Giới thiệu truyền thuyết của chiến tranh hiện đại: Zombies. Chào mừng bạn đến với Chiến dịch Deadbolt, rò rỉ Tiết lộ COD 2023 sẽ mang lại chế độ Zombies phổ biến – Dexerto

Rò rỉ tiết lộ COD 2023 sẽ mang lại chế độ Zombies phổ biến

Trò chơi nội bộ tiết lộ rằng COD 2023 sẽ có tiết lộ vào đầu tháng 8 và trò chơi ra mắt hoàn toàn vào ngày 10 tháng 11.

Chào mừng đến với Chiến dịch Deadbolt. Giới thiệu truyền thuyết của chiến tranh hiện đại: Zombies.

Trải nghiệm Zombies đến trong vũ trụ chiến tranh hiện đại với tư cách là một nhóm các nhà điều hành đa quốc gia hỗ trợ các thành viên của Lực lượng đặc nhiệm 141 chống lại những người bất tử rộng lớn do mối đe dọa của kẻ thù lớn thứ hai mang lại. Xem trailer và đào sâu vào truyền thuyết của trải nghiệm mở rộng, lớn này ra mắt với Modern Warfare III vào ngày 10 tháng 11.

 • Tin tức
 • Thông báo

Chào mừng đến với Chiến dịch Deadbolt. Giới thiệu truyền thuyết của chiến tranh hiện đại: Zombies.

Trải nghiệm Zombies đến trong vũ trụ chiến tranh hiện đại với tư cách là một nhóm các nhà điều hành đa quốc gia hỗ trợ các thành viên của Lực lượng đặc nhiệm 141 chống lại những người bất tử rộng lớn do mối đe dọa của kẻ thù lớn thứ hai mang lại. Xem trailer và đào sâu vào truyền thuyết của trải nghiệm mở rộng, lớn này ra mắt với Modern Warfare III vào ngày 10 tháng 11.

 • Tin tức
 • Thông báo

Ngày 19 tháng 9 năm 2023

qua Call of Duty Staff

 • “Có vẻ như chúng ta có vũ khí của chúng ta.”
 • Khám phá truyền thuyết
 • Modern Warfare: Zombies: Có sẵn khi ra mắt
 • Đặt hàng trước MWIII, ngay lập tức mở khóa Zombie Ghost

“Có vẻ như chúng ta có vũ khí của chúng ta.”

Lần đầu tiên vào Call of Duty® lịch sử, zombie đang đến Chiến tranh hiện đại® Vũ trụ trong Call of Duty: Modern Warfare III. Được phát triển bởi Treyarch phối hợp với Sledgehammer Games và High Moon Studios, Zombie chiến tranh hiện đại là một trải nghiệm hợp tác đặc trưng, ​​thách thức người chơi hợp tác với các đội khác để tồn tại và chiến đấu với đám đông của Undead trong bản đồ Call of Duty lớn nhất từ ​​trước đến nay.

Xem đoạn giới thiệu (bên dưới), sau đó đọc tiếp tục về những gì đang xảy ra khi sự hỗn loạn mở ra:

Nhập ngày sinh của bạn

Vui lòng nhập một ngày hợp lệ.
Xin lỗi, bạn không đáp ứng các yêu cầu tối thiểu

Video Hình thu nhỏ

Sự đột nhập Khung cảnh mở ra trong một đội hình đàn ông mặc trang phục quân sự sắp tiến hành một cuộc đột kích vào ban đêm vào một địa điểm không xác định. Một giọng nói quen thuộc kêu gọi hỗ trợ để đánh lạc hướng cảnh sát địa phương trong khi đơn vị quân đội di chuyển lên để vi phạm cửa sau của tòa nhà khách sạn. Bên trong, họ nhanh chóng trồng một vụ nổ, nổ một lỗ trên tường để lộ cầu thang xuống điểm đến dưới mặt đất của họ. Những gì họ tìm thấy trong căn phòng đó thay đổi bản chất của mối đe dọa ngay lập tức. Khám phá

Bốn cơ thể bị phân hủy nặng nề đang ngồi quanh một cái bàn, bị hút ẩm gần như vượt quá tất cả sự công nhận. Ở giữa bàn ngồi một thiết bị lạ mở ra để lộ hai lọ chứa đầy chất hoạt động. Một trong những kẻ tấn công lấy một cái và loại bỏ mặt nạ của mình để kiểm tra nó tốt hơn, tiết lộ bản thân mình không ai khác ngoài Viktor Zakhaev, người buôn bán vũ khí siêu quốc gia và kẻ thù của Lực lượng đặc nhiệm 141. Anh ấy có vẻ ngạc nhiên và hài lòng khi tìm thấy những gì đội của anh ấy đang tìm kiếm. Sự xâm nhập

Lưu trữ hai lọ trong một container an toàn, đội hình rời khỏi, chỉ để thấy rằng các lực lượng an ninh địa phương đã giương báo động, và cảnh sát quân sự đã gửi quân tiếp viện. Đá lửa tiếp theo vừa bùng nổ vừa đẫm máu, và lực lượng Zakhaev. Khi cuộc giao tranh tiếp tục, tất cả trừ một trong những người đàn ông của Zakhaev đã bị loại. Dưới lửa và trong eo biển tuyệt vọng, anh ta dùng đến việc ném một trong những lọ của mình về phía kẻ tấn công trước khi rút lui vào chiếc xe bọc thép của mình. Con tàu vỡ tan trên mặt đất, và gần như ngay lập tức, một màn sương mù tím, lảng vảng nhanh chóng trên đường phố, bóp nghẹt lực lượng cảnh sát và nhanh chóng biến đổi cả người sống và ngã xuống thành những thây ma khát máu.

An toàn trong giới hạn của chiếc xe của họ, Zakhaev và đội trưởng của anh ta chứng kiến ​​sự biến đổi tận mắt khi một trong những người đàn ông bị hạ gục của họ. Khác xa với sự sợ hãi, Zakhaev mỉm cười; Vũ khí này giống như không có ai khác mà anh ta có thể đã hình thành. Hậu quả

Sau các sự kiện trên mặt đất, một chiếc trực thăng rơi xuống khu vực dịch. Đồng hành cùng đội là Thuyền trưởng Sergei Ravenov, một nhà điều hành và chuyên gia truyền giáo có kinh nghiệm trong loại hình xâm nhập này. Dẫn họ trên mặt đất là một sso green. Nhóm có thông tin rằng Zakhaev đã lên kế hoạch một vài tháng trước, nhưng aren chắc chắn chính xác những gì đó là họ họ sắp tìm hiểu. Khám phá truyền thuyết Cho đến khi chúng ta biết những gì đang diễn ra, ngăn chặn là tên của trò chơi. Không ai vào và không có gì, ý tôi là không có gì, ra ngoài.” – Xà bông Kết quả cuối cùng

Trong lần lặp lại của thây ma, có những kẻ thù cả Undead và Alive. Mối đe dọa từ cuộc sống đến dưới dạng kết quả cuối cùng, một công ty quân sự tư nhân được Zakhaev thuê làm cơ bắp. Được dẫn dắt bởi một Jack Fletcher – người lính còn sống cùng với Zakhaev ở cuối trailer – PMC không phán xét về động cơ hoặc đạo đức của khách hàng của họ. Nếu tiền tốt, công việc đã được thực hiện. Cựu chiến binh của câu chuyện về thây ma Dark Aether sẽ nhận ra chất có trong lọ. Hoạt động Deadbolt

Một kế hoạch dự phòng khẩn cấp được CIA đưa vào hành động, Chiến dịch Deadbolt đã được tạo ra sau hậu quả của các sự kiện bùng phát được chứng kiến ​​bởi các hoạt động của Requiem trong các sự kiện của Chiến tranh Lạnh. SSO Laswell được giao công việc chuẩn bị kế hoạch, đặt SSO Selma Greene xuống đất với tư cách là chỉ huy thực tế của hoạt động. Khi nhóm đến vùng loại trừ cùng với xà phòng và Ravenov, một vài tuần đã trôi qua kể từ khi các sự kiện được hiển thị trong phần đầu tiên của đoạn giới thiệu. Là một thành viên của nhóm, nhà điều hành của bạn tham gia các nhà khai thác đa quốc gia khác để chống lại mối đe dọa do vùng loại trừ, tất cả chạy theo những người thuê cơ bản của Chiến dịch Deadbolt: Không có gì, không có gì.” Modern Warfare: Zombies: Có sẵn khi ra mắt

Chuẩn bị đối mặt với một lượng lớn xác sống hơn bao giờ hết khi các thành viên của Chiến dịch Deadbolt bắt tay trước khi nó vượt khỏi tầm kiểm soát. Kết hợp các tính năng và hệ thống bản đồ chiến tranh hiện đại tốt nhất với các tính năng cốt lõi đã thử và đúng của Treyarch Zombies, Chiến tranh hiện đại Zombies trình bày một sự thay đổi hoàn toàn mới trên chế độ trò chơi thứ ba yêu thích của người hâm mộ, khởi chạy cùng với chiến dịch và nhiều người chơi khi Chiến tranh hiện đại III phát hành. Hãy sẵn sàng để ngăn chặn sự xâm nhập giữa các khu vực khác nhau leo ​​thang trong khó khăn, với các tính năng thây ma lõi và một khối bí mật để khám phá. Sẵn sàng cho một trải nghiệm sinh tồn chiết xuất thế giới mở, so với môi trường (PVE) thế giới được chia sẻ với các đội khác, cùng với một số nhiệm vụ câu chuyện đặc biệt. Mong đợi sẽ phải đối mặt với nhiều yếu tố, thử thách độc đáo, cũng như điện ảnh để củng cố những phát triển câu chuyện chính. Hãy tham gia vào nhóm Undead vào mùa thu này vào ngày 10 tháng 11 năm 2023. Đặt hàng trước MWIII, Mở khóa Zombie Ghost (*)

 • Nếu bạn đặt hàng trước khi bắt đầu Chiến tranh hiện đại ii Phần 06, Zombie Ghost sẽ có sẵn để bạn sử dụng vào ngày 27 tháng 9.
 • Nếu bạn đặt hàng trước sau ngày 27 tháng 9, Zombie Ghost sẽ có sẵn để bạn sử dụng ngay lập tức.
 • Da vận hành ma zombie có thể được sử dụng trong Chiến tranh hiện đại iiCall of Duty: Warzonetm, và sẽ chuyển tiếp, có nghĩa là nó cũng sẽ có sẵn trong Chiến tranh hiện đại III, Bắt đầu từ trò chơi ra mắt.

Không có gì vào được, không có gì ra ngoài.

(*) Call of Duty: Modern Warfare II/ Call of Duty: Warzone trên nền tảng đặt hàng trước cần thiết để đổi. Đã bán/tải xuống riêng. Phải được đổi vào ngày 10 tháng 11 năm 2024. Đối với mục đích minh họa, nhà điều hành cuối cùng có thể thay đổi.

© 2023 Activision Publishing, Inc. Activision, Call of Duty, Call of Duty Warzone và Modern Warfare là nhãn hiệu của Activision Publishing, Inc. Tất cả các nhãn hiệu và tên thương mại khác là tài sản của chủ sở hữu tương ứng của họ.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập www.CallOfDuty.com www.YouTube.com/callofduty, và làm theo @Activision @CALLOFDUTY Trên X, Instagram và Facebook. Đối với Call of Duty Cập nhật, hãy làm theo @Codupdates trên x.

Intel Drop: Hiện đại hóa Call of Duty: Modern Warfare 2 (2009) Bản đồ vào năm 2023 Call Call of Duty: Modern Warfare III nhiều người chơi

Chào mừng bạn về nhà. Cho dù đó là Favela, Rust, hoặc 14 bản đồ ra mắt khác từ Modern Warfare 2 (2009) ban đầu, hãy chuẩn bị cho việc cung cấp ngày nhiều người chơi Modern Warfare III và nhận được một liều lượng hoài cổ nghiêm trọng, được cung cấp bởi công nghệ hiện đại.

Call of Duty: Modern Warfare III Đổi mới Chiến dịch Dive Deep: Nhiệm vụ chiến đấu mở

Lực lượng đặc nhiệm 141 Quy tắc tham gia đã thay đổi để chống lại mối đe dọa cuối cùng. Học hỏi từ Sledgehammer Games và Infinity Ward về các nhiệm vụ chiến đấu mở Modern Warfare III, trong chuyến lặn sâu này.

Call of Duty: Modern Warfare III: Chi tiết tất cả các phiên bản trò chơi và lợi ích đặt hàng trước

Đi trước một bước khi chọn một phiên bản của Modern Warfare III: Mọi phiên bản có sẵn đều được chi tiết dưới đây, bao gồm các lợi ích trước khi đặt hàng mà bạn sẽ nhận được giữa bây giờ và trò chơi ra mắt vào ngày 10 tháng 11. Đặt trước có sẵn ngay bây giờ!

Rò rỉ tiết lộ COD 2023 sẽ mang lại chế độ Zombies phổ biến

Zombies Cod Vanguard Season 2

Trò chơi Sledgehammer

Người hâm mộ Zombies cuối cùng có thể trả lời những lời cầu nguyện của họ.

Infinity Ward đã loại trừ chế độ trò chơi zombies từ Modern Warfare 2. Nhóm phát triển đã thực hiện một vết nứt trong việc tạo ra chế độ zombie trong quá khứ với Infinite Warfare. Các thành viên cộng đồng đã ca ngợi những nỗ lực của hãng phim trong việc đặt vòng quay của riêng mình vào Vũ trụ yêu dấu của Treyarch,.

Thật không may, điều tương tự cũng có thể nói về Lịch sử của Sledgehammer Games với thây ma. Cod Vanguard đã gây tranh cãi về lối chơi dựa trên tròn để tập trung vào việc hoàn thành các mục tiêu và các thành viên cộng đồng đã gắn nhãn cho nó là một đám cháy Dumpster.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Sledgehammer có thể có cơ hội thứ hai để có được những ân sủng tốt đẹp của những người hâm mộ Zombies đam mê, cho rằng hãng phim được cho là đang dẫn đầu cho COD 2023.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Rò rỉ COD 2023 cho thấy những thây ma được chờ đợi từ lâu

Vào ngày 9 tháng 5, trò chơi nội bộ tiết lộ: Zombies sẽ đến Call of Duty 2023 khi ra mắt, nhưng chính xác điều đó đòi hỏi.”

Trò chơi video Người trong cuộc Tom Henderson đã báo cáo trước đây: Zombies sẽ không theo truyền thống theo truyền thống, mà thay vào đó sẽ đến với trò chơi ở một chế độ khác.”

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận
Ít quảng cáo hơn | Chế độ tối | Thỏa thuận về chơi game, TV và phim, và công nghệ
Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tin tức đó sẽ làm thất vọng các thành viên cộng đồng đã đóng sầm lại việc loại bỏ hệ thống truyền thống trong Vanguard. Điều này đặc biệt đúng vì Sledgehammer đã nghe phản hồi của cộng đồng và quay lại các bản đồ tròn ở cuối vòng đời trò chơi.

Insider-Gaming cũng báo cáo rằng Call of Duty 2023, được thiết lập là phần tiếp theo của MWII, sẽ có một số chế độ zombie như một phần của trò chơi. Cụ thể về nó chưa được xác nhận. pic.Twitter.com/yclwssfgsm

– Charlieintel (@charlieintel) ngày 9 tháng 5 năm 2023

Một báo cáo gần đây từ Bloomberg, Jason Schreier cũng đã giành được nhiều sự tự tin. Theo nhà báo, một số trò chơi tại Sledgehammer lo lắng về sự phát triển vì thời gian rút ngắn mà họ đã phải làm việc với nó, chỉ bắt đầu dự án một năm trước, nhưng họ có sự hỗ trợ từ Treyarch và Infinity Ward trên dự án.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí tốt nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Sự phát triển của Sledhammer trên Vanguard bị rút ngắn thời gian phát triển và trò chơi kém hơn.

Trò chơi nội bộ tiết lộ rằng COD 2023 sẽ có tiết lộ vào đầu tháng 8 và trò chơi ra mắt hoàn toàn vào ngày 10 tháng 11.

Call of Duty Open World Zombies chính thức được công bố

Call of Duty Open World Zombies chính thức được công bố

Call of Duty: Zombies đã trở lại, và nó được báo cáo sẽ lớn hơn bao giờ hết.

Hôm qua, Activision đã bỏ một đoạn giới thiệu trò chơi mới cho Call of Duty: Modern Warfare III, Trêu chọc một chiến dịch chơi đơn cổ phần cao, lối chơi bùng nổ và thậm chí là một tham chiếu đến một trong những nhiệm vụ gây tranh cãi nhất của nhượng quyền COD

Kiểm tra tiết lộ chơi trò chơi bên dưới

Mặc dù người hâm mộ có thể sẽ được thổi phồng khi thấy sự trở lại của đội trưởng Captain Price trong nhiệm vụ hạ gục Makarov, nhưng đó là đề cập đến chế độ Zombies mới khiến mọi người phấn khích.

Mặc dù chưa thấy chế độ mới hoạt động, nhưng nó đã được so sánh với chế độ bùng phát phổ biến cao từ Call of Duty Black Ops: Chiến tranh lạnh. Nó sẽ có tính năng “Thế giới mở hoàn toàn mới” mà họ sẽ thấy các nhóm người chơi tham gia những làn sóng bất tận của Undead trên “Bản đồ Call of Duty lớn nhất từ ​​trước đến nay.”

Nghe có vẻ thú vị, để nói rằng ít nhất, vì các bản đồ trước đó là chính xác là nhỏ, thường có những con đường phân nhánh dẫn đến các khu vực mới, nhiều trong số đó rất cần thiết để ghé thăm nếu bạn muốn hoàn thành cấp độ và tìm những quả trứng Phục sinh.

Biết Activision, một tiết lộ zombie độc ​​lập sẽ được lên kế hoạch một thời gian trong vài tuần tới, vì vậy chúng tôi có thể sẽ có được cái nhìn đầu tiên của chúng tôi về thế giới mở mới rất sớm.

Tiết lộ cũng trêu chọc sự trở lại của bản đồ nhiều người chơi mang tính biểu tượng.Những nhiệm vụ này sẽ cho người chơi tự do hơn trong cách họ thực hiện các nhiệm vụ, với “nhiều con đường và lựa chọn bổ sung để hoàn thành các mục tiêu.”Activision tin rằng nó sẽ cải thiện sự đa dạng của nhiệm vụ, cũng như” trao quyền cho các quyết định của người chơi hơn bao giờ hết trước đây.”

Nó cũng được nói rằng các nhiệm vụ chiến đấu mở sẽ không thay thế các nhiệm vụ điện ảnh phổ biến được giới thiệu trong các chiến dịch Call of Duty trước đây, nhưng sẽ chỉ đơn giản là một loại người chơi truyền giáo khác sẽ gặp.

Có vẻ như trò chơi Warfare hiện đại sắp tới đang nhắm đến một trong những mục tham vọng nhất trong loạt phim.

Call of Duty Modern Warfare III sẽ ra mắt cho Xbox Series X/S, PS5 và PC vào ngày 10 tháng 11.