáp thú vị nhất trong trò chơi.

Tôi giới thiệu Hiệp sĩ Carian như một phần của bản dựng phù thủy của tôi cho Elden Ring.

Đây là một trong những bộ áo giáp được đề xuất cho bộ xây dựng Sorcerer Pve trong Elden Ring.

Hiệp sĩ mơ hồ

Bộ giáp Hiệp sĩ Vagabond đang bắt đầu áo giáp cho lớp Vagabond, nhưng nó có thể được mua từ thương gia du mục được tìm thấy trong The Mountaintops of the Giants.

Hiệp sỹ

Bộ Armor Knight có thể được mua từ vỏ trấu Twinmaiden (những cái bạn cho vòng bi cho).

Elden Lord (Godfrey)

Bộ Armor của Elden Lord có thể được mua từ đầu đọc ngón tay Enia tại The Roundtable Nắm giữ sau khi đánh bại Godfrey / Horah Loux tại Elden Throne ở Lyndell, Royal Capital.

Malenia

Bộ Giáp Malenia có thể được mua từ Finger Maiden Enia tại The Roundtable Nắm giữ sau khi đánh bại Malenia, Nữ thần thối rữa ở cuối ngục tối Haligtree.

Dao đen

Bộ giáp dao đen có thể được chọn ra khỏi một xác chết ở phía sau của Ordinia, thị trấn phụng vụ ở phía tây núi của Người khổng lồ (phía Haligtree). Bộ áo giáp này khiến bạn trở nên im lặng và có hiệu ứng mờ mát trên áo choàng.

Zamor

Bộ Armor Zamor rơi ra khỏi anh hùng cổ xưa của ông chủ Zamor mà bạn chiến đấu ở cuối mộ anh hùng chinh phục khổng lồ ở vùng Đông Nam của đỉnh núi của Người khổng lồ.

Monk lửa

Bộ áo giáp Fire Monk rơi xuống từ các nhà sư lửa có thể được tìm thấy trên khắp các vùng đất giữa các trại nhỏ. Bạn có thể sẽ phát hiện ra chúng đầu tiên ở phía tây Liurnia hoặc Caelid.

Tôi khuyên bạn nên sử dụng bộ Fire Monk nếu bạn đang xây dựng Pyromancer trong Elden Ring.

Blackflame Monk

Bộ áo giáp Blackflame Monk mang lại vẻ ngoài khuất phục hơn so với các nhà sư lửa thông thường. Blackflame Monks hơi hiếm hơn, nhưng trở nên phổ biến hơn trong trò chơi sau. Điểm tốt nhất tôi tìm thấy cho nông nghiệp là ở căn cứ của Tháp thần thánh Caelid, có một quyền gần một ân sủng bị mất.

Đây là một trong những khuyến nghị của tôi cho một bộ áo giáp hoàn toàn phù hợp với bản dựng pyromancer mạnh mẽ này.

Thư bạc màu xanh

Áo giáp Mail Bạc xanh được mặc bởi các cung thủ Albunauric có thể được tìm thấy ở phía tây (Haligtree) của đỉnh núi của Người khổng lồ. Địa điểm canh tác tốt nhất mà tôi đã tìm thấy là ngay gần lối vào Ordina, thị trấn phụng vụ, nhưng chúng khá khó khăn để chiến đấu ngay cả khi bạn được san bằng đúng cách và đặc biệt là nếu bạn hy sinh các phần của bản dựng của mình để tăng cường chỉ số khám phá của bạn.

Bạn cũng có thể cướp bộ áo giáp của Latenna khi lần đầu tiên gặp cô ấy bằng cách đánh bại cô ấy thay vì để cô ấy biến thành A Ash, nhưng bạn sẽ từ bỏ một con rồng cổ xưa ảm đạm trong quá trình.

Lập dị (Jerren)

Bộ áo giáp lập dị chỉ có thể có được bằng cách đánh bại người săn phù thủy Jerren. Thời điểm tốt nhất để làm điều này là ở cuối nhiệm vụ Sellen, nhưng bạn có thể làm điều đó tại bất kỳ điểm nào khác mà bạn có thể tấn công anh ta. Kết thúc của Questline nằm trong phòng bên ngoài nơi bạn chiến đấu với Rennala tại Học viện Raya Lucaria.

Ronin

Bộ giáp Ronin có thể được tìm thấy trên một xác chết rất gần với những tàn tích của Zamor bị mất ân sủng ở khu vực phía đông của đỉnh núi của Người khổng lồ.

Sậy trắng

Bộ áo giáp sậy trắng có thể được chọn ra khỏi một xác chết trong hang động Spiritcaller tuyệt đẹp ở gần hồ đóng băng trên đỉnh núi của Người khổng lồ. Bản thân hang động là một khu vực lén lút vui vẻ, nơi bạn phải lén lút cúi xuống trong bụi rậm để đánh bại những con ốc triệu tập. Tôi đặc biệt khuyên bạn nên chơi qua hang động này ngay cả khi bạn không quan tâm đến bộ áo giáp.

Vùng đất của cây sậy

Vùng đất của bộ áo giáp Sậy là bộ giáp khởi đầu cho lớp Samurai và có thể được mua từ thương gia bị cô lập ở Tây Bắc Caelid.

Sắt hỗn hợp

Bộ giáp sắt hỗn hợp có thể được mua từ người bán du mục được cắm trại gần Castle Morne Rampart Lost Grace trên Bán đảo Weeping ở miền Nam Limgrave.

KAIDEN

Bộ giáp Kaiden bị bỏ rơi bởi kẻ thù Kaiden Sellsword thường được tìm thấy trên lưng ngựa ở Limgrave. Bạn không thực sự bắt gặp họ quá nhiều trong suốt trò chơi rất sớm bên ngoài có thể bên cạnh các đoàn lữ hành.

Nơi tốt nhất mà tôi đã tìm thấy để nuôi họ là ở một trại ở giữa hồ Aheel North và Murkwater Coast bị mất Graces, nơi bạn sẽ tìm thấy 6 kẻ thù cùng với một số con sói.

Ba trong số họ đang trên lưng cưỡi ngựa ở giữa khu vực trại và hồ Aheel phía bắc trong khi 3 người thực sự ở trại. Thật không may, việc nông nghiệp có thể mất nhiều thời gian hơn bạn mong đợi vì chúng có thể thả một vũ khí độc đáo cũng như nho khô cho con ngựa của bạn.

Tôi nghĩ rằng cách nhanh nhất để làm cho họ là chỉ cần qua lại giữa 2 ân sủng bị mất. Hãy nhớ lấy ra những con chim bạn nhìn thấy trên đường đi để bạn có thể tạo ra một số chân lông bằng bạc.

Lưu vong

Bộ áo giáp lưu vong được tìm thấy độc quyền gần Lâu đài Stormveil. Bạn sẽ gặp đủ những người lính bị lưu đày đủ vào thời điểm bạn kết thúc với ngục tối đó để có một vài bộ đầy đủ. Nếu bạn không thích ấn tượng của Thor với thứ khăn quàng.

Surcoat Series

Có 8 chiếc Surcoats khác nhau thuộc về những người lính của các phe phái khác nhau. Bộ giáp của họ đặt từng tính năng mũ bảo hiểm, găng tay và quần rất giống nhau với sự khác biệt đáng kể duy nhất là hoa văn và màu sắc của chiếc áo choàng.

Xích

Bộ áo giáp có thể được mua từ Kalé, thương gia đầu tiên bạn gặp, tại Nhà thờ Elleh ở Limgrave.

Nhà vô địch (Nepheli)

Bộ áo giáp vô địch là bộ giáp khởi đầu cho lớp anh hùng và có thể được mua từ thương gia du mục ở miền nam Caelid phần nào gần Ngân hàng đầm lầy phía nam Aeonia Lost Grace.

NOX Monk

Quần và găng tay được chia sẻ bởi các nhà sư NOx, Kiếm Nox. Nơi duy nhất để tìm thấy kẻ thù này là ở Nokestella, thành phố vĩnh cửu.

Nox Swordstress

Quần và găng tay được chia sẻ bởi các nhà sư NOx, Kiếm Nox. Nơi duy nhất để tìm thấy kẻ thù này là ở Nokstella, thành phố vĩnh cửu.

Maiden ban đêm

Quần và găng tay được chia sẻ bởi các nhà sư NOx, Kiếm Nox. Kẻ thù này có thể được tìm thấy ở cả Nokron và Nokstella, thành phố vĩnh cửu.

Rotten Duelist

Chỉ có 3 mảnh áo giáp Duelist Rotten; Vì một số lý do, các bracers là một phần của rương. Mỗi mảnh rơi xuống từ việc đánh bại một người đấu tay đôi tại một địa điểm cụ thể ở khu vực phía tây của đỉnh núi của Người khổng lồ (vùng đất Haligtree).

Dân quân thô tục

Đây là bộ giáp được mặc bởi những người lính nhỏ bé tuổi teen, đôi khi cố gắng phục kích bạn. Có rất nhiều dân quân thô tục có mặt gần khu bảo tồn tốt nhất ở phía đông bắc Caelid cũng như ở những vùng đất bị cấm.

Sê -ri lính chân

Loạt áo giáp này tương tự như sê -ri Surcoat, nhưng các thiết kế thậm chí còn ít khác biệt với cái này và. Chúng thực sự chỉ thay đổi một chút trong bảng màu. Những người lính chân có thể được tìm thấy bất cứ nơi nào bạn sẽ tìm thấy những người lính là kẻ thù cơ bản trong khu vực. Có một biến thể của bộ giáp người lính chân tên là áo giáp đường cao tốc mà tôi nghĩ chỉ có thể được tìm thấy trong hang động Murkwater ở Limgrave nơi bạn lần đầu tiên gặp các bản vá. Bộ đường cao tốc không có quần độc đáo.

Omenkiller

Mũ bảo hiểm Omenkiller được tìm thấy tách biệt với phần còn lại của áo giáp. Bộ giáp rơi xuống từ việc đánh bại Omenkiller tại các tàn tích nước hoa ở Tây Cao nguyên phía tây trong khi mũ bảo hiểm, được gọi là Mặt nạ Omensmirk, thả Omenkiller ở Lyndell, Royal Capital.

Người thú nhận

Bộ Armor Confession là bộ giáp khởi đầu cho lớp Confessor và có thể được mua từ Merchant Nomadic tại MT. Gelmir ở Tây Cao nguyên Tây Atlus.

Tên cướp

Bộ áo giáp Bandit là áo giáp bắt đầu cho lớp Bandit. Mặt nạ Bandit có thể được mua từ một thương gia du mục ở phía bắc Limgrave trong khi phần còn lại của bộ áo giáp có thể được mua từ Gatekeeper Gostoc. Nếu bạn không mua nó từ anh ta trước khi đánh bại Godrick the GRATED, bạn sẽ phải đợi cho đến khi anh ta ngừng sử dụng Godrick như một tấm bạt lò xo và đi vào phòng ngai vàng sau khi bạn hoàn thành nhiệm vụ Nepheli.

Raptor

Bộ Armor Raptor sử dụng quần và găng tay Bandit, mà bạn có thể mua từ Gatekeeper Gostoc (xem mục ở trên để biết thêm thông tin) trong khi mũ bảo hiểm và ngực nằm trong một cái ngực ẩn sau một bức tường ảo ảnh trong hang Sage, ở Atlus Plateau.

Thương gia du mục

Bộ Armor Merchant có thể được tìm thấy qua bức tường ảo tưởng trong Nhà thờ của những người bị bỏ rơi trong khu vực xấu hổ trên đường trên đường để gặp ba ngón tay. Bộ áo giáp nằm trên một xác chết, nhưng xác chết đang ở trong một cái lều. Cách duy nhất để phá hủy lều là lấy một trong số ít kẻ thù tuần tra xung quanh để nhổ nước bọt vào nó.

Bác sĩ phẫu thuật chiến tranh (mặt nạ trắng Varré)

Bộ Giáp phẫu thuật chiến tranh rơi ra khỏi một bác sĩ phẫu thuật chiến tranh xâm lược ở Hồ máu trước triều đại Mohgwyn, Masoleum Masoleum.

Cách duy nhất để truy cập khu vực Cung điện Mohgwyn, là sử dụng dịch chuyển tức thời ở khu vực phía tây của đỉnh núi của Người khổng lồ (phía Haligtree).

Cao quý (Roderika)

Bộ áo giáp Noble và Hải quân có thể được tìm thấy trên một xác chết tại đồng cỏ cối xay gió ở phía bắc cao nguyên Bắc Atlus. Phiên bản màu đỏ thẫm của mui xe có thể được tìm thấy trên đống Chrisalids, nơi ban đầu bạn tìm thấy Memento Chrisalid cho Roderkia, mặc dù nó sẽ chỉ xuất hiện sau khi bạn đã hoàn thành nhiệm vụ Roderika và cô ấy đã học được cách thực hiện tinh thần điều chỉnh tinh thần.

Chiến binh vải xanh

Bộ giáp chiến binh vải xanh là bộ giáp khởi đầu cho lớp chiến binh và có thể được mua từ một thương gia bị cô lập gần Học viện Raya Lucaria ở Liurnia. Cách duy nhất để truy cập thương gia này là bằng cách đi qua con dấu nổi tại cổng học viện chính (sau khi bạn cong vênh với chìa khóa Glintstone).

Da (bản vá)

Bộ áo giáp bằng da có thể được lấy từ các bản vá bằng cách hạ anh ta xuống bất cứ khi nào bạn nhìn thấy anh ta hoặc nếu bạn tiến bộ quá xa, bạn có thể tìm thấy áo giáp và chuông của anh ta trong hang Murkwater ở trung tâm Limgrave. Mui xe màu đen phù hợp có thể được lấy từ một cái rương trong hang Sage, tại cao nguyên Atlus. Mui xe màu đen ở trong một cái rương phía sau một bức tường ẩn. Hang Murkwater cũng có thể là nơi duy nhất trong trò chơi mà bạn có thể chiến đấu với Highwaymen và Farm để có được áo giáp đường cao tốc.

Tâm lý quý tộc

Bộ giáp cao quý Tanguine rơi xuống khi bạn đánh bại một quý tộc Sanguine xâm lược ở khu vực phía tây của đỉnh núi của Người khổng lồ (phía Haligtree) gần Cổng thông tin đến Cung điện Mohgwyn,. Bộ áo giáp này không có găng tay. Thật xấu hổ khi họ đã làm những chiếc vòng đeo tay vào mảnh găng tay.

Bố thần quý tộc

Bạn có cảm thấy rằng bạn không thể nhìn thấy đủ bộ ngực lớn trong cuộc sống của bạn? Ya boi hidetaka miyazaki đã giúp bạn được bảo hiểm bởi vì anh ấy sẽ cho phép bạn nhìn họ cả ngày khi bạn chạy xung quanh!

… Bên cạnh một cái bụng lông khổng lồ! Có vẻ như da thần thánh này đã xoay sở để có được làn da của họ!

Nói một cách nghiêm túc, bộ áo giáp cao quý của Godskin rơi xuống từ một quý tộc thần thánh mà bạn chiến đấu trên cây cầu từ phòng nghiên cứu Carian đến Tháp thần thánh Liurnia. Để có được quyền truy cập vào cây cầu này, bạn sẽ cần lấy lưỡi kiếm ngón tay từ vùng đất thiêng liêng ở Nokron, thành phố vĩnh cửu và đưa nó cho Ranni the Witch tại Ranni’s Rise tại Caria Manor và cô ấy sẽ cho bạn một điều để đặt Trên bàn thờ tại phòng học tập Carian.

Tông đồ Godskin

Bộ Giáp của Sứ đồ Thần Skin bị rơi xuống khỏi việc đánh bại ông chủ Sứ đồ Thần dưới cơ sở của Tháp Thần.

Lông và sừng

Bộ áo giáp lông và sừng bị bỏ rơi bởi các chiến binh người theo dõi tổ tiên, thường được tìm thấy nhất ở sông Siofra và rừng tổ tiên ở Nokron, thành phố vĩnh cửu, mặc dù chúng cũng có thể được tìm thấy ở một vài nơi khác trên mặt đất trên mặt đất. Nếu bạn đang tìm cách trang trại bộ áo giáp, bạn có thể muốn đợi cho đến khi bạn có quyền truy cập vào rừng tổ tiên vì bạn cũng sẽ làm việc với bộ pháp sư cùng một lúc. Không có găng tay liên quan đến bộ áo giáp này.

Pháp sư

Bộ áo giáp Shaman được mặc bởi các pháp sư theo dõi tổ tiên. Họ có thể tiếp cận được sớm trong trò chơi vì chúng không được tìm thấy ở phần dưới của sông Siofra. Bạn phải đợi ít nhất cho đến khi đánh bại Starscourge Radahn để vào Nokron, nơi bạn sẽ tìm thấy các pháp sư trong rừng tổ tiên. Bạn cũng có thể tìm thấy các pháp sư hát trong các chất thải tận hiến ở vùng núi phía tây của Người khổng lồ (phía Haligtree). Không có găng tay liên quan đến bộ áo giáp này.

Marais

Mặt nạ Marais và áo choàng rơi từ việc đánh bại Maleigh Marais ngay phía tây của lâu đài bóng mờ trên cao nguyên Atlus.

Phối ngẫu (Tanith)

Bộ Armor Consort chỉ có thể truy cập sau khi bạn đánh bại Rykard tại Volcano Manor. Sau khi bạn đánh bại anh ta, hãy nói chuyện với Tanith và cô ấy sẽ rời đi. Nạp lại khu vực và sau đó đi đến nơi bạn đã chiến đấu với Rykard và bạn sẽ thấy Tanith đang cố gắng ăn xác chết Rykard để cứu mạng anh ấy. Bạn có thể tấn công Tanith và cô ấy sẽ triệu tập vệ sĩ hiệp sĩ Crucible của mình. Khi vệ sĩ bị đánh bại, áo giáp của Consort sẽ rơi xuống nơi Tanith đang nhai. Quần được bán riêng bởi người bán ẩn sĩ ở phía bắc Lyndell gần erdtree nhỏ và không có găng tay cho bộ này.

Người cai trị (Kenneth Haight)

Mặt nạ và áo choàng của người cai trị có thể được nhặt ra khỏi một xác chết trong thùng chứa caravan rõ ràng cho các vùng đất giữa trên cao nguyên Atlus. Bộ này không có bất kỳ quần hoặc găng tay nào, mặc dù quần của người phối ngẫu nên hoạt động tốt.

Nước hoa đồi trụy

Những người làm nước hoa đồi trụy ít phổ biến hơn nhiều so với các chất làm nước hoa thông thường. Chúng chủ yếu chỉ được tìm thấy tại lâu đài bóng mờ ở cao nguyên Bắc Atlus.

Bộ áo giáp nước hoa thả ra những kẻ thù nước hoa thông thường, có xu hướng được tìm thấy trong trò chơi giữa và muộn. Có rất nhiều cái được tìm thấy ở đầu Lyndell, Royal Capital, nhưng nếu bạn không có quyền truy cập vào khu vực đó, bạn cũng có thể tìm thấy 2 tại các tàn tích nước hoa trên cao nguyên Atlus gần một sự hồi sinh nhanh chóng từ hầm mộ khó coi.

Nước hoa du lịch

Bộ Armor Perfumer Traveller nằm trên đường phố Sages Ruins ở Aeonia ở Caelid.

Sage (Gowry)

Bộ áo giáp Sage không thả ra Gowry, mặc dù anh ấy vẫn đáng để hạ gục nếu bạn sử dụng câu thần chú vì anh ấy bỏ bùa chú chó bùa vì một số lý do. Nó làm tăng đáng kể tiềm năng của các câu thần chú, mặc dù tôi đã nghe nói nó chỉ có thể là một sự tăng cường thiệt hại, không phải là một điều chữa bệnh.

Bộ giáp Sage có thể được tìm thấy trong hang động Stillwater, ngay bên dưới lối ra phía sau từ lâu đài Stormveil ở Liurnia.

Ngón tay Maiden

Bộ áo giáp Finger Maiden có thể được tìm thấy cùng với một giọt nước mắt thiêng liêng tại nhà thờ ức chế ở Liurnia gần Tháp Frenzy-Flaming và Làng ngọn lửa điên cuồng. Có vẻ như họ đang rao giảng ức chế bản thân khỏi ăn vặt trong mắt Yellogh Berry.

Du lịch Maiden (Hyetta)

Bộ áo giáp Maiden Maiden đi du lịch nằm ở khu vực cao cả ở khu vực trung tâm (nhưng vẫn ở phía đông) của đỉnh núi của Người khổng lồ.

Tiên tri (Corhyn)

Bộ Armor Armor là áo giáp khởi đầu cho lớp Tiên tri và có thể được mua từ người bán Hermit ở Lyndell trên cao nguyên Atlus. Corhyn sườn áo choàng phức tạp hơn có thể được lấy ra khỏi xác chết của anh ấy.

FIA

Bộ áo giáp Fia sườn có thể được yêu cầu vào cuối cuộc tìm kiếm của cô tại Phòng Hoàng tử của Ngũ Ther. Bộ áo giáp của cô chỉ bao gồm mảnh đầu và ngực.

Snow Witch (Ranni)

Bộ Giáp Phù thủy tuyết nằm trong một cái rương ở đầu thang tại Renna Rise Rise tại Caria Manor ở Liurnia. Con dấu được gỡ bỏ sau khi hoàn thành nhiệm vụ Ranni. Không có găng tay cho bộ này.

Nữ hoàng (Rennala)

Bộ áo giáp nữ hoàng có thể được mua từ đầu đọc ngón tay enia tại bàn tròn sau khi đánh bại Rennala tại Học viện Raya Lucaria.

Lusat

Bộ áo giáp Lusat sườn có thể được tìm thấy bằng cách quay lại Lusat Sorcerer Primeval sau khi đứng về phía Sorceress Sellen sau khi hoàn thành nhiệm vụ của mình. Lusat chỉ có thể truy cập được bằng cách thực hiện nhiệm vụ Sellen. Lusat nằm ở phía sau hang Hideaway Sellian. Để biết thêm thông tin, hãy xem hướng dẫn của tôi tất cả các phù thủy và câu thần chú huyền thoại trong Elden Ring, cụ thể là phần trên các ngôi sao của Ruin.

Azur

Bộ áo giáp Azur Azur có thể được tìm thấy bằng cách quay lại với Thủy thủ nguyên thủy Azur sau khi đứng về phía Sitceress Sellen sau khi hoàn thành nhiệm vụ của mình. Không giống như Lusat, Azur có thể truy cập ngay cả khi không hoàn thành nhiệm vụ Sellen, nhưng bạn sẽ không thể có được bộ áo giáp Azur Azur mà không thực hiện nhiệm vụ Sellen,.

Azur nằm trên MT. Gelmir, và để đến anh ấy lần đầu tiên, bạn phải đi bộ khắp nơi xung quanh núi lửa bắt đầu từ sông Seethwater. Rất may, khi bạn trở về, có một ân sủng đã mất sẽ đưa bạn ngay với Ngài. Nếu bạn muốn có nhiều thông tin chuyên sâu hơn, hãy xem mục trên Comet Azur trong hướng dẫn của tôi về các phù thủy huyền thoại và câu thần chú trong vòng Elden.

Cả hai bộ áo giáp Azur và Lusat, có chia sẻ cùng một chiếc quần được gọi là Sorcerer cũ.

Giới luật (Seluvis)

Giới thiệu áo giáp Seluvis, sẽ trở nên có sẵn cho bạn tại Seluvis Rise tại Caria Manor ở Liurnia muộn trong nhiệm vụ Ranni,.

Alberich

Bộ Giáp của Alberich có thể được chọn ra khỏi một xác chết tại bản sao giữ bàn tròn ở Lyndell, Capital City ở cùng một nơi mà bạn đã chiến đấu.

Spellblade (Sorcerer Rogier)

Bộ áo giáp Spellblade sẽ có sẵn sau khi bạn hoàn thành nhiệm vụ Rogier. Lần đầu tiên bạn gặp phù thủy Rogier tại Lâu đài Stormveil.

Sorcerer Errant (Hierodas)

Bộ giáp Sorcerer Errant và Hierodas Glintstone Crown đều có thể bị cướp phá các xác chết riêng biệt trong làng Hermit trên MT. Gelmir. Hermit Village là điểm dừng chân lớn cuối cùng của bạn trong cuộc hành hương của bạn để đến thăm Primeval Sorcerer Azur.

Battlemage (Haima)

Bộ Battlemage (bao gồm cả haia Glintstone Crown) thả ra một tàu chiến cụ thể ở cao nguyên Bắc Atlus gần đồng cỏ cối xay gió West.

Phù thủy Lazuli

Bộ áo giáp Sorcerer Lazuli bao gồm áo choàng Lazuli, vương miện Lazuli Clintstone, và nhân viên sư tử và quần legging. Các manchettes và quần legging có thể thả ra về cơ bản bất kỳ Raya Lucarian nào, nhưng vương miện áo choàng và gintstone là một chút khó khăn hơn để có được.

Vương miện Lazuli Glintstone được tìm thấy bằng cách đánh bại một con cua pha lê cụ thể trong bè của một tòa tháp tại Học viện Raya Lucaria. Tháp này có thể truy cập trên con đường của bạn để có được Key Glintstone Key thứ hai và nhân viên của Azur, Glintstone. Kiểm tra hướng dẫn của tôi tất cả các mục tại Học viện Raya Lucaria để biết thêm thông tin chi tiết về cách tìm vương miện Lazuli Glintstone.

Cách dễ nhất để nuôi áo choàng Lazuli là đến lớp học và bắn tỉa phù thủy Lazuli duy nhất khi họ đi bộ qua ô cửa. Nếu bạn là một bản dựng tầm xa, bạn có thể làm điều này trong khi đứng trước ân sủng bị mất, cho phép các thiết lập lại cực kỳ nhanh chóng.

Sorcerer Raya Lucarian (Sellen)

Bộ giáp Sorcerer Raya Lucarian bỏ rơi khỏi các học giả Raya Lucarian, chủ yếu được tìm thấy trên khắp Học viện Raya Lucaria. Có 4 vương miện Glintstone (mũ bảo hiểm bằng đá) đặt tại Học viện Raya Lucaria bao gồm Twinsage, Lazuli, Olvinus và Karolos. Kiểm tra hướng dẫn của tôi tất cả các mục tại Học viện Raya Lucaria để biết thêm thông tin chi tiết.

Mũ bảo hiểm phù thủy Sellen, được gọi là phù thủy vương miện glintstone và rơi khỏi cô ấy nếu bạn đánh bại cô ấy hoặc được trao cho bạn khi kết thúc nhiệm vụ của cô ấy.

Học giả vị thành niên (trẻ em Rennala)

Bộ áo giáp học giả vị thành niên (chỉ có mũ và áo choàng) được đặt tại Nghĩa trang Caria Manor ở Liurnia gần một loạt các Albunaurics. Nó là một trong những phần thưởng cho việc tìm kiếm vị trí mà bức tranh phục sinh được thực hiện. Bạn cũng có thể cần phải ghé thăm bức tranh trước khi con ma xuất hiện và bỏ phần thưởng. Nếu bạn muốn tìm ra tất cả các bức tranh và phần thưởng ở đâu, hãy xem hướng dẫn của tôi về các bức tranh trong Elden Ring.

Nhà chiêm tinh

Bộ áo giáp của nhà chiêm tinh là bộ áo giáp khởi đầu cho lớp chiêm tinh. Nó cũng có thể được mua từ thương gia du mục ở miền nam Liurnia gần bờ hồ Liurnia bị mất ân sủng.

Nấm

Bộ giáp nấm có thể bị cướp phá một xác chết trong hang Seethwater trên MT. Gelmir tại cao nguyên Atlus.

Tù nhân

Bộ giáp tù nhân là áo giáp khởi đầu cho lớp tù nhân và có thể được mua từ thương gia du mục ở sông Ainsel mà phía sau người ngoài hành tinh. Bộ áo giáp này không có găng tay.

Người bảo vệ

Bộ áo giáp người giám hộ chỉ được mặc bởi những kẻ thù bảo vệ các erdtrees nhỏ nằm rải rác trên khắp các vùng đất giữa. Vì những người bảo vệ có xu hướng dành nhiều thời gian của họ trong bụi bẩn, áo giáp của họ bẩn hơn nhiều so với những gì bạn mặc như một người chơi.

Trang

Bộ áo giáp trang rơi từ kẻ thù trang, chủ yếu được tìm thấy trong trò chơi giữa tại Caria Manor và Lyndell, Royal Capital. Không có găng tay cho bộ áo giáp trang. Xem ra cho cuộc tấn công nỏ nổ đặc biệt của họ!

Thường dân

Bộ áo giáp thường dân bị bỏ rơi bởi những kẻ thù yếu nhất trong trò chơi, thường dân. Bạn sẽ tìm thấy chúng thường xuyên nhất trong thế giới mở, đặc biệt là cùng với một đoàn lữ hành hoặc đào qua đống đổ nát theo lệnh của một quý tộc. Không có găng tay cho bộ áo giáp này.

Quý tộc

Các quý tộc thường được nhìn thấy giám sát thường dân hoặc những người lãnh đạo hàng đầu. Có lẽ bạn đã thắng được quá nhiều trong ngục tối thực tế, vì vậy hãy khám phá thế giới mở nếu bạn muốn có được bộ này. Không có găng tay cho bộ áo giáp này.

Du khách (Millicent)

Bộ giáp du lịch nằm gần rễ của Haligtree trong phần thứ hai của ngục tối, Elphael, Brace of the Haligtree gần một bông hoa Scarlet Aeonia.

Nếu bạn tìm thấy và có được bộ áo giáp không phải là một phần của danh mục này, xin vui lòng, hãy tạo một hình ảnh phía trước và phía sau cùng với một số thông tin về cách bạn có được thiết bị và gửi email cho chúng đến thông [email protected]. Cảm ơn!

Mẹo nông nghiệp

Nếu bạn bắt gặp một bộ giáp được đặt trên kẻ thù và bạn cũng muốn mặc nó, bạn sẽ phải hạ gục kẻ thù đó nhiều lần cho đến khi bạn có được một bộ đầy đủ. Có một vài điều bạn có thể làm để làm cho quá trình hiệu quả hơn.

Một phần lớn của việc tăng tốc quá trình đang làm tăng chỉ số khám phá của bạn, điều này chi phối cơ hội rằng kẻ thù sẽ đánh rơi thứ gì đó khi bị đánh bại. Khám phá có thể được tăng trực tiếp, nhưng nó cũng được tăng lên với chỉ số arcane của bạn. 1 điểm của Arcane cung cấp cho bạn 1 điểm khám phá, vì vậy hầu hết các lợi ích của bạn sẽ đến từ những thứ tăng cường khám phá trực tiếp

Bạc Scarab Talisman

Talisman này trực tiếp tăng chỉ số khám phá của bạn lên 75, vì vậy hãy trang bị nó!

Talisman Scarab Talisman có thể được tìm thấy trong một cái rương trong con đường ẩn đến hầm mộ Haligtree mà bạn được đặt vào sau khi đưa lên sự nâng cấp bằng cách sử dụng Huy chương bí mật Haligtree.

FOWL FOWLFLE FOWLED

Đây là một mặt hàng được chế tạo làm tăng chỉ số khám phá của bạn lên 50, vì vậy chắc chắn hãy đảm bảo có một hoạt động trong khi canh tác.

Bàn chân được lấy bạc có thể được chế tạo khi bạn đã có được cuốn sách truyền giáo 3. Bạn cũng có thể mua một vài bàn chân bằng bạc từ Gatekeeper Gostoc tại Lâu đài Stormveil.

Tôi không chắc chắn liệu nó có đáng để dành thời gian để nuôi vật liệu chế tạo một khi bạn hết bàn chân lông bằng bạc và các vật liệu liên quan của nó thay vì chỉ dành thời gian cho nhiều nỗ lực hơn.

Một vật phẩm duy nhất có thể kéo dài đủ cho nhiều lần hồi sinh và tăng 50 khám phá là rất lớn so với phần còn lại của các cách để tăng hiệu quả canh tác của bạn, nhưng bạn không thể dịch chuyển trở lại với một ân sủng bị mất, vì vậy bạn sẽ phải chạy lại Thay vào đó, và cộng với việc canh tác các vật liệu có thể nhanh chóng ăn hết thời gian bạn tiết kiệm được từ việc có thể ít chạy hơn. Nó không rõ bao nhiêu khám phá thực sự làm tăng cơ hội của bạn để có được sự rơi của bạn sau khi.

Mặt nạ nước mắt bạc

Mặt nạ nước mắt bạc là một chiếc mũ bảo hiểm làm tăng cấu trúc của bạn lên 8 với chi phí giảm nhẹ thiệt hại vật lý của bạn. Nó giảm xuống bằng cách đánh bại ông chủ nước mắt bắt chước ở Nokron, thành phố vĩnh cửu.

Marika Lossal và Sẹo

Marika Losseal và Scarseal Talismans tăng cường Arcane của bạn, và sau đó là phát hiện vật phẩm của bạn. Bạn chỉ có thể trang bị cho một trong số chúng tại một thời điểm, Marika Lừa Soreseal không có sẵn cho đến khi rất muộn trong trò chơi, nhưng tăng cường cung cấp của bạn thêm 5.

Marika Lau Soreseal bị khóa trong phòng chìa khóa Stonesword gần Phòng cầu nguyện ở Elphael, Brace of the Haligtree.

Marika xông sẹo nằm ở Nokron, thành phố vĩnh cửu gần nơi bạn chiến đấu với người lính rồng.

Rune và Godrick từ Rune tuyệt vời

Bạn có thể tôn trọng để phân bổ lại một số chỉ số của mình cho Arcane, mặc dù điều này giả định rằng bạn có một giọt nước mắt dự phòng để đưa cho Rennala.

Ít nhất, bạn sẽ có thể dựa vào rune tuyệt vời của Godrick bằng cách sử dụng một vòng cung rune để tăng từng thuộc tính lên 5, điều này sẽ cho phép bạn có thể tháo ra 5 chỉ số mà bạn đã đạt được ngưỡng mong muốn của mình để nó được áp dụng với rune trong khi bạn di chuyển tất cả chỉ số dư thừa đó sang arcane. Hãy nhớ rằng, nếu bạn sử dụng các vụ án hoặc vết sẹo của Marika, bạn có thể loại bỏ thêm 5 hoặc 3 tương ứng của trí thông minh hoặc đức tin. Bạn có thể tìm hiểu thêm về việc phản hồi từ hướng dẫn chuyên dụng về cách respec in elden ring.

Tóm tắt xây dựng nông nghiệp

 • Bạc Băng Talisman được trang bị
 • Vật phẩm chân được lấy bạc
 • Mặt nạ nước mắt bạc được trang bị
 • Marika Loseseal hoặc Scarseal Talisman được trang bị
 • Phân bổ lại các số liệu thống kê bổ sung cho Arcane
 • Rune tuyệt vời của Godrick, được trang bị, được kích hoạt với Rune Arc

Tôi hy vọng bạn đã thích hướng dẫn cực kỳ dài này. Xin vui lòng, chia sẻ nó với một người bạn của bạn để giúp truyền bá nó xung quanh. Cảm ơn!

Mục lục

Nếu bạn thích duyệt qua danh mục khổng lồ này ở định dạng danh sách mà không có bản xem trước hình thu nhỏ, hãy sử dụng danh sách bên dưới. Nhấp vào bất kỳ hàng nào sẽ đưa bạn đến cùng một nơi như thể bạn đã nhấp vào hình ảnh hình thu nhỏ của bộ giáp từ phần trên cùng của hướng dẫn này.

 • Bộ áo giáp đầy đủ danh mục
  • Bull-Goat
  • Omen (ăn phân)
  • Prelate lửa
  • Bộ áo giáp Lionel xông hơi và trang phục tử thần
  • Radahn
  • Cây lò nung
  • Rìu rương
  • Rồng dị dạng
  • Cây Sentinel
  • Champion Beast
  • Vảy
  • Cựu chiến binh (Chỉ huy Niall)
  • Đêm kỵ binh
  • Knight bị trục xuất
  • Knight bị trục xuất thay đổi
  • Maliketh
  • Hiệp sĩ Hoàng gia (Loretta)
  • Toàn diện (Ngài Gideon Ofnir)
  • Hoàng gia vẫn còn (Ensha)
  • Vân tay
  • Briar
  • Drake Knight
  • Blaidd
  • Knight sinh đôi (sinh đôi D)
  • Hoslow
  • Sói hoành hành
  • Cleanrot
  • Hiệp sĩ Bloodhound
  • Hiệp sĩ Gelmir
  • Hiệp sĩ Carian
  • Hiệp sĩ mơ hồ
  • Hiệp sỹ
  • Elden Lord (Godfrey)
  • Malenia
  • Dao đen
  • Zamor
  • Monk lửa
  • Blackflame Monk
  • Thư bạc màu xanh
  • Lập dị (Jerren)
  • Ronin
  • Sậy trắng
  • Vùng đất của cây sậy
  • Sắt hỗn hợp
  • KAIDEN
  • Lưu vong
  • Surcoat Series
  • Xích
  • Nhà vô địch (Nepheli)
  • NOX Monk
  • Nox Swordstress
  • Maiden ban đêm
  • Rotten Duelist
  • Dân quân thô tục
  • Sê -ri lính chân
  • Omenkiller
  • Người thú nhận
  • Tên cướp
  • Raptor
  • Thương gia du mục
  • Bác sĩ phẫu thuật chiến tranh (mặt nạ trắng Varré)
  • Cao quý (Roderika)
  • Chiến binh vải xanh
  • Da (bản vá)
  • Tâm lý quý tộc
  • Bố thần quý tộc
  • Tông đồ Godskin
  • Lông và sừng
  • Pháp sư
  • Marais
  • Phối ngẫu (Tanith)
  • Người cai trị (Kenneth Haight)
  • Nước hoa đồi trụy
  • Nước hoa du lịch
  • Sage (Gowry)
  • Ngón tay Maiden
  • Du lịch Maiden (Hyetta)
  • Tiên tri (Corhyn)
  • FIA
  • Snow Witch (Ranni)
  • Nữ hoàng (Rennala)
  • Lusat
  • Azur
  • Giới luật (Seluvis)
  • Alberich
  • Spellblade (Sorcerer Rogier)
  • Sorcerer Errant (Hierodas)
  • Battlemage (Haima)
  • Sorcerer Raya Lucarian (Sellen)
  • Học giả vị thành niên (trẻ em Rennala)
  • Nhà chiêm tinh
  • Nấm
  • Tù nhân
  • Người bảo vệ
  • Trang
  • Thường dân
  • Quý tộc
  • Du khách (Millicent)
  • Bạc Scarab Talisman
  • FOWL FOWLFLE FOWLED
  • Marika Lossal và Sẹo
  • Rune và Godrick từ Rune tuyệt vời
  • Tóm tắt xây dựng nông nghiệp

  Bộ áo giáp elden

  Danh sách vũ khí

  Danh sách áo giáp

  Vị trí

  Xây dựng

  Nhiệm vụ

  Mặt hàng

  Ông chủ

  Danh sách đầy đủ của tất cả các bộ áo giáp trong Elden Ring; Chúng tôi cũng bao gồm các số liệu thống kê như thiệt hại vật lý, ma thuật, lửa, thánh, ánh sáng, và nhiều hơn nữa. Bạn có thể nhấp/nhấn bất kỳ hình ảnh nào để xem thêm thông tin về bộ áo giáp cụ thể đó, chẳng hạn như các bản dựng và cách nhận.

  Danh sách bộ áo giáp Elden Ring

  Dưới đây là danh sách tất cả các bộ áo giáp bạn có thể có được trong Elden Ring; Hãy nhớ nhấp/Nhấn bất kỳ áo giáp nào bạn thấy trong danh sách này để xem hướng dẫn của chúng tôi cho nó. Hướng dẫn này sẽ bao gồm việc tìm kiếm và lấy áo giáp và các thông tin hữu ích khác.