Dragon Ball Super: Super Hero hạ cánh trên Crunchyroll vào tháng tới – Meristation, Dragon Ball Super: Super Hero | Dragon Ball Wiki | Fandom

Dragon Ball Super: Super Hero

Sự tồn tại của bộ phim đã được tiết lộ rất lâu trước khi nó được công bố chính thức, với các nhân viên nói rằng họ rất chăm chỉ. [Trích dẫn cần thiết] Bộ phim đã được công bố vào ngày Goku. [3]

Dragon Ball Super: Super Hero hạ cánh trên Crunchyroll vào tháng tới

Bộ phim Dragon Ball mới nhất tham gia vào danh mục phim mới được công bố từ kiệt tác Akira Toriyama, đến với dịch vụ phát trực tuyến.

CẬP NHẬT: Ngày 27 tháng 6 năm 2023 13:12 EDT

Danh mục phim Dragon Ball trên Crunchyroll tiếp tục phát triển. Ngoài 15 bộ phim Goku và công ty được công bố gần đây, Crunchyroll đã thông báo rằng cuộc phiêu lưu mới nhất của Gohan và Piccolo, Dragon Ball Super: Super Hero, sẽ đến dịch vụ phát trực tuyến vào tháng tới vào tháng tới.

Khi nào Dragon Ball Super: Super Hero đến Crunchyroll?

Trong một bài đăng trên trang tin tức chính thức của mình, Crunchyroll đã thông báo rằng Dragon Ball Super: Super Hero sẽ đến dịch vụ vào ngày 12 tháng 7. Bộ phim xuất hiện trên nền tảng đánh dấu đỉnh cao của bộ phim phân phối toàn cầu thực sự đầu tiên của Crunchyroll.”Theo nền tảng, bộ phim đã đạt hơn 100 quốc gia, với 13 bản lồng và 29 ngôn ngữ phụ đề. Nó đã tiếp tục tổng cộng 96 triệu đô la trên toàn thế giới, và nó hiện là bộ phim anime cao thứ 4 mọi thời đại ở Hoa Kỳ.”

Được xây dựng cho trận chiến. Được thực hiện để báo thù. Một kỷ nguyên mới của các siêu anh hùng bắt đầu! ��

Dragon Ball Super: Super Hero bắt đầu phát trực tuyến vào ngày 12 tháng 7, chỉ trên Crunchyroll! pic.Twitter.com/gfhu7uqxkd

– Crunchyroll (@crunchyroll) 27 tháng 6 năm 2023

Bộ phim sẽ được phân phối ở Châu Mỹ, Châu Âu (không bao gồm Pháp), Châu Phi, Châu Đại Dương, Trung Đông, Khối thịnh vượng chung của các quốc gia độc lập, Nam Á, Đông Nam Á, Đông Á (không bao gồm Nhật Bản), với Dubs và Subs cho hầu hết các khu vực này.

Rất nhiều nội dung bóng rồng đến Crunchyroll

Mới tuần trước, dịch vụ phát trực tuyến anime đã công bố bổ sung 15 Dragon Ball Z và Dragon Ball Super Super vào danh mục của nó. Những bộ phim này sẽ được phát hành hàng tuần, bắt đầu từ ngày 22 tháng 6 đến ngày 6 tháng 4. Nội dung này sẽ đến lục địa của chúng tôi với phụ đề và lồng tiếng, tùy thuộc vào cách bạn muốn tận hưởng nó. Hãy xem ngày phát hành của những bộ phim này ngay tại đây.

Chúng tôi tại Meristation USA là những người hâm mộ Dragon Ball và chúng tôi có một danh sách những gì chúng tôi nghĩ là 8 bộ phim Dragon Ball Z hay nhất. Và nếu bạn muốn biết nơi mà tất cả những bộ phim này đến với Crunchyroll phù hợp với toàn bộ niên đại của Dragon Ball, chúng tôi đã bảo vệ bạn và bạn có thể kiểm tra nó ở đây.

Dragon Ball Super: Super Hero hạ cánh trên Crunchyroll vào tháng tới

Nhưng câu chuyện liên quan

Dragon Ball Super: Super Hero xác nhận ngày phát hành của Hoa Kỳ, thông báo diễn viên tiếng Anh

Dragon Ball Super: Super Hero xác nhận ngày phát hành mới

Để có thể nhận xét, bạn phải được đăng ký và đăng nhập. Quên mật khẩu?

Dragon Ball Super: Super Hero

Dragon Ball Super: Super Hero (ドラゴン ボール 超 スーパー , Doragon bōru sūpā sūpā hīrō ) là thứ 21 Ngọc rồng phim và phần thứ hai Ngọc rồng siêu cấp bộ phim. Nó ban đầu được thiết lập để phát hành vào ngày 22 tháng 4 năm 2022; Tuy nhiên, một vụ hack AT TOEI khiến bộ phim bị trì hoãn cho đến ngày 11 tháng 6 năm 2022. [3] [4]

Tiểu thuyết chuyển thể cũng được phát hành và các sự kiện của bộ phim đã nhận được một bản chuyển thể cho Super Hero Saga của Ngọc rồng siêu cấp manga, trong đó các sự kiện được mở rộng.

Nội dung

 • 1. Tóm tắt
 • 2 vị trí dòng thời gian
 • 3 Phát triển
  • 3.1 chương trình khuyến mãi
  • 7.1 ảnh chụp màn hình
  • 7.2 ký tự
  • 7.3 tài liệu quảng cáo

  Bản tóm tắt [ ]

  Một thời gian dài trước đây, đã tồn tại một tổ chức xấu xa được gọi là Quân đội Red Ribbon do Tư lệnh Đỏ. Mặc dù họ dường như bị đánh bại bởi đứa trẻ Goku, nhà khoa học trưởng của họ, Tiến sĩ. Gero, đã trốn thoát và nhiều năm sau đó chịu trách nhiệm cho việc tạo ra Android và tế bào. Magenta, con trai của Chỉ huy Red, đã dành thời gian của mình để hy vọng mang lại sự trở lại của Quân đội Red Ribbon, sử dụng Dược phẩm Red. Anh ấy và người chỉ huy thứ hai của mình Carmine tìm hiểu về Tiến sĩ. Hedo, cháu trai của Tiến sĩ. Gero.

  Khi Carmine lái vào hợp chất Red Ribbon, ẩn dưới một hồ ba chiều, anh ta không nhận thấy rằng anh ta đang bị theo dõi bởi Hachimaru, Tiến sĩ. Robot gián điệp của hedo. Carmine cung cấp một bài thuyết trình video trên DR. Hedo to Magenta cho thấy một cây gia đình bao gồm ông nội của anh ấy. Gero, bà Vomi và chú Gevo, người trước khi chết trở thành hình mẫu cho Android 16. Mặc dù là một thiên tài, Tiến sĩ. Hedo không thể tìm thấy công việc ổn định do nghiên cứu rắc rối bao gồm hồi sinh con người đã chết trước đó và sử dụng chúng để điều hành một cửa hàng tiện lợi cho anh ta để lên bờ các quỹ nghiên cứu, một tội ác khiến anh ta bị cầm tù. Magenta và Carmine quyết định gặp anh ta bên ngoài nhà tù khi được thả ra.

  DBS Sh Hedo

  Dr. Hedo được ra tù, mặc một bộ đồ theo phong cách siêu anh hùng và gặp Carmine và Magenta, người kéo lên một chiếc xe hơi và mời anh ta vào. Anh ta tiết lộ anh ta đã biết họ là ai, đã sử dụng robot gián điệp của mình để theo dõi họ kể từ khi Carmine lần đầu tiên đến nhà tù. Magenta đề xuất rằng dr. Hedo đến làm việc cho họ mặc dù anh ta miễn cưỡng, biết rằng Red Dược phẩm bí mật là đội quân Red Ribbon, ông nội của anh ta kết nối với tổ chức gây rắc rối cho chính mình và cha mẹ anh ta. Là một người hâm mộ siêu anh hùng, anh ấy cũng có vấn đề với kế hoạch thống trị thế giới của họ. Carmine cố gắng đe dọa Hedo bằng một khẩu súng nhưng Hedo tiết lộ rằng anh ta đã tự tiêm huyết thanh đã làm tăng làn da của mình để chịu được một mức độ sốc nhất định. Ngoài ra, Hachimaru, sống trong một ngăn trên găng tay của mình, mang một chất độc gây chết người. Magenta kêu gọi ý thức về chủ nghĩa anh hùng của anh ta và thông báo cho anh ta rằng họ tin rằng Capsule Corporation đang đóng vai trò là trụ sở cho một bộ sưu tập người ngoài hành tinh đặt ra trên sự thống trị thế giới, và Android và Cell là một phần của kế hoạch ngăn chặn họ. Ông cho thấy các cảnh quay của Hedo về những thân cây trong tương lai giết Frieza và Hedo đồng ý hỗ trợ họ và đóng góp nghiên cứu của mình trong việc tạo ra các siêu anh hùng Android tối thượng.

  DBSSuperheropantraining

  Sáu tháng sau, Piccolo huấn luyện chảo ba tuổi trong rừng gần nhà. Pan muốn học cách bay nhưng hiện không thể làm như vậy. Piccolo bảo cô đừng lo lắng và nó sẽ đến với cô một cách tự nhiên. Pan hỏi liệu đó có sự thật mà cha cô có thể thực sự mạnh hơn ông nội Goku không, vì cô chưa bao giờ thấy Gohan chiến đấu. Piccolo nói rằng anh ta có thể như vậy, nhưng anh ta không chắc chắn về anh ta vào lúc này. Pan đi đến trường mẫu giáo và Piccolo trở về nhà của anh ấy.

  DBS Sh Gohan

  Piccolo nhận được một cuộc gọi từ Videl yêu cầu anh ta đón lên sau khi học mẫu giáo, vì cô ấy đang bận rộn chuẩn bị trường võ thuật của mình cho một giải đấu và Gohan bận rộn với nghiên cứu của anh ấy. Piccolo trả tiền cho Gohan một chuyến thăm tại nhà của anh ấy và hỏi tại sao anh ấy không thể đi và nhặt chảo. Gohan nói về việc anh ấy bận rộn như thế nào và cố gắng giải thích nghiên cứu của anh ấy, nhưng Piccolo không quan tâm, thay vào đó hỏi anh ấy rằng nghiên cứu của anh ấy có quan trọng hơn gia đình không và kêu gọi anh ấy đào tạo trong trường hợp ác sẽ xuất hiện một lần nữa. Gohan, sóng thoát khỏi khái niệm, tuyên bố mọi thứ sẽ ổn thôi khi Goku và Vegeta ở xung quanh. Piccolo ném một cú đấm vào Gohan, người chặn nó, nhưng Piccolo đánh vào bụng anh ta bằng một cú đánh khác. Anh ấy thay quần áo của Gohan thành piccolo GI truyền thống và áo choàng có trọng số với Gohan sụp đổ dưới áp lực. Piccolo khuyến khích anh ta để nó trên và đồng ý nhặt chảo.

  Piccolo trở về nhà và bắt đầu thiền khi anh ta đột nhiên bị Gamma 2 tấn công. Anh ấy nhận ra Gamma là một Android và thông báo logo Red Ribbon. Gamma 2 nói với Piccolo rằng anh ta đã được gửi đến đó trong một nhiệm vụ để khuất phục tên tên nhưng thay vào đó quyết định giết anh ta. Hai người chiến đấu và Gamma 2 tin rằng anh ta đã giết Piccolo và rời đi. Piccolo, vừa mới tránh được cuộc tấn công của Gamma 2 và trượt đi trong bụi, theo Android trở lại căn cứ Red Ribbon. Có Piccolo khuất phục một người bảo vệ và đánh cắp đồng phục của anh ta để sử dụng làm ngụy trang.

  Tiến sĩ Hedo Gamma12

  Piccolo tìm đường vào phòng điều khiển nơi Magenta, Carmine, DR. Hedo và hai gammas đang tổ chức một cuộc họp, cùng với một số binh sĩ đứng bảo vệ. Gamma 1 trừng phạt Gamma 2 vì không xác nhận cơ thể chết của Piccolo và tiết lộ qua các cảnh quay của máy ảnh mà anh ta đã đi xa. Tức giận vì điều này, Magenta nói rằng nếu sai lầm này cho thấy danh tính của họ với kẻ thù, họ sẽ phải đẩy nhanh kế hoạch của họ. Anh ta đặt hàng dr. Hedo hoàn thành công việc của mình trên “Cell Max”, nhưng Hedo khẳng định hai gammas có thể tự mình hoàn thành công việc. Anh ta cũng ngần ngại kích hoạt nó vì hệ thống điều khiển của anh ta chưa kết thúc, có nghĩa là anh ta có thể dễ dàng quay lưng lại với họ. Quan sát cuộc trò chuyện về Cell Max, Piccolo trượt đi để liên lạc với Bulma qua điện thoại. Anh ấy hỏi Goku và Vegeta có ở bên không, nhưng họ đang tập luyện với Biaus. Anh ấy yêu cầu Bulma liên hệ với Whis. Trong khi chờ đợi, anh ta đi đến Tháp của Korin để có được một số đậu Senzu.

  DBS Sh Broly

  Trên hành tinh của Biaus, Broly và Goku đang tham gia vào một trận đấu huấn luyện. Khi Broly bắt đầu bị mang đi, Goku yêu cầu anh ta lùi lại, anh ta chạy rầm rộ. Trong khi đó, Vegeta được thể hiện thiền và giải thích với Goku rằng đây là một hình thức đào tạo. Anh ta hỏi liệu Goku có nhận thấy rằng tại giải đấu quyền lực, khoảng cách giữa Jiren và sức mạnh của họ có thể không quá lớn theo nghĩa truyền thống. Tuy nhiên, Jiren đã có thể tiết kiệm tất cả năng lượng của mình cho các trường hợp tấn công cụ thể. Điều này cho phép anh ta đưa ra sức mạnh tấn công lớn hơn, đồng thời tiết kiệm sức mạnh của mình. Vegeta tập trung vào việc có thể chiến đấu theo cách tương tự.

  DBS SH GOKU

  Whis hoan nghênh Vegeta vì đã nhận ra điều này và đề xuất một trận đấu đào tạo giữa ba Saiyan nhưng Vegeta từ chối nếu Broly sẽ tham gia, vì tất cả họ sẽ gặp rắc rối nếu anh ta bị mang đi. Biaus, trong khi đó, đã thức dậy sau một giấc ngủ ngắn bốn tháng để tìm thấy Lemo, Cheelai và Broly sống trên hành tinh của mình. Goku nói rằng đây là cách tốt nhất để giữ cho Broly an toàn khỏi Frieza. Sau khi nếm thức ăn của Lemo và tìm Cheelai để trở nên hấp dẫn, anh quyết định rằng họ có thể ở lại. Trong khi những người khác ăn kem, Broly đồng hồ Goku và Vegeta Spar. Trong trận đấu, một chiếc bồn kem bay lên đỉnh nhân viên của whis, ngăn anh ta chú ý đến cuộc gọi của Bulma.

  Trên trái đất, Korin cho Piccolo hai hạt senzu duy nhất anh ta có. Piccolo nhận được một cuộc gọi trở lại từ Bulma, nói rằng cô ấy không gặp may mắn khi tiếp xúc với Whis. Gohan dường như không muốn hành động, Piccolo không thể mạo hiểm gây nguy hiểm cho Android 17 hoặc 18 vì Hedo có thể tìm thấy những điểm yếu của họ và Buu không thể thức dậy sau giấc ngủ của mình. Với một vài lựa chọn còn lại để bảo vệ trái đất, Piccolo nhớ rằng Đạo sư lớn tuổi đã mở khóa tiềm năng của Gohan và Krillin và bay lên để hỏi liệu anh ta có thể thực hiện một quy trình tương tự cho anh ta. Dende nói rằng anh ta không thể còn quá trẻ nhưng nâng cấp những quả bóng rồng để có thể làm như vậy. Piccolo tự hỏi liệu anh ta có thể thu thập những quả bóng rồng kịp thời không, nhưng Dende lưu ý rằng Bulma có thể đã thu thập được chúng. Piccolo hướng đến Capsule Corporation để gặp Bulma.

  Ở đó, Piccolo thực hiện điều ước đầu tiên và đã mở khóa tiềm năng tiềm ẩn của mình, thậm chí lưu ý rằng anh ta cũng đã ném vào một phần thưởng. Bulma sử dụng hai điều ước khác về những thay đổi mỹ phẩm nhỏ trước khi cô nhận ra nỗi kinh hoàng của mình rằng họ có thể đã sử dụng mong muốn đưa Goku và Vegeta trở lại Trái đất thay thế. Khi Piccolo trừng phạt cô ấy vì điều đó, cô ấy chỉ ra rằng anh ấy cũng không nghĩ về điều đó, và anh ấy bay trở lại Red Ribbon HQ.

  Các thành viên DBS SH RRA

  Trở lại căn cứ và mong muốn đẩy nhanh kế hoạch của họ, Magenta và Carmine đưa ra một kế hoạch để thu hút ở Gohan tiếp theo. Biết anh ta có một cô con gái, họ quyết định bắt cóc cô ta để dụ anh ta đến căn cứ, để tránh tiết lộ bản thân với công chúng. Piccolo, vẫn mặc đồng phục Red Ribbon của mình, tình nguyện viên thực hiện nhiệm vụ bắt cóc chảo khi anh ta tuyên bố quen thuộc với cô ấy, là MR nổi tiếng. Cháu gái của Satan. Piccolo được ghép đôi với một người lính khác, #15, cho nhiệm vụ. Piccolo sau đó nhận ra rằng việc đi qua với một vụ bắt cóc được dàn dựng có thể là những gì nó cần để đưa Gohan trở lại hành động.

  Người lính #15 đến trường mẫu giáo của Pan nhưng ngay lập tức bị cô ấy bất tỉnh khi anh ta cố gắng tuyên bố anh ta ở đó để đưa cô ta về nhà. Cô ấy nhận ra Piccolo bằng ki Và anh ấy đưa cô ấy và vô thức #15 trở lại mặt phẳng Red Ribbon. Trên máy bay, Piccolo tiết lộ kế hoạch của anh ấy với cô ấy và đưa cô ấy đến Red Ribbon Base. Pan Feigs Terror trong một bản ghi âm được sử dụng để thu hút Gohan vào và Piccolo và #15 xuất hiện tại nhà của Gohan để gửi tin nhắn. Gohan không bị xáo trộn bởi #15 giữ anh ta ở điểm súng nhưng khi anh ta rút ra cảnh quay của chảo. Gohan bay ra khỏi cửa sổ và tăng sức mạnh cho Super Saiyan, tạo ra một miệng núi lửa lớn khiến ngôi nhà của anh ta lật đổ. Trong hoảng loạn, #15 xin lỗi và lịch sự yêu cầu Gohan đi cùng, đảm bảo anh ta không hề hấn gì.

  Siêu anh hùng - Ultimate Gohan

  Gohan đến căn cứ và ngay lập tức vội vã về phía Pan, người đang chờ đợi ở trên đỉnh của một tòa tháp phía sau đám đông lính, cao cấp và Gammas. Gamma 1 đã can thiệp và hai trận chiến với Gohan đang gặp bất lợi ngay cả khi là một Super Saiyan. Piccolo và Pan giả định một màn trình diễn trong đó anh ta hành động như anh ta là một người lính và nâng cô lên bằng cổ áo và đe dọa cô chỉ là ngạc nhiên khi Gammas phản đối hành động của anh ta. Tuy nhiên, động thái này khiến Gohan có tiềm năng giải phóng nơi anh bắt đầu chiếm thế thượng phong.

  Siêu anh hùng - Orange Piccolo

  Gamma 2 được lệnh vào cuộc chiến như sao lưu, nhưng Piccolo can thiệp để ngăn chặn anh ta, sử dụng hình thức mới, thức tỉnh của anh ta. Gamma 2 tiết lộ anh ta vẫn còn sức mạnh hơn và đặt Piccolo vào chân sau một lần nữa. Trong giây lát bị đánh bại và rơi vào một kẽ hở trong căn cứ, Piccolo nhớ những lời của Shenron về “ném vào một phần thưởng”. Một sigil ngậm trên lưng, da anh ta chuyển sang màu cam, ăng -ten của anh ta đứng trên cuối cùng, và anh ta trở nên cồng kềnh hơn. Với hình thức mạnh mẽ hơn này, anh ta hạ gục Gamma 2 với một cú đấm duy nhất.

  Pan trong khi đó bắt đầu cày qua những người lính Red Ribbon và với Magenta và Carmine nhìn thấy Gammas mất lợi thế, họ bắt đầu rút lui. Bị đe dọa bởi chảo, Carmine bắn một khẩu súng vào cô, với việc chảo né tránh tất cả các phát súng của anh ta. Bị phẫn nộ trước những hành động của Carmine, Gammas cuối cùng nhận ra họ đã có và ngừng cuộc chiến của họ với Gohan và Piccolo. Pan hạ gục Carmine, trong khi Magenta trượt đi. Dr. Hedo đi ra sau anh ấy.

  Trận chiến dường như kết thúc, mọi người tập hợp lại, bây giờ với các gammas theo sau. Bulma đến, đã mang theo Trunks, Goten, Krillin và Android 18 làm sao lưu. Piccolo ngạc nhiên khi thấy Goten và Trunks đã phát triển rất nhiều kể từ lần cuối họ gặp nhau. Gohan lưu ý rằng Saiyans vẫn còn nhỏ cho đến khi họ đạt đến một độ tuổi nhất định, tại thời điểm đó họ có một sự tăng trưởng triệt để. Gohan hỏi Piccolo về hình thức mới của anh ấy và Piccolo ghi chú rằng Shenron khá hào phóng với “phần thưởng” của anh ấy. Gohan yêu cầu anh ta đặt tên cho nó và được Gohan nói rằng anh ta có màu cam; Anh ta tự ý quyết định “Orange Piccolo”.

  Bên trong căn cứ, Magenta chuẩn bị đánh thức Max Cell. Khi dr. Hedo cố gắng ngăn chặn anh ta, Magenta bắn anh ta và bắt đầu hoàn tác nhiều hạn chế của Cell Max. Dr. Hedo đứng dậy, nhắc nhở anh ta về làn da cứng rắn của anh ta và Magenta tiết lộ rằng anh ta đã trải qua một số nâng cấp cũng như loại bỏ bộ đồ của anh ta để thể hiện cơ thể được tăng cường trên mạng bên dưới. Anh ta chuẩn bị chiến đấu nhưng bị Hachimaru cho vào sau gáy, người mà chất độc bắt đầu giết chết anh ta. Magenta sử dụng những khoảnh khắc cuối cùng của mình để hoàn tác các khóa cuối cùng trên Cell Max, người bắt đầu thoát khỏi buồng của mình.

  Bầu trời tối tăm và tối đa tế bào, một sinh vật màu đỏ khổng lồ giống như tế bào thứ hai với cánh, phát nổ từ bên dưới cơ sở. Piccolo ném một hạt senzu cho gohan, nhưng anh ta không bắt được nó mà không có kính của mình và nó rơi vào một kẽ hở. Goten, Trunks, 18 tuổi, Gammas, Piccolo và Gohan, mệt mỏi với trận chiến trước đó và chỉ có khả năng đi Super Saiyan, lao vào chiến đấu chống lại Cell Max, trong khi Krillin ở lại với Pan và Bulma.

  Siêu anh hùng - Cell Max

  Gammas tiết lộ rằng Tiến sĩ. Hedo đã xây dựng một điểm yếu vào đỉnh đầu của Cell Max. Họ sẽ phải thâm nhập nó để giết anh ta. Không có ai có thể đạt được nhiều tiến bộ và di động tối đa nhún vai ngay cả một làn sóng quỷ bùng nổ từ Piccolo nhắm trực tiếp vào điểm yếu của mình, Goten và Trunks cố gắng hợp nhất. Họ trượt lên, tạo ra phiên bản chất béo của gotenks. Gotenks cố gắng đi Super Saiyan nhưng thất bại. Sau khi bị pinball xung quanh từ Cell Max đến một số nhân vật khác, anh ta đứng đầu Cell Max trực tiếp trên điểm yếu, tạo ra một số vết nứt trên đầu Cell Max.

  Gamma 2 có kế hoạch hy sinh bản thân để giáng đòn cuối cùng, thu thập tất cả năng lượng của mình từ trên cao và tự lái xe qua Cell Max. Với sự hợp tác của phần còn lại của đội, Cell Max được đặt vào vị trí để Gamma 2 bị buộc tội tấn công. Để thoát khỏi vụ nổ kết quả, cuối cùng Pan cũng học cách bay.

  Super Hero - Orange Piccolo vs Cell Max

  Tức giận, Cell Max cố gắng dậm chân dr vô thức. Cơ thể vô hồn của Hedo và Gamma 2, nhưng Piccolo đã can thiệp, trở lại dạng Piccolo màu cam của mình để giữ chân Cell Max’s. Krillin nhắc anh ấy về kỹ thuật khổng lồ của mình từ Giải đấu võ thuật thế giới thứ 23 và khuyến khích anh ấy sử dụng nó. Piccolo trở thành một người khổng lồ nhưng vẫn đấu tranh chống lại Cell Max. Piccolo đặt hy vọng của mình vào Gohan, nói với anh ta rằng anh ta sẽ giữ Cell Max đủ lâu để Gohan có được một, tấn công toàn năng vào điểm yếu. Anh ta cung cấp cho Gohan đậu senzu cuối cùng từ thắt lưng của anh ta và tham gia vào một trận chiến khó khăn với sự hỗ trợ từ những người khác, trong khi Gohan tính năng sức mạnh của anh ta.

  Finalbeastgohan

  Cell Max quản lý một cuộc tấn công dường như nó đã giết Piccolo, khiến Gohan thức dậy qua tiềm năng của anh ta đã được giải phóng thành một hình thức mới với mái tóc trắng và tròng mắt màu đỏ. Gohan dễ dàng chịu được cuộc tấn công của Cell Max trước khi trả lại một trong những. Cell Max bắt đầu sạc một quả bóng năng lượng khổng lồ, mà anh ta sụp đổ thành một cuộc tấn công tập trung.

  Piccolo phục hồi và giữ Cell Max tại chỗ. Cell Max ném bóng năng lượng của anh ấy và Gohan thực hiện một khẩu pháo chùm đặc biệt, chạy qua cả cuộc tấn công của Cell Max và đầu anh ấy. Cell Max rơi xuống đất và phát nổ, trong khi nhóm thoát khỏi vụ nổ.

  Sau đó, Pan chạy đến Gohan và Piccolo, người trở lại bình thường. Gohan và Pan Embrace và Piccolo chúc mừng Gohan. Gohan lưu ý rằng ngay cả cha và Vegeta của anh ấy đã ở bên, họ có thể không thể đánh bại Cell Max. Piccolo nói rằng đó chính xác là lý do tại sao điều quan trọng đối với Gohan là điều quan trọng. Gamma 2, rút ​​cạn năng lượng, tan rã như DR. Đồng hồ Hedo và Gamma 1. Piccolo tuyên bố rằng cuối cùng, Gamma 2 thực sự là một siêu anh hùng. Dr. Hedo đang ăn năn hành động của mình, biết rằng anh ta đang được sử dụng và chọn không quan tâm và đề nghị giao lại cho cảnh sát. Tuy nhiên, Bulma cung cấp DR ăn năn. Hedo và Gamma 1 địa điểm tại Capsule Corporation với tư cách là DR. Hedo’s Skin Serum có thể chứng minh hữu ích trong nghiên cứu mỹ phẩm. Với mối đe dọa mới nhất được xử lý, Pan vui vẻ bay xung quanh mọi người.

  Trong một cảnh hậu tín dụng, cả Vegeta và Goku đều kiệt sức từ cuộc chiến của họ đến mức họ khó có thể di chuyển. Vegeta ném một cú đấm yếu vào Goku, người cuối cùng đã vượt qua, sau đó là Vegeta. Vegeta vui vẻ nhận xét rằng cuối cùng anh ấy đã giành được. Biaus đã ngủ trong khi Cheelai rất vui vì cuộc chiến buồn tẻ của họ cuối cùng đã kết thúc, nhưng cả Lemo và Broly đều đã cảm động rơi nước mắt.

  Vị trí thời gian []

  Pan ba tuổi trong phim, [5] chỉ ra rằng nó diễn ra trước câu chuyện thế giới hòa bình, [6] nơi cô ấy là bốn. Bộ phim xảy ra “ngay trước” Chương cuối cùng của truyện tranh gốc. [7] Bộ phim xảy ra tại một số điểm sau khi granolah câu chuyện sống sót. Tuy nhiên, bộ phim được viết hoàn toàn như một phần tiếp theo của BROLY, Và vì vậy, tù nhân tuần tra thiên hà và granolah, người sống sót không được tham chiếu do được tạo ra song song với bộ phim. [số 8]

  Phát triển [ ]

  Tác giả gốc Akira Toriyama một lần nữa cung cấp khái niệm ban đầu, viết kịch bản (bao gồm mọi chi tiết của đoạn hội thoại) và vẽ các thiết kế nhân vật cho bộ phim (thay đổi các nhân vật đã tồn tại từ thiết kế manga của họ thay vì được sử dụng trong anime). Người ta nói rằng anh ấy thậm chí còn đầu tư nhiều hơn vào bộ phim này so với ba người trước đó anh ấy đã viết. . [9] Super được sử dụng hai lần trong tên của bộ phim khi Toriyama quên rằng tựa đề chính là Ngọc rồng siêu cấp thay vì công bằng Ngọc rồng. Việc sử dụng kép là không chủ ý. [10] Sản xuất bắt đầu vào năm 2017, bản nháp cuối cùng được sản xuất sau hai năm. [số 8]

  Việc sản xuất bắt đầu trước khi phát hành Dragon Ball Super: Broly. [4] Ban đầu Piccolo sẽ là người dẫn đầu duy nhất của bộ phim, nhưng Iyoku đã thúc đẩy Gohan là bạn diễn của anh ấy. [11]

  Toriyama không kịch bản các cảnh chiến đấu ngoài “và bây giờ hai nhân vật này có một trận chiến lớn”. [10]

  Trong các đoạn giới thiệu, một trận chiến ba chiều giữa Goku, Vegeta và Broly đã được chứng minh là xảy ra trên hành tinh của Biaus, tuy nhiên điều này đã bị cắt khỏi bộ phim cuối cùng vì những lý do không rõ. [12]

  Chương trình khuyến mãi []

  Siêu anh hùng hình ảnh quan trọng

  Sự tồn tại của bộ phim đã được tiết lộ rất lâu trước khi nó được công bố chính thức, với các nhân viên nói rằng họ rất chăm chỉ. [Trích dẫn cần thiết] Bộ phim đã được công bố vào ngày Goku. [3]

  Tại Comic-Con 2021, nhiều chi tiết đã được công bố cũng như tiêu đề của bộ phim. Thiết kế nhân vật cho Piccolo, Pan, Dende, Bulma, Krillin và một nhân vật mới đã được hiển thị, cũng như thiết kế cho ngôi nhà của Piccolo. Cách Goku sẽ được hoạt hình trong CGI cũng được hiển thị trong một bản xem trước ngắn gọn. [4]

  Dàn diễn viên [ ]

  Tên nhân vật Diễn viên lồng tiếng (tiếng Nhật) Diễn viên lồng tiếng (tiếng Anh)
  GOHAN Masako Nozawa Kyle Hebert
  Piccolo Toshio Furukawa Christopher Sabat
  Chảo Yūko Minaguchi Jeannie Tirado
  Goku Masako Nozawa Sean Schemmel
  Vegeta Ryō Horikawa Christopher Sabat
  Krillin Mayumi Tanaka Eo biển Sonny
  Bulma Aya Hisakawa Monica Rial
  Thân cây Takeshi Kusao Eric Vale
  Goten Masako Nozawa Robert McCollum
  Gotenks (chất béo) Masako Nozawa
  Takeshi Kusao
  Robert McCollum
  Eric Vale
  Android 18 Miki Itō Meredith McCoy
  BROLY Bin Shimada Johnny Yong Bosch
  Bia Kōichi Yamadera Jason Douglas
  Whis Masakazu Morita Ian Sinclair
  Yajirobe Mayumi Tanaka Mike McFarland
  Korin Ken uo Christopher Sabat
  Dende Aya Hirano Justin Cook
  Cheelai Nana Mizuki Erica Lindbeck
  Lemo Tomokazu Sugita Bruce Carey
  Videl Yūko Minaguchi Kara Edwards
  Shenron Ryūzaburō ōtomo Christopher Sabat
  Gamma 1 Hiroshi Kamiya Aleks le
  Gamma 2 Mamoru Miyano Zeno Robinson
  Dr. Hedo Miyu Irino Zach Aguilar
  Magenta Núi lửa Ota Charles Martinet
  Thoa son Ryota Takeuchi Jason Marnocha
  Tối đa tế bào Norio Wakamoto Dameon Clarke
  Janet Yukiko Morishita Dani buồng

  Trận chiến []

  • Piccolo vs. Chảo
  • Piccolo vs. Gamma 2
  • Goku vs. Vegeta
  • Gohan (cơ sở/Super Saiyan/tiềm năng được giải phóng) VS. Gamma 1
  • Piccolo (tiềm năng được giải phóng/Orange Piccolo) VS. Gamma 2
  • Piccolo (Orange Piccolo) VS. Lính Dược phẩm Đỏ
  • PAN VS. Lính Dược phẩm Đỏ
  • PAN VS. Thoa son
  • Dr. Hedo và Hachimaru VS. Magenta
  • Gamma 1 và gamma 2 vs. Tối đa tế bào
  • Gohan (Super Saiyan), Piccolo (tiềm năng được giải phóng), Goten, Trunks và Android 18 vs. Tối đa tế bào
  • Gohan (Super Saiyan), Piccolo (tiềm năng được giải phóng), Goten, Trunks, Android 18, Gamma 1 và Gamma 2 VS. Tối đa tế bào
  • Gohan (Super Saiyan), Piccolo (tiềm năng được giải phóng), Android 18, Gamma 1, Gamma 2 và Gotenks (FAT) VS. Tối đa tế bào
  • Gohan (Super Saiyan), Piccolo (tiềm năng được giải phóng), Android 18, Gamma 1, Gamma 2, Gotenks (chất béo) và Krillin VS. Tối đa tế bào
  • Piccolo (tiềm năng được giải phóng/Orange Piccolo/Great Namekian), Gohan (Super Saiyan), Krillin và Gotenks (Fat) VS. Tối đa tế bào
  • Gohan (tiềm năng được giải phóng) và Piccolo (Orange Piccolo; Great Namekian) VS. Tối đa tế bào
  • Piccolo (Orange Piccolo; Great Namekian) vs. Tối đa tế bào
  • Gotenks (chất béo), Krillin, Android 18 và Gamma 1 vs. Tối đa tế bào
  • Piccolo (Orange Piccolo; Great Namekian) vs. Tối đa tế bào
  • Gohan (Gohan Beast) vs. Tối đa tế bào
  • Gohan (Gohan Beast) và Piccolo (Orange Piccolo; Great Namekian) VS. Tối đa tế bào

  Trivia []

  • Trước khi công bố, một diễn đàn bị rò rỉ trên trang web chính thức của Tooi Animation Ngọc rồng phim hai ngày trước thông báo ban đầu của nó.
  • Đây là bộ phim sân khấu thứ ba có Đội quân Red Ribbon là những nhân vật phản diện chính sau Dragon Ball: Con đường dẫn đến quyền lựcDragon Ball Z: Super Android 13!.
  • Đây là bộ phim đầu tiên có Piccolo là nhân vật chính, thay vì Goku hoặc Gohan. Đây cũng là bộ phim thứ hai có Goku không có vai trò nào trong cuộc xung đột tổng thể, sau đó Dragon Ball Z: Bio-broly.
  • Ape tuyệt vời và Super Saiyan 2 là những hình thức duy nhất của Gohan không được sử dụng trong một cuộc chiến trong phim. Mặc dù Super Saiyan 2 thực hiện một sự xuất hiện lại ngắn gọn trong phần giới thiệu của bộ phim.
  • Đây là bộ phim đầu tiên có Johnny Yong Bosch trong vai Broly mà không có sự tham gia của Vic Mignogna. Trong các tác phẩm trước đây, nơi Bosch lồng tiếng cho nhân vật, anh ta đã thay thế Mignogna Mid-Sản xuất hoặc ghi lại hiệu suất của Migna sau khi thực tế.
  • Đây là lần đầu tiên Robert McCollum lên tiếng Ngọc rồng siêu cấp phiên bản Goten đã lên tiếng cho các phiên bản tuổi teen của mình cho bảy viên ngọc rôngDragon Ball Gt.
  • Đây là lần đầu tiên một Ngọc rồng Dự án đã được phân phối theo biểu ngữ “crunchyroll” sau khi thương hiệu Funimation đến Crunchyroll vào tháng 8 năm 2022.
  • Đây là lần đầu tiên một Ngọc rồng Dự án từ năm 1996 không được đồng phân phối bởi các hãng phim thế kỷ 20 tại Nhật Bản sau khi mua lại 21st Century Fox của Công ty Walt Disney vào ngày 20 tháng 3 năm 2019 và việc giải thể chi nhánh Nhật Bản của ông vào tháng 9 năm 2020.
  • Đây là lần đầu tiên trong tiếng Anh lồng tiếng Ngọc rồng phương tiện truyền thông nơi kỹ thuật sóng năng lượng được gọi bằng tên tiếng Nhật gốc của nó, Kikōha.