5 Hạt giống Phiên bản bỏ túi Minecraft tốt nhất cho các làng, đây là những hạt giống làng Minecraft tốt nhất cho người lười biếng – Gameskinny

Đây là những hạt giống làng minecraft tốt nhất cho những người lười biếng

Contents

Hạt giống này có thể mang lại cho bạn một lợi thế lớn nếu bạn muốn tăng tốc Minecraft sau 1.19 Cập nhật. Trong hạt giống này, bạn sinh ra trong một chiếc Biome trong rừng mà gần với một ngôi làng savanna. Có rất nhiều dân làng Minecraft ở đây để giúp bạn có giường, thức ăn và tài nguyên để đánh bại con rồng. Nhưng trước đó, bạn phải ghé thăm Nether, trong đó ngôi làng có một cổng thông tin gần như hoàn chỉnh.

5 Hạt giống Phiên bản bỏ túi Minecraft tốt nhất cho các làng

Làng là một trong những phần tốt nhất của minecraft. Họ có những chiếc cướp khổng lồ, đôi khi chứa kim cương, áo giáp, ngọc lục bảo và thực phẩm. Họ cũng có dân làng cung cấp cho người chơi một số mặt hàng thông qua giao dịch.

Các ngôi làng thường được tìm kiếm vì những lý do này, mặc dù chúng thường cách xa điểm sinh sản.

Để giảm bớt điều này, các game thủ thường sẽ cố gắng tìm những hạt giống có những ngôi làng gần, để họ có thể có được nhiều chiến lợi phẩm và cung cấp thông qua thương mại. Cảm ơn 1.18 CẬP NHẬT, tất cả các hạt giống đều phổ biến trên Bedrock và Java Edition.

Người chơi phải lưu ý rằng họ có thể sử dụng các hạt giống được liệt kê dưới đây để truy cập thế giới trong phiên bản bỏ túi của Minecraft một cách dễ dàng.

Hạt giống Pocket Edition cho người chơi Minecraft để tìm làng

5) Hạt giống: 7583610616009964263

Hạt giống này có địa hình đẹp với cả hai đồng bằng và các sinh khối đỉnh núi lởm chởm. Chỉ về phía bắc của Spawn, có một Biome đồng bằng nằm giữa một số đỉnh núi lởm chởm có hai ngôi làng trong đó.

Người chơi nên sinh sản ở 50, Y, -50. Các ngôi làng có thể được tìm thấy ở -150, y, -750.

4) Hạt giống: 510815684

Chúng tôi đã tìm thấy một hạt giống hoàn hảo khác cho Minecraft 1.18! 510815684 có mỗi sinh học trong vòng 1500 khối sinh sản – và thậm chí là một ngôi làng và cổng thông tin bị hủy hoại ngay tại đó! Nó hoạt động trên bedrock & java.

Hạt giống này rất tốt vì nhiều lý do. Trong vòng 1.500 khối, đó là một khoảng cách nhỏ để đi du lịch, có hàng tấn quần xã để ghé thăm. Điều này rất hữu ích vì nhiều lý do, nhưng điểm bán hàng thực sự là ngôi làng có thể được tìm thấy ngay gần sinh sản.

Điều đó thậm chí không bao gồm cổng thông tin bị hủy hoại cũng gần sinh sản.

3) Hạt giống: -2075440166

Ngôi làng Minecraft này. ������bedrock Seed -2075440166 khoảng -1000, -800.

Hạt giống có một ngôi làng rộng lớn có nhiều tòa nhà và khu vườn để cướp bóc. Nó sẽ là một hạt giống tốt cho một ngôi làng bất kể, nhưng hạt giống có một cái gì đó khác để cung cấp.

Có thể tìm thấy một tiền đồn viên thuốc Minecraft ngay bên cạnh ngôi làng, điều này làm cho nó hoàn hảo để tiến hành các cuộc tấn công lặp đi lặp lại. Ngôi làng và tiền đồn có thể được tìm thấy vào khoảng -1000, y, -800.

2) Hạt giống: 232053

Hạt giống này có ba ngôi làng ngay gần sinh sản. Người chơi có thể ghé thăm cả ba để cướp bóc và đi đến một tiền đồn của người dùng thuốc cũng rất gần. Tọa độ sinh sản là 50, y, 50 và các ngôi làng ở gần đó.

Người chơi cũng có thể đi xa hơn (400, Y, -150) cho một Igloo Minecraft với tầng hầm và một ngôi làng thứ tư (400, Y, 150).

1) Hạt giống: 92182

Hạt giống này được cho là tốt nhất để có được những ngôi làng. Người chơi sẽ sinh sản và tìm thấy hai ngôi làng gần như ngay lập tức. Những người này cung cấp các chiến lợi phẩm tuyệt vời và hàng tấn dân làng để giao dịch với hoặc sinh sản.

Khi xong, thợ thủ công có thể chuyển sang tìm một biệt thự rừng, thường rất khó tìm. Nếu người chơi sinh sản ở 50, y, 50, họ sẽ thấy rằng mọi thứ đều gần gũi.

Đây là những hạt giống làng minecraft tốt nhất cho những người lười biếng

Sau khi xem qua hơn 200 hạt, chúng tôi nghĩ rằng đây là những ngôi làng tốt nhất ở Minecraft PE.

Sau khi xem qua hơn 200 hạt, chúng tôi nghĩ rằng đây là những ngôi làng tốt nhất ở Minecraft PE.

Rây qua hàng tá và hàng tá Minecraft PE Hạt giống có thể là một việc vặt, có rất nhiều thứ tuyệt vời nổi xung quanh.

Nếu bạn bất cứ điều gì như tôi, bạn chỉ muốn lãng phí tất cả thời gian để tìm kiếm hạt giống. Cần phải tải lên từng hạt giống mới, tìm kiếm các làng và tài nguyên và xem liệu một hạt giống có xứng đáng với thời gian của bạn. Bạn chỉ muốn đi thẳng vào việc khám phá và chế tạo! Liệu bất kỳ 70 hạt tiếp theo nào có sinh học mà tôi đang tìm kiếm? Nếu tôi may mắn, nó có thể là số 70!

Để làm cho vấn đề tồi tệ hơn, một số hạt giống thay đổi từ phiên bản sang phiên bản của Minecraft Và một số hạt giống thế giới khác nhau trên các phiên bản PE và PC của trò chơi! Thật là một nỗi đau ở mông.

Mặc dù tôi thích được một chút lười biếng khi tìm kiếm hạt giống, tôi nghĩ rằng tôi thực sự nên bucka lên và chỉ cần lặn xuống. Tôi đã kiểm tra từng hạt giống mà tôi có thể có được bàn tay hình khối của mình và đặt PE 10 tốt nhất được xác minh.4 hạt giống ở một nơi. Trong số hơn 200 hạt mà tôi đã thử nghiệm trên 9x và 10 lần, đây là những sinh học hoành tráng nhất với những ngôi làng tuyệt vời nhất sinh sản. Đây là những hạt giống làng tốt nhất hiện có Minecraft PE.

Lưu ý: Hạt giống nhạy cảm với trường hợp! Gõ chúng vào chính xác như chúng là.

Sinh sản gần làng đôi với đôi Biome

Camero Minecraft PE Seed 10,4 Double Village Mesa and Plains

Hạt giống: Camero

Biome: Mesa và đồng bằng

Ghi chú: Mặc dù nó có thể trông giống như một ngôi làng lớn, chúng ta có thể nói bởi các giếng rằng đây thực sự là hai ngôi làng chỉ xảy ra với nhau. Hạt giống này là duy nhất ở một nửa ngôi làng nằm trong một bộ sinh học Mesa và một nửa ở đồng bằng; Nó rất hiếm khi tìm thấy một ngôi làng mesa!

Hạt giống này đi kèm với một thợ rèn chứa:

 • 2 thỏi vàng
 • 2 cây con
 • 2 mũ bảo hiểm sắt
 • 3 bánh mì
 • 1 Pickaxe sắt

Double Biome Villages tạo nên những trò chơi sinh tồn vui nhộn và thú vị vì bạn có thể nảy qua lại giữa hai.

Sinh sản bên cạnh ngôi làng và đầm lầy lớn

Super Pig Mountain Village Minecraft PE Seed Thợ rèn

Hạt giống: Super Pig

Biome: Núi, đầm lầy, sa mạc

Ghi chú: Làng miền núi cũng rất hiếm khi tìm thấy ở Minecraft PE, làm cho chúng bắt được những cú bắt bóng tuyệt vời! Hạt giống này sinh ra bạn ngay gần một ngôi làng rất độc đáo thực sự hòa mình vào tảng đá. Có một vài ngôi nhà thực sự được nâng lên mặt núi.

Trụ cột cao của một ngôi nhà là thợ rèn, nó giữ:

 • 2 chiếc quần legging sắt
 • 1 Giày sắt
 • 2 ổ bánh mì
 • 5 túi mực

Bản thân ngôi làng không phải là điều thú vị duy nhất: có một hệ thống hang động tuyệt vời ngay bên dưới trung tâm thị trấn, và có một sinh học đầm lầy tươi tốt gần đó.

Sinh sản bên cạnh làng ở mesa và đồng bằng

Shadowscythe sinh sản bên cạnh sông Hạt giống Mesa

Hạt giống: Shadowscythe

Biome: Đồng bằng, Mesa

Ghi chú: Làng Mesa đã khá hiếm khi tìm thấy, vì vậy một ngôi làng Mesa trên sông là một hạt giống khá đặc biệt. Khi tôi tìm kiếm hạt giống PE, đây là loại làm ấm trái tim tôi chỉ vì nó rất đẹp. Không có thợ rèn ở đây, nhưng có một số ngôi nhà và một tấn trang trại cho quy mô của nơi này.

Bạn có thể nhìn thấy nó từ ảnh chụp màn hình, nhưng cũng có một bộ sinh vật đầm lầy khá lớn gần đó ở phía bên bờ sông Mesa.

Sinh sản bên cạnh làng bí ngô

Hạt giống Bachilleres sinh sản bên cạnh Village Pumpkin Village

Hạt giống: Bachilleres

Biome: Đồng bằng

Ghi chú: Đây là một ngôi làng rất nhỏ trên một dòng sông mở ra một khu vực vịnh đẹp. Mặc dù nó không giống như vậy, những quả bí ngô và khu vực nhỏ trên mặt nước làm cho hạt giống này trở nên kỳ lạ. Nếu bạn đang tìm kiếm một vị trí đẹp để gọi về nhà hoặc xây dựng vào một bến cảng, thì đây sẽ là một nơi tuyệt vời.

Ngoài ra, bí ngô! Ai không yêu bí ngô?

Sinh sản bên cạnh Double River Village (Herobrine)

Herobrine là hạt nhân giả đôi làng hai sông

Hạt giống: Herobrine là giả

Biome: Sa mạc, đồng bằng

Ghi chú: Hạt giống này là một trong những mục yêu thích của tôi trong danh sách này, nếu chỉ vì nó là một hạt giống herobrine. Mặc dù Herobrine chưa bao giờ được giải thích, nhưng đó là chủ đề của rất nhiều suy đoán người hâm mộ giải trí.

Khi bạn sinh sản, đi thẳng về phía trước để tìm hai thị trấn. Cả hai đều độc lập với nhau và aren kết nối, nhưng họ đủ gần để di chuyển qua lại dễ dàng. Dòng sông cung cấp vô số cơ hội tuyệt vời.

Sinh sản gần làng trên một ngọn đồi với bố cục tuyệt vời

Que hay sinh sản gần làng trên đồi dễ thương

Hạt giống: Que Hay

Biome: Đồng bằng, rừng rậm

Ghi chú: Thiết kế thị trấn tuyệt vời có xu hướng khó tìm, đó là lý do tại sao hạt giống làng nhỏ dễ thương này rất tuyệt vời. Các tòa nhà ở đây được tổ chức rất gọn gàng và thị trấn khá lớn đối với một thị trấn một giếng.

Được xây dựng trên một ngọn đồi, hạt giống này có một trang trại nhỏ, một số ngôi nhà ẩn một phần và một khu vực trung tâm thành phố đẹp.

Sinh sản gần làng tuyết với gai băng

1410403532 Sinh sản gần Snow Village Ice Spike Seed

Hạt giống: 1410403532

Biome: Đồng bằng băng, đồng bằng, lãnh nguyên, tuyết

Ghi chú: Đi thẳng từ sinh sản, qua một ngọn đồi, và sau đó đi theo rìa tuyết để tìm vị trí ngôi làng hoành tráng này. Nằm ở rìa của một lãnh nguyên, bạn có thể thấy những chiếc xe tăng băng mà không cần rời khỏi thị trấn!

Là một trong những đặc điểm cảnh quan tuyệt vời nhất trong Minecraft, Băng băng bên cạnh một ngôi làng là một hàng hóa nóng. Tôi vẫn chưa thấy một hạt giống đặt một ngôi làng rất gần. Ngôi làng này rất mát mẻ và thậm chí còn có một chút miếng bí ngô (điểm thưởng)!

Sinh sản gần làng với đảo nấm khổng lồ

Minecraft PE thợ rèn Thisbattlestartedtnt sinh sản gần làng với hạt giống đảo lớn

Hạt giống: Thisbattlestartedtnt

Biome: Nấm, đồng bằng

Ghi chú: Ngôi làng trong này Thể dục Hạt giống nó khá tiêu chuẩn, nhưng vẫn xuất sắc. Điểm sáng thực sự ở đây là sinh học nấm tuyệt vời và khổng lồ mà LỚN rất gần. Trong vài giây, bạn có thể đi từ thị trấn đến một khu vực bán đảo/đảo lớn với vô số nấm.

Ngoài ra còn có một thợ rèn với:

 • 1 ổ bánh mì
 • 2 quả táo
 • 1 Thanh kiếm sắt
 • 2 thỏi sắt
 • 2 khối obsidian
 • 5 túi mực

Sinh sản gần Triple Village (hạt giống tuyệt vời!)

Minecraft PE Village Triple Hạt giống Mamamoose lớn

Hạt giống: Mamamoose

Biome: Đồng bằng

Ghi chú: Hạt giống này là một trong những hạt giống hoành tráng nhất mà tôi đã tìm thấy. Chỉ cần nhìn vào nó! Bạn có thể thấy rằng có ba giếng, có nghĩa là thực sự có ba ngôi làng ở đây bị nhồi nhét vào một ngôi làng lớn.

Nếu bạn đang tìm kiếm một hạt giống làng lớn, đây là cái dành cho bạn.

Sinh sản gần Làng Quad: 4 ngôi làng và 4 Ngọc lục bảo trong một hạt giống!

1417801910 Spawn gần Quad Village Blacksmith Emerald

Village #1, gần sinh sản

hạt minecraft sinh sản gần ngọc lục bảo

Village #2 và #3, xa hơn trên sông

4 Village Minecraft Seed Emerald thợ rèn

Village #3 và #4 trên sa mạc

Hạt giống: 1417801910

Biome: Sa mạc, đồng bằng, savanna, đầm lầy

Ghi chú: Hạt giống cuối cùng có ba ngôi làng đâm vào một; cái này có bốn ngôi làng trong khoảng cách đi bộ nhanh. Bạn cần phải đi bộ một chút để tìm thấy tất cả, nhưng họ khá gần nhau. Một trong những phần tốt nhất của điều này Minecraft Thế giới là thực tế về cơ bản bạn sinh sản bên cạnh ngọc lục bảo (vị trí: trong rương thợ rèn), điều này làm cho cuộc sống trở nên dễ dàng hơn nhiều!

Thợ rèn ở Làng đầu tiên có:

 • 2 thỏi sắt
 • 2 Ngọc lục bảo
 • 2 ổ bánh mì
 • 1 quả táo

Thợ rèn ở làng thứ hai có:

 • 2 Ngọc lục bảo
 • 2 mũ bảo hiểm sắt
 • 1 Giày sắt

Sau khi ngôi làng đầu tiên rẽ trái từ sinh sản (vì vậy ngôi làng ở bên trái của bạn và đầm lầy ở bên phải của bạn) và tiếp tục cho đến khi bạn băng qua một dòng sông và nhìn thấy ngôi làng thứ hai. Từ ngôi làng thứ hai, bạn có thể nhìn thấy qua sông đến ngôi làng thứ ba trên sa mạc. Ngôi làng thứ tư ở gần khu vực thứ ba.

Sinh sản phía sau ngôi làng đôi với những ngọn núi ven biển

1426064692 Double Village Coast Mountains Hạt giống PE PE

Hạt giống: 1426064692

Biome: Đồng bằng, núi, rừng

Ghi chú: Tại Spawn, quay lại để xem ngôi làng. Đây là một hạt giống làng đôi tuyệt vời với một vị trí tuyệt vời, được kẹp giữa đại dương và một dòng sông được lót bởi những ngọn núi. Vì thị trấn kéo dài xuống bờ biển, bạn gần như có thể phân loại đây là hạt giống hoặc hạt giống cảng.

Những ngọn núi cũng tuyệt vời với nhiều thác nước và hang động tự nhiên. Một số ngôi làng và một vài trang trại thực sự sinh sản trên một số ngọn núi, dẫn đến một hạt giống tuyệt vời.

Sinh sản gần làng núi tuyệt vời

Hạt giống Village Village Minecraft VVVVVVVVV

Hạt giống: vvvvvvvv

Biome: Rừng núi

Ghi chú: Đúng, một hạt giống làng núi khác – nhưng cái này cũng siêu tuyệt vời. Một phần của ngôi làng được sinh ra trên núi, và phần còn lại là dọc theo dòng sông hoặc trên sông. Điểm nổi bật của nơi này là ngôi nhà núi rất cao mà gần như là một pháo đài nhỏ được xây dựng trước.

Có một thợ rèn có:

 • 2 ổ bánh mì
 • 2 thỏi vàng
 • 1 quả táo

Sinh sản gần hai ngôi làng savanna và những ngọn núi cực đoan

XNXX sinh sản gần hai ngôi làng Đội thợ rèn Savanna Núi Extreme

Hạt giống: XNXX

Biome: Savanna, núi, sa mạc

Ghi chú: Khi bạn sinh sản, bạn sẽ thấy ngọn núi điên rồ trước mặt bạn. Khi bạn đến gần, hãy khoanh tròn phía bên trái của ngọn núi và bạn sẽ thấy ngôi làng.

Đây là ngôi làng cát hàng ngày của bạn, nơi này đúng bởi một số ngọn núi cực kỳ tuyệt vời. Những ngọn núi ở đây có những phần nhô ra điên rồ và thậm chí một vài khối núi nổi.

Người thợ rèn đầu tiên của làng có:

 • 2 thỏi sắt
 • 2 Pickaxes sắt
 • 1 chiếc quần legging sắt
 • 1 quả táo
 • 2 Obsidian

Một chút nữa, nếu bạn đi theo biên giới của sa mạc và savanna, bạn sẽ thấy ngôi làng thứ hai.

Người thợ rèn làng thứ hai có:

 • 2 Ngọc lục bảo
 • 1 Pickaxe sắt
 • 2 thỏi sắt
 • 1 quả táo
 • 1 tấm ngực sắt

Sinh sản trên đảo đảo với thợ rèn

Hạt giống đảo tốt nhất Minecraft PE 1427837471

Hạt giống: 1427837471

Biome: Hòn đảo

Ghi chú: Đây là một trong những ngôi làng trên đảo tốt nhất, nếu chỉ vì nó có một thợ rèn ngọt ngào. Thị trấn và đảo khá nhỏ, nhưng hoàn toàn có nhiều trang trại và dân làng cho một trò chơi chế độ sinh tồn tuyệt vời.

Các ngôi làng trên đảo khá phổ biến, nhưng tôi vẫn tìm thấy một người có một thợ rèn tốt và bố cục đảo như vậy.

Thợ rèn có:

 • 2 Ngọc lục bảo
 • 2 thỏi vàng
 • 1 thỏi sắt
 • 2 ổ bánh mì

Tôi đã bỏ lỡ bất kỳ?

Có một số lượng vô hạn tuyệt vời và hoành tráng Minecraft PE Hạt giống với một số ngôi làng lớn – Danh sách này là phần nổi của tảng băng. Bạn có một hạt giống yêu thích cho sự lười biếng mà tôi đã bỏ lỡ? Nếu vậy, hãy bỏ nó trong các bình luận!

12 Minecraft tốt nhất PE 1.19 hạt bạn nên kiểm tra

12 Minecraft tốt nhất 1.19 Hạt PE mà bạn không nên bỏ lỡ vào năm 2022

Minecraft Pocket Edition (MCPE) là một cách thực sự độc đáo để trải nghiệm thế giới khối của trò chơi này. Có các điều khiển hạn chế, chỉ có một vài lệnh minecraft đáng tin cậy và hỗ trợ minecraft gần như không đáng kể. Tất cả điều này làm cho nó trở nên khó khăn đối với người chơi để thực hiện bất kỳ khám phá độc đáo nào và tận dụng tối đa Minecraft, nhưng không còn nữa. Chúng tôi đã đề cập đến một số Minecraft PE 1 thú vị nhất.19 hạt giống với các chiến lợi phẩm hiếm, điểm sinh sản độc đáo, và nhiều hơn nữa. Có rất nhiều điều để bạn khám phá, vì vậy không có gì đáng chú ý, đây là Minecraft tốt nhất 1.19 Hạt giống Editon bỏ túi.

Minecraft tốt nhất PE 1.19 hạt (2023)

Bên cạnh các mô tả, bạn có thể tìm thấy tọa độ cho tất cả các vị trí chính trong các hạt PE Minecraft này cho 1.19 Cập nhật. Hơn nữa, danh sách được xếp hạng, vì vậy hãy sử dụng bảng dưới đây để khám phá bất kỳ hạt giống nào theo ý thích của bạn.

1. Lâu đài Nether

Lâu đài Nether

 • Mã hạt giống: 4297606511865121240
 • Tọa độ pháo đài: -139, 74, -11

2. Đảo biệt thự

Đảo biệt thự

 • Mã hạt giống: 2119486199210103974
 • Tọa độ biệt thự: -396, 312, -793

3. Điểm thẩm mỹ trong Minecraft PE 1.19

Điểm thẩm mỹ trong hạt Minecraft 1.19 PE

Hạt giống PE Minecraft này chia sẻ phần thưởng của nó ngay tại điểm sinh sản của bạn để giúp bạn tiết kiệm thời gian. Bạn bắt đầu cuộc hành trình của mình bên cạnh Một trong những hồ đẹp nhất Trò chơi có thể tạo ra. Nó có những ngọn núi tuyết ở một bên và một khu rừng rậm rạp ở phía bên kia. Như thể đó là đủ, cũng có nhiều khe hở hang động dẫn đến các hang động và quặng Minecraft tươi tốt.

 • Mã hạt giống: -2512336699125774095

4. Minecraft PE 1.19 hạt giống tốc độ

Hạt giống này có thể mang lại cho bạn một lợi thế lớn nếu bạn muốn tăng tốc Minecraft sau 1.19 Cập nhật. Trong hạt giống này, bạn sinh ra trong một chiếc Biome trong rừng mà gần với một ngôi làng savanna. Có rất nhiều dân làng Minecraft ở đây để giúp bạn có giường, thức ăn và tài nguyên để đánh bại con rồng. Nhưng trước đó, bạn phải ghé thăm Nether, trong đó ngôi làng có một cổng thông tin gần như hoàn chỉnh.

Hạt giống tốc độ tuyệt vời cho Minecraft 1.19 PE

 • Mã hạt giống: -4110782182799043867
 • Tọa độ làng: -343, 69, 177

5. Ba thành trì gần sinh sản

3 thành trì trong vòng 1500 khối

 • Mã hạt giống: 4364519598890647509
 • Sinh ra sinh học: Rừng
 • Tọa độ thành trì đầu tiên: 850, -2, -838
 • Tọa độ thành trì thứ hai: 1034, 3, 997
 • Tọa độ thành trì thứ ba: -514, 25, 954

6. Đảo Pullage, Làng bên núi, và hơn thế nữa

Hạt giống PE Minecraft này được tạo thành từ nhiều lần xuất hiện hiếm có, và mỗi cái tốt hơn cái kia. Sự xuất hiện hiếm nhất trong hạt giống này là Pillager Outpost, sinh ra trên một hòn đảo với tất cả tính năng của nó. Ngay trước tiền đồn là một vách đá được khuếch đại với các hang động nhỏ giọt bị lộ.

Đảo Pillager, Làng bên núi và nhiều hơn nữa

Nếu bạn tiếp tục di chuyển trên vách đá này, bạn sẽ đến một ngôi làng Savannah đa cấp mà dường như đã tự giật mình ở phía của một ngọn núi. Cho dù bạn muốn một khu vực mở cho một máy chủ Minecraft tùy chỉnh hay một điểm hiếm cho ngôi nhà Minecraft của bạn, hạt giống này được tạo ra cho bạn.

 • Mã hạt giống: -4233006545438093044
 • Hòn đảo Tọa độ:-1282, 127, -3643

7. Làng, tiền đồn và hạt giống

Điều may mắn nhất mà một ngôi làng có thể có xung quanh là một cấu trúc như một con tàu đắm với cướp bóc tốt. Và điều không may nhất mà một ngôi làng có thể sinh sản là một tiền đồn Pillager thù địch. Hạt giống này sinh ra một ngôi làng có cả hai.

Làng may mắn không may mắn

 • Mã hạt giống: 9008355401877120259
 • Tọa độ:200, 63, 250

số 8. Kim cương Minecraft PE 1.19 hạt

11 kim cương tĩnh mạch- Minecraft 1.19 PE hạt giống PE

 • Mã hạt giống: 5956457956594980885
 • Tọa độ:400, -40, -1529

9. Hạt giống làng núi

Ngôi làng bên núi- hạt giống 1,19 PE

 • Mã hạt giống: -188549417
 • Tọa độ:295, 123, 137

10. Thời gian cho những con đường phù thủy

Thời gian cho những con đường phù thủy

Nó thời gian để thắp những ngọn đuốc của bạn và bắt đầu túp lều phù thủy vì minecraft pe 1 này.19 Hạt giống Làng sinh sản với một túp lều phù thủy. Ngôi làng ở đây là một ngôi làng đồng bằng tạo ra bên rìa của một sinh học đầm lầy, dẫn đến một túp lều phù thủy đầm lầy bên trong làng. Hơn nữa, bạn cũng có những người dân làng đầm lầy tự nhiên, những người có khả năng nhận được ngôi làng của họ ở Minecraft 1.20.

 • Mã hạt giống: -1112713230996536608
 • Tọa độ: 112, 63, -998

11. 8 tầng làng ở Minecraft PE 1.19

8 tầng làng - Minecraft 1.19 PE Hạt giống PE

 • Mã hạt giống: -9036966008009856678
 • Tọa độ: -194, 104, -221

12. Chết đuối vs chết đuối

Cuối cùng, để đóng danh sách Minecraft 1 tốt nhất của chúng tôi.19 hạt PE, chúng tôi có một hạt giống thực sự thách thức sinh sản bạn dưới nước. Bạn phải bơi lên bề mặt để tránh bị chết đuối, Nhưng điều đó thậm chí không phải là vấn đề lớn nhất của bạn.

Chết đuối vs chết đuối

 • Mã hạt giống: 29022854

13. Đầm lầy lớn nhất sinh sản

Đầm lầy lớn nhất sinh sản

 • Mã hạt giống: 12697117860657

14. Hang động băng

Hang động băng

Bạn có thể đã thấy những ngọn núi tuyết hùng mạnh hoặc những vùng đồng bằng băng giá dài. Nhưng hạt giống này cung cấp cho bạn một bộ địa hình hoàn toàn mới trong tuyết và băng với sự giúp đỡ của các hang động. Không giống như các quần xã tuyết thông thường, hạt giống này có một khu vực được tạo thành từ khe núi, hang động mở lớn và lỗ sâu. Tất cả được ẩn hoặc bao quanh trong một môi trường lạnh. Cho dù bạn muốn đi săn quặng hay tái tạo kỷ băng hà, hạt giống này là hoàn hảo cho mọi thứ tuyết.

 • Mã hạt giống: 21390196227281124

Hãy thử Minecraft hàng đầu 1.Hạt giống 19 Pocket Edition (MCPE)

Bây giờ, với Minecraft PE 1.19 Bộ sưu tập hạt giống của bạn, bạn đã sẵn sàng đi sâu vào những phần không thể tưởng tượng nhất của trò chơi. Nhưng vì nhiều điểm trong danh sách này không phải là sinh sản, nên bạn nên học cách dịch chuyển tức thời trong Minecraft để tiết kiệm thời gian. Đừng quên, bạn cũng có thể sử dụng những hạt giống này trên các nền tảng khác hỗ trợ Minecraft Bedrock. Tuy nhiên, tốt nhất, chúng tôi có một bộ sưu tập lớn các hạt giống Minecraft tốt nhất cho người chơi PS5 & Xbox hoàn hảo cho người chơi chỉ dành cho console. Như đã nói, bạn đã chơi trên bất kỳ hạt giống MCPE độc đáo nào? Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận!