Cách xem Demon Slayer Season 3 | Mashable, Demon Slayer Season 3 Swordsmith Village Arc Crunchyroll Bộ phát hành

Demon Slayer Season 3 Kiagsmith Village Village Arc Crunchyroll Ngày phát hành

Tập đầu tiên của mùa mới lần đầu tiên ra mắt tại rạp vào đầu tháng này, trong đó tập phim ra mắt kéo dài một giờ được phát cùng với hai tập cuối cùng của Phần 2. Buổi ra mắt đã giới thiệu người hâm mộ về các nhân vật mới và thiết lập tiền đề đóng gói hành động cho mùa thứ ba rất được mong đợi.

‘Demon Slayer’ Phần 3 cuối cùng đã ở đây: Đây là cách xem nó

Logo crunchyroll trên màn hình điện thoại

Phần 3 của Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba gần như ở đây, nhưng bạn có thể cần phải đăng ký một dịch vụ mới để xem nó.

Loạt anime nổi tiếng trở lại với phần thứ ba gồm 11 tập dành riêng cho vòng cung câu chuyện Làng kiếm sĩ, nhưng nó sẽ không có trên Netflix như hai mùa đầu tiên. Ít nhất là chưa. Để xem phần 3 của Demon Slayer, bạn sẽ cần một tài khoản crunchyroll. Tập đầu tiên của mùa mới sẽ ra mắt trên Crunchyroll vào ngày 9 tháng 4.

Rất có thể, nếu bạn thích anime, có lẽ bạn ít nhất nhận thức của Crunchyroll. Đó là một dịch vụ phát trực tuyến tập trung anime với tùy chọn miễn phí hạn chế mà không làm bạn tốt ở đây vì người dùng miễn phí phải chờ thêm một tuần để xem bất cứ điều gì đang được mô phỏng tại Nhật Bản. Nếu bạn không ở Nhật Bản, bạn có thể xem phiên bản phụ đề của bản phát hành trên Crunchyroll từ 10:45 a.m. Est vào cùng một ngày.

Nhìn Demon Slayer Khi nó phát sóng mỗi tuần, bạn sẽ cần phải tăng ít nhất 8 đô la/tháng cho một trong các tùy chọn cao cấp của trang web.

Điều đó có thể gây ra một chút, nhưng tin tốt là chúng ta chỉ nói về một mùa 11 tập. Nhiều nhất, bạn sẽ phải trả 24 đô la để xem toàn bộ. Nếu bạn nghĩ về nó theo cách đó, nó không phải Vì thế xấu. Nếu bạn muốn bắt kịp, Crunchyroll, Funimation và Netflix đều có hai mùa đầu tiên cộng với Tàu Mugen phim có sẵn ngay bây giờ.

  • Sê -ri gốc hay nhất tuyệt đối trên Netflix
  • 10 trong số những bộ phim hài lãng mạn hay nhất phát trực tuyến trên Hulu vào năm 2023
  • Tìm cách phát trực tuyến anime? 7 dịch vụ này là nơi tốt nhất để bắt đầu.
  • Cách xem Monte-Carlo Masters 2023 trực tuyến miễn phí
  • Cách xem ‘Avatar: The Way of Water’ từ chiếc ghế dài của bạn

Bây giờ đi, anime nó theo nội dung trái tim bạn.

Demon Slayer Season 3 Kiagsmith Village Village Arc Crunchyroll Ngày phát hành

Crunchyroll sẽ bắt đầu phát trực tuyến The Demon Slayer Season 3 Swordsmith Village Arc cùng ngày nó lên sóng ở Nhật Bản

Chúng tôi đã biết Demon Slayer Phần 3, vòng cung làng kiếm sĩ, sẽ ra mắt tại Nhật Bản vào ngày 9 tháng 4 năm 2023. Bây giờ nó hóa ra ra mắt crunchyroll sẽ diễn ra cùng ngày. Nó cũng sẽ xuất hiện trên dịch vụ phát trực tuyến trên toàn thế giới ngày hôm đó. Nó đã không cung cấp một ngày không khí cụ thể cho tập đầu tiên, tuy nhiên.

Thông báo cũng xác nhận Demon Slayer Mùa 3 Dubs Crunchyroll sẽ chuẩn bị cho Kiagsmith Village Arc. Khi ra mắt, chỉ có phụ đề sẽ có sẵn để đi với diễn xuất bằng giọng nói gốc của Nhật Bản. Tuy nhiên, công ty đã xác nhận cuối cùng họ sẽ cung cấp các diễn xuất tiếng Anh, Pháp, Đức, Bồ Đào Nha và Tây Ban Nha cho chương trình.

Trong manga, vòng cung làng kiếm sĩ chạy trong 30 chương. Sau các sự kiện của khu giải trí, Tanjiro, Nichirin Sword đang cần sửa chữa. Anh ta đi đến làng kiếm sĩ để sửa nó. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều quỷ hơn để đối mặt. Phần này của câu chuyện cũng có tình yêu Hashira Mitsuri Kanroji và Mist Hashira Muichiro Tokito nổi bật.

Demon Slayer Phần 3, vòng cung Village Village, sẽ xuất hiện trên toàn thế giới vào ngày 9 tháng 4 năm 2023, với Crunchyroll là dịch vụ phát trực tuyến ở Châu Âu, Bắc Mỹ và Nam Mỹ. Đây là một trong nhiều chương trình mới và trở lại xuất hiện trong dòng sản phẩm mùa xuân của Crunchyroll.

Demon Slayer Season 3 Crunchyroll Premiere Date Set

Crunchyroll đã công bố Demon Slayer Ngày 3 buổi ra mắt cho mùa mới nhất của Anime Action Action nổi tiếng.

Demon Slayer Phần 3, bao gồm vòng cung kiếm sĩ, sẽ ra mắt trên Crunchyroll vào Chủ nhật, ngày 9 tháng 4. Dịch vụ phát trực tuyến sẽ mô phỏng các tập tiếp theo mỗi tuần sau khi có bộ truyền phát và độc quyền ở Bắc Mỹ, Nam Mỹ và Châu Âu.

Hành trình của Tanjiro, hành trình dẫn anh đến làng kiếm sĩ, nơi anh tái hợp với hai người kiếm tiền cao cấp nhất của Quân đoàn Slayer Quân đoàn-Mist Hashira Muichiro Tokito và Love Hashira Mitsuri Kanroji. “Với bóng tối của những con quỷ ẩn nấp gần, một trận chiến mới bắt đầu cho Tanjiro và đồng đội của anh ấy.”

Tập đầu tiên của mùa mới lần đầu tiên ra mắt tại rạp vào đầu tháng này, trong đó tập phim ra mắt kéo dài một giờ được phát cùng với hai tập cuối cùng của Phần 2. Buổi ra mắt đã giới thiệu người hâm mộ về các nhân vật mới và thiết lập tiền đề đóng gói hành động cho mùa thứ ba rất được mong đợi.

Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba là một bộ truyện tranh shonen được tạo ra bởi koyoharu gotouge. Shueisha sườn Shonen Jump Jump đã tuần tự hóa manga từ tháng 2 năm 2016 đến tháng 5 năm 2020. Bộ phim chuyển thể anime của studio có thể điều chỉnh được lần đầu tiên được công chiếu vào tháng 4 năm 2019. Haruo Sotozaki đang chỉ đạo loạt phim.

Spencer Legacy là biên tập viên cao cấp của Comingsoon và Superherohype. Anh ấy đọc rất nhiều truyện tranh và manga, và tác phẩm của anh ấy có thể được tìm thấy trên Monstervine, Pixel ồn ào, và nhiều hơn nữa.