Gặp gỡ The Upper Moon Demons: Những kẻ thù đáng sợ của Demon Slayer Season 3 – Hindustan Times, Demon Slayer S Rance Demons giải thích: Ai là Kizuki?

Demon Slayer s Rank Demons giải thích: Ai là Kizuki

Không làm hỏng quá nhiều, DOMA có kết nối chết người với một trong những nhân vật chính mà chúng ta không thể chờ đợi để xem trả hết tiền. Ngoài nền tảng của mình, nghệ thuật Blood Demon của Doma cũng rất đáng chú ý vì thể hiện giống như một siêu cường hơn hầu hết mọi người khác trong chương trình.

Gặp gỡ những con quỷ trên mặt trăng trên: Những kẻ thù đáng sợ của Demon Slayer Season 3

Mối đe dọa mới trong Demon Slayer: Trăng quỷ trên mặt trăng, đánh số từ sáu đến một, giữ các vị trí quyền lực trong hệ thống phân cấp quỷ.

Khi mặt trời lặn trên thế giới giết người quỷ, một mối đe dọa mới hiện ra trên đường chân trời: Quỷ mặt trăng trên còn được gọi là cấp trên. Những sinh vật mạnh mẽ và đáng sợ này, đánh số từ sáu đến một, giữ các vị trí quyền lực trong hệ thống phân cấp quỷ dưới thời chúa tể quỷ Muzan Kibutsuji. Với mỗi con quỷ sở hữu những khả năng độc đáo và đáng sợ, họ đặt ra một thách thức đáng gờm đối với những kẻ giết quỷ được giao nhiệm vụ xóa. Nhưng ai là những con quỷ mạnh mẽ này đã trở thành nguyên nhân của Quân đoàn Slayer quỷ?

Khi mặt trời lặn trên thế giới giết người quỷ, một mối đe dọa mới hiện ra trên đường chân trời: Quỷ mặt trăng trên còn được gọi là cấp trên. (Ufotable)

Cấp trên 6: Gyutaro và Daki

Gyutaro và Daki là những con quỷ sinh đôi cùng giữ vị trí của cấp trên 6. Gyutaro là người sinh đôi lớn tuổi, và Daki là em gái của anh ấy. Cả hai đều cực kỳ lành nghề trong chiến đấu và sở hữu những khả năng đặc biệt. Gyutaro là một kiếm sĩ lành nghề và có thể di chuyển cực kỳ nhanh. Daki, mặt khác, có sức mạnh quyến rũ và có thể điều khiển đối thủ của mình bằng vẻ đẹp và sự quyến rũ của cô ấy. Daki có thể biến đổi cổ của mình thành bắt chước các tính chất của một chiếc khăn vải, cho phép cô ấy biến nó thành các hình dạng khác nhau.

Hai con quỷ làm việc cùng nhau, với Daki dụ dỗ con mồi vào một cái bẫy, và Gyutaro đánh họ xuống bằng liềm của mình. Họ được biết đến để nuôi sống những người hấp dẫn về thể chất và có một sở thích đặc biệt đối với phụ nữ trẻ.

Gyutaro và Daki là một trong số ít những con quỷ sở hữu một dạng bất tử. Họ có thể tái tạo chân tay và nhanh chóng chữa lành khỏi vết thương nặng. Tuy nhiên, họ có một điểm yếu; Họ không thể ở dưới ánh sáng mặt trời trong một thời gian dài, khiến chúng dễ bị tấn công vào ban ngày.

Trong khu vực giải trí, Gyutaro và Daki chiến đấu chống lại Tengen Uzui, Tanjiro, Inosuke và Zenitsu. Cuối cùng, những kẻ giết quỷ thành công trong việc giết chết cặp song sinh, nhưng không phải không phải đối mặt với những thách thức đáng kể.

Cấp trên 5: Gyokko

Gyokko đã có một cách tiếp cận độc đáo và sáng tạo để chiến đấu, kết hợp tình yêu nghệ thuật và thủ công của mình vào các cuộc tấn công của mình. Anh ta sở hữu các khả năng dựa trên nước và triệu tập những con quỷ giống như cá để chiến đấu cho anh ta. Gyokko cũng có một khả năng đáng lo ngại trong việc bóp méo cơ thể của đối thủ và biến chúng thành các tác phẩm điêu khắc sống kỳ cục.

Anh ta bị ám ảnh bởi việc tạo ra những thứ đẹp đẽ và sẽ trở nên tức giận nếu những sáng tạo của anh ta bị chỉ trích. Mặc dù có vẻ ngoài kỳ lạ và xu hướng nghệ thuật, Gyokko là một con quỷ mạnh mẽ và nguy hiểm, sử dụng khả năng của mình để có hiệu lực chết người.

Cấp trên 4: Hantengu

Hantengu là con quỷ hạng 4 trên và là một trong những con quỷ xảo quyệt nhất trong sê -ri. Anh ta có khả năng độc đáo để chia mình thành ba sinh vật khác nhau, mỗi sinh vật có tính cách và sức mạnh riêng của nó. Tính cách của Hantengu bao gồm một ông già tốt bụng và chu đáo, một con thú hoang dã và bạo lực, và một doanh nhân xảo quyệt và thao túng.

Tính cách của Hantengu cho phép anh ta thao túng đối thủ của mình và khiến họ mất cảnh giác. Anh ta có thể tấn công từ nhiều góc độ và đảm nhận một số đối thủ cùng một lúc. Con quỷ cũng có khả năng tạo ra những ảo ảnh có thể bẫy kẻ thù của mình.

Cấp trên 3: Akaza

Akaza là một chiến binh mạnh mẽ, người đã sống hàng trăm năm và đã mài giũa kỹ năng của mình để hoàn thiện. Khả năng của anh ta làm cho anh ta trở thành một kẻ thù đáng gờm, và anh ta bị cả những kẻ giết quỷ và quỷ sợ.

Khả năng độc đáo của Akaza là sức mạnh và sự nhanh nhẹn đáng kinh ngạc của anh ấy, cho phép anh ấy di chuyển ở tốc độ sét và mang lại những cú đánh tàn khốc cho kẻ thù của mình. Anh ta cũng có khả năng tái tạo vết thương, khiến anh ta gần như không thể tấn công.

Cấp trên 2: doma

Nghệ thuật máu Cryokinesis của Doma cho phép anh ta truyền băng và băng giá vào các cuộc tấn công của anh ta, trong khi danh tiếng của anh ta đi trước anh ta vì thái độ vô cảm của anh ta. Doma cũng được biết đến với sự dí dỏm và xảo quyệt của anh ấy, khiến anh ấy trở thành một trong những kẻ thù thách thức nhất trong Demon Slayer.

Khả năng kiểm soát máu của anh ấy cho phép anh ấy tạo ra nhiều cuộc tấn công khác nhau, từ các viên đạn đến lưỡi làm bằng máu. Anh ta cũng có thể sử dụng khả năng chữa lành bản thân và những người khác, biến anh ta thành một tài sản quý giá cho quân đội của Muzan Kibutsuji.

Cấp trên 1: Kokushibo

Kokushibo, một mặt trăng trên, nổi tiếng với sự thành thạo của anh ta về thanh kiếm và những khả năng đáng gờm của anh ta. Trước đây là một kẻ giết quỷ, anh ta đã mài giũa kỹ năng của mình và tạo ra phong cách hơi thở độc đáo của riêng mình được gọi là Breath Breath, được xếp hạng là phong cách hơi thở mạnh thứ hai.

Tuy nhiên, điều thực sự khiến Kokushibo khác biệt là nghệ thuật quỷ máu của anh ta, lưỡi liềm mặt trăng. Kỹ thuật độc đáo này cho phép anh ta cầm những lưỡi dao hình lưỡi liềm có thể thay đổi chiều dài và tốc độ ngay lập tức, khiến chúng trở thành một vũ khí chết người và không thể đoán trước được.

Quỷ mặt trăng trên là những con quỷ mạnh nhất trong quân đội của Muzan Kibutsuji, và chúng được cả những kẻ giết quỷ và quỷ sợ hãi sợ hãi. Demon Slayer Season ba chắc chắn sẽ là một tàu lượn siêu tốc hành động và đầy cảm xúc, và chúng tôi không thể chờ đợi để xem các anh hùng của chúng ta chống lại những con quỷ mạnh mẽ này như thế nào. Với mỗi Kizuki sở hữu những khả năng độc đáo và đáng sợ, các anh hùng của chúng ta sẽ cần tất cả sự giúp đỡ mà họ có thể vượt lên trên.

Demon Slayer’s Upper Rank Demons giải thích: Ai là Kizuki?

Xem trước cho Demon Slayer

Demon Slayer Phần ba cuối cùng cũng ở đây! Sau hơn một năm chờ đợi, người hâm mộ của Tanjiro có thể nghỉ ngơi dễ dàng khi biết cậu bé yêu thích của họ đã trở lại để chiến đấu với quỷ và chân thành thể hiện cảm xúc của mình.

Thật không may cho các anh hùng của chúng ta, một số nhân vật phản diện phải đối mặt với Quân đoàn Demon Slayer làm cho ý tưởng chiến đấu với một chuyến tàu độc ác khổng lồ có vẻ như là một cuộc đi bộ trong công viên.

Demon Slayer Phần ba sẽ chứng kiến ​​Tanjiro, Nezuko, Inosuke và Zanitsu đối đầu với sự đáng sợ nhất của Muzan Kibutsuji Kizuki, sáu con quỷ cấp trên. Nhưng ai chính xác chiếm các vị trí trên bảng xếp hạng BFF của Big Bad?

Trong trường hợp bạn quên, đã từng có một nhóm Kizuki song song. Thật không may, tất cả họ đã có được sự băm khi bắt đầu vòng cung Mugen Train, ngoài một nửa người đàn ông Enmu, sau khi Kibutsuji quyết định họ không còn phù hợp với mục đích. Ouch.

Demon Slayer Season Three.

Cấp trên 6: Gyutaro và Daki

Quỷ ác quỷ xếp hạng trên

Hai người này bây giờ là cựu quỷ hạng trên, nhưng nó có giá trị bao gồm chúng đưa ra tác động của họ đối với Demon Slayer Mùa hai. Gyutaro và Daki là một bộ đôi anh chị em bị lạm dụng và bị bỏ rơi, lang thang trên đường phố của khu giải trí khi họ là con người, trước khi bị Doma biến thành những con quỷ đáng sợ (xem bên dưới).

Cuộc gặp gỡ của anh hùng với bộ đôi này gần như chết người vì nghệ thuật máu quỷ của Gyutaro cho phép anh ta tạo ra những lưỡi kiếm độc ác bằng máu của chính mình, và cặp đôi chỉ có thể bị đánh bại nếu họ bị chặt đầu cùng một lúc.

Cấp trên 5: Gyokko

Demon Slayer Upper Six Kizuki

Gyokko là anh chàng nhỏ bé kinh khủng sống trong một chiếc bình mà bạn đã thấy trong phần mở đầu mùa ba. Thể chất của anh ấy thực sự độc đáo, với miệng nơi đôi mắt của anh ấy và đôi bàn tay giống như búp bê nhỏ dọc theo cánh tay và lưng của anh ấy. Ngoài vẻ ngoài kinh hoàng của anh ấy, đặc điểm quan trọng nhất của Gyokko và một cái gì đó để để mắt đến là niềm tự hào của anh ấy trong ‘tác phẩm nghệ thuật’ của anh ấy.

BẰNG Demon Slayer Phần ba tiến triển này cuối cùng sẽ khiến anh mâu thuẫn với các nghệ nhân của Làng kiếm sĩ, đặc biệt là Haganezuka, người mà anh coi là một đối thủ nghệ thuật. Trong thông thường-morbid Demon Slayer Thời trang, Gyokko có một xu hướng tạo ra Tableaux kỳ cục với cơ thể của các nạn nhân của anh ta (nghĩ Hannibal, nhưng bằng cách nào đó rực rỡ hơn).

Một phần của niềm vui của Demon SlayerHành động là nghệ thuật Blood Blood Demon thực sự mà Kizuki sở hữu, vì vậy chúng tôi sẽ không làm hỏng quá nhiều ở đây – nhưng đủ để nói rằng nỗi ám ảnh của Gyokko với Bình hoa, và khả năng triệu tập kỳ dị của anh ấy, khiến anh ấy trở thành một đối thủ đáng sợ.

Cấp trên 4: Hantengu

Quỷ ác quỷ xếp hạng trên

Hantengu là Kizuki lớn khác đặc trưng trong Demon Slayer Phần ba, người mà bạn có thể phát hiện ra đi chơi trên cầu thang của Lâu đài Infinity trong buổi ra mắt mùa. Thủ thuật lớn nhất của Hantengu là khả năng thể hiện bản sao của bản thân trẻ hơn, mỗi người thể hiện một trạng thái cảm xúc khác nhau từ quá khứ của anh ấy. Trong khi cơ thể Hantengu ‘chính’, phiên bản xuất hiện trong phần ba tập một, được chứng minh là hèn nhát và hoang tưởng – cơ thể trẻ hơn của anh ấy đáng sợ hơn nhiều.

Ý tưởng rằng Hantengu chứa nhiều người này là dấu hiệu cho thấy cuộc sống của anh ta trước khi anh ta bị biến thành một con quỷ. Như với hầu hết Demon SlayerNhững nhân vật phản diện chính của Hantengu có một câu chuyện hậu trường bi thảm đáng ngạc nhiên, gắn kết trạng thái hiện tại của mình với một tuổi thơ đặc biệt đau thương.

Cấp trên 3: Akaza

Demon Slayer Akaza Upper Cấp bậc

Bạn biết Akaza, anh ấy là người nóng bỏng từ cuối tàu Mugen. Chắc chắn, anh ta đã giết ngọn lửa Hashira và anh chàng tốt bụng xung quanh, nhưng ai trong số chúng ta đã không làm những việc mà chúng ta hối hận? Sự xuất hiện của Akaza khi bắt đầu Demon Slayer Phần ba là một trong những chuỗi hoành tráng nhất của chương trình cho đến nay, nhưng người hâm mộ không nên mong đợi được nhìn thấy nhiều hơn về người đàn ông giận dữ này trong tương lai gần.

Trong manga gốc, Akaza không đóng vai trò chính trong vòng cung làng kiếm sĩ nhưng không tham gia vào các cốt truyện tiếp theo. Đặc điểm xác định của Akaza là mong muốn kiểm tra sức mạnh của anh ấy, và anh ấy không thích những người mà anh ấy thấy là yếu đuối. Sự kết hợp này khiến anh ta tìm kiếm những trận đánh với những kẻ giết quỷ mạnh nhất mà anh ta có thể tìm thấy, và cũng khiến anh ta bất hòa với những con quỷ khác.

Không may mắn cho họ, Akaza là một chiến binh hung dữ một phần nhờ nhiều năm đào tạo võ thuật tận tụy khi anh ấy là con người. Anh ta cũng sở hữu sức mạnh và sức mạnh tái tạo đáng kinh ngạc, thậm chí so với những Kizuki khác mà chúng ta gặp.

Cấp trên 2: doma

Demon Slayer Upper Moon Six

Doma có thể là baddie quyến rũ nhất trong Demon SlayerToàn bộ đội hình, điều này có ý nghĩa với sự thật rằng anh ta điều hành một giáo phái tôn thờ anh ta như một vị thần. Mái tóc tuyệt vời của anh ấy, mũ nồi dễ thương và sự dí dỏm có thể khiến anh ấy trở thành người hâm mộ, nhưng anh ấy không quá nổi tiếng với Kizuki khác. Trên thực tế, chúng tôi đã có một hương vị của cuộc cạnh tranh của anh ấy với Akaza trong buổi ra mắt phần ba của chương trình, mặc dù chúng tôi không mong đợi được thấy anh ấy xuất hiện lại bất cứ lúc nào.

Không làm hỏng quá nhiều, DOMA có kết nối chết người với một trong những nhân vật chính mà chúng ta không thể chờ đợi để xem trả hết tiền. Ngoài nền tảng của mình, nghệ thuật Blood Demon của Doma cũng rất đáng chú ý vì thể hiện giống như một siêu cường hơn hầu hết mọi người khác trong chương trình.

Cấp trên 1: Kokushibo

Demon Slayer Thượng Kokushibo

Kizuki được xếp hạng số một là Kokushibo đáng sợ, có sáu đôi mắt màu cam đánh dấu anh ta là một trong những Demon SlayerThiết kế nhân vật nổi bật nhất.

Anh ta cũng có một điểm tương đồng lớn với Tanjiro nhờ mái tóc đỏ và khuôn mặt được đánh dấu ngọn lửa, mặc dù đó dường như là một sự trùng hợp ngẫu nhiên. Lịch sử của Kokushibo dài và liên quan, và chúng tôi sẽ không làm hỏng quá nhiều ở đây, nhưng điều quan trọng cần chú ý là mối quan hệ của anh ấy với Quân đoàn Slayer Demon – đặc biệt là Mist Hashira Takito.

Sức mạnh của Kokushibo cũng xuất phát từ một số sự kiện rất spoileriffic, nhưng hãy nói rằng anh ta có sự thành thạo ấn tượng về các kỹ thuật thở.

Demon Slayer Mùa 1-2 có sẵn trên Netflix, với các tập mới của Phần 3 phát sóng vào mỗi Chủ nhật trên Crunchyroll.

Demon Slayer Season 3 kết thúc giải thích: Các cổ phần cho Tanjiro cao hơn bao giờ hết

Demon Slayer Season 3 Finale

Tín dụng: Ufotable

Phần thứ ba của Demon Slayer vừa kết thúc, mang đến một cốt truyện mang tính cảm xúc chứa đầy những tiết lộ có tác động.

Chúng tôi đã chuẩn bị một cái nhìn tổng quan chi tiết trong bài viết giải thích của Demon Slayer mùa 3.

Tại đây, những gì người hâm mộ có thể mong đợi trong mùa giải sắp tới của Demon Slayer, bao gồm các kế hoạch dự kiến ​​của vua quỷ Muzan Kibutsuji, loạt phim đối kháng chính của loạt phim.

CẢNH BÁO: Spoilers Nếu bạn chưa xem The Demon Slayer Season 3, Kiếm sĩ Village Arc.

Demon Slayer Season 3 kết thúc giải thích

Demon Slayer Season 3 Finale

Có rất nhiều điều để giải nén trong đêm chung kết mùa 3. Trong tập 11, có tựa đề là một trái phiếu kết nối: Daybreak và đầu tiên, chúng tôi chứng kiến ​​Tanjiro Kamado, Nezuko Kamado và Genya Shinazugawa theo đuổi nóng bỏng của hình thức chính của Hantengu. Trong khi đó, Trụ cột tình yêu, Mitsuri Kanroji, dũng cảm tự bảo vệ mình trước Zohakuten, một con quỷ cấp trên có thể điều khiển một con rồng bằng gỗ.

Tanjiro nhớ một cuộc trò chuyện với Zenitsu Agatsuma, điều này giúp anh ta hiểu cách sử dụng Thunder thở. Với kiến ​​thức này, Tanjiro có hiệu quả đẩy Hantengu đến giới hạn của mình bằng cách kết thúc khoảng cách với tiếng sấm sét và gây sát thương nặng nề với điệu nhảy Hinokami Kagura. Trong một trận chiến khốc liệt liên quan đến Tanjiro, Nezuko và Genya, họ đã cố gắng buộc mặt trăng quỷ Thượng ra khỏi một vách đá.

Tuyệt vọng để lấy lại sức mạnh của mình, Hantengu đã cố gắng nuốt chửng dân làng gần đó. Ngay khi Tanjiro chuẩn bị theo đuổi Hantengu, Muichiro Tokito, The Mist Pillar, đã ném anh ta một thanh kiếm Nichirin 300 tuổi mà Hotaru Haganezuka đã mài giũa trong các tập trước.

Sử dụng sức mạnh kết hợp của Thunder Breaththing và Hinokami Kagura, Tanjiro đã đánh bại thành công Hantengu. Tuy nhiên, với Tanjiro, mất tinh thần, anh phát hiện ra rằng Hantengu vẫn còn sống, che giấu hình dạng nhỏ hơn của mình trong trái tim anh. Khi mặt trời bắt đầu mọc, Tanjiro phải đối mặt với một lựa chọn khó khăn: cứu dân làng khỏi cơn thịnh nộ của Hantengu và cho phép con quỷ trốn thoát, hoặc giải cứu Nezuko, người sẽ đốt chết vì sự yếu đuối chết người của cô đối với ánh sáng mặt trời.

Với anh trai của mình đang đấu tranh để đưa ra quyết định, Nezuko đã tự mình ném Tanjiro đến Hantengu, cho phép Tanjiro chặt đầu. Bộ này sau đó có một bước ngoặt lớn, bất ngờ, tiết lộ rằng Nezuko miễn dịch với ánh sáng mặt trời.

Demon Slayer Season 3 Finale

Mặc dù hai trong số những con quỷ trên của anh ta, Hantengu và Gyokko, đã chết, vua quỷ Muzan Kibutsuji đã tìm thấy niềm vui lớn khi khám phá ra một con quỷ không thấm vào ánh sáng mặt trời. Muzan chỉ có điểm yếu chỉ là mặt trời – nếu anh ta nuốt chửng một con quỷ với sức mạnh để vượt qua ánh sáng mặt trời, cuối cùng anh ta sẽ trở thành bất tử.

Trong một ngàn năm, Muzan đã tích hợp mình vào xã hội loài người để tìm kiếm hoa lily nhện xanh-thành phần được bác sĩ sử dụng trong một quy trình thử nghiệm đã biến anh ta thành con quỷ đầu tiên. Anh ấy tin rằng đây là một trong những chìa khóa để chinh phục điểm yếu của mình với ánh sáng mặt trời.

Giải pháp thứ hai của Muzan là tạo ra nhiều quỷ hơn và tiêu thụ miễn dịch với ánh sáng mặt trời.

Nhiều câu chuyện về tội ác quỷ
Hashira trong Demon Slayer là ai?
Demon Slayer xếp hạng Hashira: Ai là người mạnh nhất trong Quân đoàn Slayer Demon?
Danh sách đầy đủ của tất cả Demon Slayer Hashira: Tiêu đề, lần xuất hiện đầu tiên, diễn viên lồng tiếng
Cosplay của Demon Slayer Daki sẽ khiến bạn cầu xin được nuốt chửng
Nắm bắt hashira bên trong của bạn với chiếc ghế Secretlab của Demon Slayer thay đổi màu sắc

Làm thế nào các sự kiện từ Phần 3 tạo tiền đề cho các vòng cung sắp tới

Demon Slayer Season 3 Finale

Tiết lộ rằng Nezuko miễn nhiễm với ánh sáng mặt trời là một trong những sự kiện quan trọng nhất trong toàn bộ loạt phim Demon Slayer.

Muzan đã không coi con quỷ Slayer Corp là mối đe dọa lớn bởi vì những con quỷ của anh ta luôn vượt trội hơn nhiều trong suốt những năm qua. Tuy nhiên, bây giờ khi những kẻ giết quỷ có một cái gì đó mà Muzan rất muốn, điều này sẽ chỉ dẫn đến một khóa học va chạm giữa hai phe.

Một cảnh quan trọng khác trong đêm chung kết tập 3 là khi Lady Tamayo giải thích những phát hiện khoa học của mình trong một lá thư gửi Tanjiro. Với việc sử dụng dòng máu mặt trăng quỷ trên mà Tanjiro thu thập được, cùng với dòng máu quỷ Nezuko, Lady Tamayo đã có thể giải thoát một con quỷ khỏi sự kiểm soát của Muzan,.

Khi nghiên cứu máu Nezuko, Lady Tamayo nhận ra rằng Nezuko không thể lấy lại được ý thức về bản thân và vẫn ở trong tình trạng trẻ con vì cô đang ưu tiên một cái gì đó quan trọng hơn bản thân.

Câu chuyện của Nezuko, luôn luôn là tâm điểm của bộ truyện. Cô ấy là một con quỷ không tiêu thụ thịt người hoặc máu. Cô cũng đã cứu anh trai mình, cùng với những người khác, vô số lần. Ngay cả nghệ thuật quỷ máu của cô ấy cũng là một sức mạnh chỉ làm tổn thương những con quỷ khác. Nezuko là con quỷ duy nhất là người gần gũi nhất với con người, điều này có thể giải thích lý do tại sao cô ấy miễn dịch với ánh sáng mặt trời.