Dead Island 2: Nó sẽ có trên trò chơi vượt qua? Giá cả và bao nhiêu trên Xbox – mô phân sinh, bạn có thể chơi Dead Island 2 trên Xbox Game Pass?

Bạn có thể chơi Dead Island 2 trên Xbox Game Pass không

Dead Island 2 có thể được tìm thấy trong ba phiên bản khác nhau với giá sau:

Dead Island 2: Nó sẽ có trên trò chơi vượt qua? Giá cả và bao nhiêu trên Xbox

Sau một thời gian dài chờ đợi, phần tiếp theo được phát triển bởi Dambuster Studios cuối cùng cũng nằm trong tay chúng tôi, nhưng giống như các tựa game khác, nó sẽ đến với trò chơi vượt qua? Chúng tôi trả lời bạn.

CẬP NHẬT: ngày 21 tháng 4 năm 2023 16:08 EDT

Zombie đã trở lại. Sau một thời gian chờ đợi rất dài gần 7 năm, cuối cùng chúng tôi cũng có Dead Island 2, phần tiếp theo của tiêu đề được phát hành ban đầu vào năm 2011. Bây giờ nó có ngày phát hành, câu hỏi vẫn là liệu tiêu đề này, giống như nhiều người khác, sẽ nhảy theo xu hướng trên Xbox Game Pass và từ ngày một của dịch vụ, ở đây chúng tôi giải thích.

Will Dead Island 2 sẽ đến với Xbox Game Pass?

Câu trả lời trực tiếp là không. Thật không may cho những người đăng ký dịch vụ này, tiêu đề được phân phối bởi Deep Silver sẽ không đến dịch vụ và rõ ràng không có dấu hiệu nào cho thấy nó sẽ. Hiện tại, cách duy nhất để có được trò chơi là cách cổ điển, mua nó.

Dead Island 2 có thể được tìm thấy trong ba phiên bản khác nhau với giá sau:

Dead Island 2: Nó sẽ có trên trò chơi vượt qua? Giá cả và bao nhiêu trên Xbox

Nhưng câu chuyện liên quan

Dead Island 2: Ai là người giết người giỏi nhất trong trò chơi? Sự khác biệt và tính năng

Mỗi điểm đánh giá của Dead Island 2: Có phải sự chờ đợi bảy năm có xứng đáng?

Để có thể nhận xét, bạn phải được đăng ký và đăng nhập. Quên mật khẩu?

Bạn có thể chơi Dead Island 2 trên Xbox Game Pass không?

Đảo chết ngày 2 tháng 4 năm 2023 Trò chơi

Đảo chết 2 Cuối cùng cũng ở đây sau một thời gian chờ đợi gần một thập kỷ. Với thời gian phát triển dài như vậy, một số người đăng ký trò chơi Xbox có thể ngần ngại trả giá đầy đủ cho trò chơi. Thật không may, đối với những người quan tâm đến việc kiểm tra trò chơi, có lẽ nó đã thắng xuất hiện trên trò chơi Xbox Pass sớm.

Trò chơi vượt qua vào tháng Tư

Microsoft đã xác nhận dòng sản phẩm vượt qua trò chơi Xbox cho tháng Tư và Đảo chết 2, phát hành vào ngày 21 tháng 4, isn trong danh sách. Do đó, chúng tôi có thể loại trừ trò chơi hoàn toàn cho buổi ra mắt trò chơi một ngày. Ngay cả khi các bản phát hành lớn khác đã được sử dụng dịch vụ đăng ký khi phát hành, Đảo chết 2 giành được cách tiếp cận này.

Đảo chết 2 zombie trên bãi biển

Hơn nữa, nó rất khó để nói nếu hoặc khi Đảo chết 2 Sẽ không bao giờ có trên trò chơi vượt qua. Một số nhà xuất bản và nhà phát triển có một hồ sơ theo dõi vững chắc về việc thêm trò chơi của họ vào dịch vụ đăng ký Microsoft Microsoft sau một khoảng thời gian nhất định. Tuy nhiên, Đảo chết 2 Nhà xuất bản Deep Silver, hồ sơ. Trò chơi cuối cùng của nó, Saints Row, được phát hành vào tháng 8 năm 2022, vẫn chưa đến dịch vụ của Microsoft.

Trong khi không có bất kỳ kế hoạch công khai nào để thêm Đảo chết 2 Để chơi game hiện tại, trò chơi đang xem xét tốt. Nếu bạn vẫn chưa chắc chắn về việc liệu trò chơi có đáng mua với giá đầy đủ hay không, hãy xem Chris Moyse của chúng ta nói gì về nó ở đây.

Cách khác, Ghostwire: Tokyo Hit Game Pass trong tháng này, có thể làm gãi ngứa kinh dị kết thúc mở. Nó có một trò giải trí ngoạn mục của Tokyo chứa đầy kẻ thù Zombie-esque để đánh bại. Nó là một buổi ra mắt một ngày trên trò chơi Pass cho người chơi Xbox và PC.

Matt Cook là một nhà văn trò chơi video có kinh nghiệm. Khi anh ấy không viết về các trò chơi, anh ấy có thể được tìm thấy chơi mọi thứ từ NES đến PS5 và mày mò với bảng điều khiển retro. Anh ấy có thể được tìm thấy trên Twitter @360cookie.

Đảo chết 2 trên trò chơi Xbox Pass? Cách chơi trò chơi vào ngày phát hành

Dead Island 2 là một trong những bản phát hành AAA lớn nhất để tấn công bảng điều khiển trong tháng này và những người đăng ký muốn biết liệu nó có được bao gồm trên Xbox Game Pass.

One Od Dead Island 2

Dead Island 2 đã có một thời gian dài sắp tới, nhưng người chơi muốn biết liệu nó có đến với Xbox Game Pass không (

Người tạo nội dung chơi game Aaron Potter

 • 10:17, 21 tháng 4 năm 2023

Deep Silver từ Slasher đầu tiên được chờ đợi từ lâu cuối cùng đã được phát hành gần một thập kỷ sau khi được công bố-nhưng là Dead Island 2 trên Xbox Game Pass Pass Pass?

Ngày cuối cùng, ngày đã đến. Sau khi ban đầu được tiết lộ với một đoạn giới thiệu CG khét tiếng trở lại trong E3 2014, Dead Island 2 đã tồn tại nhiều sự chậm trễ và nhiều thay đổi của nhà phát triển để ra mắt trên PS4, PS5, Xbox Series X | S, Xbox One và PC hôm nay. Điều đó có nghĩa là người chơi không còn cần phải chờ đợi để bắt đầu chém, đánh đập và làm mất lòng vô tận của xác sống với những người bạn bên dưới bầu trời ngập nắng của Sun Hell-a,.

Tuy nhiên, như một bản phát hành AAA cao cấp, các game thủ trên Xbox có tự hỏi liệu trò chơi có thể chơi được trên Xbox Game Pass. Rốt cuộc, chỉ vì Dead Island 2 không phải là độc quyền đối với bảng điều khiển của Microsoft, không có nghĩa là nó không thể, vì vậy mọi người có quyền tò mò về việc liệu có một cách nào có giá cả phải chăng hơn để nhảy vào trò chơi Dambuster Studio, với giá thấp hơn rất nhiều so với RRP.

Đảo chết 2 trên trò chơi Xbox Pass?

Đáng buồn thay, Dead Island 2 không có sẵn để chơi trên Xbox Game Pass vào ngày đầu tiên. Chúng tôi cũng đã biết điều này trong một thời gian, vì nó không được đưa vào thông báo dòng sản phẩm Xbox Game Pass tháng 4 năm 2023. Điều đó không có nghĩa là người trượt zombie được chờ đợi từ lâu đã giành được. Nhưng than ôi, hiện tại, không có thỏa thuận nào được thực hiện giữa Xbox và nhà xuất bản Deep Silver để nó xuất hiện. Điều này có nghĩa là cách chơi duy nhất của bạn là bằng cách chọn một bản sao tại bán lẻ.

Phiên bản tiêu chuẩn của Dead Island 2 có mức giá điển hình là £ 59.99 / $ 69.99 / au $ 109.96. Rõ ràng là nhiều hơn giá của đăng ký Pass Trò chơi Xbox, nhưng có lẽ đáng giá cho người chơi trên bất kỳ nền tảng nào muốn một cách để giết chết những đám ăn thịt với bạn bè. Ngoài ra, trên các cửa hàng kỹ thuật số, bạn có thể chọn phiên bản Deluxe của Dead Island 2 với giá £ 64.99 / $ 74.99 / $ 117.95, trong khi Phiên bản vàng Đảo 2 chết sẽ đặt lại cho bạn £ 79.99 / $ 89.99 / AU $ 145.96.

Với Dead Island 2 không có trên Xbox Game Pass, ở đây, những gì mà bao gồm trong mỗi phiên bản cho những người muốn mua trò chơi độc lập.

Dead Island 2 Deluxe Edition Nội dung

 • Trò chơi cơ bản của Dead Island 2
 • Gói nhân vật 1 – Silver Star Jacob
 • Gói nhân vật 2 – Cyber ​​Slayer Amy
 • Gói vũ khí vàng

DEAD Island 2 Phiên bản vàng Nội dung

 • Trò chơi cơ bản của Dead Island 2
 • Đảo đã chết 2 Pass mở rộng
 • Gói nhân vật 1 – Silver Star Jacob
 • Gói nhân vật 2 – Cyber ​​Slayer Amy
 • Gói vũ khí vàng
 • Gói vũ khí bột giấy
 • Ký ức về gói banoi

Trong bài đánh giá của Dead Island 2, chúng tôi đã gọi nó là tốt hơn về mọi cách có thể tưởng tượng được khi so sánh với bản gốc năm 2011. Mặc dù nó không có sẵn trong trò chơi Xbox vào ngày phát hành, nhưng đó là một cách thú vị để giải phóng một số thất vọng về LA Undead với bạn bè.