Deckmate – Phụ kiện dao của Quân đội Thụy Sĩ cho Steam Deck của bạn, Đánh giá Deckmate: Steam Deck Vũ khí bí mật mới – Dexerto

Đánh giá của Deckmate: Vũ khí bí mật mới của Steam Deck

Tăng thời gian chơi game của bạn theo giờ với công thái học tốt hơn

Deckmate

Linh hoạt. Công thái học. Mua lại miễn phí mua gói

Toàn bộ hệ thống

Tại sao hơn 10.000 người đã chọn Deckmate

Thoải mái

Tăng thời gian chơi game của bạn theo giờ với công thái học tốt hơn

Có thể mở rộng

Một hệ thống rộng lớn để sử dụng sàn Steam của bạn chính xác như bạn muốn

Linh hoạt

Hoạt động với hầu hết mọi trường hợp thị trường hoặc bến tàu

Trơn

Được thiết kế cho sức mạnh đáng kinh ngạc mà không ảnh hưởng đến độ mỏng

Đánh giá của Deckmate: Vũ khí bí mật mới của Steam Deck

Deck Deck Deckmate

Dexerto

Deckmate có thể trông giống như một loạt các thiết bị nhựa để bật khắp sàn Steam của bạn, nhưng những lợi ích sẽ chỉ hấp dẫn một số ít.

Mở bộ bộ dụng cụ đầy đủ, bạn đã gặp rất nhiều nhựa, được bọc trong các loại nhựa khác. Nó là một bộ dụng cụ độc đáo, nếu có một chút thích hợp và đi kèm với một số lựa chọn kỳ quái có trong bộ dụng cụ đầy đủ.

Chúng tôi hỏi điều này bởi vì nó không giống như người bạn được xây dựng kém, hoặc hoàn toàn vô dụng. Đó là một nỗ lực thực sự trong việc tạo ra các phụ kiện cho sàn Steam bởi một thành viên một lần của cộng đồng mà Valve đã xây dựng xung quanh thiết bị cầm tay.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, nó là một ý tưởng tốt một cách vô lý. Tạo một hệ thống cho phép bất cứ ai sử dụng các giao dịch mua đã mua hoặc đã lên kế hoạch của họ, với sàn Steam. Nó rắn chắc, pha trộn tốt với thiết bị và có một số mục đích sử dụng thực tế.

Thiết kế và tính năng

Deckmate đứng

Mảnh nòng cốt, một cái kẹp clip trên boong, là những gì bạn sẽ cắt phần còn lại của người bạn vào. Ngoài khe ở mặt sau, mảnh này cho phép bạn lưu trữ hai thẻ nhớ microSD trong khi bạn đang di chuyển.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Một vấn đề lớn với một chút của hệ thống này là trong khi các thẻ SD cảm thấy an toàn, thì không có vỏ bọc nào cho họ. Không có chút nắp nào để cắt trên đầu, có một vấn đề lớn với các thẻ nhớ có khả năng bị mất. Nếu boong hoặc thậm chí cả người bạn thân bị rơi, thì đó có thể là một Velma tìm kiếm tình huống kính của cô ấy để tìm thẻ nhớ microSD với tất cả các trò chơi của chúng tôi trên đó.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Bên cạnh đó, các tệp đính kèm khác của Deckmate, bao gồm một giá đỡ khá cứng. Nó có sự chắc chắn không thể nghi ngờ với nó, khiến chúng ta ước nó là một miếng nhựa rộng hơn, tương tự như công tắc OLED. Tuy nhiên, phải mất một số nỗ lực để vô tình làm cho nó lật đổ một lần.

Chụp đá boong steam sang trọng này tạo nên sự khác biệt rất lớn

Tôi sẽ không bao giờ đoán được một chân đế có thể tháo rời có thể cải thiện bao nhiêu

Xuất bản ngày 26 tháng 9 năm 2022
Chúng tôi có thể kiếm được một khoản hoa hồng từ các liên kết trên trang này.

Một tầng hơi nước, nhìn từ phía sau, dựa trở lại vào chân đế của bạn

Trong khi STEAM SCOK, PC Mini đã được cải tiến Valve, cung cấp nhiều trải nghiệm chơi game ở định dạng di động, việc thiếu chân đế đã là một điểm đau. Nhập Deckmate: Một khung nhựa đơn giản cho phép bạn gắn không chỉ là một chân đế rất tiện dụng mà còn một số giải pháp gắn chuyên dụng khác vào mặt sau của boong.

Mười trò chơi được chơi nhiều nhất trên Steam Deck: Phiên bản tháng 3 năm 2023
Hiệp sĩ rỗng: SilksongĐoạn giới thiệu chơi trò chơi mới của Nhật Bản đang sống miễn phí trong bộ não của chúng tôi
Cảm ơn bạn, PS Plus, vì đã làm cho tồn đọng của tôi thậm chí còn lớn hơn

Deckmate là đứa con tinh thần của kỹ sư thiết kế sản phẩm Siri Ramos. Ramos đã mô tả cách cộng đồng Steam Deck nhiệt tình và hỗ trợ đã giúp họ phát triển những gì đã từng là một dự án cá nhân thú vị thành một sản phẩm đặc trưng đầy đủ. Để chắc chắn, cộng đồng tình yêu của cộng đồng dành cho các dự án kiểu nhà sản xuất nhỏ chỉ rõ ràng là từ việc cuộn qua r/steamdeck . Người bạn đã phát triển từ một loạt các nguyên mẫu và các bộ phận in 3D sớm thành một sản phẩm cuối cùng cảm giác chuyên nghiệp. Bây giờ đã sử dụng nó trong một vài tuần, nó có cảm giác như một phần mở rộng rất tự nhiên của bộ bài của tôi, một với một vài điều ngạc nhiên của riêng nó.

Ở trung tâm của hệ thống Deckmate, một người sáng tạo gọi nó, là một chiếc kẹp, một móng vuốt bằng nhựa đơn giản, tốt, nắm chặt mặt sau của mini-pc như một cái đầu trên một thây ma tội nghiệp. Và giống như Headcrab đó, đây là một tệp đính kèm khá liền mạch, một thứ không can thiệp vào trường hợp bảo vệ chứng khoán của hệ thống. Grip cũng có thể chứa hai thẻ SD dự phòng, và giống như Headcrab, có khả năng muốn ở lại nơi bạn đặt nó. Tôi đã chuyển nó sang một sàn hơi khác chỉ một lần và uốn cong nhựa trở lại cảm giác như một cái gì đó tôi chỉ muốn làm rất nhiều lần.

Các clip có thể nhìn thấy ở phía trên và dưới cùng của thiết bị khi nhìn vào nó từ phía trước, nhưng màu sắc và kết cấu của nhựa trộn đều. Tôi hầu như không chú ý đến nó nữa, và don cảm thấy nó bằng tay khi chơi.

Một boong hơi với độ bám của Deckmate gắn liền với mặt trong vụ án

Khung tay cầm tự nó không làm nhiều việc. Thay vào đó, nó cho phép một loạt các trò chơi gắn kết ”vào mặt sau của thiết bị. Những khóa này vào vị trí với một cặp lò xo. Các gắn kết có sẵn bao gồm chất đá duy nhất tiện dụng đáng kể đó, pucks, với chất kết dính để buộc chặt pin hoặc trung tâm USB-C, giá treo tường và thậm chí cả Mount Vesa 75mm như bạn thấy ở mặt sau của màn hình PC.

Mặc dù tôi đã sử dụng một trong những pucks của mình cho một trung tâm USB-C tiện dụng cho phép tôi cắm vào nhiều thiết bị USB khác nhau cùng với cáp Ethernet để tăng tốc độ tải xuống, thì chân trời cảm thấy cần thiết nhất đối với tôi.

Bạn có thể không nghĩ nhiều về một chân đế; Nó là một thiết bị và khái niệm rất cơ bản. Nhưng với kích thước và trọng lượng của sàn hơi, có thể gắn một cái vào phía sau đã giống như phát triển một cánh tay thứ ba, đặc biệt là khi chơi trên một chiếc ghế dài hoặc giường.

Điều này đã nhận ra tôi khi tôi quyết định kích hoạt Spider-Man: Remastered một đêm. Nằm trên giường, với chân đế tại chỗ, tôi chỉ có thể đặt thiết bị trước mặt để xem đoạn phim cắt cảnh mở đầu, sau đó nhặt nó lên khi tôi sẵn sàng bắt đầu xoay quanh đảo Manhattan. Điều đó có vẻ không quá mặc khải nếu bạn đã đặt quá nhiều giờ trên boong, vì vậy hãy để tôi đưa ra một số bối cảnh.

Boong Steam ngồi thẳng đứng với chân đế từ Deckmate

Sàn hơi nước nặng như vẻ ngoài của nó. Nó là một thiết bị lớn! Và chơi trong thời gian dài. Có thể đặt nó xuống với màn hình vẫn đối mặt với tôi và cho tay tôi nghỉ ngơi trong các đoạn phim không tương tác đã cho phép tôi dành nhiều thời gian chơi game hơn. Kickstand cũng có một số lượng điều chỉnh tốt. Nó có thể di chuyển đầy đủ 120 độ, và nó không bao giờ cảm thấy như mảnh rác khét tiếng khét tiếng được gắn vào công tắc Nintendo, dường như luôn đe dọa sẽ tắt. Chất đá kết hợp Deckmate cũng rất lý tưởng để đặt thiết bị xuống bàn và kết nối bàn phím.

Một lợi ích bất ngờ liên quan đến sản lượng nhiệt cao của bộ bài. Có thể chống đỡ nó với quạt ống xả chỉ theo hướng thẳng đứng hơn cảm thấy như một cách tốt hơn để đặt thiết bị xuống trong khi nó tải xuống một cái gì đó hoặc chơi một đoạn phim cắt cảnh chuyên sâu về đồ họa. Nếu Reddit từ được tin tưởng, cũng có thể có những lợi ích thơm ngon để thưởng thức .

Một cách sử dụng đáng ngạc nhiên khác của chân đế là, trong khi nằm trên giường hoặc trên một chiếc ghế dài, tôi có thể sử dụng nó như một đơn vị, cho phép nó hỗ trợ nhiều hơn trọng lượng của thiết bị. Kết quả là, bàn tay của tôi weren làm công việc của cả hai chơi thiết bị và giữ nó. Nhìn chung, người bạn cùng với phụ kiện kickstand vừa biến bộ bài trở nên ấm cúng hơn đối với tôi.

Mặc dù tôi đã tìm thấy Kickstand là ngôi sao của chương trình, những người khác có thể tìm thấy nhiều tiện ích hơn trong việc gắn các phụ kiện bổ sung lên các pucks chất kết dính. Như trang web của Deckmate, cảnh báo, chất kết dính được sử dụng trên các pucks này hầu như là vĩnh viễn. Vì vậy, nếu bạn muốn tuân thủ một bộ pin lớn hoặc trung tâm USB hoặc bất cứ điều gì, hãy lưu ý rằng bạn sẽ tạo ra một liên kết khá vĩnh viễn giữa tệp đính kèm puck và phụ kiện. Họ sẽ trở thành bạn bè suốt đời.

Phía sau của một sàn Steam thể hiện một trung tâm USB-C được giữ tại chỗ với giá treo puck của Deckmate

Một vài cảnh báo khác tồn tại. Nếu bạn có một số loại vỏ kiểu điện thoại thông minh được quấn quanh boong của bạn, do đó tăng độ dày của nó, giá đỡ cơ sở G RIP có lẽ đã giành được. May mắn thay, một bộ chuyển đổi Deckmate có chất kết dính 3M giống như Pucks cung cấp một phương tiện thay thế để buộc chặt G RIP vào mặt sau của vỏ của bên thứ ba. Mặc dù vậy, có thể không thể giải quyết xung đột với một số bến cảng nhất định. Mặc dù Câu hỏi thường gặp của Deckmate có vẻ rất lạc quan về việc nó phù hợp với một cái gì đó giống như một bến tàu Jsaux, tôi thấy khung kẹp chỉ là một chút quá lớn và làm cho nó không ổn định khi ngồi trong bến tàu của tôi.

Bạn cũng chỉ có thể sử dụng một giá treo cùng một lúc, vì vậy nếu bạn muốn sử dụng đầu chân và sạc thiết bị với pin bên ngoài, bạn sẽ phải chọn cái nào được gắn vào thiết bị. Cấp, nếu bạn sử dụng chân đế, có lẽ bạn có một bề mặt phẳng để đặt pin đó xuống.

Các sàn Steam nằm cạnh các tập tin đính kèm Deckmate khác nhau. Dây ở bên có dấu hiệu của Photoshop IFFY

Quan trọng, nếu bạn sử dụng trung tâm USB-C, bạn nên chú ý cẩn thận đến độ dài cáp, đặc biệt là khi đưa ra quyết định cuối cùng để tuân thủ một puck vào trung tâm. Trong trường hợp của tôi, tôi nghi ngờ rằng tôi đã tuân thủ puck hơi quá thấp trên trung tâm của tôi và kết quả là, cáp USB-C có một chút căng thẳng khi đạt đến tất cả các đường đến cổng USB-C đơn của tôi. Tôi có thể sẽ cố gắng và định vị lại điều này, nhưng cho rằng chất kết dính là thứ sử dụng một lần, tôi có thể sẽ phải sáng tạo. Đạo đức của câu chuyện: Đo chiều dài cáp của bạn và sử dụng các bộ điều hợp góc bên phải, nơi nó có ý nghĩa.

Sau khi tách ra, chân đế và bất kỳ thiết bị được trang bị puck nào sẽ dễ dàng phù hợp với hộp lưu trữ, bộ bài đi kèm với. Bạn chỉ có thể nhét nó vào khoang đó ở mặt dưới mà nhiều người dùng sàn Steam đã tìm thấy sử dụng sáng tạo cho. Điều đó nói rằng, nếu phụ kiện của bạn cần mở rộng đến một gamepad, bàn phím và các thiết bị ngoại vi khác, bạn sẽ cần một túi lớn hơn. Đối với những lúc bạn muốn đi du lịch ánh sáng, bạn chỉ có thể tháo ra các giá treo của Deckmate và để lại khung Grip Grip khó có thể chú ý.

Các bộ phận của Deckmate vừa khít trong khoang dưới của hộp đựng hàng của Steam Deck

Nếu bạn chỉ muốn có được chân đế, bạn sẽ cần khung GRIP, chạy với giá 20 đô la, và sau đó là Kickstand gắn kết với giá thêm 15 đô la. Cá nhân pucks là $ 7 mỗi. Bạn cũng có thể chọn mua toàn bộ hệ thống, bao gồm độ bám, hai pucks, giá treo Vesa, giá treo tường và bộ điều hợp không liên tục với giá 49 đô la. Mặc dù bạn chắc chắn có thể tìm thấy các tùy chọn kickstand rẻ hơn trên Amazon và các nơi khác, hệ thống Deckmate cảm thấy chắc chắn và đáng tin cậy. Ngồi trên boong xuống với chân đá của Deckmate, nó không bao giờ cảm thấy như nó sẽ lật đổ (miễn là góc được đặt đúng). Kích thước và chất lượng xây dựng của nó cảm thấy giống như một trận đấu tốt cho chính bộ bài.

Bạn cũng có thể đi theo con đường DIY bằng cách tải xuống các tập tin kỹ thuật số của Deckmate và tự in chúng. Tôi tưởng tượng nó sẽ mất một số thử nghiệm và lỗi.

Nhìn chung, Deckmate, đặc biệt là với chân đế của nó, là một phụ kiện sàn Steam tuyệt vời mở rộng ở đâu (và làm thế nào) tôi có thể chơi trò chơi trên đó. Nó có chất lượng cao, có vẻ tốt và kết nối độc đáo với tinh thần DIY của thiết bị. Với bất kỳ may mắn nào, chúng tôi sẽ thấy các dự án chất lượng, độc đáo hơn của loại này khi bộ bài ổn định vào cảnh quan rộng hơn của phần cứng chơi game.