7 MMORPG tốt nhất để chơi trên PlayStation 5, Chrono Odyssey: Chi tiết trò chơi mới về PS5 MMORPG sắp tới –

Chrono Odyssey: Chi tiết trò chơi mới về PS5 MMORPG sắp tới

Đây là một trong những điểm bán hàng lớn nhất cho Elder Scrolls trực tuyến, ngoài thực tế là tiêu đề tập trung vào một trong những nhượng quyền lớn nhất trong thế giới chơi game.

7 MMORPG tốt nhất để chơi trên PlayStation 5

MMORPG tạo thành một trong những thể loại độc đáo nhất trong thế giới chơi game. Những trò chơi này không tin vào việc cung cấp tất cả nội dung của họ cùng một lúc. Thay vào đó, họ phát hành chúng thông qua các bản cập nhật thường xuyên, do đó tạo ra mối quan hệ lâu dài với người chơi.

Khi nó xảy ra, trong nhiều năm qua, MMORPGS đã khá độc quyền đối với PC, với các trò chơi như World of Warcraft thậm chí không bao giờ phát hành trên bảng điều khiển. Tuy nhiên, sức mạnh của các máy chơi game hiện đại đã thúc đẩy các nhà phát triển mở rộng tầm nhìn của họ liên quan đến sở thích của thiết bị.

Bài viết này liệt kê bảy trong số các MMORPG tốt nhất để chơi trên PlayStation 5 của Sony.

Lưu ý: Danh sách này là chủ quan và chỉ phản ánh ý kiến ​​của người viết

Destiny 2 và 6 MMORPG khác đáng chơi trên PlayStation 5

1) Warframe

Warframe thường được coi là một trong những trò chơi chơi miễn phí tốt nhất mọi thời đại. Sự phát triển câu chuyện và cách thức mà các thái cực kỹ thuật số làm cho tiêu đề giữa một cuộc khủng hoảng tài chính đã khiến một số người chơi gắn bó với tiêu đề.

Trong kỷ nguyên hiện tại, Warframe là một MMORPG hàng đầu có cốt truyện khá tốt, lối chơi theo phong cách Parkour tuyệt vời, Loot Grind và Tối ưu hóa xây dựng. Nó là một gói tổng thể.

Trên PlayStation 5, Warframe chạy ở tốc độ 60 khung hình / giây và độ phân giải 4K, đó là điều sẽ khiến nhiều người chơi hạnh phúc.

2) Định mệnh 2

Không có MMORPG nào phù hợp hơn để được chơi trên PlayStation 5 hơn Destiny 2, game bắn súng góc nhìn thứ nhất của Bungie. Rễ của trò chơi được gắn vào bảng điều khiển.

Destiny 2 có một câu chuyện nhập vai, với một số nhiệm vụ tốt nhất trong tất cả các trò chơi và một cộng đồng tiếp tục phát triển mạnh mặc dù người ngoài tuyên bố rằng trò chơi đang chết. Việc phát hành Lightfall đã chứng kiến ​​bản ghi tiêu đề Một trong những người chơi cao nhất mọi thời đại.

Trên PlayStation 5, Destiny 2 chạy ở độ phân giải 4K và 120 khung hình / giây. Nếu người dùng PlayStation 5 đang tìm cách dùng thử MMORPG, trò chơi này là một trong những lựa chọn tốt nhất trên thị trường.

3) Con đường lưu vong

Trong thế giới của MMORPG, có rất ít tựa game miễn phí cung cấp trò chơi chất lượng. May mắn thay, Path of Exile không chỉ cung cấp lối chơi tốt mà còn có một số ưu đãi loot tốt nhất, giữ cho người chơi bị cuốn hút trong một thời gian dài.

Path of Exile có sẵn trên PlayStation 5, mặc dù tối ưu hóa đồ họa chưa đến trên bảng điều khiển thế hệ tiếp theo. Tuy nhiên, trò chơi rất ổn định và người chơi đã ca ngợi thời gian tải nhanh hơn, điều này làm cho trải nghiệm suôn sẻ và hợp lý.

4) Outrider

Mặc dù một số người có thể đặt câu hỏi về điều kiện của Outriders được phân loại thành MMORPG, nhưng nó thuộc thể loại này vì chính xác lý do chính xác là Destiny 2 và Warframe làm. Trò chơi có một số hệ thống chế tạo xây dựng chi tiết nhất ngoài kia và cung cấp cho người chơi của nó sự đa dạng của Loot.

Vấn đề duy nhất với Outriders là nó không có một câu chuyện đủ hay. Tuy nhiên, các nhà phát triển của trò chơi tiếp tục phát hành nội dung mới theo thời gian để giữ cho người chơi tham gia.

Trên PlayStation 5, Outriders có thể chạy ở tốc độ 60 khung hình / giây với độ phân giải 4K, do đó cung cấp trải nghiệm tuyệt vời cho người chơi.

5) Elder Scrolls trực tuyến

Một trong những khía cạnh quan trọng làm cho mmorpg khác với các thể loại khác là sự phức tạp khi nói đến cây kỹ năng. Elder Scrolls Online có một số cây kỹ năng phát triển phức tạp nhất, đòi hỏi người chơi phải đi sâu vào trò chơi và dành thời gian để hiểu cơ học của nó.

Đây là một trong những điểm bán hàng lớn nhất cho Elder Scrolls trực tuyến, ngoài thực tế là tiêu đề tập trung vào một trong những nhượng quyền lớn nhất trong thế giới chơi game.

Rõ ràng, một cây kỹ năng phức tạp không phải là thứ duy nhất mà Elder Scrolls trực tuyến cung cấp. Trò chơi có một cốt truyện thực sự tốt, một hệ thống mài mòn bền vững và rất nhiều nội dung bổ sung giữ cho người chơi bị cuốn hút trong nhiều tháng hoặc thậm chí nhiều năm. Trên PlayStation 5, nó chạy ở tốc độ 60 khung hình / giây và 1440p ở chế độ hiệu suất.

6) Diablo 4

Mặc dù Diablo 4 vẫn chưa ra mắt, nhưng dự kiến ​​sẽ là một trong những MMORPG tốt nhất để nhận khi phát hành (ngày 6 tháng 6 năm 2023). Bản beta mở cho trò chơi đã giới thiệu một số trò chơi hay nhất từng được sản xuất bởi Blizzard Entertainment, và đó chỉ là phần nổi của tảng băng trôi.

Diablo 4 có vẻ sẽ có cốt truyện hay nhất mà nhượng quyền thương mại này từng thấy, và điều đó làm cho một chuyến đi đến địa ngục đáng giá giá cả. Trò chơi có sẵn trên PlayStation 5 và sẽ cung cấp cả hỗ trợ 4K và 60 khung hình / giây.

7) Final Fantasy XIV trực tuyến

Thế giới của MMORPG được bão hòa với các trò chơi cung cấp nội dung tầm thường với việc thiếu động lực để ở lại trên công việc. Tuy nhiên, nếu có một tiêu đề hoàn toàn đáng chơi trên PlayStation 5, thì đó là Final Fantasy XIV trực tuyến. Trò chơi đã được nhiều người gọi là MMORPG vĩ đại nhất từng tồn tại, và nó thậm chí còn khiến World of Warcraft phải xấu hổ.

Một trong những điểm bán hàng lớn nhất của Final Fantasy XIV là câu chuyện của nó, điều này chắc chắn đáng để xem xét khi MMORPG hiếm khi tập trung vào khu vực này. Ngoài ra, hệ thống cây kỹ năng và tiến triển của nó rất dễ hiểu, làm cho trò chơi cực kỳ dễ tiếp cận.

Về hiệu suất, Final Fantasy XIV chạy trơn tru trên PlayStation 5 với hình ảnh tuyệt vời và màn hình tải rất ngắn.

Rõ ràng là PlayStation 5 cung cấp rất nhiều sự đa dạng khi nói đến thể loại trò chơi này. Tuy nhiên, điều quan trọng là phải đề cập rằng không có tựa game nào trong số này là hoàn hảo, và sự lựa chọn trò chơi cuối cùng là theo sở thích cá nhân.

Chrono Odyssey: Chi tiết trò chơi mới về PS5 MMORPG sắp tới

Chrono Odyssey: Chi tiết trò chơi mới về PS5 MMORPG sắp tới

Các lớp nhân vật, cơ học chiến đấu và nhiều hơn nữa được tiết lộ.

Nhà sản xuất SEO Samuel của Chrono Studio, NPIXEL

Xin chào các game thủ playstation! Tôi là Samuel, PD của Chrono Studio. Đối với tất cả những người đã háo hức chờ đợi Chrono Odyssey, chúng tôi rất vui mừng khi cuối cùng đã tiết lộ đoạn giới thiệu thứ hai của chúng tôi cho bạn một cái nhìn sâu sắc về trò chơi chính nó.

Chrono Odyssey: Chi tiết trò chơi mới về PS5 MMORPG sắp tới

Phát video

Tại Chrono Studio, chúng tôi không chỉ là các nhà phát triển – chúng tôi là những game thủ cuồng nhiệt, những người có chung niềm đam mê với các tựa game hoành tráng và chúng tôi tin rằng MMORPG không chỉ là trò chơi – họ là những trải nghiệm không thể quên được hình thành thông qua các cuộc phiêu lưu và thử thách chung. Tầm nhìn của chúng tôi về Chrono Odyssey là tiếp tục di sản của các mmorpg yêu quý đã đứng trước thử thách của thời gian. Thoạt nhìn Chrono Odyssey có vẻ giống như MMORPG điển hình của bạn, nhưng điều khiến Chrono Odyssey khác biệt là phần còn lại là đồ họa vô song của nó, được tạo ra bởi động cơ UE5 và chuyên môn tích lũy của chúng tôi. Chúng tôi cũng đã nâng chiến đấu lên một tầm cao mới bằng cách kết hợp yếu tố Chrono (Time), đóng vai trò là cốt lõi của vũ trụ trò chơi, cũng như nội dung MMO thời gian thực được hàng trăm người chơi cung cấp trải nghiệm xã hội năng động không giống bất kỳ.

Thế giới mở của Setera

Bước vào thế giới ngoạn mục của Setera, một vùng hoang dã thế giới mở mà đưa bạn đến một thế giới cảm thấy luôn thay đổi. Đắm chìm trong khung cảnh tuyệt đẹp biến đổi với mỗi mùa trôi qua, với một chủ nghĩa hiện thực nắm bắt được bản chất của một môi trường sống và thở.

Chiến đấu

Chiến đấu là một trải nghiệm ly kỳ đòi hỏi cả không thể đoán trước và kiểm soát. Nắm vững những điều cơ bản về tấn công, phòng thủ, né tránh và chuyển đổi liền mạch giữa nhiều vũ khí trong thời gian thực để chiếm thế thượng phong trong trận chiến. Nhưng hãy chuẩn bị cho những điều bất ngờ – các mô hình tấn công của kẻ thù cũng đa dạng như chúng là chết người, thêm một lớp căng thẳng cho mỗi cuộc gặp gỡ. Vì vậy, hãy đứng trên ngón chân của bạn, trau dồi kỹ năng của bạn và nắm lấy sự phấn khích của chiến đấu.

Xác minh tuổi của bạn để xem nội dung này.

Xác minh tuổi của bạn để xem nội dung này.

Chọn từ sáu lớp khác nhau – Kiếm sĩ, Ranger, Sorcerer, Paladin, Berserker và Assassin – khi bạn bắt đầu cuộc hành trình hoành tráng của mình. Và đừng quên tạo dấu ấn của bạn với các tùy chọn tùy chỉnh nhân vật như giới tính và ngoại hình, cho phép bạn thể hiện tính cách độc đáo của mình và tạo ra một phong cách chiến đấu được cá nhân hóa thực sự là của riêng bạn.

Xác minh tuổi của bạn để xem nội dung này.

Xác minh tuổi của bạn để xem nội dung này.

Sức mạnh của thời gian

Sức mạnh bí ẩn của bộ Chronotector nắm giữ chìa khóa để mở khóa toàn bộ tiềm năng của cuộc hành trình của bạn. Khi bạn mạo hiểm qua thế giới trò chơi, bạn sẽ hiểu được tầm quan trọng tượng trưng của Chrono – một lực lượng không chỉ thúc đẩy cốt truyện mà còn đóng vai trò quan trọng trong chiến đấu và tiến bộ. Với khả năng thao túng thời gian và không gian, bạn sẽ có thể dừng thời gian, tua lại các sự kiện và khám phá các mốc thời gian khác và khắc phục những thách thức dường như không thể vượt qua.

Làm việc nhóm dẫn đầu

Chuẩn bị tham gia vào các trận chiến hoành tráng cùng với hàng trăm người chơi khác, nơi chiến lược, kỹ năng và tinh thần đồng đội xác định kết quả. Cho dù bạn đang đối mặt với những con thú khổng lồ hay cạnh tranh để thống trị các phe phái khác, bạn sẽ cần phải mang tất cả và tìm các đồng minh đáng tin cậy để hỗ trợ bạn trong nhiệm vụ chiến thắng. Và khi đến lúc đối đầu với Eltanius khổng lồ – một trong nhiều ông chủ mạnh mẽ trong thế giới trò chơi – hãy chắc chắn chuẩn bị cho bài kiểm tra cuối cùng về sức mạnh và ý chí.

Chúng tôi rất vui mừng vì sự quan tâm của bạn đối với dự án đầy tham vọng của chúng tôi và chúng tôi không thể chờ đợi để chia sẻ kết quả làm việc chăm chỉ với bạn sớm khi Chrono Odyssey ra mắt trên PS5. cảm ơn sự hỗ trợ của bạn!

Bạn có thích nó không? Như thế này