Call of Duty xông 2023 Ngày phát hành và Beta ngày rò rỉ trực tuyến, Call of Duty® Ố Steam

Khi nào cuộc gọi của nhiệm vụ ra mắt

Henderson có thể không biết tiêu đề của trò chơi năm 2023, nhưng anh ấy có ngày. Call of Duty tiếp theo được báo cáo là được thiết lập để ra mắt trên PS4/PS5, Xbox One/Xbox Series X | S và PC vào ngày 10 tháng 11 năm 2023. Các ngày quan trọng khác cho bản beta chỉ có PlayStation, Beta đầy đủ và thời gian truy cập sớm của chiến dịch là:

Call of Duty, 2023 ngày phát hành và ngày beta rò rỉ trực tuyến

Sau tin đồn rằng năm 2023 sẽ không thấy việc phát hành một bản mới Call of Duty, với một chu kỳ hai năm được lên kế hoạch cho Chiến tranh hiện đại ii, Có vẻ như Activision đã thay đổi khóa học. Theo một báo cáo từ Tom Henderson tại Insider Gaming, năm nay sẽ chứng kiến ​​sự ra mắt của một mục nhập giá cao, giá cao, sau tất cả.

Cả Henderson và Bloomberg, Jason Schreier đều xác nhận rằng studio chính trong dự án tiếp theo này, có thể là Chiến tranh hiện đại III, là trò chơi Sledgehammer, mặc dù với tất cả các trò chơi trong nhượng quyền thương mại, mỗi trò chơi là sản phẩm của nhiều hãng phim hợp tác phát triển.

Điều này có phần đáng thất vọng, vì một chu kỳ hai năm sẽ cho phép Chiến tranh hiện đại ii để thực sự trở thành của riêng mình, với nhiều bản đồ và chế độ hơn mục nhập COD điển hình. Microtransactions cũng sẽ tồn tại lâu hơn, thay vì phải mua mỹ phẩm hoàn toàn mới với việc phát hành một trò chơi mới. Tương tự như vậy, chỉ có một cá tuyết cao cấp cùng với trò chơi miễn phí Warzone 2.0 cho phép trải nghiệm hợp lý hơn.

Henderson có thể không biết tiêu đề của trò chơi năm 2023, nhưng anh ấy có ngày. Call of Duty tiếp theo được báo cáo là được thiết lập để ra mắt trên PS4/PS5, Xbox One/Xbox Series X | S và PC vào ngày 10 tháng 11 năm 2023. Các ngày quan trọng khác cho bản beta chỉ có PlayStation, Beta đầy đủ và thời gian truy cập sớm của chiến dịch là:

  • Beta Cuối tuần 1 (PS4/PS5) – ngày 6 tháng 10 năm 2023 – 10 tháng 10 năm 2023
  • Beta Cuối tuần 2 (PS4/PS5/Xbox One/Xbox Series X | S/PC) – ngày 12 tháng 10 năm 2023 – 16 tháng 10 năm 2023
  • Chiến dịch truy cập sớm ((PS4/PS5/Xbox One/Xbox Series X | S/PC) – ngày 2 tháng 11 năm 2023

Thêm từ Forbes Advisor

Các công ty bảo hiểm du lịch tốt nhất

Các chương trình bảo hiểm du lịch tốt nhất Covid-19

Điều này chắc chắn có vẻ như nó có thể là hợp pháp. Chiến tranh hiện đại ii theo mô hình giống hệt nhau này, với bản beta đầu tiên của PlayStation, bản beta đặt hàng trước/mở, truy cập sớm cho khách hàng đặt hàng trước và sau đó là bản phát hành đầy đủ. Đây dường như là mô hình ra mắt mới cho nhượng quyền của game bắn súng.

Henderson từ báo cáo về Call of Duty Tin đồn và rò rỉ đã rất chính xác trong quá khứ, vì vậy đây là Intel rắn, nhưng như mọi khi với loại điều này mang nó với một hạt muối. Kế hoạch thay đổi, rõ ràng, vì nó có vẻ như đây là một trụ cột trên phần Activision. Nhà xuất bản đã có kế hoạch phát hành ‘dlc cao cấp cho Chiến tranh hiện đại ii vào năm 2023 nhưng đã chuyển sang một bản phát hành đầy đủ.

Có thể là trò chơi mới đơn giản là quá nhiều nội dung cho việc mở rộng, hoặc khái niệm bỏ lỡ một bản phát hành đầy đủ mà Activision chưa bao giờ thực hiện trong hơn một thập kỷ gọi nhiệm vụ là quá rủi ro, và có khả năng có thể khiến các nhà đầu tư tăng vọt trong thời gian Thời gian rất không chắc chắn cho nhà xuất bản, khi Microsoft tiếp tục chiến đấu với các cơ quan quản lý (và Sony) về việc mua lại công ty.

Cập nhật: Activision đề cập đến bản phát hành cao cấp 2023 trong cuộc gọi thu nhập mới nhất của nó.

Như mọi khi, tôi rất thích nó nếu bạn theo dõi tôi ở đây trên blog này và đăng ký kênh YouTube của tôi và thay thế của tôi để bạn có thể cập nhật tất cả các đánh giá và bảo hiểm trò chơi TV, phim và video của tôi. Cám ơn

Khi nào cuộc gọi của nhiệm vụ ra mắt

© Valve Corporation. Ве п uk за. Ое т о о о о. О о Ỏi Hơi nước steam | В

Н о о

Р р и и о о

П mạc

В ốt
д.

Н л л л

Ж ж ж

Э.

© 2023 Valve Corporation. Ве п uk за. Ое т о о о о.