Demon Slayer Season 3 và ngày phát hành phim được tiết lộ | Một esports, Demon Slayer Season 3 Swordsmith Village Village Arc Ngày | Một eSports

Demon Slayer Season 3 Swordsmith Village Village ARC

Để kỷ niệm sự thành công của anime, các công ty sản xuất Nhật Bản Aniplex và Shueisha, cùng với hoạt hình Studio Ufotable, đã thông báo rằng Demon Slayer sẽ có một sự kiện World Tour trong quý đầu tiên của năm 2023.

Demon Slayer Season 3 Kiagsmith Village Village Arc và ngày phát hành phim mới được tiết lộ

Demon Slayer Season 3 và đến bộ phim Village của thợ may

Tín dụng: Ufotable

Lịch phát hành cho phần 3 của bộ anime Demon Slayer và bộ phim truyện mới của nó cuối cùng đã được công bố trên trang web Show Show và các tài khoản truyền thông xã hội.

Vòng cung làng thợ may sẽ được phát sóng trên các mạng và nền tảng phát trực tuyến khác nhau vào tháng 4 năm sau.

Để kỷ niệm sự thành công của anime, các công ty sản xuất Nhật Bản Aniplex và Shueisha, cùng với hoạt hình Studio Ufotable, đã thông báo rằng Demon Slayer sẽ có một sự kiện World Tour trong quý đầu tiên của năm 2023.

Sự kiện World Tour sẽ có bộ phim thứ hai của Demon Slayer, có tựa đề The Swordsmith Village, và sẽ tóm tắt lại các sự kiện từ Phần 2 tập 10 và 11 – Không bao giờ từ bỏ và không có vấn đề gì Vòng cung làng thợ may.

Demon Slayer Season 3: Kiếm sĩ Village Village Arc và sân khấu ra mắt thế giới được công bố

Demon Slayer Entertainment District ARC

Bản phát hành sân khấu đầu tiên của anime là một hit lớn. Bộ phim Mugen Train trở thành bộ phim có doanh thu cao nhất năm 2020, kiếm được hơn 506 đô la Mỹ.5 triệu tại phòng vé toàn cầu.

Sau thành công của Mugen Train, tám tập đầu tiên của Phần 2 tiếp tục có các sự kiện tương tự từ vòng cung Mugen Train, trước khi chương trình chuyển đến ARC của Khu giải trí.

Người hâm mộ cuối cùng sẽ được giới thiệu với tất cả các con quỷ được xếp hạng trên của Muzan Kibutsuji trong phần 3, những nhân vật phản diện mới trong các vòng cung trong tương lai của Anime.

Anime cũng sẽ có một đặc biệt kéo dài một giờ khi phần 3 bắt đầu vào tháng Tư năm sau.

Một cách riêng biệt, bộ phim Làng kiếm sĩ sắp tới sẽ được phát hành tại 80 quốc gia và khu vực. Buổi ra mắt thế giới sẽ diễn ra vào ngày 18 tháng 2 năm 2023, tại Nhà hát Orpheum ở trung tâm thành phố Los Angeles.

Bộ phim sẽ làm nổi bật kết thúc cao trào của vòng cung khu giải trí, trước khi dẫn đến vòng cung Village Village.

Demon Slayer: đến ngày phát hành phim của Làng kiếm sĩ

THÀNH PHỐ NGÀY
Tokyo Ngày 4 tháng 2 và ngày 5 tháng 2
Los Angeles 18 tháng 2
Paris 25 tháng 2
thành phố Mexico mùng 4 tháng Ba
Seoul Ngày 11 tháng 3
Đài Bắc 19 tháng 3

Demon Slayer Season 3 Swordsmith Village Village ARC

Áp phích chính thức của Demon Slayer Season 3

Tín dụng: Ufotable

The Demon Slayer mùa 3 rất được mong đợi cuối cùng cũng có ngày phát hành chính thức.

Người hâm mộ trên toàn thế giới đã rất háo hức chờ đợi tin tức về ngày phát hành anime kể từ khi thông báo rằng vòng cung Làng kiếm sĩ manga Manga sẽ được điều chỉnh trong chương trình mùa thứ ba của chương trình.

Demon Slayer từ Twitter tuyên bố rằng mùa mới bắt đầu vào ngày 9 tháng 4, 11:15 a.m. Jst | 10:15 a.m. GMT+8 | 2:15 a.m. GMT | Ngày 8 tháng 4, 6:15 p.m. Pt.

Nhiều câu chuyện về tội ác quỷ
Demon Slayer 2023 Phim World Tour Dates và địa điểm
Mamoru Miyano là ai, giọng nói của nhân vật phản diện Demon Slayer Doma?
Demon Slayer Watch Order: Cách xem anime và phim theo thứ tự thời gian
Cosplay của Demon Slayer Daki sẽ khiến bạn cầu xin được nuốt chửng
Demon Slayer Season 3 mở đầu bài hát cho The Swordsmith Village Arc được tiết lộ

Demon Slayer Season 3 sẽ phát sóng vào đầu tháng tới

Ngày phát hành Demon Slayer Season 3

Tập đầu tiên của mùa mới sẽ có một lần đặc biệt một giờ. Anime sẽ tiếp tục ngay khi quận giải trí mùa 2 đã rời đi, khi Tanjiro Kamado và bạn bè của anh ấy tiếp tục cuộc chiến chống lại Muzan Kibutsuji và Thượng Demon Moons của anh ấy.

Poster mới của Demon Slayer, có các nhân vật chính trong mùa giải mới, bao gồm hai Hashira mới sẽ hỗ trợ Tanjiro trong các trận chiến sắp tới của anh ấy.

The Mist Hashira Muichiro Tokito và The Love Hashira Mitsuri Kanroji sẽ là những nhân vật quan trọng trong vòng cung làng kiếm sĩ, cùng với người giết quỷ bí ẩn Genya Shinazugawa.

Studio hoạt hình Nhật Bản Ufotable vẫn chưa thông báo nền tảng phát trực tuyến nào sẽ phát sóng mùa 3, bắt đầu vào ngày 9 tháng 4.

Hai mùa đầu tiên của Demon Slayer hiện có sẵn trên Crunchyroll và Netflix.