Chuyện gì đã xảy ra với Skydoesminecraft?, Sky Do Minecraft (LETS PLAY) – TV nhiệt đới

Hãy chơi / bầu trời minecraft

Họ nổi tiếng vì gọi vàng là “bơ” và ghét mực. Các trò chơi Let của họ thay đổi từ các đánh giá mod, thực hiện các bản đồ tùy chỉnh hoặc bản đồ parkour, v.v. Họ thường làm chúng với bạn bè Minecraftuniverse, Deadlox, Antvenom, Cavemanfilms, TheBajancanadian, Asfjerome, và nhiều hơn nữa. Họ cũng là một cựu thành viên của Minecraft nhóm, nhóm được chế tạo.

Chuyện gì đã xảy ra với Skydoesminecraft? Đây là lý do tại sao họ rời Internet

Skydoesminecraft hasn đã đăng một video mới trong hơn một năm. Nhưng những gì đã xảy ra với Skydoesminecraft? Ở đây, tất cả mọi thứ chúng ta biết.

APR. 19 2023, xuất bản 5:10 p.m. Et

Tác phẩm nghệ thuật cho một nhóm Minecraft mà Skydoesminecraft là một phần của

Nếu bạn cần hỗ trợ, hãy gọi đường dây nóng tấn công tình dục quốc gia theo số 1-800-656-4673 hoặc ghé thăm Mưa.org Để trò chuyện trực tuyến trực tuyến với một chuyên gia hỗ trợ bất cứ lúc nào.

Bản anh hùng ca thế giới mở, Minecraft, đã kéo hàng triệu người chơi trong những năm qua và hiện có thể chơi được trên nhiều nền tảng khác nhau. Sự phổ biến của trò chơi cũng đã biến nó thành một điểm đến chung cho các streamer, với một số người sáng tạo nổi bật được biết là thường xuyên Minecraft.

Bài viết tiếp tục dưới quảng cáo

Một trong những gì phổ biến nhất Minecraft Những người sáng tạo vào cuối những năm 2010 là Skydoesminecraft (Adam Dahlberg) – một người sáng tạo cuối cùng sẽ thấy hơn 11 triệu người đăng ký vào kênh YouTube của họ. Nhưng những gì đã xảy ra với skydoesminecraft, và họ vẫn đang chơi Minecraft? Ở đây, tất cả mọi thứ chúng ta biết.

Chuyện gì đã xảy ra với Skydoesminecraft?

Skydoesminecraft bắt đầu tạo ra Minecraft Nội dung cho YouTube năm 2011. Nội dung của họ cực kỳ phổ biến, cho phép họ kiếm được một phần sau đó đã tăng vọt trên 11 triệu. Tuy nhiên, Skydoesminecraft đã quyết định phân nhánh và năm 2018 đã đổi thương hiệu tài khoản của họ lên Sky làm mọi thứ – mặc dù nội dung không phổ biến như mong đợi.

Bài viết tiếp tục dưới quảng cáo

Adam Dahlberg trước một bảng thông báo

Video mới nhất được đăng lên bầu trời, tất cả mọi thứ tài khoản là từ một năm trước. Kể từ đó, tài khoản đã im lặng. Điều này không phải do lượng người xem giảm, nhưng thay vào đó có thể là do các cáo buộc lạm dụng đưa ra chống lại Dahlberg vào tháng 1 năm 2022 bởi bạn gái cũ của họ.

Một tuyên bố dài đã được đưa lên Twitter bởi Elizabeth, cho rằng Adam đã đối xử với cô ấy bị tấn công kém và tình dục một số phụ nữ khác.

Bài viết tiếp tục dưới quảng cáo

Bạn bị tổn thương, bạn lạm dụng, bạn thao túng và bạn nói dối, anh ấy đọc tuyên bố. “Bạn là một người đàn ông ốm yếu. Tôi đã dành nhiều tháng và nhiều tháng để yêu bạn với toàn bộ con người của tôi. Tôi đã chi hàng ngàn đô la chỉ để đến sống với bạn. Bạn đã thực hiện những lời hứa mà bạn đã không muốn giữ, nhưng những lời hứa bạn đã thực hiện để thao túng cuộc sống của tôi để bạn có thể kiểm soát.”

Một hình thu nhỏ cho skydoesminecraft cho thấy một người chơi mincraft với kính râm trước nền cỏ

Kênh đã được cung cấp với giá niêm yết 900.000 đô la. Tuy nhiên, việc bán một tài khoản kiếm tiền là trái với chính sách YouTube – và có vẻ như Sky thực hiện mọi thứ mà tài khoản vẫn chưa được mua lại bởi một bên khác.

Có rất ít tin tức về Adam vào năm 2023, và nó không rõ liệu có bất kỳ vụ kiện nào đang bị theo đuổi chống lại họ. Người tạo không có khả năng trở lại mắt công chúng bất cứ lúc nào sớm và tài khoản của họ có thể sẽ tiếp tục thu thập bụi.

Nếu bạn hoặc ai đó mà bạn biết đang trải qua bạo lực gia đình, hãy gọi đường dây nóng bạo lực gia đình quốc gia theo số 1-800-799-7233.

Hãy chơi / Bầu trời làm Minecraft

https://static.tvtropes.org/pmwiki/pub/images/sky_9.jpg

Adam Dahlberg (sinh ngày 17 tháng 1 năm 1993) là một YouTuber dưới bầu trời biệt danh hoặc Skydoesminecraft, người làm rất nhiều Minecraft Hãy chơi như ngụ ý.

Họ nổi tiếng vì gọi vàng là “bơ” và ghét mực. Các trò chơi Let của họ thay đổi từ các đánh giá mod, thực hiện các bản đồ tùy chỉnh hoặc bản đồ parkour, v.v. Họ thường làm chúng với bạn bè Minecraftuniverse, Deadlox, Antvenom, Cavemanfilms, TheBajancanadian, Asfjerome, và nhiều hơn nữa. Họ cũng là một cựu thành viên của Minecraft nhóm, nhóm được chế tạo.

Họ cũng có kênh chơi game chung được gọi là SkyVSgaming và Kênh Vlog.

Vào ngày đầu năm mới 2018, tất cả các video của họ trên kênh ban đầu của họ đã được tư nhân, nhưng sau đó không được bảo vệ vào ngày 31 tháng 1 năm 2018. Sau đó, họ trở lại Minecraft, dưới tên người dùng mới “Sky làm mọi thứ.”

Vùng nhiệt đới:

 • ARC bị hủy bỏ: Đã có một số loạt do Sky bị trope này.
  • Playthrough “khu vực tra tấn” kết thúc sau một tập do bản đồ bị hỏng.
  • Sê -ri “Runner Temple Runner” của Sky với Aviatorgaming, được Machinima tải lên, dường như đã kết thúc sau tập thứ sáu, có lẽ vì khó khăn khó khăn của Nintendo.
  • Cũng áp dụng cho “chỉ cần nhảy”, không có “phần 5” trong tầm nhìn.

  “Đó là những gì tôi đã cố gắng thực hiện. ĐƯỢC RỒI? Bạn sẽ thấy trong video, bạn sẽ thấy, Oka- ”

  • Video “Mod Brick có thể ném” diễn ra sau khi video “Creeps Elemental” của họ. Trong “gạch có thể ném”, bầu trời được chứng minh là có một lượng lớn bụi phát sáng trong kho của chúng cùng với một gò đất phát sáng lớn gần khu vực đánh giá Mod, cả hai đều là từ Creeper nhẹ từ “Creeps nguyên tố”.
  • Một phiên bản tình cờ trong vũ trụ: Sky và Deadlox đã làm thứ hai Bản đồ nhảy EPIC trước khi làm đầu tiên.

  Deadlox: Chúng tôi không thể đếm được!

  • Họ làm điều này một lần nữa với Sky Park 2, làm cái đầu tiên sau đó cái đó.
  • Double bị lật đổ với kênh, với anh ấy sau đó thay đổi nó thành “Sky làm mọi thứ” sau khi nghỉ hưu từ Minecraft, hãy chơi, chỉ để trở lại Minecraft nhưng vẫn giữ tên đã nói ở trên.
  • “Epic Jump Map Butter Edition” được thực hiện dành riêng cho Sky và Deadlox. Ngay cả thông qua cốt truyện của bản đồ là Deadlox đã bị bắt bởi các con mực và bầu trời phải cứu anh ta .
   • Họ đi xung quanh điều này trong cách chơi của họ với hai từ: hình ba từ. DEADLOX. Lưu ý rằng nó thực sự là hình đại diện của Deadlox màu xanh lam.
   • Anh ấy thậm chí đã tham gia Sky, Deadlox và Minecraftuniverse trong lần chơi của “Bản đồ nhảy EPIC: Ultimate Trolling”, mà ông đã thực hiện.
   • OkwardIndustries tham gia Sky, trong số một vài YouTubers khác, trong một trò chơi của giáo viên được sửa đổi (Lord of the Rings là cụ thể). Trước video này, hầu hết các lần xuất hiện của anh ấy liên quan đến Sky và bất kỳ ai khác đang ghi âm với anh ấy chuyển sự chú ý của họ sang okward.

   Bầu trời: Cho Lulz Dawn! Cho lulz!

   • MunchingBrotato trong video “Thất bại Jukecraft”. Trong khi toàn bộ video là một. Vâng, anh ấy xứng đáng được đề cập vì anh ấy đã không tham gia một trong những trò chơi của họ. lưu ý và khi anh ấy quản lý để tham gia một, Bầu trời vị trí của anh ấy trong sảnh.

   Munchingbrotato: Chào mừng bạn đến với một tập khác của “Tyler Note tên thực tế của anh ấy. Không liên quan đến video “!

   • “Hẹn gặp lại các tân binh sau”.
   • “Đó là nghiệp, đó thực sự nhanh chóng hành động Karma.”Hoặc một số biến thể trên đó, bất cứ khi nào một số động tác giật họ đã làm được theo sau bởi nghiệp chướng cắn vào mông họ.
   • Sau đó, phản ứng của Sky đối với anh ta là “friggen ‘tuyệt vời” và chỉ có một token hai “Shut Up, Squid” được nói.
   • Trong video “Bridges”. Ba bộ bài trước đây với bộ áo giáp sắt và kim cương đầy đủ. Bashur, do một số nhược điểm, xây dựng một ngôi nhà gỗ. Anh ta thắng theo mặc định khi tất cả họ giết nhau.
   • Bị giáng sinh thêm: Bơ Golem, người dường như đã được thay thế bằng mực.
   • Không nghĩ điều này thông qua: Cảnh sát và tên cướp được sửa đổi, Godzilla Edition. Nửa chừng video, phòng tù chính ít nhiều bị phá hủy vì người cai ngục không nghĩ đến việc sinh ra Kiryu bên trong, điều này dẫn đến việc sinh ra Godzilla để giết nó. Khi họ giết anh ta, anh ta đã phá hủy tấm áp lực dịch chuyển hồi sinh, khiến tất cả họ bị mắc kẹt trong ‘Địa ngục’ khi họ chết. Điều này dẫn đến việc anh ta triệu tập một người khác và cuối cùng họ phải bỏ tù vì Godzilla tiếp tục giết họ.
    • Phiên bản Rival Rebels cũng được tính, vì Bashur đã không nhận ra vũ khí mạnh đến mức nào, dẫn đến một số phòng bị nổ tung.
    • Và bây giờ hoàn toàn hợp lý trong “Khi Squids tấn công”. Các mực bị bắt cóc bình minh.
    • Bây giờ thêm vào tập băng Klzigs của cảnh sát và những tên cướp với những giọng nói nam tính kỳ lạ.
     • Và tập phần tiếp theo của nó.
     • Bashur nói chung có xu hướng làm điều này bất cứ khi nào anh ta được trao quyền lực dưới bất kỳ hình thức nào. Phản ứng bình thường của anh ấy khi nhận ra ai đó đã đưa ra các đặc quyền chỉnh sửa của anh ấy là gõ ‘Thay thế không khí bằng lửa’.
     • Điều này là thường xuyên trong “Wheel of bất hạnh” với Cavemanfilms. Trong hai tập.
     • Trong nỗ lực của họ để chơi một bản đồ parkour dựa trên Quét sạch, Bầu trời, deadlox và huskymudkipz phá vỡ nó hoàn toàn.
     • Một con mực cố gắng sử dụng robot chạy bằng bơ bơ để phá hủy bầu trời trong chương trình giới thiệu mod nguyên thủy. Robot phát nổ khi anh ta cố gắng bắn, giết chết con mực ngay lập tức.
      • Trong mod bộ xương đột biến, một con mực khác cố gắng sử dụng một robot khác mà (được cho là) ​​sẽ không phát nổ. Nó không. Nhưng con mực đã quên bật nó trước khi vào và dành đánh giá bị mắc kẹt trong mecha của chính nó.
      • Deadlox đã làm điều tương tự trong “Ender Jumper”, với phiên bản quan điểm của anh ấy (POV) được tải lên dưới dạng “Fail Jumper”. Sau hơn 25 phút và hai tập. Deadlox mang một TNT trong hình thu nhỏ của phần thứ hai và cuối cùng của video làm hỏng kết thúc của nó, như với “thất bại Parkour”, kết thúc giống như “Ender Jumper”. Kể từ đó, họ làm điều này như một phương pháp để kết thúc các trò chơi bản đồ, đặc biệt nếu họ không hài lòng với nó.

      Bầu trời: Vì vậy, nếu tôi đã từng thiết lập một kênh chơi game- gợi ý-, thì tôi chắc chắn sẽ chơi Đảo chết vào một lúc nào đó!

      • Bầu trời làm Thiết lập một kênh chơi game khác. Tuy nhiên, vẫn không có trò chơi đảo chết.
      • Trên bầu trời không 1.3, nếu bạn xem cuộc trò chuyện, bạn có thể thấy Deadlox bị bắn bởi bộ xương.
      • Đôi khi, họ thậm chí không bận tâm sử dụng chơi chữ; Họ sẽ chỉ nói một cách trắng trợn từ. Một ví dụ sẽ là việc sử dụng từ “thịt” cho trò chơi Brawl này.

      “Không, không, đến đây. Đến đây. Chỉ để cho nó xảy ra. Chỉ để cho nó xảy ra.”

      • Trong “Pikachu vs gần các mỏ”. Sau đó, sau khi Thatguybarney bị giết ngay lập tức sau khi đâm vào thùng vận chuyển ở tốc độ cao, anh ta ngượng ngùng lặp lại yêu cầu của Sky, khiến mọi người có mặt cười.
      • Phần giới thiệu của video “Mod Brick có thể ném” có Sky Break A House’s Window Window với một viên gạch, hét “Ngôi nhà Yo! Yo House Sucks! Tôi cá là bạn thích mông!”. và bị nổ tung bởi TNT dưới ngôi nhà.
      • Điều này xảy ra với bầu trời khá thường xuyên đến mức họ có một câu khẩu hiệu cụ thể khi nó làm.

      Bầu trời: Tại sao tôi ở đây? Tại sao tôi ở đây?

      • Một trục trặc trong minigame “Raging Rapids” khiến Sky nghĩ rằng họ đã chiến thắng. mặc dù Họ đã bị mắc kẹt . Được hiển thị tốt nhất ở đây và ở đây.
      • Tiền đề của tiểu phẩm hành động trực tiếp đầu tiên của Sky. Trong một trò chơi bình thường của một trò chơi sinh tồn, Quentin và Jerome đột nhiên bước vào trạng thái zombie/bị tẩy não khi đề cập đến cuộn gà theo phong cách Buffalo táo bạo của Tortino. Họ từ bỏ trò chơi và tấn công nhà của Sky. Sky quản lý để trốn thoát và chạy đến nhà của Jason, nơi họ giải thích tình hình cho anh ta. Trong một nỗ lực để tạo ra một sự chuyển hướng, Sky đưa cho những con gà gà kiểu trâu táo bạo của Tortino cho Jason và mở ra cánh cửa để thách thức Jerome và Quentin. Họ ngay lập tức bị họ tấn công, và họ bảo Jason chạy trốn bằng đồ ăn nhẹ trước khi họ dường như bị giết. Jason làm như vậy, và anh ấy ăn tất cả các cuộn gà ngoại trừ một người, sau đó anh ấy sử dụng để chế nhạo Quentin và Jerome với. Họ tấn công anh ta một cách hung ác và rõ ràng, Không ai trong số họ sống sót ngày hôm đó.
      • Mọi Kết thúc video câu chuyện bằng cách nào đó sẽ biến thành này.
      • Kìa The Epic Mind Vít đó là Ross. Phản ứng của bầu trời nói lên tất cả.
      • Âm nhạc trong phần giới thiệu, khi Sky phát hiện ra cổng thông tin đến vương quốc của họ, hoàn toàn không giúp được gì.

      Bầu trời: (bằng một giọng bình tĩnh) Cảm ơn các bạn đã xem, và hãy nhớ rằng, bạn có thể luôn luôn xoay bất cứ điều gì vào một ngọn núi. Đây là “bức tranh với Bob Ross” .

      • Trong Showcase Mod Gạch Stows có thể ném, hàng tồn kho của họ chứa đầy bụi Glowstone. Khi người xem được nhìn thấy điều này, Sky chỉ đơn giản nói “Đừng hỏi.”
       • Lật đổ. Xem thứ tự Anachronic.
       • Chúng tôi cũng có Jordan Note Captainsparklez và Jordan Note Perpetualjordan thỉnh thoảng xuất hiện. Trong video “Ghast Blast” (cũng là video mà cả hai đều xuất hiện cùng nhau), Sky chao đèn nó.
       • Sê -ri “Lava Island Survival” đã không có tập mới kể từ ngày 16 tháng 5 năm 2012.
       • Điều tương tự dường như đã xảy ra với “Super Mario Failaxy”.
       • Ghi chú co-op pixelmon ban đầu với deadlox, minecraftuniverse và munchingbrotato cũng bị dừng lại, có lẽ là do cả bốn người họ không thể ghi lại cùng một lúc.
       • Sky Hunger Games về cơ bản là trò chơi đói thường xuyên trên máy chủ của Sky.
       • Trên thực tế, đây không phải là lần đầu tiên. Họ thực sự đã phát hành một video một thời gian trước đã có chúng. IRL.

       Bầu trời: “Jess, tôi phải thành thật. Tôi rất thích bạn có thể nỗ lực nhiều hơn.”
       Jin: “Và có phần còn lại của khán giả của chúng tôi!”
       Bầu trời: “Ở đó họ đi! Tạm biệt mọi người!”
       Jess: “Tạm biệt mọi người! Bee chắc chắn sẽ điều chỉnh vào lần tới!”
       Jin: “Bee Su- Ôi trời, tôi đã xong!”

       • Trứng.
       • Gần đây, Sky cũng đã ré lên như một con lợn.

       Bầu trời: “REET! Reet!”

       • Bất cứ khi nào Subzero tham gia vào một video (thay vì ở trong nền đặt mọi thứ), Sky giả vờ họ đang nói khi Sub không bao giờ trong cuộc gọi.
       • Từ những video không cười, Earl, Dungeon Beast.
       • Nhưng có những lúc họ thực sự nói điều đó một cách tình cờ. Tuy nhiên, những thời điểm đó rất hiếm.

       Bầu trời: “Xuống, xuống, xuống, xuống. Và sau đó chúng tôi đang theo khuôn mặt của Bodil, một khuôn mặt trông giống như một khuôn mặt là khuôn mặt và sau đó tôi ngã. “

       Tàu chìm: Vào cuối phiên bản Halloween của cảnh sát và tên cướp, họ cố gắng làm điều này.

       DEADLOX: “Đó là cách Skylox kết thúc.”
       Bầu trời: “Nó khá buồn.”

       DEADLOX: “Dù sao đi nữa, đó là câu chuyện hùng vĩ lớn của Halloween Skylox đã kết thúc. Hy vọng bạn thích nó.

       Bầu trời: Chúng tôi mong đợi fanfics. Chúng tôi sẽ gặp bạn trên chiếc thuyền tiếp theo.

       • Bầu trời cho một cái cho Linh hồn Eater Trong video Ghostbuster.
       • Skins của Sky và Munchingbrotato trong tập phim cảnh sát và tên cướp được sửa đổi đặc biệt này dựa trên Tấn công người khổng lồ, Bầu trời nào đã thừa nhận là một fan hâm mộ của.
       • Giống như họ gần như được hỗ trợ từ thiết lập của họ trong một nỗ lực hoảng loạn để thoát khỏi nó và sau đó cố gắng tát nó đi. Họ thậm chí còn tụng một vần điệu nhỏ như một phường chống lại nó trở lại!
       • Đây bây giờ là phương pháp đối phó với một bản đồ mà anh ấy đã thất vọng. Điểm thưởng cho phản ứng của Sky.
       • Trong video “Mod Vampires”. . Và tất nhiên, Squid thích nó.
       • Kết thúc của “Bản đồ nhảy EPIC Sky Butter Edition” có những con mực rơi vào cái chết của họ. Qua. Và. Qua.
       • Xem một chút gây ra. Deadlox thực sự nghĩ theo cách của Luigi.
        • Tương tự, trong đêm chung kết của “Bản đồ nhảy EPIC: Chiến dịch Vùng nhiệt đới” sau khi Sky tuyên bố họ đang hành trình:

        DEADLOX: Tom Cruise?! Phim của bạn hút!
        Bầu trời: (bị sốc) !

        • Sky vẫn thích phim của anh ấy mặc dù.
        • Đặc biệt rõ ràng trong bản đồ nhảy Epic Map Sky Butter Edition, khi bộ ba Sky, Deadlox và Minecraftuniverse gặp phải chướng ngại vật đầu tiên của họ. Mỗi người đều có POV riêng được ghi lại và chỉ ở Sky, bạn mới nghe thấy mực. Hai người kia có bầu trời la hét không có gì. Để đưa nó lên đến mười một, nếu bạn xem POV của Minecraftuniverse, anh ta hét to ở một điểm trong chướng ngại vật, thì nó chuyển sang POV của Sky át đi bởi các mực.
         • SOOO. Đưa ra video “Zombietech”.
         • . Thật không may, đó là khi họ khoe khối TNT đã loại bỏ tất cả nước trong bán kính vụ nổ. Bạn có thể đoán cái gì sẽ xảy ra tiếp theo.
         • Để cho bạn một ý tưởng, bất cứ khi nào bầu trời giật mình trong sự hợp tác của họ, họ hét lên cho anh ấy (Jason) để được giúp đỡ.
         • Ở một mức độ nhất định, tất cả các đội được chế tạo tại Sky, Minecraftuniverse, Ssundee, Bajancanadian, Jerome, Deadlox, Huskymudkipz có thể được coi là.
         • Như Deadlox tiết lộ trong video “Bad Santa”, anh và Sky giữ PVP “bởi vì [họ] không luôn đồng ý với nhau”.
         • Video “Ghast Blast” kết thúc đột ngột vì tệp video bị hỏng và Sky mất phần còn lại của cảnh quay. May mắn thay, những người khác không đáng tiếc.
         • Bầu trời (cùng với ssundee lúc đầu) tiếp tục phát ra rằng Jerome liên tục thêm mọi người vào cuộc gọi Skype ghi âm giữa Trong video ẩn và tìm kiếm thứ 5.

         Jerome: (xin lỗi) Tôi muốn thêm nhiều người bạn !

         • Có hiệu lực với ClusterChunk. Như Sky mà chính họ đã nói, họ rất tệ đến nỗi nếu bạn nhìn thấy chúng trên máy chủ CC, bạn “Chạy theo cách khác”.
         • Loạt adrenaline mang lại cho chúng ta. xương rồng parkour. Chúng tôi không nói đùa. Nó có tồn tại. Và bầu trời ghét nó.