Diablo 2 Lớp danh sách cấp độ: Nhân vật và bản dựng tốt nhất trong Phục hồi – Dexerto, Lớp (Diablo II) – Diablo Wiki

Diablo wiki

Mặc dù không có bản dựng nào trong số này là khủng khiếp, nhưng mỗi bản. Nếu một trong số họ thực sự hấp dẫn bạn và bạn muốn làm cho nó hoạt động, chúng tôi khuyên bạn nên đi cho nó, nhưng trên toàn bộ, đây là những bản dựng trung bình khá đẹp vào lúc này:

Diablo 2 Lớp danh sách cấp độ: Nhân vật và bản dựng tốt nhất được phục hồi

Diablo 2 phục hồi danh sách cấp bậc Amazon và Druid đứng chống lại nền tảng Forest City

Blizzard Entertainment, Dexerto

Các lớp Diablo 2, mỗi lớp đều có điểm mạnh và điểm yếu của riêng mình trong trận chiến, nhưng những nhân vật và bản dựng nào là tốt nhất được phục hồi? Danh sách lớp lớp của chúng tôi sẽ giúp bạn tìm ra.

Cho dù bạn mới sử dụng Diablo 2 được hồi sinh hay trở lại người chơi trở lại với bản remaster này, thì thật tốt khi biết rằng bạn đã chơi bản dựng tốt nhất cho lớp học của mình. Khi các mùa thay đổi, một số lớp tốt hơn các lớp khác, nhưng bên dưới, chúng tôi sẽ biểu đồ các lớp và bản dựng nào đang chiến thắng trong phần 3 của chế độ thang được hồi sinh Diablo 2.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Với tất cả mọi thứ, từ nữ phù thủy đánh vần chính tả đến người đàn ông động vật đi kèm với druid, chọn đúng lớp trong trò chơi cho bạn có thể giống như một nhiệm vụ khá khó khăn.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Nếu bạn muốn đi trước gói và thực sự gắn bó với đám địa ngục, thì đây là tất cả các lớp Diablo 2 được xếp hạng theo các bản dựng tốt nhất của họ.

Nội dung

Diablo 2 hồi sinh

Diablo 2 hồi sinh có bảy anh hùng để lựa chọn, nhưng người nào là tốt nhất?

Các lớp học được hồi sinh tốt nhất Diablo 2

Với bản vá 2.6 Cho trò chơi cập nhật mới, danh sách cấp đã thay đổi một chút để đáp ứng. Dưới đây chúng tôi đã liệt kê tất cả các anh hùng của khu bảo tồn từ tốt nhất đến tồi tệ nhất. Tất nhiên, chỉ cần xếp hạng các nhân vật không đủ thông tin, vì vậy chúng tôi cũng sẽ tham gia vào các bản dựng tốt nhất.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, danh sách cấp lớp chung của Diablo 2 của chúng tôi trong mùa giải này:

Tuy nhiên, điều quan trọng cần nhớ là nếu bạn thích chơi một trong những nhân vật hạng thấp hơn và đang có thời gian của cuộc đời bạn băm nhỏ địa ngục tốt nhất thì đó là tất cả những gì quan trọng.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Diablo 2 hồi sinh Mephisto

Bây giờ bạn đã biết những nhân vật nào sẽ gửi Mephisto trở lại địa ngục, đã đến lúc phải sử dụng bản dựng nào.

Diablo 2 được phục hồi tốt nhất

Nó có một điều để nói rằng paladin đang đứng đầu các bảng xếp hạng, nhưng điều đó phụ thuộc rất nhiều vào việc sử dụng bản dựng phù hợp. Một số bản dựng chỉ đơn giản được xây dựng tốt hơn, trong khi một số khác có thể là một cuộc đấu tranh để làm việc cùng – và điều này thay đổi với mỗi bản cập nhật và khi nhiều bản dựng được kết hợp hoặc thích nghi với nhau.

Đăng ký nhận bản tin của chúng tôi để cập nhật mới nhất về esports, chơi game và nhiều hơn nữa.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Dưới đây, chúng tôi đã tổng hợp tất cả các bản dựng tốt nhất hiện tại để chơi qua trò chơi, mỗi bản cũng được thiết kế để phục vụ bạn tốt trong trò chơi muộn:

S-TIER

T-TIER đại diện cho các bản dựng được hồi sinh tốt nhất Diablo 2 mà bạn có thể sử dụng ngay bây giờ:

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

“>

Tính cách Xây dựng
Phù thủy Bão tuyết
Phù thủy Hydra
Phù thủy Bóng băng lửa
Paladin Nắm đấm của thiên đàng
Man rợ Cơn lốc

A-TIER

Nếu không ai trong số các bản dựng S-TIER yêu thích của bạn, thì các bản dựng A-C -er cũng sẽ cho phép bạn vượt qua Quỷ khá nhanh:

“>

Tính cách Xây dựng
Phù thủy Meteor Frozen Orb
Phù thủy Quả cầu đông lạnh
Phù thủy Bức tường lửa
Paladin Smite
Paladin Búa may mắn
Druid Sóng xung kích (xây dựng hỗ trợ)
Amazon Lightning Fury

B-TIER

Mặc dù không có bản dựng nào trong số này là khủng khiếp, nhưng mỗi bản. Nếu một trong số họ thực sự hấp dẫn bạn và bạn muốn làm cho nó hoạt động, chúng tôi khuyên bạn nên đi cho nó, nhưng trên toàn bộ, đây là những bản dựng trung bình khá đẹp vào lúc này:

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

“>

Tính cách Xây dựng
Druid Khe nứt
Phù thủy Lightning
Kẻ ám sát Lightning Sentry
Druid Lốc xoáy
Thầy chiêu hồn Summoner hỗn hợp

C-C -er

Khi chúng tôi lội sâu vào lãnh thổ chưa được khám phá, đây là những bản dựng mà chúng tôi khuyên bạn chỉ nên sử dụng nếu bạn biết trò chơi từ trong ra ngoài:

“>

Tính cách Xây dựng
Amazon Bệnh dịch hạch
Amazon Mũi tên đóng băng
Amazon Sự đình công bất thình lình
Man rợ Điên cuồng
Kẻ ám sát Thức dậy của lửa
Thầy chiêu hồn Xương giáo
Phù thủy Nova
Phù thủy Bùa mê (xây dựng hỗ trợ)

Vì vậy, đó là nó cho các lớp học tốt nhất của Diablo 2, sắp được hồi sinh. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng, danh sách này chỉ là một hướng dẫn và bạn nên chơi trò chơi tuy nhiên bạn muốn! Tìm kiếm thêm lời khuyên, mặc dù? Tại đây, danh sách các hướng dẫn của chúng tôi:

Các lớp học (Diablo II)

Chúng tôi đã chuyển đi! Giống như Gampedia đã hợp tác với fandom, wiki này đã hợp tác với fandom tương đương của chúng tôi. Wiki đã được lưu trữ và chúng tôi yêu cầu độc giả và biên tập viên chuyển đến wiki kết hợp hiện đang kết hợp trên fandom. Bấm để đi đến wiki mới

Các lớp học là một tên tập thể cho bảy nhân vật có thể chơi. Mỗi lớp có một mô hình và hình ảnh động khác nhau, bài phát biểu, bộ kỹ năng và điểm dừng, nhưng nếu không thì tất cả đều theo cùng một câu chuyện và cơ học trò chơi chung. Tuy nhiên, sự khác biệt, đặc biệt là các thiết lập kỹ năng khác nhau, dẫn đến các cách chơi rất riêng biệt thường được mô tả trong các bản dựng khác nhau.

Mỗi lớp học cũng có thể thuê một trong bốn người khác nhau có sẵn trong trò chơi để theo dõi họ trong suốt trò chơi.

Nội dung

  • 1 Cơ học chung
  • 2 lớp
  • 3 Đặc điểm lớp

Cơ học chung []

Tất cả các lớp có rất nhiều tính năng chung.

  • Có bốn thuộc tính: sức mạnh, sự khéo léo, sức sống và đánh giá tấn công và như một yêu cầu đối với một số vũ khí. Sức sống quyết định cuộc sống và vụ nổ vô sinh và Bắc Cực.
  • Ngoại trừ một số thiết bị dành riêng cho lớp (một loại cho mỗi lớp), tất cả các ký tự có thể trang bị mọi loại vật phẩm trong trò chơi với điều kiện họ đáp ứng các yêu cầu chỉ số của vật phẩm.

Đánh giá chuyên gia Gamespot

29 tháng 9 năm 2021

Các lớp học [ ]

Amazon Kẻ ám sát Man rợ Druid Thầy chiêu hồn Paladin Phù thủy
Trò chơi Cổ điển Sự bành trướng Cổ điển Sự bành trướng Cổ điển Cổ điển Cổ điển
Cây kỹ năng Kỹ năng javelin và giáo
Kỹ năng thụ động và ma thuật
Kỹ năng cung và nỏ
Võ thuật
Bóng tối kỷ luật
Bẫy
Warcries
Masteries chiến đấu
Kỹ năng chiến đấu
Nguyên tố
Hình dạng dịch chuyển
Triệu tập
Triệu tập phép thuật
Poison và Bone Spells
Lời nguyền
Hào quang phòng thủ
Hào quang gây khó chịu
Kỹ năng chiến đấu
Phép thuật lạnh
Phép thuật sét
Phép thuật lửa
Tay sai Cùng một lúc Cùng một lúc Không có Một số Nhiều Không có Không có

Đặc điểm lớp []

Mặc dù có nhiều bản dựng độc đáo có thể sử dụng các kết hợp kỹ năng và thiết bị kỳ lạ, các bản dựng phổ biến nhất thường phù hợp với nguyên mẫu và chức năng dự định của lớp.

Rừng Amazon là một chiến binh chiến đấu với cây cung hoặc giáo. Các bản dựng mạnh nhất là những cái tầm xa sử dụng cung, nỏ hoặc javelin, trong khi các công trình giáo có nhiều rủi ro hơn do thiếu một lá chắn và sự bảo vệ bổ sung mà nó sẽ mang lại. Bản thân các cuộc tấn công là các cuộc tấn công lửa hoặc lạnh cho cung và nỏ, hoặc các cuộc tấn công bằng sét và độc cho giáo và javelin. Cả hai trọng tâm cũng cho phép các kỹ năng tấn công vật lý thuần túy. Các khả năng thụ động hoặc làm tăng các kỹ năng tấn công của Amazon – dù có phạm vi hay cận chiến – hoặc cung cấp các cách để cô ấy giữ kẻ thù khỏi cô ấy, chẳng hạn như Decoy và Valkyrie.

Sát thủ Sử dụng một cơ chế riêng biệt trong cây võ thuật liên quan đến các động tác tích cực và các cuộc tấn công hoàn thiện: Assassin có thể tăng sức mạnh với tối đa ba lần và giải phóng các khoản phí với các động tác hoàn thiện khác nhau cho một loạt các hiệu ứng khác nhau. Cây bóng chứa các khả năng thụ động, chẳng hạn như một kỹ năng cho phép kẻ ám sát chặn các cuộc tấn công bằng vũ khí móng. Cây bẫy cho phép kẻ ám sát ném những viên đạn chết người, bao gồm cả lưỡi và bom, và cũng bao gồm một số lính gác và ánh sáng hoạt động giống như các kỹ năng của nữ phù thủy nhưng có nguồn gốc từ một vật phẩm đứng yên thay vì một câu thần chú.

Người man rợ là lớp cận chiến nặng nhất với nhiều kỹ năng cận chiến và khả năng thụ động cho khả năng sống sót. Người man rợ là lớp duy nhất có thể sử dụng vũ khí cận chiến kép (ngoài một kẻ ám sát sử dụng vũ khí móng vuốt). Các kỹ năng chiến đấu chứa các kỹ năng tấn công và cho phép chuyên môn hóa trong một vũ khí (hai tay hoặc bằng khiên), hai vũ khí hoặc hai vũ khí ném. Cây Masteries chứa các kỹ năng thụ động độc quyền, giúp thúc đẩy cả chỉ số tấn công và phòng thủ của người man rợ, và các warcries là những người yêu thích tạm thời mà Barbarian có thể áp dụng cho mình và các đồng minh. Bất kỳ số lượng chiến tranh nào cũng có thể hoạt động cùng một lúc, tăng thêm khả năng của người man rợ để tăng số liệu thống kê của chính mình cũng như quản lý quái vật.

Druid Yêu cầu chuyên môn hóa nhất của tất cả các lớp, vì mỗi cây của anh ấy cung cấp cho cơ học chơi độc đáo. Elemental làm cho anh ta trở thành một caster tạo ra động đất, bão và các phép thuật khác dựa trên thiên nhiên. Cây thay đổi hình dạng cho phép anh ta trở thành một người sói dựa trên tốc độ hoặc wasbear dựa trên sức mạnh, và khiến anh ta trở thành một chiến binh cận chiến nguy hiểm. Cây triệu tập cho phép anh ta triệu tập sói, quạ, một con gấu, dây leo leo và một số linh hồn cung cấp những buff tương tự như hào quang của Paladin.

các thầy chiêu hồn là một caster thuần khiết tập trung vào người chết. Trong cây triệu tập, anh ta có thể nuôi những bộ xương, tạo ra Golems và hồi sinh kẻ thù đã chết, trong khi con đường độc và xương khiến anh ta trở thành một kẻ gây sát thương trực tiếp hơn với khả năng độc hại và ma thuật. Những lời nguyền là những kẻ phá hoại có thể bị ném vào kẻ thù để tạo ra một loạt các hiệu ứng, chẳng hạn như tăng sát thương của chúng và làm chậm chúng.

Paladin là một chiến binh thánh và lớp cận chiến tập trung thứ hai. Anh ấy xuất sắc trong khi sử dụng khiên. Anh ta có thể sử dụng một hào quang tại một thời điểm cung cấp một phần thưởng dai dẳng cho anh ta và các thành viên trong nhóm của anh ta. Phòng thủ giúp anh ta sống sót sau các cuộc tấn công, trong khi tấn công tăng khả năng gây sát thương. Cây kỹ năng chiến đấu phục vụ một chức năng tương tự như các kỹ năng chiến đấu của người man rợ, nhưng cây bị phá vỡ giữa các kỹ năng cận chiến, kỹ năng khiên và các cuộc tấn công ma thuật.

Nữ phù thủy là lớp caster thứ hai tập trung hoàn toàn vào các cuộc tấn công nguyên tố từ các yếu tố của lửa, lạnh và sét. Mỗi cây cung cấp các lợi ích khác nhau: Lửa cung cấp thiệt hại đáng tin cậy cao, ít thiệt hại hơn một chút nhưng cũng làm chậm kẻ thù và Lightning cung cấp thiệt hại tiềm tàng cao nhất nhưng có phương sai thiệt hại lớn. Mỗi cây chứa một số kỹ năng hỗ trợ ngoài vô số kỹ năng tấn công mà cô ấy sở hữu.

Lớp học chính thức
Diablo III Barbarian • Thập tự quân • Thợ săn quỷ • Monk • Necromancer • Bác sĩ phù thủy • Phù thủy
Diablo II Amazon • Assassin • Barbarian • Druid • Necromancer • Paladin • Sorceress
Diablo I & Hellfire Barbarian • Bard • Monk • Rogue • Sorcerer • Chiến binh