Gravity Falls kết thúc chỉ sau hai mùa, tại sao trọng lực của Disney lại kết thúc sau hai mùa?

Người sáng tạo Gravity Falls nói rằng anh ấy mở ra một trò chơi video dựa trên loạt phim

“Tôi muốn Giảm trọng lực Để có một bí ẩn có một câu trả lời thực sự, một cuộc phiêu lưu có cao trào thực sự và một kết thúc có một kết luận thực sự cho các nhân vật mà tôi quan tâm rất nhiều “, ông viết. “Giảm trọng lực không bao giờ có nghĩa là một loạt diễn ra mãi mãi. Nó có nghĩa là một cuộc thám hiểm về trải nghiệm của mùa hè và theo nghĩa lớn hơn, một câu chuyện về thời thơ ấu. Thực tế là thời thơ ấu kết thúc chính xác là những gì làm cho nó trở nên quý giá – và tại sao bạn nên trân trọng nó trong khi nó kéo dài.”

‘Gravity Falls’ kết thúc chỉ sau hai mùa

Chỉ còn hai tập nữa của chương trình hay nhất trên truyền hình.

Giảm trọng lực Người sáng tạo Alex Hirsch đã thông báo rằng phần 2 sẽ là mùa cuối cùng của chương trình được đánh giá cao nhất của Disney XD, và một phần nhỏ trong tôi đã chết bên trong.

Thác nước trọng lực không bao giờ có nghĩa là một loạt diễn ra mãi mãi, anh viết Hirsch. Đây là một cuộc thám hiểm về trải nghiệm của mùa hè, và theo một ý nghĩa lớn hơn là một câu chuyện về thời thơ ấu. Thực tế là thời thơ ấu kết thúc chính xác là những gì làm cho nó trở nên quý giá và tại sao bạn nên trân trọng nó trong khi nó kéo dài.”

Và trân trọng nó chúng ta có. Gần đây đã xa và xa chương trình yêu thích của gia đình chúng tôi trên TV (ngay cả khi chúng tôi xem những thứ tuyệt vời khác như Avatar: Airbender cuối cùngChiến tranh giữa các vì sao: Phiến quân cùng nhau.)

Đó cũng là chương trình mùa hè của riêng chúng tôi, vì chúng tôi chỉ bắt đầu nó vào đầu mùa hè này (và bị hỏng) và bây giờ, khi tuyết rơi đầu tiên ở đây trên núi, những cuộc phiêu lưu của chúng tôi với Mabel và Dipper, Grunkle Stan và Soos , Wendy và tất cả phần còn lại của các nhân vật phi thường này đang kết thúc.

Hirsh lưu ý rằng anh ấy đã thiết kế Giảm trọng lực trở thành một câu chuyện với một khởi đầu, giữa và kết thúc về một, mùa hè hữu hạn. Đây không phải là một sự hủy bỏ, đó là một lựa chọn và là một lựa chọn mà Hirsch đã biết trong một thời gian dài.

“Có rất nhiều chương trình tiếp tục vô tận cho đến khi chúng mất tia lửa ban đầu”, ông viết, “hoặc những bí ẩn bị hủy bỏ trước khi họ có cơ hội để trả tiền.”

Hirsch “Thác hấp dẫn muốn có một bí ẩn có một câu trả lời thực sự, một cuộc phiêu lưu có cao trào thực sự và một kết thúc có một kết luận thực sự cho các nhân vật mà tôi quan tâm rất nhiều về.”

Tôi cũng muốn điều đó, Alex. Tôi thực sự làm. Tôi cũng chỉ muốn có một mùa hè thứ hai với một cặp sinh đôi cũ hơn một chút và một bộ bí ẩn và phiêu lưu mới.

Làm thế nào về điều này: một spin-off grunkle stan? Hoặc. Một loạt phim nhỏ có sự tham gia của Stan và Soos bắt đầu một chuyến đi đường bộ!

Vâng, tôi biết tôi đang nắm bắt ở đây. Tôi chỉ. buồn.

Ah tốt. Giảm trọng lực là một trong những chương trình hiếm hoi đó thực sự tuyệt vời, và tôi chắc chắn rằng tôi sẽ xem nhiều, nhiều lần. Tôi nóng lòng muốn xem điều gì xảy ra trong hai tập cuối cùng. Khi nào và nếu cuối cùng họ thực sự phát sóng. (Nghiêm túc mà nói, Weirdmageddon Cliff-Hanger đang bắt đầu bị tổn thương.)

Rất may, tập cuối cùng là một cú đúp, vì vậy nó gần giống như có thêm ba tập. Điều đó được tính cho một cái gì đó.

Người tạo ra ‘Gravity Falls’ nói rằng anh ấy mở cho một trò chơi video dựa trên loạt phim

Chỉ sau hai mùa, ‘Gravity Falls’ của Disney đã phát sóng tập cuối cùng của nó. Nhưng tại sao chương trình nổi tiếng lại kết thúc ở đỉnh điểm thành công của nó?

MAR. 29 2021, cập nhật 6:42 p.m. Et

'Giảm trọng lực'

Là một trong những chương trình độc đáo và ngoài thương hiệu nhất của Disney Channel, Giảm trọng lực là một thành công lớn cho kênh của trẻ em và thanh niên. Chương trình bí ẩn khoa học viễn tưởng theo gia đình Pines khi họ trải qua mùa hè với “Grunkle” Stan của họ chỉ được phát sóng trong hai mùa trước khi nó kết thúc vào năm 2015.

Nhưng tại sao bộ phim hoạt hình nổi tiếng lại kết thúc ở đỉnh điểm thành công của nó?

Bài viết tiếp tục dưới quảng cáo

Đã bị hủy bỏ ‘Gravity Falls’?

Trong khi phim hoạt hình phổ biến rộng rãi kết thúc chỉ sau hai mùa, chương trình không bao giờ thực sự bị hủy bỏ. Người sáng tạo Alex Hirsch nói trong một bài đăng trên Tumblr rằng anh ấy đã đưa ra quyết định kết thúc bộ truyện chỉ sau hai mùa – không phải vì nó không hoạt động tốt, mà vì đó chính xác là anh ấy dự định sẽ chạy. Không nhiều không ít.

giảm trọng lực

Bài viết tiếp tục dưới quảng cáo

“Chương trình không bị hủy bỏ. Đây là 100% sự lựa chọn của tôi, và đó là điều tôi đã quyết định từ rất lâu rồi “, ông viết trong bài viết. “Tôi luôn luôn thiết kế Giảm trọng lực Trở thành một loạt hữu hạn về một mùa hè hoành tráng – một loạt với một phần bắt đầu, giữa và kết thúc. Có rất nhiều chương trình tiếp tục vô tận cho đến khi chúng mất đi tia lửa ban đầu hoặc những bí ẩn bị hủy bỏ trước khi họ có cơ hội thanh toán.”

Nhưng bằng cách kết thúc loạt bài theo cách riêng của mình vào cuối mùa 2, Alex cho biết anh có thể đưa nó đến kết luận mà nó xứng đáng mà không kéo ra cốt truyện cho đến khi nó không thể nhận ra từ hình thức ban đầu của nó.

Bài viết tiếp tục dưới quảng cáo

giảm trọng lực

“Tôi muốn Giảm trọng lực Để có một bí ẩn có một câu trả lời thực sự, một cuộc phiêu lưu có cao trào thực sự và một kết thúc có một kết luận thực sự cho các nhân vật mà tôi quan tâm rất nhiều “, ông viết. “Giảm trọng lực không bao giờ có nghĩa là một loạt diễn ra mãi mãi. Nó có nghĩa là một cuộc thám hiểm về trải nghiệm của mùa hè và theo nghĩa lớn hơn, một câu chuyện về thời thơ ấu. Thực tế là thời thơ ấu kết thúc chính xác là những gì làm cho nó trở nên quý giá – và tại sao bạn nên trân trọng nó trong khi nó kéo dài.”

Bài viết tiếp tục dưới quảng cáo

Sẽ có thêm nội dung ‘Gravity Falls’?

Chương trình đã phát sóng tập cuối cùng vào năm 2015, và trong khi Alex nói rằng anh không có kế hoạch cụ thể cho bất cứ điều gì khác liên quan đến Giảm trọng lực, Anh ấy đã thừa nhận anh ấy đã cởi mở với ý tưởng.

“Tôi biết rằng sẽ có nhiều người hâm mộ sẽ buồn khi thấy gia đình Pines đi, nhưng chỉ vì tôi đã hoàn thành câu chuyện mà tôi muốn kể không nhất thiết có nghĩa là chúng ta sẽ không bao giờ thấy Dipper, Mabel và Stan nữa. Nó có nghĩa là chương này đã bị đóng và tôi, ít nhất là bây giờ, cá nhân đã nói xong câu chuyện của họ “, ông viết.

giảm trọng lực

Bài viết tiếp tục dưới quảng cáo

Có những cuộc nói chuyện ngắn về một Giảm trọng lực bộ phim được báo cáo đã rơi qua, và trong khi Alex có vẻ khá tự tin rằng chương trình đã được thực hiện vào năm 2015, có vẻ như anh ấy luôn có nhiều nội dung mà anh ấy muốn chia sẻ.

“Giấc mơ của tôi, nếu tôi có một cây đũa thần, sẽ là thực hiện một cú đá thực sự Giảm trọng lực Trò chơi video thực sự, thực sự sâu sắc với truyền thuyết của bộ truyện và bao gồm cả canon mới đã ở ngoại vi của bộ truyện, ông Alex Alex nói trong một cuộc phỏng vấn với Nghịch đảo. “Nhưng tôi chưa bao giờ tìm thấy một nơi cho nó.”

Điều đó đang được nói, Disney vẫn sở hữu các quyền đối với Giảm trọng lực, Điều đó có nghĩa là trừ khi họ chấp thuận một trò chơi video, có khả năng sẽ không có bất kỳ nội dung mới nào liên quan đến gia đình Pines sớm.

Có bao nhiêu mùa giảm trọng lực?

Trọng lực rơi vẫn còn

Disney

Gravity Falls là một trong những phim hoạt hình Disney nổi tiếng nhất hiện có, vậy có bao nhiêu mùa ở đó, và tại sao nó lại có rất ít mùa trước khi bị hủy bỏ?

Gravity Falls, bắt đầu từ hơn 10 năm trước, đã chạy trong một thời gian khá ngắn so với các phim hoạt hình nổi tiếng khác.

Được tạo ra bởi Alex Hirsch, cốt truyện của Gravity Falls là như vậy: Twins Twins Dipper và Mabel đi đến thị trấn hấp dẫn bí ẩn ở Oregon cho kỳ nghỉ hè của họ nhưng bị sốc sau khi họ phát hiện ra một số sự kiện kỳ ​​lạ.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Nhưng có bao nhiêu phần của chương trình hài hước hoạt hình? Và tại sao bộ phim bị cắt ngắn như vậy?

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trọng lực đã có bao nhiêu mùa?

Gravity Falls chỉ có hai mùa, kéo dài từ ngày 15 tháng 6 năm 2012 đến ngày 15 tháng 2 năm 2016.

Cả hai phần đều có 20 tập mỗi tập, nhưng phần 1 là nhiều hơn, tập trung vào bí ẩn trong tuần, trong khi phần 2 bắt đầu thực sự đi sâu vào bí ẩn sâu sắc hơn của thị trấn nói chung, lên đến đỉnh điểm trong trận chung kết cấp độ Armageddon với Bill Weirdmaggedon của Cipher.

Mặc dù có một thời gian ngắn, bộ truyện đã tự mình trở thành một trong những phim hoạt hình vĩ đại nhất của thập kỷ, thậm chí có thể của thế kỷ. Nó có những người hâm mộ ở mọi lứa tuổi đổ xô để giải quyết những bí ẩn của nó, và các nhân vật của nó vẫn còn mang tính biểu tượng cho đến ngày nay. Ngoài ra còn có chủ đề mở đầu đáng kinh ngạc:

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Gravity Falls đã thiết lập hồ sơ người xem trên Disney XD, và kể từ đó đã nhận được nhiều giải thưởng, bao gồm ba giải thưởng Annie, hai giải thưởng Emmy cho hoạt hình, đánh giá 100% mới trên Rotten Tomatoes và Giải thưởng Trẻ em BAFTA BAFTA.

Vì vậy, với tất cả những thành công đó, bạn có thể dễ dàng dự kiến ​​trọng lực sẽ kéo dài trong các mùa vào các mùa. Vậy tại sao nó không?

Tại sao trọng lực bị hủy bỏ?

Đơn giản: Câu chuyện về Gravity Falls đã kết thúc, và không còn chương trình nào nữa.

Vào ngày 20 tháng 11 năm 2015, Alex Hirsch đã công bố trên trang Tumblr của mình rằng Gravity Falls sẽ kết thúc với Phần 2, bằng cách lựa chọn chứ không phải bằng cách hủy bỏ. Chỉ còn hai tập còn lại của mùa giải, tin tức khá sốc, nhưng nhìn nhận lại, đó là quyết định chính xác để kết thúc mọi thứ ở đây.

Đăng ký nhận bản tin của chúng tôi để cập nhật mới nhất về esports, chơi game và nhiều hơn nữa.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Có liên quan:

Top 50 bộ phim có doanh thu cao nhất mọi thời đại

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Để xác nhận với người hâm mộ rằng anh ấy đã đưa chương trình đến một kết thúc kể chuyện tự nhiên, Hirsch nhấn mạnh tầm nhìn của anh ấy cho chương trình được neo trong ý tưởng về một mùa hè thời thơ ấu hoành tráng. Và tất cả các mùa hè, giống như tất cả thời thơ ấu, phải kết thúc: Một bí ẩn có một câu trả lời thực sự, một cuộc phiêu lưu có cao trào thực sự và một kết thúc có một kết luận thực sự cho các nhân vật.”

Như Hirsch đã giải thích, có rất nhiều chương trình tiếp tục vô tận cho đến khi họ mất tia lửa ban đầu.Và do đó, anh ấy đã chọn kết thúc trọng lực rơi vào một nốt cao, với vòng cung cuối cùng cao trào. Kết thúc hữu hạn này cũng phù hợp với bản chất của chương trình; Trở thành một loạt bí ẩn, kéo ra những bí ẩn đã nói quá lâu sẽ khiến người xem tắt.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Mặc dù chưa bao giờ xác nhận, có thể nói rằng người tạo ra sự chán ghét Alex Hirsch đã dành cho Disney cao cấp cũng có thể khiến anh ta không thể đẩy trọng lực hơn. Từ các ghi chú kịch bản không hợp lý, đến việc loại bỏ liên tục LGBTQIA+, Hirsch và Disney dường như luôn luôn hãm đầu.

Có thể có một chương trình spin-off rơi trọng lực?

Khi viết, không có spin-off hoặc phần tiếp theo của Gravity Falls đã được xác nhận.

Nhưng xem xét có bao nhiêu ý tưởng hấp dẫn đã được đưa ra trong suốt chương trình chạy, và loạt phim đã kết thúc với cụm từ, Hẹn gặp bạn vào mùa hè tới!”Nó có thể hiểu được tại sao người hâm mộ có thể bị ngứa vì nhiều nội dung hơn.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Chắc chắn có tiềm năng cho việc khởi động lại hoặc spin-off-có lẽ với Mabel và Dipper lớn lên và một tông màu tối hơn để phù hợp với sự trưởng thành của đối tượng mục tiêu cũ của nó. Hoặc thậm chí có thể có một dàn nhân vật mới đối phó với những bí ẩn được lưu trữ bên trong các tạp chí mà chúng ta vẫn chưa khám phá ra.

Cơ sở người hâm mộ vẫn đủ lớn để bất kỳ chương trình mới nào thành công, thậm chí một thập kỷ sau. Và Gravity Falls đã cố gắng truyền cảm hứng cho rất nhiều loạt phim khác, bao gồm Steven Universe, Star vs The Forces of Evil, và thậm chí cả Netflix trong công việc.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Vì vậy, bất kể liệu chúng ta có nhận được thêm nội dung trọng lực hay không, chúng ta có thể biết ơn những gì chúng ta có ngay bây giờ.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Gravity Falls hiện có sẵn để phát trực tuyến trên Disney+.