EA Sports PGA Tour Review (PS5) – Báo chí chơi phương tiện, 4 trò chơi golf hàng đầu trên PS5, được xếp hạng từ tệ nhất đến tốt nhất

4 trò chơi golf hàng đầu trên PS5, được xếp hạng từ tồi tệ nhất đến Best

Contents

Chuyển sang mục tiếp theo, chúng tôi có một trò chơi PS5 độc lập tương đối đơn giản về Golf, Bữa tiệc Golf. Sự xuất hiện đơn giản của trò chơi không có nghĩa là ở đó, không có niềm vui nào trong đó; Khá ngược lại. Có một lý do trong khi chọn anh đào các trò chơi golf cho danh sách của chúng tôi; Chúng tôi đang đặt Bữa tiệc Golf trên đó.

EA Sports PGA Tour Review (PS5)

EA Sports PGA Tour đánh dấu sự trở lại của một trong những thương hiệu golf lớn nhất trong lịch sử chơi game và lần lặp đầu tiên trên PlayStation 5. Mặc dù nó không cách mạng hóa loạt phim, nhưng nó xây dựng dựa trên nền tảng thành công của các trò chơi golf thể thao EA trước đó và thêm các tính năng mới, làm cho nó trở thành một mục nhập vững chắc và khởi động lại loạt phim.

Một trong những tính năng mới quan trọng nhất trong EA Sports PGA Tour là chế độ nghề nghiệp của tôi, nơi người chơi tạo ra một tay golf tùy chỉnh và cạnh tranh trong các sự kiện để tăng cấp bậc và trở thành tay golf số một trên thế giới. Chế độ này mang đến cảm giác tuyệt vời về sự tiến bộ và đắm chìm, với cơ hội kiếm được tài trợ và tùy chỉnh sự xuất hiện của người chơi golf của bạn. Chúng tôi yêu thích nhiều tùy chọn có sẵn, vì vậy nếu bạn thích tùy chỉnh thì đó là một tấn của nó trong PGA Tour.

Trò chơi trong EA Sports PGA Tour là một niềm vui để trải nghiệm, với các điều khiển suôn sẻ và nhanh nhạy, dễ học nhưng hãy làm chủ. Hệ thống Strike Pure là một ví dụ điển hình cho điều này và chúng tôi chắc chắn rằng người chơi sẽ tận hưởng sự bao gồm sắp tới của một hệ thống ba nhấp chuột cổ điển dựa trên thời gian. Trò chơi cung cấp một loạt các tùy chọn khó khăn để phục vụ cho người chơi ở mọi cấp độ kỹ năng, khiến người mới có thể tiếp cận được trong khi vẫn đưa ra một thách thức cho các cựu chiến binh dày dạn.

PGA Tour3

Các khóa học được thiết kế đẹp mắt, với sự chú ý đến các chi tiết thu hút cảm giác được tham gia một sân golf thực sự. Không chỉ các khóa học của trò chơi được kết xuất và sao chép rất đẹp, các hiệu ứng thời tiết cũng tăng thêm một mức độ hòa nhập vào trò chơi – biến đây thành trò chơi golf đẹp nhất từng được thực hiện với một lượng chi tiết và hiện thực ấn tượng.

Một tính năng nổi bật khác của EA Sports PGA Tour là lần đầu tiên bao gồm LPGA Tour trong loạt phim. Sự bổ sung này bổ sung thêm chiều sâu cho trò chơi và cho phép người chơi cạnh tranh như một trong những người chơi gôn nữ giỏi nhất thế giới. Nó là một bước đi tuyệt vời hướng tới tính bao gồm và một bước tích cực cho loạt bài, mặc dù chúng tôi ước rằng sự đa dạng đó được kết hợp bởi các bình luận trong trò chơi, bắt đầu cảm thấy lặp đi lặp lại khá nhanh chóng.

Mặc dù EA Sports PGA Tour không khác biệt nhiều so với các trò chơi golf thể thao EA trước đó, nhưng nó vẫn là một trải nghiệm được đánh bóng và thú vị, tinh chỉnh và đánh bóng những gì đã đến trước đó thay vì đại tu nó. Sau một thời gian gián đoạn khá dài cho bộ truyện, sự thiếu đổi mới đó có thể gây thất vọng cho một số người chơi. Điều này đặc biệt được cảm nhận trong phần trò chơi nhiều người chơi, có chứa các tùy chọn chơi và chơi tiêu chuẩn.

PGA Tour2

Về mặt tích cực, nhóm phát triển đã thừa nhận một số thiếu sót này, hứa hẹn nhiều chế độ trò chơi trực tuyến hơn và các tùy chọn chế độ nghề nghiệp bổ sung ngoài việc trả lại hệ thống xoay 3 nhấp chuột cổ điển. Với hình ảnh tuyệt đẹp và giấy phép xuất sắc (có tất cả các chuyên ngành), thật xấu hổ khi những cải tiến này chỉ xuất hiện sau khi ra mắt, nhưng thật tuyệt khi thấy cam kết của Dev Dev để nhận ra tiềm năng đầy đủ của trò chơi.

Nhìn chung, EA Sports PGA Tour là một trò chơi golf vững chắc, cung cấp một chế độ nghề nghiệp tốt, điều khiển đáp ứng và các khóa học đẹp. Nó là một sự bổ sung đáng hoan nghênh cho bộ truyện, và việc đưa LPGA Tour là một bước quan trọng đối với tính bao gồm. Tuy nhiên, nó không đổi mới đáng kể so với các tựa game trước đó và việc thiếu các chế độ nhiều người chơi độc đáo khi ra mắt có thể gây thất vọng cho một số người chơi. Cho nó một vài tuần, và có lẽ nó sẽ giúp lựa chọn của bạn dễ dàng hơn rất nhiều.

Điểm: 7.9/10

4 trò chơi golf hàng đầu trên PS5, được xếp hạng từ tồi tệ nhất đến Best

Trò chơi golf PS5

Nhà vô địch FPS

Xin chào tất cả các phi đội PlayStation đồng nghiệp của chúng tôi, hãy để tìm ra trò chơi golf PS5 là tốt nhất. Chúng tôi tình cờ trở thành những người đam mê golf và game thủ; Kết hợp cả hai, và bạn có được điều tốt nhất của cả hai thế giới. Bummer là tuyệt vời như một số trò chơi golf hàng đầu, những trò chơi khủng khiếp cũng tồn tại.

Mặc dù có sự tiếp xúc của các trò chơi golf, nhưng luôn luôn có sự hiện diện trên mọi lần lặp lại của các hệ thống chơi game, bao gồm PS5. Dù tốt hay xấu, các trò chơi golf ở đây để ở lại, vì vậy hãy để chúng tôi tận hưởng những trò chơi tốt và đánh.

Tại sao các game thủ thích chơi golf Games trên PS5?

Sự hấp dẫn của các trò chơi golf trên Sony Systems quay trở lại thời đại PS1. Chắc chắn, các tựa golf có thể không phải là tất cả mọi người lựa chọn đầu tiên hoặc tách trà, nhưng có một khán giả rõ ràng cho họ. Điểm thu hút lớn nhất cho các trò chơi golf trên PS5 là các trò chơi hiện có đồ họa đáng kinh ngạc, triển khai vật lý tốt hơn và mô phỏng chính xác tổng thể.

Làm thế nào bạn có thể biết nếu một trò chơi golf trên PS5 có tốt hay không?

Nhận được vấn đề trong tay, chúng tôi sẽ cung cấp các tham số hoặc đúng hơn là các hướng dẫn cho thấy một trò chơi golf tuyệt vời trên PS5. Nếu bất kỳ ai trong số họ bị thiếu, tiêu đề golf trên PS5 sẽ không nằm trong danh mục hàng đầu. Thiên đường giúp các trò chơi thiếu tất cả các tiêu chí đã đặt ra bởi vì chúng tôi sẽ thực hiện tội giết người bằng lời nói về chúng.

  • Một trò chơi golf tốt phải có đồ họa đẹp mắt. Với độ trung thực đồ họa PS5, đơn giản là không còn lý do nào cho các trò chơi có vẻ xấu như tội lỗi.
  • Các yêu cầu thiết yếu khác của trò chơi golf trên các hệ thống hiện đại là điều khiển đáp ứng và chơi trò chơi thú vị. Một lần nữa, với sự ra đời của PS5, hai aren aren hoặc không nên khó đạt được.
  • Cuối cùng, các trò chơi golf trên PS5 phải đại diện chính xác cho môn thể thao này hoặc lật một cách vô lý. Một trong hai thái cực sẽ làm.

Trò chơi golf PS5 nào là tồi tệ nhất và tốt nhất?

Được rồi, đủ nói nhỏ; Hãy để xem những trò chơi nào thực hiện việc cắt giảm danh sách của chúng tôi. Vì đây là một lựa chọn ngắn, chỉ có kinh khủng nhất hoặc kem của vụ mùa sẽ ở đây. Chúng tôi đi đây!

4. Golf nguy hiểm – tồi tệ nhất trong nhóm!

Golf nguy hiểm là trò chơi golf tồi tệ nhất mọi thời đại

Khởi động mọi thứ, chúng ta có một sự thất vọng thực sự trên tay vì tiền đề và khái niệm là phi thường. Một sự xấu hổ rằng việc thực hiện để lại một hương vị xấu trong miệng của chúng ta. Trò chơi mà chúng tôi đề cập đến là Golf nguy hiểm. Thanh toán chính nó là trò chơi golf phá hoại trên PS5, Golf nguy hiểm Stinks lên không gian chơi game và lãng phí thời gian của người chơi. Hãy để xem cách.

Golf nguy hiểm là trường hợp lớn nhất của những gì có thể

Chúng tôi đã tham gia golf nguy hiểm vì trò chơi này có tiềm năng trên PS5. Nó đã thất bại một cách ngoạn mục để nắm bắt phép thuật; Thay vào đó, chúng tôi có một trò chơi nhạt nhẽo và không mệt mỏi. Chưa kể sự chuyển động chậm chạp của quả bóng golf là tra tấn để ngồi xem nó trong chuyển động.

Điều khiển kém, góc camera vụng về và những con bọ khó chịu lao vào golf nguy hiểm xuống đống hôi thối

Tất cả các lý do bất kỳ trò chơi cẩu thả nào cũng có được Golf nguy hiểm. Từ các cấp độ mà don đăng ký đánh vào các góc camera lừa đảo mà người chơi điều khiển sai, bạn đặt tên cho nó; Nó ở đó. Ồ, và hãy để Lôi không quên các điều khiển don don trả lời đủ nhanh. Golf nguy hiểm là một trò chơi PS5 thành công trong việc gây phẫn nộ cho người chơi nhiều hơn bất cứ điều gì khác.

Hãy nhớ rằng ấn tượng của chúng tôi về golf nguy hiểm đã không dễ chịu. Tuy nhiên, có thể những vấn đề đó được vá. Chúng tôi đánh giá cao phần về các trò chơi golf PS4 tốt nhất nếu bạn muốn các lựa chọn thay thế tuyệt vời.

3. Golf Party – Đá quý thiếu sót cần giải quyết các vấn đề

Bữa tiệc Golf

Chuyển sang mục tiếp theo, chúng tôi có một trò chơi PS5 độc lập tương đối đơn giản về Golf, Bữa tiệc Golf. Sự xuất hiện đơn giản của trò chơi không có nghĩa là ở đó, không có niềm vui nào trong đó; Khá ngược lại. Có một lý do trong khi chọn anh đào các trò chơi golf cho danh sách của chúng tôi; Chúng tôi đang đặt Bữa tiệc Golf trên đó.

8 Người chơi Co-op Action làm cho Party Golf trở nên vui vẻ trên PS5

Sự thu hút chính của Bữa tiệc Golf Có phải tối đa 8 người chơi có thể tham gia vào cuộc vui. Nhiều trò chơi tuyên bố là trò chơi tiệc tùng, rất ít người có thể tự hào về những con số như vậy trong co-op. Người chơi sẽ thích thách thức nhau để bắn vào lỗ hổng theo những cách thú vị, giống như chỉ sử dụng bàn tay trái của họ trên các điều khiển.

Bữa tiệc Golf là một trò chơi thể thao PS5 phong cách mà rất đáng để thử. Đối với các lựa chọn thay thế chơi game với các cách tiếp cận sáng tạo hơn, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng 6 trò chơi săn bắn tốt nhất trong danh sách PS4.

Thiếu những ý tưởng tưởng tượng, vòng lặp trò chơi lặp đi lặp

Chắc chắn, các công cụ sáng tạo có mặt trong Bữa tiệc Golf, Nhưng chúng tôi sẽ thành thật, trực quan, trò chơi trông chung chung và buồn tẻ. Trò chơi là tương tự trong mọi giai đoạn; Bạn đi ngược lại địa hình và hạ cánh bóng golf vào lỗ.

Thật tuyệt khi có nhiều sự đa dạng hơn trong trò chơi. Ngoài điều đó, Bữa tiệc Golf tốt cho việc vượt qua thời gian trên PS5, mặc dù vậy, hãy mong đợi một kiệt tác.

2. PGA Tour 2K23 – Trò chơi golf á quân của chúng tôi trên PS5

PGA Tour 2K23 là một trong những trò chơi golf PS5 hay nhất

Chà, bạn biết gì, một trò chơi golf PS5 trung thực để tốt! Ha! Tin hay không, bản thân chúng ta cũng bị sốc như nhau. Nghiêm túc, mặc dù, PGA Tour 2K23 là một trò chơi golf trực quan tuyệt đẹp được đóng gói với các tính năng.

PGA Tour 2K23 là người ngủ Hit PS5 Golf danh hiệu xứng đáng với khán giả rộng hơn

Trong khi nhiều game thủ là những người sành golf có thể sẽ biết về PGA Tour 2K23, Chúng tôi sẽ ném hai xu của chúng tôi. Lý do lớn cho sự cường điệu đằng sau PGA Tour 2K23 là sự bao gồm của Tiger Woods huyền thoại trong đội hình của trò chơi. Ngoài ra, hình ảnh là sắc nét và mắt cho một trò chơi golf trên PS5.

Chúng tôi có thể là game thủ retro, nhưng chúng tôi làm tin tức với các cài đặt trò chơi để tối ưu hóa hình ảnh. Nếu bạn cũng thích chúng tôi, vui lòng kiểm tra hướng dẫn người bạn tốt của chúng tôi về cài đặt đồ họa sẵn sàng tốt nhất hoặc không.

Đồ họa thực tế, cơ học chơi trò chơi rắn và tùy chọn chơi như một tay golf nữ làm cho PGA Tour 2K23 nổi bật

Lý do khác PGA Tour 2K23 Nổi bật so với các trò chơi golf PS5 khác là cơ chế chơi trò chơi của nó. Sự liên kết về bắn và thời gian làm cho PGA Tour 2K23 Cảm thấy tuyệt vời như bạn thực sự là một người chơi game trên sân. Chế độ nghề nghiệp cho phép người chơi tạo và sau đó tùy chỉnh golfer của riêng họ, bao gồm cả tùy chọn chơi như một tay golf nữ, luôn luôn là một điểm cộng.

Lý do chính PGA Tour 2K23 không phải là lựa chọn số một cho chúng tôi là bởi vì, sau một thời gian, PGA Tour 2K23 cảm thấy vô hồn. Donith hiểu sai về chúng tôi, đó là một trò chơi tuyệt vời, nhưng nó có thể chơi tốt nhất trong các vụ nổ ngắn. Kiểm tra 4 trò chơi phiêu lưu hàng đầu có nhân vật chính động vật để có các đề xuất chơi game có thể khiến bạn quan tâm lâu hơn.

1. Golf với bạn bè của bạn – Trò chơi golf PS5 hoàn hảo

Golf với bạn bè của bạn là trò chơi golf PS5 hoàn hảo

Tên cho bạn biết mọi thứ về trò chơi. Golf với bạn bè của bạn là một trò chơi hợp tác thú vị với nhiều vòng xoắn trên công thức golf truyền thống. Nó cũng là trò chơi golf PS5 hoàn hảo để chơi tại các bữa tiệc. Nếu bạn thích nhiều gợi ý hơn mà bạn có thể chơi trong các bữa tiệc, chúng tôi có danh sách 6 trò chơi hàng đầu như thẻ chống lại loài người.

Cơ chế phá hoại trong golf với bạn bè của bạn thêm động lực chơi trò chơi thú vị cho người chơi

Người chơi tham gia vào Golf với bạn bè của bạn có thể hỗ trợ hoặc cản trở nhau. Chúng tôi sẽ thành thật; Việc phá hoại là một cách thú vị hơn, vì nó tạo ra nhiều khoảnh khắc cười hơn khi chơi cùng nhau. Niềm vui là trong vật lý vô cùng vui nhộn hoạt động chống lại người chơi trên đỉnh của sự can thiệp.

Sự thích thú của Golf với bạn bè của bạn isn thậm chí về khía cạnh golf; Thay vào đó, trong trò chơi Chaos Chaos. Nó giống như một pinball của bữa tiệc hơn là một trò chơi golf PS5; Chúng tôi thích chơi từng giây của nó. Để biết các đề xuất của bữa tiệc hành động nhanh hơn, chúng tôi khuyên bạn nên kiểm tra 4 trò chơi bữa tiệc hay nhất như đã vượt qua!

Chuyển golf với bóng rổ hoặc khúc côn cầu trong một bước ngoặt mới mẻ cho thể loại thể thao

Tính linh hoạt của Golf với bạn bè của bạn là lý do tại sao chúng tôi đặt trò chơi ở vị trí hàng đầu trong danh sách các trò chơi golf PS5 của chúng tôi. Chỉ cần đặt, Golf với bạn bè của bạn các tính năng không chỉ golf mà còn các môn thể thao khác trong các biện pháp bình đẳng, nên người chơi thích chúng.

Các thiết kế cấp độ cũng cho phép các game thủ tùy chỉnh các cài đặt theo chủ đề và tạo ra các sân golf nguy hiểm và không thể. Có cả một cấp độ trong không gian! Và chúng tôi yêu thích các trò chơi với chủ đề không gian. Trên thực tế, để chứng minh quan điểm của chúng tôi, chúng tôi có toàn bộ danh sách 5 game nhập vai không gian khoa học viễn tưởng hàng đầu như Mass Effect.

Những suy nghĩ cuối cùng về các trò chơi golf PS5 hàng đầu

Cuối cùng! Nhiệm vụ căng thẳng của việc biên soạn một danh sách ngắn đã kết thúc; Chúng ta có thể ngủ trưa ngay bây giờ. Tuy nhiên, nghiêm túc, chúng tôi hy vọng các lựa chọn của chúng tôi giúp độc giả tìm thấy các trò chơi golf yêu thích mới để chơi trên PS5 của họ. Thật dễ dàng để thu hẹp các lựa chọn và kiểm tra các trò chơi khủng khiếp để tìm ra trò chơi tồi tệ nhất. Tương tự như vậy, thật khó khăn khi tìm thấy danh hiệu golf tốt nhất trên PS5.

Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn về những lựa chọn của chúng tôi, vì chúng tôi luôn mong được đọc bình luận của bạn. Nếu bạn thích các đề xuất trò chơi thể thao khác trên Sony Systems, hãy xem các trò chơi đua PS5 hàng đầu của chúng tôi. Chà, kết thúc mọi thứ; chăm sóc, mọi người và chơi game vui vẻ!