Ballers trên Netflix lúc mấy giờ? Dexerto, HBO S Ballers đến Netflix ở các khu vực được chọn vào tháng 8 năm 2023 – Cái gì trên Netflix

HBO từ ‘Ballers, đến Netflix ở các khu vực được chọn vào tháng 8 năm 2023

Tất cả năm mùa và 47 tập sẽ giảm trong cùng một ngày, vì vậy bạn có thể xem toàn bộ bộ truyện. Về chính xác khi nó rơi xuống, nó phụ thuộc vào vị trí của bạn – vì vậy, ở đây, một bản tóm tắt của mỗi múi giờ để bạn biết khi nào bạn có thể đi sâu vào:

Ballers trên Netflix lúc mấy giờ?

Dwayne

HBO

Ballers, Dwayne ‘The Rock, Johnson, chương trình bóng đá hit trên HBO, sắp giảm trên Netflix – vì vậy, ở đây chính xác là thời gian mà nó sẽ có sẵn để phát trực tuyến.

Trong khi anh ấy là một vật cố của màn hình nhỏ nhờ sự nghiệp đấu vật điện của anh ấy, chưa kể đến những lần xuất hiện và lưu trữ những điều như chương trình của thập niên 70, Saturday Night Live, Hannah Montana và The Hero, Johnson đã ra mắt truyền hình lớn nhất của anh ấy trong 2015 trong HBO’s Ballers.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Chương trình theo sau Johnson, Spencer Strasmore, một siêu sao NFL đã nghỉ hưu, người giao dịch cho khách hàng khi anh quyết định trở thành người quản lý tài chính cho những người chơi khác khi họ điều hướng cuộc sống trên và ngoài sân cỏ.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Ballers là một trong những chương trình HBO đầu tiên đến Netflix, vì vậy, đây là lúc nào nó sẽ có sẵn để say sưa trên nền tảng phát trực tuyến.

Ngày và giờ phát hành Ballers trên Netflix

Ballers sẽ có sẵn để phát trực tuyến trên Netflix vào ngày 15 tháng 8.

Tất cả năm mùa và 47 tập sẽ giảm trong cùng một ngày, vì vậy bạn có thể xem toàn bộ bộ truyện. Về chính xác khi nó rơi xuống, nó phụ thuộc vào vị trí của bạn – vì vậy, ở đây, một bản tóm tắt của mỗi múi giờ để bạn biết khi nào bạn có thể đi sâu vào:

Đăng ký nhận bản tin của chúng tôi để cập nhật mới nhất về esports, chơi game và nhiều hơn nữa.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

  • 12 giờ sáng PDT
  • 3 giờ sáng edt
  • 5 giờ sáng Brazil
  • 8 giờ sáng Vương quốc Anh
  • 9 giờ sáng giờ mùa hè Trung Âu
  • 1:30 chiều Thời gian tiêu chuẩn Ấn Độ
  • 7 giờ tối Úc
  • 9 giờ tối New Zealand

Các hạn chế cấp phép nghiêm ngặt một khi đã ngăn cản nội dung của HBO xuất hiện trên Netflix, nhưng trong một động thái gây sốc của CEO David Zaslav, một gói các chương trình được hoan nghênh sẽ đến với Streamer.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Ngoài những người chơi bóng, không an toàn đã có sẵn để xem, với sáu feet dưới, ban nhạc của anh em và Thái Bình Dương sẽ đến một lúc nào đó. True Blood cũng sẽ được thêm vào Netflix bên ngoài Hoa Kỳ.

Có liên quan:

Top 50 bộ phim có doanh thu cao nhất mọi thời đại

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Bạn có thể tìm hiểu thêm về Ballers ở đây và kiểm tra các trung tâm Netflix khác của chúng tôi dưới đây:

HBO từ ‘Ballers, đến Netflix ở các khu vực được chọn vào tháng 8 năm 2023

HBO Ballers đến Netflix vào tháng 8 năm 2023

Một trong những chương trình HBO đã được công bố đến Netflix ở Hoa Kỳ là chiếc xe đình công Dwayne Johnson, Ballers. Chúng tôi đã học được rằng nhiều mùa sẽ đến vào ngày 15 tháng 8 năm 2023, trong một số ít các khu vực ngoài Hoa Kỳ.

Được tạo bởi Stephen Levinson, Ballers chạy trong năm mùa trên HBO từ năm 2015 đến 2019. Loạt phim xoay quanh thế giới thể thao chuyên nghiệp quyến rũ và cao điểm và cuộc sống của các vận động viên, đại lý và các nhà quản lý tài chính, những người điều hướng nó.

Video nổi bật – Bài viết tiếp tục bên dưới.

Dwayne Hồi The Rock, Johnson, người đứng đầu, với Rob Corddry, John David Washington, Omar Miller, Donovan W. Carter, Troy Garity và London Brown làm tròn nó.

Tại sao lại là Ballers Đến với Netflix?

Nếu bạn quay lại và xem bài viết của chúng tôi từ năm 2018, chúng tôi đã nói rằng Ballers sẽ không bao giờ đến Netflix. Hóa ra chúng tôi sẽ chỉ đúng trong năm năm tới.

Sê -ri đang đến với Netflix lịch sự của một thỏa thuận cấp phép mới Netflix đã xảy ra với Warner Bros. Khám phá vào mùa hè. Sự sắp xếp đó đã thấy những con lợn bay và các chương trình HBO đến Netflix, điều mà trước đây chưa bao giờ xảy ra với một vài ngoại lệ tài liệu. Nó đến vào thời điểm mà cha mẹ HBO Warner Bros. Discovery đang cố gắng tăng dòng tiền của mình trong thời gian hỗn loạn trong Hollywood.

Không an toàn là tiêu đề đầu tiên đến Netflix như một phần của hiệp ước mới này mà chúng tôi đã học được sẽ có sẵn trên Netflix trong ít nhất ba năm trước khi giấy phép phải được gia hạn.

Vẫn đến Netflix từ sự sắp xếp HBO mới này là loạt Limited War War Limited Ban nhạc của anh emThái Bình Dương, thêm Sáu feet dưới. Trên bình diện quốc tế, Netflix sẽ nhận được tất cả các mùa của sự xuất sắc Máu thực sự.

Khi nào Ballers Phát hành trên Netflix?

Tất cả năm mùa (bao gồm 47 tập) của Ballers dự kiến ​​sẽ hạ cánh trên Netflix tại Hoa Kỳ vào ngày 15 tháng 8 năm 2023.

Chúng tôi cũng thấy loạt phim xếp hàng để phát hành trên Netflix ở Brazil và Hà Lan. Các khu vực khác sẽ khác nhau.

Ba khu vực đáng chú ý hiện không hiển thị ngày hoặc trang cho Ballers là Vương quốc Anh, Úc và Canada.

Max (trước đây được gọi là HBO Max) sẽ tiếp tục phát trực tuyến chương trình ở các khu vực mà nó đã làm như vậy.

Một thông báo hiện đang hiển thị trên trang chương trình trên Netflix, ngày hôm nay đã được phát trực tiếp với một nút cho phép bạn đặt lời nhắc khi nó giảm. Trang, giống như không an toàn, có thương hiệu gốc HBO và trung tâm.

Ballers đến thông báo Netflix

Ballers đến Netflix

Bạn có mong được xem Ballers trên Netflix? Hãy cho chúng tôi biết trong các bình luận dưới đây.