Giao thức màu xanh: Cửa sổ phát hành, nền tảng, tính năng chơi trò chơi & hơn nữa – Dexerto, ngày phát hành giao thức màu xanh, trò chơi, câu chuyện và tin tức | PCGamesn

Ngày phát hành giao thức màu xanh, trò chơi, câu chuyện và tin tức

Ngày phát hành giao thức màu xanh là gì? Trò chơi chơi miễn phí trở nên nóng bỏng trước những thành công của JRPG của Genshin Impact và Tower of Fantasy, thêm một góc MMO, và đang được phát triển bởi Bandai Namco, nghe có vẻ như là một công thức để thành công.

Giao thức màu xanh: cửa sổ phát hành, nền tảng, tính năng chơi trò chơi và hơn thế nữa

Một nhân vật từ giao thức màu xanh

Bandai Namco

Nếu bạn đang tự hỏi khi giao thức màu xanh, một MMORPG sắp tới, dự kiến ​​phát hành và lối chơi của nó sẽ như thế nào, thì đây là mọi thứ bạn cần biết.

Được phát triển bởi Bandai Namco, Blue Protocol là một trò chơi nhập vai hành động trực tuyến nhiều người chơi sắp tới, mang lại cho Anime với một câu chuyện nhập vai và hấp dẫn. Bạn có thể chọn và tùy chỉnh nhân vật của mình hết mình và biến nó thành anh hùng của cuộc phiêu lưu tưởng tượng của riêng bạn.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Nếu bạn là một người quen thuộc với các trò chơi như Genshin Impact, bạn sẽ nhận thấy đồ họa và trò chơi chung tương tự như thế nào. Trò chơi có cả chế độ chiến dịch và nhiều người chơi và sẽ hoàn toàn miễn phí để chơi.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Vì vậy, nếu giao thức màu xanh nghe giống như loại trò chơi của bạn, hãy tiếp tục đọc vì trung tâm tiện dụng của chúng tôi có mọi thứ bạn cần biết về cửa sổ phát hành, nền tảng, tính năng chơi trò chơi và hơn thế nữa.

Nội dung

 • Giao thức màu xanh có ngày phát hành không?
 • Nền tảng giao thức màu xanh
 • Trailers giao thức màu xanh
 • Giao thức màu xanh livestream
 • Tất cả các tính năng giao thức màu xanh

Giao thức màu xanh có ngày phát hành không?

Bandai Namco đã thông báo rằng Giao thức xanh sẽ phát hành tại Nhật Bản vào ngày 14 tháng 6 năm 2023, tuy nhiên, bản phát hành phương Tây đã bị trì hoãn đến năm 2024.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trước đây đã tuyên bố rằng trò chơi sẽ phát hành trên toàn thế giới vào nửa cuối năm 2023, nhưng người hâm mộ bên ngoài Nhật Bản sẽ phải đợi lâu hơn một chút để có được danh hiệu hành động đóng gói.

Một số ký tự trong giao thức màu xanh

Chiến dịch chính của trò chơi khá nhập vai.

Tất cả các nền tảng giao thức màu xanh

MMORPG sắp tới sẽ phát hành cho PC, Xbox Series X | S và PlayStation 5.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tại thời điểm viết bài, nó vẫn chưa rõ liệu nó có hỗ trợ phát triển chéo và chơi đa nền tảng như Genshin Impact khi ra mắt hay không.

Trailers giao thức màu xanh

Một số đoạn giới thiệu giao thức màu xanh đã được phát hành cho đến nay, với lần đầu tiên được tiết lộ tại Giải thưởng Trò chơi vào tháng 12 năm 2022. Tiếp theo là một đoạn trailer khác làm nổi bật thêm các hệ thống chiến đấu và tùy chỉnh hành động của trò chơi.

Có liên quan:

11 Skins CSGO đắt nhất vào năm 2023: Dao, AK-47, AWP và hơn thế nữa

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Một đoạn trailer thứ ba của Nhật Bản đã được chia sẻ trên kênh YouTube giao thức màu xanh chính thức trên 29 tháng 5 năm 2023, Điều này mang lại cho người hâm mộ một cái nhìn sâu sắc hơn về người tạo nhân vật.

Cuối cùng, một đoạn giới thiệu khác đã được chia sẻ qua YouTube trên Ngày 6 tháng 7 năm 2023, Đó là cảnh quay trò chơi của Blitz Lancer, một trong những lớp học trong trò chơi.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Bạn có thể xem tất cả các đoạn giới thiệu dưới đây:

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận
Ít quảng cáo hơn | Chế độ tối | Thỏa thuận về chơi game, TV và phim, và công nghệ

Giao thức màu xanh livestream

TRÊN Ngày 28 tháng 3 năm 2023, Một livestream giao thức màu xanh chính thức đã được chia sẻ có một cái nhìn ngắn gọn về các cảnh quay trò chơi.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Bạn có thể xem video đầy đủ bên dưới nơi hai phần của trò chơi được tô sáng tại 36:00 phút và 1:11:20 đánh dấu tương ứng.

Các tính năng được tô sáng của giao thức màu xanh là gì?

Một số điểm nổi bật nổi bật của trò chơi bao gồm một chiến dịch điện ảnh (với hàng tấn nhiệm vụ phụ), năm lớp khi ra mắt, sử dụng phép thuật, tùy chỉnh nhân vật, chế độ nhiều người chơi và nhiều hơn nữa.

Tại đây, một danh sách của tất cả các điểm nổi bật nổi bật của trò chơi:

 • Chiến dịch chính của điện ảnh và nội dung phụ phong phúTới. Khi người chơi hành trình, họ bắt gặp những nhân vật chiếu sáng lịch sử của regnas và hướng dẫn họ khi họ đối mặt với kẻ thù mạnh mẽ và mở khóa ký ức của họ. Trong cuộc phiêu lưu hoành tráng này, người chơi cũng có thể khám phá thế giới tươi đẹp và làm quen với cư dân khi họ hoàn thành các nhiệm vụ phụ, trau dồi kỹ năng của họ trong các thử thách khác nhau, tận hưởng câu cá và nhiều hơn nữa.
 • 5 lớp khi ra mắt: Mỗi lớp có một bộ kỹ năng duy nhất có thể được củng cố và sửa đổi với các điểm kỹ năng, mà người chơi kiếm được bằng cách nâng cấp lớp của họ. Khi người chơi tăng kỹ năng lên mức tối đa của nó, họ sẽ mở khóa khả năng lớp mới. Người chơi cũng có thể chuyển đổi các lớp bất cứ lúc nào.
  • Warden Blade: Một bậc thầy của cả kiếm và khiên; biến nó thành một lớp cân bằng cho các cuộc tấn công tiền tuyến.
  • Tiền đạo sinh đôi: Excels ở mức gây sát thương trong tầm ngắn, sử dụng hai trục tàn khốc.
  • Keen Strider: Agile, với một cây cung cho các cuộc tấn công tầm xa và hiệu ứng khu vực; vượt trội khi làm suy yếu kẻ thù nên các máy bay chiến đấu tuyến đầu có thể kết thúc chúng.
  • Thợ dệt chính tả: Thao túng các yếu tố cho các cuộc tấn công mạnh mẽ, băng và sét mạnh mẽ.
  • Kẻ phá vỡ kẻ thù: Wielder của một cây búa khổng lồ, việc gây ra mạnh mẽ về sức mạnh và có thể bắn một khẩu súng thần công cho các cuộc tấn công tầm ngắn.

  Vì vậy, bạn có nó – đó là tất cả mọi thứ bạn cần biết về giao thức màu xanh. Để biết thêm tin tức về các trò chơi sắp tới, hãy xem các trung tâm của chúng tôi dưới đây:

  Ngày phát hành giao thức màu xanh, trò chơi, câu chuyện và tin tức

  Ngày phát hành giao thức màu xanh thêm một trò chơi anime khác để thu hút sự chú ý của bạn, vì vậy, đây là tất cả mọi thứ chúng tôi biết về Bandai Namco MMORPG mới mới.

  Ngày phát hành giao thức màu xanh: Một nhân vật anime tóc màu tím mỉm cười

  Xuất bản: ngày 21 tháng 9 năm 2023

  Ngày phát hành giao thức màu xanh là gì? Trò chơi chơi miễn phí trở nên nóng bỏng trước những thành công của JRPG của Genshin Impact và Tower of Fantasy, thêm một góc MMO, và đang được phát triển bởi Bandai Namco, nghe có vẻ như là một công thức để thành công.

  Kết hợp các khía cạnh từ các trò chơi JRPG, trò chơi MMO và trò chơi phiêu lưu hành động tốt nhất, có những kỳ vọng cao cho giao thức màu xanh-đặc biệt là với hai hãng phim lớn đằng sau nó. Cái nhìn đầu tiên của chúng tôi về trò chơi chơi miễn phí đã không thất vọng, và chúng tôi có thông tin về một lớp học mới. Vì vậy, khi nào là ngày phát hành giao thức màu xanh và chúng ta biết gì về trò chơi cho đến nay?

  Ngày phát hành giao thức màu xanh

  Ngày phát hành giao thức màu xanh là Thứ Tư, ngày 14 tháng 6 năm 2023, tại Nhật Bản. Bandai Namco đã xác nhận rằng cửa sổ ngày phát hành giao thức màu xanh sẽ diễn ra vào năm 2024 cho phần còn lại của thế giới.

  Khi cuối cùng nó đến, giao thức màu xanh sẽ có sẵn trên Xbox Series X và PlayStation 5, vì vậy không giống như nhiều MMORPG khác, giao thức màu xanh sẽ có sẵn trên bảng điều khiển thế hệ tiếp theo. Chúng tôi chưa có xác nhận nào về việc xem chéo hay tiến triển chéo sẽ có sẵn.

  Giao thức màu xanh trên toàn thế giới Beta

  Trước ngày phát hành, có một bản beta đóng cửa giao thức màu xanh được lên kế hoạch cho những người háo hức chơi bên ngoài Nhật Bản và bạn có thể đăng ký ngay bây giờ để được đưa vào.

  Đăng ký bằng cách sử dụng đăng nhập Amazon tại đây. Chưa có ngày nào cho bản beta đóng, nhưng nó được lên kế hoạch cho vào cuối năm 2023.

  Hình thu nhỏ YouTube

  Câu chuyện về giao thức màu xanh

  Thay cho ngày phát hành, chúng tôi có rất nhiều thông tin về trò chơi, nhân vật, và nhiều hơn nữa. Thứ nhất, giao thức màu xanh diễn ra trên Planet Regnas 2.000 năm trong tương lai, nơi thế giới đang ở trong tình trạng xung đột và phải được bạn và các đồng minh của bạn cứu. Giống như bất kỳ mmorpg tốt nào, giao thức màu xanh rất phong phú về câu chuyện, cho phép bạn dành hàng giờ trong thế giới hư cấu khi bạn tìm cách khám phá ra bí mật đen tối của Hồi. Bạn có thể bắt đầu khám phá Regnas trong video Chào mừng bạn đến với Regnas ở trên.

  Trò chơi giao thức màu xanh, RAIDS và Dungeons: một vị trí ngầm trung tính được tắm trong những tia sáng đang chiếu qua một loạt các lỗ

  Trò chơi giao thức màu xanh

  Với sự nhấn mạnh vào câu chuyện, giao thức màu xanh sẽ là một mmorpg có thể được chơi. Theo giao thức màu xanh, người dẫn đầu nhượng quyền thương mại Mike Zadorojny, nếu bạn chỉ muốn tự mình trải nghiệm cốt truyện, thì đó là một điều mà bạn hoàn toàn có thể làm.Mặc dù vậy, nó vẫn là một MMO, vì vậy sẽ có rất nhiều cơ hội để hợp tác với bạn bè và những người chơi trực tuyến khác để giải quyết các cơ chế nhóm cổ điển như Raids và Dungeons.

  Không giống như các MMORPG khác, giao thức màu xanh đã được thiết kế bộ điều khiển đầu tiên. Amazon Games đảm bảo với chúng tôi rằng bàn phím và chuột sẽ hoạt động tốt nhưng bạn sẽ có được trải nghiệm tốt hơn từ việc sử dụng bộ điều khiển.

  Hình thu nhỏ YouTube

  Cảnh quay trò chơi

  Vào tháng 12 năm 2022, cảnh quay trò chơi đầu tiên đã được tiết lộ trong một video dài mười phút được chia sẻ trên kênh YouTube Gematsu từ. Chiến đấu trông suôn sẻ, và phong cách nghệ thuật đơn giản là tuyệt đẹp, vì vậy chúng tôi mong muốn được tự chơi nó.

  Trong khi đó, có thể thấy có thể nhìn thấy cuộc chiến hành động nặng của Blue Protocol trong đoạn giới thiệu Regnas ở trên, nhưng video chơi trò chơi này cho chúng ta mười phút chơi trò chơi, chỉ giới thiệu một vài ông chủ độc đáo và tuyệt vời mà bạn sẽ chống lại Hành tinh kỳ lạ này. Đoạn clip cũng giới thiệu chúng ta với một số thành phố, sa mạc và các cảnh quan khác tạo nên regnas, những người nổi tiếng đáng yêu mà bạn sẽ đi vào chiến đấu, và bất cứ điều gì dễ thương dễ dàng này là

  Trò chơi giao thức màu xanh - một thú cưng màu đỏ dễ thương

  Tạo nhân vật

  Video chơi trò chơi cũng cho chúng ta một cái nhìn lén về các tùy chọn tùy chỉnh nhân vật, bao gồm vô số kiểu tóc và màu sắc và các tùy chọn điều chỉnh phức tạp cho làn da và mắt của bạn, cho phép bạn tạo ra một nhân vật độc đáo nhất có thể – và nhân vật anime mà bạn luôn luôn Chúc bạn có thể.

  Hình thu nhỏ YouTube

  Các lớp học

  Cho đến nay, chúng tôi biết sáu lớp sẽ có sẵn vào ngày phát hành giao thức màu xanh: Aegis Fighter, Twin Striker, Blast Archer, Spellcaster, Blitz Lancer và Heaven Smasher. Mặc dù dường như bị hạn chế trong năm lớp này, giao thức màu xanh có trải nghiệm tùy biến nhân vật sâu sắc, vượt xa tính thẩm mỹ và cho phép bạn xây dựng một nhân vật bằng cách sử dụng các kỹ năng cụ thể.

  Cho dù bạn đã quen với việc chơi trong một vai trò hỗ trợ, phòng thủ hoặc tấn công trong các loại trò chơi này, bạn sẽ có thể nhào nặn nhân vật của mình để phù hợp, mở khóa nhiều khả năng thụ động hơn khi bạn tiến bộ và thậm chí có cơ hội chuyển đổi các lớp Khi bạn đạt đến một cấp độ cụ thể trong trò chơi. Để biết thêm về những gì chúng ta biết về năm lớp cho đến nay, hãy xem hướng dẫn các lớp giao thức màu xanh của chúng ta.

  Đột kích

  RAIDS sẽ cung cấp trải nghiệm nhiều người chơi lớn nhất trong giao thức màu xanh. Raids là nơi bạn sẽ mở khóa một số phần thưởng hiếm nhất ở Regnas, vì vậy ngay cả khi bạn tự mình thưởng thức câu chuyện, bạn có thể muốn hợp tác để hạ gục một hoặc hai ông chủ Epic Raid để giúp Buff nhân vật và vật phẩm của bạn.

  Ngục tối

  Tương tự, chúng ta biết rằng ngục tối sẽ là một phần rất lớn của giao thức màu xanh. Đó là tất cả những gì chúng ta biết về ngục tối cho đến nay, nhưng chúng ta có thể tưởng tượng họ sẽ đảm nhận định dạng ngục tối thông thường.

  Phần thưởng đăng ký trước giao thức màu xanh

  Bên cạnh thông báo về ngày phát hành, chúng tôi cũng được thông báo rằng tiền thưởng, quà tặng và tiền tệ trong trò chơi sẽ được cung cấp bằng cách đăng ký trước. Đăng ký qua trang web trò chơi để nhận Imagines Battle và có cơ hội giành được một phiếu mua hàng Amazon trị giá 1.000 yên.

  Vì vậy, chúng tôi đã biết nhiều về thời điểm mong đợi từ ngày phát hành giao thức màu xanh, điều này chỉ nâng cao dự đoán của chúng tôi. Trong khi chúng tôi chờ đợi, chúng tôi sẽ để mắt đến nhiều chi tiết và trailer chơi trò chơi hơn, nhưng có rất nhiều trò chơi anime khác hoặc trò chơi PC miễn phí để khiến bạn bận rộn. Chúng tôi cũng có cơ hội nói chuyện với Amazon Games về MMO mới và trong khi chúng tôi đã thực hiện kết nối một vài lần, họ đã nói rõ tại sao giao thức xanh là tác động của Genshin, và cách nó cung cấp trải nghiệm hoàn toàn mới.

  Danielle Rose Xin đừng hỏi Danielle trò chơi hay thể loại PC yêu thích của cô ấy là gì, cô ấy sẽ không bao giờ đưa ra câu trả lời tương tự. Hiện tại, bạn sẽ thấy cô ấy đang chơi Minecraft, Thung lũng Dreamlight Disney, đã chết bởi ban ngày và Starfield – không nhất thiết là tất cả cùng một lúc.

  Mạng N Media kiếm được hoa hồng từ các giao dịch mua hàng đủ điều kiện thông qua Amazon Associates và các chương trình khác. Chúng tôi bao gồm các liên kết liên kết trong các bài viết. Xem các điều khoản. Giá chính xác tại thời điểm xuất bản.

  Запа

  Một hành trình hoành tráng qua thời gian
  Bạn đang thực hiện một nhiệm vụ để khám phá sự thật về nguồn gốc của bạn. Trong chuyến đi của bạn, bạn gặp gỡ mọi người từ nhiều thế giới và kết bạn mới với những người mà bạn chia sẻ cuộc phiêu lưu của mình. Cuối cùng, bạn thấy mình phải đối mặt với một số phận không thể giải thích được sẽ quyết định số phận của hành tinh Regnas.

  Chiến đấu đóng gói hành động
  Không quan trọng nếu bạn là người mới bắt đầu hoặc người chơi nâng cao, hệ thống chiến đấu dựa trên hành động có các điều khiển đơn giản có thể tùy chỉnh và có thể phù hợp với bất kỳ kiểu playstyle nào.

  Tùy chỉnh sâu
  Trở thành con người lý tưởng của bạn: Chọn vẻ ngoài khuôn mặt, kiểu tóc, quần áo, phụ kiện, vũ khí và gắn kết cho sự kết hợp duy nhất là phong cách cá nhân của bạn.

  Cuộc phiêu lưu nhiều người chơi
  Làm việc cùng nhau như một đội với những người chơi khác để giải quyết các nhiệm vụ, chiến đấu với Boss Battles và tham gia vào các cuộc tấn công trực tuyến lớn chống lại quái vật cao chót vót.

  И

  М

    • О: Windows 10 (64-bit)
    • Р Intel® Core ™ I3-4340 hoặc AMD FX-6300
    • Оера biên п п 8 GB
    • В NVIDIA® GEFORCE® GTX660 (2GB) hoặc AMD Radeon ™ R7 370 (2GB)
    • DirectX: В 26
    • Tôi Ш
    • Мес nào 40 GB
    • О о Kết nối Internet cần thiết để chơi, cung cấp mua hàng trong trò chơi. Yêu cầu hệ thống cho trò chơi này có thể thay đổi theo thời gian.

  Е

     • О: Windows 10 /11 (64 bit)
     • Р Intel® Core ™ i7-11700 hoặc AMD Ryzen ™ 7 5800X
     • Оера biên п п 16 GB
     • В NVIDIA® GEFORCE® RTX 2070 Super (8GB) hoặc AMD Radeon ™ RX5700XT (8GB)
     • DirectX: В 12
     • Tôi Ш
     • Мес nào 40 GB
     • О о Kết nối Internet cần thiết để chơi, cung cấp mua hàng trong trò chơi. Yêu cầu hệ thống cho trò chơi này có thể thay đổi theo thời gian.

  Được xuất bản bởi Amazon Games theo giấy phép. © 2019 Bandai Namco Online Inc./Bandai Namco Studios Inc. Đã đăng ký Bản quyền. Giao thức màu xanh và logo giao thức màu xanh là nhãn hiệu của Bandai Namco Online Inc./Bandai Namco Studios Inc. Được sử dụng bởi Amazon Games theo giấy phép. Amazon Games, Amazon và tất cả các logo liên quan là nhãn hiệu của Amazon.com, inc. hoặc các chi nhánh của nó. © 2022 Valve Corporation. Steam và logo Steam là nhãn hiệu và/hoặc nhãn hiệu đã đăng ký của Valve Corporation trong U.S. và/hoặc các quốc gia khác.