Fallout 76 người hâm mộ có quyền buồn bã trên $ 80 nhựa nuka rum rum, nuka dark rum

Nuka Dark Rum

Bạn có ở độ tuổi hợp pháp?

Người hâm mộ ‘Fallout 76’ có quyền buồn bã trên $ 80 nhựa ‘Nuka Rum’

Bethesda đang ở trong nước nóng hơn với các game thủ, lần này là những chai rượu rum đen giá rẻ.

Ngã ra ngoài Người hâm mộ đã có một chuyến đi hoang dã trong năm nay nhờ vào sự phát hành gây tranh cãi của Fallout 76, một trò chơi không bao giờ thực sự ngừng cung cấp các vụ bê bối mới.

Đôi khi tôi thấy sự phẫn nộ trực tuyến một chút trên đầu — hầu hết thời gian, thực sự. Phương tiện truyền thông xã hội có thể mệt mỏi với tất cả sự phẫn nộ, bất chấp và máu xấu mà chúng ta gặp phải ở đó. Mọi người cư xử kém trên internet. Không có gì mới.

Nhưng đôi khi có sự phẫn nộ hợp lý. Chẳng hạn, Bethesda gần đây đã tham gia vào ngành kinh doanh booze với lần đầu tiên được cấp phép Fallout 76 rượu rum, nuka tối. Bạn sẽ thấy trong hình ảnh dưới đây, cái chai có hình dạng như một quả bom và trông khá gọn gàng, giống như loại thứ bạn có thể mua để hiển thị trong nhà hoặc văn phòng của bạn.

Ý tôi là, có vẻ như nó thẳng ra khỏi một Ngã ra ngoài Trò chơi, thật tuyệt, đúng?

Với các chai có giá 80 đô la trở lên với số lượng hạn chế (tôi đã thấy chúng được bán với giá 120 đô la) nhiều người hâm mộ mong đợi một chai thủy tinh đẹp.

Thay vào đó, khách hàng đã nhận được chai nhựa. Bất cứ ai mua rượu đều biết rằng với giá 80 đô la, bạn không nhận được một chai nhựa. Nhựa được dành riêng cho rượu rất rẻ hoặc chai đặc biệt được thiết kế để đi cắm trại hoặc uống bên hồ bơi nơi thủy tinh thường bị cấm. Chai trong hình trên thực sự chỉ là một vỏ nhựa đi qua chai bên dưới. Khách hàng cũng phàn nàn rằng thật khó để đổ rượu rum với vỏ, nhưng tôi không thể tưởng tượng được đó là một thỏa thuận lớn để lấy chai ra và rời khỏi vỏ như một mảnh hiển thị. Trên thực tế, nó rất gọn gàng mà bạn có thể đặt bất cứ chai nào bạn muốn bên trong vỏ miễn là nó phù hợp.

Tuy nhiên, nếu bạn đang mong đợi điều này sẽ là chai và để chai đó được cho là thẻ giá, bạn có thể hơi buồn khi bạn phát hiện ra nó chỉ là một vỏ nhựa.

Sự thất vọng này có thể sâu sắc hơn, cho rằng nó xuất hiện ngay sau Baggate, một tranh cãi xuất phát từ Bethesda gửi túi nylon giá rẻ cho khách hàng phiên bản đặc biệt khi tiếp thị cho thấy túi vải đẹp hơn, mặc dù công ty đã khóa và gửi khách hàng và gửi cho khách hàng sản phẩm chất lượng cao hơn. Nó cũng xuất hiện ngay sau khi Bethesda vô tình làm giảm một số khách hàng của mình khi một sự cố tiếp xúc với thông tin khách hàng riêng trên trang web hỗ trợ của công ty.

Không có gì lạ khi người hâm mộ buồn bã — sau tất cả, những người mua chai rượu rum đen Nuka đặc biệt hoặc các phiên bản trò chơi của người sưu tầm đắt tiền có xu hướng là siêu nhân lớn nhất. Bạn không muốn làm phiền những khách hàng trung thành nhất, nhất của mình. Bethesda dường như không thể ngừng làm họ khó chịu.

Trong mọi trường hợp, tôi đã đọc bài viết kỳ dị nhất về điều này ngày hôm nay. Ở VGR, Matt Morgans đưa ra một số tuyên bố rất kỳ quặc, viết “Thật không may, một số người có thể chỉ tìm kiếm điều gì đó mới mẻ để chỉ trích Bethesda về.”Điều đó có thể đúng, nhưng Bethesda chắc chắn đang làm cho nó dễ dàng.

Morgans vẽ toàn bộ vấn đề là có gì đó không ổn với các game thủ hơn là có gì đó không ổn trên kết thúc của Bethesda. Ông thậm chí còn nói rằng sự phẫn nộ của game thủ bị đặt sai chỗ, viết:

Tất nhiên, Bethesda không thực sự tự làm đồ uống có cồn, và đây là khả năng phẫn nộ không đúng chỗ. Bây giờ sản phẩm đã thực sự được vận chuyển, có vẻ như một số người mua đang buồn bã về những gì họ cho là một ví dụ khác của tiếp thị sai lệch; Tương tự như cuộc tranh cãi về túi nylon gần đây. Tuy nhiên, họ dường như đang chỉ đạo sự thất vọng đó tại Bethesda thay vì Công ty đóng chai màn hình bạc.; Có lẽ do sự hiểu lầm về người thực sự đã tạo ra và bán sản phẩm.

Điều này là vô cùng ngớ ngẩn. Bethesda cấp phép cho sản phẩm và sẽ đảm bảo chất lượng của nó. Rất nhiều tài sản giải trí khác có cà vạt có cồn. tôi đã mua một Xác sống Chai rượu chỉ vào một ngày khác. Đó là rượu vang phong phú và chai là ly với thiết kế mát mẻ trên đó (mà bạn thậm chí có thể sử dụng với một ứng dụng AR). Tôi sẽ không mua nó nếu nó có trong một chai nhựa. Tôi đã thất vọng rằng Xác sống cho phép một sản phẩm như vậy tồn tại ở nơi đầu tiên.

Nếu có bất cứ điều gì, những người không hài lòng với sản phẩm này sẽ buồn bã với cả Bethesda và Silver Screen Bottling Co.

Morgans tiếp tục với một nhận xét thậm chí còn khó hiểu hơn:

Có vẻ như một số khách hàng không hài lòng hơn với tiềm năng bị mất khi sử dụng chai như một mảnh hiển thị so với những gì thực sự bên trong nó; cầu xin câu hỏi tại sao họ rõ ràng rất vui khi trả 80 đô la cho nó ngay từ đầu.

Làm thế nào điều này cầu xin bất kỳ câu hỏi nào cả? Tất nhiên rồi Mọi người đã mua cái này để sử dụng như một mảnh hiển thị chứ không phải cho những gì thực sự bên trong nó. Đó là Tại sao Họ đã trả 80 đô la cho rượu rum! Đây không phải là một khoảnh khắc “có vẻ” và nó không có câu hỏi nào. Đó chỉ là một cách kỳ lạ khác để Morgans cho phép Bethesda ra khỏi móc trong khi cho chúng tôi biết rằng vấn đề thực sự là những người chơi có tên khó chịu. Làm sao ai đó muốn có một chai chất lượng khi họ trả 80 đô la cho một phiên bản giới hạn đặc biệt Fallout 76 chai rượu rum. Dây thần kinh!

Morgans chỉ ra rằng không có gì trong tiếp thị nói rằng những chai này sẽ là thủy tinh, vì vậy đó không phải là một trường hợp quảng cáo sai. Tuy nhiên, tôi không thể tìm thấy gì trên trang sản phẩm nói rằng nó là nhựa. Khá dễ hiểu khi khách hàng mong đợi kính cho một thẻ giá khổng lồ như vậy.

Đóng chai màn hình bạc. đã đưa ra một tuyên bố về các chai mà tôi sẽ để lại đầy đủ ở đây:

Liên quan đến sản phẩm của chúng tôi, COO, Sommelier và Chuyên gia sản phẩm của Bottling Scothing Co., Ryan McElveen, đã viết một ghi chú cho khách hàng của chúng tôi về câu chuyện về thiết kế có chủ ý và phức tạp của sản phẩm Rum Dark Nuka.

Bao bì của Nuka Dark Rum là một thiết kế đã được tạo ra nhiều tháng và chúng tôi đã đi rất lâu để đảm bảo rằng không có góc nào được cắt. Nó có giá hơn 2 lần những gì nó sẽ có nếu chúng ta chỉ cần đúc một khuôn kính. Chúng tôi đã trải qua nhiều nguyên mẫu. Trên thực tế, trong tất cả, chúng tôi đã có bốn lần lặp khác nhau của thiết kế, hai trong số đó là ngoại thất kính. Chúng tôi xác định rằng một chai thủy tinh một mình sẽ không đủ ấn tượng cho vẻ ngoài mà chúng tôi muốn. Chúng tôi muốn một cái gì đó lớn và táo bạo cho nhóm người hâm mộ Fallout trung thành – một cái gì đó tôn vinh trò chơi. Hơn 100 giờ đã được dành chỉ để viết mã để tạo ra nguyên mẫu in 3D của vỏ. Cap chai chai, thực sự là một nút chai/nắp tích hợp, đã được thiết kế và thiết kế lại nhiều lần để đảm bảo nó phù hợp với chai theo cách chính xác theo cách nó được cho là bên trong chai hoàn thành nút chai (không phải nắp vặn). Một thiết kế được tạo ra, cụ thể, cho rượu rum. Ý tưởng là cái chai được đặt trong một kho tiền của riêng nó.”

Kích thước của toàn bộ gói là 13 ”x 6”. Nó lớn hơn khoảng 60% so với một chai 750 ml tiêu chuẩn và nó sẽ nổi bật trên bất kỳ thanh nào. Đây là một dự án mà chúng tôi vô cùng tự hào và chúng tôi xin lỗi vì bạn cảm thấy rằng bạn đã bị lừa dối. Chúng tôi đã rất cân nhắc trong việc tạo ra sản phẩm này và chú ý rất lớn đến thương hiệu và chất lượng. Không chỉ là bài thuyết trình, mà cả rượu rum bên trong chai. Chúng tôi có thể chờ đợi bạn nhìn thấy nó trực tiếp và nếm thử nếu cho chính bạn, chúng tôi không chắc chắn rằng hình ảnh hoặc video làm điều đó công bằng. Bây giờ, nếu bạn không đồng ý khi bạn nhận được của bạn, vui lòng cho nhóm của chúng tôi biết bằng cách gửi một biểu mẫu trong phần Câu hỏi về đơn đặt hàng của tôi bên dưới và chúng tôi sẽ làm việc để làm cho nó đúng.

Ít nhất nó có vẻ như rất nhiều công việc và thời gian thiết kế đã đi vào những cái chai này (mà tôi chưa từng thấy — Tôi không phải là một fan hâm mộ của trò chơi hay uống rượu rum.) Tôi chắc rằng một số người hoàn toàn hài lòng với sản phẩm và điều đó hoàn toàn ổn. Cho mỗi người của họ! Những người khác có thể thấy sự buồn bã về điều này một chút khó khăn. Đủ công bằng.

Nhưng cũng hoàn toàn ổn khi thất vọng khi bạn đã tiêu tiền tốt và nhận được một sản phẩm kém hơn, hoặc ít nhất là một cái gì đó không sống theo mong đợi. Đổ lỗi cho khách hàng vì đã thất vọng vì một sản phẩm rất lạ đối với tôi, nhưng nó xảy ra trong trò chơi mọi lúc.

Không, đây không phải là thỏa thuận lớn nhất trên thế giới. Bị cô lập, tôi nghi ngờ nhiều người sẽ đánh một con mắt. Nó chỉ là Fallout 76 đã gây thất vọng theo nhiều cách — rất nhiều cuộc tranh cãi đã ám ảnh trò chơi kể từ ngay cả trước khi ra mắt — rằng bất kỳ sự thất vọng mới nào.

Bạn nghĩ gì về toàn bộ tranh cãi về chai rượu rum này? Hãy cho tôi biết trên Twitter hoặc Facebook.

Nuka cola rum đen

Trang web này chỉ có thể được truy cập

bởi người dùng từ 21 tuổi trở lên.

Bạn có ở độ tuổi hợp pháp?

Rượu & rượu vang Beverly Hills

Bạn không có sản phẩm nào trong giỏ hàng của bạn.
Bạn không có gì để so sánh cả.

Rung rợn lợn | Giá rượu whiskey Whistlepig

Rượu và rượu Beverly Hills

  • 10-50000 (323) 655 9995