Chuẩn quyền của Spectral Tiger – Wowpedia – Hướng dẫn Wiki của bạn về Thế giới Warcraft, Spectral Tiger và Swift Spectral Tiger Wow TCG Mount Loot

Hổ quang phổ

CẢNH BÁO: Các phản ứng đối với các kéo là tự phát và không bị kiểm duyệt trong hầu hết các trường hợp, vì vậy những video này chắc chắn là NSFW. ��

Chuẩn quyền của Tiger Spectral

Hổ quang phổ MOUNT TIGER MOUN (4PART)

Các Chuẩn quyền của Tiger Spectral dạy bạn cách triệu tập một Hổ quang phổ gắn kết. Mục này có được bằng cách cung cấp cho Landro Longshot một mã được tìm thấy trên thẻ Loot Spectral Tiger từ các đám cháy của bộ TCG Outland. Khi mã hổ quang phổ được chuộc lại, cả hai dây cương của hổ quang phổ và [dây cương của hổ quang phổ Swift] sẽ xuất hiện trong kho của bạn.

Thẻ Loot Spectral Tiger có thể được tìm thấy trong khoảng 1/484 đám cháy của các gói tăng cường Outland. Nó cũng có mặt trong kho lưu trữ và trị vì các bộ lửa.

Tạp chí Mount []

Theo thời trang Goblin thực sự, Landro Longshot đã đặt ra một sự siết cổ cho sự phân phối của những người kết hợp bí ẩn này.

Hổ quang phổ

Hổ quang phổ nhanh chóng

Móng hổ quang phổ

Mặc dù nó chỉ là một cái gắn trên mặt đất, nhưng con hổ quang phổ nhanh chóng. Sự hiếm có của họ kết hợp với một trong những vẻ ngoài nóng nhất có thể, đặt 2 lần gắn kết này ở đầu chỉ về Danh sách mong muốn loot của người chơi WOW.

Thẻ Loot Spectral Tiger ban đầu được phát hành với các đám cháy mở rộng Outland. Sau đó nó lại xuất hiện trở lại.

2 giá treo với giá 1

Thẻ Loot Spectral Tiger đã đổi cho 2 phiên bản của Mount: The Epic Reins của Swift Spectral Tiger và các dây cương hiếm của Tiger Spectral. Cả hai phiên bản của Mount đều được ràng buộc trên trang bị, điều đó có nghĩa là bạn có thể chọn giữ cả hai, giữ cái này và bán cái kia, hoặc bán cả hai và trở thành người giàu có bẩn thỉu. Tất nhiên, trừ khi bạn đã có một trong những giá treo này, tôi không chắc tại sao bạn lại bán nó-đặc biệt là trong trò chơi. Trong thế giới thực, thẻ loot này thường có thể lấy lên tới 5000 đô la!

Cả hai phiên bản của giá treo này đều về phía núi o ‘thành tích.

Cả hai giá treo đều yêu cầu cấp độ 20 và người học việc.

Sự khác biệt giữa 2 giá treo là gì?

Cả hai gắn kết đều có cùng một yêu cầu cưỡi và cấp độ, và trông gần giống nhau. Khác với các chú giải công cụ biểu thị một là hoành tráng và là hiếm, sự khác biệt duy nhất khác là điều này. Con hổ quang phổ nhanh chóng có áo giáp trên chân và dọc theo đuôi của nó, khi con hổ quang phổ quý hiếm không. Xem hình ảnh bên dưới để biết ví dụ.

Hổ phổ phổ nhanh vs hổ

Giá treo hổ quang phổ so sánh

Đây là một hình ảnh khác của 2 lần gắn trên nền phù hợp hơn. Bạn có thể thấy chúng giống nhau như thế nào ngoài sự khác biệt tinh tế với áo giáp.

Hổ quang phổ nhanh chóng và hổ

Giá treo hổ quang phổ so sánh

Và đây là một cái nhìn nữa cho các biện pháp tốt.(Bấm vào Embiggen)

Sự khác biệt về quang phổ hổ

SWIFT Spectral Tiger & Spectral Tiger cạnh nhau

Có một số bạn có thể thích vẻ ngoài của con hổ quang phổ thông thường và những người khác thích phiên bản áo giáp hơn, hoặc có thể bạn không thể quyết định. Dù bạn nghiêng về cách nào, lấy thẻ loot có nghĩa là bạn nhận được cả hai giá treo!

Nếu bạn quyết định bán cái này hay cái kia, thì tỷ lệ đi trong trò chơi cho các giá treo này là xấp xỉ

  • Chuẩn quyền của Tiger Spectral Swift: 3.Vàng 5 mm
  • Chuẩn quyền của Tiger Spectral: 5 mm vàng

Giá mua này là trung bình và hiện tại là bản vá 9.0.1.

Chuẩn quyền của bộ công cụ Tiger Spectral Spectral

Chuẩn quyền của bộ công cụ Tiger Spectral

Video xem trước Tiger Spectral Tiger

Video xem trước Tiger Spectral Tiger

Thẻ Loot Spectral Tiger trên eBay:

Tìm kiếm các cuộc đấu giá eBay hiện tại cho sự sẵn có và giá cả của Spectral Tiger.

Hiển thị kết quả

Thẻ Loot Spectral Tiger

Thẻ Loot Spectral Tiger ban đầu được tìm thấy trong các gói tăng cường từ bộ mở rộng Outland. Nó cũng có cơ hội được tìm thấy trong các gói Booster từ bản mở rộng Lưu trữ TCG WOW, cũng như triều đại của việc mở rộng lửa.

Thẻ loot này là cực kì hiếm, có tỷ lệ chèn chỉ 1 trong 484 gói trong đám cháy của Outland. Các giá treo có trong kho lưu trữ và triều đại lửa có tốc độ bật lên cao hơn là 1 trong 242 gói.

Hỏa hoạn của các gói và hộp Booster Outland khá khó khăn và khá đắt. Cho rằng Tiger Spectral là rủi ro gói 1 trong 484, bạn nên cố gắng cho nó trong các gói từ lưu trữ hoặc trị vì lửa. Cơ hội kéo nó vẫn rất mỏng, nhưng ít nhất bạn sẽ có một cú bắn vào một số loot ngọt ngào khác ở mức mua thấp hơn.

Năm cách để có được một đỉnh hổ quang phổ

Các dây cương của con hổ quang phổ nhanh. Không có giá treo nào khác tuyệt đẹp, hoặc có thể thu hút được nhiều sự chú ý như sự hiếm khi nhìn thấy hổ quang phổ. Điều này không chỉ là một trong những người đẹp nhất, nếu không phải là người đẹp nhất trong tất cả các wow, nó còn dễ dàng là một trong những người hiếm nhất.

Có một vài cách người ta có thể có được chiến lợi phẩm quý giá này, nhưng mỗi người trong số họ sẽ tiêu tốn của bạn. Cho dù đó là vàng trong trò chơi, hoặc đô la kiếm được thực tế, giá treo uy tín này đòi hỏi giá cao.

1. Mua thẻ Loot Spectral Tiger trên eBay

Cách dễ nhất để có được Spectral Tiger chỉ là mua nó hoàn toàn từ người bán trên eBay. Thẻ giá $ 5000 khá dốc, nhưng những thẻ loot này ngày càng trở nên khan hiếm.

Bây giờ tất cả các giá treo di chuyển ở tốc độ cực đại tương ứng của chúng đối với đất đai hoặc không khí, dây cương của hổ quang phổ và dây cương của con hổ quang phổ Swift đều là 100%. Khi bạn mua thẻ loot thực tế, bạn sẽ nhận được cả hai phiên bản của giá treo!

Vẻ đẹp của điều này là, bạn có thể:

  • Sử dụng cả hai
  • Giữ một cái và bán cái khác trong nhà đấu giá. Với cả hai giá treo hiện đang di chuyển với cùng một tốc độ, phiên bản hiếm có thể giống như bản sử thi, với sự khác biệt duy nhất là áo giáp có thể nhìn thấy trên Spectral Tiger Swift.

Hổ quang phổ

2. Hộp Booster của Outland

Những hộp tăng áp này đang trở nên cực kỳ hiếm, thúc đẩy mức giá hàng tháng. Hộp kín các đám cháy của Outland được biết là có giá trị khoảng 1.000 đô la mỗi người. Mỗi hộp chứa 24 gói, với tỷ lệ tìm thẻ Loot Spectral Tiger chỉ 1 trong 484 gói.

Hãy làm toán…

Ở mức 1000 đô la mỗi hộp, đặt mỗi gói ở mức hơn 40 đô la. Với tỷ lệ chèn là 1 trong 484 gói tăng cường, điều đó có thể có nghĩa là chi 15.000 – 20.000 đô la (hoặc nhiều hơn) cho các gói tăng áp mà không đảm bảo rằng bạn sẽ lấy thẻ loot Spectral Tiger Loot. Yike!

Ngoài ra, hãy hiểu rằng 1 trong 484 là tỷ lệ cược gần đúng. Bây giờ bạn có thể gặp may mắn và tìm thấy một trong vòng 100 gói-trả khoảng 4000 đô la cho thẻ, hoặc, bạn có thể thực sự không may mắn và không thấy nó cho 600-700 gói, có giá giống như một chiếc SUV nhỏ gọn mới.

Ở mức độ nào, đối với những người có tinh thần đánh bạc, các hộp Booster của Outland là một cách thú vị để thử và lấy Spectral Tiger. Và ngay cả khi bạn không tìm thấy chiến lợi phẩm của mình, vẫn còn một vài thẻ loot đẹp khác trong bản mở rộng này. Gone Fishin ‘và Goblin Gumbo đều có thể được tìm thấy trong các đám cháy của Outland.

Chuẩn quyền của Tiger Spectral Swift

3. World of Warcraft TCG Archives Hộp tăng cường

Hộp tăng cường lưu trữ TCG WOW là một nguồn khác cho thẻ Loot Spectral Tiger. Tôi không chắc chắn về sự hiếm của thẻ trong bộ này, nhưng tôi gần như tích cực, đó là một phát hiện khó khăn hơn so với trong các đám cháy của Outland.

WOW TCG Archives Booster Pack có thể được chọn trung bình khoảng $ 80 và có khả năng chứa tất cả các loại loot tuyệt vời. Để biết thêm thông tin về Thẻ giấy độc quyền của WOW TCG Archives, vui lòng xem bài đăng này.

3. Spectral Tiger từ món quà của Landro

Landro

Một cách khác để có được giá treo này là thông qua thẻ loot quà tặng của Landro. Tuy nhiên, mặt hàng loot này không trao cho cả hai giá treo, và tỷ lệ thả rất thấp. Vẫn là một cách đánh bạc giá cả phải chăng hơn cho mặt hàng này và chắc chắn sẽ khiến bạn bơm máu khi mở hộp quà tặng. Thẻ loot quà tặng của Landro thường chạy khoảng 150 đô la mỗi cái trên eBay. Xem trang quà tặng của Landro để biết thêm thông tin.

Những hộp quà này, được đổi và mở trong trò chơi, có thể chứa tất cả các loại loot: Hộp cát, bánh quy thú cưng của Papa Hummel, Path of Cenarius, và một lần tuyệt vời trong khi bạn có thể nhận được một trong những thú cưỡi sau: Cưỡi rùa, X-51 Nether-Rocket, X-51 Nether-Rocket X-Treme, Big Battle Bear, và tất nhiên!

Tỷ lệ nhận được một cái gắn rất nhỏ (ước tính là ở xung quanh .3%, tôi.e., 1 trong 333 một cách đại khái), với tỷ lệ cược nhỏ hơn là hổ quang phổ sẽ là một trong số đó.

Thậm chí, món quà của Landro là một thẻ loot rất thú vị. Không có vấn đề gì, bạn được đảm bảo sẽ nhận được một cái gì đó từ nó, cộng với có cơ hội nhỏ bé mà một con hổ quang phổ có thể bật ra!

5. Mua nó trên nhà đấu giá (tất nhiên là trong trò chơi)

Nếu bạn có nhiều sự giàu có ở Azeroth hơn bạn trong đời thực, thì việc mua Hổ quang phổ từ nhà đấu giá có thể là con đường để đi. Các dây cương của Tiger Spectral và Reins của Swift Spectral Tiger đều là Bind-on-Equip, điều đó có nghĩa là cả hai đều có thể được giao dịch trong trò chơi. Ngoài ra, với tất cả các giá treo mặt đất hiện đang di chuyển với tốc độ 100%, cả hai giá treo bây giờ giống hệt nhau ngoài vẻ ngoài (Tiger Spectral Swift là một chút bọc thép hơn một chút).

Được báo trước mặc dù cả hai phiên bản của bộ phận Mount có giá khổng lồ – thường là lên tới 3 triệu vàng. Ngoài ra, do sự hiếm của chiến lợi phẩm này, không có gì đảm bảo rằng nó sẽ xuất hiện trên ngôi nhà đấu giá của bạn sớm.

Thành thật mà nói, nếu bạn thực sự phải có giá treo hùng vĩ này, thì việc mua thẻ loot có thể là cược tốt nhất.

Thẻ Loot Spectral Tiger trên eBay:

Tìm kiếm các cuộc đấu giá eBay hiện tại cho sự sẵn có và giá cả của Spectral Tiger.

Hiển thị kết quả

Nó như thế nào khi lấy thẻ loot quang phổ từ một gói?

Spectral Tiger là thẻ loot được tìm kiếm nhiều nhất từng được sản xuất cho WOW TCG, cùng với việc là người có giá trị nhất. Hơn 6 năm đã trôi qua kể từ khi mặt hàng này được đưa vào trò chơi và sự khan hiếm của nó hiện thấy nó được bán với giá lên tới 5000 đô la.

Hổ quang phổ

Kéo một cái từ một gói không giống như chiến thắng lớn với máy xào xổ số. Thẻ loot này vẫn nhận được một mức giá cao cho những người muốn bán nó hơn là sử dụng nó, nhưng quyết định sẽ là gì, tôi có đúng?!

Tôi chưa bao giờ may mắn được tự mình lấy thẻ Spectral Tiger Loot, nhưng nó có lẽ giống như thế này

CẢNH BÁO: Các phản ứng đối với các kéo là tự phát và không bị kiểm duyệt trong hầu hết các trường hợp, vì vậy những video này chắc chắn là NSFW. ��

Wow tcg rign of fire box break

Tiger Spectral lúc 10:57

Reign of Fire là bộ mở rộng cuối cùng được phát hành cho WOW TCG. Thay vì tạo ra chiến lợi phẩm mới cho bộ, Blizzard và Cryptozoic đã quyết định ném vào từng thẻ loot tồn tại cho TCG! 60 vòng có thể xảy ra trong tất cả! Anh chàng may mắn này đã xoay sở để lấy một con hổ quang phổ từ hộp của mình. Anh chàng này lấy những gì trông giống như gói chưa mở cuối cùng và bùng nổ!

WOW TCG Archives Box Breaks

Tiger Spectral At: 50

Bộ tài liệu lưu trữ chứa một loạt các loot hiếm, bao gồm một số giá treo cao cấp và vật nuôi. Thợ săn cướp bóc may mắn này có một con hổ quang phổ.

Tiger Spectral lúc 11:08

Vài phút sau video anh chàng này cuối cùng cũng kéo được một con hổ quang phổ. Phản ứng của anh ấy là vô giá.

Tiger Spectral lúc 5:48

Video này có hộp lưu trữ trực tiếp trong đó người chơi đã có chiến thắng trong tay từ lần kéo trước đó. Anh ấy đang cố gắng ghi điểm khác để anh ấy có thể bán nó và lấy một số đôi giày thể thao mới. Vì vậy, anh ấy có được may mắn không. FF đến 5:48 và xem. ��

Kho báu phá vỡ

Những video này cho thấy Spectral Tiger kéo từ các gói kho báu Lair TCG của Magtheridon.

Tiger Spectral lúc 1:39

Tiger Spectral At: 28

Nếu bạn muốn cắt theo đuổi, và bạn có tiền để làm điều đó, việc mua thẻ loot của eBay hoặc Amazon thực sự là cách để đi. Bạn có thể phá vỡ cố gắng đánh bạc theo cách của bạn thông qua các gói tăng cường, cộng với nếu bạn đi thẳng vào thẻ loot, bạn sẽ có cả hai phiên bản của giá treo. Nếu bạn nên quyết định bán một trong số đó, bạn sẽ xây dựng một quả trứng wow nhỏ đẹp sẽ giúp thúc đẩy chiến dịch của bạn trong bản mở rộng tiếp theo.

Hổ quang phổ

Thẻ Loot Spectral Tiger có giá cao. Mong đợi trả 5000 đô la trở lên nếu bạn có thể định vị một.

Thẻ Loot Spectral Tiger trên eBay:

Tìm kiếm các cuộc đấu giá eBay hiện tại cho sự sẵn có và giá cả của Spectral Tiger.

Hiển thị kết quả

Hổ quang phổ huyền thoại

Wow tcg mount loot Wow tcg pet loot Wow tcg tabard loot Wow tcg misc loot Wow tcg tiêu thụ loot

Cách đổi mã loot

Landro Longshot

Bản quyền © 2023 WOWTCGLOOTCARDS.com
Trang web này không có cách nào liên kết với Blizzard Entertainment hoặc Cryptozoic Entertainment
Về | Tin tức | Câu hỏi thường gặp | Liên hệ | Chính sách bảo mật