Cách chơi Fortnite trên Chromebook – Android Author, 2 cách để chơi Fortnite trên Chromebook ở bất cứ đâu và bất cứ lúc nào – Trình hướng dẫn phân vùng Minitool

2 cách để chơi Fortnite trên một chiếc Chromebook ở bất cứ đâu và bất cứ lúc nào

Nhưng để sử dụng dịch vụ này, Chromebook của bạn cần đáp ứng các yêu cầu sau:

Cách chơi Fortnite trên Chromebook

Fortnite là một trong những trò chơi phổ biến nhất trên hành tinh. Mặc dù nó có sẵn trên hầu hết các nền tảng, nhưng Chromebook là thiết bị cuối cùng bạn sẽ nghĩ về việc chơi Fortnite trên. Fortnite không chính thức có sẵn trên Chromebook, nhưng có một số cách để nó hoạt động trên Chromebook của bạn.

CÂU TRẢ LỜI NHANH

Bạn có thể sử dụng geforce của Nvidia ngay bây giờ để chơi Fortnite trên một cuốn Chromebook. Bạn cũng có thể tải về phiên bản Android của Fortnite hoặc phát nó từ trên PC của bạn bằng cách sử dụng máy tính để bàn của Chrome Remote trên Chromebook của bạn.

Nhảy đến các phần chính

 • Sử dụng geforce ngay bây giờ
 • Bằng cách tải ứng dụng Android
 • Bằng cách sử dụng máy tính để bàn Remote Chrome

Sử dụng geforce ngay bây giờ

Nvidia Geforce hiện là dịch vụ phát trực tuyến trò chơi NVIDIA và hoạt động trên hầu hết các thiết bị với trình duyệt web. Cloud Gaming là một cách tuyệt vời để có được Fortnite trên Chromebook của bạn vì Chromebook không có phần cứng để chơi game bản địa. Tuy nhiên, phương pháp này sẽ yêu cầu kết nối internet nhanh và ổn định để ping của bạn không quá cao.

Truy cập trang web GeForce Now để chơi Fortnite trên Chromebook với GeForce ngay bây giờ. Nhấn vào Tham gia ngay nút ở góc trên cùng bên phải. Ngoài ra, bạn có thể đi đến trang đăng nhập nếu bạn đã có đăng ký.

2 cách để chơi Fortnite trên một chiếc Chromebook ở bất cứ đâu và bất cứ lúc nào

Không có Fortnite cho Chromebook. Nếu bạn muốn chơi trò chơi này trên Chromebook, bạn cần phải thực hiện các cách giải quyết. Bài đăng này từ trình hướng dẫn phân vùng minitool cho bạn thấy Cách chơi Fortnite trên Chromebook theo 2 cách.

Bạn có thể chơi Fortnite trên một cuốn Chromebook không?

Chromebook là máy tính xách tay hoặc máy tính bảng điều hành Chrome OS dựa trên Linux làm hệ điều hành của nó. Chromebook rất phổ biến trong các trường học do giá thấp, pin lâu dài, dễ dàng truy cập internet và có sẵn các ứng dụng giáo dục trên phạm vi rộng.

Fortnite có sẵn trên Windows và MacOS, nhưng nó không có sẵn trên các hệ thống Linux, bao gồm cả Chrome. Không có Fortnite cho Chromebook. Sau đó, bạn có thể chơi Fortnite trên một cuốn Chromebook không? Câu trả lời là có nhưng cách cài đặt có thể hơi phức tạp.

Cách tải xuống Fortnite trên PC & thiết bị di động

Cách tải xuống Fortnite trên PC & thiết bị di động

Bài đăng này cho bạn biết các yêu cầu hệ thống điện thoại và PC Fortnite và chỉ cho bạn cách tải xuống trò chơi trên các thiết bị Windows & Mac PCS và Android & iOS.

Cách chơi Fortnite trên Chromebook

Cách chơi Fortnite trên trường Chromebook? Bạn có thể chọn một trong 2 cách sau theo tình trạng của bạn.

Cách 1. Sử dụng geforce ngay bây giờ

GeForce Now là một dịch vụ chơi game trên đám mây do NVIDIA phát hành cho Windows, MacOS, Android, iOS, Shield TV và các thiết bị Chromebook. Nó cho phép người dùng truy cập vào một máy tính ảo, nơi họ có thể cài đặt các trò chơi hiện có của họ từ các nền tảng phân phối kỹ thuật số hiện có và chơi chúng từ xa.

Nhưng để sử dụng dịch vụ này, Chromebook của bạn cần đáp ứng các yêu cầu sau:

 • CPU: Intel Core M3 (thế hệ thứ 7 trở lên), Core i3/i5/i7
 • GPU: Đồ họa HD 600 trở lên
 • ĐẬP: 4GB trở lên
 • Trình duyệt: Chrome 77.x trở lên
 • Internet: 15Mbps cho 720p tại 60 khung hình / giây và 25Mbps cho 1080p tại 60 khung hình / giây

Cách nhận Fortnite trên Chromebook thông qua GeForce ngay bây giờ? Đây là hướng dẫn:

 1. Đăng nhập vào tài khoản GeForce của bạn. Tài khoản GeForce hiện miễn phí chỉ cho phép bạn chơi Fortnite trong một giờ. Nếu bạn muốn chơi nó thêm thời gian, bạn cần lấy tài khoản trong một tháng với giá 5 đô la.
 2. Tìm kiếm Fortnite trong cửa hàng Epic Games và nhấp vào Lấy.
 3. Quay lại trang GeForce ngay bây giờ và tìm kiếm Fortnite.
 4. Thêm nó vào thư viện trò chơi của bạn và nhấp vào Chơi.

Nếu bạn đã chơi Fortnite, hãy sử dụng tài khoản Epic Games của mình để liên kết tiến trình của bạn và đồng bộ hóa phần thưởng, tài nguyên và giao diện của bạn.

Cài đặt Fortnite tốt nhất | Cách cải thiện hiệu suất trò chơi của bạn

Cài đặt Fortnite tốt nhất | Cách cải thiện hiệu suất trò chơi của bạn

Tại đây bạn có thể tìm hiểu các cài đặt Fortnite tốt nhất có thể được sử dụng để cải thiện hiệu suất trò chơi. Nếu bạn không hài lòng với trải nghiệm trò chơi của mình, chỉ cần làm theo nó.

Cách 2. Sử dụng Apk Fortnite

Chromebook tương thích với các ứng dụng Android. Do đó, bạn có thể chạy phiên bản Android của Fortnite miễn là Chromebook của bạn có bộ xử lý 64 bit, HĐH 64 bit và RAM ít nhất 4GB. Cách tải xuống Fortnite trên Chromebook? Đây là hướng dẫn:

 1. Tắt Chromebook của bạn.
 2. Giữ THOÁTF3 Trong khi nhấn quyền lực nút, và sau đó buông bỏ quyền lực cái nút.
 3. Trong màn hình phục hồi, nhấn Ctrl+d bật Chế độ nhà phát triển.
 4. Đi đến Cài đặt >Cửa hàng Google Play >Quản lý tùy chọn Android.
 5. Đánh Bảo vệ >Không biết nguồn gốc.
 6. Mở trình duyệt Chrome và tải xuống Fortnite Android trên trang web Epic Games.
 7. Chạy Epicgamesapp.APK Tệp trên Chromebook của bạn.

Làm thế nào để sửa chữa màn hình trắng Fortnite trên PC? [8 cách đã được chứng minh]

Cách sửa màn hình trắng Fortnite trên PC? [8 cách đã được chứng minh]

Bạn vẫn còn gặp rắc rối với vấn đề màn hình trắng Fortnite? Don Tiết được báo động. Bài đăng này cung cấp 8 cách hiệu quả để giải quyết màn hình trắng Fortnite.

Điểm mấu chốt

Hiện tại, chỉ có 2 cách trên có thể cho phép bạn chơi Fortnite trên Chromebook ở bất cứ đâu và bất cứ lúc nào miễn là có Internet. Bạn có thể chọn một chiều theo điều kiện của bạn.

Bạn có quan tâm đến trình hướng dẫn phân vùng minitool? Phần mềm này có thể giúp bạn sao chép hệ thống, quản lý các đĩa tốt hơn và khôi phục dữ liệu. Nếu bạn có nhu cầu này, bạn có thể tải xuống từ trang web chính thức.

 • Facebook
 • Twitter
 • LinkedIn
 • reddit

Giới thiệu về tác giả

Linda đã làm việc như một biên tập viên tại Minitool trong 5 năm. Cô ấy luôn tò mò về kiến ​​thức máy tính và học được điều đó một cách điên rồ. Bài viết của cô ấy rất đơn giản và dễ hiểu. Ngay cả những người không hiểu máy tính cũng có thể đạt được thứ gì đó. Nhân tiện, trọng tâm đặc biệt của cô là quản lý đĩa, khôi phục dữ liệu và chỉnh sửa PDF.