Diablo 2 Phục sinh: Ladder Season 4 & Cập nhật 2.7 Ghi chú bản vá – Dexerto, Diablo 2 đã hồi sinh bản vá 2.6 Ghi chú cập nhật nội dung – Tin tức – Tĩnh mạch ICY

D2R Diablo 2 Phục sinh bản vá 2.6 Ghi chú cập nhật nội dung

Mùa bậc thang trước đây của chúng tôi cho Diablo II: Phục sinh đã cho thấy các nhà thám hiểm lão luyện như thế nào trong việc cứu Sanctuary, chạy đua để trở thành người đầu tiên củng cố tên của họ trên bảng xếp hạng, trong khi đánh vào nỗi sợ hãi vào trái tim đau khổ của những kẻ thù quỷ dữ của họ trong quá trình.

Diablo 2 Phục sinh: Ladder Season 4 & Cập nhật 2.7 Ghi chú bản vá

Diablo 4 Patch 2.7 Ghi chú

Blizzard Entertainment

Diablo 2 hồi sinh: Ladder Season 4 ở đây, ở đây, tất cả mọi thứ chúng ta biết về việc leo lên tiếp theo của chúng ta vào địa ngục đang cháy.

Trong khi người hâm mộ chờ đợi mùa cuối cùng của Diablo 3 và Diablo 4, trò chơi di động Diablo Immortal và Remastered Diablo 2: Resurned đều vẫn đang phát triển mạnh mẽ. Chế độ thang về cơ bản là phiên bản Diablo 2 của các mùa, nhưng nó hoạt động hơi khác so với Diablo 3 hoặc Battle Battle Battle Pass.

Bây giờ, phần 4 của Ladder đã ở đây, cùng với Cập nhật 2.7 Mang theo nó một số điều chỉnh chất lượng cuộc sống và cập nhật tính năng. Ở đây, tất cả mọi thứ sẽ đến với trò chơi trong Ladder Season 4 và Cập nhật 2.7.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Cập nhật Diablo 2 2.6

Diablo 2.7 bản cập nhật sẽ sớm ra mắt.

Khi nào Diablo 2 hồi sinh: Ladder Season 4?

Diablo 2 hồi sinh: Ladder Season 4 đã phát trực tiếp Ngày 4-5 tháng 5 năm 2023, Tùy thuộc vào sự khác biệt về thời gian.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Bất kỳ nhân vật nào trong Phần 3 của Ladder sẽ được chuyển sang các nhóm không có Ladder, về cơ bản làm cho họ không có nhân vật theo mùa dài hơn.

Bất kỳ vật phẩm nào từ mùa đầu tiên của Ladder còn sót lại trong stash được chia sẻ sẽ bị xóa một khi bản cập nhật mùa 4 đến, vì vậy đối với bất kỳ mặt hàng nào bạn muốn giữ, hãy chuyển chúng vào kho của bạn – chỉ cần nhận biết một số mặt hàng vẫn sẽ bị xóa.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Các mặt hàng từ Phần 3 vẫn sẽ có sẵn cho đến khi kết thúc Ladder Season 4, chỉ cần đảm bảo bạn loại bỏ chúng vào thời điểm kết thúc.

Bản vá 2.7 đang mang địa ngục mới đến D2R. Đang sống.

�� Mùa thứ 4
⚔ 4 khe cắm ký tự bổ sung
�� Cập nhật, thay đổi tính năng, sửa chữa và nhiều hơn nữa.

Cập nhật 2.7 Ghi chú bản vá

Ở đây, mọi thứ thay đổi trong Diablo 2: Phục sinh trong Cập nhật 2.7 và Ladder Season 4:

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Điều chỉnh tính năng

 • Người chơi bây giờ sẽ có 4 khe cắm ký tự bổ sung Có sẵn trên tất cả các chế độ trực tuyến.
 • Lần đầu tiên một nhân vật bậc thang từ một mùa trước được sử dụng trong một trò chơi không phải là Ladder, khả năng đặt lại các điểm STAT và kỹ năng tại Akara sẽ được đặt lại. Các nhân vật từ các mùa bậc thang trước đó đã được sử dụng trong các trò chơi không có Ladder không đủ điều kiện.
 • Tất cả các hành lang trò chuyện đã được trang bị một hệ thống tự động sẽ xóa các tin nhắn độc hại khỏi các cuộc trò chuyện đó.

Cập nhật chất lượng cuộc sống và sửa lỗi

Trò chơi

Đăng ký nhận bản tin của chúng tôi để cập nhật mới nhất về esports, chơi game và nhiều hơn nữa.

 • Hệ thống trì hoãn tiếp theo bây giờ chỉ áp dụng cho các tên lửa được tạo bằng cách sử dụng cùng một kỹ năng.
  • Mỗi Assassin võ thuật tính năng kích hoạt kỹ năng lên được coi là một diễn viên khác nhau của một kỹ năng cho mục đích chậm trễ tiếp theo.
  • Knockback đã bị xóa khỏi thanh kiếm 2 tay của Bul Kathos,.
  • Druids hiện có thể biến đổi trực tiếp giữa các dạng người sói và người sói của họ.
  • Kỹ năng bẫy sát thủ bây giờ được hưởng lợi từ +% cho các công cụ sửa đổi thiệt hại kỹ năng nguyên tố.
  • Đã khắc phục một vấn đề trong đó Mephisto sẽ giảm từ các lớp kho báu cấp thấp hơn khi khủng bố.
  • Đã khắc phục một vấn đề trong đó một kẻ ám sát chết với các khoản phí võ thuật đang hoạt động có thể gây ra một vụ tai nạn trong trò chơi ngoại tuyến.
  • Đã khắc phục sự cố trong đó các bẫy sát thủ người sói được hưởng lợi từ việc giảm sức đề kháng trong trò chơi ngoại tuyến.

  Tổng quan

  • Đã sửa lỗi dịch cho văn bản giới hạn ký tự tối đa đạt được bằng tiếng Ba Lan.
  • Đã khắc phục một vấn đề trong đó tiến triển giữa các thị trấn và các khu vực được kết nối từ Công vụ II, III và V sẽ gây ra sự thay đổi ánh sáng đột ngột khi khủng bố.
  • Đã khắc phục một vấn đề trong đó biểu tượng biểu thị một con quái vật bị khủng bố đã được hiển thị đúng bằng các ngôn ngữ nhất định.
  • Đã sửa một vấn đề trong đó gợi ý âm thanh Amazon Amazon để tránh một cuộc tấn công sẽ phát khi các ký tự không phải Amazon sử dụng kỹ năng trốn tránh được cấp bởi từ Rune.
  • Sửa đổi các vấn đề ổn định khác nhau gặp phải trong khi chơi trực tuyến.

  Ladder chơi

  • Đã khắc phục một vấn đề trong đó nhắn tin cho mùa thang tiếp theo là không chính xác trong thời gian tạm dừng giữa các mùa.
  • Đã khắc phục một vấn đề trong đó các nhân vật gần đây được chuyển đổi từ thang sang không phải là Ladder sẽ không hiển thị như vậy và không tham gia các trò chơi.
  • Đã khắc phục một vấn đề trong đó các từ rune dành riêng cho một mùa thang sắp tới có thể được tạo ra trong mùa hiện tại.
  • Đã sửa một sự cố trong đó các ký tự thang được chuyển đổi sẽ được hiển thị không chính xác bằng cờ thang.

  PC cụ thể

  • Đã sửa một sự cố trong đó đầu vào của bộ điều khiển sẽ ngừng đăng ký nếu người dùng hoán đổi theo kế thừa đồ họa trong khi hình ảnh động để chọn một ký tự trong màn hình tạo ký tự được phát.
  • Bây giờ người chơi sẽ được thông báo khi họ chạy trò chơi với dữ liệu cũ, được trích xuất.

  Bảng điều khiển cụ thể

  • Đã sửa một sự cố trong đó một người chơi hiển thị vị trí trong danh sách bạn bè sẽ cập nhật đúng cách trên các bảng điều khiển Xbox.
  • Đã khắc phục sự cố trong đó người chơi trên Nintendo Switch sẽ không xuất hiện trong tab được chơi gần đây.
  • Đã sửa một sự cố trong đó văn bản cục bộ cho các mục được cá nhân hóa trên bảng điều khiển hiển thị tất cả các đại từ giới tính cùng một lúc bằng tiếng Ba Lan và tiếng Tây Ban Nha.

  Sửa đổi

  • Tăng tổng giới hạn của các mục nhập trạng thái từ 255 lên 511.
  • Đã thêm DataVersionBuild.TXT. Các tác giả mod được khuyến nghị bao gồm tệp này trong các mod của họ để giảm các lỗi không mong muốn giữa các phiên bản trò chơi.
  • Các cột mới đã được thêm vào. Các nhà phát triển của các mod trình phát đơn ngoại tuyến hiện có có thể làm lại các thay đổi của họ bằng dữ liệu mới hoặc họ có thể thêm các cột mới theo cách thủ công trước khi hợp nhất.
   • Thủ quỹ.TXT, Cubemain.TXT, độc đáo.TXT
    • Ladder Ladder ->
    • Máy chủ trực tuyến ->

    Tìm kiếm thêm nội dung Diablo 2? Kiểm tra một số hướng dẫn xây dựng tốt nhất của chúng tôi cho mỗi nhân vật:

    D2R Diablo 2 Phục sinh bản vá 2.6 Ghi chú cập nhật nội dung

    Nhân viên

    Bạn có thể đăng ngay bây giờ và đăng ký sau. Nếu bạn có tài khoản, hãy đăng nhập ngay để đăng với tài khoản của bạn.
    Ghi chú: Bài đăng của bạn sẽ yêu cầu sự chấp thuận của người điều hành trước khi nó được hiển thị.

    Gần đây, việc duyệt 0 thành viên

    Không có người dùng đã đăng ký xem trang này.

    Nội dung tương tự

    Nhân viên

    Đã đến lúc một số tin tức Diablo 2 khi Blizzard vừa công bố Ladder mùa 5 sắp tới vào ngày 28 tháng 9!
    (Nguồn)
    Chúng tôi biết bạn sẽ trả lại khách du lịch… và các tay sai của Hell cũng vậy.
    Vô số con quỷ đã gặp sự sụp đổ kịp thời của chúng vào cuối vũ khí của bạn, nhưng sự tấn công của chúng không phải là. Sanctuary cần Cứu Chúa của nó! Trở lại vào ngày 28 tháng 9 để tàn phá trong số các cấp bậc của Burning Hells trong Ladder Season 5! Đọc thêm về thông tin thích hợp của Glean về mùa.
    LADDER Mùa 5

    Mùa bậc thang trước đây của chúng tôi cho Diablo II: Phục sinh đã cho thấy các nhà thám hiểm lão luyện như thế nào trong việc cứu Sanctuary, chạy đua để trở thành người đầu tiên củng cố tên của họ trên bảng xếp hạng, trong khi đánh vào nỗi sợ hãi vào trái tim đau khổ của những kẻ thù quỷ dữ của họ trong quá trình.
    Ladder Season 5 sẽ bắt đầu vào ngày 28 tháng 9, mở ra một cơ hội mới để các nhà thám hiểm dũng cảm đua đến cấp 99 và tích lũy các chiến lợi phẩm mạnh mẽ trên đường đi. Chúng ta không thể chờ đợi để xem những linh hồn quyết tâm nào khắc tên của họ vào bảng xếp hạng lần này.
    LADDER Mùa 5 Thời gian ra mắt:
    Bắc Mỹ ngày 28 tháng 9, 2:00 p.m. PDT
    Châu Âu ngày 28 tháng 9, 11:00 p.m. CEST
    Châu Á ngày 29 tháng 9, 6:00 A.m. KST
    Cũng như các mùa trước, Ladder Season 5 sẽ có các chế độ khác nhau:
    Phiên bản Mô tả Ladder Pre-Pre-Mở rộng Phiên bản tiêu chuẩn của Ladder Play chỉ bao gồm bốn hành vi gốc. Mở ra trước Mở rộng Mũi Hardcore Phiên bản Hardcore (chỉ có một cuộc đời) của Ladder Play chỉ bao gồm bốn hành vi ban đầu. Ladder Phiên bản tiêu chuẩn của trò chơi Ladder bao gồm năm hành vi, vì nó bao gồm nội dung mở rộng của Lord Lord of Destration. Hardcore Ladder Phiên bản Hardcore (chỉ có một cuộc đời) của Ladder Play bao gồm năm hành vi, vì nó bao gồm nội dung mở rộng của Lord Lord of Destration. Đối với những người mới đến các mùa thang, bạn có thể tự hỏi điều gì sẽ xảy ra với loot stash được chia sẻ của bạn sau khi mùa hiện tại kết thúc.

    Khi Ladder Season 4 kết thúc, tất cả các nhân vật bậc thang sẽ được chuyển đến nhóm không có cơ sở tương ứng của họ. Tất cả các mục trong stash được chia sẻ của nhóm nhân vật chỉ đi vào một bộ rút tiền mới chỉ có bộ tab stash được chia sẻ, được ký hiệu là một kiểm tra được đánh dấu hộp qua. Bất kỳ vật phẩm nào từ Ladder Season 3 được lưu trữ trong các tab chỉ còn lại sẽ bị mất vào lúc này. Bạn sẽ có tất cả Ladder Season 5 để rút bất kỳ vật phẩm nào bạn muốn giữ từ Phần 4. Khi Ladder Season 5 kết thúc, việc rút tiền này chỉ tập hợp các tab Stash sẽ bị ghi đè với bất kỳ vật phẩm nào trong Ladder Season 5 chia sẻ Stash. Hãy chắc chắn để lấy bất kỳ vật phẩm nào trước đó hoặc chúng sẽ bị mất mãi mãi!
    Cầu mong cuộc đua thang của bạn được lấp đầy bởi những kẻ thù để xua tan và nhiều chiến lợi phẩm.
    -Đội ngũ Diablo II: Phục sinh

    Nhân viên

    Thang Diablo 2 cổ điển sẽ được đặt lại vào ngày 22 tháng 6 với thời gian chết kéo dài 4 giờ bắt đầu lúc 11 giờ sáng PT.
    (Nguồn)
    Xin chào –
    Chúng tôi sẽ đặt lại các thang Diablo II cổ điển vào ngày 22 tháng 6 năm 2023 lúc 3 giờ chiều Thái Bình Dương / 6 giờ chiều Giờ miền Đông.
    Sẽ có thời gian ngừng hoạt động 4 giờ bắt đầu lúc 11 giờ sáng Thái Bình Dương / 2 giờ chiều Giờ miền Đông cho thiết lập lại này.
    Xin lưu ý rằng đây là dành cho máy khách cổ điển/di sản chứ không phải cho máy khách được phục hồi của Diablo II.

    Nhân viên

    Blizzard đã phát hành bản vá ghi chú cho bản vá 2.7 cũng như thời gian bắt đầu, các chế độ chơi khác nhau có sẵn và nhiều hơn nữa cho phần 4. Bản vá mang lại nhiều vị trí ký tự, mục và thay đổi lớp, cũng như nhiều cải tiến QoL hơn cho cả PC và bảng điều khiển.
    Ghi chú phần 4 (Nguồn)
    Chúng tôi kỷ niệm sự trở lại tiên tri của bạn, nhà thám hiểm.
    Vô số con quỷ đã gặp sự sụp đổ kịp thời của chúng vào cuối vũ khí của bạn, nhưng sự tấn công của chúng không phải là. Sanctuary cần Cứu Chúa của nó! Trở về vào ngày 4 tháng 5 để tàn phá trong số các cấp bậc Burning Hells trong Ladder Season 4! Đọc thêm thông qua thông tin TOME TO GLEAN này để cải thiện tính năng, cập nhật chất lượng cuộc sống và các bản sửa lỗi sẽ được phát hành với Patch 2.7.
    Nhật ký nhiệm vụ
    Ladder Season 4 Patch 2.7 Cải thiện các cải tiến tính năng Cập nhật chất lượng cuộc sống và sửa lỗi mùa 4

    Mùa bậc thang trước đây của chúng tôi cho Diablo II: Phục sinh đã cho thấy các nhà thám hiểm lão luyện như thế nào trong việc cứu Sanctuary, chạy đua để trở thành người đầu tiên củng cố tên của họ trên bảng xếp hạng, trong khi đánh vào nỗi sợ hãi vào trái tim đau khổ của những kẻ thù quỷ dữ của họ trong quá trình.
    Ladder Season 4 sẽ bắt đầu vào ngày 4 tháng 5, mở ra một cơ hội mới để các nhà thám hiểm dũng cảm đua đến cấp 99 và tích lũy các chiến lợi phẩm mạnh mẽ trên đường đi. Chúng ta không thể chờ đợi để xem những linh hồn quyết tâm nào khắc tên của họ vào bảng xếp hạng lần này.
    Thời gian ra mắt LADDER Season 4:
    Bắc Mỹ ngày 4 tháng 5, 5:00 p.m. PDT
    Châu Âu ngày 5 tháng 5, 2:00 a.m. CET
    Châu Á ngày 5 tháng 5, 10:00 a.m. KST
    Như với các mùa trước, Ladder Season 4 sẽ có các chế độ khác nhau:
    Phiên bản Mô tả Ladder Pre-Pre-Mở rộng Phiên bản tiêu chuẩn của Ladder Play chỉ bao gồm chơi với bốn hành vi gốc. Mở ra trước Mở rộng Hardcore Ladder Phiên bản Hardcore (chỉ có một cuộc sống) của trò chơi thang chỉ bao gồm chơi với bốn hành vi gốc. LADDER Phiên bản tiêu chuẩn của trò chơi thang bao gồm chơi năm hành vi, vì nó bao gồm nội dung mở rộng của Chúa tể hủy diệt. Hardcore Ladder Phiên bản Hardcore (chỉ có một cuộc sống) của Ladder Play bao gồm chơi năm hành vi, vì nó bao gồm nội dung mở rộng của Lord Lord of Destration. Đối với những người mới đến các mùa thang, bạn có thể tự hỏi điều gì sẽ xảy ra với loot stash được chia sẻ của bạn sau khi mùa hiện tại kết thúc.

    Khi Ladder Season 3 kết thúc, tất cả các nhân vật bậc thang sẽ được chuyển đến nhóm không phải của họ tương ứng. Tất cả các mục trong stash được chia sẻ của nhóm nhân vật chỉ đi vào một bộ rút tiền mới chỉ có bộ tab stash được chia sẻ, được ký hiệu là một kiểm tra được đánh dấu hộp qua. Bất kỳ vật phẩm nào từ Ladder Season 2 được lưu trữ trong các tab rút tiền chỉ sẽ bị mất tại thời điểm này. Bạn sẽ có tất cả Ladder Season 4 để rút bất kỳ vật phẩm nào bạn muốn giữ từ Phần 3. Khi Ladder Season 4 kết thúc, việc rút tiền này chỉ tập hợp các tab Stash sẽ bị ghi đè với bất kỳ vật phẩm nào trong Ladder Season 4 chia sẻ Stash. Hãy chắc chắn để lấy bất kỳ vật phẩm nào trước đó hoặc chúng sẽ bị mất mãi mãi!
    Trở lại đầu trang
    Bản vá 2.7

    Vào ngày 2 tháng 5 lúc 10:00 a.m. PDT, một loạt các điều chỉnh tính năng, cập nhật chất lượng cuộc sống và các bản sửa lỗi sẽ được phát hành với bản vá 2.7.
    Điều chỉnh tính năng
    Người chơi bây giờ sẽ có 4 khe ký tự bổ sung có sẵn trên tất cả các chế độ trực tuyến. Lần đầu tiên một nhân vật bậc thang từ một mùa trước được sử dụng trong một trò chơi không phải là Ladder, khả năng đặt lại các điểm STAT và kỹ năng tại Akara sẽ được đặt lại. Các nhân vật từ các mùa bậc thang trước đó đã được sử dụng trong các trò chơi không có Ladder không đủ điều kiện. Tất cả các hành lang trò chuyện đã được trang bị một hệ thống tự động sẽ xóa các tin nhắn độc hại khỏi các cuộc trò chuyện đó. Cập nhật chất lượng cuộc sống và sửa lỗi
    Trò chơi
    Hệ thống trì hoãn tiếp theo bây giờ chỉ áp dụng cho các tên lửa được tạo bằng cách sử dụng cùng một kỹ năng. Mỗi Assassin võ thuật tính năng kích hoạt kỹ năng lên được coi là một diễn viên khác nhau của một kỹ năng cho mục đích chậm trễ tiếp theo. Knockback đã bị xóa khỏi thanh kiếm 2 tay của Bul Kathos,. Druids hiện có thể biến đổi trực tiếp giữa các dạng người sói và người sói của họ. Kỹ năng bẫy của Assassin hiện được hưởng lợi từ +% cho các công cụ sửa đổi thiệt hại kỹ năng nguyên tố. Đã khắc phục một vấn đề trong đó Mephisto sẽ giảm từ các lớp kho báu cấp thấp hơn khi khủng bố. Đã khắc phục một vấn đề trong đó một kẻ ám sát chết với các khoản phí võ thuật đang hoạt động có thể gây ra một vụ tai nạn trong trò chơi ngoại tuyến. Đã khắc phục sự cố trong đó những cái bẫy của kẻ ám sát không được hưởng lợi từ việc giảm sức đề kháng trong trò chơi ngoại tuyến. Tổng quan
    Đã sửa lỗi dịch cho văn bản giới hạn ký tự tối đa đạt được bằng tiếng Ba Lan. Đã khắc phục một vấn đề trong đó tiến triển giữa các thị trấn và các khu vực được kết nối từ Công vụ II, III và V sẽ gây ra sự thay đổi ánh sáng đột ngột khi khủng bố. Đã khắc phục sự cố trong đó biểu tượng biểu thị một con quái vật bị khủng bố không hiển thị đúng bằng một số ngôn ngữ nhất định. Đã sửa một vấn đề trong đó gợi ý âm thanh Amazon Amazon để tránh một cuộc tấn công sẽ phát khi các ký tự không phải Amazon sử dụng kỹ năng trốn tránh được cấp bởi từ Rune. Sửa đổi các vấn đề ổn định khác nhau gặp phải trong khi chơi trực tuyến. Ladder chơi
    Đã khắc phục một vấn đề trong đó nhắn tin cho mùa thang tiếp theo là không chính xác trong thời gian tạm dừng giữa các mùa. Đã khắc phục một vấn đề trong đó các nhân vật gần đây được chuyển đổi từ thang sang không phải là Ladder sẽ không hiển thị như vậy và không tham gia các trò chơi. Đã khắc phục một vấn đề trong đó các từ rune dành riêng cho một mùa thang sắp tới có thể được tạo ra trong mùa hiện tại. Đã sửa một sự cố trong đó các ký tự thang được chuyển đổi sẽ được hiển thị không chính xác bằng cờ thang. PC cụ thể
    Đã sửa một sự cố trong đó đầu vào của bộ điều khiển sẽ ngừng đăng ký nếu người dùng hoán đổi theo kế thừa đồ họa trong khi hình ảnh động để chọn một ký tự trong màn hình tạo ký tự được phát. Bây giờ người chơi sẽ được thông báo khi họ chạy trò chơi với dữ liệu cũ, được trích xuất. Bảng điều khiển cụ thể
    Đã sửa một sự cố trong đó một người chơi hiển thị vị trí trong danh sách bạn bè sẽ cập nhật đúng cách trên các bảng điều khiển Xbox. Đã khắc phục sự cố trong đó người chơi trên Nintendo Switch sẽ không xuất hiện trong tab được chơi gần đây. Đã sửa một sự cố trong đó văn bản cục bộ cho các mục được cá nhân hóa trên bảng điều khiển hiển thị tất cả các đại từ giới tính cùng một lúc bằng tiếng Ba Lan và tiếng Tây Ban Nha. Sửa đổi
    Tăng tổng giới hạn của các mục nhập trạng thái từ 255 lên 511. Đã thêm DataVersionBuild.TXT. Các tác giả mod được khuyến nghị bao gồm tệp này trong các mod của họ để giảm các lỗi không mong muốn giữa các phiên bản trò chơi. Các cột mới đã được thêm vào. Các nhà phát triển của các mod trình phát đơn ngoại tuyến hiện có có thể làm lại các thay đổi của họ bằng dữ liệu mới hoặc họ có thể thêm các cột mới theo cách thủ công trước khi hợp nhất. Thủ quỹ.TXT, Cubemain.TXT, độc đáo.TXT “LADDER” -> “FirstLaddersory”, “LastLaddersory” Runes.TXT “Máy chủ” -> “FirstLaddersory”, “LastLaddersory” trở lại hàng đầu
    Nhập một chiếc máy bay mới của địa ngục

    Diablo IV sẽ ra mắt vào ngày 6 tháng 6, tiết lộ một mảnh Sanctuary mới để bạn không được phân chia từ Lilith, Dominion Dominion. Mọi người đều được mời để có được một hương vị của những nỗi kinh hoàng và những thú vui đang chờ đợi trong quá trình slam máy chủ từ ngày 12 tháng 514. Lấy vũ khí của bạn, nhà thám hiểm – nhiệm vụ của bạn tiếp tục.
    Cám ơn vì sự hỗ trợ liên tục của bạn. Chúng tôi không thể chờ đợi để thấy bạn vượt qua địa ngục trong cuộc đua lớn đến cấp 99 trong Ladder Season 4!
    -Đội ngũ Diablo II: Phục sinh
    Trở lại đầu trang

    Nhân viên

    Diablo 2: Ladder Resurned Ladder 3 hiện đang trực tiếp và Blizzard đã cập nhật các ghi chú bản vá!
    Phần 3 (Nguồn)
    CẬP NHẬT vào ngày 16 tháng 2: Chúng tôi đã triển khai một hotfix giải quyết lỗi với kháng cáo Assassin. Vui lòng xem bản cập nhật văn bản màu đỏ bên dưới để biết thêm thông tin. Bạn đã trở lại an toàn! Tham gia với chúng tôi xung quanh lửa trại, nhà thám hiểm.
    Mùi hôi thối của địa ngục phát triển về cường độ, tiếng gầm gừ điên cuồng có thể được nghe thấy từ xa, quỷ sinh ra ngay từ những cơn ác mộng của bạn. Gặp họ AX đầu tiên vào ngày 16 tháng 2 khi Ladder Season Three bắt đầu. Chúng tôi có khá nhiều cập nhật cho Diablo II: được hồi sinh để chia sẻ tiếp tục để có cái nhìn toàn diện hơn về những gì đang phát hành với Ladder Season Three và Patch 2.6.
    Nhật ký nhiệm vụ
    Ladder Season Three Eight Rune Words mới Sundering Charm Patch 2.6 Cập nhật chất lượng cuộc sống và sửa lỗi của Khu vực Ladder mùa thứ ba

    Hai mùa đầu tiên của chúng tôi cho Diablo II: Phục sinh cho thấy các nhà thám hiểm của bạn đã thành thạo như thế nào trong việc cứu Sanctuary, chạy đua để trở thành người đầu tiên củng cố tên của họ trên bảng xếp hạng. Tất cả trong khi sợ hãi vào những trái tim đau khổ của những kẻ thù quỷ dữ của họ trong quá trình.
    Ladder Season Three sẽ bắt đầu vào ngày 16 tháng 2, mở ra một cơ hội mới cho các nhà thám hiểm dũng cảm đua đến cấp 99 và tích lũy các chiến lợi phẩm mạnh mẽ trên đường đi. Chúng ta không thể chờ đợi để xem tám từ rune mới sẽ ảnh hưởng đến bảng xếp hạng hoặc hy vọng như thế nào, cho phép người chơi mới cơ hội nhìn thấy tên của họ trên đó.
    Chúng tôi cũng giới thiệu các thay đổi về sự sẵn có của bùa sundering, các từ rune hiện có và công thức nấu ăn khối Horadric mới với sự khởi đầu của Ladder mùa thứ ba. Thông tin thêm về những điều này có thể được tìm thấy trong các phần sau.
    Ladder Season ba thời gian ra mắt:
    Bắc Mỹ ngày 16 tháng 2, 5:00 p.m. PST
    Châu Âu ngày 17 tháng 2, 2:00 a.m. CET
    Châu Á ngày 17 tháng 2, 10:00 a.m. KST
    Như với các mùa trước, Ladder Season ba sẽ có bốn chế độ khác nhau:
    Phiên bản Mô tả Ladder Pre-Pre-Mở rộng Phiên bản tiêu chuẩn của Ladder Play chỉ bao gồm chơi với bốn hành vi gốc. Mở ra trước Mở rộng Hardcore Ladder Phiên bản Hardcore (chỉ có một cuộc sống) của trò chơi thang chỉ bao gồm chơi với bốn hành vi gốc. LADDER Phiên bản tiêu chuẩn của trò chơi thang bao gồm chơi năm hành vi, vì nó bao gồm nội dung mở rộng của Chúa tể hủy diệt. Hardcore Ladder Phiên bản Hardcore (chỉ có một cuộc sống) của Ladder Play bao gồm chơi năm hành vi, vì nó bao gồm nội dung mở rộng của Lord Lord of Destration. Đối với những người mới đến các mùa thang, bạn có thể tự hỏi điều gì sẽ xảy ra với loot stash được chia sẻ của bạn sau khi mùa hiện tại kết thúc.

    Khi Ladder Season hai kết thúc, tất cả các nhân vật bậc thang sẽ được chuyển đến nhóm không có cơ sở tương ứng của họ. Tất cả các mục trong stash được chia sẻ của nhóm nhân vật chỉ đi vào một bộ rút tiền mới chỉ có bộ tab stash được chia sẻ, được ký hiệu là một kiểm tra được đánh dấu hộp qua. Bất kỳ vật dụng nào từ Ladder Season One lưu trữ trong các tab rút tiền chỉ sẽ bị mất tại thời điểm này. Bạn sẽ có tất cả các bậc thang ba để rút bất kỳ vật phẩm nào bạn muốn giữ từ phần hai. Khi Ladder Season ba kết thúc, việc rút tiền này chỉ có bộ tab Stash sẽ bị ghi đè với bất kỳ vật phẩm nào trong Ladder Season Three Stash. Hãy chắc chắn để lấy bất kỳ vật phẩm nào trước đó hoặc chúng sẽ bị mất mãi mãi!
    Tám từ mới rune

    Cá nhân họ rất hùng mạnh, nhưng khi được thốt ra, một lực lượng lớn hơn bị đánh thức. Gọi các lực lượng cổ xưa này để biến các vật phẩm thông thường của bạn thành một lực hủy diệt có thể sử dụng.
    Chúng tôi đang giới thiệu tám từ Rune mới cho Ladder và Chơi một người chơi ngoại tuyến. Mục đích của chúng tôi với việc giới thiệu các từ rune bổ sung này cho Diablo II: Phục sinh là rắc sự đa dạng vào meta cạnh tranh, tạo cơ hội cho người chơi tạo ra các chiến lược mới khi chúng chạy đến cấp 99. Phần lớn các từ rune này tập trung vào việc tăng tiền thưởng kháng chiến, trong khi các từ rune khác tập trung vào tốc độ di chuyển, và các bản dựng sát thủ và Druid.
    Từ mới rune
    Lệnh Rune
    Các mặt hàng được phép
    Mức độ nhân vật cần thiết
    Số liệu thống kê cuối cùng
    Bulwark
    Shael + lo + sol
    Lãnh đạo
    35
    +20% nhanh hơn đánh vào phục hồi +4-6% tuổi thọ bị đánh cắp trên mỗi lần đánh +75-100% phòng thủ tăng cường +10 lên sức sống tăng tối đa 5% CUỘC SỐNG Life +30 Thiệt hại giảm bởi 7 thiệt hại vật lý được giảm 10-15%
    Shael + lo + Tal
    Lãnh đạo
    35
    Aura làm sạch cấp 1 Khi được trang bị +20% nhanh hơn đạt phục hồi +75-100% phòng thủ tăng cường +10 lên sức sống làm tăng tuổi thọ tối đa 5% thuốc chống độc +40-60% chiều dài chất độc giảm 50% 75% mặt đất
    Shael + lo + ort
    Lãnh đạo
    35
    +Phục hồi đánh nhanh hơn 20% +75-100% phòng thủ tăng cường +10 lên sức sống tăng tuổi thọ tối đa 5% Lightning chống lại +40-60% Lightning hấp thụ +10-15% lò sưởi
    Shael + lo + thul
    Lãnh đạo
    35
    +Phục hồi đánh nhanh hơn 20% +75-100% phòng thủ tăng cường +10 lên sức sống tăng tuổi thọ tối đa 5% điện trở lạnh +40-60% hấp thụ lạnh +10-15% không thể bị đóng băng
    Shael + lo + ral
    Lãnh đạo
    35
    +Phục hồi đánh nhanh hơn 20% +75-100% phòng thủ tăng cường +10 lên sức sống tăng tuổi thọ tối đa 5% chống cháy +40-60% hấp thụ lửa +10-15% hối hả
    Shael + Ko + Eld
    Bất kỳ vũ khí hoặc vật phẩm áo giáp nào
    39
    Armor: +65% +50% chạy/đi bộ nhanh hơn +40% +20% Tăng tốc độ tấn công +20% nhanh hơn. đến mức 1 9 Tốc độ về tốc độ nổi bật 1 Aura Aura +30% Tăng tốc độ tấn công +180-200% +130-150% Thiệt hại tăng cường +75% sát thương đối với Undead +50 để tấn công xếp hạng chống lại Undead +10 đến Mosaic
    Mal + gul + thul
    Vuốt
    53
    +50% +25% Cơ hội hoàn thiện di chuyển để không tiêu thụ phí khi người hoàn thành được thực hiện theo cách này, giờ đây nó làm mới bộ đếm thời gian hết hạn của Stack +2 sang võ thuật (chỉ Assassin) +Tốc độ tấn công tăng 20% ​​+200-250% Thiệt hại tăng cường +20% tiền thưởng để tấn công Xếp hạng 7% Life Steal +8-15% cho thiệt hại kỹ năng lạnh +8-15% cho thiệt hại kỹ năng sét
    LO + Cham + fal
    Lãnh đạo
    67
    Người sói tấn công cấp cho dấu hiệu trong 180 giây của con sói: +30% +20% tiền thưởng để tấn công xếp hạng tăng tuổi thọ tối đa 40% điểm tấn công của WE % +5 để định hình các kỹ năng thay đổi (chỉ druid) +25% cơ hội nghiền thổi (không còn gắn liền với dấu hiệu của gấu) Bảy từ rune và một số công thức nấu ăn khối Horadric đã được thêm vào trong Ladder Season One hiện có thể được sử dụng trong các chế độ trò chơi trực tuyến không có Ladder.
    Những từ rune: Ngọn lửa nhấp nháy, sương mù, ám ảnh, hoa văn, bệnh dịch hạch, ý chí không suy nghĩ và trí tuệ.
    Công thức nấu ăn khối Horadric:
    1 Ral Rune + 1 Sol Rune + 1 Ngọc lục bảo hoàn hảo + Vũ khí bình thường
    Phiên bản đặc biệt của bộ vũ khí tập hợp
    1 Lum Rune + 1 Pul Rune + 1 Perfect Emerald + Vũ khí bộ đặc biệt
    Phiên bản ưu tú của Set Weapon
    1 Tal Rune + 1 Shael Rune + 1 Kim cương hoàn hảo + Bộ giáp bình thường
    Phiên bản đặc biệt của bộ áo giáp Set
    1 KO Rune + 1 LEM Rune + 1 Perfect Diamond + Bộ giáp đặc biệt
    Phiên bản ưu tú của bộ áo giáp Set
    Sundering Charms
    Nhà thám hiểm, hãy để mắt đến sàn nhà khi bạn cắt qua Hell Legions.
    Trở lại đầu trang
    Bản vá 2.6
    Vào ngày 15 tháng 2 lúc 10:00 a.m. PST, thay đổi các khu vực khủng bố và một loạt các bản cập nhật và sửa lỗi chất lượng cuộc sống sẽ được phát hành.
    Vùng khủng bố

    Để gia vị mọi thứ hơn nữa, chúng tôi đã thực hiện những thay đổi đối với các khu vực khủng bố. Ngoài ra, các khu vực khủng bố hiện có sẵn trong các trò chơi ngoại tuyến! Vùng khủng bố ngoại tuyến sẽ hoạt động theo một lịch trình khác với đối tác trực tuyến của họ nhưng hoạt động giống nhau. Hãy nhớ rằng, bây giờ bạn cũng có thể nhận được sự quyến rũ của Sundering như một sự sụt giảm trong các trò chơi của Khu vực khủng bố ngoại tuyến.
    Văn bản phông chữ màu đỏ bên dưới biểu thị những vùng mới có thể bị khủng bố hoặc các khu vực bây giờ sẽ bị khủng bố. Dưới đây, một danh sách đầy đủ của tất cả các khu vực có thể trở thành khủng bố:
    Hành động i
    Blood Moor và Den of Evil Cold Plains và The Cave chôn cất, hầm mộ, và Lăng Stony Wood Wood/Passground Passage Black Marsh/The Hole The Wortten Tow
    Thánh thoát nước thải đá và ngôi mộ đá đá và hội trường của thành phố bị mất Oasis đã chết, thung lũng rắn và ngôi đền Viper Móng vuốt Các đường hầm cổ đại Arcane Sanctuary Tal Rasha’s Tombs Act III
    Spider Forest và Spider Cavern Great Marsh Flayer Jungle và Flayer Dungeon Kurast Bazaar, Ruined Temple, và Fane Kurast cống Fane Travincal của Hate Act IV
    Thảo nguyên bên ngoài và đồng bằng của dòng sông tuyệt vọng của ngọn lửa/thành phố của Đạo luật Khu bảo tồn Chaos Damned
    Chân đồi đẫm máu/vùng cao nguyên/đường mòn băng hà phi nước và các bản cập nhật chất lượng cuộc sống của buồng thế giới và sửa lỗi lỗi
    Trò chơi
    Hào quang từ một người chơi khác hoặc một lính đánh thuê không còn loại bỏ các phần thưởng thụ động được cấp bởi cùng một kỹ năng. Chẳng hạn như ngọn lửa nhấp nháy chống lửa từ một lính đánh thuê ghi đè lên căn cứ của Paladin chống lại lửa từ những điểm cứng của họ. Điều này cũng khắc phục một vấn đề trong đó Aim Aim Aim của Paladin sẽ ghi đè lên mức tăng xếp hạng tấn công được cấp bởi kỹ năng thâm nhập của Amazon. Kỹ năng bẫy sát thủ của Assassin giờ đây được hưởng lợi từ -% cho sự kháng cự của kẻ thù. Xin lưu ý rằng bản sửa lỗi trên đã được phát hành với bản vá 2.6 Nhưng gặp phải một vấn đề bất ngờ. Chúng tôi đã triển khai một hotfix sửa đổi vấn đề này để chơi trực tuyến. Chúng tôi hiện đang xem xét bản dựng và sẽ sửa đổi lỗi này để chơi ngoại tuyến vào một ngày sau đó. Đã khắc phục một vấn đề trong đó các tên lửa được tạo ra từ các kỹ năng tính phí võ thuật sẽ không đạt được lợi ích của +% cho các bộ điều chỉnh thiệt hại kỹ năng nguyên tố. Amazon đã khắc phục một vấn đề trong đó Strafe không áp dụng xếp hạng tấn công tiền thưởng cho các cuộc tấn công. Đã khắc phục sự cố trong đó Strafe vẫn đang gây sát thương vũ khí 75% sau khi thay đổi số dư trước đó. Đã khắc phục sự cố trong đó xếp hạng tấn công +% vào Đột áp không được áp dụng. Đã sửa lỗi công cụ cho nhiều phát bắn để phản ánh phần thưởng Synergy. Sorceress Cold Mastery hiện được áp dụng ở mức 1/5 hiệu quả sau khi khả năng miễn dịch bị phá vỡ. Đã khắc phục một vấn đề trong đó phần thưởng của Fire Mastery đối với thiệt hại về kỹ năng lửa không áp dụng cho các thiệt hại hỏa hoạn bổ sung do bùa mê trên vũ khí tầm xa. Cập nhật ToolTip cho Enchant để phản ánh tốt hơn các hiệu ứng của kỹ năng. Druid đã khắc phục một vấn đề tiềm ẩn khiến kỹ năng sóng xung kích của Druid gây ra một lượng thiệt hại ngoài ý muốn. Vùng khủng bố
    Đã sửa lỗi các lớp kho báu khủng bố cho một số quái vật và ông chủ siêu duy nhất. Đã khắc phục một vấn đề trong đó lớp kho báu nhiệm vụ của Act Boss đôi khi sẽ được sử dụng thay vì lớp kho báu khủng bố. Đã khắc phục một vấn đề trong đó vùng khủng bố hiện tại không được đánh dấu đúng trong menu điểm tham gia trong khi sử dụng đồ họa kế thừa. Đã khắc phục sự cố với các bản dịch xuất hiện khi hố là khu vực khủng bố hiện tại. Người điều khiển
    Đã khắc phục một vấn đề trong đó các kỹ năng được cấp bởi các khoản phí trên vũ khí khe thay thế của nhân vật sẽ có các phím nóng bị ràng buộc không thể sử dụng được khi tải vào trò chơi. Đã sửa một sự cố trong đó các loot to Cube Skill sẽ không hoạt động nếu bị ràng buộc với nút tương tác được chia sẻ. Tổng quan
    Đã khắc phục sự cố khi nhấn phím nóng để mở kho trong khi tải vào trò chơi có thể khiến giao diện người dùng hàng tồn kho có vẻ trống. Đã khắc phục sự cố trong đó stash được chia sẻ có thể vượt quá giới hạn bộ nhớ, khiến các mục trong kho hoặc stash của người chơi bị xóa. Đã khắc phục một vấn đề trong đó chú giải công cụ thả xuống mùa của sảnh sẽ cho thấy ngày không chính xác. Đã sửa một vấn đề trong đó các mục mới trên bảng xếp hạng có thể hiển thị là không xác định. Đã sửa một sự cố khi áp dụng các thay đổi cho các điều khiển sẽ tự động đóng menu Cài đặt. Đã khắc phục sự cố khi các thay đổi đối với các điều khiển sẽ không được áp dụng ngay lập tức. Đã sửa một sự cố trong đó việc hoán đổi giữa đầu vào bàn phím và đầu vào của chuột sẽ đặt lại bộ lọc khó khăn trong danh sách trò chơi sảnh PC. Đã thêm một thông báo lỗi thích hợp khi cố gắng tạo một ký tự trực tuyến có tên đã được lấy trong danh sách ký tự trực tuyến của người chơi. Cờ thang trong việc tạo nhân vật bây giờ sẽ bị vô hiệu hóa khi không có mùa Ladder hoạt động. Đã khắc phục sự cố với giọng nói trên dòng từ Tyrael bằng tiếng Trung. Đã khắc phục sự cố với phiên bản Trung Quốc của Deckard Cain’s Stay một thời gian và nghe giọng nói qua đối thoại. Sửa đổi
    Đã di chuyển trường “% sát thương Synergy” cho nhiều lần bắn (SRVDofunc ? Từ calc4 đến calc5. Các cột mới đã được thêm vào. Các nhà phát triển của các mod người chơi đơn ngoại tuyến hiện có có thể làm lại các thay đổi của họ với dữ liệu mới hoặc họ có thể thêm các cột mới theo cách thủ công trước khi hợp nhất. kỹ năng.txt “itemuserestrict” skilldesc.TXT “Vật phẩm Proc Text” “Mục Proc Descline Count” trạng thái.TXT “Sunder-Res-Reduce” Cảm ơn bạn đã tiếp tục hỗ trợ. Chúng tôi không thể chờ đợi để gặp bạn trong cuộc đua tuyệt vời đến cấp 99 khi thang mùa ba bắt đầu!
    -Đội ngũ Diablo II: Phục sinh
    Trở lại đầu trang

    Nhân viên

    Blizzard vừa tiết lộ tất cả 8 Runewords mới đến trong Diablo 2 đã hồi sinh bản vá 2.6. Bản vá sẽ tấn công các máy chủ thử nghiệm công cộng vào ngày 24 tháng 1.
    (Nguồn)
    Chúng tôi chào đón bạn đến một PTR mới từ độ sâu của Hells, nhà thám hiểm.
    Thời gian thử nghiệm đầu tiên của chúng tôi là 2023, PTR 2.6, sẽ ra đời vào ngày 24 tháng 1 lúc 10:00 a.m. PST và kết thúc vào ngày 31 tháng 1 lúc 10:00 A.m. PST. Đổ cho mình một loại thuốc tiên thoải mái để thưởng thức khi chúng tôi đi thẳng vào trọng tâm của bài kiểm tra của chúng tôi.
    Nhật ký nhiệm vụ
    Tám từ mới rune
    PTR Focus và chi tiết
    Làm thế nào để tham gia
    Tám từ mới rune
    Cá nhân họ đang hiền lành, nhưng khi được thốt ra, một lực lượng lớn hơn bị đánh thức. Gọi các lực lượng cổ xưa này để biến các vật phẩm thông thường của bạn thành một lực hủy diệt có thể sử dụng.
    Chúng tôi đang giới thiệu tám từ Rune mới cho Ladder và Chơi một người chơi ngoại tuyến. Mục đích của chúng tôi với việc giới thiệu các từ rune bổ sung này cho Diablo II: Phục sinh là rắc sự đa dạng vào meta cạnh tranh, tạo cơ hội cho người chơi tạo ra các chiến lược mới khi chúng chạy đến cấp 99. Phần lớn các từ rune này tập trung vào việc tăng tiền thưởng kháng chiến, trong khi các từ rune khác tập trung vào tốc độ di chuyển, và các bản dựng sát thủ và Druid.
    Từ mới rune
    Lệnh Rune
    Các mặt hàng được phép
    Mức độ nhân vật cần thiết
    Số liệu thống kê cuối cùng
    Bulwark
    Shael + lo + sol
    Lãnh đạo
    35
    +20% nhanh hơn đánh vào phục hồi +4-6% tuổi thọ bị đánh cắp trên mỗi lần đánh +75-100% phòng thủ tăng cường +10 lên sức sống tăng tối đa 5% CUỘC SỐNG Life +30 Thiệt hại giảm bởi 7 thiệt hại vật lý được giảm 10-15%
    Shael + lo + Tal
    Lãnh đạo
    35
    +Phục hồi đạt nhanh hơn 20% +75-100% phòng thủ tăng cường +10 lên sức sống tăng tuổi thọ tối đa 5% thuốc chống độc +40-60% chiều dài độc giảm 75% mặt đất
    Shael + lo + ort
    Lãnh đạo
    35
    +Phục hồi đánh nhanh hơn 20% +75-100% phòng thủ tăng cường +10 lên sức sống tăng tuổi thọ tối đa 5% Lightning chống lại +40-60% Lightning hấp thụ +10-15% lò sưởi
    Shael + lo + thul
    Lãnh đạo
    35
    +Phục hồi đánh nhanh hơn 20% +75-100% phòng thủ tăng cường +10 lên sức sống tăng tuổi thọ tối đa 5% điện trở lạnh +40-60% hấp thụ lạnh +10-15% ôn
    Shael + lo + ral
    Lãnh đạo
    35
    +Phục hồi đánh nhanh hơn 20% +75-100% phòng thủ tăng cường +10 lên sức sống tăng tuổi thọ tối đa 5% chống cháy +40-60% hấp thụ lửa +10-15% hối hả
    Shael + Ko + Eld
    Bất kỳ vũ khí hoặc vật phẩm áo giáp nào
    39
    Armor: +chạy nhanh hơn 50% chạy/đi bộ +20% tăng tốc độ tấn công +20% nhanh hơn. +130-150% Thiệt hại tăng cường +75% sát thương đối với Undead +50 để tấn công xếp hạng chống lại Undead +10 đến Khảm Dexterity
    Mal + gul + thul
    Vuốt
    53
    +25% cơ hội để hoàn thiện các động tác để không tiêu thụ phí +2 vào võ thuật (chỉ Assassin) +Tốc độ tấn công tăng 20%
    LO + Cham + fal
    Lãnh đạo
    67
    Người sói tấn công cấp cho dấu hiệu trong 180 giây của con sói: +20% tiền thưởng cho xếp hạng tấn công Tăng tuổi thọ tối đa 40% Các cuộc tấn công của Wit Nhận được giảm 20% +5 để định hình các kỹ năng thay đổi (chỉ Duid) +50-80% phòng thủ tăng cường +10 thành sức mạnh +10 thành sức sống Tất cả các điện trở +10 không thể bị đóng băng trở lại đầu
    PTR Focus và chi tiết
    Khi PTR tiến triển, xin lưu ý rằng có thể có bảo trì định kỳ, ngừng hoạt động hoặc cập nhật dựa trên phản hồi của người chơi. Bất kỳ thay đổi nào được thực hiện trong giai đoạn PTR này đối với các từ rune mới không được đặt trong đá và chúng tôi có thể thực hiện các thay đổi bổ sung về cách các chức năng từ Rune này sau ptr.
    Chúng tôi đang thử nghiệm tám từ rune mới với mong muốn tăng cường meta bậc thang và cung cấp cho người chơi các công cụ bổ sung để mang lại các bản dựng mới cho cuộc sống. Các từ rune mới chỉ là một phần của nội dung đến với bản vá 2.6, hãy theo dõi những gì khác sẽ đến khi bản vá chính thức phát hành.
    Để đảm bảo những từ rune mới này cung cấp trải nghiệm phục vụ tốt nhất cho người chơi của chúng tôi, chúng tôi sẽ cần sự hỗ trợ của bạn và mong bạn cung cấp bất kỳ phản hồi nào bạn có thể có. Bạn có thể để lại phản hồi của mình trong Diễn đàn Phản hồi PTR. Nếu bạn khám phá bất kỳ lỗi nào, vui lòng báo cáo chúng trong diễn đàn báo cáo lỗi PTR.
    Trở lại đầu trang
    Làm thế nào để tham gia
    Để tham gia vào bài kiểm tra công khai, bạn phải có Diablo II: Giấy phép trò chơi được hồi sinh gắn liền với một trận chiến.Tài khoản ròng ở trạng thái tốt (ví dụ: một tài khoản chưa bị đình chỉ hoặc bị cấm). Ngoài ra, bạn cũng sẽ cần tải xuống và cài đặt Trận chiến Blizzard.ứng dụng máy tính để bàn Net nếu bạn chưa làm như vậy.
    Bước 1: Khởi động lại trận chiến.Ứng dụng Net Desktop. Bước 2: Điều hướng đến tab Diablo II: Phục sinh trên menu bên trái. Bước 3: Trên màn hình Diablo II: Phục sinh, có một menu thả xuống ngay phía trên nút “Phát” (lưu ý rằng điều này có thể nói “Cài đặt” nếu bạn không có Diablo II: hiện đang được cài đặt). Chọn “PTR: Diablo II: Phục sinh” từ menu thả xuống này trước khi tiến hành. Bước 4: Nhấp vào Cài đặt để bắt đầu quá trình cài đặt. Tài khoản PTR của bạn sẽ được tạo tự động nếu bạn chưa có. PTR có sẵn trong tất cả các ngôn ngữ được hỗ trợ và các tài khoản từ tất cả các khu vực đều đủ điều kiện tham gia. Để được hỗ trợ bổ sung với việc cài đặt và khởi chạy PTR, bấm vào đây.
    Trở lại đầu trang
    Cảm ơn vì đã chơi
    Khi chúng tôi bắt tay vào một năm 2023 đầy những con quỷ để giết, cướp bóc để có được và những ký ức để chơi Diablo II: Phục sinh, chúng tôi muốn cảm ơn bạn vì đã tiếp tục hỗ trợ của bạn. Thời gian của bạn dành để kiểm tra các tính năng mới mà chúng tôi nấu ăn, như mọi khi, được đánh giá cao.
    Trở lại đầu trang

    DIBLO II: LADDER BẮT ĐẦU BẮT ĐẦU

    DIBLO II: LADDER BẮT ĐẦU BẮT ĐẦU

    Vô số con quỷ đã gặp sự sụp đổ kịp thời của chúng vào cuối vũ khí của bạn, nhưng sự tấn công của chúng không phải là. Sanctuary cần Cứu Chúa của nó! Trở lại vào ngày 4 tháng 5 để tàn phá giữa các cấp bậc địa ngục đang cháy trong LADDER Mùa 4! Đọc thêm thông qua thông tin TOME TO GLEAN để cải thiện tính năng, cập nhật chất lượng cuộc sống và các bản sửa lỗi sẽ được phát hành với Bản vá 2.7.

    Nhật ký nhiệm vụ

    LADDER Mùa 4

    Mùa bậc thang trước đây của chúng tôi cho Diablo II: Phục sinh đã cho thấy các nhà thám hiểm lão luyện như thế nào trong việc cứu Sanctuary, chạy đua để trở thành người đầu tiên củng cố tên của họ trên bảng xếp hạng, trong khi đánh vào nỗi sợ hãi vào trái tim đau khổ của những kẻ thù quỷ dữ của họ trong quá trình.

    Ladder Season 4 sẽ bắt đầu vào ngày 4 tháng 5, mở ra một cơ hội mới để các nhà thám hiểm dũng cảm đua đến cấp 99 và tích lũy các chiến lợi phẩm mạnh mẽ trên đường đi. Chúng ta không thể chờ đợi để xem những linh hồn quyết tâm nào khắc tên của họ vào bảng xếp hạng lần này.

    Thời gian ra mắt LADDER Season 4:

    Ngày 4 tháng 5, 5:00 P.m. PDT

    Ngày 5 tháng 5, 2:00 a.m. CET

    Ngày 5 tháng 5, 10:00 a.m. KST

    Như với các mùa trước, Ladder Season 4 sẽ có các chế độ khác nhau:

    Phiên bản Sự miêu tả
    LADDER tiền mở rộng Phiên bản tiêu chuẩn của trò chơi thang bao gồm chỉ chơi với bốn hành vi gốc.
    Ladder Hardcore mở rộng trước Phiên bản Hardcore (chỉ có một cuộc đời) của trò chơi thang chỉ bao gồm chơi với bốn hành vi gốc.
    Thang Phiên bản tiêu chuẩn của Ladder Play bao gồm chơi năm hành vi, vì nó bao gồm nội dung mở rộng của Lord Lord of Destration.
    Thang Hardcore Phiên bản Hardcore (chỉ có một cuộc sống) của trò chơi thang bao gồm chơi năm hành vi, vì nó bao gồm nội dung mở rộng của Lord Lord of Destration.

    Đối với những người mới đến các mùa thang, bạn có thể tự hỏi điều gì sẽ xảy ra với loot stash được chia sẻ của bạn sau khi mùa hiện tại kết thúc.

    Khi Ladder Season 3 kết thúc, tất cả các nhân vật bậc thang sẽ được chuyển đến nhóm không phải của họ tương ứng. Tất cả các mục trong stash được chia sẻ của nhóm nhân vật chỉ đi vào một bộ rút tiền mới chỉ có bộ tab stash được chia sẻ, được ký hiệu là một kiểm tra được đánh dấu hộp qua. Bất kỳ vật phẩm nào từ Ladder Season 2 được lưu trữ trong các tab rút tiền chỉ sẽ bị mất tại thời điểm này. Bạn sẽ có tất cả Ladder Season 4 để rút bất kỳ vật phẩm nào bạn muốn giữ từ Phần 3. Khi Ladder Season 4 kết thúc, việc rút tiền này chỉ tập hợp các tab Stash sẽ bị ghi đè với bất kỳ vật phẩm nào trong Ladder Season 4 chia sẻ Stash. Hãy chắc chắn để lấy bất kỳ vật phẩm nào trước đó hoặc chúng sẽ bị mất mãi mãi!

    Bản vá 2.7

    TRÊN Ngày 2 tháng 5 lúc 10:00 a.m. PDT, Một loạt các điều chỉnh tính năng, cập nhật chất lượng cuộc sống và sửa lỗi sẽ được phát hành với bản vá 2.7.

    Điều chỉnh tính năng

    • Người chơi bây giờ sẽ có 4 khe cắm ký tự bổ sung Có sẵn trên tất cả các chế độ trực tuyến.
    • Lần đầu tiên một nhân vật bậc thang từ một mùa trước được sử dụng trong một trò chơi không phải là Ladder, khả năng đặt lại các điểm STAT và kỹ năng tại Akara sẽ được đặt lại. Các nhân vật từ các mùa bậc thang trước đó đã được sử dụng trong các trò chơi không có Ladder không đủ điều kiện.

    Nhà phát triển Lưu ý: Chúng tôi muốn khuyến khích người chơi thử nghiệm các bản dựng của họ. Nếu bạn đã bị đốt cháy thông qua Akara respecs của mình khi đang ở trên thang, thì bạn có thể thực hiện thêm respecs để thử nghiệm nhiều hơn sau khi nhân vật trở thành một nhân vật không phải là Ladder.

    • Tất cả các hành lang trò chuyện đã được trang bị một hệ thống tự động sẽ xóa các tin nhắn độc hại khỏi các cuộc trò chuyện đó.

    Cập nhật chất lượng cuộc sống và sửa lỗi

    • Hệ thống trì hoãn tiếp theo bây giờ chỉ áp dụng cho các tên lửa được tạo bằng cách sử dụng cùng một kỹ năng.
     • Mỗi Assassin võ thuật tính năng kích hoạt kỹ năng lên được coi là một diễn viên khác nhau của một kỹ năng cho mục đích chậm trễ tiếp theo.

     Nhà phát triển Lưu ý: Chúng tôi đã sửa đổi sự chậm trễ tiếp theo để trở thành một khái niệm dễ dàng hơn để nắm bắt trong khi vẫn duy trì các mục tiêu thiết kế ban đầu của nó. Thay đổi này sẽ làm giảm bớt một số cơn đau đầu trong nhiều người chơi và làm mịn các cạnh của các bản dựng nhân vật nhất định.

     • Knockback đã bị xóa khỏi thanh kiếm 2 tay của Bul Kathos,.

     Nhà phát triển Lưu ý: Bul Kathos là một bộ mạnh mẽ, nhưng chiếc Knockback phát sinh từ sạc linh thiêng được thực hiện bằng cách sử dụng nó cảm thấy cồng kềnh cho các nhân vật cận chiến. Xem xét sự hiếm có của bộ.

     • Druids hiện có thể biến đổi trực tiếp giữa các dạng người sói và người sói của họ.

     Nhà phát triển Lưu ý: Shapeshifter druids sử dụng từ Rune biến thái được khuyến khích trao đổi giữa các hình thức của chúng và người sói để tận dụng tối đa các phần thưởng. Trong thực tế, đây là một chút lộn xộn vì bạn phải chia sẻ với người khác, đánh một con quái vật, biến đổi trở lại với con người, đợi một giây, Shapeshift to sói, sau đó đánh một con quái vật (hoặc sói sau đó gấu, tùy thuộc vào sở thích của bạn). Chúng tôi đang loại bỏ người trung gian (theo nghĩa đen) để làm cho việc hoán đổi giữa các hình thức cảm thấy sạch hơn.

     • Kỹ năng bẫy của Assassin hiện được hưởng lợi từ +% cho các công cụ sửa đổi thiệt hại kỹ năng nguyên tố.

     Nhà phát triển Lưu ý: Chúng tôi đã xác định được một vấn đề với +% cho thiệt hại kỹ năng sét không áp dụng cho các lính canh Lightning trên Nintendo Switch Games. Chúng tôi dự định sửa đổi vấn đề này trong một bản vá trong tương lai và xin lỗi vì bất kỳ sự bất tiện nào.

     • Đã khắc phục một vấn đề trong đó Mephisto sẽ giảm từ các lớp kho báu cấp thấp hơn khi khủng bố.
     • Đã khắc phục một vấn đề trong đó một kẻ ám sát chết với các khoản phí võ thuật đang hoạt động có thể gây ra một vụ tai nạn trong trò chơi ngoại tuyến.
     • Đã khắc phục sự cố trong đó những cái bẫy của kẻ ám sát không được hưởng lợi từ việc giảm sức đề kháng trong trò chơi ngoại tuyến.
     • Đã sửa lỗi dịch cho văn bản giới hạn ký tự tối đa đạt được bằng tiếng Ba Lan.
     • Đã khắc phục một vấn đề trong đó tiến triển giữa các thị trấn và các khu vực được kết nối từ Công vụ II, III và V sẽ gây ra sự thay đổi ánh sáng đột ngột khi khủng bố.
     • Đã khắc phục sự cố trong đó biểu tượng biểu thị một con quái vật bị khủng bố không hiển thị đúng bằng một số ngôn ngữ nhất định.
     • Đã sửa một vấn đề trong đó gợi ý âm thanh Amazon Amazon để tránh một cuộc tấn công sẽ phát khi các ký tự không phải Amazon sử dụng kỹ năng trốn tránh được cấp bởi từ Rune.
     • Sửa đổi các vấn đề ổn định khác nhau gặp phải trong khi chơi trực tuyến.

     Ladder chơi

     • Đã khắc phục một vấn đề trong đó nhắn tin cho mùa thang tiếp theo là không chính xác trong thời gian tạm dừng giữa các mùa.
     • Đã khắc phục một vấn đề trong đó các nhân vật gần đây được chuyển đổi từ thang sang không phải là Ladder sẽ không hiển thị như vậy và không tham gia các trò chơi.
     • Đã khắc phục một vấn đề trong đó các từ rune dành riêng cho một mùa thang sắp tới có thể được tạo ra trong mùa hiện tại.
     • Đã sửa một sự cố trong đó các ký tự thang được chuyển đổi sẽ được hiển thị không chính xác bằng cờ thang.

     PC cụ thể

     • Đã sửa một sự cố trong đó đầu vào của bộ điều khiển sẽ ngừng đăng ký nếu người dùng hoán đổi theo kế thừa đồ họa trong khi hình ảnh động để chọn một ký tự trong màn hình tạo ký tự được phát.
     • Bây giờ người chơi sẽ được thông báo khi họ chạy trò chơi với dữ liệu cũ, được trích xuất.

     Bảng điều khiển cụ thể

     • Đã sửa một sự cố trong đó một người chơi hiển thị vị trí trong danh sách bạn bè sẽ cập nhật đúng cách trên các bảng điều khiển Xbox.
     • Đã khắc phục sự cố trong đó người chơi trên Nintendo Switch sẽ không xuất hiện trong tab được chơi gần đây.
     • Đã sửa một sự cố trong đó văn bản cục bộ cho các mục được cá nhân hóa trên bảng điều khiển hiển thị tất cả các đại từ giới tính cùng một lúc bằng tiếng Ba Lan và tiếng Tây Ban Nha.
     • Tăng tổng giới hạn của các mục nhập trạng thái từ 255 lên 511.
     • Đã thêm DataVersionBuild.TXT. Các tác giả mod được khuyến nghị bao gồm tệp này trong các mod của họ để giảm các lỗi không mong muốn giữa các phiên bản trò chơi.
     • Các cột mới đã được thêm vào. Các nhà phát triển của các mod trình phát đơn ngoại tuyến hiện có có thể làm lại các thay đổi của họ bằng dữ liệu mới hoặc họ có thể thêm các cột mới theo cách thủ công trước khi hợp nhất.
      • Thủ quỹ.TXT, Cubemain.TXT, độc đáo.TXT
       • “Ladder” -> “đầu tiên
       • “Máy chủ” -> “FirstLaddersory”, “LastLaddersory”

       Nhập một chiếc máy bay mới của địa ngục

       Diablo IV sẽ ra mắt trên Ngày 6 tháng 6, tiết lộ một mảnh tôn nghiêm mới để bạn không được dạy từ Lilith, Dominion. Mọi người đều được mời để có được một hương vị của những nỗi kinh hoàng và những thú vui đang chờ đợi trong quá trình slam máy chủ từ Ngày 12 tháng 51414. Lấy vũ khí của bạn, nhà thám hiểm – nhiệm vụ của bạn tiếp tục.

       Cám ơn vì sự hỗ trợ liên tục của bạn. Chúng tôi không thể chờ đợi để thấy bạn vượt qua địa ngục trong cuộc đua lớn đến cấp 99 trong Ladder Season 4!
       -Đội ngũ Diablo II: Phục sinh