Call of Duty: Modern Warfare II và Call of Duty: Warzone Season 05 Nội dung được tải lại Drop: Những gì bạn cần biết, Call of Duty® Modern Warfare 3 (2023) tiết lộ | Phần tiếp theo của FPS EPIC

Chiến tranh đã thay đổi

Tiết lộ trailer trò chơi

Call of Duty: Modern Warfare II và Call of Duty: Warzone Season 05 Nội dung được tải lại DROP: Những gì bạn cần biết

Một trải nghiệm hồi sinh mới. Sự trở lại của Royale bọc thép. Các tính năng nhiều người chơi và DMZ bổ sung. Ba nhà khai thác và vũ khí mới. Vũ khí mới và thách thức xe. Và hàng tấn nội dung có thể được chuyển tiếp đến Call of Duty: Modern Warfare III. Phần 05 được tải lại hoàn toàn.

 • Tin tức
 • Thông báo
 • Phần 05

Call of Duty: Modern Warfare II và Call of Duty: Warzone Season 05 Nội dung được tải lại DROP: Những gì bạn cần biết

Một trải nghiệm hồi sinh mới. Sự trở lại của Royale bọc thép. Các tính năng nhiều người chơi và DMZ bổ sung. Ba nhà khai thác và vũ khí mới. Vũ khí mới và thách thức xe. Và hàng tấn nội dung có thể được chuyển tiếp đến Call of Duty: Modern Warfare III. Phần 05 được tải lại hoàn toàn.

 • Tin tức
 • Thông báo
 • Phần 05

qua Call of Duty Staff

 • Phần 05 được tải lại với các nhà khai thác, bản đồ và tính năng
 • Chiến tranh hiện đại III trong nước
 • Call of Duty: Tổng quan về Warzone
 • Kinh nghiệm hồi sinh mới: Sự hồi sinh của Fort được thêm vào xoay vòng
 • Royale bọc thép trở lại
 • DMZ đã tải lại – nhiều nhiệm vụ và tính năng khác
 • Ghi chú bản vá để tái cân bằng, các bổ sung khác
 • Tổng quan về Chiến tranh hiện đại
 • Củng cố quan trọng cần thiết trong DRC – Vùng 1, bản đồ nhiều người chơi mới
 • Chế độ mới – Gunfights Snipers
 • Ghi chú vá trong nước để cập nhật bổ sung, bao gồm cả giới thiệu bạn bè
 • TỔNG QUAN CHUNG
 • Phần thưởng chơi xếp hạng – một lời nhắc về việc chuyển tiếp
 • Các nhà khai thác mới: Sự trở lại của Mace, Lara Croft từ Tomb Raider và sự xuất hiện của 21 Savage
 • Nhà điều hành bổ sung Intel – Gói Tracer: 21 Gói Savage
 • Nhà điều hành bổ sung Intel – Gói Tracer: Gói Tomb Raider
 • Nhà điều hành bổ sung Intel – Gói Tracer: Gói toán tử Mace
 • Ba vũ khí mới, tất cả trong lĩnh vực Battle Pass giới hạn
 • Gói nổi bật – Gói Tracer: Hippin, và Hoppin,
 • Gói nổi bật – Gói Tracer: Ngón tay cùn
 • Thử thách vũ khí camo
 • Thử thách camo xe mới
 • World Series of Warzone gần như ở đây – nhiều vé được thêm vào!
 • Nâng cấp lên Modern Warfare II, được khen thưởng trong Call of Duty: Warzone và Modern Warfare III

Phần 05 được tải lại với các nhà khai thác, bản đồ và tính năng

Trận chiến còn lâu mới kết thúc – thời gian để tải lại và triển khai lại.

Mùa 05 được tải lại trong Call of Duty®: Modern Warfare® IICall of Duty®: Warzone ™ sẽ ra mắt vào ngày 30 tháng 8 lúc 9 giờ sáng trên tất cả các nền tảng.

Nó sẽ có bản đồ nhiều người chơi mới, trải nghiệm hồi sinh mới, một số sự kiện và các nhiệm vụ DMZ bổ sung, cũng như một tấn nội dung sẽ chuyển tiếp đến Call of Duty®: Modern Warfare® III.

Dự kiến ​​các ghi chú Patch từ Infinity Ward và Raven Software sẽ có sẵn trước khi phát hành phần 05 được tải lại. Hỗ trợ phát triển bổ sung được cung cấp bởi (theo thứ tự bảng chữ cái) Thiết kế trung tâm Activision, Activision Localization Dublin, Activision QA, Activision Shanghai, Beenox, Demonware, High Moon Studios, Sledgehammer Games, Team Ricochet, Đồ chơi cho Bob và Treyarch.

Đây là tất cả những gì bạn cần biết:

Chiến tranh hiện đại III trong nước

Của nó hầu hết Đã đến lúc thích nghi hoặc chết trong một cuộc chiến chống lại mối đe dọa cuối cùng.

Và bây giờ là thời gian để chuẩn bị cho cuộc chiến đó trong phần 05 được tải lại.

Như đã đề cập, chuyển tiếp sẽ cho phép bạn sử dụng Chiến tranh hiện đại® II vũ khí, người vận hành và mỹ phẩm trong Modern Warfare® III Nhiều người chơi và chiến tranh hiện đại: Zombie. Tất cả điều này ngoài các nội dung mới sẽ được giới thiệu trong Chiến tranh hiện đại III.

Phần 05 – và mùa 06, được công bố – là cơ hội vàng để chuẩn bị cho Chiến tranh hiện đại III.

Đây là ba trong số nhiều lý do tại sao:

1. Tất cả các vũ khí được chuyển tiếp

Cho dù bạn có tối đa hơn 60 vũ khí đã có trong Chiến tranh hiện đại ii Hoặc mở khóa và tăng cấp ba vũ khí mới trong mùa 05 được tải lại, tất cả những vũ khí đó có thể được sử dụng vào ngày đầu tiên Chiến tranh hiện đại III.

Thứ hai bạn mở khóa Creat-a-Class trong Chiến tranh hiện đại III, những người hoàn toàn ked Chiến tranh hiện đại ii Vũ khí sẽ sẵn sàng cho những tải trọng đó.

2. Hoàn thành camos, phần thưởng cũng chuyển tiếp

Muốn thể hiện vàng, bạch kim, đa bào và Orion vào ngày đầu tiên?

Những chiếc camos đó và hàng trăm người nữa – ngoài các biểu tượng và sự quyến rũ của vũ khí, nhãn dán, biểu tượng uy tín, thẻ gọi và các loại mỹ phẩm khác – tất cả sẽ có sẵn trong Chiến tranh hiện đại III, cùng với chương tiếp theo của Call of Duty: Warzone.

(Ghi chú: Chiến tranh hiện đại ii Ngụy trang chỉ áp dụng cho Chiến tranh hiện đại ii vũ khí)

3. Một đội quân đầy đủ trong tầm tay của bạn

Từ các nhà khai thác khách mời đặc biệt trong Phần 05 được tải lại vào các dịch vụ của Blackcell và Battle Pass và thậm chí là các mục yêu thích trong Ngày ra mắt như Hutch, Horangi, Nova và Stiletto, gần như mọi nhà điều hành từ Modern Warfare II đều có thể được sử dụng trong nhiều người chơi và zombies hiện đại Warfare III và zombies hiện đại hiện đại và zombies hiện đại hiện đại và Zombies hiện đại hiện đại và Zomer Modern.

Cho dù bạn đã kiếm được chúng hoặc tuyển dụng chúng thông qua gói cửa hàng, hãy xếp các nhà khai thác đó để khoe chúng ngày hôm nay và trong Modern Warfare III.

Tìm hiểu thêm về Nội dung được tải lại mùa 05 mà bạn có thể thực hiện vào Modern Warfare III trong phần Tổng quan về General General.

Tổng quan Warzone

 • Pháo đài hồi sinh. Pháo đài Al Bagra ở miền nam Al Mazrah đã sẵn sàng để hồi sinh – mong đợi nó như một phần của một Call of Duty: Warzone Cung cấp bản đồ hoạt động.
 • Royale bọc thép. Nó quay trở lại với MRAP – tập hợp đội hình và giữ cho chiếc xe tải đó tồn tại để triển khai lại trên đường đến chiến thắng cuối cùng.
 • DMZ được tải lại. Các nhiệm vụ bổ sung của công ty bóng tối và các nhiệm vụ nâng cấp. . . Bởi vì các cổ phần trong DMZ chưa bao giờ cao hơn.

Kinh nghiệm hồi sinh mới: Sự hồi sinh của Fort được thêm vào xoay vòng

Sự hồi sinh làm cho các nhà khai thác mạnh mẽ, và trải nghiệm hồi sinh mới này ra mắt với phần 05 được tải lại được thiết lập để tách yếu tố yếu khỏi giới thượng lưu.

Các ranh giới cho bản đồ này bao gồm toàn bộ điểm quan tâm của Pháo đài Al Bagra ở Al Mazrah và môi trường xung quanh ngay lập tức; Những người ghé thăm địa phương này trong Battle Royale hoặc DMZ, hoặc những người có nhiều trận đấu nhiều người chơi trên bản đồ này sẽ biết nhiều chiến thuật để thành công ở đây.

Fort Resurgence sẽ có danh sách phát riêng của mình khi ra mắt, tách biệt với vòng quay hồi sinh có chứa Đảo Ashika và Vondel.

Nói cách khác, lần đầu tiên trong Call of Duty: Warzone Lịch sử, các nhà khai thác có thể đi sâu vào ba bản đồ hồi sinh riêng biệt trong một phiên chơi duy nhất, ngoài Al Mazrah và các địa phương DMZ khác như Tòa nhà 21 và Khu phức hợp Koschei (trong Al Mazrah).

Royale bọc thép trở lại

Những người yêu thích chiến đấu xe cộ đang nhận được một vụ nổ từ quá khứ gần đây:

Trở về từ bản gốc Call of Duty®: Warzone ™ .

Trải nghiệm này nhìn thấy mọi đội được gán cho một chiếc xe MRAP mạnh mẽ. Miễn là một đội có MRAP của họ, họ có thể triển khai lại.

Các đội cũng có thể nâng cấp MRAP của họ để có khả năng tấn công hoặc phòng thủ tốt hơn thông qua trạm nâng cấp trên chính chiếc xe. Tuy nhiên, mong đợi các trạm xăng sẽ là những điểm nóng nhất của Al Mazrah trong chế độ này, vì các đội có thể phải sửa chữa và tiếp nhiên liệu MRAP của họ thường xuyên.

Mặc dù LMG và bệ phóng được khuyến nghị cho trải nghiệm này, bất kỳ phần nào của Arsenal đều có thể phù hợp với bạn và đội hình cũng như bạn lái xe tới chiến thắng.

DMZ đã tải lại – nhiều nhiệm vụ và tính năng khác

Vùng chiến đấu hoạt động bị tàn phá DMZ . . . và các nhà khai thác đã dùng đến lửa thân thiện đã học được một cách nhanh chóng rằng họ không nên vượt qua công ty bóng tối.

Trên thực tế, phe đó có một số nhiệm vụ mới cho các nhà khai thác:

Shadow Company Cấp 3, 4 và 5 nhiệm vụ

“Tôi không thực hiện các mối đe dọa, tôi đảm bảo.” – Phillip Graves, Giám đốc điều hành của Shadow Company, Chiến tranh hiện đại ii

Bóng tối là oscar mike.

Ba tầng của các nhiệm vụ của Công ty Shadow sẽ có sẵn sau bản cập nhật được tải lại. Những nhiệm vụ này bao gồm có được một chiếc chopper nặng hoặc MRAP, trích xuất các hộp khí còn sót lại từ phòng thí nghiệm ngầm Đài quan sát, và trực tiếp với một chỉ huy được biết đến bởi dấu hiệu cuộc gọi của anh ấy.”

Đối với những nỗ lực của bạn, có những phần thưởng [[Redacted]] đang chờ bạn, bao gồm một số người có thể được chuyển tiếp đến Modern Warfare III.

Nâng cấp bổ sung của Trạm truyền thông

Ngoài việc mở khóa các nhiệm vụ khẩn cấp cho tất cả năm phe.

Những nâng cấp này bao gồm kéo dài thời lượng của các trang web UAV Tower và SAM, vì vậy hãy chắc chắn xem những mục tiêu nhiệm vụ nào là cần thiết để có được những con lợn trong trận đấu này.

Ghi chú bản vá để tái cân bằng, các bổ sung khác

Ngoài một tính năng Trò chơi rời khỏi máy chủ mới trong DMZ và cân bằng vũ khí, phần mềm Raven và Infinity Ward sẽ báo cáo về các thay đổi kỹ thuật bổ sung cho Call of Duty: Warzone thông qua các ghi chú bản vá của họ.

Mong đợi những người trước khi ra mắt phần 05 được tải lại.

Tổng quan về chiến tranh hiện đại

 • Triển khai đến DRC – Vùng 1. Tòa nhà 21 Phụ lục này đã sẵn sàng cho chiến đấu điên cuồng, đặc biệt là ở các chế độ khách quan.
 • Những người sắc sảo chào đón trong các tay súng bắn tỉa bắn súng. Tạo thành một bộ đôi và đào tạo những bức ảnh đó; Chỉ những người bắn súng thực sự mới tồn tại trong biến thể trò chơi này.
 • Kiếm được những phần thưởng được xếp hạng mới đó chưa? Vẫn còn thời gian để chứng minh sự thống trị trong trò chơi được xếp hạng nhiều người chơi; Những phần thưởng đó, và những phần thưởng cho Call of Duty: Warzone xếp hạng, bây giờ là của bạn và trong Modern Warfare III.

Củng cố quan trọng cần thiết trong DRC – Vùng 1, bản đồ nhiều người chơi mới

Trung tâm du khách liền kề với Tòa nhà 21 bây giờ sẽ chào đón tất cả các loại chiến đấu.

Tập trung vào chiến đấu có nhịp độ nhanh và được thiết kế với một số phím tắt và tuyến đường sườn, DRC-Vùng 1 được xây dựng để hành động điên cuồng. Phá hủy các màn hình trung tâm của các chiến thắng của DRC đến để dệt qua các phòng thí nghiệm và phòng chỉ dành cho nhân viên, một đội hình toàn diện truyền đạt thường xuyên và điều phối các phong trào-giống như trong tòa nhà 21-sẽ có cơ hội tốt nhất để thành công bất kể chế độ nào.

Thêm Intel trên DRC – Vùng 1 – Hướng dẫn chiến thuật lặn sâu vào bản đồ – sẽ có sẵn trước khi cập nhật được tải lại.

Chế độ mới – Gunfights Snipers

Rời khỏi thứ hai, Lethals và Tacticals ở nhà – Snipers Gunfights dành cho những bộ đôi sắc bén, những người tin rằng mình là Masters of Sniper và Marksman Súng trường.

Tất cả các địa phương súng thông thường đang chơi cho biến thể chế độ này; Xem bộ đôi của bạn sáu và tất cả các góc độ có thể tưởng tượng được, nơi có thể đến từ.

Cập nhật xã hội bổ sung, bao gồm cả giới thiệu bạn bè

Mùa 05 được tải lại sẽ giới thiệu hai tính năng liên quan đến xã hội mới, cả hai đều được xây dựng dựa trên trải nghiệm tuyệt vời mà nhiều thành viên cộng đồng đã có khi chơi Call of Duty: tìm thấy rằng đội hình ngẫu nhiên mà cuối cùng trở thành một người bạn thực sự.

Đầu tiên chỉ đơn giản là “chơi lại,” thích nghi từ Call of Duty: Warzone để đáp ứng trải nghiệm nhiều người chơi. Sau mỗi trận đấu, tất cả người chơi – hoặc, cụ thể là người chơi solo và các nhà lãnh đạo đảng được chỉ định – trong cùng một đội có thể chọn tham gia vào trận đấu tiếp theo.

Người kia được gọi là đề xuất bạn bè, được xây dựng cho những người muốn tìm những người bạn cùng đội mới. Nó hoạt động theo hai cách: một là gợi ý bạn bè của bạn bè, một tính năng hữu ích cho toàn bộ đội hình được kết nối với nhau.

Tuy nhiên, người giới thiệu bạn bè cũng được xây dựng trên một hệ thống mới, năng động cho thấy những người bạn mới chơi với.

Cho dù đó là tìm một người thích các chế độ trò chơi giống nhau, chơi cùng thời điểm hoặc là một phần của cùng một nhóm xã hội, người đề nghị bạn bè gợi ý những người bạn mới tiềm năng, cũng như cung cấp giải thích cho lý do tại sao nó đề nghị mỗi người.

Infinity Ward sẽ nêu chi tiết các bản cập nhật này – và nhiều thay đổi kỹ thuật hơn – trong các ghi chú bản vá, sẽ được phát hành trước khi cập nhật được tải lại.

TỔNG QUAN CHUNG

 • Ba nhà khai thác mới. Mace đã trở lại, Lara Croft từ Tomb Raider đã sẵn sàng để chiến đấu và 21 lần Savage rơi vào tính năng khách mời, luôn luôn là một tác phẩm kinh điển ngay lập tức.
 • Ba vũ khí mới. Một khẩu súng lục mới, SMG và vũ khí cận chiến đều kết hợp với nhau để tạo ra một loại trung bình đáng gờm cho những người hâm mộ chiến đấu tầm gần.
 • Hai thử thách camo mới: Kiếm được các camos vũ khí mới, cũng như Bao bọc theo chủ đề ấn tượng cho yêu thích của bạn Phương tiện giao thông.

Phần thưởng chơi xếp hạng – một lời nhắc về việc chuyển tiếp

Sau khi được tải lại, chơi xếp hạng trong cả Call of Duty: Warzone và Modern Warfare II tiếp tục, và không có thời gian nào tốt hơn để tham gia vào cả hai trải nghiệm cạnh tranh nhờ tiến hành tiến lên.

Như một lời nhắc nhở, TẤT CẢ Các mục sau đây đang được chuyển sang Warfare III hiện đại:

 • Bản thiết kế vũ khí, bao gồm các bản thiết kế chuyên nghiệp.
 • Vũ khí camos cho vũ khí MWII, bao gồm cả phần thưởng Division Camos.
 • Biểu tượng, nhãn dán, và nhiều phần thưởng khác từ trò chơi được xếp hạng và các trải nghiệm khác trên Call of Duty: Warzone và Modern Warfare II.

Điều này có nghĩa là thế giới không có. 1 người chơi trong Phần 05 sẽ có thẻ gọi và biểu tượng độc đáo, có một không hai của họ Chiến tranh hiện đại III. Hơn nữa, những người chơi lọt vào top 250 và kiếm được phim hoạt hình của nó sẽ tìm thấy nó trong Chiến tranh hiện đại III như một tùy chọn ngụy trang cho Chiến tranh hiện đại ii vũ khí.

Bạn cũng không cần phải trở thành không. 1 để kiếm phần thưởng; Chơi chơi xếp hạng để kiếm được các bản thiết kế chuyên nghiệp, camos, và nhiều hơn nữa bằng cách kiếm được chiến thắng (trong nhiều người chơi) hoặc nhận được vị trí cao hoặc giết chết và hỗ trợ (trong Call of Duty: Warzone).

Các nhà khai thác mới: Sự trở lại của Mace, Lara Croft từ Tomb Raider và 21 Savage

Bảy nhà khai thác mới đã đủ vào đầu mùa 05. Dưới đây là ba người nữa để hoàn thành danh sách nhà điều hành theo mùa mười người mạnh mẽ hơn:

Nhà điều hành bổ sung Intel – Gói Tracer: 21 Gói Savage

Kiểm soát dịch hại, người được gọi là chuột Bout?” 21 Savage

Ngay lập tức, Don Don ra khỏi nhà – 21 Savage đã sẵn sàng để tải lại, và tính năng của anh ấy đang rơi ngay khi ra mắt vào ngày 30 tháng 8.

Ngoài nhà điều hành và di chuyển hoàn thiện của anh ấy – được gọi là bị đâm . . . Rất nhiều ” – Gói Tracer: 21 Gói Savage Đáng chú ý bao gồm hai bản thiết kế vũ khí được đặt tên theo hai bài hát được xuất hiện trong các danh sách được bán hết.

Và khi nói đến một số cuộc nói chuyện về con dao của người Viking.

Gói này cũng có skrrt skrrt skrrt, da utv, một sự quyến rũ, một nhãn dán, và, tất nhiên, một MR MR. Ngay bây giờ ”màn hình tải.

Nhà điều hành bổ sung Intel – Gói Tracer: Gói Tomb Raider có Lara Croft

Lara Croft đến với tư cách là một nhà điều hành gói cửa hàng trong mùa 05 được tải lại! Trải nghiệm các nhà thám hiểm huyền thoại, nhà khảo cổ học nổi tiếng và chuyên gia cuối cùng trong các lĩnh vực bắn cung, súng lục kép và các loại tay nhỏ khác chiến đấu.

Các Gói Tracer: Gói Tomb Raider -Được thiết lập để có vào vào ngày 9 tháng 9 Sidearm đến với bản cập nhật được tải lại. Và vâng, chúng cũng được sử dụng trong trò chơi chơi thể thao của cô ấy.

Gói cũng đi kèm với làn da của Buggy Tomb Buggy dành cho phần trên, màn hình tải, nhãn dán và biểu tượng.

Nhà điều hành bổ sung Intel – Gói Tracer: Gói toán tử Mace

Một lần là một u.S. Ranger và Jackal, giờ là sự củng cố độc ác cho Công ty bóng tối, Mace đã trở lại trong Call of Duty.

Các Gói Tracer: Gói toán tử Mace -Có sẵn vào tháng 9 này-bao gồm chính huyền thoại, động thái hoàn thiện tàn khốc của chính anh ta, một vị trí vận hành bổ sung cho DMZ và một cuộc chiến tự sự chiến đấu bất cứ khi nào anh ta là một nhà điều hành tích cực.

Trong số các mặt hàng khác trong gói này có hai bản thiết kế vũ khí phù hợp với chương trình nghị sự quá mức.

Ba vũ khí mới, tất cả trong lĩnh vực Battle Pass giới hạn

Tất cả các nhà khai thác, báo cáo cho khu vực được phân loại trước đây của AO.

Ba vũ khí mới đều sẽ có sẵn đầu tiên trong ngành chiến đấu E0. Những người hoàn thành lĩnh vực E2, hoặc những người tham gia sự kiện thời gian giới hạn của Faction Showdown cho Lực lượng đặc nhiệm 141, sẽ có thể truy cập vào khu vực E0, được phân loại trước đây.

Ngoài mã thông báo XP gấp đôi 30 phút và mã thông báo XP vũ khí đôi 30 phút, có những thách thức riêng, lĩnh vực này bao gồm các vũ khí sau: Daemon 9mm, Lachmann Shroud và Pickaxe.

Pickaxe (cận chiến)

Vũ khí cận chiến hạng nặng này cho phép các hoạt động yên tĩnh và chết người đằng sau các đường kẻ thù với thiệt hại và phạm vi tốt nhất trong lớp.

Công cụ cận chiến thứ cấp thứ tư trong hộp, Pickaxe là một người đánh thuê nặng có thể không hạ tường, nhưng không hạ gục các nhà khai thác với sự nhanh chóng mạnh mẽ.

Cách mở khóa vũ khí cơ sở: Nhận 15 nhà điều hành giết người bằng vũ khí cận chiến

Daemon 9mm (Sidearm/Súng lục)

Súng lục chiến thuật hiện đại, hiện đại này được đặt trong 9mm là chết người và có tỷ lệ hỏa hoạn bán tự động tốt nhất trong lớp.

Danh mục Sidearm phát triển sâu hơn với sự bổ sung mới này, được đặt thành cạnh tranh.

Cho dù có tính chính xác như một sidearm duy nhất hay thực hiện akimbo, daemon 9mm đúng với tên của nó. Đây là một địa ngục của một lựa chọn vũ khí thứ cấp.

Cách mở khóa vũ khí cơ sở: Nhận 15 nhà điều hành giết chết bằng súng lục

Lachmann Shroud (S -Submachine Gun)

Súng con 9mm lén lút và gây chết người này có các chế độ hỏa hoạn và bán tự động cho phép di chuyển đáng kể và ngăn chặn sức mạnh ra khỏi tầm trung.

Vũ khí bị đàn áp tích hợp như M13C và Fennec thể hiện sức mạnh của chúng trong các hoạt động bí mật.

Bây giờ nền tảng Lachmann đang có được sức mạnh tàng hình của riêng mình-Lachmann Shroud, hoàn hảo cho các cam kết tầm gần, đặc biệt là khi tránh khỏi lưới điện là tối quan trọng để thành công nhiệm vụ.

Cách mở khóa vũ khí cơ sở: Hoàn thành tất cả bốn thách thức E0 của khu vực ban đầu (bao gồm mở khóa Daemon và Pickaxe 9mm), sau đó nhận được 30 nhà điều hành Hipfire Kills với SMGS.

Gói nổi bật – Gói Tracer: Hippin, và Hoppin,

Nếu bạn nhớ lại nền tảng của hip hop, bạn có thể đánh giá cao những gì Gói Tracer: Hippin xông và Hoppin xông Mang lại mùa 05 được tải lại vào đầu tháng 9.

Với hai giao diện của nhà điều hành mới – MC MC HIPS và MC MC Hops – trong bộ đồ thể thao đầy đủ và mũ xô. Súng trường tấn công của Bus Bussin, và Cap Cap SMG don don cần một lời giải thích, nhưng đối với phần còn lại của gói.

Gói nổi bật – Gói Tracer: Ngón tay cùn

Chúng tôi sẽ bị cùn: Gói Tracer: Ngón tay cùn được làm cho các nhà khai thác cấp cao, và nó tham gia vòng quay cửa hàng một khi tán lá mùa thu bắt đầu vừa chớm nở vào giữa tháng 9.

Fender trở thành một người thực sự với da của người điều khiển cùn ngón tay của anh ấy, trong khi súng bắn tỉa bắn súng bắn súng và các bản thiết kế vũ khí của SMG Weed Eater có thể gây ra các vấn đề mãn tính cho các đội của kẻ thù . . . với điều kiện người vận hành phía sau bộ kích hoạt có thời gian phản ứng tốt.

Nếu không. Cũng bao gồm cả sự quyến rũ của nhà ở nhà, một màn hình tải, ba nhãn dán và biểu tượng của Bud Bud Beast.

Phe Phe Showdown Weapon Camo Thử thách

Giống như các bản cập nhật được tải lại trước đó, Phần 05 sẽ có Thử thách Vũ khí Camo, có sẵn vào mùa giải 05 được tải lại.

Dưới đây là tất cả các thách thức cho sự kiện Thử thách Vũ khí Faction Showdown Camo:

 • Súng trường tấn công: Nhận 250 nhà điều hành giết người bằng súng trường tấn công.
 • Súng trường chiến đấu: Nhận được 40 nhà điều hành giết chết trong khi dễ bị súng trường chiến đấu.
 • Súng trường Marksman: Nhận được 40 nhà điều hành giết người trong khi sử dụng súng trường Marksman bị triệt tiêu.
 • Launcher: Nhận 75 kẻ thù giết người bằng cách sử dụng bệ phóng.
 • LMGS: Nhận 30 nhà điều hành Longshot Kills bằng LMG.
 • Cận chiến: Nhận 30 kẻ thù giết người bằng vũ khí cận chiến.
 • Súng ngắn: Nhận 50 tiêu đề của kẻ thù giết người bằng súng ngắn.
 • Shotguns: Nhận 3 người điều khiển giết người mà không chết 10 lần bằng súng ngắn.
 • SMGS: Nhận 100 người điều khiển tiêu đề giết chết với một SMG.
 • Súng bắn tỉa: Nhận 50 người điều khiển tiêu đề giết người bằng súng bắn tỉa.

Hoàn thành Thử thách Camo Danh mục Vũ khí để mở khóa Vũ khí Camo cho toàn bộ danh mục đó.

Hoàn thành tất cả mười thử thách để mở khóa Vũ khí Mastery Camo, có thể được trang bị trên tất cả các vũ khí sau khi mở khóa và sự kiện Mastery Charm.

Thử thách camo xe mới

Ngoài các thử thách vũ khí Camo, mùa 05 được tải lại cũng sẽ có một thử thách xe camo hoàn toàn mới.

Dưới đây là tất cả những thách thức cho sự kiện này:

 • JLTV: Nhận 30 kẻ thù giết người bằng cách chạy chúng bằng phương tiện.
 • Xe tải bọc thép (chỉ DMZ): Ram 5 phương tiện của kẻ thù ở tốc độ cao.
 • ATV: Ở trong không khí khi đang ở trong xe trong 15 giây.
 • Bể nặng: Nhận 20 toán tử giết người bằng một trong hai tháp pháo.
 • Hatchback: Nhận 10 người điều khiển giết người trong khi nghiêng ra khỏi xe.
 • Light Helo: Tiếp nhiên liệu trực thăng của bạn tại 10 trạm xăng khác nhau.
 • PWC: Ghé thăm 5 POI khi lái xe.
 • Thuyền tuần tra bọc thép: Nhận 20 kẻ thù giết người bằng tháp pháo thuyền.
 • Xe dơ: Thực hiện 20 thủ thuật không khí với xe đạp bụi bẩn.
 • MRAP: Nhận 30 nhà điều hành giết người bằng các tháp pháo trên MRAP.

Không giống như các thử thách về vũ khí, bạn có thể hoàn thành 6 trong số 12 thử thách có sẵn để mở khóa phần thưởng làm chủ, đó là một bản thiết kế vũ khí mới, màn hình tải và biểu tượng.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn sự ngụy trang đó trên tất cả 12 loại xe, thì hãy tăng cường các động cơ đó và chuẩn bị chiến đấu trên DMZ, Battle Royale và các chế độ Call of Duty: Warzone và Warzone và Modern Warfare II khác.

World Series of Warzone gần như ở đây – nhiều vé được thêm vào!

Nó gần như thời gian để 150 trận chiến Royale vào tất cả tại sự kiện Call of Duty: Warzone cuối cùng.

Vào ngày 16 tháng 9, 50 bộ ba sẽ chiến đấu với Call of Duty cạnh tranh nhất: Giải đấu Warzone của năm vào ngày 16 tháng 9, nơi các huyền thoại esports được rèn.

Đánh dấu lịch của bạn và hãy chắc chắn để điều chỉnh kênh YouTube Call of Duty chính thức, kênh Call of Duty chính thức hoặc The Call of Duty World Series of Warzone Series!

Nâng cấp lên Modern Warfare II, được khen thưởng trong Call of Duty: Warzone và Modern Warfare III

Với tất cả nội dung mới này, ngoài việc chuyển tiếp cho Modern Warfare III, không có thời gian nào tốt hơn để có được trải nghiệm đầy đủ về Warfare II hiện đại nếu bạn đã.

Ngoài các XP cao cấp được cấp khi chơi Call of Duty: Warzone và các cách khác để tăng cấp cho đội hình vũ khí sâu này – tất cả đều được thiết lập để chuyển sang Warfare III hiện đại – Modern Warfare II bao gồm 14 nhà điều hành mà người chơi có thể kiếm được của nhiệm vụ: Warzone, Modern Warfare II và Modern Warfare III (khi nó phát hành vào ngày 10 tháng 11).

Thêm vào đó, những người sở hữu Modern Warfare II có thể phát bản đồ DRC-Vùng 1 mới, nhảy vào các tay súng bắn tỉa và chơi tất cả các nội dung từ các mùa ra mắt và trước đó, bao gồm cả chế độ vui vẻ và điên cuồng, Battle Map Map Ground War War War War dựa trên đội và tất cả các tập phim RAID trong Ops đặc biệt.

© 2023 Activision Publishing, Inc. Activision, Call of Duty, World Series of Warzone, Call of Duty Warzone và Modern Warfare là nhãn hiệu của Activision Publishing, Inc. Tất cả các nhãn hiệu và tên thương mại khác là tài sản của chủ sở hữu tương ứng của họ.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập www.CallOfDuty.com www.YouTube.com/callofduty, và làm theo @Activision @CALLOFDUTY Trên Twitter, Instagram và Facebook. Đối với Call of Duty Cập nhật, hãy làm theo @Codupdates trên Twitter.

Call of Duty: Modern Warfare III: Chi tiết tất cả các phiên bản trò chơi và lợi ích đặt hàng trước

Đi trước một bước khi chọn một phiên bản của Modern Warfare III: Mọi phiên bản có sẵn đều được chi tiết dưới đây, bao gồm các lợi ích trước khi đặt hàng mà bạn sẽ nhận được giữa bây giờ và trò chơi ra mắt vào ngày 10 tháng 11. Đặt trước có sẵn ngay bây giờ!

Call of Duty: Modern Warfare II và Call of Duty: Modern Warfare III. Chuyển tiếp nội dung: Câu hỏi của bạn được trả lời

Bạn đã có được một kho vũ khí ấn tượng và một loạt các nhà khai thác, và tích lũy nội dung mỹ phẩm khác trong khi chơi Modern Warfare II và lần lặp thứ hai của Call of Duty: Warzone. Nhưng bao nhiêu trong số đó có thể truy cập được trong Modern Warfare III? Bạn đã có câu hỏi. Chúng tôi đã có câu trả lời.

Thông báo Call of Duty: Modern Warfare II và Call of Duty: Warzone Season 05: Những gì bạn cần biết

Từ một bước ngoặt mới của con dao trong Call of Duty: Modern Warfare Story, đến nội dung miễn phí ấn tượng giảm xuống cả Warfare II và Call of Duty: Warzone hiện đại, để kỷ niệm 50 năm hip hop, hãy sẵn sàng cho mùa 05.

Chiến tranh đã thay đổi

Trong phần tiếp theo trực tiếp của Call of Duty: Modern Warfare II, Captain Price và Lực lượng đặc nhiệm 141 đối đầu với mối đe dọa cuối cùng. Vladimir Makarov tội phạm chiến tranh siêu quốc gia đang mở rộng sự nắm bắt của anh ta trên khắp thế giới khiến lực lượng đặc nhiệm 141 chiến đấu hơn bao giờ hết trước đây.

CHIẾN DỊCH

Thích nghi hoặc chết trong một cuộc chiến chống lại mối đe dọa cuối cùng

Chiến đấu có nghĩa là đưa ra các lựa chọn – các tải trọng khác nhau, các đường dẫn khác nhau thông qua nhiệm vụ. Ngoài chữ ký, các nhiệm vụ chiến dịch Call of Duty điện ảnh, Call of Duty: Modern Warfare III giới thiệu các nhiệm vụ chiến đấu mở cung cấp nhiều lựa chọn người chơi hơn.

Nhiều người chơi

Đã đến lúc giải quyết điểm số cũ và bắt đầu những điểm mới

Tất cả 16 bản đồ ra mắt từ Modern Warfare 2 (2009) ban đầu đã được hiện đại hóa với các chế độ mới và các tính năng chơi trò chơi và sẽ có sẵn khi ra mắt để mọi người bắt đầu, trong khi hơn 12 bản đồ Core 6V6 hoàn toàn mới sẽ thúc đẩy các mùa trực tiếp sau khi ra mắt. Modern Warfare III cũng sẽ ra mắt với các bản đồ chiến tranh mặt đất mới tự hào với không gian chơi sáng tạo và sự trở lại hoành tráng và sự phát triển của chế độ chiến tranh phổ biến lần đầu tiên ra mắt vào năm 2017 Call Call of Duty: WWII.

Zombie

Tất cả các thây ma thế giới mở mới

Lần đầu tiên, hãy hợp tác với các đội khác để sống sót và chiến đấu với những nhóm lớn của Undead trong bản đồ Call of Duty Zombie lớn nhất từ ​​trước đến nay. Call of Duty: Zombies hiện đại Warfare III (MWZ) kể một câu chuyện về Treyarch Zombies mới với các nhiệm vụ, tính năng thây ma cốt lõi và bí mật để khám phá. Sẵn sàng cho một trải nghiệm sinh tồn trên thế giới mở.​

Nhận thêm với phiên bản Vault

Ký tự nemesis

Nemesis
Gói vận hành bao gồm Giá, Ghost, Warden và Makarov

Bao gồm Battle Pass ****
1100 cp & 50 Skips cấp

Đặt hàng trước & Nhận xà phòng
Gói vận hành **
Có thể chơi ngay lập tức

Đặt hàng trước và truy cập sớm* Mở Beta
+
Chiến dịch
Phiên bản Vault đặt hàng trước

Call of Duty Modern Warfare III Vault Edition

Chọn một nền tảng để mở cửa hàng kỹ thuật số và đặt hàng trước Call of Duty®: Modern Warfare® III.

 • PlayStation (PS5 + PS4)
 • Xbox (series x | s + một)
 • Trận đánh.net (PC)
 • Steam (PC)

Phương tiện truyền thông chính thức

Tiết lộ trailer trò chơi

Makarov tiết lộ trailer

Đặt hàng trước Call of Duty: Modern Warfare III Now

Đặt hàng trước

Chọn phiên bản của bạn

Phiên bản vault

 • PS5+4
 • Xbox x | s+một
 • Trận đánh.mạng lưới
 • Hơi nước
 • PS5+4
 • Xbox x | s+một
 • Trận đánh.mạng lưới
 • Hơi nước
 • Call of Duty®: Modern Warfare® III
 • Truy cập sớm vào bản beta mở*
 • Truy cập sớm vào chiến dịch **
 • Gói vận hành xà phòng ***
 • Gói toán tử Nemesis
 • 2 kho vũ khí ****
 • Blackcell (1 mùa) + 30 Bỏ qua cấp độ cấp độ *****
 • +5 Battle Pass Skips *****

Chọn nền tảng của bạn

PlayStation (PS5 + PS4)

Chọn một nền tảng để mở cửa hàng kỹ thuật số và đặt hàng trước Call of Duty®: Modern Warfare® III.

Cross-Gen / Standard

 • PS5+4
 • Xbox x | s+một
 • Trận đánh.mạng lưới
 • Hơi nước
 • PS5+4
 • Xbox x | s+một
 • Trận đánh.mạng lưới
 • Hơi nước
 • Call of Duty®: Modern Warfare® III
 • Truy cập sớm vào bản beta mở*
 • Truy cập sớm vào chiến dịch **
 • Gói vận hành xà phòng ***
 • Gói toán tử Nemesis
 • 2 kho vũ khí ****
 • Blackcell (1 mùa) + 30 Bỏ qua cấp độ cấp độ *****
 • +5 Battle Pass Skips *****

Chọn nền tảng của bạn

PlayStation (PS5 + PS4)

Chọn một nền tảng để mở cửa hàng kỹ thuật số và đặt hàng trước Call of Duty®: Modern Warfare® III.

*Tính khả dụng của nền tảng thực tế và ngày ra mắt của MP Beta có thể thay đổi. Xem http: // www.CallOfDuty.com/beta để biết thêm chi tiết. Thời gian beta mở tối thiểu là 2 ngày. Thời gian có hạn. Trong khi MP Beta Code cung cấp cuối cùng, tại các nhà bán lẻ tham gia. Đăng ký nhiều người chơi trực tuyến có thể được yêu cầu cho MP Beta.

** Thời gian chơi thực tế có thể mất điện và sự khác biệt múi giờ áp dụng.

*** Call of Duty®: Modern Warfare® II / Call of Duty®: Warzone ™ trên nền tảng đặt hàng trước cần thiết để đổi gói điều hành xà phòng. Đã bán / tải xuống riêng. Phải được đổi vào ngày 10 tháng 11 năm 2024.

**** Thiết kế kho vũ khí giới hạn trong Nội dung kho vũ khí khi ra mắt.

**. Battle Pass Redemption áp dụng cho một mùa của Pass chiến đấu Modern Warfare® III.