Đánh giá WWE 2K22 – IGN, WWE 2K22 в hơi nước

Ку phạm wwe 2K22

О р.

Đánh giá WWE 2K22

Ra mắt của WWE 2K20, trò chơi 2K và nhà phát triển thảm họa đã quyết định thông minh để tập trung và đặt lại bộ truyện. Và nó cũng là một điều tốt, bởi vì kết quả của WWE 2K22 là người được đánh bóng và mới nhất đối với nhượng quyền kể từ khi nó bắt đầu trở lại vào năm 2013. Để rõ ràng, điều đó không có nghĩa là nó hoàn toàn không có lỗi, phát hiện va chạm khó xử, ngắt kết nối máy chủ và một vài vấn đề lâu đời khác, hầu hết trong số họ đang được kiểm soát và rõ ràng là nhóm thực sự đã thực hiện nhiều điểm lớn phản hồi cho trái tim. Hành động này nhanh hơn, các điều khiển ít bị xáo trộn ở tầng trệt, các đô vật (chủ yếu) đều trông tuyệt vời và không có các lootbox gây nhiễu nào làm hỏng chế độ nghề nghiệp tiến bộ. Trên hết, tổng số cải tiến của hệ thống tấn công/vật lộn là loại WWE 2K rung chuyển đã rất cần.

Nó rõ ràng rằng một trong những trọng tâm chính của WWE 2K22 là đơn giản hóa những gì đã trở thành, qua nhiều năm qua các lần lặp lại, chỉ là một lượng lớn các hệ thống điều chỉnh cơ học đấu vật cơ bản. Ở đó, không còn máy đo sức chịu đựng, không còn các vòng đời nhiều tầng, không còn cổ phiếu đảo ngược, không còn các minigames đấu vật chuỗi, không còn phần còn lại giữ minigames, và mọi nhân vật chỉ xuống một khả năng hoàn vốn đặc biệt.

Điều đó có vẻ giống như ném em bé ra ngoài bằng nước tắm, nhưng thực sự, nó là một lần cắt giảm chất béo mà. Đấu vật WWE 2K22 cảm thấy nhanh hơn nhiều, arcadey hơn và thân thiện với những người mới đến hơn bao giờ hết. Họ đã hầu như tất cả những thay đổi lớn trên toàn cầu, và bất cứ điều gì mà Lừa đã mất trong bộ phận mô phỏng đấu vật chuyên nghiệp.

Đấu vật của WWE 2K22 cảm thấy nhanh hơn nhiều và thân thiện hơn bao giờ hết.

Những khoảnh khắc ngoạn mục gợi lên sự kỳ diệu của môn đấu vật chuyên nghiệp luôn luôn hiện diện. Người hâm mộ của WWE chắc chắn sẽ tận dụng tối đa lối chơi, đặc biệt là với cách thức di chuyển của mỗi siêu sao bắt chước các tiết mục thực tế của họ về các kỹ thuật và kỹ thuật, nhưng ngay cả những người không quen thuộc với môn đấu vật chuyên nghiệp nên tìm thấy rất nhiều điều thích về sự nhanh chóng, có nhịp độ nhanh, cao hành động bay và sự đa dạng của những động tác mát mẻ để nhìn thấy.

Những gì chúng tôi đã nói về WWE 2K20

WWE 2K19 trông giống như nó đã dừng xu hướng giảm cho bộ truyện, nhưng WWE 2K20 tăng gấp đôi, phá vỡ mắt cá chân và ngã xuống dốc. Các bộ phận cơ bản cảm thấy hoàn toàn ổn trong WWE 2K19 bây giờ cảm thấy vụng về, đội hình ấn tượng gồm 238 siêu sao là tất cả nhưng vô nghĩa khi phần lớn trong số họ trông giống như họ đã bò ra khỏi trò chơi đấu vật thời PS2, và trong khi chế độ Mycareer của 2K20 cung cấp một cuộc đấu vật tốt hơn Chế độ câu chuyện so với hầu hết các trò chơi WWE 2K trước đây, đó là một thanh thấp để xóa – nó vẫn còn buồn với sự tiến bộ tồi tệ và tốc độ tăng cường. Đây là một mớ hỗn độn mà 2K cần phải dọn dẹp một cách vội vàng. – Mitchell Saltzman, ngày 23 tháng 10 năm 2019

Điểm: 4.3

Cuộc chiến cũng được tăng cường nhờ các góc camera được cải thiện rất nhiều, làm tốt hơn việc đóng khung hành động trong và ngoài vòng, các mô hình nhân vật tốt hơn nhiều cho mỗi đô vật, một đám đông phản ứng và đa dạng hơn, và bình luận chính xác hơn nhiều từ Michael Cole, Corey Graves và Byron Saxton. Tất cả, có bây giờ một khu vực hậu trường khổng lồ cho thác được đếm bất cứ nơi nào phù hợp và các cuộc cãi lộn ở hậu trường, hoàn thành với những chiếc ô tô để đập nhau vào những nền tảng cao để ném đối thủ của bạn ra khỏi, và nhiều vũ khí và bàn được ném ra xung quanh.

Một thay đổi mà tôi đã bị rách một chút là loại bỏ các cổ phiếu đảo ngược, điều này đã mang lại cho mỗi đô vật một số lượng đảo ngược hạn chế sẽ nạp lại theo thời gian. Họ đã được thêm vào trong 2K16 để loại bỏ vấn đề trận đấu giữa hai người chơi có kinh nghiệm tham gia vào một cuộc thi của người bỏ lỡ sự đảo ngược quan trọng nhất trước tiên. Nó chắc chắn có thể rất vui khi giao dịch đảo ngược từ sớm trong một trận đấu, nhưng nó không cảm thấy như cửa sổ thời gian trên chúng bao giờ trở nên chặt chẽ hơn khi cuộc chiến tiếp diễn, điều này thực sự kết thúc một trận đấu với một đối thủ lành nghề vì bạn có thể Về cơ bản là sự đảo ngược hoàn thiện giao dịch qua lại mãi mãi. Đồng thời tôi nhận được rằng có những lý lẽ cho và chống lại các cổ phiếu đảo ngược, vì vậy tôi ước có ít nhất một lựa chọn để bật hoặc tắt chúng để cho mọi người chơi theo cách họ muốn.

C-C-C-Combo Breaker

Sự thay đổi lớn khác đối với các nguyên tắc cơ bản của môn đấu vật WWE 2K22 là đại tu của hệ thống tấn công/vật lộn, tập trung nhiều hơn so với những năm trước và cũng mượn một vài cơ chế từ các trò chơi chiến đấu truyền thống hơn nhiều. Hệ thống kết hợp WWE 2K22, sử dụng ba nút cho ánh sáng, nặng và lấy và có một tiến trình cho phép bạn tiếp tục một chuỗi bằng cách nhấn một nút có cường độ bằng hoặc cao hơn, với tối đa bốn nút nhấn trong bất kỳ combo nào. Nhấn nút cường độ cao nhất, lấy, sẽ kết thúc combo với bất kỳ động tác duy nhất nào được gắn với chuỗi kết hợp cụ thể đó.

Điều này rất quan trọng để biết bởi vì chỉ có cú đánh đầu tiên của kết hợp là có thể đảo ngược. Sau đó, bạn phải dự đoán nút nào mà kẻ tấn công sẽ nhấn tiếp theo và kết hợp chúng trước khi cuộc tấn công của chúng xuất hiện để phá vỡ combo. Nếu bạn đoán sai, bạn đã bị khóa và sẽ ăn phần còn lại của combo. Nhưng nếu bạn có thể vào đầu đối thủ của bạn và dự đoán các bước đi của họ thì nó rất hay – và một động lực cực kỳ tốt để tránh rơi vào một mô hình. Nó về cơ bản giống như một phiên bản mini của hệ thống breaker combo bản năng giết người, trừ, bạn biết đấy, phát thanh viên la hét c-c-c-combo breaker. Thật tuyệt khi thấy một số triết lý trò chơi chiến đấu đó tìm đường vào một trò chơi WWE.

Nếu bạn có thể vào đầu đối thủ của bạn và dự đoán các bước đi của họ, điều đó thật tuyệt vời.

Một trò chơi chiến đấu khác ảnh hưởng đến hành động WWE 2K22, Wrasslin là một đồng hồ đặc biệt được phân đoạn mà bạn có thể sử dụng cho nhiều kỹ thuật tấn công và phòng thủ khác nhau. Dành một thanh, và bạn sẽ có thể ngay lập tức đứng dậy khỏi thảm như thể đấu vật là giả hoặc một cái gì đó. Dành hai thanh, và bạn sẽ có thể sử dụng nhân vật của bạn được trang bị, di chuyển đặc biệt hoàn trả một lần; Những điều này từ một cú đánh thấp, để đánh cắp người hoàn thiện đối thủ của bạn để sử dụng chống lại họ, đến khả năng nhổ sương mù trong mắt đối thủ của bạn. Chỉ cần chắc chắn rằng ref không thấy nó. Nếu bạn quản lý để lấp đầy toàn bộ điều bạn có thể thực hiện di chuyển chữ ký của mình, nếu nó đạt được, sẽ ngay lập tức cung cấp cho bạn một khoản phí hoàn thiện mà bạn có thể sử dụng để cố gắng hạ cánh. Hoàn vốn và chữ ký rõ ràng là một phần của loạt phim trước đây, nhưng có thể chi tiêu một số tài nguyên tương tự chi phối việc sử dụng của họ đối với một động thái phòng thủ có giá trị cho phép bạn thoát khỏi một điểm xấu là một sự bổ sung đáng hoan nghênh.

Mycareer 2.0

Từ góc độ chơi đơn, các điểm tham quan chính của WWE 2K22 là các chế độ nghề nghiệp và giới thiệu, với chế độ nghề nghiệp nhìn thấy những thay đổi ấn tượng nhất. Mycareer, hiện được gọi là Myawn, bỏ qua câu chuyện tuyến tính của những năm trước để ủng hộ một câu chuyện mở hơn nhiều cho phép bạn lập biểu đồ con đường của riêng mình thông qua WWE. Có một mức độ tự do tuyệt vời ở đây: bạn có thể bắt đầu trong SmackDown như một người yêu thích đám đông, được gói gọn trong một số cốt truyện, đột nhiên quyết định quay gót, được giao dịch thành Raw và mở ra một loạt các câu chuyện mới mà Không có sẵn cho bạn trước đây. Ngoài ra còn có một số lựa chọn nhỏ hơn mà bạn có thể thực hiện ảnh hưởng đến những gì mà các đô vật bạn trở nên thân thiện.

So với các chế độ nghề nghiệp WWE 2K trước đó, Myawn làm nhiều hơn với ít hơn nhiều. Với ba thương hiệu, mỗi thương hiệu đều có danh hiệu riêng và theo đuổi, cốt truyện độc đáo tùy thuộc vào việc bạn là một gót chân hay hai chiến dịch hoàn toàn khác nhau tùy thuộc vào việc bạn là một nhân vật nam hay nữ, Myawn sẽ khiến bạn bận rộn Trong một thời gian dài nếu mục tiêu của bạn là xem mọi thứ và thu thập mọi tiêu đề. Trên hết, ở đó, không có hệ thống tiến triển khủng khiếp nào cản trở bạn tùy chỉnh nhân vật của mình tuy nhiên bạn muốn! Nó rất dễ dàng để tăng số liệu thống kê của bạn và tùy chỉnh giao diện, lối vào của bạn và di chuyển mà không phải mở khóa bất cứ thứ gì mà bạn không có quyền truy cập vào bên ngoài chế độ.

Nội dung câu chuyện thực tế thiếu hương vị bom tấn của WWE.

Điều đó nói rằng, nội dung câu chuyện thực tế thiếu hương vị bom tấn WWE. Hầu hết các cuộc đối thoại được gửi qua các bài đăng trên phương tiện truyền thông xã hội và tin nhắn truyền thông xã hội, có ít quảng cáo và đoạn phim cắt cảnh hơn chúng ta đã thấy trong những năm trước, và trong khi có một vài câu chuyện thú vị – như Riddle gặp rắc rối với Goldberg để chê bai sự chê bai Các bài viết trên phương tiện truyền thông xã hội mà anh ấy Thực ra được thực hiện trong cuộc sống thực – ở đó không có gì thực sự nổi bật. Ở đó, không có samoa joe điên rồ với một cánh tay bionic hoặc bray wyatt kéo bạn đến hợp chất wyatt. Chỉ là những cơn nhiệt đới đấu vật rất bình thường mà bạn có thể đã nhìn thấy hàng ngàn lần nếu bạn là một fan hâm mộ của WWE trong vài thập kỷ qua. Có một số siêu sao WWE cho mượn tiếng nói của họ cho câu chuyện, nhưng phần lớn các màn trình diễn cảm thấy bị cản trở và không đầu tư. Nó cũng rõ ràng rằng một số bản ghi âm giọng nói đã xảy ra trong quá trình kiểm dịch, bởi vì chất lượng âm thanh ở khắp mọi nơi.

WWE 2K22

Siêu sao WWE Bayley vào lối vào WWE 2K22

Nhà vô địch WWE hiện tại, Big E bình phương với Montez Ford từ lợi nhuận đường phố

Cái nhìn đầu tiên của chúng tôi về giao diện người chơi trò chơi với Montez Ford tiếp cận Big E Các điều khiển mới cho WWE 2K22 trên Xbox Series X Siêu sao WWE, Edge trong WWE 2K22 Cái nhìn đầu tiên của chúng tôi về bộ sáng tạo mới trong WWE 2K22

Vì vậy, trong khi việc thực hiện không đáp ứng được tham vọng, thì Myrise tập trung vào các lựa chọn có ý nghĩa và số lượng nội dung tuyệt đối trong là các bước xác định theo đúng hướng.

Chế độ giới thiệu hầu hết không thay đổi so với những năm trước, bao gồm cả việc bạn bực bội vẫn Có thể lưu các điểm kiểm tra giữa trận đấu giữa (vâng, tôi sẽ tiếp tục phàn nàn về điều này trong mỗi đánh giá WWE 2K cho đến cuối thời gian). Nó làm nổi bật sự nghiệp huyền thoại của Rey Mysterio, đó là một chuyến đi đầy cảm xúc khám phá sự gắn kết chặt chẽ như thế nào với người quá cố, Eddie Guerrero vĩ đại. Tuy nhiên, điều thực sự tuyệt vời về Showcase, là cách nó chuyển đổi giữa động cơ trò chơi WWE 2K, và cảnh quay thực tế của các trận đấu trong những khoảnh khắc lớn, tất cả trong khi Mysterio cung cấp một bình luận đang chạy và cung cấp cái nhìn sâu sắc thú vị về mỗi trận đấu.

Quản lý chung

Như mọi khi, WWE 2K22 đang tràn ngập nội dung và điều đó có thể được đánh giá thấp. Có một hộp cát có thể tùy chỉnh là chế độ vũ trụ; danh sách của hơn 160 ký tự; Đối với các công cụ sáng tạo điên cuồng điên rồ cho phép bạn tạo ra các đô vật, thắt lưng, đấu trường, người đi bộ, v.v. Và chế độ MyFaction hoàn toàn mới, là một bãi mìn đầy microtransaction.

Phản ứng vi mô

Chế độ MyFaction mới về cơ bản là WWE 2K, đảm nhận các chế độ nhóm Ultimate Team quen thuộc được tìm thấy trong mọi trò chơi thể thao EA những ngày này. Bạn xây dựng một nhóm các siêu sao WWE bằng cách mua các gói thẻ với điểm trong trò chơi có thể kiếm được hoặc tiền thật. Nó có một chế độ được phát triển với tư duy trò chơi di động, có tiền thưởng đăng nhập hàng ngày, tăng cường có thể tăng cường để tăng sức mạnh cho các nhân vật của bạn, hàng tấn thử thách để hoàn thành sẽ kiếm thêm điểm và các tòa tháp hàng tuần để chinh phục phần thưởng. Tiền ảo có thể được mua theo các gói với chi phí từ $ 1.99 tất cả các cách đến $ 99.99. Về cơ bản, nó được thiết kế để trở thành một thứ hấp dẫn thời gian đòi hỏi bạn phải nghiền nát để xây dựng đội của bạn. Cuối cùng nó không gây khó chịu, nhưng không phải là thứ mà cá nhân tôi muốn dành nhiều thời gian của mình, không phải là tôi có thể dành nhiều thời gian cho nó ngay từ đầu do các máy chủ thường xuyên dẫn đến Ngày phát hành vào ngày 11 tháng 3.

Nhưng bổ sung mới tốt nhất chắc chắn là chế độ MyGM, cuối cùng đã trở lại thế giới trò chơi video đấu vật lần đầu tiên kể từ SmackDown vs Raw 2008. Đây thực chất là một trình mô phỏng quản lý đưa bạn vào vai trò của một tổng giám đốc chịu trách nhiệm cho cả RAW, SmackDown hoặc NXT và các quyết định bạn có thể đưa ra có thể rất thú vị khi chơi với. Bạn cạnh tranh với AI hoặc người chơi khác trong khoảng thời gian 15 tuần khi cả hai bạn cố gắng đánh bại người kia trong xếp hạng bằng cách soạn thảo một danh sách, đặt phòng và quản lý hậu cần, tất cả đều có ngân sách hạn chế. Có nhiều Để xem xét: Bạn lý tưởng muốn khuôn mặt đi ngược lại, các trận đấu mở và kết thúc của bạn mạnh hơn các trận đấu giữa thẻ giữa của bạn, trận hòa lớn nhất của bạn để giữ sức khỏe cho các lượt xem trả tiền lớn, và điều đó chỉ làm trầy xước bề mặt trên bề mặt. Nó có một chế độ siêu đẹp, và sự thật, tôi không biết liệu có bạn bè nào của tôi có muốn làm một vòng với tôi không.

Phán quyết

Các trò chơi 2K và các khái niệm trực quan cần một chiến thắng với WWE 2K22, và trong khi nó khác xa với việc xây dựng lại hoàn toàn, nó có thể là bước nhảy vọt lớn nhất mà loạt phim từng thấy. Một năm nghỉ rõ ràng đã trả cổ tức: Hầu như tất cả các lỗi lớn mà tôi đã trải qua trong WWE 2K20 đã bị đè bẹp; Cuộc chiến được tân trang lại nhanh hơn, gầy hơn và đầy đủ các điều chỉnh thông minh khiến nó dễ tiếp cận đối với người mới đến và bổ ích cho các cựu chiến binh; Myrise đưa chế độ Mycareer vào một hướng mới táo bạo; Và MyGM cung cấp một Sim quản lý rất thích hợp, nhưng dù sao cũng kết hợp Sim quản lý mà chắc chắn sẽ là một vụ nổ nếu bạn có thể tìm thấy một người hâm mộ đấu vật có cùng chí hướng để chơi nó với. Tất cả những điều này trên đỉnh của một cuộc đại tu hình ảnh ấn tượng khiến tất cả hơn 160 siêu sao trông đẹp nhất mà họ đã từng xem trong một trò chơi video. Nó là trường hợp hiếm hoi của một khẩu hiệu tiếp thị thực sự đúng.

Ку phạm WWE 2K22 NWO Edition

К л и (10)

О о р

П

О

Phiên bản 4-Life WWE 2K22 NWO

Н
П о?. Bạn có thể!

 • Myfaction evo и а.
 • А tắc.
 • Чеме.
 • К о з з.

WWE 2K22 Deluxe Edition

Мя о и
З з з

 • Undertaker bất tử:.
 • З з п н.

О

Р и р и и. Н.

О. НОВОЕ УПРАВЛЕНИЕ. Ве в з з о.

Х з.

М о

У. О.

У

Ы “Đá lạnh” Steve Austin, Alexa Bliss и р.

П

’! Т!

Tôi

С. О и и WWE. С арея и. А к б б!

WWE

О р.

З з л и

Bộ sáng tạo! Б ь. Ый.

TUYỆT VỜI TUYỆT VỜI

Tôi đã tham gia vào đó. О о!

WWE 2K22: nó đạt khác nhau

И

М

   • 64-ug
   • О: Windows 10 64 bit
   • Р Intel Core i5-3550 / AMD FX 8150 (AVX – Bộ xử lý tương thích)
   • Оера biên п п 8 GB
   • В Geforce GTX 1060 / Radeon RX 480
   • DirectX: В 12
   • Мес nào 60 GB
   • З у о к к к к Directx 9.Card âm thanh tương thích 0c
   • О о Ít nhất 3 bộ nhớ video GB

Е

    • 64-ug
    • О: Windows 10 64 bit
    • Р Intel i7-4790 / AMD FX 8350 (AVX – Bộ xử lý tương thích)
    • Оера biên п п 16 GB
    • В Geforce GTX 1070 / Radeon RX 580
    • DirectX: В 12
    • Мес nào 60 GB
    • З у о к к к к Directx 9.Card âm thanh tương thích 0c
    • О о Ít nhất 6 bộ nhớ video GB

Nguồn và/hoặc mã đối tượng cho phần mềm cơ bản cho WWE WWE 2K22. Được phát triển bởi các khái niệm trực quan và được xuất bản bởi 2K. 2K, Khái niệm trực quan, Tương tác Take-Two. Và logo tương ứng của họ là các nhãn hiệu của phần mềm tương tác Take-Two, Inc. ĐÃ ĐĂNG KÝ BẢN QUYỀN.
Tất cả các chương trình WWE, tên tài năng, hình ảnh, sự giống nhau, khẩu hiệu, di chuyển đấu vật, nhãn hiệu, logo và bản quyền là tài sản độc quyền của WWE và các công ty con của nó. © 2022 WWE. Tất cả các nhãn hiệu, logo và bản quyền khác là tài sản của chủ sở hữu tương ứng của họ. Đã đăng ký Bản quyền.
Tất cả các nhãn hiệu, logo và bản quyền khác là tài sản của chủ sở hữu tương ứng của họ