Giá tai nghe Meta Quest Pro VR giảm xuống còn $ 999 – Verge, Meta giảm giá tai nghe Quest Pro VR xuống $ 999

Meta giảm giá tai nghe Quest Pro VR xuống $ 999

Meta sắp giảm giá của Tai nghe Quest 2 và Quest Pro lên tới 500 đô la, bắt đầu từ ngày 5 tháng 3. Chúng tôi đã có mọi thứ bạn cần biết về chính xác bạn sẽ có thể tiết kiệm được bao nhiêu.

Quest Pro và 256GB Quest 2 đang bị giảm giá đáng kể

Tai nghe tập trung vào công việc của Meta, giờ đây sẽ bắt đầu ở mức 999 đô la và một mô hình tai nghe chơi game của nó cũng trở nên rẻ hơn khi hiện tượng phát hiện ra.

Ngày 3 tháng 3 năm 2023, 3:05 PM UTC | Bình luận

Chia sẻ câu chuyện này

Mark Zuckerberg đã thông báo rằng Meta Quest Pro, công ty Tai nghe thực tế ảo và hỗn hợp tập trung vào người dùng doanh nghiệp, sẽ bị giảm giá đáng kể, từ $ 1,499.99 đến $ 999.99. Tương tự như vậy, phiên bản 256GB của Quest 2 sẽ đi từ $ 499.99 đến $ 429.99.

Meta nói rằng mục tiêu của nó là để tạo ra phần cứng mà giá cả phải chăng cho càng nhiều người càng tốt và nó đã giảm giá Pro Pro để cung cấp cho công nghệ của mình cho các doanh nghiệp và chuyên gia trên toàn thế giới hơn nữa trên toàn thế giới.”

Theo lộ trình phần cứng của công ty, được xuất bản bởi Verge Đầu tuần này, nó không giống như tai nghe VR cao cấp đang theo dõi trong ít nhất một vài năm. Với bối cảnh đó, một mức giá giảm của cường độ này có ý nghĩa nhất nếu công ty Lừa cố gắng loại bỏ hàng tồn kho hiện tại.

Có liên quan

Việc giảm giá Quest Pro Pro sẽ có hiệu lực vào ngày 5 tháng 3 cho Hoa Kỳ và Canada và vào ngày 15 tháng 3 ở mọi nơi khác, nó đã bán. Nhiệm vụ 2 ngày càng rẻ vào ngày 5 tại Úc, Áo, Bỉ, Canada, Đan Mạch, Phần Lan, Pháp, Đức, Iceland, Ý, Nhật Bản, Hà Lan, Na Uy, Hàn Quốc, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Thụy Sĩ, Đài Loan, Vương quốc Anh và Hoa Kỳ.

Kể từ khi được công bố vào tháng 10, Quest Pro đã được bán khó khăn, ngay cả khi các tính năng ấn tượng về mặt kỹ thuật như theo dõi khuôn mặt và đường chuyền màu, một bộ điều khiển vững chắc và phần cứng mạnh hơn so với Quest 2. Tuổi thọ pin của nó không ấn tượng, phần mềm của nó còn tồi tệ hơn và mặc dù nó có giá cao như một máy tính xách tay, nhưng nó đã không đạt được mục tiêu của Zuckerberg, là thay thế PC truyền thống. Đến tháng 1, Meta đã bán doanh số trên tai nghe đã đưa giá của nó xuống khoảng 1.100 đô la.

Bốn tháng sau khi phát hành, nó không có vẻ như Quest Pro đã bị ảnh hưởng. Đó không phải là một tin tuyệt vời cho Meta, một công ty mà Lừa đã đổ hàng tỷ đồng vào việc cố gắng thực hiện phiên bản Metaverse của nó xảy ra.

Nó có một tình huống khó hiểu hơn một chút cho 256GB Quest 2, đã khá thành công kể từ khi nó ra mắt vào năm 2020. Đối với một, phiên bản 128GB đang dán xung quanh nhưng với cùng $ 399.99 điểm giá mà nó đã có kể từ khi Meta tăng giá lên 100 đô la vào tháng 8 năm ngoái. (Meta không thực sự giải thích lý do tại sao nó không giảm giá cho phiên bản đó.) Nếu nó chỉ có giá hơn 30 đô la để tăng gấp đôi bộ nhớ. Ngoài ra, điều chỉnh Meta, cho mô hình $ 429 256GB bây giờ hầu hết đánh bật nó trở lại nơi nó đã ở trước khi đi bộ, đã xảy ra chưa đầy một năm trước.

Nó cũng đáng chú ý rằng người kế vị cho Quest 2 sẽ ra mắt trong năm nay với mức giá mà Lừa đảo hơn một chút so với Quest 2 $ 4, theo đồng nghiệp Alex Heath của tôi. Từ những gì chúng tôi đã nghe, Quest 3 nên là một cải tiến lớn, với một thiết kế mà mỏng hơn đáng kể và ít nhất là gấp đôi.Một số người có thể đang cố gắng thiết lập một số chiến lược giá sẽ có ý nghĩa nếu nó tiếp tục bán Quest 2 hoặc nếu nó cố gắng di chuyển các đơn vị trước khi nó thay thế tai nghe trong dòng sản phẩm của mình.

Công ty cũng đang lên kế hoạch phát hành một tai nghe khác vào năm 2024 tại điểm giá hấp dẫn nhất mà nó có thể quản lý.

Meta giảm giá tai nghe Quest Pro VR xuống $ 999

Jon Fingeras

Nhãn dán $ 1.500 gốc của Meta Quest Pro đã là một trở ngại lớn cho việc áp dụng, nhưng nó sẽ không phải là vấn đề lâu hơn nữa. Mark Zuckerberg đã tiết lộ trên một kênh Instagram rằng giá Quest Pro đang giảm xuống còn 999 đô la hơn vào ngày 5 tháng 3. Và nếu bạn không cần thực tế ảo cao cấp, Quest 2 256GB hiện sẽ được bán với giá $ 429 hoặc chỉ cao hơn 30 đô la so với giá thông thường của phiên bản 128GB. Giá giảm có nghĩa là giúp “nhiều người tham gia vào VR”, Zuckerberg nói.

Giá thấp hơn đi trước tai nghe Quest người tiêu dùng thế hệ tiếp theo dự kiến ​​vào cuối năm nay. Về vấn đề đó, Quest 2 rẻ hơn có thể giúp meta rõ ràng hàng tồn kho trước khi mô hình mới đến. Tuy nhiên, nếu bạn hài lòng với các khả năng hiện tại, đây là một cách dễ dàng hơn để vào VR độc lập trong khi vẫn có nhiều chỗ cho các ứng dụng và trò chơi. Như đã nói, đây cũng là một backtrack – meta tăng giá vào tháng 8 năm ngoái để bồi thường cho chi phí sản xuất cao hơn.

Cả hai lần giảm cũng phản ánh cuộc đấu tranh của Meta để xoay vòng. Mặc dù vẫn cam kết với khái niệm này và đang đổ 20 phần trăm chi tiêu năm 2023 của mình vào bộ phận phòng thí nghiệm thực tế, đơn vị đó tiếp tục mất hàng tỷ đô la mỗi quý. Giá tốt hơn có thể đưa tai nghe vào tay nhiều khách hàng hơn và bằng cách mở rộng, giúp áp dụng thế giới Horizon và các dự án khác của Meta.

Meta thông báo giảm giá đáng kinh ngạc cho Tai nghe Quest Pro & Quest 2 VR

Thiết kế mặt trận Meta Quest Pro

Dexerto

Meta sắp giảm giá của Tai nghe Quest 2 và Quest Pro lên tới 500 đô la, bắt đầu từ ngày 5 tháng 3. Chúng tôi đã có mọi thứ bạn cần biết về chính xác bạn sẽ có thể tiết kiệm được bao nhiêu.

The Meta Quest 2 và Quest Pro là một số tai nghe VR tốt nhất xung quanh. Sau khi tăng giá trên tai nghe Quest 2 năm ngoái, công ty hiện đang giảm giá của nó, ngoài Quest Pro.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Quest 2 sẽ thấy mức giá khá mỏng từ ngày 5 tháng 3. Đầu tiên, nó được giới hạn trong mô hình 256GB, sẽ giảm $ 70 xuống $ 429.99 từ $ 499. Mặc dù tai nghe đã vài năm tuổi, nhưng nó vẫn quản lý để giữ cho nhiều ứng dụng VR chính thống và bạn cũng có thể sử dụng nó với thông qua để sử dụng PC VR cho các tiêu đề như Half-Life: Alyx, mà bạn không thể chơi trên bản phát hành gần đây PSVR2.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Quest 2 đã rẻ hơn nhiều trước đây và thường xuyên được giảm giá trong các mùa mua sắm, vì vậy đây không phải là một món hời nhiều. Sự sụt giảm thú vị hơn nhiều là với Meta Quest Pro, đang nhận được sự giảm giá đáng kể hơn nhiều.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Giá mới của Meta Quest Pro là bao nhiêu?

Một cảnh quay đầy đủ của meta Quest Pro

Giá mới của Meta Quest Pro sẽ là $ 999.99, Bắt đầu từ ngày 5 tháng 3. Đây là một $ 500 đáng kinh ngạc cho $ 1499 ban đầu của nó.99 MSRP. Tai nghe chỉ mới vài tháng tuổi, nhưng đã thấy giá trước đó giảm xuống khoảng 1100 đô la. Nó cũng chứa một chipset được nâng cấp, với Snapdragon XR2 Plus, làm cho nó mạnh hơn so với Quest 2. Meta Quest Pro có thiết kế tuyệt vời, thoải mái, khiến nó trở thành một trong những tai nghe VR tốt nhất mà chúng tôi đã có niềm vui khi sử dụng. Mặc dù vậy, điểm ra mắt của nó là Stung khá tệ.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Bạn sẽ có quyền truy cập vào chế độ vượt qua màu sắc, ngoài việc theo dõi mắt và mặt, cho phép tai nghe sử dụng các tính năng nâng cao như kết xuất Foveated.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận
Ít quảng cáo hơn | Chế độ tối | Thỏa thuận về chơi game, TV và phim, và công nghệ

Có liên quan:

Top 10 NFT đắt nhất từng được bán

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Với rất nhiều tiêu đề để tận hưởng thông qua cửa hàng của nó, bạn cũng sẽ có được một trong những trải nghiệm VR tốt nhất và gắn kết nhất xung quanh. Nhưng, cũng có những lý do sâu sắc hơn đằng sau giá cả mới cho tai nghe.

Tại sao meta giảm giá của Quest 2 và Quest Pro?

Tai nghe Oculus Quest 2 VR

Ban đầu được đặt tên là Oculus Quest 2, giờ đây nó được gọi là Meta Quest 2 – mặc dù nó có cùng một tai nghe.

Meta Quest 2 đang có một chút dài trong răng, và hầu hết những người chơi don don thường chọn cho các mô hình lưu trữ cao hơn của thiết bị. Với suy nghĩ này và Quest 3 sắp tới vào cuối năm nay, nó có khả năng giảm giá vĩnh viễn này đã đến để thay đổi cổ phiếu tồn tại từ trước của Quest 2 trước khi mô hình mới ra mắt vào mùa thu này.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trong khi đó, giá giảm giá Quest Pro sẽ thú vị hơn nhiều. Với HTC Vive XR Elite ngay gần đó, Meta đã giảm giá chỉ rẻ hơn 99 đô la so với tai nghe của ứng cử viên. Với những gì dường như là một đội hình ra mắt ít ỏi ngoài việc thiếu theo dõi mắt và mặt trên tùy chọn HTC, đây có thể là một động thái chiến lược để tận dụng Blitz tiếp thị của HTC bằng cách trình bày một lựa chọn cơ bản tốt hơn về cơ bản.

Điều này cũng đến từ một tiếng vang tiêu dùng mới cho các sản phẩm VR, với PlayStation VR2 được ra mắt gần đây. Năm nay chắc chắn sẽ rất thú vị đối với VR và chúng tôi sẽ giúp bạn cập nhật hơn khi chúng tôi nghe nhiều hơn.