7 nhân vật mới được giới thiệu trong Demon Slayer Season 3, Demon Slayer, Phần 3: Mọi thứ chúng ta biết cho đến nay

Demon Slayer xông Phần 3: Ngày phát hành, trêu ghẹo và cách xem vòng cung Village Village

Như khu vực giải trí đã kết thúc, Demon Slayer Người hâm mộ đang háo hức chờ đợi sự phát hành của vòng cung kiếm kiếm tiền sắp tới. ARC sắp tới sẽ có một bộ nhân vật mới và giới thiệu một số ít bị trêu chọc trong các phần trước của loạt phim.

7 nhân vật mới được giới thiệu trong Demon Slayer Season 3

Như khu vực giải trí đã kết thúc, Demon Slayer Người hâm mộ đang háo hức chờ đợi sự phát hành của vòng cung kiếm kiếm tiền sắp tới. ARC sắp tới sẽ có một bộ nhân vật mới và giới thiệu một số ít bị trêu chọc trong các phần trước của loạt phim.

Hãy cùng xem một số nhân vật sẽ xuất hiện trong mùa thứ ba của Demon Slayer.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Danh sách chứa những kẻ phá hoại nhỏ từ manga.

Demon Slayer: Các nhân vật sẽ được giới thiệu trong vòng cung Village Làng sắp tới

1) Hantengu

Tôi đoán Hantengu sẽ có 7 diễn viên lồng tiếng khác nhau OMG nó sẽ hoang dã

Hantengu là một trong những nhân vật phản diện chính của vòng cung làng kiếm sĩ ở Demon Slayer. Hantengu là con quỷ 4 mặt trăng trên, người đã thể hiện một số khả năng ấn tượng trong manga. Mitsuri, Tanjiro, Genya và Nezuko sẽ đi lên chống lại con quỷ này trong Phần 3.

Nghệ thuật Demon Blood Demon của Hantengu cho phép cảm xúc của anh thể hiện dưới các hình thức vật lý sao cho mỗi bản sao có khả năng độc đáo.

2) Gyokko

Kny Demon Xếp hạng kết quả

#11 Gyokko – 126 phiếu bầu

10:15 sáng · 13 tháng 6 năm 2020

Gyokko là một nhân vật phản diện khác trong vòng cung làng kiếm sĩ. Con quỷ mặt trăng 5 này sẽ đi lên đối với Muichiro Tokito trong mùa thứ ba của Demon Slayer.

Con quỷ có khả năng dịch chuyển tức thời đến các chậu khác nhau được đặt xung quanh anh ta. Nghệ thuật quỷ máu của anh ấy cũng cho phép anh ấy trải qua một sự biến đổi giúp tăng cường sức mạnh của anh ấy trong manga. Cuộc chiến giữa Muichiro và Gyokko sẽ mang đến cho người hâm mộ đủ lý do để được thổi phồng cho mùa giải sắp tới.

3) Kotetsu

Alejo-Gerardo vonderputten

Và cuối cùng @elisemeggie với tư cách là Kotetsu. Bạn cần một diễn viên có thể đóng vai một đứa trẻ đam mê hàng đầu và có nghĩa là tốt. Đối với tôi, Meggie là hoàn hảo vì cô ấy có một phạm vi khá rộng.

Kotetsu là một cậu bé đến từ kiếm sĩ kiếm. Anh ta mặc một chiếc Yukata sọc và có mái tóc đen bị buộc vào một con ngựa thấp. Những người đi trước của anh ta đã xây dựng loại Yoriichi loại Zero, là một cỗ máy cơ học được chế tạo để tái tạo các chuyển động của một kiếm sĩ huyền thoại.

Muichiro và Tanjiro đã sử dụng máy để huấn luyện và tinh chỉnh các kỹ năng kiếm thuật của họ. Kotetsu cũng cho mượn một tay cho Muichiro trong cuộc chiến chống lại Gyokko.

4) Kozo Kanomori

Kozo Kanomori được giới thiệu vào cuối mùa đầu tiên của Demon Slayer. Tuy nhiên, anh ấy đã không có đủ thời gian trên màn hình để anh ấy được giới thiệu đúng.

Kiếm sĩ chịu trách nhiệm chế tạo Inosuke từ Balde trong mùa đầu tiên. Mặc dù bị thương nặng, cuối cùng anh ta đã cứu một nhân vật khác khỏi một cuộc tấn công do Gyokko phát động.

5) Genya Shinazugawa

Chúc mừng sinh nhật Genya Shinazugawa! 🙂

Người hâm mộ Demon Slayer, hãy để cho cậu bé Grumpy này một số tình yêu, bỏ GIF yêu thích của bạn khỏi anime trong các bình luận!

Genya là một nhân vật khác được giới thiệu trong lần lựa chọn cuối cùng trong mùa đầu tiên của Demon Slayer. Tuy nhiên, không có thông tin nào về nhân vật này đã được tiết lộ.

Trong vòng cung sắp tới, sức mạnh và khả năng của Genya sẽ được giải thích khi anh ta tiếp quản Hantengu cùng với Tanjiro, Nezuko và Mitsuri. Nó cũng được tiết lộ rằng anh ta là anh chị em của một trong những hashiras trong Quân đoàn Slayer quỷ.

6) Mitsuri Kanroji

♡ Cô gái của tôi, Mitsuri Kanroji ♡

Tình yêu Hashira đã được giới thiệu rất ngắn gọn trong mùa đầu tiên. Mặc dù tên của cô ấy đã được giới thiệu, nhưng không có khả năng nào của cô ấy được tiết lộ.

Trong vòng cung sắp tới, cô nhận được một lời giới thiệu thích hợp vì nó cho thấy sự lạc hậu, sức mạnh và khả năng của mình. Cô ấy đóng một vai trò quan trọng trong cuộc chiến chống lại Mặt trăng trên 4, Hantengu.

7) Muichiro Tokito

Chúc mừng sinh nhật Muichiro Tokito !

Mist Hashira hầu như không nhận được bất kỳ thời gian trên màn hình nào trong mùa đầu tiên. Tuy nhiên, vòng cung làng thợ may tập trung rất nhiều vào Mist Hashira và cuộc chiến chống lại Mặt trăng trên 5, Gyokko.

Muichiro được cho là một trong những kiếm sĩ tài năng nhất trong tổ chức kể từ khi anh ta trở thành một hashira chỉ trong hai tháng sau khi nhặt một lưỡi kiếm. Sức mạnh của Hashira sẽ mang đến cho người hâm mộ một số quan điểm liên quan đến việc một số Hashiras mạnh nhất mạnh nhất.

Anime Sportskeeda hiện đã có trên Twitter! Theo dõi chúng tôi ở đây để biết tin tức và cập nhật mới nhất.

Demon Slayer xông Phần 3: Ngày phát hành, trêu ghẹo và cách xem vòng cung Village Village Village

Loạt anime bom tấn Demon Slayer sẽ trở lại với mùa thứ ba năm nay. Nhiệm vụ tìm kiếm một cách chữa trị cho chị gái Nezuko, người đã bị biến thành một con quỷ, đã sinh ra hai mùa rất thành công và một bộ phim hoạt hình đã trở thành bộ phim hoạt hình cao nhất của Nhật Bản mọi thời đại, khiến phần 3 trở thành một trong những anime được mong đợi nhất Phát hành năm 2023.

Dựa trên loạt truyện tranh nổi tiếng cùng tên của Koyoharu Gotouge, Demon Slayer Lần đầu tiên bắt đầu phát sóng vào năm 2019 và từ đó trở thành một hiện tượng toàn cầu. Bộ phim hoạt hình năm 2020 Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba Phim: Mugen Train đánh bại những người thích Vùng đất linh hồnTitanic trở thành bộ phim có doanh thu cao nhất của Nhật Bản. Nó cũng trở thành bộ phim anime thứ hai không đạt được. 1 tại phòng vé Hoa Kỳ. Thành công của Demon Slayer đã thúc đẩy một số bộ chuyển thể của bộ truyện, bao gồm nhiều trò chơi video và một trò chơi Kabuki.

Trong phần thứ ba của loạt phim, nhân vật chính Tanjiro Kamado và bạn bè của anh ấy sẽ lên đường đến làng Kiếm sĩ bí mật cho cuộc phiêu lưu tiếp theo của họ. Vòng cung Village Village rất được người hâm mộ mong đợi và sẽ giới thiệu lại một số nhân vật nổi tiếng từ loạt truyện tranh trong khi ra mắt một số nhân vật phản diện mới đáng ngại. Đây là những gì chúng ta biết về phần 3 của Demon Slayer cho đến nay.

CẢNH BÁO: Spoilers cho các mùa 1 và 2 của Anime Slayer Demon và bộ phim Mugen Train theo dõi.

Cập nhật mới nhất:

  • Crunchyroll mô phỏng cho Demon Slayer Phần 3 xác nhận

Điều gì đã xảy ra trong mùa 1 và 2 của Demon SlayerTàu Mugen bộ phim?

Demon Slayer Phần 1, được phát sóng vào năm 2019, đã giới thiệu Tanjiro Kamado và gia đình anh khi họ đấu tranh để sinh tồn ở vùng hoang dã của Nhật Bản thời Taisho. Thế giới Tanjiro, bị đảo lộn khi anh ta trở về nhà vào một ngày nào đó để thấy gia đình bị tàn sát bởi những con quỷ xâm chiếm và chị gái Nezuko đã biến thành một con quỷ khát máu.

Nezuko có dấu hiệu có thể chống lại bản năng ma quỷ của cô, khơi gợi sự quan tâm của kẻ giết quỷ tinh hoa đã nghỉ hưu Sakonji Urokodaki, người đào tạo Tanjiro để trở thành một kẻ giết người quỷ. Tanjiro cuối cùng đã vượt qua bài kiểm tra chính xác và tàn nhẫn để trở thành một phần của Quân đoàn Slayer Demon, gặp gỡ những kẻ hèn nhát Zenitsu Agatsuma và Inosuke Hashibira cứng đầu trên đường đi trên đường đi.

Tanjiro phát hiện ra rằng Muzan Kibutsuji, vị vua quỷ đầu tiên và người tiên phong của tất cả các con quỷ đang tồn tại, chịu trách nhiệm cho cha mẹ của anh ta về cái chết của anh ta và sự biến đổi của chị em anh ta. Sau đó, biết về Hashira, những kẻ giết quỷ ưu tú nhất của quân đoàn, cũng như sự tồn tại của mười hai Kizuki (hoặc Blood Moons), một tổ chức của những con quỷ dưới sự chỉ huy của Muzan đã nhận được một phần lớn máu của mình, cấp cho họ sức mạnh lớn hơn nhiều so với con quỷ trung bình. Sau một trận chiến khốc liệt với cấp bậc thấp hơn Kizuki Rui, cuối cùng Tanjiro đã tạo thành một thỏa thuận ngừng bắn không thoải mái với Hashira đối với chị gái quỷ của mình.

Các sự kiện của Phần 1 dẫn trực tiếp vào Tàu Mugen, trong đó nhìn thấy Tanjiro, Inosuke, Zenitsu và Nezuko hỗ trợ ngọn lửa Hashira Kyojuro Rengoku trên tàu hơi nước khi anh ta điều tra một con quỷ đã gây ra sự biến mất của 40 người. Nó được tiết lộ là công việc của Enmu, thấp hơn một trong mười hai Kizuki, người cuối cùng hợp nhất với tàu và đe dọa sẽ ăn tất cả mọi người trong. Tuy nhiên, sau thất bại của anh, Tanjiro và bạn bè của anh bị Akaza tấn công, ba trong số mười hai Kizuki, người đã giết chết ngọn lửa Hashira sau một trận chiến hoành tráng.

Demon Slayer Phần 2, còn được gọi là ARC của Khu giải trí, bắt đầu phát sóng vào tháng 12 năm 2021, chọn nơi Tàu Mugen rời đi, với Tanjiro và những người bạn của anh ta vẫn quay cuồng vì mất Rengoku. Họ đã được giao cho âm thanh Hashira Tengen Uzui để theo dõi một con quỷ tàn phá ở quận ánh sáng đỏ của Yoshiwara, đối đầu với hai con quỷ tạo nên thứ hạng trên của Kizuki, Gyutaro và Daki.

Trong trận chiến sau đó, Nezuko thể hiện một hình thức trưởng thành với sức mạnh mạnh mẽ hơn, giúp biến các thủy triều chống lại bộ đôi quỷ dữ. Như đã trở thành chuẩn mực cho loạt phim, chiến thắng không phải là không có chi phí, vì Tengen mất một con mắt và một bàn tay trong trận chiến và buộc phải bỏ vị trí của mình như một hashira.

Bản thân Tanjiro có thanh kiếm Nichirin của mình bị hư hại trong cuộc chiến, dẫn anh ta tìm kiếm Làng kiếm sĩ.

Demon Slayer Season 2 2021 Giải trí Arc Arc Art Art

Cốt truyện của Demon Slayer Phần 3 là?

Trong vòng cung làng kiếm sĩ, Tanjiro và những người bạn của anh ta sẽ hành trình đến thuộc địa bí mật của các nghệ nhân ở làng cho biết để tìm kiếm sự giúp đỡ của Hotaru Haganezuka, thợ may đã giả mạo thanh kiếm Tanjiro của Tanjiro. Bộ truyện đã trêu chọc việc giới thiệu lại các nhân vật thích người hâm mộ, Mist Hashira Muichiro Tokito và Love Hashira Mitsuri Kanroji, người chưa được nhìn thấy kể từ mùa đầu tiên.

Những người hâm mộ của bộ truyện. Genya và Tanjiro ban đầu đã đi sai trong lựa chọn cuối cùng trong Phần 1, với Tanjiro phá vỡ cánh tay Genya, sau khi Genya đe dọa Kanata Ubuyashiki, con gái của người đứng đầu Quân đoàn Demon Slayer. Sự xuất hiện của Genya trong Làng Thi sĩ được thiết lập để chiếu ánh sáng vào trạng thái tâm trí gặp khó khăn của anh ấy, được báo trước bởi một sự tương tác khó chịu giữa anh ấy và anh trai của anh ấy trong phần 1.

Ngôi làng bí mật không có nguy hiểm, vì Muichiro gặp Hantengu và Gyokko, cấp trên bốn và cấp trên của Kizuki, những người đã tìm kiếm Làng kiếm sĩ với hy vọng làm tê liệt Quân đoàn Slayer Demon.

Demon Slayer Season 2 2021 Ngày phát hành Chi tiết cốt truyện

Sê -ri đã chính thức tiết lộ Hantengu và Gyokko trong một đoạn trailer mới được phát hành vào ngày 4 tháng 2 giới thiệu sáu con quỷ trên còn lại chưa được tiết lộ cùng với các diễn viên lồng tiếng của họ. Ryotaro Okiayu đã được tiết lộ là Kokushibo, Mamoru Miyano trong vai Doma Sinister, trong khi Toshio Furukawa lên tiếng Hantengu và Kosuke Toriumi đảm nhận vai trò Gyokko.

Khi nào Demon Slayer Phần 3 được phát hành?

Demon Slayer Phần 3 sẽ bắt đầu phát sóng vào ngày 9 tháng 4, nhưng thảm đỏ cho mùa.

Các buổi chiếu đặc biệt của tập đầu tiên kéo dài một giờ đã được tổ chức bắt đầu từ ngày 3 tháng 2 như một phần của một sự kiện được đặt tên. Người hâm mộ ở hơn 80 quốc gia đã có thể xem Tập 10 và Tập 11 của Phần 2 trở lại trước khi xem tập đầu tiên của Phần 3.

Các buổi chiếu bắt đầu ở Nhật Bản trước khi các buổi chiếu của Hoa Kỳ và Canada bắt đầu vào ngày 3 tháng 3 với cả hai phiên bản phụ thuộc tiếng Anh và có sẵn. Chuyến lưu diễn cũng đến Paris vào ngày 25 tháng 2, Berlin vào ngày 26 tháng 2, Mexico City vào ngày 4 tháng 3, Seoul vào ngày 11 tháng 3 và Đài Loan vào ngày 19 tháng 3.

Mỗi buổi chiếu có các vị khách đặc biệt khác nhau, bao gồm nhà sản xuất Yūma Takahashi, diễn viên lồng tiếng Tanjiro, Natsuki Hanae Aimer, người đã cung cấp ca khúc ‘Zankyou Sanka, cho buổi khai mạc Phần 2.

Demon Slayer Season 2 2021 Ngày phát hành Chi tiết cốt truyện

Tôi có thể xem phần 3 ở đâu Demon Slayer?

Demon Slayer Phần 3 sẽ được phát trên 30 kênh truyền hình trong nước ở Nhật Bản, bao gồm các mạng lớn như Fuji TV và Tokyo MX.

Vào ngày 1 tháng 4, dịch vụ phát trực tuyến Crunchyroll đã xác nhận một Demon Slayer Mùa 3 Simulcast hàng tuần về dịch vụ của nó, độc quyền ở Bắc Mỹ, Nam Mỹ và Châu Âu, khi mùa giải ra mắt vào ngày 9 tháng 4. Thời gian phát hành vẫn chưa được xác nhận.

Crunchyroll cũng đã xác nhận Dubs sắp tới cho tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Pháp, Đức và tiếng Hindi.

Netflix đã phát sóng hai mùa cuối cùng của anime cũng như Tàu Mugen phim, vì vậy chương trình có thể đến dịch vụ phát trực tuyến vào một lúc nào đó mặc dù không có thông báo chính thức nào được đưa ra kể từ thời điểm viết. Trong khi đó, bạn có thể làm mới bộ nhớ của mình trên anime trước khi phần 3 giảm khi xem các mùa 1 và 2 trên Netflix và Crunchyroll.

Có một bài hát chủ đề cho Demon Slayer Season 3?

Bài hát chủ đề chính thức ‘Kizuna no Kiseki (Bonds of Miracle) đã được tiết lộ trong một luồng trực tiếp vào ngày 4 tháng 2, với bản xem trước của bản nhạc được phát hành bởi Aniplex cùng ngày. Người rocker người Nhật với một nhiệm vụ và ca sĩ Milet đã được khai thác cho bài hát chủ đề, với một thành viên của nhóm nhạc đeo mặt nạ, chúng tôi hy vọng bài hát của chúng tôi sẽ hỗ trợ Quân đoàn Demon Slayer chiến đấu tại Village Arc Village Arc.”

Có một đoạn trailer chính thức hoặc lời trêu ghẹo cho Demon Slayer Phần 3?

Teaser đầu tiên cho Demon Slayer Phần 3 đã được phát hành vào tháng 4 năm ngoái. Nó bắt đầu bằng cách kể lại các sự kiện của anime cho đến cuộc đối đầu cao trào của Demon Slayer Vòng cung khu giải trí mùa 2, trước khi cho người xem một cái nhìn thoáng qua về chính ngôi làng kiếm sĩ cùng với Mist Hashira Muichiro Tokito và Love Hashira Mitsuri Kanroji.

Một phiên bản được cập nhật một chút với các bức ảnh hành động bổ sung kèm theo thông báo về ‘Kimetsu no Yaiba – Sàng lọc Tour World Tour.

Xem cả hai trêu ghẹo có sẵn ở đây: