Fortnite Mobile | Chơi game đám mây | Geforce hiện được cung cấp bởi Cloudgg, Fortnite – Tải xuống

Fortnite cho Windows

Do thiếu bạo lực ở chế độ này, trò chơi là Tuyệt vời cho trẻ em vì nó giúp thể hiện khía cạnh sáng tạo của họ. Tuy nhiên, ngay cả trong các trận đấu bình thường, vẫn không có máu hay bạo lực quá mức.

BẮT ĐẦU CHƠI!

Fortnite phát trực tuyến trên thiết bị di động với các điều khiển cảm ứng có sẵn cho tất cả.

Tất cả quyền tác giả đều là tài sản của chủ sở hữu tương ứng của họ.

Rơi vào từ đám mây

Sự chờ đợi đã kết thúc – các game thủ giờ đây có thể trải nghiệm Fortnite trên các thiết bị iOS Safari và Android được hỗ trợ với các điều khiển cảm ứng mới trên GeForce hiện do Cloudgg cung cấp bởi Cloudgg. Nhảy vào và bắt đầu chơi ngay chỉ với màn hình và ngón tay của bạn, không cần gamepad hoặc bàn phím/chuột.

Xây dựng, chiến đấu và nhảy theo cách của bạn đến một Royale chiến thắng với sức mạnh của GPU GEFORCE hiệu suất cao, phát trực tiếp đến các thiết bị di động của bạn từ đám mây.

Nhập vào đấu trường

Không phải là một thành viên? Không có gì. Tất cả đều được chào đón để trải nghiệm phát trực tuyến Fortnite trên thiết bị di động với GeForce miễn phí hiện được cung cấp bởi thành viên thử nghiệm Cloudgg. Hoặc, hãy xem Geforce cao cấp của chúng tôi hiện được cung cấp bởi các kế hoạch thành viên của Cloudgg để có trải nghiệm nâng cao.

Sẵn sàng để theo đuổi chiến thắng tiếp theo của bạn Royale? Thả vào.

Xin lỗi, trình duyệt của bạn không hỗ trợ video nhúng.

Câu hỏi thường gặp về di động Fortnite

Làm cách nào để tải xuống geforce bây giờ được cung cấp bởi Cloudgg?

Tải xuống ứng dụng NVIDIA GEFORCE từ cửa hàng Google Play.

Mở Safari trên iPhone hoặc iPad của bạn, sau đó đi chơi.Geforcenow.com và làm theo các hướng dẫn để tạo lối tắt màn hình chính.

Tại sao Fortnite khác nhau trên điện thoại của tôi so với các thiết bị khác được GeForce hỗ trợ bây giờ như PC, Mac hoặc Chromebook của tôi?

Khi sử dụng GeForce hiện được cung cấp bởi ứng dụng Cloudgg Android, Fortnite chạy ở chế độ hiệu suất PC để tối ưu hóa chất lượng phát trực tuyến trên điện thoại. Chế độ này cho phép trải nghiệm chơi trò chơi mượt mà hơn đáng kể và khả năng duy trì tốc độ khung hình cao hơn.

Fortnite: Cứu thế giới không có sẵn khi chơi ở chế độ hiệu suất PC, nhưng Fortnite Sáng tạo Chế độ có thể được truy cập bằng cách nhấn ‘Chọn Chế độ trò chơi trong menu.

Làm cách nào để liên kết tài khoản trò chơi hoành tráng của tôi?

Liên kết tài khoản EPIC cho phép đăng nhập một lần cho Fortnite, cho phép bạn chơi trò chơi mà không cần phải đăng nhập vào tài khoản Epic Games của mình mỗi khi bạn khởi chạy phiên Fortnite mới trên GeForce hiện được cung cấp bởi Cloudgg.

Để liên kết tài khoản Epic Games của bạn, hãy mở ứng dụng GeForce Now và liên kết tài khoản của bạn trong Cài đặt.

Đám mây chơi game trên tất cả các thiết bị của bạn

GeForce Now là dịch vụ phát trực tuyến dựa trên đám mây của NVIDIA, cung cấp trò chơi trực tiếp từ đám mây đến bất kỳ máy tính xách tay, máy tính để bàn, mac, TV, iPhone, iPad và thiết bị Android nào. Kết nối với tài khoản cửa hàng của bạn và truyền phát thư viện trò chơi PC của riêng bạn từ các cửa hàng như Steam, Epic Games, GOG.Com, Ubisoft Connect, và nhiều hơn nữa, hoặc chơi các trò chơi chơi miễn phí yêu thích của bạn.

Nâng cấp lên Geforce cao cấp hiện được cung cấp bởi Kế hoạch thành viên Cloudgg để tận hưởng thời gian chờ đợi ngắn hơn và các phiên trò chơi dài hơn. Và, mỗi thứ Sáu – ngày tận tâm của chúng tôi để làm nổi bật các trò chơi, tính năng và tin tức mới nhất – trò chơi mới được thêm vào thư viện phát trực tuyến của chúng tôi. Đi vào. Trò chơi trên.

Vào tháng 1 năm 2021, NVIDIA đã công bố một thỏa thuận liên minh chính thức với Pentanet để đưa Geforce ngay đến Úc. Với sự ra mắt của GeForce hiện được cung cấp bởi Cloudgg, các game thủ Úc cuối cùng cũng có quyền truy cập vào một giải pháp chơi game đám mây mạnh mẽ và địa phương.

Theo chúng tôi

Bản quyền © 2023 Pentanet Limited. Đã đăng ký Bản quyền.

Fortnite cho Windows

Fortnite

Fortnite là một trò chơi hành động miễn phí. Cốt lõi của nó, trò chơi này là một trải nghiệm Battle Royale, nơi người chơi mạo hiểm vào một bản đồ rộng lớn, hoặc là một mình hoặc trong các đội, cùng với một người đáng kinh ngạc 99 người chơi khác. Khi hạ cánh, mục tiêu trở nên điên cuồng đua để thu thập nhiều vũ khímặt hàng trong khi tiến về khu vực trung tâm bản đồ.

Fortnite đã đạt được sự hoan nghênh trên toàn thế giới, những người chơi quyến rũ thuộc nhiều quốc tịch và nhóm tuổi khác nhau với đồ họa sôi động và trực quan tuyệt đẹp và sự hợp tác đa dạng của nó. Nó có nhiều nội dung hơn các trò chơi Battle Royale khác, chẳng hạn như Playerunknown, Battlegrounds.

Là fortnite miễn phí?

Fortnite miễn phí tải xuống trên các nền tảng và hệ thống khác nhau, bao gồm Microsoft PC, PlayStation, Xbox One, Nintendo Switch và MacOS, cũng như các thiết bị di động như Android và iOS.

Fortnite có ba chế độ trò chơi:

  • Cứu Thế giới: Một chế độ trò chơi cao cấp trong đó các đội lên tới bốn người chơi chiến đấu với các sinh vật giống zombie và hoàn thành các nhiệm vụ khác nhau.
  • Cuộc chiến Hoàng tộc: Một trò chơi Royale chiến đấu miễn phí trong đó có tới 100 người chơi chiến đấu để trở thành người cuối cùng đứng.
  • Chế độ sáng tạo: Trải nghiệm hộp cát miễn phí, nơi người chơi có thể tạo ra thế giới của họ, thử thách nền tảng và đấu trường chiến đấu.

Bạn có thể chơi trò chơi này thông qua Trò chơi Epic Launcher. Với tài khoản của bạn và trình khởi chạy, bạn sẽ có quyền truy cập vào tất cả các trò chơi có sẵn từ Epic Games. Bạn cũng có thể chơi nó thông qua Trình khởi động trò chơi xbox, Điều này là cần thiết để thưởng thức các tính năng Fortnite của Xbox Cloud Gaming Fortnite. Điều này cũng có nghĩa là Fortnite là một trò chơi đa nền tảng.

Trong khi các chế độ Save the World và Creative đã thành công, đặc biệt là Fortnite Battle Royale đã trở thành một hiện tượng văn hóa. Nó hiện có tới 350 triệu người chơi trên toàn thế giới. Đây là chế độ trò chơi phổ biến nhất và đã trở thành đồng nghĩa với Fortnite, hấp dẫn hàng triệu Battle Pass thường xuyên.

Fortnite có tốt cho trẻ em không?

Do thiếu bạo lực ở chế độ này, trò chơi là Tuyệt vời cho trẻ em vì nó giúp thể hiện khía cạnh sáng tạo của họ. Tuy nhiên, ngay cả trong các trận đấu bình thường, vẫn không có máu hay bạo lực quá mức.

Fortnite có phải là một royale chiến đấu không?

Phiên bản trò chơi phổ biến nhất của Fortnite là Battle Royale, một game bắn súng hành động góc nhìn thứ ba đầy màu sắc khiến bạn chống lại tới 99 người chơi khác trên bản đồ không bao giờ thu hút. Bạn phải sử dụng chiến đấu của bạn kỹ năng Trở thành người chơi cuối cùng đứng.

Trong chế độ này, bạn có thể đi ngay với trận chiến của mình, miễn phí. Nhiều Gói trả tiền, Tuy nhiên, có thể nâng cao sự thích thú của bạn đối với trò chơi, bao gồm cho phép bạn truy cập vào nhiều vật phẩm mỹ phẩm hơn cho nhân vật của bạn từ cửa hàng vật phẩm.

Battle Royale được chia thành các mùa Điều đó cuối cùng trong một khoảng thời gian hữu hạn. Mỗi mùa giới thiệu một chủ đề mới, cùng với một chương mới trong cốt truyện của trò chơi. Họ cũng mang lại nội dung mới, bao gồm cả giao diện độc quyền—Có trang phục nhân vật người chơi của bạn mặc và các yếu tố chơi trò chơi mới.

Trò chơi tinh vi và độc đáo

Khái niệm về Battle Royale là Tương tự như các trò chơi khác Trong thể loại. Lên đến 100 người chơi nhảy dù vào một hòn đảo và săn lùng thiết bị để tự vệ khỏi những người chơi khác. Các giọt cung cấp sẽ tạo ra ở các vị trí không lường trước được, cung cấp vũ khí và vật dụng ngẫu nhiên.

Bạn có thể chiến đấu một mình hoặc Trong một đội gồm hai đến bốn cầu thủ. Khi trận chiến phát triển, khu vực có thể chơi trong hòn đảo dần dần trở nên nhỏ hơn, buộc người chơi còn sống sót vào không gian chặt chẽ hơn và tăng các cuộc gặp gỡ của người chơi. Điều này làm tăng thêm một bầu không khí khẩn cấp, thú vị vào trận chiến. Bạn chỉ có thể tránh chiến đấu.

Điều khiến trò chơi này khác biệt với các trò chơi tương tự là các yếu tố xây dựng, cho phép người chơi xây dựng các bức tường, chướng ngại vật và các cấu trúc khác từ hầu hết mọi thứ. Bạn thậm chí có thể che chở từ lửa đến hoặc có được lợi thế quan điểm chiến lược. Cuối cùng, người chơi có thể trốn trong đống cỏ khô và thùng rác, nhảy ra ngoài vì những cuộc tấn công lén lút hoặc trốn nhanh.

Hệ thống xếp hạng

Tất cả người chơi đều được chào đón tham gia vào trò chơi được xếp hạng, mặc dù những người mới đến phải hoàn thành một nhiệm vụ tồn tại lâu hơn 500 đối thủ Trước khi họ có thể truy cập để tham gia trò chơi. Hệ thống xếp hạng sẽ bao gồm Đồng, Bạc, Vàng, Bạch kim, Kim cương, Ưu tú, Quán quân, Và Không có thật tầng. Các tầng bằng đồng qua kim cương sẽ bao gồm ba bộ phận, trong khi ưu tú, vô địch và không thực sự có một bộ phận danh tiếng duy nhất.

Không thật là thứ hạng cao nhất, Và một khi người chơi đạt được thứ hạng uy tín này trong một mùa được xếp hạng, họ sẽ không còn dễ bị hạ bậc. Người chơi Unreal cũng sẽ tham gia một hệ thống xếp hạng Unreal khác biệt, bao gồm một Bảng xếp hạng không thực dành riêng để thể hiện thành tích của họ.

Skin anime

Fortnite tự hào bộ sưu tập skin anime được thực hiện thông qua sự hợp tác thú vị với các nhượng quyền nổi tiếng như bảy viên ngọc rông, Tấn công người khổng lồ, Học viện anh hùng của tôi, Và Naruto. Những sự kiện crossover này mang đến một loạt các sự hấp dẫn Mỹ phẩm lấy cảm hứng từ anime Điều đó cho phép người chơi thể hiện các nhân vật yêu thích của họ từ loạt phim này. Các Phong cách nghệ thuật khác biệt của loạt anime, kết hợp với tính thẩm mỹ thị giác của trò chơi này, tạo ra một sự tương phản nổi bật cho phép các skin anime nổi bật giữa một loạt các loại mỹ phẩm khác một cách dễ dàng.

Với nhiều skin anime để lựa chọn, đây là một số ví dụ đáng chú ý về các giao diện lấy cảm hứng từ anime tốt nhất có sẵn trong trò chơi. Midas thiết bị. Những chiếc da này đã nắm bắt được bản chất của các nhân vật anime này, thêm một lớp phấn khích và cá nhân hóa vào trải nghiệm trò chơi.

Bạn có cần một PC tốt để chạy Fortnite?

Mặc dù Fortnite cũng đã được biết đến với các sự kiện nhập vai lớn, nhưng nó đã Yêu cầu hệ thống hợp lý. Làm việc trên bộ xử lý Core i3 thế hệ thứ 3, PC Potato hiện đại sẽ không gặp vấn đề gì khi chạy trò chơi. Tuy nhiên, họ sẽ dễ dàng bỏ lỡ một số kết cấu có độ phân giải cao và màn hình FPS mượt mà hơn. Tro choi Hỗ trợ thiết lập cấp thấp và mang lại trải nghiệm chất lượng cho các hệ thống cao cấp.

Đối với những người đã chơi Fortnite trước đây, mỗi chương mới kiểm tra các kỹ năng cũ của bạn với các vị trí nâng cấp, chướng ngại vật và kích thước. Đối với người mới, Battle Royale là một nhịp độ nhanh Lễ cho các giác quan. Tuy nhiên, được cảnh báo: Có một đường cong học tập dốc và bạn sẽ bị giết nhiều lần ngay từ đầu.

Giả sử bạn đang tìm kiếm các trò chơi chiến đấu nhiều người chơi trực tuyến thay thế để Fortnite. Hãy thử Apex Legends, Fire Fire, PUBG Mobile, Fall Guys: Ultimate Knockout và Call of Duty: Warzone.

Sự kiện Crossover WWE

Fortnite mở rộng danh sách dài các sự hợp tác về da với nhượng quyền truyền thông với một sự kiện với Wrestling Entertainment khổng lồ WWE. Lần này, trò chơi sẽ có da Của “The Ailen Lass Kicker” Becky Lynch và “EST của WWE” Bianca Belair. Trong suốt sự kiện, trở lại blings, Vũ khí chữ ký, Và thể hiện cảm xúc Điều đó bắt chước các tư thế lối vào biểu tượng của Siêu sao đấu vật cũng sẽ có sẵn. Các giao diện và phụ kiện có thể mua trong cửa hàng với V-bucks riêng lẻ hoặc trong các gói.

Tham gia hiện tượng

Nói một cách đơn giản, Fortnite là một thế giới trên toàn thế giới Hiện tượng văn hóa, Được người hâm mộ yêu quý. Cuối cùng, Fortnite là một trò chơi chiến đấu trực tuyến mà một số người chơi sẽ thích, trong khi những người khác giành chiến thắng hiểu tất cả sự ồn ào.

Nó cần sự cống hiến để có được tốt trong trò chơi này. Những người chơi mới có thể tìm thấy đường cong học tập dốc, một loạt các thử thách khó khăn trong tâm trí và các tính năng luôn phát triển khó khăn để xử lý. Tuy nhiên, những người chơi trò chơi chiến đấu dày dạn có thể sẽ phát triển mạnh trong thế giới có nhịp độ nhanh này, nơi chỉ có những người sống tốt nhất tồn tại. Ở đó, chỉ có một cách để biết bạn sẽ rơi vào trại mà bạn sẽ tải xuống Fortnite và đưa các kỹ năng của bạn vào thử nghiệm.

  • Được hỗ trợ trên nhiều nền tảng
  • Các chế độ trò chơi khác nhau
  • Không ngừng phát triển các tính năng và thách thức
  • Mua trong trò chơi để tùy chỉnh trải nghiệm