Danh sách các nhân vật The Walking Dead (phim truyền hình) | Hey Kids Comics Wiki | Fandom, Walking Dead- Danh sách các nhân vật đã chết – IMDB

Danh sách nhân vật đi bộ

Contents

Woodbury là một thị trấn ở Georgia, trong đó một vài con đường đã được đưa ra để giữ cho thị trấn hoạt động. Nó được dẫn dắt bởi Philip Blake, người đã áp dụng biệt danh “Thống đốc” từ người dân thị trấn. Woodbury có dân số gần tám mươi người vào thời điểm của Andrea và Michonne, nhưng do các yếu tố khác nhau (như cuộc tấn công của nhóm nhà tù vào thị trấn và cuộc tàn sát của toàn bộ quân đội của anh ta) Mùa thứ ba. Robert Kirkman sau đó đã xác nhận rằng bất kỳ và tất cả các nhân vật Woodbury, những người không được đưa đến nhà tù đã chết. Dân số còn lại của Woodbury tại cộng đồng nhà tù giảm dần trong suốt mùa thứ tư do sự lây lan của bệnh cúm. Khi “tù nhân”, gần như mọi cư dân của Woodbury đều được xác nhận là đã chết, vì xe buýt rõ ràng bị choáng ngợp và mọi người trên tàu đều bị thây ma (và sau đó bị Maggie Greene, Bob Stookey và Sasha đặt xuống). Nó đã được xác nhận rằng bất kỳ cư dân Woodbury nào khác (ngoại trừ Jeanette) không thấy chết trên xe buýt hoặc tại nhà tù đều đã chết. Do đó, toàn bộ dân số Woodbury được xác nhận là đã chết.

Danh sách của Xác sống (Phim truyền hình) Nhân vật

Rick Grimes, Được miêu tả bởi Andrew Lincoln, là cựu phó cảnh sát trưởng từ quận King Fictitious ở Georgia. Anh ta thường được mô tả là một người đàn ông [1] [2] [3]. Rick là một nhà lãnh đạo tự nhiên ngay cả khi anh ta có thể nghi ngờ bản thân mình, nhưng những nghi ngờ này góp phần vào những trải nghiệm của nhân vật trong suốt bộ truyện. Nhu cầu áp đảo của anh ta để làm điều đúng đắn và bảo vệ những người không thể tự bảo vệ mình có thể kéo anh ta ra khỏi gia đình, gây căng thẳng trong cuộc hôn nhân của anh ta với Lori và mối quan hệ của anh ta với con trai anh ta, Carl.

Rick là nhân vật chính đầu tiên chúng ta gặp trong tập đầu tiên. Trong một vụ bắt giữ, anh ta bị bắn và dành thời gian trong bệnh viện trong tình trạng hôn mê. Khi anh ta thức tỉnh, anh ta phát hiện ra rằng “người đi bộ” đã bắt đầu tiếp quản và thế giới khi anh ta biết nó đã biến mất. Do đó, bắt đầu một cuộc phiêu lưu, trước tiên để tìm thấy gia đình của mình, sau đó giữ cho họ an toàn.

Khi thời gian trôi qua, Rick mất vợ Lori, người trong một chiếc xe sinh mổ đang chảy máu khi cô sinh ra Judith. Sau đó anh gặp Michonne và không tin cô trong một thời gian dài. Sau đó, chúng tạo thành một trái phiếu mạnh mẽ. Trong khi anh ta biết Judith không phải là con ruột của mình, Rick là một người cha thực sự với cô ấy và Carl. Anh ta trở thành một người cha một lần nữa với Michonne, nhưng vào mùa 9, anh ta không biết về sự tồn tại của con trai này; Anh ấy đã thoát khỏi câu chuyện trước khi con trai chào đời.

Sau nhiều mùa bao gồm chủ yếu là lang thang với tư cách là người lãnh đạo của một nhóm ngày càng lớn, Rick tìm thấy một ngôi nhà của các loại trong khu vực an toàn Alexandria. Ở đây mối quan hệ của anh ấy với Michonne bắt đầu. Tuy nhiên, điều này bị gián đoạn bởi sự xuất hiện của các vị cứu tinh. Sự tàn nhẫn của nhà lãnh đạo Negan của họ, Rick chọn một vai trò phục tùng với hy vọng giữ an toàn cho cộng đồng. Trong suốt các mùa 7, 8 và 9, Rick hình thành các liên minh với Hilltop và Vương quốc và quyết định gây chiến với Negan, Carl qua đời khi một người đi bộ cắn anh ta. Mong muốn cuối cùng của Carl là cho cha mình tìm cách tha thứ cho Negan và thậm chí hợp tác với anh ta để một cộng đồng lớn, mạnh mẽ có thể sống trong hòa bình, an toàn trước những người đi bộ. Rick bị giằng xé giữa mong muốn trả thù của anh ta và mong muốn hòa giải của con trai anh ta, và vào cuối mùa 8, anh ta đã tìm thấy một nền tảng trung bình gần như nhưng không giết chết Negan và quyết định giữ anh ta trong một phòng giam ở Alexandriai. Khi Rick và các cộng đồng xây dựng một cây cầu, có sự hỗn loạn với những vị cứu tinh nổi loạn và xung đột với các thành viên trong nhóm của anh ta, những người tin rằng Negan sẽ chết trong sự trừng phạt vì giết Áp -ra -ham và Glenn. Giữa cuộc xung đột, Rick bị thương nặng; Cây cầu bị nổ tung và Rick được cho là đã chết. Tuy nhiên, không biết đến Michonne, Daryl và phần còn lại của cộng đồng, một Rick gần như đã chết được Jadis phát hiện. [4] [5]

Shane Walsh []

Thông tin thêm: Shane Walsh (The Walking Dead)

Lori Grimes, Được miêu tả bởi Sarah Wayne Callies, [7] là vợ của Rick, và mẹ của Carl và Judith. Trong mùa đầu tiên, Lori tin rằng Rick đã chết trong bệnh viện vì vết thương do súng bắn, trong khi những người đi bộ đang tiếp quản, tạo ra sự hỗn loạn và buộc Lori và Carl phải chạy, dưới sự bảo vệ của Shane. Một vài tập sau, họ phát hiện ra Rick còn sống. Khi Rick tái hợp với Lori, điều này thu hút sự quấy rối của Shane, người dần dần trở nên thù địch hơn ngay cả khi anh ta biết rằng cô đang mong đợi một đứa trẻ của anh ta. Rick quản lý để tìm hiểu về sự kiện này sau đó. Từ việc họ trốn thoát khỏi trang trại Hershel, đến nỗ lực của họ để cư trú tại nhà tù, Lori ngày càng bị ghẻ lạnh từ Rick và Carl, mà cô tự trách mình. Cô ấy trở nên lo lắng về sự sống sót của em bé, và khi cô ấy chuyển dạ sau một cuộc tấn công của Walker, Lori thuyết phục Maggie cho cô ấy một phần C, mặc dù thực tế là nó sẽ chứng minh cho cô ấy. Lori chết khi sinh ra, và Carl buộc phải bắn cô để ngăn chặn việc hồi sinh.

Andrea []

Thông tin thêm: Andrea (The Walking Dead)

Andrea, Được miêu tả bởi Laurie Holden, [8] là một cựu luật sư dân quyền, người cực kỳ bảo vệ em gái của mình, Amy. Sau cái chết của Amy, cô coi tự tử, nhưng quyết định ở lại với nhóm. Với những người khác, họ tìm thấy một trang trại thuộc sở hữu của Hershel Greene. Tại trang trại, cô tiếp tục tâm sự và tìm kiếm sự thoải mái ở Dale, và đạt được các kỹ năng sinh tồn thông qua Shane. Sau khi thoát khỏi trang trại tràn ngập của Hershel, cô được Michonne giải cứu và được Merle đưa đến Woodbury, nơi cô bắt đầu một mối quan hệ lãng mạn với thống đốc. Cuối cùng, cô bị bắt trong cuộc chiến giữa Rick và Thống đốc, và cố gắng hàn gắn quan hệ, nhưng sau đó quay lại với thống đốc sau khi biết rằng anh ta dự định sẽ tấn công nhà tù. Cô bị thống đốc bị bắt và rời khỏi một căn phòng với một Milton bất tử, người cắn cô trước khi cô có thể giải thoát bản thân. Cô được Michonne, Rick và những người khác phát hiện.

Dale Horvath []

Thông tin thêm: Dale Horvath

Glenn Rhee, Được miêu tả bởi Steven Yeun, [10] là một cựu cậu bé giao pizza từ Atlanta, người biết mọi lối tắt ở Atlanta. Glenn cứu mạng Rick khi bắt đầu đợt bùng phát và giúp anh ta tìm vợ Lori và con trai Carl. Thời gian trôi qua, Glenn trở thành một thành viên rất quan trọng của nhóm lấy cảm hứng từ Hershel cũng như một chuyển phát nhanh. Khi còn ở trang trại, anh gặp con gái của Hershel Maggie, hai người đã yêu và kết hôn, cuối cùng với phước lành của Hershel. Họ cùng nhau quản lý để vượt qua nhiều bài kiểm tra khó khăn khi họ đi về phía bắc, cuối cùng đến Alexandria. Khi Maggie trải qua những biến chứng trong thai kỳ của mình, Glenn bị bắt và cùng với Rosita, Daryl, Michonne, Abraham, Maggie, Rick, Sasha, Carl, Eugene, và Aaron, buộc phải quây. Sự phẫn nộ của Negan hạ cánh trên Áp -ra -ham và phản ứng của Daryl về cái chết của Áp -ra -ham khiến Negan cũng làm bludgeon Glenn đến chết. Hài cốt của anh được Maggie và Sasha đưa đến đỉnh đồi, nơi anh và Áp -ra -ham được chôn cất cùng nhau.

Carl Grimes []

Thông tin thêm: Carl Grimes

Beth Greene, Được miêu tả bởi Emily Kinney, [19] Cô là con gái út của Annette và Hershel Greene và là chị gái cùng cha khác mẹ của Maggie Greene và Shawn. Cô ấy đã có mối quan hệ với Jimmy, một thành viên khác trong nhóm trang trại của Hershel. Sau khi anh qua đời, sau đó cô bắt đầu mối quan hệ với Zach, người cũng đã chết. Sau đó, cô đã hình thành một mối quan hệ ngắn với Daryl Dixon cho đến khi cô bị bắt cóc bởi các sĩ quan cảnh sát nhập ngũ theo Dawn Lerner và buộc phải ở lại Bệnh viện Tưởng niệm Grady ở Atlanta. Beth vô tình bị Dawn bắn vào đầu, người sau đó bị Daryl bắn chết.

Tyreese Williams []

Thông tin thêm: Tyreese

Morgan Jones, Được miêu tả bởi Lennie James, [29] là một người sống sót ở quê nhà của Rick Grimes với con trai của mình, Duane. Ban đầu, anh ta bị mất vợ Jenny khi bắt đầu dịch. Anh ta giúp Rick hồi phục sau khi anh ta thức dậy khỏi hôn mê, và hứa sẽ liên lạc với anh ta qua đài phát thanh khi Rick tiếp tục hướng tới Atlanta. Sau đó, Morgan không thể hành động để ngăn chặn Walker Jenny cắn Duane, và anh ta bị ám ảnh bởi những người đi bộ trong thị trấn. Rick gặp anh ta một lần nữa trong khi nhặt rác để cung cấp, và yêu cầu anh ta tham gia cùng họ, nhưng Morgan từ chối. Sau khi anh ta vô tình đốt nhà của mình một cách phù hợp, Morgan phải theo dõi Rick và cuối cùng gặp một cựu nhà tâm lý học nhà tù tên Eastman, người giúp Morgan tìm thấy sự bình yên bên trong thông qua việc sử dụng Aikido. Điều này không chỉ mang lại cho Morgan một chế độ tự vệ mới mà còn truyền đạt một sự cống hiến mới để tôn trọng giá trị của cuộc sống con người. Morgan theo nhóm của Rick từ Terminus đến Alexandria, nơi anh tìm thấy những cách bạo lực của họ, đặc biệt. Sau khi được yêu cầu xác định vị trí một Carol mất tích và trở thành một phần của vương quốc, cuối cùng Morgan đã nhận ra rằng đôi khi bạn phải giết người và giết chết Richard trong một cơn thịnh nộ. Morgan giúp đỡ trong cuộc chiến chống lại những vị cứu tinh và người nhặt rác, nhưng bạo lực và cảm giác bất ổn quen thuộc trở nên quá nhiều đối với anh ta, và anh ta một lần nữa rời đi để tự mình, điều này dẫn đến Sợ chết đi bộ.

Jessie Anderson []

Thông tin thêm: Jessie Anderson (The Walking Dead)

Jessie Anderson, Được miêu tả bởi Alexandra Breckenridge, [30] là cư dân Alexandria, kết hôn với Pete và mẹ của Ron và Sam. Cô ấy đề cập với Rick Cô ấy là một cựu stylist và cho anh ấy cắt tóc, nơi rõ ràng là hai người có một hóa học lãng mạn. Nó được đưa ra ánh sáng rằng Jessie bị Pete và Rick can thiệp, dẫn đến một cuộc chiến giữa hai người đàn ông. Sau khi Rick thực hiện Pete để giết Reg, Jessie quyết định bước lên trong cộng đồng và học cách bắn. Khi con sói tấn công, Jessie bị một trong những người phụ nữ của họ giải quyết và đâm cô ấy nhiều lần. Sau đó, cô cố gắng thuyết phục những người Alexandri khác rằng họ có thể dũng cảm và chấp nhận những thực tế khắc nghiệt bên ngoài các bức tường, và bắt đầu một mối quan hệ với Rick. Khi đàn gia súc đột nhập vào Alexandria, con trai Sam hoảng loạn trong nỗ lực trốn thoát và bị nuốt chửng trước mặt cô. Trong SHOC. Rick buộc phải chặt tay để cô ấy không kéo Carl vào đàn với cô ấy. Cô ấy và các con trai của cô ấy được chôn cất cùng nhau tại Alexandria sau khi đàn gia súc bị phá hủy.

Aaron []

Thông tin thêm: Aaron (The Walking Dead)

Deanna Monroe, Được miêu tả bởi Tovah Feldshuh, [33] là một cựu Dwight []

Thông tin thêm: Dwight (The Walking Dead)
Thông tin thêm: Enid (The Walking Dead)

Enid, Được miêu tả bởi Kelyn Nacon, [39] là cư dân Alexandria. Cô lần đầu tiên được giới thiệu với Carl ngồi trên giường với một cuốn sách trong khi Ron và Mikey cho Carl trò chơi điện tử của họ. Cô ấy đã phát triển một mối quan hệ với Carl Grimes. Sau các sự kiện với Saviors, Enid chuyển đến Hilltop để tham gia Sasha Williams và giúp Maggie Greene trong khi mang thai và bắt đầu mối quan hệ yêu thương với Carl. Sau cuộc chiến chống lại các vị cứu tinh, cô bị tàn phá sau cái chết của Carl và trở thành người học việc của Siddiq trong các hoạt động y tế. Sau cái chết của Rick Grimes, cô trở thành bác sĩ trên đỉnh đồi và tham gia vào mối quan hệ với Alden. Bị giết bởi Alpha, nó được tiết lộ rằng cô ấy chết bị chặt đầu trong những chiếc gai.

Jadis / Anne []

Thông tin thêm: Jadis (The Walking Dead)

 • Amy, Được miêu tả bởi Emma Bell, [42] là em gái của Andrea. Khi người chết bắt đầu tăng, Amy và Andrea gia nhập nhóm sống sót tồn tại ở giới hạn bên ngoài của thành phố Atlanta tràn ngập. Cô quyết định ở lại trại trong khi Andrea vẫn ở Atlanta. Cô và chị gái đã dành phần lớn thời gian câu cá cho nhóm. Trong “Vatos”, đêm trước ngày sinh nhật của cô, Amy bị một người đi bộ cắn trong giai đoạn mở đầu của cuộc tấn công của Walker Swarm vào trại bị lộ và chết trong vòng tay của Andrea. Sau đó, cô ấy đã đánh giá lại và được em gái của mình đặt xuống. Andrea bị quẫn trí sau cái chết của Amy và muốn ở lại CDC và chết, nhưng Dale thuyết phục Andrea không. Cái chết của Amy khiến Andrea rơi vào tình trạng trầm cảm sâu sắc trong phần lớn mùa thứ hai, khiến cô tức giận với Dale vì đã buộc cô phải rời khỏi CDC.
 • Theodore “T-dog” Douglas, Được miêu tả bởi Irone Singleton, [43] là một người đàn ông cơ bắp và có thiện chí, người trở nên vô cùng trung thành với Rick. Anh ta là một phần của nhóm Rick gặp nhau trong cửa hàng bách hóa Atlanta, và sau khi Rick khuất. T-Dog, Glenn, Rick và Daryl quay lại để cứu Merle, nhưng tìm thấy chúng, anh ta tự cắt tay mình để tự giải thoát. T-dog sau đó tự cắt mình trên một chiếc xe bị bỏ hoang trên đường cao tốc và bị ngộ độc máu. Anh ta đi cùng nhóm đến trang trại của Hershel và sống sót sau khi đi đến nhà tù. Anh ta giúp dọn dẹp nhà tù nhưng bị cắn trong khi bảo vệ cánh cổng. Sau đó anh ta hy sinh bản thân để cứu Carol trong một cuộc tấn công của Walker.
 • Jacqui, Được miêu tả bởi Jeryl Prescott Sales, [44] là thành viên của những người sống sót Atlanta. Cô nhận thức được rằng chồng của Carol đã lạm dụng cô và đối mặt với anh ta về điều đó; Cô ấy cũng giúp Jim chết một cách bình yên. Cô ấy đồng hành cùng ban nhạc đến Trung tâm kiểm soát dịch bệnh Atlanta. Lúc đầu, cô tin rằng CDC sẽ có một cách chữa trị và cứu họ, và cô tuyệt vọng với những người còn lại trong nhóm khi họ biết rằng không có cách chữa trị. Cô ấy chọn ở lại phía sau với Tiến sĩ. Jenner khi CDC tự hủy, nắm tay anh ấy khi tòa nhà phát nổ. Jacqui là một trong những người mà Rick ảo giác như ám ảnh anh ấy trong suốt mùa thứ ba.
 • Jim, Được miêu tả bởi Andrew Rothenberg, [45] là thành viên của nhóm sống sót Atlanta. Anh ấy là người sống sót duy nhất trong gia đình và tin rằng mọi người khác sẽ chết khi anh ấy cố gắng đào những ngôi mộ. Trong một cuộc tấn công của người đi bộ vào nhóm, Jim bị cắn nhưng không nói gì cho đến khi Jacqui phát hiện ra. Jim bị ảnh hưởng của nhiễm trùng trong nhiều ngày trước khi yêu cầu bị bỏ rơi trên đường đến CDC để gia nhập gia đình, quyết định trở thành người đi bộ thay vì được trao một khẩu súng để tự sát hoặc bị hạ bệ.
 • Gia đình Morales, Được miêu tả bởi Juan Pareja, Viviana Chavez, Maddie Lomax và Noah Lomax, bao gồm người chồng (Juan Pareja), người đi theo họ của mình, vợ anh ấy Miranda (Viviana Chavez), và hai đứa con nhỏ của họ, Eliza (Maddie Lomax) và Louis (Noah Lomax). Sau khi những người sống sót quyết định đến CDC, Morales quyết định thử vận ​​may của họ định vị người thân ở Birmingham, Alabama. Số phận của họ không được biết đến trong nhiều năm cho đến khi “người chết tiệt”, khi Rick gặp chồng trong một tiền đồn Cứu Chúa, nơi anh ta đã trở thành một trung úy Cứu thế cao. Morales tiết lộ rằng gia đình anh không bao giờ đến được Birmingham và anh đã phát điên sau khi mất vợ con trước khi gia nhập các vị cứu tinh. Trong cuộc đình công giữa Rick và Morales trong “Quái vật”, Morales bị Daryl Dixon giết chết bằng một con nỏ vào đầu mặc dù Rick cố gắng ngăn chặn anh ta. Cái chết của Morales và gia đình anh ta rời Rick, Daryl và Carol là thành viên duy nhất còn sống sót của trại Atlanta.
 • Ed Peletier, Được miêu tả bởi Adam Minarovich, là chồng của Carol và cha của Sophia. Anh ta lười biếng, lạm dụng, có ý nghĩa và phân biệt giới tính. Sau khi Ed tát vợ trước mặt những người sống sót khác, Shane đánh bại Ed, đe dọa sẽ giết anh ta vào lần tới khi anh ta thấy Ed đặt tay lên gia đình hoặc bất cứ ai khác nữa. Do vết thương của anh ta, Ed vẫn ở trong lều của anh ta và trở thành nạn nhân đầu tiên của một cuộc tấn công đi bộ tiếp theo, khi anh ta vô tình mở lều cho một người đi bộ bên ngoài (“Vatos”). Cơ thể anh ta bị cắt xén nghiêm trọng và Carol quyết định lái một chiếc pickaxe qua đầu để ngăn chặn sự hồi sinh của anh ta hơn là để Daryl làm điều đó. Carol cuối cùng đã đưa sự thất vọng của cô ấy ra khỏi cơ thể anh ấy vì sự lạm dụng của anh ấy cùng một lúc. . (“Chupacabra”)

Tệp: Madison Lintz 2014.JPG

 • Sophia Peletier, Được miêu tả bởi Madison Lintz, [46] là cô con gái 12 tuổi của Carol và Ed Peletier. Sophia và mẹ cô được chứng minh là gần gũi hơn với gia đình Grimes sau khi Ed bị giết bởi một người đi bộ, và cả Sophia và mẹ cô trở nên bộc trực hơn và hạnh phúc theo sau sự sụp đổ của Ed. Trong buổi ra mắt mùa thứ hai, Walkers Chase Sophia vào rừng, và cô trở nên tách rời khỏi nhóm. Nhóm tìm kiếm cô ấy, nhưng trong “đã chết khá nhiều”, người ta tiết lộ rằng Sophia trở thành người đi bộ và đang được giữ trong Hershel’s Barn. Rick hối hận khi bắn cô ấy, và cô ấy được chôn cất tại trang trại.

Trang trại Greene []

Trang trại Greene được dẫn dắt bởi tộc trưởng Hershel của anh ấy, người mà anh ấy sống với các cô con gái Maggie và Beth, quản đốc Otis, vợ Patricia, và bạn trai của Beth, Beth, lúc đầu anh ấy có nhiều vấn đề với Rick về người đi bộ và bỏ qua điều đó đã xảy ra bên ngoài, nhưng cuối cùng Hershel và Rick tạo thành một tình bạn tuyệt vời bằng cách trở thành cố vấn và bạn bè của họ và.

 • Otis, Được miêu tả bởi Pruitt Taylor Vince, là tay trang trại của Hershel Greene và chồng của Patricia. Trong buổi ra mắt mùa thứ hai, anh vô tình bắn và làm vết thương cho Carl trong khi săn hươu, và Otis dẫn Rick và Shane đến trang trại của Hershel để được giúp đỡ. Cảm giác tội lỗi về vết thương của Carl, anh tình nguyện đi cùng Shane đến trường trung học địa phương để lấy các nguồn cung cấp y tế cần thiết để cứu mạng Carl. Cả Otis và Shane đều bị thương trong khi chạy trốn khỏi một đàn lớn người đi bộ. Khi họ chạy thấp trên đạn dược và có vẻ có nguy cơ bị vượt qua, Shane bắn vào chân Otis, khiến anh ta bị nuốt chửng để Shane có thể trốn thoát. Sau khi Sophia Peletier được tiết lộ là một người đi bộ được tổ chức trong chuồng trại, Hershel suy đoán rằng Otis đã tìm thấy cô và đưa Sophia vào chuồng ngựa trước khi anh qua đời. Trong suốt mùa giải, các nhân vật dần nhận ra rằng Shane đã giết Otis mặc dù cuối cùng Shane đã thú nhận khi đối mặt với Rick trực tiếp (“18 dặm ngoài”).
 • Jimmy, Được miêu tả bởi James Allen McCune, là bạn trai 17 tuổi của Beth, cư trú tại trang trại Greene. Anh ta được chứng minh là mong muốn có một khẩu súng và cố gắng lấy một cái từ Rick mà không có sự cho phép của Hershel. Anh ta đã giải cứu thành công Rick và Carl khỏi chuồng khi người đi bộ tràn ngập trang trại, nhưng bị giết và nuốt chửng chậm khi người đi bộ tràn ra RV (“Bên cạnh ngọn lửa sắp chết”).
 • Patricia, Được miêu tả bởi Jane McNeill, là một phụ nữ trung niên, cư trú tại trang trại Greene cùng với chồng Otis. Cô ấy có một số kỹ năng y tế hạn chế, cho thấy cô ấy là kỹ thuật viên thú y của Hershel, vì cô ấy có thể quản lý tôi.V.S, khâu vết thương hời hợt và chuẩn bị cho các ca phẫu thuật, mặc dù không tự thực hiện chúng. Cô ấy là một cá nhân thầm lặng, nhưng hữu ích, và được chứng minh là rất quan tâm đến sức khỏe của Otis. Patricia vô cùng quẫn trí về cái chết của Otis. Sau đám tang của anh, cô kết bạn với Lori và Carol, mặc dù cô thể hiện hành vi chán nản. Cô bị giết bởi những người đi bộ (“Bên cạnh ngọn lửa sắp chết”) trong khi cố gắng thoát khỏi trang trại.

Nhóm của Dave và Tony []

Một nhóm các tên cướp pháo hạng nặng cướp bóc các trại và hãm hiếp phụ nữ. Rất ít thành viên của nhóm xuất hiện trên màn hình, ngoại trừ các thành viên trinh sát gặp phải nhóm của Rick.

 • Randall Culver, Được miêu tả bởi Michael Zegen, [47] là một thành viên trẻ của nhóm Dave và Tony. Anh ấy đã học cùng trường trung học như Maggie Greene và gần đây đã mất mẹ (có lẽ là khi vụ dịch nổ ra). Khi anh ta đặt chân lên hàng rào, Rick, Glenn và Hershel giải cứu anh ta, mặc dù anh ta đã bắn vào họ (“Nebraska”). Khi họ nhận ra nhóm của Randall có thể nguy hiểm, Rick và Shane không đồng ý về việc có nên giữ anh ta không hay giết anh ta mặc dù Randall tuyên bố không giống như những người còn lại. Tại một thời điểm, hai người đàn ông cố gắng từ bỏ anh ta cách đó khoảng 20 dặm chỉ để biết rằng Randall biết Maggie và do đó, nơi họ ở đâu và họ buộc phải làm việc với Randall để trốn thoát. Mặc dù sau đó Rick quyết định thực hiện Randall, sự can thiệp của cái chết sau đó của Carl và Dale Horvath thay đổi suy nghĩ của anh ấy. Shane cuối cùng đưa Randall vào rừng và chộp lấy cổ anh ta. Glenn và Daryl sau đó phát hiện ra Randall là một người đi bộ, và Glenn áp đặt anh ta qua đầu bằng một con dao rựa. Sự hồi sinh của Randall mà không bị cắn bên cạnh Shane đưa ra ánh sáng thực tế là mọi người đều bị nhiễm bệnh và sẽ biến thành bất kể họ chết như thế nào.
 • Dave và Tony, Được miêu tả bởi Michael Raymond-James [48] và Aaron Munoz, đến từ Pennsylvania và có một nhóm gồm 30 người có vũ trang. Họ gặp Rick, Hershel và Glenn trong một quán bar (“Nebraska”). Trong một cuộc trò chuyện, Dave đề cập rằng Tony đã đi học đại học “trong hai năm. Tony sau đó đi đến một góc và đi tiểu trên sàn nhà. Sau khi Rick từ chối họ bến cảng an toàn tại trang trại, Dave với lấy khẩu súng lục của mình, tặng một cuộc phục kích. Sau khi Rick giết Dave để tự vệ, anh ta quay vòng và bắn Tony vào vai phải và dạ dày, trước khi Tony có thể bắn khẩu súng mà anh ta đã giơ lên. Khi Tony ngã xuống tường, Rick giết anh ta bằng cách bắn vào đầu anh ta. Rick sau đó lấy súng của Tony và một số vỏ sò từ túi của anh ta, trong khi Glenn lấy khẩu súng ngắn của Dave. Rick, Hershel và Glenn rời khỏi xác chết của Dave và Tony trong quán bar khi họ chạy trốn khỏi thị trấn.
 • Sean, Được miêu tả bởi Keedar Whittle, là người sống sót từ nhóm của Dave và Tony. Sau khi phần còn lại của băng đảng của Dave và Tony đã nghe thấy tiếng súng, họ đã hỏi những người sống sót bên trong quán bar rằng họ đã nhìn thấy bạn bè của họ (“Nebraska”). Rick Grimes trả lời rằng cả hai đều đã chết, điều này khiến một vụ xả súng nổ ra giữa hai nhóm. Trong vụ xả súng, Hershel bắn vào ngực anh ta. Anh ta sống sót, chỉ bị nuốt chửng bởi những người đi bộ bị thu hút bởi những âm thanh của tiếng súng.
 • Nate, Được miêu tả bởi Phillip Devona, là một thành viên của nhóm của Dave và Tony, người đã chờ đợi bên ngoài quán bar trong xe của anh ấy trong vụ xả súng. Khi người đi bộ đến gần và Sean bị giết, Nate lái xe, bỏ lại Randall phía sau.

Những người sống sót tù []

Năm tù nhân trong nhà tù sống sót sau vụ dịch, bị nhốt trong căng tin trong mười tháng. Cho đến khi phát hành từ căng tin của nhóm Rick, họ không biết về bệnh dịch Walker đã xóa sạch một tỷ lệ lớn dân số. Rick nói với họ rằng họ có thể sống trong một khối ô riêng biệt. Mặc dù hai trong số họ cuối cùng gia nhập nhóm của Rick, nhưng cuối cùng họ cũng chết.

 • Andrew, Được miêu tả bởi Markice Moore, là một nhân vật trong truyện tranh; Anh ta là một tù nhân sống sót tại nhà tù và người đàn ông tay phải của Tomas. Khi Rick giết Tomas, Andrew tấn công Rick, sau đó Andrew chạy trốn và kết thúc trong một khoảng sân, được bao quanh bởi những người đi bộ, nơi Rick nhốt anh ta vào. Tuy nhiên, Andrew đã được chỉ ra (“Kẻ giết người trong”) đã sống sót, và anh ta cố gắng phá hoại nhà tù, dẫn đến cái chết của Lori và T-Dog. Andrew cuối cùng cũng tham gia vào một cuộc đối đầu với Rick, thành công giải giáp anh ta. Andrew ra lệnh cho Oscar bắn Rick, nhưng Oscar thay vào đó bắn Andrew đã chết.
 • Axel, Được miêu tả bởi Lew Temple, [49] Một nhân vật trong truyện tranh, Axel là một tù nhân sống sót tại nhà tù, người bị bỏ tù vì tội cướp có vũ trang. Ban đầu, anh ta khiến người khác tin rằng anh ta đã bị kết án ma túy. Anh ta dường như tử tế hơn nhiều so với các tù nhân của mình và có xu hướng làm dịu mọi thứ. Sau khi Tomas cố gắng giết Rick, anh ta và Oscar bị buộc tội hợp tác với Tomas và Andrew để giết Rick và nhóm của anh ta. Sau khi nhóm của Rick gửi đi với Tomas và Andrew, nhóm của Rick giữ Axel và Oscar tại Gunpoint. Sau khi Axel cầu xin lòng thương xót và cầu xin rằng anh ta và Oscar không tham gia vào kế hoạch của Tomas, Rick quyết định tha cho anh ta và Oscar và cho phép họ sống trong một cellblock khác. Axel sau đó cầu xin Rick cho phép anh ta và Oscar tham gia nhóm của Rick, nhưng yêu cầu của anh ta bị từ chối. Sau khi giúp nhóm giải phóng người đi bộ mà Andrew cảm thấy xâm chiếm nhà tù, Axel và Oscar cuối cùng đã được chấp nhận vào nhóm. Axel trở thành bạn thân với Carol; Khi anh ta làm cô thích thú với những câu chuyện về kiếp trước, anh ta bất ngờ bị thống đốc bắn vào đầu. Carol sử dụng cơ thể của Axel như một lá chắn từ cuộc tấn công. Trong một tập sau, Daryl nói với Andrea rằng mọi người đều thích Axel và anh ấy là một phần của nhóm. Axel là tù nhân cuối cùng còn sống sót.
 • Lớn nhỏ, Được miêu tả bởi Theodus Crane, là một tù nhân lớn trong nhà tù. Anh ta là cơ bắp của nhóm, nhưng dường như nhẹ nhàng hơn và hợp lý hơn một số thành viên trong nhóm khác (như Tomas và Andrew). Trong khi dọn sạch cellblock, anh ta không tuân theo lời khuyên của Rick để gắn bó với nhau, và một người đi bộ gãi xương vai anh ta. Trong khi cố gắng thuyết phục những người khác, vết xước không có tác dụng gì với anh ta, Tomas bất ngờ và đập mạnh vào đầu anh ta bằng một nhạc cụ cùn, giết chết anh ta, cho những người khác kinh hoàng.
 • Oscar, được miêu tả bởi Vincent M. Ward, là một tù nhân sống sót tại nhà tù, người đã bị bỏ tù vì vi phạm và vào. Anh ta từ chối cầu xin cuộc sống của mình sau khi bị buộc tội liên kết với Tomas và nói với Rick rằng anh ta có thể bắn anh ta và Axel nếu anh ta muốn. Rick Spares Oscar và cho phép anh ta và Axel di chuyển đến một khối ô riêng biệt. Sau khi bị từ chối vào nhóm của Rick, và trước khi Andrew gây ra một cuộc xâm lược của người đi bộ, Oscar quyết định rời khỏi nhà tù. Anh ta có được sự tin tưởng của Rick sau khi bắn Andrew, người đang cố giết Rick, và sau đó đưa cho Rick the súng. Oscar sớm trở thành một thành viên quan trọng của nhóm và thể hiện sự thành thạo trong việc giết người đi bộ, cũng như sự thích. Trong nhiệm vụ giải cứu để cứu Glenn và Maggie, Oscar bị bắn và giết bởi một người lính Woodbury, đồng thời giúp Maggie qua bức tường phong tỏa.
 • Tomas, Được miêu tả bởi Nick Gomez, là người lãnh đạo của năm tù nhân tại nhà tù và bị những người khác sợ hãi. Anh ta là tù nhân duy nhất có vẻ bạo lực và thù địch với nhóm mới; Anh ta tuyên bố nhà tù thuộc về anh ta và ra lệnh cho nhóm của Rick rời đi. Cuối cùng anh và Rick đã đạt được một thỏa thuận rằng nhóm của Rick sẽ giúp họ dọn sạch một khối tế bào khác để sống, để đổi lấy một nửa cửa hàng thực phẩm của phòng đựng thức ăn. Tomas đầu tiên chứng minh anh ta không đáng tin cậy khi sau này cố gắng, không thành công, để từ bỏ thỏa thuận đó. Trong khi dọn dẹp người đi bộ, Tomas giết chết dữ dội sau khi Tiny bị thương bởi một người đi bộ, và Tomas cho thấy không có sự hối hận. Tomas sau đó thực hiện hai nỗ lực trong cuộc sống của Rick, buộc Rick phải giết anh ta.

Những người sống sót Woodbury []

Woodbury là một thị trấn ở Georgia, trong đó một vài con đường đã được đưa ra để giữ cho thị trấn hoạt động. Nó được dẫn dắt bởi Philip Blake, người đã áp dụng biệt danh “Thống đốc” từ người dân thị trấn. Woodbury có dân số gần tám mươi người vào thời điểm của Andrea và Michonne, nhưng do các yếu tố khác nhau (như cuộc tấn công của nhóm nhà tù vào thị trấn và cuộc tàn sát của toàn bộ quân đội của anh ta) Mùa thứ ba. Robert Kirkman sau đó đã xác nhận rằng bất kỳ và tất cả các nhân vật Woodbury, những người không được đưa đến nhà tù đã chết. Dân số còn lại của Woodbury tại cộng đồng nhà tù giảm dần trong suốt mùa thứ tư do sự lây lan của bệnh cúm. Khi “tù nhân”, gần như mọi cư dân của Woodbury đều được xác nhận là đã chết, vì xe buýt rõ ràng bị choáng ngợp và mọi người trên tàu đều bị thây ma (và sau đó bị Maggie Greene, Bob Stookey và Sasha đặt xuống). Nó đã được xác nhận rằng bất kỳ cư dân Woodbury nào khác (ngoại trừ Jeanette) không thấy chết trên xe buýt hoặc tại nhà tù đều đã chết. Do đó, toàn bộ dân số Woodbury được xác nhận là đã chết.

Lính []

 • Crowley, Được miêu tả bởi Arthur Bridgers, là một trong những người thi hành án của thống đốc. Trong “Hounded”, sau khi Michonne rời Woodbury, Merle dẫn một đội theo dõi cô và giết cô, và Michonne Alexa Nikolas. là một trong những người thực thi của thống đốc được giao nhiệm vụ bảo vệ bức tường của Woodbury. Cô dạy Andrea cách sử dụng cung và mũi tên, và nói với Andrea rằng cô phải giết cha và anh trai của mình khi họ quay lại. Cô tức giận khi Andrea băng qua bức tường (phá vỡ các quy tắc của thống đốc) và tại Andrea vui mừng khi giết một “biter”. Maggie bắn và giết Haley khi Maggie và Rick Storm Woodbury để cứu anh em Dixon.
 • Karen, Được miêu tả bởi Melissa Ponzio, [50] là một trong những người thực thi của thống đốc được giao nhiệm vụ bảo vệ bức tường của Woodbury. Cô được nhìn thấy đang cố gắng rời khỏi Woodbury khi điều kiện xấu đi, và cô trở nên tức giận khi Nô -ê bị buộc phải gia nhập quân đội của Woodbury. Cô là một trong số những người lính của Thống đốc, những người tấn công và không chiếm lấy nhà tù. Khi quân đội nổi dậy chống lại nhà tù, Thống đốc bắn tất cả bọn họ, ngoại trừ tay sai hàng đầu của anh ta (Martinez và Shumpert), và Karen, những người trốn dưới một cơ thể và sống sót. Cô được tìm thấy đang trốn trong một chiếc xe tải của Rick, Michonne và Daryl, và là một trong những công dân Woodbury, những người được đưa đến nhà tù. Vào đầu mùa thứ tư, cô đã bắt đầu mối quan hệ với Tyreese. Khi dịch cúm lan rộng khắp nhà tù, Karen bắt đầu bị bệnh và bị cách ly cho đến khi cô ấy tốt hơn. Tuy nhiên, Carol giết Karen và đốt cháy cơ thể mình trong nỗ lực giữ virus không lây lan.
 • Caesar Martinez, Được miêu tả bởi Jose Pablo Cantillo. [51] là một trong những người thi hành án của thống đốc; Anh ta trở thành người thi hành đáng tin cậy nhất của thống đốc sau khi khuyết tật Merle. Martinez là một người sắc bén, người ủng hộ một cây gậy bóng chày; Anh ấy cũng được thể hiện mặc một chiếc áo bóng chày mang số 23. Anh ta tiết lộ với Daryl rằng người đi bộ đã giết vợ con khi vụ dịch bắt đầu. Merle, người đóng vai trò là đối tác sparring của Martinez trong các giải đấu theo phong cách đấu sĩ của Woodbury, gọi anh ta là “brownie” và “bro” trong cùng một cuộc trò chuyện vì Merle là một người nghiện và người nghiện (“nói từ”). Martinez hỗ trợ trong tất cả các cuộc tấn công của Thống đốc chống lại nhà tù, mặc dù anh ta bị sốc khi Thống đốc tàn sát quân đội của chính mình (“Chào mừng đến với các ngôi mộ”). Bởi vì Martinez và Shumpert đã không không vâng lời anh ta trong tập phim đó, Thống đốc đã tạo ra họ và cùng nhau, ba người khởi hành. Trong “Mồi sống”, tiết lộ những gì xảy ra với bộ ba sau khi Thống đốc tàn sát quân đội Woodbury, Martinez đặt một người đi bộ. Sáng hôm sau, Thống đốc thức dậy để tìm Martinez và Shumpert đã từ bỏ anh ta để tự bảo vệ mình. Martinez và Thống đốc tái hợp khi Martinez tìm thấy anh ta trong cái bẫy hố. Như được tiết lộ trong “Trọng lượng chết”, Martinez đã tự nhận mình là người lãnh đạo nhóm của mình, với những chỉ huy vài giây Pete và Mitch Dolgen. Martinez được an ủi bởi thống đốc rõ ràng đã thay đổi cách của mình (bằng chứng là anh ta đã bắt đầu lại với một gia đình mới). Trong khi chơi golf với thống đốc, Martinez tiết lộ rằng Shumpert đã chết và thừa nhận những lo lắng của mình về việc giữ cho nhóm an toàn. Sau khi Martinez đề xuất chia sẻ sự lãnh đạo với anh ta, Thống đốc đã đánh anh ta xuống và đưa anh ta đến một hố của người đi bộ.
 • Noah, Được miêu tả bởi Parker Wierling, là một trong những người thi hành án của thống đốc; Anh ấy là một thanh thiếu niên, người bị hen suyễn nặng. Thống đốc tuyển sinh Nô -ê trong quân đội của mình mặc dù tuổi trẻ và sự yếu đuối của ông. Karen và Andrea cố gắng ngăn chặn điều này xảy ra, nhưng thất bại. Không rõ ràng liệu Nô -ê có nằm trong quân đội của Thống đốc tấn công nhà tù hay không. Trong một cuộc phỏng vấn với MTV, Melissa Ponzio (Karen) đã xác nhận rằng Nô-ê không phải là con trai của Karen (như một số người xem tin) và Thống đốc đã giết anh ta ngoài màn hình. [Trích dẫn cần thiết]
 • Paul, được miêu tả bởi e. Roger Mitchell, là một trong những người thực thi của thống đốc được giao nhiệm vụ bảo vệ bức tường. Anh ấy cố gắng thoát ra khỏi Woodbury khi điều kiện trở nên tồi tệ hơn. Anh ta nằm trong số những người đàn ông của thống đốc, người tấn công nhà tù và rút lui khi nhóm của Rick áp đảo họ. Thống đốc bắn và giết Phao -lô khi Paul phản đối việc trở về để tấn công nhà tù.
 • Shumpert (còn được gọi là “The Bowman”), được miêu tả bởi Travis Love, là một trong những người thi hành án của thống đốc. Giống như Daryl, vũ khí lựa chọn của anh ấy là một cây nỏ (do đó, một số người hâm mộ không biết tên anh ấy đôi khi gọi Shumpert là “The Bowman” hoặc “Bowman”), mặc dù (cũng như Daryl) anh ấy là một người đánh dấu. Shumpert tham gia vào các cuộc tấn công của thống đốc vào nhà tù. Khi cuộc tấn công thứ hai kết thúc trong thất bại, và Quân đội quyết định không trở về nhà tù, Thống đốc đã bắn hạ những người lính Woodbury, chỉ bỏ qua các đồng minh của mình Shumpert và Martinez, mặc dù hai người bị choáng váng bởi sự tàn sát. Cả ba sau đó lái xe cùng nhau. Shumpert và Martinez làm trại với thống đốc, sau đó từ bỏ anh ta và thành lập một nhóm của riêng họ. Khi Thống đốc gia nhập nhóm của Martinez, Martinez tiết lộ với anh ta rằng Shumpert đã trở nên chán nản và liều lĩnh sau vụ thảm sát, và bị người đi bộ cắn, buộc Martinez phải hạ bệ anh ta.
 • Tim, Được miêu tả bởi Lawrence Kao, là một trong những người thi hành án của thống đốc. Bất chấp tuổi trẻ của Tim, Thống đốc đã huấn luyện anh ta giết cả xác sống và người sống. Ông cũng cào cỏ của thống đốc và các trọng tài của giải đấu đấu sĩ Woodbury. Trong “chó săn”, sau khi Michonne rời Woodbury, Merle dẫn một đội tìm thấy cô ấy. Tuy nhiên, cô ấy bị rơi và đâm chết Tim vào ngực. Merle sau đó ngăn Tim trở thành người đi bộ bằng cách đâm anh ta vào não.
 • Jody, Được miêu tả bởi Tanner Holland, là một trong những công dân Woodbury, người tham gia cuộc tấn công vào nhà tù, nhưng bị đánh bại. Tuy nhiên, anh ta không bị thống đốc trong vụ xả súng. Jody bị tách khỏi mọi người khác và thay vào đó tìm thấy Carl, Hershel, Beth và Judith. Carl bắn anh ta chết sau khi Jody tiến về phía họ và cố gắng đưa cho họ vũ khí của anh ta sau khi anh ta được yêu cầu thả nó.

Thường dân [ ]

 • Penny Blake, Được miêu tả bởi Kylie Szymanski, là con gái thây ma của thống đốc, người mà anh ta đã bị nhốt trong tủ quần áo trong nhà. Anh ấy cho cô ấy ăn thịt tươi và chăm sóc cô ấy một cách dịu dàng. Michonne tìm thấy cô ấy trong một cái lồng và cho cô ấy ra ngoài, nhưng bị sốc khi kéo chiếc túi ra khỏi đầu Penny cho thấy cô ấy là một người đi bộ. Thống đốc cầu xin Michonne không làm hại Penny, nhưng dù sao Michonne đã giết cô ấy, do đó khiến Thống đốc trở thành một cơn thịnh nộ.
 • Eileen, Được miêu tả bởi Mea Afghanistan Caddy, là cư dân Woodbury, đang mang thai. Cô ấy có con vào một lúc nào đó trước các sự kiện của “Chào mừng bạn đến với ngôi mộ”.
 • Ông. Jacobson, Được miêu tả bởi Randy Woods, là một cư dân Woodbury thường thấy xung quanh thị trấn. Sau khi giải tán Woodbury, anh và những cư dân Woodbury còn lại được đưa bởi nhóm Rick trên xe buýt đến nhà tù. Khoảng bảy tháng sau đó, một vụ dịch cúm quét qua cộng đồng nhà tù và MR. Jacobson bị nhiễm bệnh. Anh ta thua trận chiến với bệnh cúm và được Glenn đưa xuống riêng tư sau khi hồi sinh (để không làm cho những cư dân cộng đồng bị bệnh khác ở các nhà kiểm dịch).
 • Jeanette, Được miêu tả bởi Sherry Richards, là một người mới đến với cộng đồng nhà tù, người được đưa đến đó cùng với những cư dân còn lại khác của Woodbury. Carol đưa cô ấy với những cư dân bệnh hoạn khác của cộng đồng để chặn di động A để được cách ly. Jeanette khẳng định rằng cô ấy không bị bệnh và dị ứng của cô ấy chỉ hành động, nhưng Carol không tin cô ấy, và dù sao cô ấy cũng vào. Cô ấy có lẽ được điều trị khi nhóm của Daryl trở lại với thuốc. Jeanette là một trong những cư dân nhà tù, những người thoát khỏi nhà tù trên xe buýt khi thống đốc tấn công khu vực. Kể từ “quá xa”, Jeanette là nhân vật Woodbury duy nhất, người được xác nhận còn sống. Khá có thể Jeanette đã chết trên xe buýt sau khi những người đi bộ tấn công. Tuy nhiên, khi Maggie, Sasha và Bob đi qua xe buýt, Jeanette không được coi là một thây ma hay xác chết.
 • Milton Mamet, Được miêu tả bởi Dallas Roberts, [52] là một nhà khoa học, người phục vụ như một trong những người đàn ông tay phải của thống đốc. Anh ta biết Phillip Blake trước khi Phillip trở thành “Thống đốc”, và do đó có mối quan hệ lâu dài với anh ta. Mặc dù Milton đã liên minh với Thống đốc, nhưng dường như ông không đồng ý với các phương pháp bạo lực và phi đạo đức của thống đốc. Anh ta nghiên cứu các cơ thể bị chặt đầu của cặp người đi bộ của Michonne và nghiên cứu khả năng hấp dẫn nhân loại của Michael Coleman, sau khi Coleman chết và đánh giá lại. Milton sau đó giúp Andrea trốn thoát để cố gắng làm hòa với Rick, và cùng với thống đốc đến cuộc họp hòa bình với Rick. Anh ta bày tỏ sự hiểu lầm về các phương pháp của thống đốc khi anh ta biết được Thống đốc có kế hoạch giết tất cả mọi người tại nhà tù ngoại trừ Michonne. Sau đó, anh ta bảo Andrea trốn thoát và, nó được ngụ ý, anh ta đốt những người đi bộ bị bắt mà thống đốc đã lên kế hoạch sử dụng để chống lại nhóm nhà tù. Thống đốc nhận ra rằng Milton đã tiết lộ kế hoạch của mình với Andrea, và điều này gây ra sự rạn nứt trong Milton và mối quan hệ của Thống đốc. Khi Milton thách thức Thống đốc từ bỏ cuộc chiến và từ bỏ việc đánh bại Michonne về việc đánh bại Zombified Penny, Thống đốc kiềm chế và đánh bại Milton vì sự phản bội của anh ta. Sau đó, anh ta yêu cầu Milton giết Andrea, nhưng thay vào đó, Milton tấn công Thống đốc, người sau đó đâm Milton, làm anh ta bị thương nặng. Thống đốc khóa Milton trong Phòng tra tấn với Andrea, quyết định để cho Milton được đánh thức lại. Tuy nhiên, Milton cố gắng hỗ trợ Andrea bằng cách trồng một cặp kìm trong tầm tay của cô để giải phóng bản thân và đâm vào đầu Milton Zombified. Andrea không thể giải thoát bản thân kịp thời, và một Milton bị thây ma cắn cô ấy trước khi cô ấy đặt anh ta xuống. Nhóm của Rick sau đó tìm thấy cơ thể của anh ấy với một chút, nhưng còn sống, Andrea.
 • Bệnh đa xơ cứng. McLeod, Được miêu tả bởi Lucie O’Ferrall, là một cư dân cao tuổi. Cô được nhìn thấy xuống xe tại nhà tù và không được nhìn thấy sau “Chào mừng đến với những ngôi mộ”. Bệnh đa xơ cứng. McLeod được nhìn thấy đang chạy xuống cầu thang trong “bị nhiễm”. Cô ấy bị cách ly ở hàng tử thần và bị giết khi những người bị bệnh bắt đầu hồi sinh như những người đi bộ.
 • Rowan, Được miêu tả bởi Lindsay Abernathy, là một cư dân Woodbury, người hướng dẫn những người mới đến Andrea và Michonne quanh thị trấn sau khi họ đã hồi phục sau khi đi trên đường, và cô bảo vệ những người thực thi của thống đốc khi Andrea phàn nàn về việc nhìn thấy một người đi bộ “. Rowan được chứng minh là có mối quan hệ tình dục với thống đốc. Cô bị giết khi Rick và Maggie tấn công Woodbury tại đấu trường.
 • Dr. Stevens, Được miêu tả bởi Donzaleigh Abernathy, là bác sĩ của Woodbury. Cô quan tâm đến Andrea, Michonne và Welles sau khi Thống đốc đã đưa họ vào, cho các nạn nhân Woodbury bị thương trong trận chiến với nhóm của Rick, và cho Thống đốc sau cuộc chiến với Michonne.

Những người mới đến nhà tù []

Sau khi Thống đốc thực hiện hầu hết các cư dân Woodbury có khả năng, những người từng là thành viên của quân đội của mình, chỉ có những đứa trẻ và người già vẫn còn ở Woodbury (dưới con mắt thận trọng của Tyreese và Sasha). Sau khi tự tử của Andrea vì bị cắn, Rick và nhóm của anh ta trở lại nhà tù với những người sống sót sau Woodbury còn lại (bao gồm Tyreese, Sasha, Karen, Eryn, Jeanette và MS. McLeod), làm sưng dân số nhà tù từ mười đến khoảng 30. Sáu đến bảy tháng sau đó, nhiều người sống sót khác đã gia nhập cộng đồng nhà tù, từ nhiều địa điểm và hoàn cảnh khác nhau. Một số người đó là Ryan Samuels, Mika Samuels, Patrick, Zach, Lizzie Samuels, Luke, Owen, Molly, Julio và Charlie. Hợp chất ban đầu yên bình và phát triển, cho đến khi một dịch bệnh cúm lan rộng khắp cộng đồng và lây nhiễm nhiều cư dân. Tuy nhiên, khi nhóm trinh sát trở lại với y học, vấn đề đã được giải quyết. Ngay sau đó, Thống đốc trở lại với một dân quân và xử tử Hershel bị giam cầm, đốt cháy một trận hỏa hoạn giữa hai nhóm. Trận chiến này dẫn đến sự sụp đổ của cộng đồng nhà tù sau khi thống đốc nước mắt rơi xuống hàng rào. Kết quả của bệnh cúm và cuộc tấn công của thống đốc, các con số giảm dần. Những người mới trốn thoát được tìm thấy đã chết trên xe buýt giao thông công cộng cho nhà tù, trong khi năm người mới khác vẫn còn sống. Lizzie và Mika sau đó bị giết, cũng như Bob, và cuối cùng là Tyreese. Sasha là người mới đến nhà tù cuối cùng được tổ chức, nhưng cuối cùng cô cũng chết trong cuộc chiến giữa Alexandria, Hilltop và Vương quốc chống lại Saviors, không để lại những người mới đến nhà tù còn lại.

 • David, Được miêu tả bởi Brandon Carroll, là một người mới đến với cộng đồng nhà tù, người Karen trong “bị nhiễm” nói là từ “Nhóm Decatur”. Trong “30 ngày không có tai nạn”, anh ta được nhìn thấy bên cạnh Karen, giết người đi bộ phía sau hàng rào nhà tù. Trong “bị nhiễm”, David bị bệnh trong khi dịch cúm ở nhà tù và bị cách ly cùng với những người khác (như Karen) trong khối tế bào A. Sáng hôm sau, Tyreese phát hiện ra rằng đến một lúc nào đó David và Karen đã bị giết bởi một cá nhân không xác định và cơ thể của họ bị kéo ra sân và bị đốt cháy. Sau đó, người ta tiết lộ rằng đó là Carol, người đã giết họ để ngăn chặn căn bệnh lây lan xa hơn và đưa họ ra khỏi sự khốn khổ của họ. Tyreese sau đó chôn cất David và Karen bên cạnh nhau.
 • Julio, Được miêu tả bởi Santiago Cirlio, là một người mới đến với cộng đồng nhà tù và một thợ cơ khí. Anh ta bị bệnh và được đặt trong cách ly trong khối tế bào a. Hai lần anh ấy quan sát sự hỗn loạn trong ô khối A khi Hershel cố gắng đối phó với nó. Anh ta cố gắng thoát khỏi nhà tù trên xe buýt, nhưng anh ta bị giết ngay sau Glenn và Maggie, khi dân quân của thống đốc tấn công nhà tù.
 • Luke, Được miêu tả bởi Luke Donaldson, là một cư dân trẻ của cộng đồng nhà tù và được nhìn thấy tham dự các buổi kể chuyện của Carol (sau đó được tiết lộ là những lớp học tự vệ bí mật cho trẻ em). Daryl cứu anh ta khỏi một người đi bộ tiến bộ trong quá trình vi phạm khối di động D. Khi Thống đốc tấn công nhà tù, anh ta trốn thoát cùng trẻ em và Tyreese. Beth và Daryl sau đó phát hiện ra các cơ thể bị ăn thịt. Họ cho rằng đó là Luke và Molly khi nhìn thấy chiếc giày của Luke bên cạnh đống, mặc dù họ có thể còn sống.
 • Molly, Được miêu tả bởi Kennedy Brice, là một người sống sót trẻ, người tham gia cộng đồng nhà tù. Cô tham dự buổi kể chuyện của Carol, đó là một bài học bí mật về tự vệ cho trẻ em. Karen cứu Molly trong quá trình vi phạm Walker trong khối tế bào D. Khi Thống đốc tấn công nhà tù, Molly trốn thoát cùng trẻ em và Tyreese. Beth và Daryl sau đó phát hiện ra hai thi thể bị một nhóm người đi bộ nuốt chửng, giả sử đó là Luke và Molly của mình khi nhìn thấy giày của Luke, mặc dù họ có thể còn sống.
 • Patrick, Được miêu tả bởi Vincent Martella, [53] là một sự xuất hiện mới trong cộng đồng nhà tù. Anh ấy ở cùng tuổi của Carl và là một trong những người bạn thân của anh ấy. Patrick yêu cầu được miễn trừ trong phiên kể chuyện của Carol, với lý do anh ta đột nhiên không được khỏe. Anh ta chết đột ngột vào tối hôm đó và hồi sinh. Một Patrick đã cắn một người sống sót đang ngủ trong phòng giam của anh ta, điều này khiến cho cái sau trở nên hồi sinh và cuối cùng mang đến một cuộc tấn công toàn diện vào khối tế bào D. Daryl đặt Patrick xuống một khi cuộc tấn công lắng xuống. Patrick chịu trách nhiệm cho cái chết của một số người trước khi anh ta bị đặt. Patrick quyết tâm đã chết vì một dòng hồ sơ tích cực: Brighton Sharbino 2 2015.Jpgbrighton Sharbino
  • Lizzie Samuels, Được miêu tả bởi Brighton Sharbino, [54] là con gái của Ryan và em gái của Mika. Cô được nhìn thấy lần đầu tiên với những đứa trẻ khác đặt tên zombie, và sau đó vào thời gian kể chuyện. Trong quá trình bùng phát, cha cô đã bị cắn, và trước khi chết, anh yêu cầu Carol chăm sóc con gái của mình. Lizzie thể hiện ý định đâm vào đầu của mình để ngăn chặn sự đổi mới, nhưng không thể cảm xúc. Carol sau đó nói với cô ấy rằng cô ấy yếu đuối và cần phải cứng rắn. Lizzie sau đó bị cúm và bị buộc phải kiểm dịch. Carol bị làm phiền bởi mối liên hệ cá nhân rõ ràng của Lizzie với người đi bộ. Khi một số cư dân bị nhiễm bệnh chịu thua virus và reanimate, Lizzie giải cứu Glenn khỏi một người đi bộ bằng cách dẫn nó đi. Sau khi được điều trị bằng thuốc, cô ấy chơi với máu của Glenn. Khi thống đốc tấn công nhà tù, cô thuyết phục những đứa trẻ khác giúp đỡ trong trận chiến. Cô và Mika giải cứu Tyreese khỏi hai binh sĩ của thống đốc, sau đó cô trốn thoát cùng trẻ em và Tyreese. Lizzie, Mika, Tyreese và Judith bị tách khỏi Molly và Luke. Lizzie cũng rất chắc chắn Sasha đã chết. Cô ấy cũng thể hiện sự không thích đối với Tyreese. Sau khi Lizzie giết Mika, Carol và Tyreese nhận ra rằng cô ấy quá tâm thần để được giữ xung quanh và phải bị xử tử để Judith an toàn, vì vậy Carol dẫn cô ấy ra cánh đồng để nhìn những bông hoa, và khi Lizzie cố gắng xin lỗi vì đã đe dọa Carol và Tyreese, Carol đã xử tử cô ấy.
  • Mika Samuels, Được miêu tả bởi Kyla Kenedy, [55] là con gái của Ryan và em gái của Lizzie. Cô ấy được nhìn thấy đặt tên cho người đi bộ và sau đó vào thời gian kể chuyện. Cô mất cha trong lúc bùng phát và cố gắng làm dịu Lizzie khi Lizzie hoảng loạn sau khi không thể đâm vào xác chết của người cha bị cắn vào đầu để ngăn chặn sự hồi sinh. Cô và Lizzie trở thành con gái nuôi của Carol Peletier, theo điều ước cuối cùng của cha họ. Khi Thống đốc tấn công nhà tù, Mika và Lizzie Cứu hộ Tyreese từ hai người lính. Cô ấy trốn thoát với trẻ em và Tyreese. Nó được tiết lộ rằng Mika, Lizzie, Tyreese và Judith đã bị tách khỏi Luke và Molly. Mika dường như rất buồn vì điều này. Lizzie, tin rằng cô sẽ quay lại, giết Mika và dự định giết Judith cho đến khi Tyreese và Carol can thiệp.
  • Ryan Samuels, Được miêu tả bởi Victor McCay, là một người mới đến với cộng đồng nhà tù. Anh ấy có mặt với các con gái của mình Lizzie và Mika, và được nhìn thấy trong thư viện khi Carol đang tiến hành thời gian kể chuyện với trẻ em. Trong quá trình bùng phát trong “bị nhiễm”, một người đi bộ cắn anh ta. Carol cố gắng cắt bỏ cánh tay của mình, nhưng nhận ra anh ta bị cắn ở những khu vực khác, không thể hoạt động,. Trước khi anh ta chết, Ryan yêu cầu Carol chăm sóc con gái của mình. Khi Lizzie không thể thực hiện mong muốn trở thành người đâm vào xác của Ryan để ngăn chặn Reanimation, Carol đã đặt anh ta xuống.
  • Dr. Caleb Subramanian, Được miêu tả bởi Sunkrish Bala, [56] là một người mới đến với cộng đồng nhà tù. Không có nhiều thông tin về anh ấy, ngoài việc anh ấy là một bác sĩ, và anh ấy và Hershel dường như là bạn. Sau khi vi phạm khối di động D chết, DR. Subramanian đánh giá những gì có thể đã gây ra sự bùng phát và những bước nào mà nhóm nên thực hiện để ngăn chặn một thảm họa khác như vậy. “Tiến sĩ. S “Sau đó đi xuống với bệnh cúm và nói với Sasha rằng họ phải cảnh báo các thành viên khỏe mạnh của cộng đồng nhà tù rằng virus đang lây lan. Tình trạng của anh ta nghiêm túc và nhanh chóng xấu đi, mặc dù anh ta tiết lộ rằng anh ta đã mang theo một số khẩu súng trong trường hợp dịch khác. Sau đó anh ta không chịu nổi căn bệnh sau khi Hershel cho anh ta kiểm tra. Dr. S sau đó lại, và Hershel hối hận khi đặt anh ta xuống thông qua Tiến sĩ. S ‘cửa di động bị khóa, sau khi chụp cánh tay của người đi bộ. Hershel sau đó trở lại với Tiến sĩ. S ‘Cell và thương tiếc bạn của anh ấy.
  • Zach, Được miêu tả bởi Kyle Gallner, [57] là thành viên của một nhóm sinh viên đại học còn sống, tham gia cộng đồng nhà tù. Sau đó anh ấy bắt đầu một mối quan hệ với Beth. Zach đi cùng Daryl, Michonne, Glenn, Tyreese, Sasha và Bob trên một cuộc chạy bộ, nơi anh ta cuối cùng bị giết bởi một cặp người đi bộ. Beth bình tĩnh phản ứng với tin tức về cái chết của Zach, khiến Daryl ngạc nhiên. Sau đó, Daryl sử dụng chiếc xe có năng lượng cao của Zach để tự mình lấy mình, Bob, Michonne và Tyreese khi chạy đến một trường đại học thú y để có được thuốc có thể cứu các thành viên của nhóm tù mắc bệnh cúm.

  Gia đình chài []

  Sau khi tự lang thang trong sáu đến bảy tháng một mình, sau sự sụp đổ của Woodbury và sự đào tẩu của Martinez và Shumpert, Thống đốc gặp phải gia đình Chambler ẩn náu trong tòa nhà chung cư của họ. Các Chamblers còn sống sau đó đã bắt đầu với Thống đốc (người đã nói tên ông là “Brian Hariot”) để tìm nơi trú ẩn ở nơi khác sau cái chết của David, nhưng hành động của thống đốc dẫn đến cái chết của Lilly và Meghan.

  • Lilly Chunbler, Được miêu tả bởi Audrey Marie Anderson, [58] là con gái của David, mẹ của Meghan và em gái của Tara. Cô ấy ban đầu hơi thù địch với thống đốc (“Brian”) và miễn cưỡng cho phép anh ta nương tựa vào tòa nhà của gia đình cô. Cô dần dần tin tưởng anh ta, đặc biệt là sau khi anh ta có nguy cơ đi đến một cơ sở sống hỗ trợ của người đi bộ ). Khi “Brian” giết chết David, Lilly dường như buồn bã trong một thời gian ngắn, nhưng sớm thỏa thuận với những gì đã xảy ra. Sau khi chôn cất của David, bốn người họ khởi hành để tìm nơi trú ẩn khác. Họ dành cả đêm để ngủ trong một chiếc xe tải phục vụ, và Lilly và “Brian” thức dậy nói chuyện với nhau. Dần dần, sau đó họ bắt đầu quan hệ tình dục. Khi chiếc xe tải không bắt đầu, cả nhóm từ bỏ nó và lang thang trên đường, cho đến khi một nhóm người đi bộ buộc họ phải chạy trốn. Họ đến một cánh đồng mở, chỉ một lần nữa dừng lại. Lilly và gia đình của cô ấy tham gia nhóm của Martinez. Cô ấy ban đầu chống lại thống đốc tấn công nhà tù, nhưng anh ấy đảm bảo với cô ấy rằng cô ấy và Meghan sẽ an toàn. Cô và con gái bị bỏ lại gần một dòng sông; Tuy nhiên, Meghan bị một người đi bộ và chết. Lilly đưa xác chết của Meghan đến nhà tù, nơi cô chứng kiến ​​Thống đốc chặt đầu Hershel và bắn Meghan vào đầu. Sau khi trận chiến kết thúc, một Lilly cay đắng bước tới Thống đốc sắp chết và bắn vào đầu anh ta. Tara sau đó đề cập với Glenn rằng cô đã chứng kiến ​​Lilly trở nên choáng ngợp bởi những người đi bộ sau vụ tấn công nhà tù. Cô ấy đã bị người đi bộ ăn thịt
  • Meghan Chunbler, Được miêu tả bởi Meyrick Murphy, là cô con gái nhỏ của Lilly, cháu gái của Tara và cháu gái của David. Cô thường xuyên chơi các trò chơi trên bảng với David để thoát khỏi những gì đang xảy ra xung quanh. Cô ấy và Thống đốc (“Brian”) Bond trong khi chơi cờ, và cô ấy hỏi về bản vá mắt của anh ấy. (Mặc dù hơi mơ hồ) “Brian” kể cho Meghan câu chuyện về cách anh ta đã cố gắng bảo vệ Penny, nhưng cuối cùng không thể cứu cô ấy. Mối liên kết chặt chẽ giữa Meghan và “Brian” bị phá vỡ một thời gian ngắn sau khi “Brian” giết chết Undead David, người đã chết vài giờ trước khi bị ung thư phổi giai đoạn 4. Cô, Lilly, Tara và “Brian” rời khỏi căn hộ sau khi chôn cất của David và Meghan tiếp tục cô lập mình với “Brian”. Tuy nhiên, niềm tin của cô vào anh ta đã được lấy lại sau khi anh ta cứu cô ta khỏi một nhóm người đi bộ buộc nhóm phải chạy trốn. Trong khi chạy với Meghan trong vòng tay, “Brian” rơi vào một cái bẫy cạm bẫy đầy những người đi bộ. “Brian” giết chết thành công tất cả bọn họ, trong khi Meghan Cowers ở một góc, cầm búp bê của cô ấy và “Brian” hứa với Meghan rằng anh ta sẽ không bao giờ để bất cứ điều gì xảy ra với cô ấy. Cô ấy bị một người đi bộ cắn trong “quá xa” và chết, sau đó Thống đốc bắn vào đầu cô ấy.

  Nhóm của Martinez []

  Trại Martinez được tạo thành từ một số người sống sót với một pháo binh hạng nặng, một số binh sĩ cựu chiến binh, các thành viên cũ khác của Vệ binh Quốc gia là dân thường có dân quân tự học, những người cố gắng sống sót bằng mọi giá, nhưng sự xuất hiện của Thống đốc đã thông báo rằng nơi này không an toàn để tấn công nhóm của Rick để đưa cộng đồng nhà tù.

  • Alisha, Được miêu tả bởi Juliana Harkavy, là một cựu thành viên của Quân đội, người được tuyển dụng bởi nhóm của Martinez đôi khi trong thời gian sáu đến bảy tháng giữa các mùa thứ ba và bốn. Cô ấy đã tạo ra một tình bạn với Tara, nhanh chóng trở thành một mối quan hệ lãng mạn đầy đủ. Cả hai vẫn không thể tách rời khi họ bắt đầu hẹn hò; Alisha thậm chí còn chạy trốn với Tara, gia đình cô và thống đốc sau khi thống đốc khăng khăng rằng anh và các Chamblers rời khỏi trại. Tuy nhiên, sau khi gặp một rào cản bao gồm những người đi bộ bị mắc kẹt trong bùn sâu, thống đốc sẽ đưa nhóm trở lại trại của Martinez. Alisha tham gia vào cuộc tấn công “Brian’s” của nhà tù (“quá xa”), nhưng sau đó bị bắn vào giữa mắt bởi Lizzie Samuels. Cái chết của cô, cùng với Lilly và Meghan, đưa Tara vào trạng thái trầm cảm trong một thời gian dài.
  • Mitch Dolgen, Được miêu tả bởi Kirk Acevedo, là một thành viên của nhóm Martinez, người với anh trai Pete đứng thứ hai chỉ huy sau Martinez. Mitch, giống như anh trai của mình, đã ở trong Quân đội khi sự bùng phát của Walker xảy ra; Mitch là một chuyên gia xe tăng, người nói rằng anh ta đã rời khỏi căn cứ quân đội trong xe tăng của mình. Trong “Trọng lượng chết”, trong khi về một nguồn cung chạy với Pete và Thống đốc (lúc đó được gọi là “Brian”), Mitch muốn đột kích một trại khác mà họ gặp phải, nhưng anh trai của anh ta không đồng ý. Sau khi “Brian” giết Martinez và Pete, anh ta vào trailer của Mitch tại Gunpoint, khuyên rằng anh ta đã giết Pete và giải thích lý do tại sao, và thuyết phục Mitch đi theo sự dẫn dắt của anh ta, mặc dù phẫn nộ “Brian” giết anh trai mình, nhìn thấy quan điểm của anh ta và chấp nhận. Mitch tham gia vào cuộc tấn công “Brian’s”. Daryl có thể đến bể và thả một quả lựu đạn xuống thùng súng chính của xe tăng, buộc Mitch phải trốn thoát trước khi lựu đạn thổi lên chiếc xe tăng. Mitch quay lại, kiệt sức và bị đánh bại, và Daryl bắn và giết anh ta bằng nỏ của mình.
  • Pete Dolgen, Được miêu tả bởi Enver Gjokaj, là anh trai của Mitch và là thành viên của nhóm Martinez. Sau cái chết của Martinez dưới bàn tay của Thống đốc (hiện được gọi là “Brian”), Pete bước lên làm lãnh đạo thực tế của nhóm (gây ra tình trạng bất ổn giữa nhiều thành viên của trại). Trong khi đang chạy với Mitch và “Brian”, Pete đã cản trở mong muốn đột kích của một trại mà họ gặp phải trong rừng, vì Pete không muốn cướp nhóm và thích tìm nguồn cung cấp một cách khác. Không muốn theo một nhà lãnh đạo, người không muốn làm bất cứ điều gì cần thiết để nhóm “sống sót”, “Brian” giết Pete bằng cách đâm anh ta vào trailer của Pete. Sau đó, anh ta đổ thi thể trong hồ gần đó. Brian sau đó trở về để tìm cơ thể bất tử của Pete bị ngập nước và neo ở dưới cùng của hồ.

  Người yêu cầu []

  Một nhóm người nguy hiểm của những người đàn ông có vũ trang nặng nề, những người đột kích nhà tìm kiếm vật tư và vũ khí. Nhóm lần đầu tiên xuất hiện trong “tuyên bố”.

  • Billy, Được miêu tả bởi Eric Mendenhall, là thành viên của những người yêu cầu, anh ta bị Daryl giết chết trong cuộc chiến của họ với nhóm của Rick.
  • Dan, Được miêu tả bởi Keith Brooks, là một thành viên của những người yêu cầu, trong cuộc tấn công vào nhóm của Rick, nắm lấy Carl với ý định cưỡng hiếp anh ta. Anh ta là người yêu cầu sống sót cuối cùng, và sau khi giết chết những người yêu cầu còn lại, anh ta bị Rick đâm chết vì bị trả thù vì tội hiếp dâm Carl đã cố gắng.
  • Harley, được miêu tả bởi J. D. Evermore, là một thành viên của những người yêu cầu, người bị Michonne bắn chết sau cái chết của Joe và Tony.
  • Joe, Được miêu tả bởi Jeff Kober, [59] là người lãnh đạo của những người yêu cầu, lần đầu tiên được Rick nhìn thấy trên hiên nhà mà họ đang đột kích vào “tuyên bố”. Sau đó anh ta xuất hiện trong “một mình”, khi nhóm của anh ta thấy Daryl kiệt sức trên đường sau khi anh ta bị tách khỏi Beth. Mặc dù có một cuộc gặp gỡ gần gũi với Daryl đấm Joe và gần như bắn anh ta, Joe rất ấn tượng khi sử dụng nỏ của Daryl và quyết định tuyển anh ta. Nhóm của Joe cuối cùng cũng bắt được Rick, Michonne và Carl, với ý định trả thù cho cái chết của Lou. Trong cuộc chiến tiếp theo, Rick giết Joe bằng cách xé toạc chiếc răng của mình bằng răng.
  • Len, Được miêu tả bởi Marcus Hester, lần đầu tiên xuất hiện khi những người yêu cầu đột kích một ngôi nhà lớn nơi Rick đang trốn. Rick buộc phải trốn dưới giường anh đang ngủ. Một thành viên khác của nhóm, Tony, chọn ngủ trên giường, khiến Rick bị mắc kẹt. Len bước vào phòng và đánh thức Tony. Anh ta yêu cầu anh ta được tặng giường, nhưng khi Tony từ chối và nói rằng nó được tuyên bố, Len đánh bật anh ta ra khỏi giường và bóp cổ anh ta bất tỉnh trước khi tự mình đi giường. Sau khi đóng khung Daryl vì đã đánh cắp một nửa con thỏ của mình, khiến cả nhóm đặt câu hỏi về sự trung thực của anh ta, Len bị đánh đập nghiêm trọng trước khi bị giết bởi một thành viên không xác định của nhóm. Corpse đầy máu của anh ta, với một mũi tên trên trán, được Daryl phát hiện ra bên ngoài khi họ rời khỏi nhà kho mà họ đã qua đêm trong.
  • Lou, Được miêu tả bởi Scott Dale, là một thành viên hơi thừa cân của những người yêu cầu, người được Rick phát hiện trong phòng tắm sau khi anh ta trốn thoát khỏi việc trốn dưới giường. Để duy trì sự ẩn giấu và không bị phát hiện bởi các thành viên khác trong nhóm, Rick đã nhanh chóng chiến đấu với Lou và bắt đầu bóp cổ anh ta. Mặc dù Lou cố gắng lấy một chiếc kéo trên quầy gần đó để đâm Rick, nhưng cuối cùng Rick đã bóp cổ anh ta đến chết trước khi thoát ra khỏi cửa sổ. Ngay sau đó, Reanimation của Lou cung cấp một sự xao lãng cho Joe và các thành viên khác khi Rick trốn thoát và tập hợp lại với Carl và Michonne, những người ngay bên ngoài nhà. Cái chết của Lou là lý do chính mà Joe và nhóm của anh ta đang tích cực theo đuổi Rick, theo dõi anh ta dọc theo đường ray xe lửa đến Terminus.
  • Tony, Được miêu tả bởi Davi Jay, là thành viên của những người yêu cầu chịu trách nhiệm cho Rick bị mắc kẹt, khi anh ta ngủ trưa trên giường mà Rick đang trốn dưới. Khi Len vào phòng và cố gắng đi giường, Tony nói rằng nó được tuyên bố, khiến Len phải đánh anh ta xuống sàn nhà. Trong khi anh ta đang bị siết cổ, anh ta nhìn thấy Rick dưới giường, nhưng không thể cảnh báo Len trước khi anh ta bất tỉnh. Trong cuộc chiến giữa nhóm của Joe và nhóm của Rick, Tony bị Michonne bắn chết sau khi bị Rick Killing Joe đánh lạc hướng.

  Terminus []

  Terminus là một khu bảo tồn được đề cập lần đầu tiên trong nửa sau của mùa thứ tư trong một chương trình phát thanh được nghe bởi Daryl, Bob, Michonne và Tyreese khi lái xe trong xe của Zach. Sau khi nhà tù sụp đổ, các phe phái nhỏ của cư dân nhà tù, những người sống sót sau cuộc tấn công tìm thấy các dấu hiệu hướng những người sống sót tới Terminus, và mỗi nhóm dần bắt đầu đi đến đó. Vị trí chính xác của Terminus cuối cùng được tiết lộ trong “Hoa Kỳ”, nơi nó dường như là một khu định cư tương đối sôi động, được bảo đảm tốt, nhưng trong thực tế che giấu một bí mật đen tối và tàn bạo. Sau khi Terminus bị phá hủy bởi cuộc bao vây của Carol trong “Không có thánh đường”, chỉ có sáu cư dân sống sót và trốn thoát, được biết đến như Các thợ săn.

  • Alex, Được miêu tả bởi Tate Ellington, là anh trai của Gareth và cho thấy nhóm của Rick xung quanh Terminus. Anh ta bị bắt làm con tin sau khi Rick trở nên nghi ngờ về quần áo mà cư dân đang mặc. Anh ta cố gắng lý luận với Rick và những người khác để anh ta ra đi, nhưng vô tình bị bắn ngay sau đó khi cô ta cố giết Rick.
  • Mary, Được miêu tả bởi Denise Crosby, là mẹ của Gareth và Alex, người chào đón Glenn, Maggie, Sasha, Bob, Tara, Abraham, Eugene và Rosita khi họ đến Terminus. Sau khi Carol tấn công Terminus để giải cứu nhóm của Rick, cô gặp Mary. Carol giữ Mary tại điểm súng, yêu cầu được biết nhóm đang giữ Rick và những người khác. Mary giải thích rằng Terminus ban đầu là một khu bảo tồn, nhưng nó đã trở thành nơi họ sẽ dụ dỗ mọi người lấy tài sản của họ và cuối cùng, ăn chúng. Carol bắn vào chân cô và cho phép một nhóm người đi bộ nuốt chửng Mary bị tê liệt. Trong “Coda”, Cha Stokes phát hiện ra Kinh thánh của Mary tại khu cắm trại của Hunters bên ngoài trường tiểu học, với dòng chữ “Mary B”. Trên trang đầu tiên.

  Các thợ săn [ ]

  Sau khi Carol phá hủy Terminus, thủ lĩnh của họ, Gareth, bắt đầu quấy rối nhóm Rick để tìm họ, để trả thù.

  • Albert, Được miêu tả bởi Benjamin Papac, là một trong những thợ săn, người bị giết trong nhà thờ khi anh ta và Mike ngay lập tức bị bắn xuyên qua đầu.
  • Martin, Được miêu tả bởi Chris Coy, là một trong số ít những người sống sót sau khi nó bị phá hủy bởi cuộc bao vây của Carol. Anh ta lần đầu tiên được phát hiện bởi Carol và Tyreese trong khi anh ta một mình trong một nhiệm vụ trinh sát, và họ đã tình cờ nghe anh ta nói chuyện trên đài phát thanh về những con tin mà Terminus vừa được thực hiện. Khi họ nhận ra rằng anh ta đã bắt cóc Michonne và Carl, họ bắt anh ta con tin trong một cabin nhỏ, bị bỏ hoang. Trong khi Carol rời khỏi Terminus, Tyreese ở lại với Judith để xem Martin bị hạn chế. Trong thời gian bị giam cầm, Martin tiếp tục giảng bài Tyreese về cách ý tưởng “tốt VS. ác “không có nghĩa là không có gì trên thế giới này, và nếu mọi người như Tyreese cố gắng trở nên tốt đẹp, họ sẽ không tồn tại. Sau đó, khi cabin bị tràn ngập bởi người đi bộ và Tyreese đang theo dõi, Martin thoát ra và lấy Judith, ra lệnh cho Tyreese bên ngoài. Tuy nhiên, Tyreese áp đảo những người đi bộ, quay lại bên trong và đánh bất tỉnh Martin, từ chối giết anh ta. Martin sau đó xuất hiện trở lại với Gareth và 4 người sống sót khác sau khi họ bắt cóc Bob, và sau đó lẻn vào nhà thờ để giết các thành viên trong nhóm của Rick. Khi Rick và những người khác phục kích họ, Martin là người cuối cùng bỏ vũ khí của mình sau khi Gareth ra lệnh cho anh ta đầu hàng. Martin sau đó bị Sasha đâm chết khi Gareth và những người khác bị nhóm Rick giết mổ. Sau đó, khi Tyreese sắp chết vì cắn Walker, Martin là người đầu tiên xuất hiện với Tyreese như một ảo giác, nơi anh ta nói với Tyreese rằng anh ta sẽ chết vì anh ta vẫn cố gắng trở thành một “người tốt”, và nhiều người trong số Những thất bại gần đây là vì anh ta từ chối giết Martin.
  • Mike, Được miêu tả bởi Chris Burns, là một trong những thợ săn, người bị giết trong nhà thờ khi anh ta và Albert ngay lập tức bị bắn xuyên qua đầu.
  • Có một, Được miêu tả bởi April Billingsley, là một trong những thợ săn, người bị giết trong cuộc bao vây cố gắng.
  • Greg, Được miêu tả bởi Travis Young, là một trong những thợ săn, người bị giết trong nhà thờ khi Áp -ra -ham làm anh ta chết với mông của khẩu súng trường của anh ta.

  Bệnh viện Tưởng niệm Grady []

  Bệnh viện Tưởng niệm Grady, xuất hiện lần đầu tiên trong “Slabtown”, được tiết lộ là nhà của một nhóm người sống sót được che chở. Bệnh viện được điều hành theo chế độ độc đoán nghiêm ngặt bởi một nhóm các sĩ quan cảnh sát tham nhũng.

  • Dr. Steven Edwards, Được miêu tả bởi Erik Jensen, [60] là bác sĩ duy nhất của bệnh viện, người có thái độ lịch sự, nhưng lo lắng cho anh ta. Anh ta đáng chú ý không chấp nhận các phương pháp khắc nghiệt mà các sĩ quan Lerner và Gorman điều hành bệnh viện, nhưng mặc dù đã phản đối. Ban đầu, anh ta quan tâm đến Beth khi cô hồi phục và cố gắng hết sức để bảo vệ cô khỏi các sĩ quan, nói rằng anh ta từ chối rời đi bởi vì, tàn nhẫn như các sĩ quan, nó vẫn còn tốt hơn trong bệnh viện so với thế giới thực. Tuy nhiên, Beth trở nên nghi ngờ về anh ta khi anh ta bảo cô ta cho ma túy Cullen Moss, là chỉ huy thứ hai của Sĩ quan Lerner, và một trong những sĩ quan, người đã cứu Beth. Mặc dù anh ta dường như có một thái độ lịch sự hơn trong khi giới thiệu ban đầu, Beth nhanh chóng phát hiện ra rằng ý tưởng của anh ta được hoàn trả cho các dịch vụ của anh ta là quan hệ tình dục với các bệnh nhân nữ, vì rõ ràng anh ta đã hãm hiếp Joan. Anh ta đạt được những tiến bộ tương tự đối với Beth, cuối cùng cũng bắt được cô một mình trong văn phòng của Lerner, nơi, không biết đến anh ta, Joan đã tự sát và chuẩn bị biến. Ở đó, cuối cùng anh ta bắt đầu ép mình vào Beth, cố gắng tống tiền cô bằng nỗ lực đánh cắp một chìa khóa từ văn phòng của Lerner, và khi anh ta di chuyển vào, Beth đánh vào phía sau đầu anh ta với một chai thủy tinh. Khi anh ta ngã xuống sàn, Joan reanimated ngay lập tức bò lên anh ta và giết anh ta bằng cách cắn cổ anh ta trong khi Beth trốn thoát.
  • Joan, Được miêu tả bởi Keisha Castle-Hughes, là bệnh nhân nữ, người cố gắng thoát khỏi bệnh viện, chỉ để bị một người đi bộ cắn vào cánh tay. Khi cô ấy được đưa trở lại bên trong bởi Sĩ quan Lerner, Lerner yêu cầu Tiến sĩ. Edwards cứu cô ấy bằng cách cắt bỏ cánh tay của cô ấy bằng dây kim loại. Joan từ chối được giải cứu và yêu cầu họ để cô ấy chết, nhưng Lerner, với sự giúp đỡ miễn cưỡng của Beth, quản lý để kiềm chế cô ấy đủ lâu cho Tiến sĩ. Edwards để cắt bỏ cánh tay. Sau đó, trong khi Beth đang dọn dẹp phòng của Joan, Joan nói với cô nhiều hơn về những bí mật đen tối đằng sau sự lãnh đạo của bệnh viện, bao gồm cả điều trị bệnh nhân nữ của Sĩ quan Gorman. Sau đó, khi Beth đột nhập vào văn phòng của Lerner để tìm chìa khóa cho trục thang máy, cô phát hiện ra rằng Joan cũng đã đột nhập và tự tử bằng cách mở lại vết thương cắt cụt chiết. Beth sử dụng cái chết của Joan cho lợi thế của mình bằng cách cho phép Joan được đánh thức lại để giết sĩ quan Gorman.
  • Trung sĩ Bob Lamson, Được miêu tả bởi Maximiliano Hernández, là một trong hai sĩ quan, người bị bắt bởi bẫy của Nô -ê, cùng với Sĩ quan chăn cừu. Anh ta tiến lên và cố gắng thuyết phục Rick và nhóm rằng anh ta là người tốt nhất để nói chuyện với Sĩ quan Lerner khi họ thực hiện cuộc trao đổi con tin, nói rằng anh ta đã biết cô ấy trong tám năm. Sau đó, khi họ chuẩn bị rời khỏi cuộc trao đổi, anh ta tiết lộ rằng tên anh ta là Bob, đáng chú ý là Sasha, người bị bỏ lại để theo dõi anh ta. Trong khi một mình với cô ấy, anh ta giải thích anh ta còn sống như thế nào vì một sĩ quan khác đã được gửi đến để trả lời một cuộc gọi mà anh ta nên thực hiện, và sĩ quan đó bây giờ là một người đi bộ trong bãi đậu xe. Sasha đề nghị đặt người đi bộ xuống cho anh ta để giảm bớt cảm giác tội lỗi của anh ta, nhưng ngay khi cô chuẩn bị chụp ảnh, Lamson gõ bất tỉnh cô và chạy trốn khỏi tòa nhà. Tuy nhiên, anh ta không đi xa trước khi Rick chạy anh ta trong một chiếc xe cảnh sát và bắn vào đầu anh ta.
  • Sĩ quan Dawn Lerner, Được miêu tả bởi Christine Woods, [61] là nhà lãnh đạo nghiêm ngặt của bệnh viện, thực thi các quy tắc với nhóm các sĩ quan của cô (là người duy nhất của bệnh viện sở hữu vũ khí). Cô tin rằng mọi người phải đóng góp vào “lợi ích lớn hơn” và giữ cho hoạt động của bệnh viện hoạt động đủ lâu để quân đội đến cứu họ, và thường sử dụng tâm lý này như một hình thức tội lỗi để thuyết phục những người mà họ nắm bắt được bệnh viện khi họ hồi phục. Mặc dù cô ấy nhận thức được sự đối xử của Gorman đối với bệnh nhân nữ, cô ấy rất ít để ngăn chặn nó. Lerner cũng đối xử với các bệnh nhân một cách tàn nhẫn, liên tục giảm bớt sự tức giận của cô ấy với Beth bằng cách đánh cô ấy vì những sai lầm hoặc hiểu lầm nhỏ nhất. Bất chấp những nỗ lực của Beth để thuyết phục cô rằng sự giúp đỡ sẽ không bao giờ đến, Lerner từ chối tin điều đó và khăng khăng rằng mọi thứ sẽ tốt hơn cuối cùng, và tốt hơn là sống dưới sự cai trị của cô hơn là ở vùng hoang dã bên ngoài. Mặc dù cô ấy tức giận với Beth vì (như Lerner tin rằng) giết Gorman và Joan cũng như giúp đỡ Nô -ê trong cuộc trốn thoát của anh ấy, cô ấy vẫn từ chối giết hoặc lưu đày Beth, vì cô ấy cần thêm sự giúp đỡ xung quanh bệnh viện. Mặc dù cô ấy cố gắng phát triển một mối quan hệ với Beth, nhưng cuối cùng Beth vẫn tin rằng Lerner sẽ không bao giờ thay đổi, và tầm nhìn của cô ấy về một đám mây tương lai tốt hơn của cô ấy. Trong cuộc trao đổi tù nhân khi kết thúc “Coda”, khi Beth đâm vào vai Lerner của Lerner với một chiếc kéo, Lerner phản ứng một cách bốc đồng trong một khoảnh khắc sốc và súng của cô ta, bắn một viên đạn trực tiếp qua đầu Beth và giết chết cô ta ngay lập tức. Mặc dù Lerner cầu xin lòng thương xót, Daryl bắn trực tiếp vào trán ngay sau đó.
  • Cán bộ Licari, Được miêu tả bởi Christopher Matthew Cook, là một trong những sĩ quan cảnh sát làm việc tại bệnh viện dưới thời Sĩ quan Lerner. Khi các sĩ quan, Lamson và Shepherd bị nhóm của Rick lừa, Licari đến xe của anh ta và cứu họ, cung cấp vỏ bọc khi nhóm của Rick nổ súng. Họ lái đi và dường như trốn thoát, nhưng chiếc xe bị mắc kẹt trên một số xác chết đi bộ trên đường phố, và ba sĩ quan chạy trốn. Licari tái hiện khi Daryl kiểm tra một đoạn giới thiệu gần đó, và sau một trận đánh đấm ngắn, Rick xuất hiện và giữ anh ta tại Gunpoint, cũng bắt anh ta con tin cũng như con tin. Licari và Shepherd cuối cùng được đưa trở lại bệnh viện, và tiếp tục sống ở đó sau cái chết của Lerner.
  • Noah, Được miêu tả bởi Tyler James Williams [62] là một bệnh nhân nam trẻ ở bệnh viện, người thường làm việc như một người gác cổng. Anh ta nói với Beth rằng cả anh ta và cha anh ta đều được nhóm phát hiện trong khi hai người họ đang bị người đi bộ bao quanh, và những người cứu hộ của họ nói rằng họ chỉ có thể cứu một trong số họ. Chỉ vì lý do này, Nô -ê thể hiện sự chán ghét mạnh mẽ đối với các sĩ quan gần như ngay lập tức, nói rằng với vũ khí và nhân lực của họ, họ có thể cũng có thể cứu cha mình. Khi Beth vô tình giết chết Tiến sĩ. Gavin Trevitt bằng cách cho anh ta dùng thuốc sai, Noah đổ lỗi bằng cách nói rằng trong khi anh ta đang dọn dẹp, anh ta đã đánh bật một hệ thống thông gió và khiến Trevitt phải làm việc. Đối với điều này, các sĩ quan Dawn Lerner và Gorman đưa anh ta ra hội trường và đánh anh ta. Beth sau đó xin lỗi, chỉ vì Nô -ê khẳng định rằng anh ta vẫn ổn và đã trải qua điều tồi tệ hơn. Tuy nhiên, Beth quyết định thành lập một kế hoạch cho cô ấy và Noah trốn thoát. Họ sử dụng trục thang máy, được phục vụ như một máng xử lý cơ thể, và với một hợp âm dài của các tấm được buộc lại với nhau, cả hai đều làm cho nó xuống, mặc dù Noah mất đi sự kìm kẹp và ngã, bong tróc một mắt cá chân. Cả hai đều xoay sở để ra ngoài, nơi Beth chống lại một số người đi bộ bằng một khẩu súng lục. Mặc dù Beth bị các sĩ quan dừng lại và hạn chế, Noah quản lý để đưa nó đến cổng ngoài và trượt qua, chạy đi sau khi anh ta và Beth trao đổi cái nhìn cuối cùng. Nô -ê sau đó gặp Daryl Dixon và Carol Peletier và biết về mối liên hệ của họ với Beth, nhưng Carol bị bắt và Daryl đưa Noah trở lại nhà thờ để đưa phần còn lại của nhóm trở về Atlanta để đưa Beth và Carol trở lại. Tuy nhiên, Beth bị Dawn và Rick giết chết cho phép Nô -ê ở lại với nhóm. Trong “Chi tiêu”, Nô -ê bị giết bởi những người đi bộ trong một nhiệm vụ bị phá hủy để nhặt các bộ phận để sửa chữa hệ thống năng lượng mặt trời của Alexandria.
  • Sĩ quan O’Donnell, Được miêu tả bởi Ricky Wayne, là một sĩ quan làm việc tại bệnh viện dưới thời Sĩ quan Lerner. Anh ta là người mà Carol và Daryl tuân theo trong “tiêu thụ”, mặc dù cuối cùng họ mất dấu vết khi xe của họ hết xăng. Tuy nhiên, cuối cùng anh ta đã dẫn đến việc họ phát hiện ra nhóm người sống sót tại bệnh viện, cũng như thực tế là họ có Beth. Trong “Coda”, anh đứng trước Lerner và buộc tội cô bị nứt dưới áp lực lãnh đạo, tuyên bố rằng cô không còn phù hợp để điều hành bệnh viện. Mặc dù cô ấy rút súng vào anh ấy, anh ấy quản lý để giải giáp cô ấy, và họ chiến đấu trên hành lang trước khi Beth đẩy anh ấy vào trục thang máy đến chết anh ấy.
  • Percy, Được miêu tả bởi Marc Gowan, là một bệnh nhân cao tuổi tại bệnh viện. Khi Beth cần bí mật đánh cắp các loại thuốc thích hợp để đưa cho Carol, cô đã hối lộ Percy bằng một số quả dâu tây, và anh ta đánh lạc hướng các sĩ quan gần nhất bằng cách giả mạo vấn đề thở. Một khi Beth có được thuốc và rời đi, anh đột nhiên nói rằng anh cảm thấy ổn. Trong tập tiếp theo, anh ta được nhìn thấy bị sĩ quan O’Donnell mắng mỏ vì rõ ràng không thể sửa chữa một lỗ trong áo của sĩ quan, và O’Donnell đẩy anh ta xuống đất trong sự tức giận.
  • Sĩ quan Amanda Shepherd, Được miêu tả bởi Teri Wyble, là một trong hai sĩ quan bị bắt bởi bẫy của Noah, cùng với Trung sĩ Lamson. Sau khi bị bắt làm con tin, cô cố gắng thuyết phục Rick và nhóm rằng sĩ quan Lerner không thể được đàm phán, và việc hoán đổi con tin rằng họ đang lên kế hoạch sẽ dẫn đến tất cả các trường hợp tử vong của họ. Cô giải thích bằng cách nói rằng đã có một cảm giác bất ổn giữa các sĩ quan khác tại bệnh viện, và họ mong muốn lật đổ Lerner, và Lerner nhận thức được những tình cảm này. Người chăn cừu và Licari cuối cùng được đưa trở lại bệnh viện, và tiếp tục sống ở đó sau cái chết của Lerner.

  Alexandria Safe-Zone []

  Khu vực an toàn Alexandria nằm gần Alexandria, Virginia và là một cộng đồng ngoại ô được bảo vệ bởi những bức tường lớn. Đây là một cộng đồng tự cấp nguồn, với các tấm pin mặt trời để giúp cung cấp năng lượng cho các ngôi nhà và hệ thống nước. Khi nhóm của Rick được mời tham gia Alexandria, họ thấy rằng người Alexandri không phòng thủ, yếu đuối và đã che chở cho thế giới thực bên ngoài cổng của họ mà không biết sự tàn bạo bao quanh nó, dẫn đến cuộc xung đột giữa hai nhóm.

  • Pete Anderson, Được miêu tả bởi Corey Brill, được nhìn thấy ngắn gọn khi hút thuốc trên hiên nhà bên ngoài trong đêm khi Rick đi ngang qua. Anh ta đề cập với anh ta rằng vợ anh ta (Jessie) đã cắt tóc và chào đón anh ta đến Alexandria. Anh ấy cũng là cha của Ron và Sam. Tại cuộc họp thị trấn liên quan đến số phận của Rick sau khi anh ta đe dọa họ bằng một khẩu súng, một Pete say rượu xuất hiện để đối đầu với Rick trong khi sử dụng một Katana bị đánh cắp từ Michonne, vô tình cắt cổ họng của Reg khi anh ta cố gắng tránh xa một cuộc xung đột khác. Một Deanna tang cho Rick đi trước để thực hiện Pete, người mà anh ta bắn trong khi Áp-ra-ham đã ghim chặt xuống đất.
  • Ron Anderson, Được miêu tả bởi Austin Abrams, giới thiệu Carl với Mikey và Enid, những người đang chơi trò chơi điện tử và giải thích rằng anh ta có thể chơi với họ. Anh ấy là anh trai của Sam và con trai của Jessie và Pete. Anh ấy cũng là bạn trai của Enid. Ron phát triển mối quan hệ cay đắng với Rick và Carl, do Rick thực hiện cha mình theo lệnh của Deanna và mối quan hệ vừa chớm nở của Carl với Enid. Sau khi Jessie và Sam bị giết trong cuộc xâm lược của Alexandria, Ron cố gắng bắn Rick chỉ để bị Michonne giết chết. Tuy nhiên, khẩu súng của anh ta tắt khi anh ta ngã, phá hủy mắt phải của Carl.
  • Sam Anderson, Được miêu tả bởi Thiếu tá Dodson, [63] được nhìn thấy rất ngắn chơi với mẹ (Jessie) và anh trai (Ron) ở một khoảng cách, trong khi Rick đang lo lắng về Carl và Judith. Sam bắt Carol ăn cắp vũ khí từ phòng đựng thức ăn và cô đe dọa anh ta để giữ bí mật. Bất chấp mối đe dọa và Carol tiếp tục những lời nói gay gắt để giữ anh ta ở cánh tay, Sam tạo thành một sự gắn bó với Carol, làm ân. Khi Rick và Pete chiến đấu trên đường phố, Sam chạy đến Carol để bảo vệ hơn là Jessie, và sau đó Jessie rất đau lòng khi cô biết rằng Sam muốn có một khẩu súng để bảo vệ cô. Trong cuộc xâm lược của Alexandria, anh ta từ chối rời khỏi mẹ mình, nhưng bị chấn thương khi thấy một cậu bé là một người đi bộ. Trong khi sững sờ, Sam được người đi bộ nuốt chửng.
  • Eric Raleigh, Được miêu tả bởi Jordan Woods-Robinson, là bạn trai của Aaron và là nhà tuyển dụng cho Alexandria. Anh ấy làm việc như dự phòng của mình. Trong cuộc chiến chống lại các vị cứu tinh, anh ta đã chết đến chết sau một viên đạn sẽ từ một vị cứu tinh trong một cuộc tấn công vào một trong những tiền đồn của họ. Eric reanimates và được nhìn thấy lần cuối cùng để tham gia một đàn đi bộ gần đó đến nỗi đau của Aaron.
  • Mikey, Được miêu tả bởi Elijah Marcano, được nhìn thấy đang chơi các trò chơi video với Ron và Enid và đề nghị Carl tham gia.
  • Aiden Monroe, Được miêu tả bởi Daniel Bonjour, là con trai tự cao tự đại của Deanna và Reg. Anh ta lấy Glenn, Tara và Noah ra khu vực an toàn với Nicholas. Aiden gần như bị giết Tara khi chạy trốn và Glenn đấm anh ta sau đó. Deanna cảm ơn Glenn vì đã hạ gục Aiden “trên mông của anh ấy”. Anh ta sau đó bị giết sau khi bị người đi bộ ăn thịt sau một vụ việc khiến anh ta bị đâm trong nhà kho.
  • Reg Monroe, Được miêu tả bởi Steve Coulter, [64] là chồng của Deanna và kiến ​​trúc sư, người đã thiết kế các bức tường giữ cho cộng đồng an toàn khỏi người đi bộ. Tại cuộc họp thị trấn liên quan đến số phận của Rick sau khi anh ta đe dọa họ bằng một khẩu súng, một Pete say rượu xuất hiện để đối đầu với Rick trong khi sử dụng Katana của Michonne, vô tình cắt cổ họng của Reg khi anh ta cố gắng đẩy anh ta ra để tránh một cuộc xung đột khác. Deanna nhận được sự trả thù của cô cho cái chết của Reg bằng cách cho Rick trở thành người đi trước để thực hiện Pete, người mà anh ta bắn mà không ngần ngại.
  • Nicholas, Được miêu tả bởi Michael Khaynor, [65] chào đón nhóm khi họ bước vào và yêu cầu họ giao vũ khí của họ. Anh ta tham gia Aiden khi anh ta đưa Glenn, Tara và Noah ra ngoài để tấn công một số thây ma. Anh ta đi cùng nhóm của Rick để thu hút một đàn đi bộ khỏi Alexandria, điều này dẫn đến cái chết của anh ta sau khi Nicholas tự sát hơn là bị giết bởi những người đi bộ. Cơ thể của anh ấy sau đó bị những người đi bộ nuốt chửng, nhưng khiên Glenn đủ lâu để anh ấy che chở.
  • Olivia, Được miêu tả bởi Ann Mahoney, [66] đưa vũ khí của nhóm vào một cái khay để theo dõi họ. Cô ấy thường làm việc trong phòng đựng thức ăn và kho vũ khí của Alexandria. Cô là một trong những cư dân đầu tiên của Alexandria nổi lên và giúp chống lại cuộc xâm lược của người đi bộ, lấy cảm hứng từ Rick đứng lên. Olivia bị bắn ngẫu nhiên vào mặt và bị Arat, một trong những người lính của Negan giết chết, để trừng phạt người Alexandrian vì cố gắng bắn Negan của Rosita.
  • Tobin, Được miêu tả bởi Jason Douglas, làm việc trên công trường xây dựng cùng với Abraham, Francine và một vài người Alexandri khác. Sau đó anh ấy có mối quan hệ ngắn ngủi với Carol Peletier. Trong cuộc tấn công của Saviors trên đỉnh đồi do Simon dẫn đầu, Tobin bị thương bởi Derek, người sau đó bị giết bởi Carol. Mặc dù vết thương của Tobin không gây tử vong do Siddiq đối xử với anh ta trên chiến trường, các vị cứu tinh đã phủ vũ khí của họ trong Guts Walker. Kết quả là, Tobin đã chết vào đêm hôm sau và tái hiện, tấn công và giết chết nhiều người. Sau khi tìm thấy Tobin đã tấn công Bertie, Carol đã đâm vào đầu anh ta.
  • Erin, Được miêu tả bởi Tiffany Morgan, là cư dân của Alexandria, người đã bị giết trong vụ tấn công của Wolves.
  • Shelly Neudermeyer, Được miêu tả bởi Susie Spear Purcell, là cư dân của Alexandria, người rất muốn một nhà sản xuất mì ống. Carol đã đối đầu với cô về việc hút thuốc trong nhà và sau đó cô đã bị giết trong cuộc tấn công của sói.
  • Sturgess, Được miêu tả bởi Jonathan Kleitman, là cư dân của Alexandria, khi người đi bộ tấn công nhóm, Sturgess cố gắng chống lại họ và vô tình bắn vào chân Scott, trong khi một người đi bộ nắm lấy anh ta. Sau khi được cứu, Sturgess hoảng loạn và chạy trốn khỏi hiện trường, từ bỏ nhóm, ngay sau khi từ bỏ nhóm, anh ta được tìm thấy ở một thị trấn gần đó bị một số người đi bộ nuốt chửng.
  • Barbara, Được miêu tả bởi Mandi Christine Kerr, là cư dân của Alexandria.
  • Kent, Được miêu tả bởi David Marshall Silverman, là cư dân của Alexandria.
  • Bruce, Được miêu tả bởi Ted Huckabee, làm việc trên công trường xây dựng cùng với Abraham, Tobin và một vài người Alexandri khác. Trong cuộc tấn công của Cứu thế vào đỉnh đồi do Simon dẫn đầu, Bruce phải chịu một vết thương cánh tay từ một trong những vũ khí bị nhiễm độc của Saviors. Không giống như hầu hết những người bị nhiễm bệnh, Bruce không chết và reanimate trong đêm, nhưng bị bỏ lại gần chết vì nhiễm trùng. Sau khi nhận ra những gì đang xảy ra với anh ta, Bruce yêu cầu một người trong nhóm đứng gần đó giết anh ta vì anh ta không thể tự mình làm điều đó.
  • Francine, Được miêu tả bởi Dahlia Legault, làm việc trên công trường xây dựng cùng với Abraham, Tobin và một vài người Alexandrian khác. Bị giết khi cô bị một vị cứu tinh giấu tên bị bắn vào ngực.
  • cây thạch thảo, Được miêu tả bởi Corey Hawkins, [67] là một vận động viên cung cấp cho Alexandria và là người lãnh đạo nhóm cung ứng của ông. Trong khi trong một nhiệm vụ cung cấp với Tara, anh ta biến mất và chưa được nhìn thấy kể từ đó, khiến số phận cuối cùng của mình không rõ.
  • Scott, Được miêu tả bởi Kenric Green, là một vận động viên cung cấp, một phần của đội của Heath.
  • Annie, Được miêu tả bởi Beth Keener, là một vận động viên cung cấp, một phần của đội của Heath. Cô ấy chết khi đang ở trong một nguồn cung cấp trong “Cảm ơn” sau khi vặn cổ chân, sau đó ngã, la hét với những người khác để tiếp tục đi mà không có cô ấy. Cô ấy sau đó được người đi bộ nuốt chửng.
  • Holly, Được miêu tả bởi Laura Beamer, là cư dân của Alexandria, làm việc như một người giám hộ và bạn của Nô -ê. Cô ấy bị giết trong cuộc tấn công của sói.
  • David, Được miêu tả bởi Jay Huguley, là một vận động viên cung cấp, người xuất hiện trong “Cảm ơn”. Anh ấy ở với nhóm của Rick, người vẫn đang cố gắng tìm ra nguồn gốc của một chiếc sừng lớn. Anh ta bị một người đi bộ cắn vào lưng, nhưng vẫn tiếp tục chiến đấu, nói rằng anh ta muốn trở về Alexandria để nói lời tạm biệt với vợ. Anh ấy viết cho cô ấy một bức thư tình, mà anh ấy cố gắng thuyết phục Michonne đưa cho cô ấy. Michonne từ chối và trả lại, viết trên cánh tay của cô ấy: “Bạn đang về nhà”. David sau đó bị giết trong khi cố gắng thoát khỏi một đàn lớn người đi bộ, trước phần còn lại của những người sống sót còn lại kinh hoàng. Xác chết của anh ta sau đó được tìm thấy bởi Glenn, người đã đặt anh ta xuống trong một hành động thương xót.
  • Carter, Được miêu tả bởi Ethan phôi, [68] là cư dân của khu vực an toàn Alexandria. Carter cũng là một phần của đội xây dựng cùng với Abraham Ford, Bruce, Francine, Tommy và Tobin. Sau một cuộc đảo chính đã cố gắng chống lại Rick, anh ta bị một người đi bộ cắn và giết chết và đưa Rick ra khỏi lòng thương xót.
  • Dr. Denise Cloyd, Được miêu tả bởi Merritt Wever, [69] là một bác sĩ tâm thần. Cô mất thần kinh là một bác sĩ phẫu thuật ở trường y, nhưng bây giờ Pete, bác sĩ phẫu thuật trước đó của nhóm đã chết. Denise buộc phải trở thành bác sĩ và bác sĩ phẫu thuật của nhóm, với sự thúc giục của Eugene, người nói với cô ấy “Bạn không muốn trở thành một kẻ hèn nhát. Tôi biết”. Cuối cùng cô ấy đồng ý hoạt động trên một Holly sắp chết, nhưng không thể cứu cô ấy. Khi Scott được đưa vào sự chăm sóc của Denise, cô nói với Tara rằng anh ta rất có thể sẽ chết, nhưng Tara bảo cô đừng sợ. Sau khi Tara rời đi, Denise quản lý để ổn định nhiễm trùng của Scott. Ngay sau đó, cô ấy tìm thấy Tara và, rất bất ngờ của Tara, hôn cô ấy. Trong thời gian đi bộ, Alexandria, cô bị con sói alpha bắt làm con tin ở điểm súng và sử dụng để anh ta có thể thoát khỏi phòng giam của mình trong khi Carol và Morgan đều bất tỉnh, rời Tara, Rosita và Eugene để theo dõi bất lực. Sói Alpha sau đó nói với cô rằng anh ta không phải lúc nào cũng như anh ta và đã thay đổi thành người anh ta bây giờ. Anh ta có dấu hiệu thay đổi cho những điều tốt đẹp, cứu mạng Denise khỏi một cuộc tấn công đi bộ khiến anh ta cắn. Mặc dù kết quả là Denise đề nghị đối xử với người đàn ông, Carol đã bắn anh ta và anh ta đã bị người đi bộ nuốt chửng, nói với Denise sẽ chạy như anh ta đã làm như vậy. Quay trở lại bệnh xá của mình, Denise thấy rằng Carl Grimes đã bị bắn xuyên qua mắt và cứu mạng anh ta với chi phí của mắt anh ta. Khi Rick và Daryl sẽ rời đi, Denise yêu cầu Daryl lấy một ít soda màu cam cho Tara, người đang chạy trong hai tuần với Heath, Daryl đồng ý. Sau đó, Rick và Daryl mang một Chúa Giêsu vô thức đến Denise để cô có thể kiểm tra anh ta. Sau khi Chúa Giêsu trốn thoát, Denise thông báo cho Áp -ra -ham. Trước khi nhóm đi đến Thuộc địa Hilltop, Denise Bakes Daryl một chiếc bánh sồi, mà anh ấy miễn cưỡng lấy, và anh ấy hy vọng nó ngon hơn vẻ ngoài của nó. Denise được nhìn thấy có mặt tại cuộc họp trong nhà thờ, nghe bài phát biểu của Rick về sự nguy hiểm của các vị cứu tinh. Khi Rick hỏi liệu có ai phản đối ý tưởng tấn công các vị cứu tinh không, Denise vẫn im lặng. Sau đó, khi Denise đang nói chuyện với Tara, Tara nói với Denise rằng cô yêu cô. Tara nói với Denise rằng cô không cần phải trả lời và Denise nói rằng cô sẽ sau khi Tara trở lại sau cuộc chạy nguồn cung hai tuần của mình với Heath. Tara gợi ý rằng Denise đến với khu phức hợp Saviors và sau đó cô ấy có thể chạy trốn ngay sau đó. Denise nói rằng cô ấy muốn đi, nhưng không thể vì cô ấy là bác sĩ Alexandria duy nhất có. Tara hiểu và hai nụ hôn. Một thời gian sau, Denise thuyết phục Daryl và Rosita đi chạy trốn đến một người bào chế, mà cô tin rằng được dự trữ với thuốc và thuốc. Sau khi cướp bóc thành công nơi này, họ bắt đầu về nhà, trong thời gian đó, Denise có cuộc gặp gỡ gần gũi với người đi bộ để lấy một lon soda cho Tara. Sau khi Daryl và Rosita mắng cô vì đã mạo hiểm không cần thiết, Denise bắt đầu giảng cho họ về cách cô cố gắng đối mặt với nỗi sợ hãi của mình và trở nên mạnh mẽ như họ. Khi cô ấy nói, cô ấy bị bắn bởi một mũi tên qua mắt phải bởi Dwight, giết chết cô ấy. Dwight sau đó tiết lộ cô không phải là người mà anh đang nhắm đến và tỏ ra hối hận vì đã giết cô. Cái chết của Denise khiến Tara tìm cách báo thù Dwight, ngay cả sau khi anh ta chuyển đổi phía. Sau khi Dwight cứu mạng Tara hai lần, cô buông bỏ lòng căm thù của mình và ngừng tìm cách trả thù cho Denise.
  • Judith Grimes, Được miêu tả bởi Cailey Fleming, là con gái của Lori và chị gái cùng cha khác mẹ của Carl. Cô được sinh ra ở mùa thứ ba (“Killer Inside”). Maggie đưa cô qua một phần C thô, sử dụng dao của Carl; Lori chết khi sinh con. Daryl biệt danh là em bé “Lil ‘Asskicker” và Rick cho phép Carl đặt tên cho cô ấy theo giáo viên lớp ba của anh ấy, Judith Mueller. Số phận của Judith dường như không được biết đến sau cuộc tấn công cuối cùng của Thống đốc. Rick và Carl tìm thấy ghế xe trống rỗng của Judith, bị vấy bẩn bởi máu và cho rằng cô ấy đã chết. Tuy nhiên, người ta tiết lộ rằng Tyreese đã giải cứu Judith trước khi trốn khỏi nhà tù với Lizzie và Mika; Cả ba đang đi bộ qua một khu rừng, với Tyreese ôm Judith trong vòng tay của mình, trước khi họ tái hợp với Carol. Trong một năm rưỡi trôi qua kể từ khi kết thúc chiến tranh, Judith đã được Rick và Michonne và ba người sống như một gia đình hạnh phúc trong một Alexandria được xây dựng lại và phát triển mạnh. Sáu năm sau, nhóm của Magna đảm nhận một đàn đi bộ. Họ nhanh chóng bị choáng ngợp nhưng được cứu khi những người đi bộ xung quanh bị bắn từ cây. Magna và nhóm của cô trốn vào rừng để tìm một Judith lớn tuổi, khoảng 9 tuổi, được trang bị khẩu súng lục ổ quay của Rick và một Katana. Họ tự giới thiệu và hỏi tên cô ấy là gì. Cô ấy nhặt chiếc mũ của mình và tự giới thiệu mình là Judith Grimes. Judith sau đó chiến đấu với Michonne để cho phép nhóm của Magna ở lại và được chứng minh là đã kết bạn với Negan vì sự thương hại cho tình huống của anh ta. Khi Negan trốn thoát, Judith cho anh ta đi và sau đó hộ tống Negan trở lại Alexandria khi anh ta trở về. Chính Judith, người cuối cùng đã thuyết phục Michonne kết nối lại Alexandria với các cộng đồng khác. Theo Negan, Judith cũng giống như một kẻ xấu như Carl và có thể nói khi nào ai đó đang nói dối cô ấy, dẫn đến Negan đối xử với Judith với rất nhiều sự tôn trọng và thành thật với cô ấy trong những câu chuyện của anh ấy về gia đình và bạn bè của cô ấy.
  • Gracie, Được miêu tả bởi Anabelle Holloway, là con gái của một vị cứu tinh đã bị Rick giết chết trong một cuộc chiến; Cô ấy được Aaron nhận nuôi.
  • Rick Grimes Jr. , Được miêu tả bởi Antony Azor, biệt danh là “RJ” là con trai của Rick và Michonne, sáu năm sau khi cha anh mất tích.J. hiện đang sống với Michonne và Judith trong nhà của họ ở Alexandria.
  • Nora, Được miêu tả bởi Tamara Austin, cư dân của Alexandria và bạn của Michonne.
  • Bà. Robinson, Được miêu tả bởi Jennifer Riker, một cư dân và người làm vườn của Alexandria.

  Chó sói [ ]

  Những con sói là một nhóm người loạn trí, những người tiêu diệt các trại và nơi trú ẩn, giết chết mọi người. Chúng được đánh dấu bằng một “W” với máu trên trán – dấu hiệu của một con sói. Họ đánh cắp đồ đạc của nạn nhân, thường làm mất cơ thể của họ và cắt dấu hiệu “W” lên trán này bằng dao. Họ thường rời bỏ nạn nhân của họ để trở thành người đi bộ.

  • Owen . Ví dụ, anh ấy muốn “mỗi lần thả cuối cùng” đồ uống của Morgan và tất cả các nguồn cung cấp của anh ấy. Anh ta cũng có vẻ là một kẻ giết người máu lạnh, không có máu. Ẩn trong một ngôi nhà và tấn công Morgan trong nỗ lực giết anh ta khi anh ta vào, chỉ bị đánh bất tỉnh và bị giam giữ tại Alexandria không biết đến những người Alexandri khác như Morgan muốn thay đổi anh ta vì cách mà Eastman đã làm cho anh ta. Anh ta đe dọa rằng nếu anh ta không chết vì vết thương sâu về phía mình, anh ta sẽ giết Morgan và mọi người ở đó. Trong những người đi bộ tràn ngập Alexandria, Carol và Morgan Feud về những việc cần làm với anh ta và tham gia vào một cuộc cãi vã về thể xác, với anh ta đánh bại Morgan ngay sau khi Morgan hạ gục Carol với một cú đánh xuống đất. Anh ta coi Denise làm con tin để trốn thoát tại Gunpoint như Rosita, Tara và Eugene xem một cách bất lực. Sau đó anh ta thừa nhận với Denise rằng anh ta không phải lúc nào cũng là người đàn ông và đã trở thành những gì anh ta theo thời gian. Anh ta cứu mạng Denise trong cuộc tấn công của Walker vào Alexandria, nhưng bị cắn. Denise nói rằng nếu anh ta quan sát cô ấy, cô ấy sẽ đưa anh ta đến bệnh xá để cắt bỏ cánh tay của anh ta và cứu mạng anh ta. Trên đường đến đó, Carol nhìn thấy anh ta với Denise và bắn anh ta. Anh ta đã giải quyết một người đi bộ và hét lên để Denise chạy khi anh ta đi xuống. Trong trận chiến cuối cùng, con sói zombifie.
  • Edward, Được miêu tả bởi Hilltop Colony []

  Thuộc địa Hilltop là một nhóm nhỏ những người sống sót đã củng cố khu vực xung quanh một biệt thự lớn trên đỉnh đồi, gần Alexandria.

  • Dr. Harlan Carson, được miêu tả bởi r. Keith Harris, là một bác sĩ tại Thuộc địa Hilltop. Anh ta được Glenn cứu khỏi người đi bộ, và đã siêu âm cho em bé của Maggie và cung cấp cho cô ấy các vitamin trước khi sinh . Anh ấy được Simon bắt để thay thế Tiến sĩ. Emmett Carson, anh trai của anh ta, người Negan đã giết sau khi Dwight đóng khung anh ta, bị giết bởi một vị cứu tinh khi anh ta đang cố gắng trốn thoát và giúp một người cha bị giam cầm Gabriel.
  • Ethan, Được miêu tả bởi Justin Kucsulain, Stabs Gregory để cứu anh trai mình khỏi Negan. Khi Rick cố gắng ngăn chặn anh ta, anh ta đã tấn công Rick và cuối cùng Rick đã giết anh ta.
  • Andy, Được miêu tả bởi Jeremy Palko, là một thành viên của Thuộc địa Hilltop. Anh ta đã bị giết trong một cuộc tấn công vào một tiền đồn của các vị cứu tinh.
  • Craig, Được miêu tả bởi Myke Holmes, là một thành viên của Thuộc địa Hilltop.
  • Pha lê, Được miêu tả bởi Kimberly Leemans, là một thành viên của Thuộc địa Hilltop.
  • Bertie, Được miêu tả bởi Karen Ceesay, là một thành viên của Thuộc địa Hilltop.
  • KAL, Được miêu tả bởi James Chen, là người bảo vệ thuộc địa Hilltop.
  • Eduardo, Được miêu tả bởi Peter Zimmerman, là người bảo vệ thuộc địa Hilltop.
  • Wesley, Được miêu tả bởi Ilan Srulovicz, là một người chạy bộ cung cấp cho Thuộc địa Hilltop. Bị giết bởi một vị cứu tinh bằng vũ khí bị nhiễm độc và bị khuất phục khi bị nhiễm trùng đi bộ.
  • Freddie, Được miêu tả bởi Brett Gentile, là một vận động viên cung cấp cho Thuộc địa Hilltop. Bị giết bởi bị bắn nhiều lần trên một tiền đồn của Saviors.
  • Tammy Rose Sutton, Được miêu tả bởi Brett Butler, là cư dân của Thuộc địa Hilltop và vợ của Earl, người đổ lỗi cho Maggie về cái chết của con trai cô, Ken. Cô ấy và Earl sau đó nhận nuôi một đứa bé thì thầm bỏ hoang. Trong “The Bình tĩnh trước”, Tammy Rose bị chặt đầu bởi Alpha và đầu cô bị mắc kẹt trên một chiếc Pike. Trong câu chuyện của Siddiq về vị trí anh hùng cuối cùng của mọi người, Tammy Rose được nhìn thấy bảo vệ Rodney khỏi những người thì thầm tấn công.
  • Bá tước Sutton, Được miêu tả bởi John Finn, là một thợ rèn của Thuộc địa Hilltop và chồng của Tammy, người đã cố gắng giết Maggie bị Gregory thao túng, để trả thù cho cái chết của con trai mình, Ken. Tuy nhiên, Maggie tha thứ cho cuộc sống của cô để đổi lấy việc tiết lộ rằng anh ta đã tổ chức tội ác cố gắng của mình với Gregory.
  • Oscar, Được miêu tả bởi Anthony Lopez, là một cư dân và nhà thám hiểm của Thuộc địa Hilltop.
  • Marco, Được miêu tả bởi Gustavo Gomez, là một vận động viên cung cấp của Thuộc địa Hilltop.
  • Kenneth “Ken” Sutton, Được miêu tả bởi AJ Achinger, là cư dân của Thuộc địa Hilltop và là con trai của Earl và Tammy. Trong khi thực hiện một nhiệm vụ cung cấp đến Washington, D.C., Anh ta bị một con ngựa đi bộ và đá vào ngực anh ta đang cố gắng giúp đỡ. Bất chấp những nỗ lực của Siddiq và Enid, anh ta đã nhanh chóng chết và một Maggie đầy nước mắt đâm vào đầu anh ta để ngăn chặn Reanimation.
  • Adeline, Được miêu tả bởi Kelley Mack, là một cư dân tuổi teen của Thuộc địa Hilltop và là bạn với Rodney và Gage. Khi Henry đến từ vương quốc, cô kết bạn với anh và phát triển tình yêu với Henry. Khi Henry trốn thoát với Lydia, Adeline giúp Daryl tìm thấy anh ta. Sau đó, cô giúp vận chuyển nguồn cung cấp đến Vương quốc cho hội chợ thương mại và chiến đấu với một số người đi bộ. Trong “The Calm trước”, Adeline bị chặt đầu bởi Alpha và đầu xác sống của cô được hiển thị trên một pike cùng với Henry, Rodney và một số người khác. Trong một đoạn hồi tưởng trong câu chuyện về người anh hùng cuối cùng của nhóm, Adeline chiến đấu với một người thì thầm cùng với Frankie.
  • Gage, Được miêu tả bởi Jackson Pace, là một cư dân tuổi teen của Thuộc địa Hilltop và là bạn với Rodney và Adeline. Khi Henry đến từ vương quốc, anh ta kết bạn với anh ta nhưng trở nên ghê tởm khi Henry ngắt lời “niềm vui” của họ bằng cách giết một người đi bộ mà họ đã cầm tù. Sau đó, cô giúp vận chuyển nguồn cung cấp đến Vương quốc cho hội chợ thương mại và chiến đấu với một số người đi bộ. Trong “The Bình tĩnh trước”, Gage và Rodney nói với Lydia rằng Henry và Adeline đã phải lòng lẫn nhau, Henry kinh tởm khi anh ta phát hiện ra. Tại hội chợ, Gage tìm kiếm bạn bè của mình, không biết rằng họ đã bị Alpha sát hại.
  • Rodney, Được miêu tả bởi Joe Ando Hirsh, là một cư dân tuổi teen của Thuộc địa Hilltop và là bạn với Adeline và Gage. Khi Henry đến từ vương quốc, anh ta kết bạn với anh ta, nhưng trở nên ghê tởm khi Henry giết một người đi bộ và làm gián đoạn “niềm vui của họ.”Sau đó, anh ấy giúp vận chuyển nguồn cung cấp đến vương quốc cho hội chợ thương mại và chiến đấu với một số người đi bộ. Trong “The Bình tĩnh trước”, Gage và Rodney nói với Lydia rằng Henry và Adeline đã phải lòng nhau, Henry kinh tởm khi anh ta phát hiện ra. Sau đó, Rodney bị chặt đầu bởi Alpha và đầu xác sống của anh ta được hiển thị trên một pike cùng với Henry, Adeline và một số người khác. Trong một đoạn hồi tưởng trong câu chuyện về người anh hùng cuối cùng của nhóm, một Rodney bị ràng buộc được bảo vệ khỏi những người thì thầm bởi Tammy Rose Sutton trước khi họ thua cuộc chiến và được thực hiện.

  Các khu bảo tồn [ ]

  Sanctuary là một cộng đồng của một nhóm lớn, một số người cư trú là thường dân làm việc cho cộng đồng nhưng đa số phù hợp với tên cướp gọi là “Saviors”, một nhóm cướp biển, xã hội đen và người đi xe máy, những người cướp bóc mọi người trên đường xung quanh Khu vực Washington. Họ là một nhóm phụ thuộc Negan. Nhiều năm sau cái chết rõ ràng của Rick khi bị phá hủy cây cầu, cả nhóm đã tan rã sau khu bảo tồn “Bust”. Một số người đã tham gia các cộng đồng khác trong khi nhiều hơn đã gia nhập một nhóm người đột kích do cựu vị cứu tinh Jed dẫn đầu.

  Thường dân [ ]

  • Sherry, Được miêu tả bởi Christine Evangelista, [71] là vợ của Dwight, lần đầu tiên được Daryl gặp trong khu rừng Burnt với Dwight và chị gái Tina của cô. Họ đang chạy trốn khỏi các vị cứu tinh, sau khi ăn cắp insulin cho Tina. Daryl cố gắng giúp đỡ họ, mặc dù sau cái chết của Tina, Sherry và Dwight đã đánh cắp chiếc xe máy và nỏ của Daryl và từ bỏ anh ta. Sau đó, người ta tiết lộ rằng khi bị trừng phạt vì ăn cắp và chạy trốn khỏi khu bảo tồn, Dwight đã lấy một chiếc bàn ủi và Sherry đồng ý trở thành một trong những người vợ của Negan để cứu mạng Dwight. Sherry gặp Daryl tại khu bảo tồn sau khi bị bắt, và hối hận vì đã ăn cắp từ anh ta trước đây. Ngoài màn hình, Sherry giải phóng Daryl khỏi khu bảo tồn và cũng thoát khỏi chính mình. Negan tuyển dụng Dwight để đi và đưa cô ấy trở lại. Dwight đi đến ngôi nhà cũ của họ, nơi họ dự định gặp gỡ nếu mọi thứ trở nên tồi tệ và tìm thấy một ghi chú từ Sherry (cùng với nhẫn cưới của cô), trong đó cô thừa nhận đã giải phóng Daryl và xin lỗi vì đã buộc Dwight vào thế giới của Negan. Nơi ở hiện tại của cô ấy không được biết nhưng sau khi chiến tranh Dwight bắt đầu tìm thấy cô ấy, khám phá một nốt thứ hai từ Sherry trong ngôi nhà cũ của họ, mang lại cho anh ấy hy vọng.
  • Tina, được miêu tả bởi Liz E. Morgan, là em gái của Sherry, cô bị tiểu đường, bị giết bởi người đi bộ.
  • Màu hổ phách, được miêu tả bởi mặt số mùa thu, là bạn gái cũ của Mark và là một trong những người vợ của Negan.
  • Tanya, Được miêu tả bởi Chloe Aktas, là một trong những người vợ của Negan.
  • Frankie, Được miêu tả bởi Elyse Dufour, là một trong những người vợ của Negan. Sau thời gian, cô được tiết lộ đã chuyển đến Alexandria và nhận nuôi một cô con gái. Trong “The Bình tĩnh trước”, Frankie là một trong những người bị Alpha chặt đầu và sau đó bị mắc kẹt trên một chiếc Pike. Trong câu chuyện của Siddiq về vị trí anh hùng cuối cùng của nhóm, cô được nhìn thấy đang chiến đấu với một người thì thầm cùng với Addy trước khi mọi người bị giết.
  • Gordon, Được miêu tả bởi Michael Scialabba, là một cựu thành viên của Saviors. Anh ta bị Dwight giết chết bằng một phát bắn vào lưng để kết thúc sự khốn khổ của anh ta. Xác chết của anh ta bị xiềng xích đến hàng rào thánh đường, nhưng bị phá hủy khi hàng rào bị nổ tung trong “lòng thương xót”, cùng với tất cả các hàng rào đi bộ.
  • Dr. Emmett Carson, Được miêu tả bởi Tim Parati, là bác sĩ của Saviors. Bị giết bởi Negan, khi Dwight đặt DR. Carson lên bằng cách trồng thư của Sherry gửi cho văn phòng của mình, Negan buộc tội Tiến sĩ. Carson giúp Daryl trốn thoát để gây ấn tượng với Sherry và ném anh ta đầu tiên vào lò, đốt anh ta đến chết.

  Saviors []

  • Chồi, Được miêu tả bởi Christopher Berry, là thủ lĩnh của một băng đảng xe máy. Anh ta nói với Daryl, Áp -ra -ham và Sasha rằng xe tải, vũ khí của họ và tất cả các nguồn cung cấp khác hiện thuộc về lãnh đạo của anh ta, Negan. Ngay sau đó, anh và toàn bộ nhóm của mình bị Daryl Dixon nổ tung với một bệ phóng tên lửa.
  • Paula, Được miêu tả bởi Alicia Witt, [72] lần đầu tiên được nghe nói chuyện với Rick về một bộ đàm nói với anh ấy rằng cô ấy chỉ muốn nói chuyện. Khi anh ta từ chối yêu cầu của mình, cô tiết lộ cô có Carol và Maggie bị giam cầm. Paula đưa họ trở lại khu phức hợp của họ, nơi họ buộc và bịt miệng họ. Paula là đối tác của Carol. Khi Carol và Maggie thoát khỏi khu vực này, Carol đe dọa sẽ giết Paula, nhưng sẽ không mặc dù Maggie bảo cô làm như vậy. Thay vào đó, cô đẩy cô vào một cây sào trong đó cô bị một người đi bộ nuốt chửng và bị Maggie giết chết sau khi cô quay lại.
  • Roman, được miêu tả bởi tập tin: Traci Dinwiddie.JPG

  • Regina, Được miêu tả bởi Traci Dinwiddie, là một thành viên nữ của Saviors và một trung úy cấp cao, người dẫn đầu một trong những tiền đồn lớn của Saviors. Sau chiến tranh, cô đi bộ với một cây gậy do chấn thương chân từ Eugene trong trận chiến cuối cùng. Nhiều năm sau cái chết rõ ràng của Rick khi bị phá hủy cây cầu, cô là một phần của một nhóm các vị cứu tinh trước đây đã biến thành những kẻ đột kích do Jed dẫn đầu. Sau cuộc đối đầu với Carol và con trai nuôi Henry, Carol đã đốt cháy cựu Saviors còn sống, bao gồm cả Regina.
  • Ma vương, Được miêu tả bởi Lindsey Garrett, là một trung úy Cứu Chúa, bị giết bởi dân quân khi họ giết một số vị cứu tinh và cho phép họ tái sử dụng làm quân đội bổ sung.
  • Morales, Được miêu tả bởi Juan Pareja [73] (đã được đề cập ở trên là thành viên của “Atlanta Survivers”), là một thành viên của Saviors, đặc trưng trong “The Damned”. Anh ta làm Rick ngạc nhiên và giữ anh ta bằng tay súng bên trong một tiền đồn Cứu Chúa. Rick nhận ra anh ta và nhắc nhở anh ta rằng anh ta biết anh ta từ Atlanta, nhưng Morales trả lời rằng những sự kiện đó là một thời gian dài trước đây. Anh ta thông báo cho Rick rằng anh ta đã gọi nhiều vị cứu tinh hơn để sao lưu. Tuy nhiên, anh ta được Daryl tìm thấy, người ngay lập tức bắn vào đầu anh ta bằng một mũi tên nỏ, ngay lập tức giết anh ta.
  • Todd, Được miêu tả bởi Lee Norris, là một thành viên của Saviors và một công nhân tại tiền đồn của Regina. Trong trận chiến với dân quân, Todd sống sót bằng cách trốn, mặc dù anh ta bị một vết thương ở chân. Sau đó, anh ta phục kích Rick và Daryl nhưng bị thuyết phục từ bỏ Rick bởi Rick. Sau khi nói với hai người đàn ông rằng tất cả các vũ khí hạng nặng đã được chuyển đến tiền đồn của Gavin, anh ta bị Daryl bắn chết.
  • Gunther, Được miêu tả bởi Whitmer Thomas, là một thành viên của Saviors. Xuất hiện trong “Một số chàng trai”, anh ta giết Alvaro bằng một phát súng chết người qua ngực và bắt con tin Ezekiel. Khi anh ta chuẩn bị đâm Ezekiel, Jerry xuất hiện và chặt xác anh ta một nửa bằng rìu, giết anh ta và cứu người lãnh đạo của anh ta khỏi cái chết nhất định.
  • Yago, Được miêu tả bởi Charles Halford, là thành viên của Saviors, người quản lý căn cứ vũ khí của Gavin. Trong một cuộc rượt đuổi, chiếc xe tải của anh ta bị Rick tấn công, người đã đâm anh ta vào ruột và ném anh ta ra khỏi xe, mặc dù không giết anh ta. Anh ta chết ngay sau đó vết thương và bị Rick đâm vào đầu để ngăn chặn việc hồi sinh.
  • Katy, Được miêu tả bởi Katy O’Brian, là một vị cứu tinh đóng quân tại tiền đồn vệ tinh, người bị dân quân bắt giữ và bị giam cầm tại Hilltop. Trong cuộc tấn công vào đỉnh đồi, cô ấy không bị đánh vào phi công với một mũi tên cứu tinh. Tuy nhiên, khi mũi tên bị vấy bẩn bởi những người đi bộ, cô ấy chết và đánh giá lại vào đêm đó khi Henry đối mặt với các vị cứu tinh để tìm kẻ giết anh trai mình. Katy tấn công đồng đội của mình, giết chết ít nhất một và tạo ra sự xao lãng cho những người khác để thoát khỏi. Cô sau đó được Siddiq đưa xuống khi anh ta đi kiểm tra các tù nhân.
  • D.J., Được miêu tả bởi Matt Mangum, là một vị cứu tinh cao cấp trung thành với Negan, người chiến đấu trong cuộc chiến với dân quân. D.J. Giúp Negan hạ gục cuộc nổi loạn của Simon và sống sót sau trận chiến cuối cùng với dân quân. Mười tám tháng sau, D.J. Hoạt động trên dự án xây dựng cầu, nhưng phát triển một thái độ đối kháng một lần nữa khi Justin xuất hiện bị sát hại. D.J. đóng vai trò là chỉ huy thứ hai của các vị cứu tinh nổi loạn của Jed, mặc dù anh ta thực tế hơn Jed, lùi lại khi bị đe dọa tại Gunpoint của Rick khi Jed không. Mặc dù có lòng trung thành ban đầu của anh với Jed, anh từ bỏ nhóm của Jed trong sáu năm sau “cái chết” của Rick và thay vào đó gia nhập Alexandria, nơi anh trở thành một công dân đáng tin cậy. Sau đó, anh ta hộ tống nhóm của Michonne và Magna lên đỉnh đồi và hỗ trợ chiến đấu với một đàn gia ngựa lớn, trả lại vũ khí của Magna và bạn bè của cô ấy để họ có thể giúp. Trong “sự bình tĩnh trước đây”, D.J. Làm việc với những người đi đường cao tốc để dọn đường quanh vương quốc và bị Alpha bị chặt đầu. Siddiq tiết lộ rằng trước khi thực hiện, D.J., Ozzy và Alek đã đến và cho các tù nhân một cơ hội để chống lại với D.J. được chứng minh là đã bị giết ít nhất một tiếng thì thầm trước khi hai người khác giải quyết anh ta xuống đất, mặc dù một người đã bị Tara đưa ra để giúp anh ta.
  • Norris, được miêu tả bởi Aaron Farb, là D.J.Người đàn ông tay phải. Anh ta là một trong số các phiến quân cứu tinh tấn công trại xây dựng cầu dưới sự lãnh đạo của Jed. Norris bị giết trong cuộc chiến và reanimates. Corpse reanimated của anh sau đó được tìm thấy bởi Rick Grimes, người quản lý để đặt Norris xuống bằng một phát bắn vào đầu mặc dù trạng thái bị suy yếu của chính anh.
  • Justin, Được miêu tả bởi Zach McGowan, là một vị cứu tinh không quan tâm đến việc làm việc với Rick và các cộng đồng khác và trung thành với trật tự của Negan, duy trì một cuộc cạnh tranh mạnh mẽ với Daryl và chịu trách nhiệm gián tiếp cho Aaron mất cẳng tay. Sau khi biến mất, Justin được tìm thấy được Maggie và Kal tìm thấy và đặt xuống. Justin được phát hiện đã bị sát hại với cuộc điều tra tiếp theo tiết lộ rằng những người phụ nữ của Oceanside đang trả thù chính xác những người cứu vị đã tấn công cộng đồng của họ cùng với Simon. Justin đã bị Beatrice giết chết với một vương quốc []
  • Benjamin, Được miêu tả bởi Logan Miller, là một người lính trẻ từ vương quốc và người bảo vệ của Morgan. Trong thời gian cung cấp thông thường với một nhóm các vị cứu tinh, do Gavin dẫn đầu, Jared bắn vào chân anh ta khiến nó bị chảy máu và sau đó chết. Morgan ngăn cản anh ta hồi sinh và trở nên báo thù đối với các vị cứu tinh như Henry, em trai của Benjamin. Cái chết của Benjamin cuối cùng đã được báo thù khi Morgan giết Jared.
  • Richard, Được miêu tả bởi Karl Makinen, là một người lính từ vương quốc. Anh ta ghét những vị cứu tinh và bị ám ảnh để thoát khỏi chúng, nhưng bị bóp nghẹt và giết chết Morgan sau khi anh ta gián tiếp gây ra cái chết của Benjamin.
  • Jerry, Được miêu tả bởi Cooper Andrew, là một thành viên của Vương quốc và người quản lý của Ezekiel. Theo thời gian trong Phần 9, Jerry đã bắt đầu mối quan hệ với Nabila và có ba đứa con với cô ấy.
  • Diane, Được miêu tả bởi Kerry Cahill, một trong những người lính hàng đầu của Ezekiel, là một chuyên gia về việc sử dụng cung và mũi tên.
  • Daniel, Được miêu tả bởi Daniel Newman, là một trong những người lính hàng đầu của Ezekiel. Anh ta bị tàn sát cùng với những người lính vương quốc khác trong một cuộc tấn công bất ngờ bởi một vị cứu tinh bằng súng máy. Sau đó anh ta hồi sinh, nhưng Alvaro đặt anh ta xuống.
  • Alvaro, Được miêu tả bởi Carlos Navarro, một trong những người lính hàng đầu của Ezekiel, bị giết bởi Gunther, người bắt giữ con tin Ezekiel.
  • Henry, được miêu tả bởi Macsen Lintz (Young) và thợ rèn. Anh ấy yêu Lydia, con gái của Alpha, người lãnh đạo của những người thì thầm. Trong “The Bình tĩnh trước”, Henry bị Alpha sát hại cùng với một số người khác và cái đầu bị cắt đứt của anh ta được hiển thị trên một pike.
  • Kevin, Được miêu tả bởi Jason Burkey, là cư dân của vương quốc. Trong cuộc tấn công của Cứu thế trong “Không gửi cho chúng tôi lạc lối”, anh ta bị bắn vào cánh tay bằng một mũi tên bị nhiễm độc và biến thành người đi bộ đêm đó. Kevin được đánh giá lại được đặt xuống bởi Ezekiel.
  • Nabila, Được miêu tả bởi Nadine Marissa, là một người làm vườn của vương quốc. Mười tám tháng sau chiến tranh với các vị cứu tinh, cô ấy có mối quan hệ với Jerry và sáu năm sau họ có ba đứa con với nhau.
  • Dana, Được miêu tả bởi Peggy Sheffield, là bác sĩ của Vương quốc là một bác sĩ phẫu thuật trước khi bùng phát. Trước khi các vị cứu tinh tấn công trên đỉnh đồi, cô gặp Siddiq và ban đầu không bị ấn tượng với anh ta, nhưng ấm lên Siddiq khi anh ta đứng lên với cô. Khoảng 4 giờ sáng hôm sau, Dana điều tra một vụ xáo trộn trong bệnh xá và bị tấn công bởi một con Tobin bị thây ma cắn vào cổ cô ấy. Tự biến thành một người đi bộ, cô ấy đã tham gia cuộc tấn công vào ngôi nhà chính và cuối cùng đã bị Daryl đặt xuống.
  • KURT, Được miêu tả bởi Nick Arapoglou, là một bác sĩ cho vương quốc. Trong khi sẽ nhận được sự giúp đỡ cho Kevin ốm yếu, anh ta bị cắn vào cổ và bị một con tobin bị thây ma và tham gia vào những người đi bộ khác trong việc tấn công ngôi nhà chính của Thuộc địa Hilltop. Trong cuộc tấn công của Walker, anh ta ghim vào một bức tường của Chúa Giêsu trong khi Michonne đặt anh ta xuống với một katana qua đầu.
  • Shiva là một con hổ Bengal và thú cưng trung thành, bạn đồng hành và là bạn của Vua Ezekiel. Cô được chủ sở hữu của mình đào tạo để tấn công một cách tàn nhẫn những người thù địch với vương quốc, bao gồm cả Saviors và người đi bộ giống nhau. Tuy nhiên, sau đó cô hy sinh bản thân cho một đám người đi bộ để cho phép Ezekiel, Jerry và Carol trốn thoát sau một cuộc xung đột đẫm máu với Saviors. Theo sau hai thời gian, vương quốc được hiển thị để giữ một con hổ nhồi bông được trưng bày để vinh danh Shiva. Trong sản xuất, không có con hổ thực tế và trong hầu hết các trường hợp, cô được thêm vào như CGI trong sản xuất sau sản xuất. Trong trường hợp Shiva được hiển thị tương tác với các nhân vật khác như đưa một nhân vật, điều này được thực hiện bởi một diễn viên mặc bộ đồ cơ thể màu xanh đầy đủ để bắt chước các hành động của hổ và sử dụng các hiệu ứng sắc tố trong quá trình sản xuất để thêm cơ thể của Tiger. [74]

  Oceanside []

  Oceanside, lần đầu tiên xuất hiện trong “thề”, là một cộng đồng phụ nữ sống gần Đại Tây Dương để sống xa mối đe dọa của Negan, nhà lãnh đạo của họ Natania đã khiến họ trở nên hèn nhát khi một nhóm người cứu hộ do Simon dẫn đầu đã giết chết những người đàn ông của cộng đồng với lệnh khuất phục và cướp bóc đồ đạc của họ, với sự xuất hiện của Tara Champler mọi thứ đã thay đổi trong cộng đồng.

  • Natania, Được miêu tả bởi Deborah May, là người lãnh đạo của Oceanside. Aaron và Enid lên đường đến Oceanside để tuyển dụng sự giúp đỡ của họ trong cuộc chiến sắp tới nhưng Natania bị Enid tự vệ khi cô ấy tấn công Aaron vào tối hôm đó.
  • Cyndie, Được miêu tả bởi Sydney Park, là một thành viên của cháu gái mẹ của Oceanside và Natania, người hình thành một tình bạn với Tara. Sau cái chết của bà ngoại, Cyndie trở thành thủ lĩnh mới của Oceanside. Em trai của cô đã bị Arat sát hại một cách tàn nhẫn để trả thù cho một cuộc nổi loạn trước đó bởi Oceanside. Mười tám tháng sau chiến tranh, Cyndie đã trả thù khi cô thực hiện Arat bằng một ngọn giáo để đứng đầu cho hành động của mình.
  • Phường Rachel, Được miêu tả bởi Mimi Kirkland (Young) và Avianna Mynhier (tuổi teen), là một thành viên trẻ hung hăng của Oceanside, người không hỗ trợ Tara. Tám năm rưỡi sau chiến tranh với Saviors, một Rachel trưởng thành xuất hiện với tư cách là một nhà lãnh đạo của Oceanside, người ký hợp đồng của Michonne thay mặt cho cộng đồng của cô.
  • Beatrice, Được miêu tả bởi Briana Venskus, là thành viên hàng đầu của Oceanside. Chồng cô đã bị giết bởi Cứu Chúa Justin để trả thù cho cuộc nổi loạn của Oceanside chống lại các vị cứu tinh. Mười tám tháng sau chiến tranh, cô đã trả thù bằng cách giết Justin với những người nhặt rác []

  Nhóm của Magna []

  Nhóm của Magna là một nhóm nhỏ những người sống sót, hầu như không nhận được trước khi gặp Judith Grimes trẻ tuổi. Nhóm được dẫn dắt bởi Magna.

  • Magna, Được miêu tả bởi Nadia Hilker, là người lãnh đạo của một nhóm nhỏ những người sống sót chuyển vùng. Cô và nhóm của mình xuất hiện lần đầu tiên trong “What Come After”, chiến đấu chống lại một đám đông đang áp đảo họ và được giải cứu bởi một Judith Grimes trẻ tuổi. [75] Trong “Bây giờ bạn là ai?”, cô ấy được tiết lộ để mang theo một loạt những con dao ẩn giấu trên người của mình và đã phục vụ thời gian trong tù. Mặc dù cô ấy coi việc tấn công Michonne, cô ấy đã quan tâm sau khi nhìn thấy gia đình của Michonne và thay vào đó lật lại con dao cuối cùng của cô ấy.
  • Yumiko, Được miêu tả bởi Eleanor Matsuura, là một thành viên của nhóm Magna, người bị thương trên đường, khi một người đi bộ xung quanh họ, ngay sau khi hồi phục. [76]
  • Luke, Được miêu tả bởi Dan Fogler, là một thành viên của nhóm Magna, người đã đánh giá cao sự an toàn về số lượng. [77]
  • Connie, Được miêu tả bởi Lauren Ridloff, là một [78] Connie sau đó gia nhập Daryl trong việc giải cứu Henry và Lydia khỏi những người thì thầm và đi cùng họ một thời gian.
  • Kelly, Được miêu tả bởi Angel Theory, là một thành viên của nhóm của Magna và chị gái bảo vệ của Connie. [75]
  • Bernie là một thành viên của nhóm Magna, người đã chết ngay trước khi họ được Judith Grimes giải cứu. Trong một cuộc tấn công của một đàn lớn vào nhóm của Magna, Michonne, Siddiq và D.J., Michonne nhận ra Bernie trong số những người đàn ông từ chiếc áo khủng khiếp mà anh ta đang mặc được mô tả trong những câu chuyện mà nhóm đang kể. Khi những người bạn bị tàn phá của anh ta không thể tự mình giết chết Bernie, Michonne đã thương xót anh ta xuống bằng cách đẩy đầu katana của cô qua phía sau đầu anh ta.

  The Whisperers []

  The Whisperers là một nhóm những người sống sót man rợ và thù địch đầu tiên xuất hiện trong “Bạn là ai bây giờ?”. Nhóm này ngụy trang với da của người đi bộ, nhằm mục đích sống giữa họ mà không bị tấn công. Họ sử dụng Undead làm vũ khí để làm choáng người, và thường tấn công bằng vũ khí sắc bén và khát máu và hung dữ hơn các vị cứu tinh. The Whisperers và nhà lãnh đạo của họ Alpha đóng vai trò là nhân vật phản diện cho nửa sau của mùa thứ chín.

   Lydia, Được miêu tả bởi Cassady McClincy (tuổi teen) và Scarlett Blum (trẻ), [79] là một người sống sót, cùng với cha mẹ của cô, Alpha và Frank, đã sống sót sau giai đoạn đầu của vụ dịch. Sau 23 ngày bùng phát ban đầu, Lydia và cha mẹ cô vẫn ở trong một tầng hầm mốc với một nhóm người sống sót. Lydia từng ngây thơ về tình trạng của thế giới và luôn dành thời gian cho cha mình, vì mẹ cô là một người rất lạnh lùng. Sau cái chết của cha cô, Lydia bắt đầu có một sự đối xử bất chính từ phía mẹ cô. Trong “Thích ứng”, sau khi bị Daryl và Michonne bắt giữ, và được giữ làm tù nhân trong phòng giam tại Hilltop, Lydia bắt đầu hình thành mối quan hệ với Henry với Henry. Lydia yêu Henry và bắt đầu mối quan hệ với anh ta, cuối cùng từ chối những người thì thầm ủng hộ các cộng đồng khác, những người đồng ý cấp hồ sơ Lydia: Ryan Hurst của Gage Skidmore.JPG

  • Beta, Được miêu tả bởi Ryan Hurst, [80] là chỉ huy thứ hai của The Whisperers và người đàn ông tay phải của Alpha. Anh ấy phục vụ như là nhân vật phản diện thứ cấp của nửa sau của mùa thứ chín. Beta xuất hiện lần đầu tiên trong “Người bảo vệ” và bắt cóc Henry.

  Đường cao tốc []

  Highwaymen là một nhóm những người sống sót Bandit rất giống với những người Saviors muốn tống tiền vương quốc, khi đối mặt với Ezekiel và Carol quyết định chuyển sang hàng ngũ của vương quốc.

  • Ozzy Được miêu tả bởi Angus Sampson, lãnh đạo của Highwaymen, một nhóm người đột kích chiếm các khu vực xung quanh của vương quốc sau sự sụp đổ của khu bảo tồn. Khi anh ta bị dồn vào chân tường bởi Ezekiel và Carol đề xuất một cơ hội để thay đổi và thể hiện lòng trung thành với nhà vua, để đổi lấy việc xem phim và là một phần của cộng đồng của họ, Ozzy chấp nhận thỏa thuận giúp trở thành một phần của họ, chết vì Alpha bị Alpha chặt đầu chặt đầu bởi Alpha.
  • ALEK Được miêu tả bởi Jason Kirkpatrick, là người đàn ông tay phải của Ozzy, anh ta cũng chết bị chặt đầu bởi Alpha.

  Những người sống sót linh tinh []

  • Hershel Rhee, Được miêu tả bởi Peyton Lockridge, là con trai của Maggie và Glenn, người được đặt tên để vinh danh ông của mình, Hershel Greene. Anh ấy xuất hiện lần đầu tiên trong “Một khởi đầu mới” với mẹ của mình và cư trú tại Thuộc địa Hilltop.
  • Ana, Được miêu tả bởi Brina Palencia, là một người sống sót mà Rick và Carol gặp phải. Ana, người có một cái khập khiễng, đang ẩn náu trong một ngôi nhà với bạn trai của cô, Sam. Cô và Sam bị tách khỏi nhóm người tị nạn mà họ đã ở cùng và tự mình rời đi trong nhiều ngày. Rick làm quen với họ và quyết định họ xứng đáng tham gia cộng đồng nhà tù. Sau khi Carol có xu hướng vết thương của Sam, Sam và Ana tình nguyện giúp đỡ thức ăn gia súc cho nguồn cung cấp. Carol đồng ý, nhưng Rick miễn cưỡng, lưu ý rằng họ có vẻ không được trang bị. Tuy nhiên, Rick miễn cưỡng tuân thủ sự đồng thuận của nhóm, đưa cho họ súng và bảo họ gặp lại tại nhà trong hai giờ. Rick và Carol sau đó phát hiện ra chân xăm của Ana bị cắt cụ.
  • Leon Basset, Được miêu tả bởi Linds Edwards, là phó cảnh sát trưởng tại Sở Cảnh sát Quận King, người cùng với đối tác Lambert Kendell, làm việc với Rick và Shane. Trong cuộc rượt đuổi xe hơi trong tập phim thí điểm, Leon, cùng với Rick, Shane và Lambert, chuẩn bị cho tiếng súng. Nó được chỉ ra rằng Leon là người mới đối với súng, vì Rick hướng dẫn anh ta cách sử dụng một trong lĩnh vực này, và việc phá vỡ sau, Leon trở thành một người đi bộ và được Rick đặt xuống bên ngoài nhà ga trước khi Rick rời Atlanta cho Atlanta.
  • Allen, Được miêu tả bởi Daniel Thomas May, là chồng của Donna và cha của Ben. Cả ba đi đến nhà tù với nhóm của Tyreese, nơi Donna chết. Sau khi Rick xua đuổi nhóm của Tyreese khỏi nhà tù, Allen sống sót với họ trong vài ngày trong rừng và đi cùng họ đến Woodbury, nơi anh và con trai Ben tham gia quân đội của thống đốc. Dần dần, Allen được chứng minh là có ý định đen tối, lần đầu tiên được thể hiện rõ trong đề xuất ban đầu của mình để chiếm lấy nhà tù, tiếp theo trong mối hận thù của anh ta với Tyreese vì đã khiến Donna tôn kính anh ta thay vì Allen, và cuối cùng là anh ta sẵn sàng làm bất cứ điều gì để ở lại Woodbury. Allen là một trong những đội quân Woodbury tấn công nhà tù; Họ bị đánh bại bởi nhóm của Rick, dẫn họ đến rút lui. Khi Quân đội Woodbury rút lui và từ bỏ kế hoạch tiếp quản, Allen đứng trước lệnh của thống đốc để trở về nhà tù, muốn trả thù cho cái chết của con trai mình. Một thống đốc giận dữ giết chết các thành viên quân đội dân sự, khiến Allen bị sốc phải rút súng vào Thống đốc. Allen không bắn, tuy nhiên, và thống đốc bắn vào đầu Allen, giết chết anh ta.
  • Ben, Được miêu tả bởi Tyler Chase, là con trai của Allen và Donna, và là thành viên của nhóm Tyreese. Anh ta ủng hộ âm mưu của cha mình để chiếm lấy nhà tù, mà Tyreese cản trở. Sau khi Rick xua đuổi nhóm của Tyreese khỏi nhà tù, Ben sống sót với họ trong vài ngày trong rừng và đi cùng họ đến Woodbury, với cha mình, anh ta gia nhập quân đội của thống đốc. Anh ta chết (trong “cuộc sống đau khổ này”) khi anh ta bước trước một viên đạn dành cho thống đốc, và Merle bắn vào ngực anh ta. Sau khi Merle bị giết, Merle đã ăn một cánh tay ra khỏi xác chết của Ben.
  • Donna, Được miêu tả bởi Cherie Dvorak, là vợ của Allen và mẹ của Ben. Cô ấy đi cùng họ và nhóm của Tyreese và bị cắn ngay trước khi vào nhà tù. Sasha đề nghị đặt cô xuống bên ngoài nhà tù, nhưng Allen và Ben cầu xin Tyreese tha cho cô. Tyreese tuân thủ, và bị buộc phải mang cô ấy khi cô ấy chứng minh quá nặng đối với Allen, người ngồi trên sàn khi bị zombie truy đuổi và từ bỏ. Donna sớm chết vì vết thương của cô ấy, và Tyreese giết cô ấy trước khi cô ấy reanimated.
  • Eastman, Được miêu tả bởi John Carroll Lynch, [81] gặp phải khi Morgan Jones rời Quận King. Anh ấy là một nhà tâm lý học, người đã từng phân tích tù nhân. Cuối cùng anh ta phục hồi Morgan dạy anh ta làm thế nào một cuộc sống là quý giá do đó củng cố sự trở lại của Morgan để trở lại sự tỉnh táo. Sau khi bị cắn, Eastman chết và bị ngăn cản bởi Morgan.
  • Felipe, Được miêu tả bởi Noel Gugliemi, là một anh chàng khó tính của Guillermo và cháu trai của “Abuela” (do Gina Morelli thủ vai). Anh ấy thực sự là một học viên y tá tại nhà nghỉ hưu, người quyết định ở lại với phần còn lại trong “Vatos” và giúp đỡ người già.
  • Chém, được miêu tả bởi Neil Brown Jr., cộng sự của anh ta, và những người khác bảo vệ một viện dưỡng lão đầy người già sau khi nó bị bỏ rơi chủ yếu. Họ mâu thuẫn với Rick Grimes và nhóm của anh ta khi họ chiến đấu với vũ khí mà Rick rơi xuống trung tâm thành phố Atlanta. Một cảnh bị xóa từ buổi ra mắt mùa thứ hai cho thấy rằng hầu hết, nếu không phải tất cả, những người sống sót trong nhà dưỡng. [82]
  • Dr. Edwin Jenner, Được miêu tả bởi Noah Emmerich, là nhà nghiên cứu bệnh học nhân viên cuối cùng còn sống sót tại Atlanta CDC. Làm việc với các mẫu mô bị nhiễm sống còn sống, anh ta cố gắng tạo ra một phương pháp chữa trị có thể, nhưng liên tục thất bại. Khi nhóm Grimes đến CDC để tìm kiếm sự giúp đỡ hoặc những người sống sót, anh ta ngần ngại hỗ trợ và chỉ cho phép họ trong một khi người đi bộ có họ bị bao vây. Anh ta tiết lộ rằng vợ anh ta đã chịu thua căn bệnh này và cung cấp một vài mẫu mô của anh ta; Sau đó anh ta vô tình tiêu diệt chúng do mệt mỏi. Tuyệt vọng, anh ta cố gắng khóa nhóm trong tòa nhà CDC, được lập trình để tự hủy khi nhiên liệu của nó hết. Tuy nhiên, anh ta quan tâm và cho phép họ chạy trốn ngay trước khi tòa nhà bị phá hủy. Anh ấy và Jacqui chọn chết trong vụ nổ. Trước khi chia tay với Rick lần cuối, Jenner thì thầm với anh ta (như được tiết lộ trong trận chung kết mùa thứ hai) rằng mọi người đều bị nhiễm trùng và sẽ hồi sinh sau khi hết hạn, bất kể họ chết như thế nào.
  • Duane Jones, Được miêu tả bởi Adrian Kali Turner, là con trai của Morgan Jones. Trong tập phim thí điểm, anh ta tìm thấy Rick Grimes và đánh gục anh ta, nhầm anh ta với một người đi bộ. Duane ở với cha mình khi Rick đề nghị đưa họ đến Atlanta. Khi Rick gặp lại Morgan trong mùa thứ ba, Morgan giải thích rằng Duane đã bị giết bởi người mẹ bất tử của mình. “Duane Jones” cũng là tên của diễn viên quá cố, người đóng vai chính là nhân vật chính “Ben” trong bộ phim Zombie gốc Đêm của người chết sống (1968). Việc Duane có bị Morgan đặt xuống hay không khi Reaniming không được biết; vẫn còn mơ hồ cho dù Morgan đặt anh ta xuống hay cho phép anh ta “sống sót” như một người đi bộ, giống như mẹ anh ta.
  • Lambert Kendal, Được miêu tả bởi Jim Coleman, là một phó cảnh sát trưởng làm việc tại Sở Cảnh sát Hạt King, cùng với đối tác Leon Basset và đồng nghiệp Rick và Shane. Anh ta được nhìn thấy trong cuộc rượt đuổi xe hơi với Rick, Shane và Leon trong tập phim thí điểm.
  • Sam, Được miêu tả bởi Robin Lord Taylor, [83] là một người sống sót mà Rick và Carol gặp phải trong một cuộc chạy bộ, ẩn náu trong phòng tắm của một ngôi nhà bỏ hoang với bạn gái của anh ta, Ana. Họ đã đến từ một trung tâm tị nạn, bị tách khỏi nhóm của họ và bị bỏ rơi trong nhiều ngày. Sau khi Carol có xu hướng bị trật khớp của Sam và các vết thương khác, tình nguyện Sam và Ana để giúp thức ăn thô xanh cho nguồn cung cấp. Carol đồng ý, nhưng Rick miễn cưỡng, lưu ý rằng cặp đôi có vẻ không được trang bị để bảo vệ chính mình. Tuy nhiên, Rick miễn cưỡng tuân thủ sự đồng thuận của nhóm; Anh ta đưa cho họ súng và đưa cho Sam đồng hồ để Sam có thể biết khi nào hai giờ trôi qua để họ có thể gặp lại tại nhà. Rick và Carol sau đó phát hiện ra cơ thể đã chết của Ana đang bị người đi bộ nuốt chửng, với Sam không tìm thấy nơi nào. Sau đó, được tiết lộ rằng Sam đã bị bắt tại Terminus, nơi anh ta bị đánh vào đầu bằng một cây gậy bóng chày và sau đó bị rạch cổ họng bị chảy ra trong một máng cùng với ba tù nhân khác.
  • Trung úy Welles, được miêu tả bởi phi công bảo vệ quốc gia. Sau khi máy bay trực thăng gặp nạn, anh ta là người duy nhất sống sót. Thống đốc tìm thấy Trung úy Welles và đưa anh ta đến Woodbury, nơi anh ta có Tiến sĩ. Stevens chăm sóc anh ấy. Sau khi phát hiện ra nơi ở của những người đàn ông của Welles, Thống đốc lấy những người thực thi của riêng mình và giết chết những người lính, chiếm đoạt thực phẩm, vật tư và thiết bị của họ. Sau đó anh ấy đặt LT. Đầu bị cắt đứt của Welles trong một bể cá, bên cạnh những cái đầu khác trong bộ sưu tập của anh ấy. Không rõ liệu đầu của Welles có bị hư hại trong cuộc đấu tranh của Thống đốc với Michonne hay không.
  • Georgie, Được miêu tả bởi Jayne Atkinson, lần đầu tiên xuất hiện trong “Key”. Cô là một nhà lãnh đạo của một nhóm nhân đạo bí ẩn, người giúp Maggie cung cấp nguồn cung cấp và thực phẩm để đổi lấy một số hồ sơ vinyl. Cô ấy cũng đưa cho Maggie một cuốn sách giúp cô ấy xây dựng nền văn minh mới. Mười tám tháng sau, cô được nhắc đến như trao đổi thư với Maggie và muốn Maggie tham gia nhóm của mình toàn thời gian. Trong “Stradivarius”, người ta tiết lộ rằng Maggie đã rời khỏi đỉnh đồi để gia nhập nhóm của Georgie và hỗ trợ họ một cộng đồng mới ở đâu đó xa.
  • Chó là một con chó của [84]

  Ghi chú []

  Xác sống Truyện tranh và loạt phim truyền hình, dựa trên nó, được coi là sự liên tục riêng biệt. Do đó, bất kể bất kỳ điểm tương đồng nào có thể xảy ra giữa hai phương tiện truyền thông, các nhân vật và sự kiện xuất hiện trong một người không có tác dụng đối với tính liên tục của.

  Người giới thiệu [ ]

  1. xác sống Diễn viên: Rick Grimes. Được lưu trữ từ bản gốc vào ngày 25 tháng 3 năm 2012. Truy cập vào ngày 24 tháng 10 năm 2012.
  2. Ryan McKee. Top 10: Anh hùng mọi người – không.9 Rick Grimes – Xác sống. Được lưu trữ từ bản gốc vào ngày 14 tháng 6 năm 2013. Truy cập vào ngày 23 tháng 10 năm 2012.
  3. Scott Tipton (ngày 10 tháng 11 năm 2010). Nói về việc đi bộ. Được lưu trữ từ bản gốc vào ngày 5 tháng 10 năm 2012. Truy cập vào ngày 24 tháng 10 năm 2012.
  4. Owen, Phil (ngày 4 tháng 11 năm 2018). ‘Walking Dead ‘: Andrew Lincoln và Rick Grimes sẽ trở lại trong một loạt phim truyền hình. Các bọc. Truy cập vào ngày 5 tháng 3 năm 2019.
  5. Ross, Dalton (ngày 4 tháng 11 năm 2018). Andrew Lincoln trở lại cho The Walking Dead Phim. Giải trí hàng tuần. Truy cập vào ngày 5 tháng 3 năm 2019.
  6. Emmys 2012: ‘Jon Bernthal về việc giết người, những cảnh đầy thách thức và kết thúc không ai thấy. Phóng viên Hollywood. Được lưu trữ từ bản gốc vào ngày 12 tháng 10 năm 2016. Truy cập vào ngày 6 tháng 10 năm 2016.
  7. ↑ Độc quyền: Sarah Wayne Callies tham gia ‘Walking Dead’. Được lưu trữ từ bản gốc vào ngày 12 tháng 2 năm 2016. Truy cập vào ngày 6 tháng 10 năm 2016.
  8. ↑ Phỏng vấn Laurie Holden The Walking Dead (ngày 1 tháng 12 năm 2010). Được lưu trữ từ bản gốc vào ngày 12 tháng 5 năm 2016. Truy cập vào ngày 6 tháng 10 năm 2016.
  9. Mile xanh Jeffrey demunn tham gia Xác sống. Được lưu trữ từ bản gốc vào ngày 9 tháng 10 năm 2016. Truy cập vào ngày 6 tháng 10 năm 2016.
  10. Steven Yeun Phỏng vấn The Walking Dead (ngày 2 tháng 12 năm 2010). Được lưu trữ từ bản gốc vào ngày 9 tháng 10 năm 2016. Truy cập vào ngày 6 tháng 10 năm 2016.
  11. ↑ ‘Chandler Riggs’ Walking Dead ‘trên Shocker mở mắt của Carl. Phóng viên Hollywood. Được lưu trữ từ bản gốc vào ngày 21 tháng 9 năm 2016. Truy cập vào ngày 6 tháng 10 năm 2016.
  12. ‘The Walking Dead’: Norman Reedus tiết lộ những gì tiếp theo cho Daryl – và nó không tốt. Được lưu trữ từ bản gốc vào ngày 7 tháng 10 năm 2016. Truy cập vào ngày 6 tháng 10 năm 2016.
  13. ↑ ‘Bước đi’ đi bộ ‘: Melissa McBride nói về quyết định tàn khốc của Carol. Phóng viên Hollywood. Được lưu trữ từ bản gốc vào ngày 12 tháng 11 năm 2016. Truy cập vào ngày 6 tháng 10 năm 2016.
  14. Khung cảnh The Walking Dead khiến Lauren Cohan muốn rời khỏi chương trình – Cinemablend (ngày 29 tháng 1 năm 2016). Được lưu trữ từ bản gốc vào ngày 9 tháng 10 năm 2016. Truy cập vào ngày 6 tháng 10 năm 2016.
  15. ↑ ‘The Walking Dead’s’ Danai Gurira hào hứng thể hiện Badass Michonne. Phóng viên Hollywood. Được lưu trữ từ bản gốc vào ngày 30 tháng 12 năm 2016. Truy cập vào ngày 6 tháng 10 năm 2016.
  16. Cuộc phỏng vấn của Michael Rooker (Merle Dixon trên “The Walking Dead”) – Bàn của Brian. Được lưu trữ từ bản gốc vào ngày 9 tháng 10 năm 2016. Truy cập vào ngày 6 tháng 10 năm 2016.
  17. Thống đốc ‘Walking Dead’ ‘: David Morrissey (ngày 24 tháng 2 năm 2012). Truy cập vào ngày 6 tháng 10 năm 2016.
  18. Diễn viên ‘The Walking Dead’ mở rộng thêm hai (ngày 26 tháng 6 năm 2011). Được lưu trữ từ bản gốc vào ngày 13 tháng 10 năm 2016. Truy cập vào ngày 6 tháng 10 năm 2016.
  19. Phỏng vấn thoát: The Walking Dead’s Beth nói với tất cả (ngày 1 tháng 12 năm 2014). Được lưu trữ từ bản gốc vào ngày 24 tháng 12 năm 2016. Truy cập vào ngày 6 tháng 10 năm 2016.
  20. ” Chad Coleman trên Tyreese: ‘Đó sẽ là một chuyến đi vui vẻ’. Phóng viên Hollywood. Được lưu trữ từ bản gốc vào ngày 24 tháng 9 năm 2015. Truy cập vào ngày 6 tháng 10 năm 2016.
  21. Ngôi sao ‘Walking Dead’ Sonequa Martin-Green giải thích cách họ giấu thai của cô ấy trong chương trình. Được lưu trữ từ bản gốc vào ngày 19 tháng 9 năm 2016. Truy cập vào ngày 6 tháng 10 năm 2016.
  22. ‘The Walking Dead’: Lawrence Gilliard Jr. về cách anh ấy hạ cánh của Bob Stookey. Được lưu trữ từ bản gốc vào ngày 19 tháng 11 năm 2016. Truy cập vào ngày 6 tháng 10 năm 2016.
  23. ‘Michael Cudlitz’ Walking Dead ‘: Áp -ra -ham “rất hư hỏng vào thời điểm này”. Phóng viên Hollywood. Được lưu trữ từ bản gốc vào ngày 28 tháng 12 năm 2016. Truy cập vào ngày 6 tháng 10 năm 2016.
  24. Josh McDermitt nói chuyện mùa 6 của ‘The Walking Dead’ (ngày 6 tháng 10 năm 2015). Được lưu trữ từ bản gốc vào ngày 9 tháng 10 năm 2016. Truy cập vào ngày 6 tháng 10 năm 2016.
  25. ‘The Walking Dead’ Hỏi & Đáp: Christian Serratos nói chuyện với Rosita, phần cuối mùa 5. Được lưu trữ từ bản gốc vào ngày 9 tháng 10 năm 2016. Truy cập vào ngày 6 tháng 10 năm 2016.
  26. ↑ The Walking Dead, Hỏi & Đáp: Alanna Masterson nói Tara. Được lưu trữ từ bản gốc vào ngày 9 tháng 10 năm 2016. Truy cập vào ngày 6 tháng 10 năm 2016.
  27. The Walking Dead Hỏi & Đáp – Seth Gilliam (Cha Gabriel) – News_Detail | FX. Được lưu trữ từ bản gốc vào ngày 9 tháng 10 năm 2016. Truy cập vào ngày 6 tháng 10 năm 2016.
  28. “Andrew J Walking Dead”. West muốn Gareth “đi vào hoàng hôn”. Phóng viên Hollywood. Được lưu trữ từ bản gốc vào ngày 12 tháng 10 năm 2016. Truy cập vào ngày 6 tháng 10 năm 2016.
  29. ‘The Walking Dead’: Lennie James xem trước một ‘con đường gai góc’ cho Morgan và Carol. Được lưu trữ từ bản gốc vào ngày 30 tháng 9 năm 2016. Truy cập vào ngày 6 tháng 10 năm 2016.
  30. ↑ ‘Nạn nhân mới nhất của Walking Dead’ trong lối ra “tàn phá” – và sân để ở lại. Phóng viên Hollywood. Được lưu trữ từ bản gốc vào ngày 1 tháng 8 năm 2016. Truy cập vào ngày 7 tháng 10 năm 2016.
  31. Ngôi sao ‘Walking Dead’ Ross Marquand nói về mối quan hệ nam đồng tính đầu tiên của chương trình. Được lưu trữ từ bản gốc vào ngày 19 tháng 11 năm 2016. Truy cập vào ngày 6 tháng 10 năm 2016.
  32. The Walking Dead: Danai Gurira, Melissa McBride và Austin Nichols Hỏi & Đáp – Tạp chí Giải trí kinh dị (ngày 1 tháng 10 năm 2016). Được lưu trữ từ bản gốc vào ngày 11 tháng 10 năm 2016. Truy cập vào ngày 7 tháng 10 năm 2016.
  33. ‘Đi bộ Dead Dead Hỏi & Đáp: Tovah Feldshuh khi chơi Alexandria Lãnh đạo Deanna Monroe và Rick’s Big Shave (ngày 2 tháng 3 năm 2015). Được lưu trữ từ bản gốc vào ngày 3 tháng 3 năm 2016. Truy cập vào ngày 7 tháng 10 năm 2016.
  34. Fitzpatrick, Kevin (ngày 20 tháng 11 năm 2015). ‘Walking Dead, xác nhận danh tính của nhân vật bí ẩn vào Chủ nhật. Screencrush. Được lưu trữ từ bản gốc vào ngày 21 tháng 2 năm 2016. Truy cập vào ngày 27 tháng 2 năm 2016.
  35. 35.035.1 Goldberg, Lesley (ngày 7 tháng 7 năm 2016). ‘Walking Dead’ thúc đẩy 4 đến loạt thường xuyên cho Phần 7 (độc quyền). Phóng viên Hollywood. Được lưu trữ từ bản gốc vào ngày 8 tháng 7 năm 2016. Truy cập vào ngày 7 tháng 7 năm 2016.
  36. Goldberg, Lesley (ngày 10 tháng 11 năm 2015). Đi bộ chết Pha chiến tranh lớn nhân vật phản diện Negan Negan. Phóng viên Hollywood. Được lưu trữ từ bản gốc vào ngày 11 tháng 11 năm 2015. Truy cập vào ngày 11 tháng 11 năm 2015.
  37. Goldberg, Lesley (ngày 22 tháng 7 năm 2016). Đi bộ chết Pha chiến tranh lớn King Ezekiel. Phóng viên Hollywood. Được lưu trữ từ bản gốc vào ngày 23 tháng 7 năm 2016. Truy cập vào ngày 22 tháng 7 năm 2016.
  38. ↑ Grand Theft Auto V’s Steven Ogg nói về vai trò của anh ấy trên The Walking Dead. Được lưu trữ từ bản gốc vào ngày 9 tháng 10 năm 2016. Truy cập vào ngày 7 tháng 10 năm 2016.
  39. ‘Walking Dead’s’ Kelyn Nacon khi làm việc với Steven Yeun: ‘Cảm giác rất tự nhiên’ (ngày 23 tháng 11 năm 2015). Được lưu trữ từ bản gốc vào ngày 13 tháng 3 năm 2017. Truy cập vào ngày 7 tháng 10 năm 2016.
  40. ↑ 40.040.1 Goldberg, Lesley (ngày 7 tháng 5 năm 2018). ‘Walking Dead’ quảng bá cho các quy tắc theo loạt cho phần 9 (độc quyền). Truy cập vào ngày 13 tháng 7 năm 2018.
  41. Wigler, Josh (ngày 20 tháng 7 năm 2018). ‘Walking Dead’ Taps Samantha Morton là nhân vật phản diện mang tính biểu tượng. Truy cập vào ngày 20 tháng 7 năm 2018.
  42. The Walking Dead thêm ngôi sao đóng băng Emma Bell vào dàn diễn viên của nó – Dread Central (ngày 18 tháng 6 năm 2010). Được lưu trữ từ bản gốc vào ngày 12 tháng 10 năm 2016. Truy cập vào ngày 7 tháng 10 năm 2016.
  43. Cuộc phỏng vấn Singleton của The Walking Dead Irone (ngày 10 tháng 11 năm 2012). Được lưu trữ từ bản gốc vào ngày 21 tháng 10 năm 2016. Truy cập vào ngày 7 tháng 10 năm 2016.
  44. ↑ Độc quyền Chân dung của các nhân vật ‘Dead Dead’ đã chết. Được lưu trữ từ bản gốc vào ngày 19 tháng 11 năm 2016. Truy cập vào ngày 7 tháng 10 năm 2016.
  45. Q & A – Andrew Rothenberg (Jim). Được lưu trữ từ bản gốc vào ngày 9 tháng 10 năm 2016. Truy cập vào ngày 7 tháng 10 năm 2016.
  46. Madison Lintz phản ánh công việc “The Walking Dead”. Được lưu trữ từ bản gốc vào ngày 17 tháng 8 năm 2016. Truy cập vào ngày 7 tháng 10 năm 2016.
  47. Michael Zegen đi bộ của Walking Dead Eurogizes [spoiler] (ngày 14 tháng 3 năm 2012). Được lưu trữ từ bản gốc vào ngày 23 tháng 9 năm 2016. Truy cập vào ngày 7 tháng 10 năm 2016.
  48. ” Walking Dead ‘bỏ hai người nữa (ngày 25 tháng 1 năm 2012). Được lưu trữ từ bản gốc vào ngày 23 tháng 9 năm 2016. Truy cập vào ngày 7 tháng 10 năm 2016.
  49. ” Đi bộ chết ‘: Lew Temple nói về Axel Shocker. Được lưu trữ từ bản gốc vào ngày 18 tháng 11 năm 2016. Truy cập vào ngày 7 tháng 10 năm 2016.
  50. ↑ ‘The Walking Dead’ Beefs Up Cast cho Phần 4 (ngày 3 tháng 4 năm 2013). Được lưu trữ từ bản gốc vào ngày 23 tháng 3 năm 2016. Truy cập vào ngày 7 tháng 10 năm 2016.
  51. Phỏng vấn độc quyền: Jose Pablo Cantillo của The Walking Dead (ngày 2 tháng 7 năm 2015). Được lưu trữ từ bản gốc vào ngày 9 tháng 10 năm 2016. Truy cập vào ngày 7 tháng 10 năm 2016.
  52. ” Đi bộ chết ‘Postmortem: Dallas Roberts trên số phận xoắn của Milton. Phóng viên Hollywood. Được lưu trữ từ bản gốc vào ngày 1 tháng 5 năm 2017. Truy cập vào ngày 7 tháng 10 năm 2016.
  53. ↑ Phỏng vấn Vincent Martella, còn gọi là Patrick từ The Walking Dead. Được lưu trữ từ bản gốc vào ngày 9 tháng 10 năm 2016. Truy cập vào ngày 7 tháng 10 năm 2016.
  54. Phỏng vấn – Brighton Sharbino của The Walking Dead. Được lưu trữ từ bản gốc vào ngày 9 tháng 10 năm 2016. Truy cập vào ngày 7 tháng 10 năm 2016.
  55. Q & A độc quyền với The Walking Dead Season 4 Kyla Kenedy – Daily Dead (ngày 3 tháng 2 năm 2014). Được lưu trữ từ bản gốc vào ngày 10 tháng 10 năm 2016. Truy cập vào ngày 7 tháng 10 năm 2016.
  56. 15 phút với The Walking Dead’s Sunkrish Bala – The Aerogram (ngày 25 tháng 10 năm 2013). Được lưu trữ từ bản gốc vào ngày 10 tháng 8 năm 2014. Truy cập vào ngày 7 tháng 10 năm 2016.
  57. ↑ Veronica Mars – Phỏng vấn: Phỏng vấn độc quyền với Kyle Gallner – Myfanbase. Được lưu trữ từ bản gốc vào ngày 9 tháng 10 năm 2016. Truy cập vào ngày 7 tháng 10 năm 2016.
  58. ↑ The Walking Dead Season 4: Nếu Lilly sống sót thì sao? Audrey Marie Anderson nói. | Wetpaint, inc. (14 tháng 8 năm 2014). Được lưu trữ từ bản gốc vào ngày 9 tháng 10 năm 2016. Truy cập vào ngày 7 tháng 10 năm 2016.
  59. The Walking Dead Season 4: Jeff Kober nói “Cái chết rất đặc biệt” của Joe | Wetpaint, inc. (Ngày 8 tháng 5 năm 2014). Được lưu trữ từ bản gốc vào ngày 4 tháng 10 năm 2016. Truy cập vào ngày 7 tháng 10 năm 2016.
  60. ↑ Erik Jensen nói về The Walking Dead, DR mâu thuẫn. Edwards, Geeking Out, và Guinea Lợn [Phỏng vấn độc quyền | Nói chuyện truyền hình]. Được lưu trữ từ bản gốc vào ngày 4 tháng 3 năm 2016. Truy cập vào ngày 7 tháng 10 năm 2016.
  61. ↑ Gặp cảnh sát ‘Walking Dead’ mới từ địa ngục, người tuyên bố cô là một ‘anh hùng’. Được lưu trữ từ bản gốc vào ngày 18 tháng 9 năm 2016. Truy cập vào ngày 7 tháng 10 năm 2016.
  62. Tyler James Williams trên Shocker ‘The Walking Dead’ của Nô -ê. Được lưu trữ từ bản gốc vào ngày 9 tháng 10 năm 2016. Truy cập vào ngày 7 tháng 10 năm 2016.
  63. The Walking Dead Season 6: Major Dodson nói về mối quan hệ đặc biệt của Sam với Carol [độc quyền] (ngày 12 tháng 11 năm 2015). Được lưu trữ từ bản gốc vào ngày 22 tháng 12 năm 2016. Truy cập vào ngày 7 tháng 10 năm 2016.
  64. Diễn viên Atlanta Steve Coulter (Reg) nói về ‘The Walking Dead, Hồi‘ Vai trò quỷ quyệt | Đài nói chuyện trên đài phát thanh. Được lưu trữ từ bản gốc vào ngày 12 tháng 10 năm 2016. Truy cập vào ngày 11 tháng 10 năm 2016.
  65. Michael Khaynor của The Walking Dead phản ứng với cái chết của nhân vật anh ta. Được lưu trữ từ bản gốc vào ngày 22 tháng 10 năm 2016. Truy cập vào ngày 7 tháng 10 năm 2016.
  66. Phỏng vấn độc quyền với The Walking Dead’s Ann Mahoney | Văn hóa Walker (ngày 8 tháng 10 năm 2015). Được lưu trữ từ bản gốc vào ngày 20 tháng 12 năm 2016. Truy cập vào ngày 7 tháng 10 năm 2016.
  67. ↑ Nhìn đầu tiên: Sách ‘Walking Dead’ ‘Straight Outta Compton’ As. Phóng viên Hollywood. Được lưu trữ từ bản gốc vào ngày 10 tháng 11 năm 2016. Truy cập vào ngày 7 tháng 10 năm 2016.
  68. ↑ ‘The Walking Dead’ mùa ra mắt: Ethan phôi trong khoảnh khắc lớn của Carter. Được lưu trữ từ bản gốc vào ngày 18 tháng 11 năm 2016. Truy cập vào ngày 7 tháng 10 năm 2016.
  69. The Walking Dead’s Merritt Wever mở ra về ngày đi chơi của Denise và bước ngoặt đau lòng đó (trong EN-CA). Được lưu trữ từ bản gốc vào ngày 12 tháng 10 năm 2016. Truy cập vào ngày 7 tháng 10 năm 2016.
  70. Ross, Dalton (ngày 14 tháng 2 năm 2016). Xác sống Showrunner Scott m. Gimple về cái chết lớn đó và chấn thương lớn hơn nữa. Giải trí hàng tuần. Được lưu trữ từ bản gốc vào ngày 19 tháng 3 năm 2016. Truy cập vào ngày 17 tháng 3 năm 2016.
  71. Các vị cứu tinh trong The Walking Dead, mùa 7 có thể không giống như Negan, Christine Evangelista trêu chọc. Được lưu trữ từ bản gốc vào ngày 9 tháng 10 năm 2016. Truy cập vào ngày 7 tháng 10 năm 2016.
  72. ↑ Alicia Witt khi chơi nhân vật phản diện ‘Walking Dead’ mới nhất, và cảnh cuối cùng của cô ấy được cho là. Được lưu trữ từ bản gốc vào ngày 19 tháng 11 năm 2016. Truy cập vào ngày 6 tháng 10 năm 2016.
  73. ↑ Morales trở lại với người chết đi bộ trở thành một vị cứu tinh.
  74. Matthews, Liam (ngày 3 tháng 4 năm 2017). The Walking Dead: Bạn sẽ không tin Shiva trông như thế nào. Hướng dẫn sử dụng tivi. Truy cập vào ngày 3 tháng 4 năm 2017.
  75. 75.075.1 Boucher, Ashley (ngày 20 tháng 7 năm 2018). The Walking Dead, chọn Nadia Hilker trong vai Magna cho Phần 9. TheWrap. Truy cập vào ngày 20 tháng 7 năm 2018.
  76. Davis, Brandon (ngày 16 tháng 7 năm 2018). Eleanor Matsuura diễn viên trong vai Yumiko trong ‘The Walking Dead’ Season 9. Truyện tranh. Truy cập vào ngày 19 tháng 7 năm 2018.
  77. Davis, Brandon (ngày 18 tháng 7 năm 2018). ‘The Walking Dead’ thêm ‘Ngôi sao Fantastic Beasts’ Dan Fogler. Truyện tranh. Truy cập vào ngày 18 tháng 7 năm 2018.
  78. Ross, Dalton (ngày 16 tháng 7 năm 2018). The Walking Dead Casts Tony Nominee Lauren Ridloff cho Phần 9. Giải trí hàng tuần. Truy cập vào ngày 16 tháng 7 năm 2018.
  79. Goldberg, Lesley (24 tháng 8 năm 2018). Nhân vật truyện tranh quan trọng của ‘Walking Dead’. Phóng viên Hollywood. Truy cập vào ngày 24 tháng 8 năm 2018.
  80. Lawrence, Derek (27 tháng 8 năm 2018). Sons of Anarchy yêu thích Ryan Hurst tham gia The Walking Dead. Giải trí hàng tuần. Truy cập vào ngày 27 tháng 8 năm 2018.
  81. Ngôi sao câu chuyện kinh dị Mỹ xuất hiện trên The Walking Dead (ngày 2 tháng 11 năm 2015). Được lưu trữ từ bản gốc vào ngày 9 tháng 10 năm 2016. Truy cập vào ngày 7 tháng 10 năm 2016.
  82. Kevin Fitzpatrick (20 tháng 8 năm 2012). The Walking Dead, mùa 2 bị xóa, có thể thay đổi mọi thứ. Được lưu trữ từ bản gốc vào ngày 29 tháng 11 năm 2014.
  83. Robin Lord Taylor trên cameo ‘Walking Dead’ của anh ấy, mối quan hệ thú vị của Penguin với ‘Gotham’ mẹ của anh ấy. Được lưu trữ từ bản gốc vào ngày 9 tháng 10 năm 2016. Truy cập vào ngày 7 tháng 10 năm 2016.
  84. ↑ ‘The Walking Dead’s Norman Reedus tiết lộ tên thật của Daryl’s Dog. Truy cập vào ngày 17 tháng 11 năm 2018.

  Danh sách nhân vật đi bộ

  Emma Bell

  Amy Harrison (chị gái của Andrea) Death by Walker (cắn vào cánh tay và cổ của người đi bộ) S01E04- VATOS

  Adam Minarovich

  Ed Peletier (Chồng của Carol) Cái chết của Walker (Bẫy và nuốt chửng bởi những người đi bộ trong lều) S01E04- VATOS

  Andrew Rothenberg

  Jim Death by Walker (bit của một người đi bộ, sau đó bị bỏ lại bởi một cái cây)

  Jeryl Prescott

  Jacqui Death do vụ nổ (chọn ở trong một tòa nhà tự hủy) S01E06- TS-19

  Nô -ê Emmerich

  Edwin Jenner Death by Introsion (đã chọn ở trong một tòa nhà tự hủy) S01E06- TS-19

  Pruitt Taylor Vince

  Otis Death by Walker (bị Shane đánh bại, sau đó bị người đi bộ nuốt chửng) S02E03- Lưu cái cuối cùng

  Madison Lintz

  Cái chết của Sophia Peletier (con gái của Carol)

  Michael Raymond-James

  Dave (Bar Bandit) Death by Rick (bắn vào đầu) S02E09- TriggerFinger

  Aaron Munoz

  Tony (Bar Bandit) Death by Rick (bắn nhiều lần vào ngực và đầu) S02E09- TriggerFinger

  Keedar Whittle

  Sean (Bar Bandit) Death by Walker (được Hershel bắn, sau đó bị người đi bộ nuốt chửng) S02E09- TriggerFinger

  Jeffrey Demunn

  Dale Howarth Death by Walker (Mercy Kill by Daryl) S02e11- Thẩm phán, bồi thẩm đoàn, người thi hành án

  Michael Zegen

  Randall (con tin của nhóm) Cái chết của Shane (cổ bị gãy) S02E12- Thiên thần tốt hơn

  Jon Bernthal

  Shane Walsh Death by Rick (bị đâm vào bụng) S02E12- Thiên thần tốt hơn

  James Allen McCune

  Jimmy Death by Walker S02e13- Bên cạnh ngọn lửa sắp chết

  Jane McNeill

  Cái chết của Patricia bởi Walker S02e13- Bên cạnh ngọn lửa sắp chết

  Crane Theodus

  Cái chết lớn (tù nhân

  Nick Gomez

  Tomas (tù nhân) Cái chết của Rick (Machete to the Head) S03e02- Sick

  Mike Mayhall

  Franklin (u.S. Người lính quân sự) Cái chết của máy bay trực thăng tai nạn s03e03- đi bộ với tôi

  Troy Faruk

  Sean (u.S. Người lính quân sự) Cái chết bằng máy bay trực thăng tai nạn (cắt làm đôi bằng lưỡi máy bay trực thăng) S03E03- Đi bộ với tôi

  Gary tuần

  Hạ sĩ Brady (Vệ binh Quốc gia) Cái chết của Thống đốc (bị bắn vào vai sau đó đập vào) S03E03- đi bộ với tôi

  Dwayne Boyd

  Người bảo vệ quốc gia Cái chết của Thống đốc (Bị bắn bởi người đàn ông của Thống đốc) S03E03- Đi bộ với tôi

  Irone singleton

  Theodore ‘T-dog’ Douglas Death by Walker (đã hy sinh bản thân để cứu Carol) S03E04- Kẻ giết người bên trong

  Markice Moore

  ANDREW (tù nhân) Cái chết của Oscar (bị bắn vào đầu) S03E04- Kẻ giết người bên trong

  Sarah Wayne Callies

  Lori Grimes Cái chết do sinh con (bị Carl bắn trước khi hồi sinh) S03E04- Kẻ giết người bên trong

  Arthur Bridgers

  Crowley (Woodbury Soldier) Death by Michonne (Decapitated) S03e06-

  Lawrence Kao

  Tim (Woodbury Soldier) Death by Michonne (bị đâm vào ngực) S03E06-

  Dave Davis

  Neil Garguilio (Người lính Woodbury) Cái chết của Merle (bắn vào đầu) S03E06-

  Cherie Gierhart

  Donna (Vợ của Allen/ Thành viên nhóm của Tyreese) Death by Walker (bit by Walker) S03E08-

  Philip Dido

  Warren (Người lính Woodbury) Cái chết của Maggie (bị đâm vào cổ họng với xương cẳng tay) S03E08-

  Vincent m. Phường

  Oscar (Nhà tù kết án) Cái chết do súng bắn (được bắn bởi người lính Woodbury) S03E08- được thực hiện để chịu đựng

  Julio Cesar Cedillo

  LT. Welles (phi công cho bạn.S. Quân sự) Cái chết của Thống đốc (trưởng bị chặt đầu) S03E08- được thực hiện để chịu đựng

  Alexa Nikolas

  Haley (Cư dân Woodbury) Cái chết của Maggie (bắn vào ngực) S03E09- Vua tự tử

  Greg Tresan

  Richard Foster (Cư dân Woodbury) Cái chết của Thống đốc (Bit của Walker sau đó bị bắn vào đầu) S03E09- Vua tự sát

  Đền thờ

  AXEL (tù nhân) Cái chết của Governer (được bắn bởi bắn tỉa) S03e10- nhà

  Russell Durham đến

  Backpacker (Rick’s từ chối nạn nhân) Cái chết của Walker (bị người đi bộ bị nuốt chửng) S03e12- Clear

  Tyler Chase

  Ben (Thành viên nhóm của Son/ Tyreese của Allen)

  Michael Rooker

  Merle Dixon Death của Governer (bắn vào ngực) S03E15- Cuộc sống đau khổ này

  Tanner Hà Lan

  Jody (Woodbury Soldier) Death by Carl (bắn vào đầu) S03e16- Chào mừng bạn đến với các ngôi mộ

  E. Roger Mitchell

  Paul (Người lính Woodbury) Cái chết của Thống đốc (bắn vào phía sau) S03E16- Chào mừng bạn đến với các ngôi mộ

  Daniel Thomas May

  ALLEN (Thành viên nhóm của Tyreese) Cái chết của Thống đốc (bắn vào đầu) S03E16- Chào mừng bạn đến với các ngôi mộ

  Dallas Roberts

  Milton Mamet Death của Governer (bị đâm vào ngực) S03e16- Chào mừng bạn đến với các ngôi mộ

  Laurie Holden

  Andrea Harrison Death của Zombie Milton S03e16- Chào mừng bạn đến với các ngôi mộ

  T. Yêu

  Kyle Gallner

  Vincent Martella

  Melissa Ponzio

  Victor McCay

  Sunkrish Bala

  Jose Pablo Cantillo

  Scott Wilson

  Cái chết của Hershel Greene của Thống đốc (bị chặt đầu bởi Katana của Michonne) S04E08- Quá xa

  David Morrissey

  Thống đốc cái chết của Michonne (bị đâm vào bụng sau đó bị bắn bởi lily) s04e08- quá xa

  Kyla Kenedy

  Mika Samuels Death by Lizzie S04e14- The Grove

  Brighton Sharbino

  Lizzie Samuels Cái chết của Carol S04e14- The Grove

  Jeff Kober

  Andrew j. hướng Tây

  Chris Coy

  Lawrence Gilliard jr.

  Bob Stookey Death của Walker (Bit By Walker) S05E03- Bốn bức tường và một mái nhà

  Maximiliano Hernández

  Emily Kinney

  Beth Greene Death by Dawn S05e08- Coda

  Christine Woods

  Sĩ quan Dawn Lerner Cái chết của Daryl (bị bắn để trả thù cho cái chết của Beth) S05E08- CODA

  Chad l. Coleman

  Tyrese Williams cái chết do mất máu (bit bởi người anh em của Nô-ê sau đó bị cắt cụt bởi Michonne)

  Daniel Bonjour

  Cái chết của Walker và Grenade bùng nổ

  Tyler James Williams

  Nô-ê chết do người đi bộ nguyên nhân của Nicholas S05e14- Chi tiêu

  Steve Coulter

  Corey Brill

  Phôi Ethan

  Carter Death by Walker & Rick (Bit On the Cheek sau đó Mercy bị giết bởi Rick) S06E01- Lần đầu tiên một lần nữa

  Lance Tafelski

  Cái chết của con sói có râu đen bởi Carol (bị đâm vào dạ dày) S06E02- JSS

  Labrandon Shead

  Cạo đầu sói chết bởi Carol (bắn vào đầu) S06E02- JSS

  Justin Miles

  Barnes (Cư dân Alexandrian) Death by Walker (Devoured by Walkers) S06E03- Cảm ơn bạn

  Beth Keener

  Annie (Cư dân Alexandrian) Death by Walker (Devoured by Walkers) S06E03- Cảm ơn bạn

  Jay Huguley

  David (Cư dân Alexandrian) Cái chết của Walker (Devoured by Walkers) S06E03- Cảm ơn bạn

  Michael Khaynor

  Nicholas Death by Heals S06e03- Cảm ơn bạn

  Jesse c. Boyd

  Tử thần sói tóc vàng của Rick S06e03- Cảm ơn bạn

  John Carroll Lynch

  Eastman Death by Walker S06e04- Đây không phải ở đây

  Liz e. Morgan

  Tina (em gái của Sherry) Death by Walker (rơi qua sàn kính) S06E06- Luôn luôn chịu trách nhiệm

  Tovah Feldshuh

  Deanna Monroe Death của Walker (Bit By Walker và trái sang quay) S06E08- Bắt đầu kết thúc

  Christopher Berry

  Bud (Savior) Cái chết của Daryl (bùng nổ bởi rpg) S06E09- Không có lối thoát

  Dodson chính

  Sam Anderson Death by Walker (Devate by Walker Herd) S06E09- Không có lối thoát

  Alexandra Breckenridge

  Jesse Anderson Death by Walker (Devate by Walker Herd) S06E09- Không có lối thoát

  Austin Abrams

  Ron Anderson Death by Michonne (bị đâm vào phía sau để cứu Rick) S06E09- Không có lối thoát

  Benedict Samuel

  Alpha Wolf Death của Carol (bắn nhiều lần) S06E09- Không có lối thoát

  Justin Kucsulain

  Cái chết của Ethan bởi Rick (bị đâm vào cổ họng) S06E11- nút thắt cho Untie

  Carlos Aviles

  Outpost Cứu Chúa Cái chết của Daryl (Thánh họng) S06E12- chưa phải ngày mai

  Ian Casselberry

  Gabe (Đấng Cứu Rỗi Outpost) Cái chết của Michonne (bị đâm vào lưng) S06E12- chưa phải ngày mai

  Steven Sean Vòng hoa

  Savior Death của Gabriel (bắn vào mặt) s06e12- chưa phải ngày mai

  Rus Blackwell

  Donnie (Savior) Cái chết của Carol & Maggie (bị bắn vào cánh tay và Bled đến chết) S06E13- cùng một chiếc thuyền

  Jill Jane Clements

  Molly (Savior) Cái chết của Maggie (bit của Zombie Donnie và bị đâm nhiều lần) S06E13- cùng một chiếc thuyền

  Jeananne Goossen

  Michelle (Savior) Cái chết của Carol (bắn vào đầu) S06E13- cùng một chiếc thuyền

  Alicia Witt

  Paula (Savior) Cái chết của Carol & Walker (bị đẩy vào một pike sau đó được Walker nuốt chửng) S06E13- cùng một chiếc thuyền

  Jimmy Gonzales

  Primo (“Tôi đã đánh cắp Savior của Daryl’s Bike”)

  Merritt Wever

  Denise Cloyd (Bác sĩ của Alexandria) Cái chết của Dwight (Mũi tên vào mặt) S06E14 – gấp đôi

  Giàu Ceraulo Ko

  Jiro (Cứu tinh xung đột của Carol) Cái chết của Carol/Rick (được bắn bởi Carol sau đó Mercy bị giết bởi Rick) S06E15- Đông

  Kevin Patrick Murphy

  Thư viện tử vong do Saviors (Hanged) S06E16- Ngày cuối cùng trên trái đất

  Stuart Greer

  La Mã (Đấng Cứu Rỗi cũ, Old với mối hận thù cho Carol) Cái chết của Morgan (Bắn nhiều lần) S06E16- Ngày cuối cùng trên Trái đất

  Michael Cudlitz

  Thượng sĩ. Áp-ra-ham Ford Death của Negan (người đứng đầu bị Lucille) S07E01- ngày sẽ đến khi bạn sẽ không