Cách xem Dragon Ball Super: Super Hero: Mua nó để phát trực tuyến, cách xem Dragon Ball Super Super Hero: It It Streaming hay ra rạp?

Cách xem ‘Dragon Ball Super: Super anh hùng

The Voice Cast for Dragon Ball Super: Super Hero có nhiều người hâm mộ yêu thích trở lại một lần nữa cho nhượng quyền Dragon Ball. Lồng tiếng cho bộ ba Goku, Gohan và Goten là Masako Nazawa. Diễn viên lồng tiếng đằng sau Piccolo là Toshio Furukawa, với Vegeta do Ryo Horikawa thủ vai. Krillin và Yajirobe được chơi bởi Mayumi Tanaka. Bulma và Trunks được lồng tiếng lần lượt bởi Aya Hisakawa và Takeshi Kusao. Gamma 1 được lồng tiếng bởi Hiroshi Kamiya và Gamma 2 được chơi bởi Mamoru Miyano.

Cách xem ‘Dragon Ball Super: Super Hero’: Bộ phim mới nhất trong loạt phim hoạt hình dài hạn có sẵn theo yêu cầu

Biểu tượng email một phong bì. Nó cho biết khả năng gửi email.

Chia sẻ biểu tượng một mũi tên cong chỉ đúng.
Biểu tượng Twitter Một con chim cách điệu với miệng mở, tweet.

Biểu tượng Twitter LinkedIn từ “In”.

Biểu tượng LinkedIn Fliboard Một chữ cái được cách điệu f.

Biểu tượng facebook flipboard.

Biểu tượng email Facebook một phong bì. Nó cho biết khả năng gửi email.

Biểu tượng liên kết email Một hình ảnh của một liên kết chuỗi. Nó phân tích một URL liên kết trang web.

Gohan cung cấp năng lượng cho Dragon Ball Super: Super Hero

Khi bạn mua qua các liên kết của chúng tôi, người trong cuộc có thể kiếm được một khoản hoa hồng liên kết. Tìm hiểu thêm

 • “Dragon Ball Super: Super Hero” hiện có sẵn để mua kỹ thuật số từ Amazon hoặc Vudu.
 • Anime dài tính năng theo sau Piccolo và Gohan khi họ chiến đấu với đội quân Red Ribbon.
 • Tùy chọn cho thuê rẻ hơn sẽ có sẵn từ cùng một nhà bán lẻ vào ngày 28 tháng 3.

Nhận phần bên trong những câu chuyện lớn nhất ngày hôm nay trong kinh doanh, từ Phố Wall đến Thung lũng Silicon – được giao hàng ngày.

Đang tải một cái gì đó đang tải.
Cảm ơn bạn đã đăng ký!
Truy cập các chủ đề yêu thích của bạn trong một nguồn cấp dữ liệu được cá nhân hóa trong khi bạn đang di chuyển. Tải xuống ứng dụng

Hơn tám tháng sau khi nó ra mắt tại rạp, “Dragon Ball Super: Super Hero” cuối cùng đã có sẵn để xem trực tuyến. Bạn có thể mua nó để truyền phát qua Amazon hoặc Vudu với giá khởi điểm là $ 13.

Trong anime dài tính năng mới, Đội quân Red Ribbon đã trở lại và khao khát sự thống trị của thế giới. Lần này, họ đã sản xuất Android mới mạnh mẽ để thực hiện đấu thầu. Piccolo và Gohan sau đó phải hợp tác để cứu vũ trụ.

Hãy xem đoạn giới thiệu ‘Dragon Ball Super: Super Hero’

“Dragon Ball Super: Super Hero” được đạo diễn bởi Tetsuro Kodama với kịch bản của người sáng tạo “Dragon Ball” Akira Toriyama. Bộ phim ban đầu ra rạp ở Nhật Bản vào tháng 6 năm 2022.

Xem ở đâu ‘Dragon Ball Super: Super Hero’

Bạn có thể xem “Dragon Ball Super: Super Hero” ở nhà thông qua các nhà bán lẻ kỹ thuật số như Amazon và Vudu. Bản sao định nghĩa tiêu chuẩn (SD) có giá $ 13, trong khi bản sao độ phân giải cao (HD) có giá $ 15. Người xem có thể chọn giữa các phiên bản âm thanh tiếng Anh và tiếng Nhật.

Khi bạn mua “Dragon Ball Super: Super Hero”, bạn sẽ có thể truyền phát nó nhiều lần tùy thích trên bất kỳ TV thông minh, giao diện điều khiển, máy tính bảng, điện thoại thông minh hoặc web tương thích nào.

Nếu bạn chỉ quan tâm đến việc xem phim một lần, phiên bản cho thuê rẻ hơn sẽ có sẵn vào ngày 28 tháng 3. Khi bạn thuê một bộ phim, bạn sẽ nhận được 48 giờ để phát trực tuyến sau khi bạn chơi.

Will ‘Dragon Ball Super: Super Hero’ được trên Crunchyroll?

Không có ngày phát hành chính thức nào được công bố, nhưng “Dragon Ball Super: Super Hero” dự kiến ​​sẽ đạt được dịch vụ phát trực tuyến của Crunchyroll tại một số điểm. Crunchyroll là nhà phân phối Bắc Mỹ của bộ phim.

Hiện tại, Crunchyroll chỉ có bản sao Blu-ray của bộ phim để đặt hàng trước. Bạn cũng có thể đặt hàng trước Blu-ray từ Amazon, với ngày phát hành được đặt vào ngày 14 tháng 3.

Là ‘Dragon Ball Super: Super Hero’ đáng xem?

“Dragon Ball Super: Super Hero” hiện đang giữ xếp hạng “93% mới” trên Rotten Tomatoes. Các nhà phê bình và khán giả đồng ý rằng anime đóng gói hành động là một chiếc đồng hồ vui.

Người hâm mộ và người mới đến có thể tận hưởng các trận chiến bùng nổ và cốt truyện dễ theo dõi của “Super Hero.”Tuy nhiên, những người yêu thích Dragon Ball hiện tại sẽ có nhiều nhất để đạt được từ dịch vụ người hâm mộ của tiêu đề này, vì nó có sự trở lại của một số nhân vật được yêu thích nhất của nhượng quyền thương mại.

‘Dragon Ball Super: Super Hero’ rơi vào dòng thời gian ‘Dragon Ball’?

“Dragon Ball Super: Super Hero” là bộ phim tính năng thứ hai trong sê-ri “Dragon Ball Super” và diễn ra sau bộ phim 2018 “Dragon Ball Super: Broly.”Cả hai bộ phim diễn ra sau tất cả 131 tập của loạt phim hoạt hình” Dragon Ball: Super.”

Với tư cách là một giao dịch công nghệ và phóng viên phát trực tuyến cho nhóm đánh giá của Insider, Sarah bao gồm các bản phát hành bộ phim và loạt phim mới nhất cùng với doanh số bán hàng tốt nhất trên các sản phẩm mà chúng tôi đề xuất. Trước khi tham gia Insider Inc., Cô ấy là một người viết giao dịch tại Wirecutter, một công ty của New York Times. Sau khi tốt nghiệp Đại học bang California, Fullerton với bằng tiếp thị, Sarah bắt đầu với tư cách là một nhà văn thỏa thuận tự do tại Wirecutter; Ở đó, cô tập trung vào việc tạo bản tin, quảng bá phương tiện truyền thông xã hội và tổ chức ngoài việc viết giao dịch trước khi bước vào vai trò toàn thời gian. Thành tựu của cô từ vị trí này, ngoài vô số giao dịch mà cô đã viết, bao gồm thực hiện nhiều chiến dịch tiếp thị truyền thông xã hội và khởi động một nhóm Facebook cho công ty. Nói xin chào (hoặc gửi hình ảnh của thú cưng của bạn) đến Sarah tại ssaril@người trong cuộc.com, hoặc liên hệ với cô ấy trên Twitter tại @Sarahhahr hoặc trên Instagram tại @Lord_Ponty. Tìm hiểu thêm về cách nhóm các chuyên gia của chúng tôi kiểm tra và đánh giá sản phẩm tại Insider tại đây. Tìm hiểu thêm về cách chúng tôi nghiên cứu các giao dịch.

Bạn có thể mua logo và cấp phép giải thưởng cho câu chuyện này tại đây.

Tiết lộ: Được viết và nghiên cứu bởi nhóm đánh giá nội bộ. Chúng tôi nhấn mạnh các sản phẩm và dịch vụ mà bạn có thể thấy thú vị. Nếu bạn mua chúng, chúng tôi có thể nhận được một phần nhỏ doanh thu từ việc bán hàng từ các đối tác của chúng tôi. Chúng tôi có thể nhận được sản phẩm miễn phí từ các nhà sản xuất để kiểm tra. Điều này không thúc đẩy quyết định của chúng tôi về việc một sản phẩm có được đề xuất hay không. Chúng tôi hoạt động độc lập với nhóm quảng cáo của chúng tôi. Chúng tôi hoan nghênh phản hồi của bạn. Gửi email cho chúng tôi tại các đánh giá@Insider.com.

Dragon Ball Z Insider chọn phát trực tuyến

Đóng biểu tượng Hai dòng chéo tạo thành ‘X’. Nó chỉ ra một cách để đóng một tương tác hoặc bác bỏ thông báo.

Cách xem ‘Dragon Ball Super: Super anh hùng?

Dragon Ball Super Super anh hùng

The Action-Fantasy thêm một chương mới cho loạt phim Dragon Dragon Ball

29 tháng 9 năm 2022 @ 8:18 sáng

Cho dù bạn là một fan hâm mộ của bộ phim truyền hình Dragon Dragon Ball và Dragon Dragon Ball Z hay mới với sự chuyển thể của truyện tranh manga, Dragon Dragon Ball Super: Super Hero, sẽ là một chiếc đồng hồ thú vị cho bất cứ ai sẵn sàng cho các nhân vật vui tươi và chiến đấu dữ dội cảnh. Bản cài đặt mới nhất của loạt anime theo sau Piccolo khi anh sẵn sàng tham gia Red Ribbon Army, người đã trở lại và muốn trả thù Goku.

Đây là cách xem bản chuyển thể mới nhất.

Là Dragon Dragon Ball Super: Super Hero ”trong rạp chiếu phim?

Trò tưởng tượng hành động đã được phát hành độc quyền tại rạp. 19, với các buổi trình diễn sớm bắt đầu vào tháng 8. 18. Kiểm tra danh sách địa phương của bạn để xem nó có còn chơi trong một nhà hát gần bạn không.

Là Dragon Dragon Ball Super: Super Hero trực tuyến?

Sylvester Stallone trong vai Barney Ross trong

Đọc tiếp theo
‘Nun II’ đảm nhận ‘chi tiêu4ble’ cho thứ ba không. 1 Khi phòng vé chậm lại tiếp tục

Trong khi Dragon Dragon Ball Super: Super Hero, sẽ không phát trực tuyến khi phát hành ban đầu, nhưng cuối cùng nó sẽ được phát trực tuyến trên Crunchyroll. Dịch vụ chưa được công bố khi nào nó sẽ có sẵn để phát trực tuyến.

Những gì là Dragon Dragon Ball Super: Super Hero?

Việc cài đặt mới nhất của tổ chức Dragon Dragon Ball, thấy sự trở lại của Red Ribbon Army, một tổ chức xấu xa mà Goku trước đây đã phá hủy. Kể từ khi bị phá hủy, quân đội đã được cải tổ với Androids mới và hùng mạnh, Gamma 1 và Gamma 2 và trở lại để báo thù Goku và gia đình anh ta. Bộ phim theo chân Piccolo khi anh chuẩn bị chiến đấu với Magenta và những robot mới có sức mạnh đặt ra một mối đe dọa ghê gớm.

Ai đang ở trong nhóm Dragon Dragon Ball Super: Super Hero?

Các diễn viên lồng tiếng Nhật Bản bao gồm Masako Nozawa (Goku, Gohan và Goten), Toshio Furukawa (Piccolo), Yūko Minaguchi (Pan), Ryō Horikawa (Vegeta) và Mayumi Tanaka (Krillin). Phiên bản tiếng Anh sẽ bao gồm Sean Schemmel trong vai Goku, Kyle Hebert trong vai Gohan, Christopher Sabat trong vai Piccolo và Vegeta và Jeannie Tirado trong vai Pan.

Xem đoạn giới thiệu của Dragon Dragon Ball Super: Super Hero:

Thỏa thuận AMPTP WGA

Pro có sẵn cho các thành viên Wrappro

Dragon Ball Super: Super Hero

Dragon Ball Super: Super Hero Streaming: xem trực tuyến ở đâu?

Hiện tại bạn có thể xem phát trực tuyến “Dragon Ball: Super Hero” trên DirecTV. Cũng có thể mua “Dragon Ball Super: Super Hero” trên Amazon Video, Google Play Phim, YouTube, Microsoft Store, Apple TV, VUDU, AMC trên các requestas tải xuống hoặc thuê nó trên Apple TV, Amazon Video, Google Play Phim, Phim, YouTube, Microsoft Store, Vuduonline.

Tóm tắt

Goku có thể đã từng đánh bại Quân đội Red Ribbon, nhưng họ đã trở lại và mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Quân đội tìm cách trả thù với sự giúp đỡ của các Android Mightier được gọi là Gamma1 và Gamma 2. Piccolo quản lý để lẻn vào căn cứ của họ chỉ để khám phá vũ khí xấu xa cuối cùng có thể phá hủy tất cả, trong khi Gohan bị kéo vào cuộc chiến sau khi chảo bị bắt cóc.

Đăng nhập Để đồng bộ hóa danh sách đồng hồ

Video: Trailers, Teasers, Featurettes

Hình ảnh xem trước trailer

Hình ảnh xem trước trailer

Hình ảnh xem trước trailer

Những gì để biết

Những gì để biết

Dragon Ball Super: Super Hero là một anime được sản xuất bởi Tooi Animation được phát hành vào ngày 11 tháng 6 năm 2022. Bộ phim được viết Akira Toriyama, người tạo ra loạt phim Dragon Ball và là sự tiếp nối dài của Dragon Ball Super, với nhiều nhân vật mang tính biểu tượng nhất của nhượng quyền trong một cuộc phiêu lưu hoàn toàn mới.

The Voice Cast for Dragon Ball Super: Super Hero có nhiều người hâm mộ yêu thích trở lại một lần nữa cho nhượng quyền Dragon Ball. Lồng tiếng cho bộ ba Goku, Gohan và Goten là Masako Nazawa. Diễn viên lồng tiếng đằng sau Piccolo là Toshio Furukawa, với Vegeta do Ryo Horikawa thủ vai. Krillin và Yajirobe được chơi bởi Mayumi Tanaka. Bulma và Trunks được lồng tiếng lần lượt bởi Aya Hisakawa và Takeshi Kusao. Gamma 1 được lồng tiếng bởi Hiroshi Kamiya và Gamma 2 được chơi bởi Mamoru Miyano.

Tin tức sản xuất

Sản xuất: Dòng thời gian, Tin tức & Cập nhật

 • Tháng 7 năm 2021
  • Akira Toriyama cung cấp khái niệm ban đầu cho bộ phim này và cũng viết kịch bản. Tác giả cũng đã vẽ các thiết kế nhân vật cho bộ phim và thay đổi các nhân vật có sẵn thành thiết kế manga của họ thay vì các thiết kế được sử dụng trong anime. Nguồn: Mạng tin tức anime)
  • Dragon Ball Super: Super Hero là bộ phim đầu tiên của nhượng quyền thương mại được sản xuất chủ yếu trong hoạt hình 3D, với sản xuất bộ phim bắt đầu trước khi phát hành Dragon Ball Super: Broly. Nguồn: màn hình)
  • Bộ phim sẽ là bản phát hành sân khấu toàn cầu đầu tiên cho Crunchyroll, một công ty sản xuất và nhà phân phối. Nguồn: IGN)
  • Bộ phim được phát hành trên toàn thế giới. Nguồn: Truyện tranh.com)

  Ghezal Amiri

  Nhà văn chính thức của Justwatch

  Xếp hạng

  Xếp hạng JustWatch

  84%