Giới thiệu về bộ phim Trang web chính thức phim One Piece, One Piece: The Movie | Wiki một mảnh | Fandom

One Piece: The Movie

10 năm sau vụ việc. Với chiếc mũ rơm thương hiệu được Shanks trao cho anh ta, Luffy lên đường đến Đại dương để theo đuổi giấc mơ trở thành vua của cướp biển.”Với tám thành viên phi hành đoàn độc đáo của mình, người mà anh ấy đã gặp trong cuộc phiêu lưu của mình, The Straw Hat Pirates Head.

Một bộ phim peice

Một mảnh là gì?

Bộ truyện tranh cực kỳ nổi tiếng One Piece (được viết bởi Eiichiro Oda và được xuất bản bởi Shueisha) đã bắt đầu tuần tự hóa trong bước nhảy Shonen hàng tuần vào năm 1997. Năm 2021, tổng số doanh số trên toàn thế giới vượt quá 500 triệu bản và số lượng khối lượng đạt điểm 100 (103 tập tính đến ngày 20 tháng 4 năm 2022). Loạt phim hoạt hình truyền hình bắt đầu vào năm 1999 và đã được phát sóng ở hơn 80 quốc gia và khu vực. Chương trình phát sóng Nhật Bản đạt đến tập thứ 1000 vào tháng 11 năm 2021. Sê -ri sẽ kỷ niệm 25 năm vào tháng 7 năm nay, và trong Shonen Jump hàng tuần.

Thế giới của một mảnh

Đó là thời đại vĩ đại của vi phạm bản quyền. Vua huyền thoại của Cướp biển, Gold Roger đã để lại kho báu của mình được gọi là The One Piece, một nơi nào đó trên thế giới để tìm thấy nó. Điều này đã dụ dỗ những người đàn ông đến biển lớn, gây ra những trận chiến khốc liệt trên khắp thế giới.

Khi còn là một cậu bé, Luffy ngưỡng mộ cướp biển. Anh ta vô tình ăn một con quỷ của người Hồi giáo, thuộc về Shanks tóc đỏ, một tên cướp biển tuyệt vời đang dừng lại ở làng của anh ta. Trái cây đã cho Luffy khả năng kéo dài cơ thể của anh ấy như cao su để đổi lấy khả năng bơi lội của anh ấy. Một ngày nọ khi Luffy có một vụ ẩu đả với một nhóm người cướp đang làm phiền ngôi làng, anh ta bị ném xuống đại dương. Một con quái vật biển hoang dã đã có cơ hội tấn công cậu bé chết đuối, nhưng anh ta đã được giải cứu bởi Shanks. Rời khỏi Shanks mà không có cánh tay.

10 năm sau vụ việc. Với chiếc mũ rơm thương hiệu được Shanks trao cho anh ta, Luffy lên đường đến Đại dương để theo đuổi giấc mơ trở thành vua của cướp biển.”Với tám thành viên phi hành đoàn độc đáo của mình, người mà anh ấy đã gặp trong cuộc phiêu lưu của mình, The Straw Hat Pirates Head.

Và ngày nay, mạnh mẽ hơn và phát triển, phi hành đoàn hiện đang hướng đến thế giới bên kia: Thế giới mới.Một trong những người lính thủy đánh bộ, người Hồi giáo, Bảy Lãnh chúa của Biển và Bốn Hoàng đế. Ngoài ra còn có những tân binh chính của người Viking được gọi là thế hệ tồi tệ nhất, có tiền thưởng hơn 100 triệu, cũng như nhiều bí ẩn ở khắp mọi nơi trên thế giới. Bất chấp những thay đổi lớn của thời đại, Luffy và phi hành đoàn của anh ta đặt tên cho thế giới được biết đến. Họ không bao giờ ngừng lái xe về phía trước.

Một mảnh phim màu đỏ

giới thiệu

Năm 2021, manga gốc đạt 100 tập và anime đạt được tập thứ 1000. Nó cũng đã được thông báo rằng một bộ phim hành động trực tiếp Hollywood đã được chuyển thể. Việc phát hành bộ phim One Piece Red là kỷ niệm 25 năm ra mắt Manga One Piece vào năm 1997. Đã có nhiều thông báo thú vị xung quanh kỷ niệm 25 năm của One Piece. “Singing Voice” và “Mái tóc đỏ” là những nhân vật quan trọng trong câu chuyện. Được trình bày bởi nhà sản xuất chung Eiichiro Oda, loạt phim thứ 4 được chờ đợi từ lâu cuối cùng.

Một mảnh phim màu đỏ Một mảnh phim màu đỏ Một mảnh phim màu đỏ

câu chuyện

Uta, một ca sĩ được yêu thích nhất trên thế giới có giọng nói được mô tả là thế giới khác, nổi tiếng vì đã che giấu danh tính của chính mình khi biểu diễn. Bây giờ, lần đầu tiên, cô sẽ tiết lộ bản thân với thế giới tại một buổi hòa nhạc trực tiếp. Với Hải quân theo dõi chặt chẽ, địa điểm lấp đầy những người hâm mộ UTA, bao gồm cả những tên cướp biển phấn khích và những chiếc mũ rơm do Luffy dẫn đầu, người chỉ đơn giản là thưởng thức màn trình diễn của cô ấy. Câu chuyện bắt đầu với sự mặc khải gây sốc rằng cô ấy là con gái bí ẩn của Shanks. UTA đứng trên sân khấu, với mong muốn bình thường của thế giới làm cho thế giới hạnh phúc với âm nhạc của tôi.Có một người Gordon Gordon, một nhân vật bí ẩn, người biết Uta, quá khứ, và thoáng thấy bóng tối của Shanks. Trên Elegia, hòn đảo âm nhạc, Luffy và Uta Reunite lần đầu tiên kể từ khi họ gặp nhau 12 năm trước tại Foosha Village.

Elegia

Đảo âm nhạc

Hòn đảo tráng lệ này, nơi thực vật phát triển trên đống đổ nát, sẽ là nơi UTA lần đầu tiên thực hiện.

Elegia Elegia

Một mảnh phim màu đỏ

Một mảnh phim màu đỏ

TÍNH CÁCH

HƠN

【Thuyền trưởng】 Khỉ.D.Luffy

Đội trưởng
Con khỉ.D.Luffy

HƠN

【Kiếm sĩ】 Roronoa Zoro

Người đánh kiếm
Roronoa Zoro

HƠN

Navigator】 Nami

HƠN

Sniper】 usopp

HƠN

【Nấu】 Sanji

HƠN

【Bác sĩ Tony Tony.Chopper

Bác sĩ
Tony Tony.Dao bầu

HƠN

Nhà khảo cổ học】 Nico Robin

Nhà khảo cổ học
Nico Robin

HƠN

【Shipwright】 Franky

Shipwright
Franky

HƠN

【Nhạc sĩ】 Brook

HƠN

【Helmsman】 Jinbe

HƠN

Uta

HƠN

Gordon

HƠN

Shanks

 • Cướp biển tóc đỏ
 • Một mảnh phim màu đỏ

  © EIICHIRO ODA/2022 Một ủy ban sản xuất một mảnh

  One Piece: The Movie

  One Piece: The Movie

  One Piece: The Movie là một tính năng sân khấu, ban đầu được phát hành vào ngày 4 tháng 3 năm 2000. Đầu tiên Một miếng bộ phim được sản xuất bởi Toei Animation (và tổng thể thứ hai, chỉ được đặt trước bởi Đánh bại cướp biển Ganzack!), nó có một câu chuyện gốc tách biệt với kinh điển, mặc dù hiện trạng của nó phù hợp với khoảng thời gian giữa vòng cung làng xi -rô và vòng cung Baratie.

  Giống như hầu hết các bộ phim ban đầu của Toei, One Piece: The Movie chưa bao giờ được mệnh danh vào tiếng Anh. Bản phát hành tiếng Anh ‘chính thức’ duy nhất của nó vẫn là một bộ phim manga giải trí 2014 biên soạn ba bộ phim đầu tiên với phụ đề tùy chọn.

  Nội dung

  • 1 bản tóm tắt
  • 2 Tóm tắt mở rộng
  • 3 diễn viên
  • 4 phát hành và tiếp nhận
  • 5 Ghi chú liên tục
  • 6 Trivia
  • 7 tài liệu tham khảo
  • 8 Liên kết bên ngoài
  • 9 cuộc thăm dò trang web
  • 10 Điều hướng trang web

  Tóm tắt [ ]

  Sau một cuộc gặp gỡ cơ hội với một bộ ba tên trộm, Cướp biển Mũ rơm thấy mình mâu thuẫn với Eldoraggo, một tên cướp biển tàn nhẫn được trao quyền bởi một trái cây đáng sợ và bị ám ảnh bởi vàng như một số ít người khác. Mục tiêu cuối cùng của Eldoraggo: Một hòn đảo huyền thoại, nơi đội trưởng huyền thoại Woonan được cho là đã tích trữ vàng ngoài việc tưởng tượng.

  Với sự giúp đỡ của một người bán hàng cũ và cháu trai của anh ấy có lẽ là mối liên hệ sống cuối cùng với Woonan, những chiếc mũ rơm phải vượt qua Eldoraggo và phi hành đoàn của anh ấy, và khám phá bí mật của kho báu vĩ đại nhất của Woonan cho chính họ cho chính họ cho chính họ cho chính họ.

  Tóm tắt mở rộng []

  Nhiều năm trước, một đội trưởng cướp biển vĩ đại tên là Woonan được cho là đã cướp bóc một phần ba tổng số vàng trên thế giới. Mặc dù thời gian của anh cuối cùng đã kết thúc, huyền thoại của anh thì không, và cướp biển trên khắp thế giới vẫn tiếp tục theo đuổi bản đồ dẫn đến tích trữ huyền thoại của anh. Trong thời gian, bản đồ này đã được chụp bởi Eldoraggo tàn bạo, người đã lập tức ra khơi cho cái gọi là Đảo vàng.

  Ở những nơi khác trên biển, Cướp biển Mũ Rơm, Luffy, Zoro, Nami và Usopp, một lần nữa chết đói, Luffy đã phung phí các điều khoản của tháng. Những rắc rối của họ sớm bị kết hợp bởi một đội quân trộm dưới sự chỉ huy của Eldoraggo, người lặng lẽ đột kích. Trong khi ban đầu biết ơn những kẻ trộm vì đã “trả” anh ta bằng những quả bóng, Luffy nhanh chóng trả đũa khi họ cố gắng bắn anh ta; Trong quá trình đó, anh ta tìm thấy chiếc thuyền riêng của kẻ trộm được một cậu bé có tên Tobio có tên là Tobio.

  Một lát sau, Eldoraggo tự đến và giải phóng sức mạnh trái cây quỷ của mình, cô đọng một tiếng hét đơn giản vào một chùm sự hủy diệt thuần khiết mà làm sáng tỏ chiếc thuyền của kẻ trộm và lật. Trong khi Nami và Usopp bị cuốn đi, Zoro lao xuống biển và quản lý để cứu Luffy và Tobio. Khi họ ổn định trên một mảnh gỗ lũa, Tobio cố gắng giải thích tham vọng của chính mình cho Isle of Gold, nhưng bị Luffy và Zoro bỏ qua, những người bắt đầu chèo thuyền sau mùi thức ăn đột ngột.

  Mùi dẫn bộ ba đến một cửa hàng Oden nổi, nhà và độc quyền của ông nội Tobio Ganzo, người đã cống hiến cả cuộc đời để nấu ăn và phục vụ món hầm. Tobio, người khinh miệt những mục tiêu khiêm tốn này và thần tượng Woonan, liên tục chạy trốn khỏi cửa hàng này với hy vọng gia nhập phi hành đoàn của Woonan. Mặc dù phần nào quan tâm đến huyền thoại của Woonan, Luffy và Zoro chủ yếu tập trung vào việc tự gồng mình, cho đến khi Ganzo yêu cầu thanh toán; Khi không có chiếc mũ rơm nào có thể cung cấp một đồng xu, chúng ngay lập tức bị xiềng xích như hình phạt.

  Trong khi đó, Eldoraggo và phi hành đoàn của anh ta đến Isle of Gold, không biết rằng Nami đã xoay xở trên tàu của họ. Ngược lại, Usopp là (cùng với người vui vẻ) nhanh chóng bị bắt; Về nỗi đau của cái chết từ Trung úy Golass của Eldoraggo, anh ta đã đề nghị giải mã bản đồ của Woonan. Theo hướng dẫn của Usopp, cả nhóm tìm thấy một thung lũng đang giữ một lâu đài lớn, nơi Nami chặn và (với sự giúp đỡ của Usopp) cố gắng ngăn chặn họ bằng cách tuyên bố vàng được chôn sâu vài ngày. Tuy nhiên, điều này phản tác dụng vì Eldoraggo chỉ đơn giản bắt đầu sử dụng sức mạnh của mình để san bằng khu vực.

  Tác động của các dầm của Eldoraggo nhanh chóng thu hút Luffy và Zoro bị xói mòn. Thích thú, Eldoraggo dễ dàng áp đảo Tobio; Luffy và Zoro chứng minh đáng gờm hơn, nhưng vẫn bị cúng. Cuối cùng, Luffy đưa ra một sai lầm rằng hai người họ là người họ và Tobio, đến một ngọn đồi xa xôi. Trong khi Eldoraggo và phi hành đoàn của mình nhìn vào sự bối rối, Nami và Usopp cũng lặng lẽ trượt đi.

  Khi bốn chiếc mũ rơm tập hợp lại trên đồi, Nami chọn khóa trên chuỗi Luffy và Zoro, và tiết lộ rằng cô cũng đã đánh cắp bản đồ của Woonan. Sau đó, cô ấy cố gắng “thiêu đốt” bản đồ cho các thông điệp ẩn. Tuy nhiên, Usopp nhớ một manh mối quan trọng (và ban đầu bị hiểu sai) từ bản đồ dẫn họ đến đặc điểm nổi bật nhất của hòn đảo: một cao nguyên dài, dốc.

  Bất chấp những lo ngại từ những chiếc mũ rơm, Tobio khăng khăng theo dõi, để chứng tỏ mình xứng đáng với Woonan; Cùng nhau, họ mở rộng một nửa cao nguyên, trước khi tìm thấy một hang động để nghỉ ngơi bên trong. Trước sự sốc của họ, họ cũng thấy Ganzo đang nghỉ ngơi trong hang động này. Một cách khó khăn, Ganzo thừa nhận rằng Woonan đã là bạn thời thơ ấu của anh ta, một người liên tục khinh miệt cuộc sống làng khiêm tốn của họ. Về vấn đề này, Ganzo đã vặn lại:

  Phạm vi Vàng không cười. Không hát. Không uống. Không khóc. Nó không khác gì một tảng đá!

  Những cuộc cãi vã này đã đến đầu khi Woonan quyết tâm là một tên cướp biển, cung cấp một lá cờ và giữ một hiệp ước clifftop cho lòng trung thành của Ganzo. Khi Ganzo từ chối, họ bắt đầu cãi nhau, và cuối cùng cũng rơi xuống vách đá. Mặc dù Woonan đã xoay sở để bắt cờ của mình trên một nhánh đi lạc, Ganzo nhận ra nó không đủ mạnh để hỗ trợ cả hai, và buông tay để Woonan có thể tự cứu mình. Thật kỳ diệu, anh ta đã sống sót sau sự sụp đổ, nhưng trong thời gian anh ta đã phục hồi, Woonan rời khỏi làng, không bao giờ trở lại.

  Trong những năm kể từ đó, Woonan đã thực hiện ước mơ của mình, trở thành một tên cướp biển của sự giàu có không thể tưởng tượng được; Trong khi đó, Ganzo thực hiện ước mơ của chính mình về một cửa hàng du lịch Oden, cho phép anh ta nuôi sống mọi người trên khắp thế giới. Bây giờ, khi tìm thấy Isle of Gold, anh ấy đã chuẩn bị cho Oden chân thành nhất của mình, chỉ tìm cách chia sẻ nó với một Woonan già hơn, khôn ngoan hơn.

  Chạm vào câu chuyện này, những chiếc mũ rơm và Tobio giúp Ganzo lên đỉnh cao nguyên, nơi họ tìm thấy một túp lều cô đơn che giấu một đường hầm dưới lòng đất. Tuy nhiên, trước khi họ có thể vào. Khi Ganzo cố gắng che chắn cho cháu trai của mình, ông bị Eldoraggo đánh sập, người đã chế giễu sự cố tràn và dậm chân trên Oden của mình chỉ bị Luffy đấm sang một bên.

  Khi Ganzo và Tobio nhìn vào trong sự ngạc nhiên, những chiếc mũ rơm bắt đầu phản công của họ, Zoro đánh bại Golass trong một cuộc đấu tay đôi nhanh chóng trong khi Luffy giải phóng một cơn mưa mà cuối cùng đã phá vỡ áo giáp vàng được đánh giá cao của Eldoraggo. Tức giận, Eldoraggo giải phóng thêm một chùm nữa, chỉ để Luffy trả lại bằng cơ thể cao su của mình, và sau đó ném Eldoraggo ra khỏi đảo với một Gomu gomu no bazooka. Điều này ngay lập tức sợ hãi phần còn lại của những người đàn ông của Eldoraggo, những người thu thập được Golass đã ngã xuống và chạy trốn.

  Chiến thắng, những chiếc mũ rơm lấy một Ganzo và Tobio biết ơn trở lại đường hầm của Woonan, mà họ đi theo một căn phòng dưới lòng đất. Bên trong, họ tìm thấy một bộ xương bụi trong một nửa đội trưởng của Captain’s Regalia, tất cả những gì còn lại của Woonan. Khi Tobio sụp đổ trong nước mắt, những chiếc mũ rơm thông báo viết trên các bức tường buồng và nhận ra nó là chữ cái chết của Woonan.

  Trong bức thư, Woonan thú nhận rằng khi về già, anh đã nhận ra rằng vàng không thực sự như thế nào trong chính nó thực sự; Những gì thời thơ ấu của anh ấy đã mong đợi là cuộc hành trình, cuộc phiêu lưu để chiến thắng nó. Với cả đời những cuộc phiêu lưu như vậy đằng sau anh ta, anh ta đã từ bỏ tất cả vàng của mình cho những người chủ chính đáng của nó, chỉ giữ một vật kỷ niệm cho chính mình: lá cờ bị rách đã đánh dấu vào ngày cuối cùng anh ta chia sẻ với Ganzo. Chính lá cờ này đã làm nổi bật tinh thần của anh ấy trong tất cả các chuyến đi của anh ấy, như một lời nhắc nhở về một người đàn ông mà anh ấy thực sự tôn trọng.

  Bị choáng ngợp bởi những gì ông nội của anh ấy có ý nghĩa với Woonan, Tobio rơi nước mắt xin lỗi vì tất cả sự khinh miệt của anh ấy. Đổi lại, Ganzo tái khẳng định tình yêu của mình dành cho cháu trai của mình và tuyên bố ông sẽ tự hào về bất kỳ giấc mơ nào Tobio chọn để theo đuổi. Cùng nhau, họ quyết tâm cho Woonan một nơi chôn cất thích hợp nhưng không phải trước khi nhìn thấy những chiếc mũ rơm.

  Trên mặt đất, đã “bù đắp” hành trình của họ bằng cách cướp bóc con tàu của Eldoraggo, những chiếc mũ rơm đề nghị trả tiền cho Oden của Ganzo, chỉ bị từ chối. Thay vào đó, Ganzo tuyên bố nợ của họ một lời hứa sẽ tái hợp một khi họ đã thực hiện ước mơ của riêng mình.

  Dàn diễn viên [ ]

  Diễn viên lồng tiếng Tính cách
  Mayumi Tanaka Khỉ d. Luffy
  Kazuya Nakai Roronoa Zoro
  Akemi Okamura Nami
  Kappei Yamaguchi Usopp
  Yuka Imai Tobio
  Takeshi Aono Ganzo
  Taiki Matsuno Ganzo (trẻ)
  Nachi Nozawa Woonan
  Takeshi Kusao Woonan (trẻ)
  Kenji Utsumi Eldoraggo
  Shinsuke Kasai Danny
  Toshihiro ito Denny
  Tsurumaru Sakai Donny

  Phát hành và tiếp nhận []

  One Piece: The Movie được phát hành dưới dạng tính năng kép với Digimon Adventure: Trò chơi chiến tranh của chúng tôi! Tại Hội chợ Anime mùa xuân 2000 của Tooi Animation. Cùng nhau, họ đã thu về khoảng 2.16 tỷ, kiếm được một lời khen ngợi “Xuất sắc bạc” chung tại Giải thưởng Golden Gross thứ 18. [1]

  Eiichiro ODA đã tham dự một buổi chiếu sớm của bộ phim và ca ngợi nó trong số phát hành ngày 27 tháng 3 năm 2000 của Bước nhảy Shonen hàng tuần. [2]

  Vật liệu quảng cáo Lễ hội được cung cấp cho bộ phim bao gồm một chiếc khăn rằn được trang trí với Jolly Roger của Luffy và hai thẻ độc quyền cho trò chơi thẻ sưu tập Carddass. [3] Cốt truyện của bộ phim cũng được điều chỉnh một cách lỏng lẻo thành một cấp độ thưởng cho Một mảnh Trò chơi video được cấp phép đầu tiên Trở thành vua cướp biển!, Với Eldoraggo, Golass, Danny, Denny và Donny là kẻ thù có thể chơi được.

  Ghi chú liên tục []

  • Trong số các toei Một miếng phim, One Piece: The Movie Có thể là hòa giải nhất với cả hai tài liệu kinh điển từ bộ truyện tranh và anime truyền hình đương đại, các yếu tố của nó phù hợp với thời kỳ tạm thời giữa vòng cung Syrup Village và vòng cung Baratie (không chứa các sự kiện cấp bách hoặc đang diễn ra):
   • Cướp biển Mũ rơm được miêu tả với bốn thành viên, Luffy, Zoro, Nami và Usopp, và người vui vẻ với Roger Jolly đã được tạo ra.
   • Driftwood luffy và Zoro bám vào sau khi bị lật.
   • Sau khi (vô tình) phá hủy bản đồ của Woonan, Nami ngượng ngùng gợi ý những chiếc mũ rơm cho dòng Grand, cho thấy họ chưa đạt được nó.
   • Trong trận chiến cuối cùng của họ, Luffy sử dụng những gì dường như là một hình thức thô sơ (và không tên) của Gomu gomu no ozuchi Tấn công vào Eldoraggo, có thể báo trước sự thất bại trong tương lai của Don Krieg.
   • Cuối cùng, giai đoạn phát hành ban đầu của bộ phim trùng với hoạt động phát sóng của bộ phim truyền hình trong tập 17 (The Last of the Syrup Village Arc) qua tập 20 (phần giới thiệu của Baratie và Sanji).
    • Phản ánh điều này, các khoản tín dụng cuối cùng có một lời trêu ghẹo ngắn trong đó cửa hàng Oden của Ganzo đi qua Baratie như một Sanji Bemuse nhìn vào.

    Trivia []

    Phim 1 Tín dụng

    • Ngoài những lời trêu ghẹo của Baratie, phần cuối tín dụng sao chép (và trong một số trường hợp sửa đổi) bao gồm nghệ thuật từ những điều sau:
     • Chương 17 (với Usopp được thêm vào)
     • Chương 20
     • Chương 29 (với Usopp được thêm vào)
     • Chương 32 (với Usopp được thêm vào)
     • Chương 34 (với Usopp và Pandaman được thêm vào)
     • Chương 45
     • Chương 49
     • Chương 79 (với Sanji bị loại bỏ, và Gill Bastar và Wild Joe (‘S’ Ghost) được thêm vào)
    • Đây là TOEI đầu tiên và duy nhất Một miếng sản xuất với hình ảnh động CEL vẽ tay; Anime TV và tất cả các bộ phim tiếp theo, được sản xuất với các kỹ thuật kỹ thuật số.
    • Hoạt hình mở đầu đầu tiên của phim truyền hình (chúng tôi là!) đã được cắt để phù hợp với tỷ lệ khung hình 16: 9. [4]
     • Nó sau này sẽ được quay lại trong bản in ấn bản đặc biệt của 206 tập đầu tiên của phim truyền hình.
     • Cả hai phiên bản bị cắt đều có một số khác biệt.
      • Bản in phiên bản đặc biệt được cắt gần đỉnh màn hình thay vì ở giữa.
      • Cảnh tường thuật của bộ phim là khác nhau, với một phiên bản nâng cao của cảnh những con tàu ra khơi đến The Grand Line, cũng như một cảnh mới nơi Shanks đưa chiếc mũ rơm của mình, cùng với Luffy, Zoro, Usopp và Nami xuất hiện.
      • Bản in phiên bản đặc biệt sử dụng từ “phiên bản đặc biệt” trong Katakana Nhật Bản trên Một miếng logo, trong khi bộ phim có xếp hạng phim Nhật Bản ở phía dưới bên phải.
       • Bản in phiên bản đặc biệt sử dụng phiên bản Widescreen của thẻ văn bản một mảnh ở cuối.

    Người giới thiệu [ ]

    1. Toukei
    2. ODATOC
    3. Toei
    4. So sánh giữa ba phiên bản khác nhau của phần đầu tiên mở đầu: Top: Bản gốc 4: 3, dưới cùng bên trái: Phiên bản đặc biệt Widescreen, dưới cùng bên phải: 2000 Phim Widescreen

    Liện kết ngoại [ ]

    • Trang web quảng cáo TOEI (Nhật Bản)
    • JA.Bài viết của Wikipedia (tiếng Nhật)

    Một bộ phim peice

    Một miếng

    Bộ chia một mảnh

    Chương đầu tiên của cửa hàng Manga One Piece HIT. 24, 1997 trong tạp chí Shōnen Jump hàng tuần. Mất chưa đầy hai năm để một tác phẩm trở thành một bộ anime đầy đủ với tập đầu tiên được phát sóng vào tháng 10. 20, 1999. Kể từ đó, One Piece đã trở thành loạt truyện tranh nổi tiếng nhất mọi thời đại ở Nhật Bản với hơn 280 triệu tập được bán vào năm 2012. Một mảnh theo câu chuyện về một tên cướp biển tên Monkey D. Luffy và phi hành đoàn Cướp biển Rag-Tag Mũ của anh ta khi họ bắt đầu giúp Luffy trở thành Vua của Cướp biển bằng cách tìm một kho báu huyền thoại được gọi là một mảnh mà King Gold Roger cuối cùng đã giấu ở cuối dòng Grand, một loạt các hòn đảo tách biệt với phần còn lại của thế giới bởi các đại dương không gió không thể đi thuyền. Mặc dù đôi khi máu.

    Giám đốc: Atsuji Shimizu
    Tập cuối trước khi phát hành: Tập 16

    Bộ phim One Piece đầu tiên là một bộ phim hay, nhưng hoạt hình của nó đã không lâu đời trong thập kỷ qua hoặc lâu hơn. Đội ngũ cướp biển Mũ Straw cho bộ phim này chỉ bao gồm Luffy, Zoro, Usopp và Nami. Cốt truyện của bộ phim liên quan đến những tên cướp biển Mũ Rơm, đói vì thiếu Sanji, bị Thượng Hải bởi những tên cướp biển El Drago đang trên đường đến một hòn đảo để tìm kiếm kho báu huyền thoại của The Great Gold Pirate Woonan và sau đó bị vướng vào Tìm kiếm kho báu. Khá nhẹ đến tận một mảnh phim, đây là một điều tốt để xem nếu chỉ để hiểu một tác phẩm đã phát triển nhiều như thế nào trong những năm qua và tận hưởng một câu chuyện nhỏ với đội bóng rơm sớm.

    Clockwork Island Adventure (2001)
    Nejimaki-jima không có bōken (ねじまき 島 冒険 冒険)

    Giám đốc: Atsuji Shimizu
    Tập cuối trước khi phát hành: Tập 60

    Sanji làm là bộ phim đầu tiên xuất hiện với tư cách là thành viên phi hành đoàn Mũ Straw trong Clockwork Island Adventure. Chỉ trong một năm, chất lượng hoạt hình của One Piece đã được cải thiện đáng kể, nhưng hình ảnh của bộ phim này vẫn còn được xác định theo tiêu chuẩn ngày nay, không phải là như vậy. Câu chuyện kể về Cướp biển Mũ Rơm khi chúng một lần nữa được đặt ra bởi những tên trộm và đuổi theo con tàu cướp biển bị đánh cắp của họ kết thúc tại một hòn đảo nổi của người Hồi. Các bít tết rất cao trong suốt bộ phim và thật tuyệt khi thấy những chiếc mũ rơm trong các trận chiến toàn diện với những kẻ thù mạnh mẽ và phù hợp khác nhau của họ. Đây là một bộ phim một mảnh đẹp và chắc chắn là một chiếc đồng hồ được đề xuất.

    Vương quốc Chopper trên đảo động vật lạ (2002)
    Chinjū-tō không có Choppā-ōkoku (珍獣 島 の 王国 王国)

    Một mảnh_movie_3

    Giám đốc: Atsuji Shimizu
    Tập cuối trước khi phát hành: Tập 102

    Thêm Chopper (và cụ thể không phải là Nico Robin) vào phi hành đoàn Mũ Straw, Vương quốc Choppper trên đảo động vật lạ Về cơ bản, cả hai đều là kinh điển nhất và là một trong những bộ phim ít được yêu thích nhất (tôi vẫn thích nó vì Chopper là nhân vật yêu thích của tôi, nhưng đó không phải ở đây cũng không ở đó). Câu chuyện có những tên cướp biển Mũ Rơm đến Đảo Động vật lạ chỉ để tàu của họ ném lên không trung và có Chopper rơi xuống tàu. Chopper sau đó được trao vương miện vua của những con vật lạ và cả anh ta và phần còn lại của phi hành đoàn Mũ Straw giúp bảo vệ cư dân trên đảo khỏi một thợ săn kho báu tên là Count Butler và tay sai của anh ta. Mặc dù ít tham gia hơn tất cả các bộ phim một mảnh khác, vì cái gọi là điều tồi tệ nhất của bộ phim này vẫn còn hay hơn một số bộ phim hoạt hình phổ biến hơn những ngày này. Không phải là một thời gian tồi tệ, nhưng chắc chắn có những bộ phim anime tốt hơn để xem.

    Dead End Adventure (2003)
    Ngõ cụt không có bōken (デッドエンド の 冒険)

    Giám đốc: Kōnosuke Uda
    Tập cuối trước khi phát hành: Tập 146

    Đây là một trong những bộ phim một mảnh hay hơn. Với việc Nico Robin tham gia Cướp biển Mũ Straw, hoạt hình rắn, cốt truyện hay và các nhân vật độc quyền phim tuyệt vời, Dead End Adventure có rất nhiều thứ cho nó. Được đạo diễn bởi cùng một người chỉ đạo loạt anime, cuộc phiêu lưu của The Canonical Dead End cảm thấy giống như một tập phim mở rộng và hoành tráng của bộ phim hơn một số bộ phim khác. Cốt truyện theo sau những tên cướp biển Mũ Mũ cứng, những người khó kiếm tiền mặt khi họ khám phá và sau đó tham gia vào một cuộc đua tàu cao, nhưng cuộc đua và một số đối thủ của họ không hoàn toàn là những gì họ có vẻ. Một trò đùa tuyệt vời với phi hành đoàn Mũ Straw, Dead End Adventure chắc chắn là một trong những bộ phim hay nhất.

    Thanh kiếm Holsed (2004)
    Norowareta Seiken (呪わ れ 聖剣 聖剣)

    Giám đốc: Kazuhisa Takenouchi
    Tập cuối trước khi phát hành: Tập 183

    The Holyed Holy Sword sử dụng một trong những bộ phim nổi tiếng của loạt phim anime, một nhân vật chính đang đi vì dường như không có lý do. Zoro biến mất một cách bí ẩn trong khi đội Mũ Straw, những người không có được bất kỳ thành viên nào khác kể từ bộ phim cuối cùng, đang hoàn lại tàu của họ trên một hòn đảo. Tìm kiếm Zoro của họ dẫn họ đến một ngôi làng trên đảo nơi Zoro, trong công ty của một số lính thủy đánh bộ, chiến đấu với Sanji và đánh cắp một số quả cầu mạnh mẽ từ làng. Nó lên đến phi hành đoàn mũ rơm để khám phá lý do tại sao Zoro dường như phát điên, nhưng nó phải có liên quan đến một thanh kiếm thánh có thể bị nguyền rủa, đúng? Không phải là bộ phim một mảnh liên quan nhiều nhất, nhưng với một số cuộc đấu kiếm Rockin và một số lời nguyền cổ xưa, đó là một thời gian tốt.

    Nam tước Omatsuri và Đảo bí mật (2005)
    Omatsuri danshaku cho himitsu no shima (オマツリ 男爵 秘密 の 島)

    Giám đốc: Mamoru Hosoda
    Tập cuối trước khi phát hành: Tập 223

    Được đạo diễn bởi Mamoru Hosoda không thể so sánh được (của Cô gái nhảy qua thời gian Danh tiếng), đây là mảnh duy nhất đen tối nhất và đáng sợ nhất của phương tiện truyền thông. Đây là bộ phim One Piece yêu thích của tôi cho đến khi thế giới mạnh mẽ ra mắt vào năm 2009. Bộ phim có phi hành đoàn Mũ Straw tìm thấy một thông điệp trong một chai quảng cáo một khu nghỉ mát tên là Đảo Omatsuri, nơi có tất cả các hoạt động thư giãn và hoàn thành được thiết kế đặc biệt cho những tên cướp biển lớn mạnh mẽ. Hình dung rằng họ có thể sử dụng một kỳ nghỉ mà họ đi đến hòn đảo mà không biết rằng nó chứa một trong những thách thức lớn nhất mà họ có thể phải đối mặt. Hoạt hình được cách điệu và đơn giản hóa của người Viking trong bộ phim này là một sự khởi đầu rất lớn từ đối tác của nó trong loạt anime và nó làm tăng thêm sự miêu tả về những khổ nạn mà phi hành đoàn Mũ Straw phải đối mặt trên Đảo bí mật. Câu chuyện đen tối và bạo lực đồ họa làm cho bộ phim anime này mà chắc chắn không dành cho trẻ em, nhưng cung cấp một chuyến đi rất độc đáo và cực kỳ thú vị cho phần còn lại của chúng tôi. Bộ phim này không thể bỏ qua, ngay cả khi bạn không quen thuộc với một mảnh.

    Người lính cơ khí khổng lồ của Lâu đài Karakuri (2006)
    Karakuri-jō no meka kyohei (カラクリ 城 メカ 巨 兵)

    Op-Karakura

    Giám đốc: Kōnosuke Uda
    Tập cuối trước khi phát hành: Tập 257 (Đặt trước Tập 229)

    Kōnosuke Uda từ lượt thứ hai ở vị trí lãnh đạo của một bộ phim một mảnh phần lớn là một chuyến đi chơi đáng quên. Bộ phim có một vài vòng xoắn cực kỳ thú vị, nhưng thực sự đứng ở phía sau của gói phim One Piece cùng với Vương quốc Choppper trên đảo động vật lạ. Cốt truyện theo dõi phi hành đoàn Mũ Straw khi họ nghe thấy truyền thuyết về một vương miện vàng vô giá được giấu trên đảo Mecha được bao phủ bởi vô số những tuyệt tác cơ khí. Tôi không muốn cho đi những vòng xoắn cốt truyện, nhưng phi hành đoàn giải quyết những câu đố trên đảo cùng với một số cư dân trên đảo để khám phá một bí mật mà hầu hết họ đều mong đợi. Không phải là một bộ phim anime hoàn toàn khủng khiếp của hầu hết các lượt, đây không chỉ là một người có một hơi thở. Nó cũng là một âm thanh nhẹ hơn so với người tiền nhiệm số của nó, vì vậy không phải lo lắng cho việc xem gia đình hơn bất kỳ giá vé một mảnh tiêu chuẩn nào khác.

    Công chúa sa mạc và Cướp biển: Cuộc phiêu lưu ở Alabasta (2007)
    Episōdo obu arabasuta: Sabaku no ōjo to kaizoku-tachi
    (エピソード オブ アラ 砂漠 の と と たち たち)
    (lit. Tập phim của Alabasta: Công chúa sa mạc và Cướp biển

    Một mảnh-alabasta

    Giám đốc: Takahiro Imamura
    Các tập được tóm tắt: 92-130

    Bộ phim này chỉ phục vụ như một bản tóm tắt các sự kiện trong vòng cung Alabasta của bộ anime một tác phẩm với hoạt hình được cải thiện. Trong vòng cung Alabasta, những tên cướp biển Mũ rơm trên đảo sa mạc Alabasta để tìm vương quốc cát bị lôi kéo vào một cuộc nội chiến do sự can thiệp của cá sấu, một shichibukai (một tên cướp biển mạnh mẽ làm việc cho chính phủ thế giới) và lãnh đạo của tội phạm Tổ chức Baroque làm việc. Luffy và phi hành đoàn sau đó cố gắng giúp đỡ người bạn mới của họ, Vivi, Công chúa vương quốc, cứu hòn đảo khỏi sự hỗn loạn của nó. Các chi tiết khá nhỏ đã bị bỏ qua hoặc điều chỉnh để làm cho câu chuyện chảy tốt hơn ở dạng cô đọng của nó, nhưng không có gì đủ lớn để gây ra mối quan tâm đã được thay đổi. Không giống như nhiều bộ phim tóm tắt loạt anime, mặc dù, Cuộc phiêu lưu ở AlabastaTriển lãm giới hạn làm cho bộ phim này chỉ thực sự thú vị bởi những người đã làm quen với loạt phim One Piece. Với các sự kiện xảy ra dày và nhanh, phần lớn giá trị của bộ phim bị mất đối với những người không biết gì hoặc rất ít về các nhân vật của loạt phim. Không thể giải thích được bộ phim một mảnh có sẵn rộng rãi nhất trong các cửa hàng Bắc Mỹ, Cuộc phiêu lưu ở AlabastA là một chuyến đi dễ chịu xuống làn đường bộ nhớ cho người hâm mộ một mảnh nhưng chắc chắn là nơi sai lầm để bắt đầu nếu bạn là người mới đến với loạt phim.

    Tập của Chopper Plus: Bloom in Winter, Miracle Sakura (2008)
    Episōdo obu choppā purasu: Fuyu ni saku, kiseki no sakura
    (エピソード オブ チョッパー 冬 に 、 、 の 桜 桜)

    Giám đốc: Atsuji Shimizu
    Các tập được tô điểm: 78-91
    Tập cuối trước khi phát hành: Tập 344

    Chơi trên khái niệm tóm tắt tập phim từ bộ phim năm trước, Tập của Chopper Plus đúng hơn là một cuộc kể lại không chính tắc của vòng cung Đảo trống từ loạt anime/manga trong đó Tony Tony Chopper, câu chuyện về việc ăn trái cây con người của con người được kể và cuối cùng anh ta đã tham gia vào phi hành đoàn mũ rơm. Bộ phim bổ sung ở Franky, Nico Robin và Tàu Sunny, không ai trong số họ chưa phải là một phần của đội Mũ Straw khi các sự kiện ban đầu diễn ra trong sê -ri, cũng như thay đổi một số chi tiết về câu chuyện và nhân vật để phù hợp Vị trí thời gian mới của nó sau vòng cung ENIES Sảnh kết thúc với Tập 312. Đủ khác với vòng cung ban đầu cho người hâm mộ của bộ truyện (đặc biệt là chopper) và đủ hấp dẫn để tự đứng vững, Tập của Chopper Plus là một thử nghiệm thú vị trong việc kể lại một vòng cung từ bộ truyện, nhưng là một trong những bộ phim một mảnh tổng thể yếu hơn do sự quen thuộc và hoạt hình ngân sách thấp hơn một chút.

    Phim One Piece: Strong World (2009)
    Wan pīsu firumu: sorongu wārudo
    (ワンピース フィルム ワールド ワールド)

    Một mảnh thế giới mạnh mẽ

    Giám đốc: Munehisa Sakai
    Tập cuối trước khi phát hành: Tập 429

    Trong khi vẫn không chính thức, Thế giới mạnh mẽ là bộ phim One Piece đầu tiên được viết và giám sát bởi bộ phim sáng tạo Eiichiro Oda – đây là một sự khởi đầu lớn từ những bộ phim một mảnh trước đó có tiếng vang lớn xung quanh bản phát hành của nó. Thế giới mạnh mẽ cũng đánh dấu một số bộ phim đầu tiên khác cho một mảnh bao gồm bộ phim đầu tiên của Brook, việc sử dụng bộ phim One One Piece trong các tựa phim và truyền thống có một số thay đổi trang phục rất khác biệt và độc đáo cho mỗi nhân vật trong suốt bộ phim. Cốt truyện theo nhóm Mũ Straw khi Nami bị bắt cóc bởi một tên cướp biển nổi tiếng tên là Golden Lion Shiki và phần còn lại của phi hành đoàn phải điều hướng các hòn đảo của anh ta chứa đầy những sinh vật nguy hiểm khổng lồ để chuẩn bị trở lại. Một bộ phim một mảnh vui nhộn, độc đáo và thường là đôi khi, Thế giới mạnh mẽ đại diện cho một loại thời Phục hưng cho chất lượng của các bộ phim sân khấu One Piece và chắc chắn là một trong những điều không thể bỏ qua.

    One Piece 3D: Mũ rơm Chase (2011)
    Wan pīsu Surī-Dī Mugiwara Cheisu (Một mảnh 3D 麦わら チェイス)

    Giám đốc: Hiroyuki Satoh
    Tập cuối trước khi phát hành: Tập 489

    Một bộ phim vui nhộn, tương đối nhẹ và ngắn, Một mảnh 3d đã được gấp đôi với một bộ phim Toriko 3D khi nó ra rạp vào năm 2011 nên nó nặng chỉ dài 30 phút. Hoạt hình 3D bóng mờ gợi nhớ nhiều hơn về các trò chơi video hiện đại hơn là các sản phẩm sân khấu, nhưng nó có thể giống với loạt phim truyền thống truyền thống đủ để nó không quá mất tập trung trong thời gian ngắn hạn. Cốt truyện theo sau đội mũ rơm khi họ cố gắng lấy lại chiếc mũ của Luffy, trong khi chiến đấu với họ qua Thủy quân lục chiến và các vị vua biển. Không có nhiều thứ cho một mảnh 3D, nhưng nó có một khoản tiền tốt nếu viết tắt vào chiều thứ ba cho phi hành đoàn Mũ rơm.

    Phim One Piece: Z (2012)
    Wan pīsu firumu: zetto (ワンピース フィルム ゼット)

    Giám đốc: Tatsuya Nagamine
    Tập cuối trước khi phát hành: Tập 576

    Bộ phim thứ hai được điều hành do chính Eiichiro Oda sản xuất, Phim một mảnh: Z là một yêu thích trong số nhiều người hâm mộ một mảnh do các nhân vật mới thú vị và được phát triển tốt, sử dụng rất nhiều của Đô đốc hàng hải, cổ phần cực kỳ cao và sự cân bằng tốt giữa hài hước và những cảnh chiến đấu ly kỳ ly kỳ ly kỳ,. Câu chuyện của bộ phim theo chân đội Mũ Straw khi họ xảy ra với một cựu quân nhân tóc tím cực kỳ mạnh mẽ tên Z, người đã thành lập Thủy quân lục chiến Neo của riêng mình và đang bị phá hủy tất cả các tên cướp biển. Phi hành đoàn nhận được một số trận chiến điện ảnh hay nhất của họ, một số thay đổi trang phục thú vị và nhiều người lính thủy đánh bộ có được sự xuất hiện trong thời gian nhảy thời gian đầu tiên của họ- Phim một mảnh: Z là một thời gian tuyệt vời và không thể bỏ qua cho người hâm mộ của một mảnh và anime hành động giống nhau.

    Vàng một mảnh (2016)
    Wan pīsu firumu gōrudo (ワンピース フィルム ゴールド)

    Giám đốc: Hiroaki Miyamoto
    Tập cuối trước khi phát hành: Tập 750

    Vẫn được sản xuất một cách ân cần bởi Eiichiro Oda, Một mảnh phim vàng chỉ là hào nhoáng và đầy cảnh tượng như cái tên sẽ gợi ý. Có một số hoạt hình hay nhất mà một mảnh đã từng có (chỉ đứng thứ hai trong tâm trí tôi Nam tước Omatsuri và Đảo bí mật), Một mảnh phim vàng Đi theo phi hành đoàn Mũ Straw khi họ đến thăm một con tàu sòng bạc/khu nghỉ dưỡng khổng lồ có tên là Gran Tesoro được điều hành như một quốc gia độc lập bởi người dùng trái cây Megalomaniac và Devil Fruit Tesoro Tesoro. Phi hành đoàn được chào đón trên tàu để cạnh tranh trong nhiều thách thức về kỹ năng và cơ hội để tăng đủ bụng/quả. Sau 120 phút, đây là bộ phim dài nhất một mảnh, và trong khi bạn có thể cảm nhận được chiều dài của nó khi các nhịp điệu nhịp độ ở một vài nơi, Một mảnh phim vàng Cuối cùng là rất đáng giá trong chuyến đi và là một cảnh tượng rực rỡ của một bộ phim anime cho dù bạn là một người mới làm quen hay (vàng).

    One Piece: Stampede (2019)
    Wan Pīsu Sutanpīdo (ワンピース スタンピード)

    Giám đốc: Takashi Otsuka
    Tập cuối trước khi phát hành: Tập 896

    Theo truyền thống của phim One Piece được đặt tên một cách khéo léo, Một mảnh: Stampede Thực sự là một kỵ binh của hàng chục nhân vật và phe phái đã được giới thiệu trong anime cho đến khi phát hành. Cốt truyện theo dõi đội mũ rơm khi họ (và về cơ bản mọi người khác bao gồm cả Thủy quân lục chiến, CP9, hầu hết bảy lãnh chúa, hầu hết các phi hành đoàn cướp biển thế hệ tồi tệ nhất và quân đội cách mạng) đến đảo Delta cho một lễ hội cướp biển do Buena ném Festa, một đội trưởng cướp biển từ lâu đã nghĩ đã chết. Hóa ra một kho báu tuyệt vời đang được đưa ra và Buena Festa có động cơ thầm kín trong việc tập hợp mọi người ở một nơi có thể chấm dứt thời kỳ hoàng kim của vi phạm bản quyền. Hỗn loạn, nuông chiều và lộn xộn, Một mảnh: Stampede Đôi khi cảm thấy như ai đó đã đổ một bồn tắm khổng lồ của một hành động một mảnh trong một đống và khiến họ chiến đấu với một kaiju, nhưng những cặp nhân vật khác thường đó. Những người hâm mộ một mảnh chuyên dụng sẽ nhận được nhiều nhất từ ​​bộ phim này khi dàn diễn viên khổng lồ rực rỡ, nhưng nó giải trí và tham gia vào toàn bộ và một bộ phim bỏng ngô hay nếu không có gì khác.

    Phim One Piece: Red (2022)
    Wan pīsu firumu reddo (ワンピース フィルム レッド)

    Giám đốc: Gorō Taniguchi
    Tập cuối trước khi phát hành: Tập 1027

    Sau khi hỗn loạn và ném bom Một mảnh: Stampede (và một đại dịch toàn cầu), một tác phẩm cần một loại phim hơi khác và Phim một mảnh: màu đỏ Cung cấp ở tất cả các cấp độ. Câu chuyện chứng kiến ​​phi hành đoàn một mảnh tham dự buổi hòa nhạc đầu tiên của một thần tượng J-Pop theo phong cách Taylor Swift khổng lồ tên là UTA. Hóa ra Luffy biết rất rõ về cô ấy, nhưng tất cả có thể không giống như trong sân vận động đông đúc với mọi người từ mọi nơi của thế giới một mảnh. Phim một mảnh: màu đỏ Có bảy bài hát gốc được hát bởi một adol adol j-pop trong thế giới thực bí ẩn tương tự cùng với các phần video âm nhạc đi kèm được dệt thành phần kể chuyện của bộ phim. Mặc dù một bộ phim âm nhạc cực kỳ hiếm đối với loạt phim anime Shōnen, nhưng nó thực sự hoạt động tốt ở đây, và các bài hát được viết / sắp xếp bởi những tên hiện đại lớn trong thế giới J-pop đều khá tuyệt vời. Trong khi nó khởi hành cho cả một bộ phim One Piece và Anime Sê -ri nói chung, One Piece Film: Red là một cuộc phiêu lưu âm nhạc hấp dẫn và trong số những bộ phim One Piece hay nhất cho cả hành động và câu chuyện kể. Giống như tất cả các bộ phim One Piece, Màu đỏ là không chính tắc, nhưng UTA bây giờ là một nhân vật một mảnh kinh điển và tôi nghĩ rằng bộ truyện thậm chí còn tốt hơn cho nó.