Call of Duty®: Ghosts, Call of Duty®: Ghosts, Simon Ghost Riley | Anh hùng wiki | Fandom

Anh hùng wiki

Contents

30 tháng 10 năm 2019

Nhiều người chơi

Trong Call of Duty®: Ghosts nhiều người chơi, lần đầu tiên tùy chỉnh người lính và đội của bạn. Môi trường cấp độ thực tế và nhập vai hơn bao giờ hết.

Người lính của bạn

Tạo-a-Soldier. Trong Call of Duty®: Ghosts Bạn không chỉ tạo một lớp, bạn tạo ra một người lính. Chọn đầu, loại cơ thể, đầu thiết bị và thiết bị, và thậm chí bạn có thể tạo ra một người lính nữ lần đầu tiên. Với hơn 20.000 kết hợp có thể, bạn có thể tạo ra người lính mà bạn luôn muốn. Và mỗi người lính bạn tạo ra cũng sẽ có tải trọng của riêng mình.

Giết Streaks, Vũ khí nâng cao & Đặc quyền

Có hơn 20 mới Giết Streaks Trong Call of Duty®: Ghosts-chẳng hạn như Juggernaut Maniac, Helo-Scout, Kền kền và Cuộc tấn công Odin. Bạn thậm chí có thể mang Riley, từ chiến dịch chơi đơn, vì con chó bảo vệ của bạn để cảnh báo bạn và tấn công khi kẻ thù ở gần. Điểm số đã trở lại và bây giờ có thể được tùy chỉnh – để thay đổi các thuộc tính hiệu suất hoặc tăng sức mạnh của một chuỗi cụ thể. Cái mới Hệ thống đặc quyền có giá trị từ 1 đến 5 và bạn có 8 điểm để phân bổ. Bạn cũng có thể chọn loại bỏ vũ khí thứ cấp của mình và nhận được tới 11 đặc quyền.

Đội hình

Các đội giới thiệu một cấp độ cạnh tranh hoàn toàn mới để gọi nhiệm vụ. Chúng tôi đã có những phần tốt nhất của trải nghiệm nhiều người chơi và kết hợp với AI được cải tiến rất nhiều và cơ chế mới của chúng tôi để tạo ra những người bạn của riêng bạn. Tất cả những công việc khó khăn bạn đã đặt vào tùy chỉnh, chơi và uy tín của bạn giờ đây có thể được đưa vào sử dụng trên một sân chơi hoàn toàn mới.

THẾ GIỚI CỦA BẠN

Động cơ mới. Từ bản đồ và chế độ, đến hoạt hình và âm thanh, đến ai là người chơi – đây là cuộc đại tu lớn nhất của nhiều người chơi kể từ Modern Warfare® ban đầu. Những thứ như phụ-D, ánh xạ dịch chuyển, ánh sáng thời gian thực và công nghệ kết xuất kép cho chúng ta khả năng xây dựng trải nghiệm chơi trò chơi nội tạng nhất mà chúng ta từng tạo ra.

Chuyển động chiến thuật

Call of Duty®: Ghosts đã xác định lại cách bạn di chuyển qua thế giới.

· Một hệ thống nạc theo ngữ cảnh mới bây giờ cho phép bạn nghiêng xung quanh các chướng ngại vật mà không cần thêm kết hợp nút.

· Một hệ thống lớp phủ mới cho phép bạn di chuyển trôi chảy qua các vật thể, trong khi không mất đà.

· Slide đầu gối cho phép bạn chuyển đổi tự nhiên từ chạy nước rút sang Crouch sang dễ bị.

Sự kiện bản đồ động

Chúng tôi đang đắm mình trong các bản đồ nhiều người chơi theo những cách tương tự như những gì chúng tôi đã thực hiện điện ảnh trong một người chơi đơn, đồng thời thêm các cách chơi mới và tương tác với các môi trường một cách có ý nghĩa. Các yếu tố tương tác mới và các sự kiện được kích hoạt người chơi làm cho các bản đồ phát triển khi trận đấu tiếp tục. Từ bẫy được kích hoạt của người chơi đến Killstreaks thay đổi bản đồ, toàn bộ cảnh quan có thể thay đổi và yêu cầu các chiến thuật và chiến lược mới.

CHIẾN DỊCH

Tổng quan

Đông hơn, quá lớn, nhưng không vượt quá. Chương mới này trong nhượng quyền Call of Duty® có sự năng động mới mẻ, nơi người chơi đứng về phía một quốc gia què quặt, chiến đấu không phải vì tự do hay tự do, mà chỉ đơn giản là để tồn tại. Các lực lượng hoạt động đặc biệt, một nhóm bí ẩn chỉ được gọi là “Ghosts”, dẫn đầu cuộc chiến chống lại một sức mạnh toàn cầu, công nghệ mới, công nghệ.

Ma

Một đơn vị Lực lượng đặc biệt độc lập, bí mật và cực kỳ ưu tú, ma hoạt động bên ngoài chuỗi chỉ huy quân sự bình thường. Được hình thành từ tàn dư của các hợp tác xã cấp một, những người gần như bị xóa sổ trong Chiến dịch Sand Viper ở Trung Đông, năm 2005. Mười lăm người sống sót, bao gồm Đại úy Gabriel Rorke và LT. Elias Walker, được thành lập thành một đơn vị mới được gọi là The Ghosts.”

Liên đoàn

Lời hứa giàu tài nguyên của Nam Mỹ đã được thực hiện theo Liên đoàn. Sản xuất năng lượng hợp nhất hoàn toàn kết hợp với cơ sở hạ tầng nhà máy phong phú phát sinh từ gia công thế giới thứ nhất, Liên đoàn đang hoạt động và tận hưởng một thời kỳ tăng trưởng tương tự như cuối thế kỷ 20 Trung Đông.

O.D.TÔI.N.

Hoa Kỳ đã mở ra một kỷ nguyên mới của chiến tranh dựa trên không gian với sự ra mắt của O.D.TÔI.N. (Sáng kiến ​​phòng thủ quỹ đạo) Trạm vũ trụ. Trạm Odin được trang bị một loại pin phóng động động học tinh vi. Các hệ thống vũ khí Odin sườn được thiết kế để thả các thanh vonfram từ quỹ đạo với độ chính xác điểm pin. Một cú đánh là tương đương với sự phát nổ của một đầu đạn hạt nhân chiến thuật nhỏ.

ĐẤT KHÔNG CÓ NGƯỜI

“Không có đất của người đàn ông” (NML) là thuật ngữ tiếng lóng cho một dải hoang vắng rộng 60 dặm chạy theo hướng đông tây trên khắp miền nam California, bắt đầu giữa San Diego và Los Angeles. NML trải dài từ bờ biển Quận Cam ra sa mạc Mojave đến Las Vegas, và hơn thế nữa là NM NML là con số không đối với các cuộc tấn công quỹ đạo Odin khi Liên đoàn Saboteurs sử dụng nó chống lại Hoa Kỳ. Sự bắn phá động học odin đã khiến các miệng hố lớn và khiến nó không ổn định về mặt kiến ​​tạo.

ANH EM NHƯ THỂ TAY CHÂN

Hesh và Logan Walker đã đào tạo toàn bộ cuộc sống của họ dưới con mắt thận trọng và đòi hỏi của người cha cứng rắn của họ, Elias Walker. Khả năng bẩm sinh của họ như người là Marksman và thợ săn đã mang lại cho họ một lợi thế đặc biệt khi lớn lên. Cha của họ đã hy vọng rằng những đặc điểm này sẽ giúp cả hai đứa con trai của mình duy trì sự tự lực của họ nếu mọi thứ trở nên khó khăn. Mười năm sau sự kiện Odin, LT. Họ phục vụ cùng nhau trong một đội Recon dựa trên Fort Santa Monica, được giao nhiệm vụ bảo vệ và tuần tra mặt trận California. Cả hai đều có căn cứ bởi sự đào tạo tinh tế của Elias – cốt lõi là Hesh và em trai Logan của anh ấy phải luôn luôn tìm kiếm nhau.

Gameplay Variety

Chiến tranh không còn giới hạn ở các chiến hào. Các trận đánh diễn ra dưới nước, ngoài vũ trụ và thậm chí trên những khuôn mặt đá lởm chởm. Các nhiệm vụ và chiến trường đa dạng khiến bạn phạm tội xuống các tòa nhà, nổi trong không trọng lực và nhắm vào một chiếc trực thăng. Sự đa dạng của trò chơi giữ cho hành động sử thi và xác định lại ý nghĩa của việc trở thành một người lính trong lĩnh vực này.

SỰ TUYỆT CHỦNG

Tổng quan

Tuyệt chủng là một chế độ trò chơi Co-op 4 người chơi hoàn toàn mới với sự pha trộn độc đáo của lối chơi sinh tồn nhanh, phòng thủ cơ sở, tùy chỉnh người chơi và cấp độ lớp làm tròn ra khỏi chế độ trò chơi Game Game mới mạnh mẽ này. Làm việc nhóm là rất quan trọng. Nhóm của bạn phải đối mặt với một mối đe dọa vô nhân đạo đã ghi đè lên một thị trấn Colorado bị cô lập và bạn phải loại bỏ mối đe dọa thông qua bất kỳ phương tiện nào cần thiết.

Đội hình của bạn

Khi bắt đầu trò chơi, mỗi thành viên của nhóm chọn từ một trong một số lớp nhân vật tùy chỉnh – Medic, kỹ sư, xe tăng và chuyên gia vũ khí. Khi đội chiến đấu trên đường phố Caldera Peak, người chơi kiếm được tiền có thể được sử dụng để mua nhiều loại nâng cấp và khả năng nhân vật khác nhau. Nhóm nghiên cứu có thể nhặt rác cho các thiết bị đặc biệt và các mod vũ khí bị bỏ lại bởi các lực lượng quân sự trước đó, không thành công.

Mục tiêu của bạn

Sự tuyệt chủng, chiến đấu sinh tồn nhanh chóng có một loạt các kịch bản phòng thủ cơ sở mạnh mẽ, trong đó mục tiêu tổng thể của bạn là phá hủy mối đe dọa ngoài hành tinh với sự trợ giúp của một thiết bị hạt nhân. Các thành viên trong nhóm phải làm việc cùng nhau để giữ làn sóng của những kẻ tấn công người ngoài hành tinh cho đến khi mỗi người ngoài hành tinh có thể được vô hiệu hóa. Không có hai trò chơi nào giống như các quyết định nâng cấp từ thời điểm này có thể chỉ ra các chiến lược của nhóm.

KẺ THÙ

Sự tuyệt chủng có một loạt các kẻ thù mới của người ngoài hành tinh, từ các trinh sát bò trên tường, những người săn bắn hung dữ, những người tìm kiếm nổ tung, nhảy vọt và nhổ nước bọt, và tê giác bọc thép khổng lồ có thể phá hủy một đội hình không chuẩn bị trong vài giây.

Gợi ý và mẹo để thành công

Người chơi có thể trang bị tối đa bốn tệp đính kèm được tìm thấy trên vũ khí của họ, tìm thấy pháo sáng, hệ thống chiến lợi phẩm, đạn đặc biệt và thậm chí là một “con dao hypno” có thể tẩy não các sinh vật của kẻ thù, biến chúng thành các đồng minh man rợ trong một thời gian giới hạn. Hệ thống chi tiêu chiến đấu mới tuyệt chủng mới cũng cung cấp quyền truy cập vào một loạt các phần thưởng thiết bị tấn công, phòng thủ và hỗ trợ có thể biến làn sóng của một trận chiến tuyệt vọng.

Tuyệt chủng tập 1: Nightfall

Neo gói nội dung đầu tiên này là tập 1: Nightfall, phần đầu tiên trong câu chuyện kể bốn phần của tuyệt chủng. Tại một cơ sở xa xôi ở vùng hoang dã Alaska, chương trình đêm tối tăm đã nghiên cứu nguồn gốc của mối đe dọa “Alien”. Khi các nhà khoa học mất kiểm soát, một nhóm nhỏ những người lính ưu tú phải lấy lại Intel và tiêu diệt đám sinh vật man rợ.

Tổng quan

Mùa vượt qua. Hãy sẵn sàng cho một mùa đầy đủ của nội dung tuyệt vời với Call of Duty®: Ghosts Season Pass. Với mùa giải vượt qua, bạn sẽ nhận được 4 gói nội dung có thể tải xuống hoành tráng: tấn công, tàn phá, xâm lược và kẻ thù-cung cấp bản đồ nhiều người chơi hoàn toàn mới, vũ khí thưởng và trải nghiệm tuyệt chủng 4 phần độc đáo cho một mức giá thấp tuyệt vời thấp.

Tuyệt chủng tập 2: Mayday

Trong tập 2: Mayday, nhóm lực lượng phản ứng nhanh được gửi đến để điều tra một con tàu ma công nghệ cao ở Nam Thái Bình Dương. Để đối phó với người gieo hạt giống như trên tường quỷ dữ và sự quái dị có kích thước của tòa nhà chọc trời được gọi là Kr Kraken, nhóm của bạn sẽ cần chiến thuật mới và vũ khí mới.

DLC1: ​​Onslaught

Onslaugh cung cấp một lượng lớn nội dung và cuộc tàn sát mới, bao gồm: bốn bản đồ nhiều người chơi độc đáo, súng trường tấn công có mục đích kép hoàn toàn mới. Đây là phần đầu tiên trong bài tường thuật bốn phần tuyệt chủng. Tùy thuộc vào nhu cầu chiến thuật, người chơi có thể chọn các tùy chọn Arsenal với Maverick, một khẩu súng trường tấn công mục đích hai mục đích mới, chết người.

DLC1: ​​Bốn bản đồ chạy và súng

Sương mù: Thả bạn vào một khu cắm trại tối tăm và kỳ lạ, cùng với một hồ nước có sương mù, nơi bạn chiến đấu thông qua các hang động xoắn và các cấu trúc dường như bị bỏ rơi. Bay View, Hoa Kỳ: Đặt trên một lối đi bộ ở California ven biển, bản đồ chạy và súng này bao gồm một chiếc xe đẩy kỳ lạ và nền tảng di chuyển. Ngăn chặn, Mexico: Trận chiến này dọc theo một con sông khô trong một ngôi làng Mexico bị chiến tranh tàn. Đánh lửa, Florida, Hoa Kỳ: Thả người chơi vào một cơ sở phóng không gian già nua với việc đổ bộ vào khu vực hoạt động gần các cánh đồng Debris và thân máy bay tiếp xúc.

DLC2: Sự tàn phá

Chuẩn bị cho sự tàn phá, gói DLC thứ hai cho Call of Duty®: Ghosts, có: Bốn bản đồ nhiều người chơi độc đáo, súng máy phụ 2 trong 1 chiến thuật hoàn toàn mới Câu chuyện trong bài tường thuật bốn phần của Extinction. Ripper là người bạn đồng hành vũ khí lý tưởng, cung cấp hai cấu hình khác nhau: khả năng từ trung bình đến ngắn như một súng máy phụ (SMG), và tầm xa đến tầm xa như một khẩu súng trường tấn công (AR).

DLC2: Bốn bản đồ đa cấp

Behemoth, Columbia: Nằm trên một chiếc xe khai quật lớn, bản đồ đa cấp hẹp này, mang đến cho người chơi cơ hội bên cạnh nguy hiểm ở mọi góc. Tàn tích, Mexico: Một đỉnh núi Maya bị hủy hoại bởi rừng rậm, bản đồ này pha trộn độ thẳng đứng của một ngôi đền thống trị với các phần ngầm chặt chẽ. Được khai quật, phân loại: Thủ rơi người chơi ở trung tâm của một địa điểm đào ngoài hành tinh, nơi người chơi điều hướng qua sự kết hợp của các cơ sở Hazmat công nghệ cao. Va chạm, New York: Phần còn lại của tàu chở hàng đã đâm vào một cây cầu ở New York, chín muồi với các phương tiện bị cháy, bản đồ này cung cấp nhà hát lý tưởng để chiến đấu gần nhau.

DLC3: Cuộc xâm lược

Hãy sẵn sàng cho cuộc xâm lược, Gói DLC thứ ba cho Call of Duty®: Ghosts, có: Bốn bản đồ nhiều người chơi độc đáo và Tập 3: Awakening-Phần tiếp theo trong câu chuyện kể về bài viết bốn phần tuyệt chủng. TRONG Tập 3: Awakening, Đội CIF rơi vào độ sâu nguy hiểm của một thế giới ngầm ngoài hành tinh. Được trang bị một loạt các vũ khí và thiết bị công nghệ cao mới, các anh hùng của chúng ta phải thâm nhập vào một loạt các rào cản phòng thủ.

DLC3: Bốn bản đồ động

Khởi hành, Mexico: Lấy bối cảnh tại một thị trấn nông thôn Mexico giữa lễ kỷ niệm Dia de los Muertos (Ngày của người chết), bản đồ cỡ trung bình này có thiết kế ba làn cổ điển. Pharoah, Ai Cập: Địa điểm khảo cổ bị bỏ hoang của một cung điện Ai Cập cổ đại, bản đồ đa cấp phức tạp này bao gồm những chiếc khăn ăn thịt. Mutiny, Caribbean: Bí mật Cove trên một hòn đảo Caribbean xa xôi, chứa một nơi ẩn náu của một con tàu cướp biển kỳ lạ. Favela, Brazil: Người chơi đi qua tòa nhà này sang tòa nhà khác, sử dụng giàn giáo xiêu vẹo để tạo ra nhiều con đường giữa các cấu trúc.

DLC4: Nemesis

Chào mừng bạn đến Call of Duty®: Ghosts Nemesis, Gói DLC cuối cùng. Gói chứa 4 bản đồ nhiều người chơi và CUỘC DI CƯ, kết luận cho SỰ TUYỆT CHỦNG Saga tập 4 phần. TRONG Tập 4: CUỘC DI CƯ, Đơn vị CIF của bạn đã bay vào để giúp chống lại quân đội Cryptid đang bao vây đến pháo đài cuối cùng của sự kháng cự của con người.

DLC4: Bốn bản đồ nghiêm ngặt

Goldrush, Hoa Kỳ: Một mạng lưới phức tạp của mỏ vàng bị bỏ hoang của các đường hầm hẹp và trục nguy hiểm tạo ra khung cảnh lý tưởng để chiến đấu để kiểm soát nền tảng nâng cao trung tâm. Subzero, Canada: Một căn cứ tàu ngầm Canada đã được sơ tán không thể giải thích được, với phòng điều khiển và các cơ sở nghiên cứu để trống rỗng. Triều đại, Trung Quốc: Thả bạn vào một ngôi làng ở Trung Quốc được bao quanh bởi những ngọn núi đẹp như tranh vẽ với các mức độ cao khác nhau. Showtime, Phân loại: Bản đồ yêu thích của người hâm mộ từ Call of Duty® 4: Lô hàng Modern Warfare® đã được tưởng tượng lại như một đấu trường tử thần tương lai.

Trong Call of Duty®: Ghosts nhiều người chơi, lần đầu tiên tùy chỉnh người lính và đội của bạn. Môi trường cấp độ thực tế và nhập vai hơn bao giờ hết.

Đông hơn, quá lớn, nhưng không vượt quá. Chương mới này trong nhượng quyền Call of Duty® có sự năng động mới mẻ, nơi người chơi đứng về phía một quốc gia què quặt, chiến đấu không phải vì tự do hay tự do, mà chỉ đơn giản là để tồn tại. Các lực lượng hoạt động đặc biệt, một nhóm bí ẩn chỉ được gọi là “Ghosts”, dẫn đầu cuộc chiến chống lại một sức mạnh toàn cầu, công nghệ mới, công nghệ.

Tuyệt chủng là một chế độ trò chơi Co-op 4 người chơi hoàn toàn mới với sự pha trộn độc đáo của lối chơi sinh tồn nhanh, phòng thủ cơ sở, tùy chỉnh người chơi và cấp độ lớp làm tròn ra khỏi chế độ trò chơi Game Game mới mạnh mẽ này. Làm việc nhóm là rất quan trọng. Nhóm của bạn phải đối mặt với một mối đe dọa vô nhân đạo đã ghi đè lên một thị trấn Colorado bị cô lập và bạn phải loại bỏ mối đe dọa thông qua bất kỳ phương tiện nào cần thiết.

Mùa vượt qua. Hãy sẵn sàng cho một mùa đầy đủ của nội dung tuyệt vời với Call of Duty®: Ghosts Season Pass. Với mùa giải vượt qua, bạn sẽ nhận được 4 gói nội dung có thể tải xuống hoành tráng: tấn công, tàn phá, xâm lược và kẻ thù-cung cấp bản đồ nhiều người chơi hoàn toàn mới, vũ khí thưởng và trải nghiệm tuyệt chủng 4 phần độc đáo cho một mức giá thấp tuyệt vời thấp.

Simon “Ghost” Riley

Anh hùng wiki

Chỉ huy thứ hai của Lực lượng đặc nhiệm 141
Khách sạn sáu thành viên trong nhóm
Cửa hàng bán tạp hóa học nghề (trước kia)
Thành viên bóng tối (TRONG Call of Duty: Trực tuyến chỉ một)
Thành viên Liên minh chống khủng bố thống nhất (TRONG Call of Duty: Mobile chỉ một)

Quyền hạn / Kỹ năng

Trí thông minh cao
Ý chí bất khuất
Tay súng
Dải
Chuyên môn tra tấn
Chiến thuật tàng hình
Master Combatant
Knife Mastery
Cưỡi ngựa (Truyện tranh di động)

Sở thích

Bàn thắng

Giết Manuel Roba (đã thành công).

Hoàn thành các mục tiêu của mình dưới Tướng Shepherd (đã thành công, phản tác dụng).
Hạ gục Vladimir Makarov (Posthumous đã thành công thông qua giá).

Gia đình

Ông. Riley (Cha; đã chết)

Bà. Riley (Mẹ, đã chết)
Tommy Riley (Anh trai, đã chết)
Beth Riley (chị dâu, đã chết)
Joseph Riley (cháu trai, đã chết)

Bạn bè / đồng minh

Kẻ thù

Loại anh hùng

Phạm vi Làm thôi nào!
~ Simon “Ghost” Riley.
Phạm vi Người giữ khác: Ghost. Không thể vượt qua tên mặc dù. Loại tên là con ma là gì?
~ Xà phòng trên ma, tham chiếu dòng của Captain Price từ Cuộc gọi của 4 nhiệm vụ.

Trung úy Simon “Ghost” Riley là một nhân vật chính trong trò chơi video năm 2009 Call of Duty: Modern Warfare 2 và bản remaster chiến dịch năm 2020 của nó và nhân vật chính của Call of Duty: Modern Warfare 2 Sê -ri truyện tranh đồ họa Chiến tranh hiện đại 2: Ghost. Anh ấy cũng xuất hiện như một nhân vật hỗ trợ trong Call of Duty: Trực tuyến, một làn da có thể chơi được trong Cuộc gọi của nhiệm vụ bóng ma và một nhân vật có thể chơi được trong Call of Duty: HeroesCall of Duty: Mobile (và cũng xuất hiện như một nhân vật chính trong Di động cốt truyện truyện tranh).

Ông là một nhà điều hành lực lượng đặc biệt của Anh, là người thứ hai của Lực lượng đặc nhiệm 141, và được nhìn thấy đeo kính râm màu đỏ sẫm và một chiếc balaclava có nguyên nhân sọ cùng với tai nghe có mic. Ghost được giao nhiệm vụ tìm Vladimir Makarov sau khi nhà lãnh đạo khủng bố ban hành Thế chiến III thông qua vụ thảm sát sân bay Zahkhaev, nhưng sẽ bị phản bội và giết chết bởi Tướng Shepherd. Cái chết của anh ta sẽ được Captain Price và xà phòng Mactavish báo thù, người sau đó tiếp tục kết thúc cuộc chiến và sau đó loại bỏ Makarov.

TRONG Tìm Makarov, Anh ấy được miêu tả bởi Cameron Rufelds, và trong Tìm Makarov: Chiến dịch Kingfish, Anh được Kegan Wilson miêu tả.

Nội dung

 • 1 tiểu sử
  • 1.1 cuộc sống sớm
  • 1.2 Chiến tranh hiện đại 2: Ghost #1
  • 1.3 Chiến tranh hiện đại 2: Ghost #2
  • 1.4 Chiến tranh hiện đại 2: Ghost #3
  • 1.5 Hoạt động Kingfish
  • 1.6 Lực lượng đặc nhiệm 141
   • 1.6.1 Sự xâm nhập của giàn khoan dầu của Nga và giải cứu tù nhân 627
   • 1.6.2 Xâm nhập một căn cứ tàu ngầm Nga
   • 1.6.3 Việc tìm kiếm Vladimir Makarov và cái chết
   • 5.1 chiến dịch
   • 5.2 Spec Ops
   • 5.3 truyện tranh

   Tiểu sử [ ]

   Đầu đời [ ]

   Simon Riley được sinh ra ở Manchester, Anh cho cha mẹ không tên và một người anh trai tên Tommy, người thường sẽ sợ anh ta khi anh ta ngủ. Trong khi làm việc như một người bán thịt học việc, Simon đã thấy vụ tấn công 9/11 và gia nhập quân đội Anh, và sau đó trở thành thành viên của Dịch vụ hàng không đặc biệt. Anh ta trở về nhà vào năm 2003, và từ chối trở lại quân đội cho đến khi anh ta sửa chữa gia đình, vì cha anh ta đang lừa dối mẹ anh ta, và Tommy bắt đầu một người nghiện ma túy. Simon đã giúp Tommy thoát khỏi chứng nghiện ma túy, và khiến anh ta kết hôn với một người phụ nữ tên Beth, khi anh ta đuổi cha mình ra khỏi nhà của họ.

   Chiến tranh hiện đại 2: Ghost #1 []

   Nhiệm vụ đầu tiên được miêu tả trong loạt có một người lính Ops đặc biệt bị bắt mặc một chiếc balaclava có kiểu sọ trong một lớp học với những đứa trẻ của một trường học Ukraine đã bị những kẻ khủng bố tiếp quản (những người đe dọa sẽ giết một đứa trẻ mỗi giờ gặp). Người lính vượt qua thời gian bằng cách kể một câu chuyện về người bạn của mình, Simon “Ghost” Riley trong một nhiệm vụ ở Mexico. SAS đã mượn “ma” cho USSOCOM để phá vỡ một cartel heroin gần đây đã bắt đầu buôn lậu những kẻ khủng bố vào U.S. Nhiệm vụ này diễn ra vào ngày lễ Mexico, “Day of the Dead”, khi Riley và những người khác mặc trang phục Skelet và Skeleton của Skul.

   Chiến tranh hiện đại 2: Ghost #2 []

   Trong Chiến tranh hiện đại 2: Ghost #2, người ta tiết lộ rằng Ghost và nhóm của anh ta bị cartel Mexico bắt giữ, và trong thời gian bị giam cầm, họ phải chịu đựng các kỹ thuật tra tấn và tẩy não liên tục để được sử dụng làm súng được thuê cho các nhóm tội phạm và khủng bố khác nhau. Trong suốt thử thách này, người đọc thấy hồi tưởng về cuộc sống đầu đời của Riley, từ thời thơ ấu của anh ta và cách anh ta phải chịu đựng một kẻ thù lạm dụng của một người cha.

   Đến những năm đầu của anh ấy ở SAS và làm thế nào anh ấy, sau khi trở về sau chuyến công tác đầu tiên ở Afghanistan vào tháng 1 năm 2003, chăm sóc người mẹ bị lạm dụng của anh ấy và giúp dọn dẹp em trai nghiện ma túy của anh ấy tên là Tommy. Vào tháng 6 năm 2006, Riley được coi là người đàn ông tốt nhất trong đám cưới của anh trai Tommy, người hiện hoàn toàn không có ma túy. Trong những hồi tưởng này, nhiều đối thủ của Riley được nhìn thấy bằng cách trang điểm “ma quái” (có lẽ là ảo giác của Riley) có phong cách tương tự như những người tham gia trong ngày lễ kỷ niệm đã chết.

   Cuối cùng, các thành viên USSOCOM Sparks và Washington có thể thoát khỏi. Một lát sau, Riley được chôn sống với xác chết của Major Vernon.

   Chiến tranh hiện đại 2: Ghost #3 []

   Khi bắt đầu Chiến tranh hiện đại 2: Ghost #3, Riley tự đào thoát khỏi mộ bằng cách sử dụng xương hàm dưới của Vernon. Câu chuyện sau đó nhảy đến ngày 18 tháng 12 năm 2010, Riley đang được tiết lộ về kinh nghiệm của anh ấy với cấp trên của anh ấy. Thể chất Riley vẫn ổn, nhưng cấp trên của anh ấy sợ rằng trạng thái tinh thần của anh ấy vẫn còn bị nghi ngờ. Riley gặp ác mộng mỗi khi anh ta ngủ, với Roba ám ảnh và chế giễu anh ta. Trong khi dành Giáng sinh với gia đình, Riley có một chuyến thăm bất ngờ từ Sparks.

   Trong khi có một ly bia cùng nhau tại một quán rượu địa phương, Sparks và Riley Rehash Old Times và kinh nghiệm của họ trong những tháng địa ngục ở Mexico. Sparks nói với Riley rằng anh và Washington đã sẵn sàng triển khai đến Afghanistan. Khi họ đang đi bộ về nhà, Sparks đến gần một phụ nữ trẻ mà trước đây anh ta thấy ở quán rượu và cố gắng nói chuyện ngọt ngào với cô ấy trên giường, người phụ nữ trẻ không ấn tượng. Giận dữ, tia lửa đánh gục người phụ nữ và ra lệnh cho Riley giúp anh ta đưa cô vào trong nhà để họ có thể hãm hiếp cô.

   Riley bí mật gọi cảnh sát, và họ đến ngay trước khi có thể gây hại cho người phụ nữ, buộc Riley và Sparks phải rút lui. Khi cả hai đến phòng khách sạn của Sparks, Riley nghi ngờ rằng Sparks là một thứ gì đó, và vào thời điểm anh ta ghép các manh mối lại với nhau, Sparks chỉ một khẩu súng vào đầu của Riley. Riley ngay lập tức giải giáp tia lửa và thẩm vấn anh ta. Sparks tiết lộ rằng anh và Washington đã làm việc cho Roba, cho thấy rằng họ đã bị tẩy não thành công, nhưng trước khi Riley có thể nhận thêm thông tin mà Washington đến từ một nhiệm vụ và cố gắng hạ gục Riley.

   Riley trốn thoát bằng cách nhảy qua cửa sổ khách sạn của Sparks, hơi bị thương ở chân và đánh cắp một chiếc taxi để làm cho nơi nghỉ ngơi của anh ta. Nhớ những gì Roba nói về gia đình mình, Riley tăng tốc về phía nhà của gia đình anh ấy và chứng kiến ​​một màn hình gây sốc. Mẹ của anh ta; Tommy, vợ của Tommy, Beth; và cháu trai của ông Joseph đều đã bị xử tử, không nghi ngờ gì nữa bởi chính Washington. Cuối cùng, Riley tuyên bố rằng anh ta sẽ giết tất cả: Sparks, Washington, Roba và toàn bộ tổ chức của anh ta.

   Hoạt động Kingfish []

   Ghost làm việc cùng với Sandman, John Price và “xà phòng” Mactavish về Chiến dịch Kingfish vào năm 2013. Điều này có nghĩa là giá cả và xà phòng đã gặp nhau giữa các sự kiện của “Trò chơi trên” và “The Gulag”.

   Lực lượng đặc nhiệm 141 []

   LT. Simon “Ghost” Riley lần đầu tiên được nhìn thấy ở cấp độ Hạ gục Nói chuyện với CPT. John “xà phòng” Mactavish qua đài phát thanh trong khi họ tìm kiếm trợ lý của Alejandro Rojas. Sau John “xà phòng” Mactavish và Sgt. Gary “Roach” Sanderson bắt đầu theo đuổi trợ lý, Ghost gặp họ tại khách sạn Rio và tham gia Chase. Sau khi trợ lý bị Roach gỡ xuống, anh ta được nhìn thấy với Mactavish chuẩn bị thẩm vấn anh ta. Ghost sau đó được nghe qua đài phát thanh cho phần còn lại của nhiệm vụ khi anh ta cố gắng theo đuổi Rojas thông qua Favela. Sau khi bắt được Rojas, Ghost được nghe yêu cầu khai thác từ lệnh nhưng không có kết quả. Ghost xuất hiện trong nhiệm vụ “tổ Hornet” với Lực lượng đặc nhiệm 141. Anh ta quản lý để trốn thoát với thuyền trưởng Mactavish và Roach trên máy bay trực thăng của Nikolai.

   Sự xâm nhập của giàn khoan dầu của Nga và giải cứu tù nhân 627 []

   Sau đó, anh ta tham gia vào sự xâm nhập của giàn khoan dầu của Nga, đang được sử dụng làm Sam tạm thời (SUrface-to-MỘTir-MISSIZE) Trang web trong “Ngày dễ dàng duy nhất. Là ngày hôm qua “để giải cứu con tin. Sau khi xóa giàn khoan dầu, Ghost tham gia hoạt động để giải cứu tù nhân 627 từ một Gulag Nga. Anh ta kiểm soát các hệ thống an ninh của Gulag và hướng dẫn xà phòng và Roach cho tù nhân, được tiết lộ là Thuyền trưởng Price, bị giam cầm sau khi bị bắt trong khi Chiến dịch Kingfish.

   Xâm nhập của một căn cứ tàu ngầm Nga []

   Ghost cũng xuất hiện ở cấp độ Dự phòng, nơi anh ta giúp Thuyền trưởng xâm nhập vào một căn cứ tàu ngầm Nga cùng với các thành viên của Lực lượng đặc nhiệm khác, 141 thành viên. Tuy nhiên, anh ấy đã bị sốc khi giá khởi động SLBM tại Washington D.C. nơi chiến tranh người Mỹ gốc Nga nổi giận. Ghost đã liên lạc với lệnh của Code Black, tuyên bố rằng mối đe dọa của vũ khí hạt nhân đã được đưa ra và phải được xử lý ngay lập tức. Có thể anh ấy đã rút lại điều này mặc dù sau khi anh ấy biết về ý định của Price.

   Việc tìm kiếm Vladimir Makarov và Death []

   Phạm vi Chăn cừu: Bạn có DSM không?
   Bóng ma: Chúng tôi đã có nó, thưa ông!
   Chăn cừu: Tốt, đó là một kết thúc ít lỏng lẻo hơn.
   (Người chăn cừu cắm Roach vào ruột với khẩu súng lục ổ quay của mình)
   Bóng ma: KHÔNG!
   ~ Shepherd tiết lộ màu sắc thực sự của anh ấy

   Sự xuất hiện cuối cùng của Ghost là ở cấp độ “kết thúc lỏng lẻo”, nơi anh ta dẫn đầu một đội tấn công để tìm kiếm Vladimir Makarov tại nhà an toàn của anh ta ở biên giới Gruzia-Nga. Tuy nhiên, Makarov không tìm thấy ở đâu nhưng nhà an toàn được nạp (“một mỏ vàng đẫm máu” như Ghost đã nói) với Intel. Ghost cùng với Roach, Ozone và Scarecrow với hỗ trợ bắn tỉa từ Archer và Toad, bảo vệ DSM trong khi nó tải xuống thông tin liên quan đến hoạt động của Makarov. Khi nhóm đi đến LZ do Người chăn cừu thành lập, Ozone và Scarecrow bị giết bởi súng cối của kẻ thù và Roach bị thương. Ghost quản lý để đưa Roach đến LZ, nhưng Roach và Ghost bị Shepherd phản bội, người ban đầu dường như giúp Ghost đưa Roach vào MH-53 của mình để trốn thoát /rương ở phạm vi trống điểm với một .44 Magnum trước khi anh ta có thể sử dụng ACR của mình để trả thù. Thi thể của Ghost sau đó bị ném vào một con mương và đốt cháy cùng với Roach của Shepherd và lực lượng công ty bóng tối của anh ta.

   Call of Duty: Heroes []

   TRONG Call of Duty: Heroes, Ghost trở thành một nhân vật có thể chơi được trong một bản cập nhật nơi anh ta có thể mua với một ngàn celerium.

   Call of Duty: Mobile []

   Ghost xuất hiện như một hoạt động có thể chơi được trong Call of Duty: Mobile, và là một nhân vật hỗ trợ trong Di động Truyện tranh. Trong trò chơi, anh ấy hướng dẫn người chơi qua nhiều hướng dẫn khác nhau. Trong truyện tranh, anh là một thành viên của Liên minh chống khủng bố thống nhất, một nhóm được thành lập bởi Captain Price, và họ đóng vai trò là một đối thủ đối với năm hiệp sĩ và sau đó là giao ước đen tối. Trong truyện tranh, nhân vật ma là bản gốc, vì trang phục xương hàm của anh ta được trao cho anh ta bởi Captain Price hoàn toàn là mỹ phẩm.

   Ghost sẽ sớm bắt gặp Vladimir Makarov, người bằng cách nào đó sống sót sau khi bị Mace giết, và người sau giải thích từng thành viên trong năm hiệp sĩ. Khi Makarov giải thích rằng người lãnh đạo của năm hiệp sĩ không biết trừ khi anh ta đưa anh ta vào, Ghost đồng ý nhưng hai người bị Templar dừng lại. Ghost chiến đấu với người phẫu thuật cho đến khi anh ta bị Templar đâm và bỏ lại vì đã chết, nhưng Riley được Makarov, người đưa thi thể của mình cho Ghosts phục hồi cho Ghosts.

   Call of Duty: Modern Warfare (2019) []

   Phạm vi John Price: Anh ấy ở đó. Simon Riley.
   Kate Laswell: Không có hình ảnh.
   John Price: Không bao giờ.
   ~ John Price và Kate Laswell thảo luận về hồ sơ của Ghost.
   Phạm vi Giá cả, có điều gì đó không ổn ở Verdansk. Họ đang nhắm mục tiêu của riêng họ. Chúng ta cần tìm hiểu lý do tại sao. Gửi máy bay chiến đấu mà tôi có thể tin tưởng.
   ~ Ma để định giá trong phần hai phần giới thiệu DLC.

   Bài viết chính: Simon “Ghost” Riley (2019)

   Trong lần khởi động lại năm 2019 của Chiến tranh hiện đại Sê -ri, Ghost được đề cập vào cuối chiến dịch của Captain Price. Price nói với Kate Laswell rằng anh ta đang tạo ra đội có tên là Lực lượng đặc nhiệm 141, và Simon Riley là một phần trong việc tuyển dụng của anh ta, cùng với Kyle “Gaz” Garrick và Johnny “Soap” Mactavish. Ngoài ra, Laswell lưu ý rằng không có hình ảnh nào cho anh ta, và giá chỉ trả lời “không bao giờ.”

   Anh ta xuất hiện như một nhân vật có thể chơi được cho sự đình chiến và liên minh cho Chiến tranh hiện đại Phần hai DLC. Đến cuối mùa giải, Ghost làm việc với “Alex” và sau đó gia nhập lực lượng đặc nhiệm để ngăn chặn Victor Zahkaev. Người ta cũng cho rằng nhân vật sẽ xuất hiện trong phần tiếp theo, và sẽ hỗ trợ Captain Price trong các nhiệm vụ kể từ khi tuyển dụng của anh ta vào Lực lượng đặc nhiệm 141.

   Anh ấy được lồng tiếng bởi Jeff Leach, và Samuel Roukin trong phần tiếp theo sắp tới Chiến tranh hiện đại ii.

   Trích dẫn []

   Chiến dịch

   Phạm vi Người Nga sẽ không để vụ thảm sát này không được trả lời. Nó sẽ trở nên đẫm máu.
   ~ Ma để xà phòng sau vụ thảm sát sân bay.
   Phạm vi Roger đó! Anh ấy sẽ thoát khỏi!
   ~ Ma để xà phòng trong quá trình theo đuổi Rojas của họ.
   Phạm vi Chỉ huy, sẵn sàng cho Dustoff. Gửi trực thăng. Phối hợp với follocks! Bầu trời rõ ràng! Gửi chopper ngay bây giờ! Lệnh đã ngẩng đầu lên mông của họ. Chúng tôi là một mình của chúng tôi.
   ~ Ghost to Soap and Roach sau khi bắt Rojas.
   Phạm vi Và họ đang giết một ngàn người Mỹ cho mọi thường dân đã chết ở Moscow. Có vẻ như tất cả chúng ta đều hết bạn bè. Có vẻ như tất cả chúng ta đều hết bạn bè.
   ~ Ma.
   Phạm vi Tất cả những gì chúng tôi nhận được từ Rojas là anh chàng duy nhất Makarov ghét tệ hơn người Mỹ bị nhốt trong một Gulag.
   ~ Ma cho đội.
   Phạm vi Yanks đẫm máu! Tôi nghĩ họ là những người tốt!
   ~ Ma.
   Phạm vi Chúng tôi có một vụ phóng tên lửa hạt nhân! Tên lửa trong không khí! Tên lửa trong không khí! Mã màu đen! Mã màu đen!
   ~ Ghost khi Captain Price phóng một tên lửa.
   Phạm vi Năm mươi năm mươi cơ hội để hạ gục Makarov, eh? Thuyền trưởng Giá, Yêu cầu Quyền lấy nhà an toàn với Roach.
   ~ Ghost trong phần mở của “kết thúc lỏng lẻo”.
   Phạm vi Những người đàn ông của Makarov sẽ làm bất cứ điều gì cần thiết để ngăn chúng ta rời đi với Intel này. Chúng ta cần bảo vệ DSM cho đến khi hoàn thành việc chuyển nhượng. Sử dụng bộ đệm vũ khí và thiết lập đất sét của bạn nếu bạn còn lại. Vị trí phòng thủ, chúng ta hãy đi!
   ~ Ma trong “kết thúc lỏng lẻo”.
   Phạm vi Chúng tôi hiểu rồi, thưa ngài.
   ~ Ma để chăn cừu ở cuối “kết thúc lỏng lẻo”.

   Spec Ops

   Phạm vi Nhiệm vụ không thành công, chúng ta sẽ nhận được lần sau!
   ~ Ghost Nếu người chơi chết trong một nhiệm vụ Spec Ops.

   Truyện tranh

   Phạm vi Được rồi, các bạn, tôi thấy bạn là đồng hồ.
   ~ Ma trong truyện tranh.
   Phạm vi Đủ đúng với rất nhiều.
   ~ Ma cho cô gái trẻ trong truyện tranh.
   Phạm vi Im đi và bắn mọi người, xe tăng.
   ~ Ma để xe tăng dempsey trong Di động Truyện tranh.
   Phạm vi Chúng tôi đã chiến thắng một trận chiến, tôi sẽ chiến thắng trong cuộc chiến.
   ~ Ma trong Call of Duty: Mobile hài hước.
   Phạm vi Như tôi đã nói. Bạn không thể giết một con ma.
   ~ Ma khi trở về của anh ấy trong Di động Truyện tranh.

   Trivia []

   • Anh ấy là phát thanh viên của nhiều người chơi (cho TF 141) và hầu hết các nhiệm vụ của Spec Ops.
   • Theo hai kiểm lâm viên trong “s.S.D.D.”, Ghost có điểm số cao thứ hai trong hố.
   • Mặc dù có đôi mắt xanh trong trò chơi, anh ấy có đôi mắt nâu trong truyện tranh Titular.
   • TRONG Cuộc gọi của nhiệm vụ bóng ma, Con chó của gia đình Walker Riley, là một tài liệu tham khảo về ma.
    • Có thể, tiêu đề của Ma là một tài liệu tham khảo cho nhân vật do sự nổi tiếng của anh ấy.
    • Một tài liệu tham khảo khác là việc sử dụng mặt nạ ma, vì chúng cũng có các mẫu sọ trên chúng.
    • Ngoài ra, mô hình của Ghost có thể được sử dụng làm da nhiều người chơi và sẽ khiến nhân vật của người chơi trở nên câm.

    Dẫn đường [ ]

    Carver Butcher | Wade Jackson | Arthur Kingsley | Lucas Riggs | Polina Petrova | Solange Hardewijk | Francis “Kai” Lanakila | Isabella Reyes | Lewis Howard | Thomas Bolt | Mateo Hernandez |

    Simon “Ghost” Riley

    MW2

    Trung úy Simon “Ghost” Riley là một nhà điều hành lực lượng đặc biệt của Anh, và là thành viên nổi bật của Lực lượng đặc nhiệm 141, được biết đến với Balaclava, tai nghe và kính râm màu đỏ sẫm màu biểu tượng của mình.

    Nội dung

    • 1 tiểu sử
     • 1.1 quá khứ
      • 1.1.1 tiền quân sự
      • 1.1.2 Tham gia quân đội
      • 1.1.3 trở về từ quân đội
      • 1.3.1 Ukraine
      • 1.3.2 Hoạt động Kingfish
      • 1.3.3 Săn Rojas
      • 1.3.4 Xâm nhập vào giàn khoan dầu của Nga / Cứu tù 627
      • 1.3.5 dự phòng
      • 1.3.6 Việc tìm kiếm Vladimir Makarov và cái chết
      • 5.1 Call of Duty: Mobile

      Tiểu sử

      Quá khứ

      Tiền quân sự

      Simon Riley đã có một tuổi thơ rất đau thương khi lớn lên ở Manchester, Anh vì người cha vô tâm của mình. Cha anh thường đưa những con vật nguy hiểm trở về nhà của họ và chế giễu anh, thậm chí còn đi xa đến mức buộc Simon hôn một con rắn. Khi anh ấy và em trai Tommy lớn lên, Tommy sẽ luôn đeo mặt nạ sọ vào ban đêm để sợ Simon. Cha của Simon đôi khi sẽ đưa anh ấy đến các buổi hòa nhạc của Bone Lickers. Trong một buổi hòa nhạc, cha anh đã khiến anh cười trước cái chết của một cô gái điếm đã dùng thuốc quá liều.

      Đánh giá chuyên gia Gamespot

      22 tháng 11 năm 2022

      12 tháng 11 năm 2020

      30 tháng 10 năm 2019

      Gia nhập quân đội

      Simon từng là một người bán thịt học việc tại một cửa hàng tạp hóa nhưng đã gia nhập quân đội sau khi các cuộc tấn công ngày 11 tháng 9 xảy ra. Cuối cùng anh ấy đã được chấp nhận vào dịch vụ hàng không đặc biệt.

      Trở về từ quân đội

      Trở về nhà nghỉ vào tháng 1 năm 2003, Simon thấy mẹ và anh trai của mình đã chạm đáy đá. Anh trai của anh ấy, Tommy, nghiện ma túy và đã ăn cắp từ mẹ của họ để hỗ trợ thói quen của anh ấy. Simon đã chọn không trở lại quân đội cho đến khi anh ấy đã làm hết sức cho gia đình. Anh ta làm việc để giúp Tommy vượt qua chứng nghiện ma túy và vào tháng 3 năm 2004, đã đánh cha mình và ném anh ta ra khỏi nhà vì tất cả sự lạm dụng mà anh ta đã gây ra cho Riley và mẹ anh ta. Đến tháng 6 năm 2006, Tommy đã sạch sẽ một thời gian và kết hôn với một người phụ nữ tên Beth. Riley từng là người đàn ông tốt nhất trong đám cưới của Tommy. Beth cũng đã hạ sinh một cậu bé tên Joseph, người sẽ trở thành cháu trai của Riley.

      Đi sau Manuel Roba

      Simon Riley Walk MW2G

      Simon đã được kéo ra khỏi vận chuyển cho một hoạt động ở Iran và được gắn vào một đội Mỹ được giao nhiệm vụ hạ gục Thuốc Zaragoza do Manuel Roba đứng đầu. Khi anh ấy và nhóm của mình thực hiện động thái của họ vào ngày của người chết, sĩ quan chỉ huy của đội, Thiếu tá Vernon, đã phản bội họ với kẻ thù. Riley và các đồng đội của anh ấy đã được đưa đến một cơ sở tẩy não và bị tra tấn trong nhiều tháng. Bất chấp sự tra tấn, Vernon không thể phá vỡ hoàn toàn Riley. Roba đã giết Vernon vì thất bại của mình và sau đó chôn cất Riley còn sống trong quan tài của Vernon, khiến anh ta chết. Sử dụng xương hàm từ xác chết bị thối rữa của Vernon, Riley đã có thể vượt qua quan tài, vuốt theo cách tự do và bằng cách nào đó trở lại biên giới đến Texas đến Texas.

      Sau bốn tháng, vết thương của anh ấy đã được chữa lành nhưng anh ấy vẫn bị các vấn đề quản lý ôn hòa, điều này ngăn cản anh ấy trở lại với nghĩa vụ tích cực. Sau khi gặp hai đồng đội cũ của nhiệm vụ đó, Kevin Sparks và Marcus Washington, anh nhận ra rằng Roba đã phá vỡ và tẩy não cả hai. Anh ta đã cố giết tia lửa nhưng bị buộc phải chạy trốn khi Washington xuất hiện bất ngờ. Chạy trốn, anh ta trở về nhà để tìm Washington đã giết mẹ, anh trai Tommy, chị dâu Beth và cháu trai Joseph (được gọi là Jacob).

      Anh ta đã giết Sparks và Washington trước khi trở về Mexico để hạ Roba một lần và mãi mãi. Riley phục kích người đàn ông tay phải của Roba, Gilberto và tra tấn vị trí của Roba ra khỏi anh ta. Đến khu tập thể của Roba, anh ta đã loại bỏ một cách có phương pháp người bảo vệ của Roba trước khi tấn công chính biệt thự và sau một cuộc đấu súng kéo dài, giết chết Roba. Được trang bị thông tin về các liên hệ và giao dịch kinh doanh của Roba, anh ta chuẩn bị rời đi nhưng được tiếp cận bởi Tướng Shepherd, người đã tuyển anh ta vào Lực lượng đặc nhiệm 141.

      Lực lượng đặc nhiệm 141

      Ukraine

      Simon Ghost Riley MW2G

      Tại một thời điểm, anh ta được gửi đến để đối phó với những kẻ khủng bố đã bắt con tin tại một trường lớp ở Ukraine. Anh ta cố tình để mình bị bắt và nói với những kẻ khủng bố và những đứa trẻ về quá khứ của anh ta trước khi phần còn lại của đội anh ta đến để giải thoát anh ta và những đứa trẻ. Một cô gái hỏi anh ta rằng câu chuyện về Simon “Ghost” Riley là sự thật và nếu Riley là ma. Anh ấy trả lời nói rằng “đủ đúng với rất nhiều”.

      Hoạt động Kingfish

      Vào ngày 8 tháng 10 năm 2013, một lực lượng đặc nhiệm chung 141/vận hành lực lượng Delta có tên mã hóa Chiến dịch Kingfish đã được ra mắt. Ghost đã làm việc cùng với John Price, John “xà phòng” Mactavish, Gary “Roach” Sanderson, Sandman và Derek “Frost” Westbrook khi họ săn lùng Vladimir Makarov. Họ đã tấn công hợp chất chính và có thể phục hồi một số thông tin, nhưng đã bị phục kích bởi một quả bom, buộc đội phải sơ tán. Trong thời gian EVAC, xà phòng đã bị thương bởi một game nhập vai và bị loại bỏ một phần. Một AC-1330 đã cố gắng bảo vệ đội khi họ chạy nước rút về phía điểm EVAC của họ, nhưng đã bị bắn hạ, khiến đội hoàn toàn dễ bị tổn thương. Giá cả tự nhiên ở lại để tạo điều kiện cho đội trốn thoát và bị thương và bị bắt.

      Săn Rojas

      Sau vụ thảm sát của Makarov tại Sân bay Quốc tế Zakhaev, Ghost đã hỗ trợ hoạt động tại Rio de Janeiro để xác định vị trí và bắt Alejandro Rojas, người đàn ông đã cung cấp cho Makarov vũ khí và đạn dược, duy trì liên lạc với Đài. Sau khi Mactavish và Roach bắt đầu theo đuổi trợ lý, Ghost đã gặp họ tại khách sạn Rio và tham gia cuộc rượt đuổi. Sau khi trợ lý bị Roach gỡ xuống, Ghost đã chuẩn bị thẩm vấn anh ta thông qua tra tấn. Ghost đã được nghe qua đài phát thanh cho phần còn lại của nhiệm vụ khi anh ta cố gắng theo đuổi Rojas qua favela. Sau khi bắt được Rojas, Ghost đã được nghe yêu cầu khai thác từ lệnh, nhưng không có kết quả. Mặc dù vậy, Ghost đã tìm cách thoát khỏi Favela với đội trưởng Mactavish và Roach trên máy bay trực thăng của Nikolai.

      Sự xâm nhập của giàn khoan dầu của Nga / Cứu tù 627

      Call-of-of-Duty-Modern-Warfare-2-Ghost

      Sau khi thoát khỏi Nam Mỹ, Ghost đã gia nhập phần còn lại của Lực lượng Đặc nhiệm 141 khi họ chuẩn bị một cuộc phản công với Hạm đội thứ 6 của Mỹ chống lại người Nga. Sử dụng thông tin được phục hồi từ Rojas, họ biết rằng tù nhân 627, người đàn ông duy nhất Makarov ghét tệ hơn người Mỹ, đã bị nhốt trong một con đường, mặc dù con đường dẫn đến nhà tù đã bị chặn bởi các giàn khoan dầu, bị người Nga bắt giữ và quay vào các trang web Sam tạm thời. Nhắm mục tiêu giàn khoan, ma và phần còn lại của các con dấu 141 và Hải quân xâm nhập và xóa giàn của những kẻ thù và giải cứu một số con tin để hủy kích hoạt an toàn các trang web SAM. Sau nhiệm vụ, Ghost đã tham gia cuộc tấn công vào Gulag đang giữ tù nhân 627, nơi anh ta sẽ kiểm soát các hệ thống an ninh của Gulag và hướng dẫn các đồng minh của mình cho tù nhân, người sớm được tiết lộ là đội trưởng John Price.

      Sự dự phòng

      Với Captain Price trở lại trong hàng ngũ của họ, anh sớm nghĩ ra một kế hoạch dự phòng để kết thúc cuộc chiến ở Mỹ bằng cách xâm nhập vào một căn cứ tàu ngầm Nga. Mặc dù Ghost và nhóm của anh ta ban đầu bị tách khỏi giá cả và Roach sau khi họ chèn, sau đó họ sẽ gặp nhau và hội tụ trên căn cứ của Nga. Tuy nhiên, Ghost đã bị sốc khi Price ra mắt ICBM tại Washington D.C. nơi chiến tranh người Mỹ gốc Nga nổ ra. Ghost đã liên lạc với lệnh về Code Black, đó là tuyên bố rằng mối đe dọa của vũ khí hạt nhân đã được đưa ra và phải được xử lý ngay lập tức. Có thể anh ấy đã rút lại điều này mặc dù sau khi anh ấy biết về ý định của Price.

      Việc tìm kiếm Vladimir Makarov và cái chết

      Bóng ma

      Sử dụng tài nguyên từ tấm séc trống của mình, Người chăn cừu đã suy ra hai thiên đường an toàn cuối cùng cho Makarov và người của anh ta tại một ngôi nhà an toàn ở biên giới Gruzia-Nga và một chiếc Boneyard máy bay ở Afghanistan ở Afghanistan. Biết họ phải ở hai nơi khác nhau cùng một lúc, Ghost đề cử mình và Roach, cùng với một phần lớn lực lượng đặc nhiệm 141, để lấy nhà an toàn, trong khi xà phòng và giá điều tra Boneyard. Tuy nhiên, sau khi đột kích nhà an toàn, Makarov không tìm thấy ở đâu, mặc dù nhà an toàn đã được nạp (“một mỏ vàng đẫm máu” như Ghost nói) với Intel. Ghost, cùng với Roach, Ozone và Scarecrow, với sự hỗ trợ bắn tỉa từ Archer và Toad, đã bảo vệ một DSM từ những người đàn ông của Makarov trong khi nó tải xuống thông tin nhạy cảm về hoạt động của Makarov. Sau khi hoàn thành tải xuống, nhóm nghiên cứu hướng đến LZ được thiết lập bởi người chăn. Ghost đã xoay sở để đưa Roach đến LZ, nhưng cả hai cuối cùng đã bị người chăn cừu phản bội .44 Magnum, ngay trước khi Ghost có thể sử dụng ACR của mình. Sau khi Shepherd lấy DSM từ Roach, cơ thể của Ghost đã bị ném vào một con mương và đốt cháy cùng với Roach’s.

      Call of Duty: Heroes

      Anh ấy cũng xuất hiện trong Call of Duty: Heroes Trong một bản cập nhật, đã mua với giá 1.000 hoặc 800 .

      Battle Aura: Tăng cơ hội quan trọng lên 5.5%

      Bức tượng: 750 .

      Trích dẫn

      • “Người Nga sẽ không để vụ thảm sát này không được trả lời. Nó sẽ trở nên đẫm máu.”
      • “Và họ đang giết một ngàn người Mỹ cho mọi thường dân đã chết ở Moscow. Có vẻ như tất cả chúng ta đều hết bạn bè.”
      • “Làm thôi nào!”
      • “Tất cả những gì chúng tôi ra khỏi Rojas, đó là anh chàng duy nhất Makarov ghét tệ hơn người Mỹ bị nhốt trong một Gulag.
      • “Yanks đẫm máu! Tôi nghĩ họ là những người tốt!”
      • “Chúng tôi có một vụ phóng tên lửa hạt nhân! Tên lửa trong không khí! Tên lửa trong không khí! Mã màu đen! Mã màu đen!”https: // callofduty.fandom.com/wiki/file: code_black_simon_ghost_riley_contingency_mw2.OGG
      • “Sao chép. Bất kỳ dấu hiệu nào của người đàn ông tay phải của Rojas?”
      • “Nhiệm vụ thất bại, chúng ta sẽ nhận được lần sau!”
      • “Chúng tôi hiểu rồi, thưa ngài!”
      • “KHÔNG!”

      Call of Duty: Mobile

      Ghost xuất hiện trong Call of Duty: Mobile và đã được thêm vào như một phần của trận chiến mùa 1. Ghost cũng có một vai trò nổi bật trong truyện tranh di động.

      Trong một số sa mạc ở bang Texas, Ghost đã tấn công một nơi ẩn náu được sử dụng bởi một nhóm lính đánh thuê và giết họ nhanh chóng. Sau đó, anh ta đi vào tầng hầm cùng với đội của mình, nơi anh ta phát hiện ra rằng Makarov đang sử dụng phòng thí nghiệm để thử và tạo lại khí Nova, và cũng đang sử dụng nó như một silo tên lửa có tên lửa có chứa khí nova được sao chép. Đội sau đó được Makarov phục kích, người đã phát hành khí đốt và một nhóm lính đánh thuê trong bộ đồ Hazmat. Ghost hầu như không làm cho nó ra ngoài trong khi cả đội của anh ta bị giết. Makarov sau đó phóng tên lửa từ xa và ma không thể làm gì để ngăn chặn chúng.

      Ghost đến một trong những thành phố Makarov nhắm mục tiêu với xe tăng Dempsey, lưu ý rằng nó trông giống như ngày tận thế của thế giới. Khi họ tìm kiếm manh mối, xe tăng lưu ý rằng không có lý do chiến thuật để nhắm mục tiêu thành phố, nhưng ma kéo anh ta vào vỏ bọc khi họ bị phục kích. Ghost giết chết người điều khiển, một chú hề và xe tăng nhặt vũ khí của mình, lưu ý rằng nó có thể được cung cấp từ đâu đó. Bộ đôi sau đó tìm thấy một gulag bị bỏ hoang được sử dụng làm nơi ẩn náu cho Krueger và Mace. Khi xe tăng tham gia Krueger, Ghost tham gia Mace. Ghost ném một quả lựu đạn, vô hiệu hóa chùy, khiến họ chiến đấu trong những cơn mưa rào tay. Khi họ đang chiến đấu, xe tăng đến sau khi không hạ gục Krueger và bắn vào Mace, khiến anh ta rút lui. Hai người sau đó xuống cầu thang và gặp Reznov, người đang ở trong hàng trăm đầu của mình.

      Sau khi dành một chút thời gian, Reznov nói với Ghost và Tank những gì anh ta đã làm trong thời gian của mình trong Lực lượng Vũ trang Liên Xô. Anh ta nói với họ rằng anh ta đang thực hiện một nhiệm vụ bí mật đến một cơ sở bí mật thuộc về người Đức. Anh ấy và nhóm của anh ấy vội vã tiến lên một cuộc tấn công vào căn cứ. Mặc dù có tiếng súng áp đảo, Reznov vẫn cố gắng sống sót sau cuộc tàn sát và đi vào cơ sở, gặp phải Gas Nova 6. Sau khi thực hiện tất cả các nhà khoa học trong cơ sở, anh ta đã lấy khí cho người Nga, và họ đã giấu họ trong các boongke. Reznov sau đó tiết lộ rằng anh ta là một trong số ít người biết các boongke đang ở đâu. Sau khi ma trích xuất thông tin từ Reznov, anh ta gọi Ma vương để xác định vị trí Makarov và ngăn anh ta lại.

      Thất vọng với thất bại nhiệm vụ gần đây, Ghost suy ngẫm về cách họ tập trung bên cạnh No Intel về kẻ thù của họ. Mace inguise tấn công một tòa nhà với đội quân lính đánh thuê của anh ta sau đó đến vùng Alcatraz để gặp một ông trùm tội phạm dưới lòng đất tên là Hidora Kai. Mace và Hidora bắt đầu lên kế hoạch cho các động tác tiếp theo của họ, vô hiệu hóa tất cả các thiết bị điện tử trên thế giới, bao gồm các tháp radio quân sự, trung tâm truyền thông, đoàn xe của Mara và xà phòng và thậm chí cả ma máy bay và xe tăng đã bay vào, sử dụng EMP ra mắt trước đó. Ghost và Tank quản lý để tồn tại và gặp gỡ các nhà khai thác khác tại câu lạc bộ.

      Ghost thừa nhận rằng nhóm không có cách nào để chiến đấu với Hidora và Mace, cùng không có cách nào để xác định vị trí của họ. Russell Adler xuất hiện và nói rằng họ có cách để chống lại mối đe dọa mới. Sau khi Ghost hỏi anh ta là ai, Price giới thiệu Adler và chính thức tuyên bố nhóm hiện là một phần của liên minh chống khủng bố thống nhất, kết thúc phần giới thiệu với “quý ông và quý ông, chúng ta sẽ tối.”

      Adler và phần còn lại của đội bắt đầu lên kế hoạch cho cuộc tấn công của họ vào năm địa điểm Hiệp sĩ. Khi được hỏi về cách họ sẽ phối hợp hoặc thậm chí tiếp cận các địa điểm đó, Adler giới thiệu cho nhóm đồng hồ cơ học Thụy Sĩ, không bị ảnh hưởng bởi EMPS. Giá cũng lưu ý rằng Adler không phải là di tích chiến tranh lạnh duy nhất ở trạng thái hoạt động trong hầm, cho thấy một chiếc trực thăng cũ.

      Ghost and Tank Strike một cơ sở sản xuất ở Hackney Yard, như một phần của cuộc tấn công của họ vào các địa điểm năm hiệp sĩ quan trọng. Trong khi đó, xe tăng bắt gặp Mace, người hạ gục xe tăng và giật vũ khí của mình, và nổ súng vào anh ta. Ghost đến quá muộn để cứu anh ta. Tức giận, ma sau đó bắt đầu đánh đập Mace, cuối cùng là khuất phục và bắt giữ anh ta.

      Sau đó, Price, Ghost và Adler thảo luận về hậu quả của hoạt động chung của họ; Mace đang ở trong một trang web màu đen phải đối mặt với thẩm vấn, Templar và Hidora đang ở trong gió, xà phòng bị thương nhưng sẽ sẵn sàng trận chiến trong vòng vài tuần. Nó được tiết lộ thêm rằng Ma vương đã khiến nó trở nên sống động, nhưng bị thương nặng và đang hôn mê. Ghost thừa nhận rằng họ đã chiến thắng trong trận chiến và tuyên thệ rằng anh ta sẽ “chiến thắng trong cuộc chiến.”

      Vì Ghost bày tỏ sự đau buồn vì không thể tiết kiệm xe tăng và thực tế là họ không có đủ thời gian và Intel, Adler an ủi anh ta bằng cách nói rằng họ có Intel và đề cập rằng có một nơi ở Siberia từ nơi Makarov có thể có được Nova Gas từ. Sau đó, anh ấy nói rằng nó xuất hiện xung quanh giống như cách nó đã làm trong những ngày của anh ấy, và thuật lại câu chuyện của anh ấy. Một thời gian trong Chiến tranh Lạnh, Adler đã dẫn một đội nhỏ vào một cơ sở của Liên Xô ở Siberia cùng với người bạn Stansfield của mình. Họ đã tìm ra thông tin quan trọng về một cái gì đó mà năm hiệp sĩ cũng có thể có được, và cuối cùng đã thực hiện. Tuy nhiên, khi cố gắng tìm kiếm, họ bị bao vây bởi một nhóm kẻ thù lớn và Stansfield ở lại để che chở. Quay trở lại ngày nay, Adler kết thúc câu chuyện của mình bằng cách nói rằng cả Stansfield và Tank đều biết họ đang làm gì, và ma cũng vậy. Khi những câu hỏi ma nếu cơ sở nghiên cứu có tầm quan trọng hơn nữa, Adler nói rằng có thể còn một cái gì đó còn lại trong đó, mặc dù nó sẽ là một cú sút xa. Ghost đồng ý và nói rằng anh ta sẽ lấy nó, mà Adler trả lời rằng họ sẽ phải chờ đợi, và ma không được vội vàng để trả thù. Ghost đáp lại nói rằng đây không phải là để trả thù, và họ phải có được thông tin trước khi năm hiệp sĩ làm. Adler trả lời rằng họ không thể có nguy cơ mất thêm bất kỳ người đàn ông nào vì năm hiệp sĩ đã đánh mạnh vào các căn cứ khác và nói với Ghost rằng anh ta phải kiên nhẫn. Ghost lấy nó để lấy cớ để không làm gì và bỏ đi, nhiều đến sự mất tinh thần của Adler.

      Ghi đè với cảm giác tội lỗi, Ghost đến thăm Mara vẫn hôn mê và thể hiện sự đau buồn vì không thể cứu họ. Sau đó, anh ta hứa rằng anh ta sẽ kết thúc điều này cho tất cả và đặt thẻ chó của xe tăng lên lòng bàn tay của cô ấy. Khi giá không thể tìm thấy ma, anh ta đến xà phòng yêu cầu nơi ở của mình. Adler đến với họ nói rằng anh ta biết ma ở đâu và anh ta đang “làm điều gì đó ngu ngốc”. Khi Price hỏi Adler đã làm gì, anh ta trả lời rằng anh ta nói với Ghost về hoạt động ở Siberia.

      Ghost đến qua xe trượt tuyết tại căn cứ của Liên Xô đã nói với anh ta và bắt đầu điều tra. Anh ấy nhận ra rằng ai đó đã ở đây gần đây khi anh ấy thấy gần đây đã mở thực phẩm đóng hộp và một bản đồ có niên đại xung quanh hiện tại. Sau đó anh ta giật mình vì một giọng nói nói: “Kẻ thù của kẻ thù của tôi. là bạn tôi”. Người đàn ông hóa ra với tôi không ai khác ngoài Makarov. Ghost bị sốc khi thấy Makarov vẫn còn sống, vì Mara đã xác nhận rằng anh ta đã bị bắn vào đầu. Makarov giải thích rằng Mace cũng thấy anh ta chết nhưng “xuất hiện đang lừa dối” và anh ta cần phải giả chết vì mục tiêu của họ đã chuyển hướng. Makarov cũng nói rằng anh ta biết rằng Ghost đã đến để tìm kiếm thông tin về cách đánh bại năm hiệp sĩ và anh ta đã nói thông tin. Khi được hỏi về danh tính và mục tiêu của họ, Makarov nói rằng các Hiệp sĩ bao gồm 5 cá nhân có các mục tiêu khác nhau, những người hữu ích cho nhau vì anh ta hữu ích cho họ và tiến hành liệt kê chúng. Rorke đứng đầu lính đánh thuê, Hidora, người đang tìm kiếm lợi nhuận của công ty, Mace, chỉ muốn sự sụp đổ của chính phủ, Raul Menendez, người muốn kiểm soát hệ thống bằng cách cướp nó, và một thành viên thứ năm mà danh tính mà Makarov nói sẽ giữ bí mật, trừ khi Ghost đưa anh ta vào.

      Ghost đồng ý, và khi họ thoát khỏi cơ sở, Templar xuất hiện, thổi bay tuyết của Ghost. Ghost bảo Makarov chạy và bắn vào Templar. Thật không may, những viên đạn không thể xuyên qua áo giáp của anh ta và anh ta chế giễu ma mà anh ta nên “mang theo những viên đạn lớn hơn”, vô hiệu hóa và sau đó phá vỡ khẩu súng của ma. Khi Ghost hỏi anh ta là ai, Templar tự giới thiệu mình, sau đó đâm ma vào cổ tay với một trong những con dao ném của anh ta. Khi ma cố gắng trả đũa, Templar thực hiện một cuộc đảo chính. Templar sau đó kiểm tra cơ thể của ma, nói rằng anh ta mong đợi một cá nhân bình đẳng hơn sẽ chiến đấu với. Sau đó, anh ta lấy Balaclava của Ghost làm món quà lưu niệm trước khi rời đi, nói rằng “Đó là một kết thúc ít lỏng lẻo hơn.”

      Một thời gian sau, giá cả và xà phòng đến căn cứ của Liên Xô, nhận xét về sự phát ban của ma và bắt đầu tìm kiếm khu vực. Họ sớm tìm thấy một tờ giấy gấp trên mặt đất đầy máu, và khi giá mở, anh ta tìm thấy thẻ chó của Ghost. Sau đó, người ta tiết lộ rằng Makarov lấy xác ma, vì anh ta được nhìn thấy kéo nó về phía một vách đá. Ở đó, anh ta gặp một nhóm ma do Thuyền trưởng Merrick dẫn đầu, và đưa chúng qua cơ thể của Ghost.

      Trong một vòng xoắn của các sự kiện sau đó, Ghost được tiết lộ vẫn còn sống (có khả năng được đưa trở lại cuộc sống bởi những con ma thông qua các phương tiện không rõ). Anh ấy đến Texas sau khi Price và nhóm của anh ấy bị phục kích bởi Templar, Cecilia “Dame” Perrin và Rorke. Anh ấy cũng đi cùng với người chăn cừu Đức của Ghosts.

      Ghost sau đó nói với Templar rằng họ có một số điểm để giải quyết-vì vậy Templar ném con dao của mình vào anh ta, nhưng anh ta xoay xở nó quanh cổ tay và ném nó trở lại, đánh Rorke vào cẳng tay của anh ta. Sau đó, anh ta nói với những con ma của mình để bảo đảm Rorke và cơ sở trong khi anh ta giao dịch với Templar.

      Ghost sau đó tham gia Templar trong một cuộc đấu tay đôi xấu xa. Trong cuộc đấu tay đôi, Ghost đề cập đến điều gì đó về một “giao ước đen tối”, và anh ta biết tên thật của người Pháp là “Edouard”. Ngay sau đó, Mace cũng tham gia vào cuộc chiến, đôi Templar hợp tác với Ghost. Tuy nhiên, anh ta quản lý để chống lại chúng bằng cách ném dao vào cẳng tay của Mace nhưng bị ma quái cản trở trước khi anh ta có thể làm điều tương tự với anh ta. Anh ta cố gắng ném Templar xuống đất và cố gắng thực hiện cùng một “Coup de Grace” vào anh ta, nhưng nó thất bại, và Templar đá anh ta đi, mặc dù ma nhanh chóng hồi phục và tiến hành đâm người Pháp vào chân, nhưng sau đó bị vuốt trên khuôn mặt của anh ấy bởi các cổ tay sau. Mace đang đấu tranh để di chuyển cánh tay của mình do Templar đã tấn công các cụm thần kinh của mình, có nghĩa là Ghost là chính mình chống lại Templar.

      Templar sau đó cố gắng đâm vào đầu ma, nhưng thay vào đó anh ta chặn nó bằng lòng bàn tay và quản lý để nắm lấy cánh tay cầm dao của Templar và phá vỡ nó. Ghost sau đó khuất phục lính đánh thuê trong việc giữ đệ trình và chuẩn bị giết anh ta, nhưng Dame đột ngột đến và đá Ghost đi. Khi Dame đã đá ma trong ruột nơi anh ta bị đâm trước đó, anh ta không thể hồi phục kịp thời để ngăn cô ta mang Templar bị thương. Adler đến trợ giúp Ghost với Riley, mặc dù cặp đôi đã biến mất và Rorke đã trốn thoát trong chiếc trực thăng của mình. Ghost than thở rằng lính đánh thuê đã biến mất, mặc dù Adler nói rằng cuộc chiến chưa kết thúc. Khi họ đi ra ngoài, Ghost bảo Adler tìm giá và những người khác.

      Khi họ đi xa hơn, họ vấp ngã trên cơ thể của Mara. Ghost kinh hoàng trước cảnh tượng và không tin tưởng và đau buồn. Giá cố gắng an ủi anh ấy, nói rằng đó là một phần công việc của họ.

      Ghost sau đó lưu ý rằng Rorke và phi hành đoàn của anh ta đang đi và đang cố gắng mất chúng. Tuy nhiên, họ không thể bắt kịp họ khi năm hiệp sĩ bỏ mỏ để trì hoãn họ. Adler nói rằng anh ấy đã tiếp cận trường học cũ với các liên hệ của mình ở Nam Mỹ và lưu ý rằng chỉ có một nơi mà Rorke có thể được hướng tới.

      Sau đó, Ghost được tiết lộ đã đưa Rosa về nhiệm vụ của mình ở Panama, giúp cô ấy thoát ra sau khi cô ấy trốn thoát khỏi Rott và người đàn ông của anh ấy. Ghost thừa nhận rằng anh ấy đã gây ấn tượng bởi các kỹ năng của mình, mà cô ấy trả lời rằng cô ấy đã có một số niềm vui.

      Thời gian trôi qua, và Ghost cuối cùng được giao cho Price & nhóm của anh ấy để mất điện để săn lùng tàn dư của năm hiệp sĩ và các nhà điều hành của họ. Khi họ đến đảo, Ghost tách ra khỏi phần còn lại của nhóm khi anh lưu ý rằng anh mất liên lạc với đội Delta, và mạo hiểm vào một đường hầm bí mật hơn nữa. Anh ta nhìn qua một số người lính đã chết và nghi ngờ rằng Templar có thể tham gia.

      Ngay khi anh ta bước vào, anh ta bị phục kích bởi một người bảo vệ trốn nhưng nhanh chóng giết chết anh ta. Sau đó, anh ấy đã tình cờ nghe được Templar và Dame nói về những phát triển gần đây. Rõ ràng, anh ta muốn rời khỏi giao ước đen tối sau khi anh ta làm việc với công việc kinh doanh của mình, và cũng đưa con gái Sophia đi cùng, và anh ta đã phục vụ trong giao ước vì lợi ích của Sophia. Dame, tuy nhiên, bắn hạ ý tưởng, nói rằng Sophia là một tài sản cho giao ước đen tối và cô ấy sẽ không được bàn giao cho anh ta một cách dễ dàng. Đến lượt điều này, nhắc nhở Templar cắt cổ họng của Dame, mở bằng lưỡi cổ tay, giết chết cô và anh ta đã vượt qua các thành viên giao ước còn lại để chiến đấu với anh ta.

      Sau đó, Templar đã đánh bại phần còn lại của các thành viên giao ước (mặc dù anh ta cũng đã chịu một số thiệt hại, đáng chú ý là sự xé rách của anh ta, vết xước trên thân mình và một tấm che mặt bị nứt tiết lộ mắt phải của anh ta) và sau đó gặp Ghost. Thay vì tấn công anh ta, thay vào đó anh ta nói rằng cả hai sẽ là những đồng minh vĩ đại trong một cuộc sống khác, nhưng không phải trong cuộc sống này. Templar sau đó đưa Ghost một tấm thiệp chính, nói rằng anh ấy đứng sau giá sách, tiết lộ vị trí của Hiệp sĩ thứ 5, người đã ở trong cơ sở.

      Ghost hỏi tại sao anh ấy làm điều này, mà Templar trả lời rằng nó không còn là cuộc chiến của anh ấy nữa và bỏ đi. Sau đó, anh ta hỏi anh ấy sẽ làm gì bây giờ khi anh ấy đã từ bỏ năm hiệp sĩ, mà Templar trả lời rằng anh ấy sẽ đốt cháy giao ước đen tối xuống đất.

      Ghost tìm thấy vị trí mà Templar đã mô tả, sử dụng thẻ để tìm một phòng giám sát phía sau kệ sách nơi có nhiều nguồn cấp dữ liệu camera, cùng với ai đó đang xem tất cả trên ghế. Họ nhận xét rằng họ có thể kiểm soát kết quả của cuộc chiến, mặc dù họ không thể kiểm soát ma, vì “bạn luôn là một ký tự đại diện, con trai.”

      Hiệp sĩ thứ 5 được tiết lộ là không ai khác ngoài chính Adler. Ghost đang không tin hoàn toàn, mà Adler nói với anh ta rằng nó có thể là một viên thuốc khó nuốt, nhưng nó luôn luôn là lợi ích lớn hơn. Ghost tức giận khi anh nhận ra rằng Adler rõ ràng đã phản bội họ và đất nước của họ. Nhưng Adler khẳng định rằng tất cả những gì anh ta đã làm là vì lợi ích của đất nước anh ta.

      Sau đó, anh ta tiếp tục tuyên bố rằng đó là một lá cờ giả của người Hồi giáo; một kịch bản mà một quốc gia thực hiện một cuộc tấn công vào chính nó được ngụy trang thành kẻ thù để bắt đầu một cuộc chiến tranh. Adler sau đó tuyên bố rằng Liên Xô vẫn là một mối đe dọa hiện tại và tích cực, và mục tiêu của anh ta là đánh bại Makarov và các mối đe dọa khác của Nga. Khi Ghost vặn lại rằng hành động của anh ta đã gây ra nhiều cái chết và sự tê liệt của nền văn minh, Adler trả lời rằng đất nước đó là để trở lại trên đôi chân mạnh mẽ hơn trước. Sau đó, anh ta tiết lộ rằng anh ta đã thuê Mace để giết Makarov, điều mà anh ta có thể, mặc dù Makarov đã sử dụng một cơ thể gấp đôi để lừa dối tất cả. Anh ta cũng lưu ý rằng anh ta đã gửi ma cho Siberia với cùng một mục tiêu, và Templar sẽ giết Makarov nếu Ghost bằng cách nào đó thất bại. Thay vào đó, ma và Templar đã chiến đấu với nhau, ma bị thương nặng vì Templar không thể tìm thấy Makarov.

      Cuối cùng, Adler lưu ý 30000 người đàn ông bị mất điện, và anh ta nhận xét từng người trong số họ là anh hùng. Sau đó anh ta ném một điếu thuốc khi anh ta đề cập rằng chính Ghost là một anh hùng, khi anh ta bắt đầu rút thứ gì đó ra khỏi áo khoác của mình, anh ta nói rằng nếu Adler yêu cầu Ghost cho một sự hy sinh nữa, Ghost sẽ làm cho nó. Khi Adler quay lại, Ghost bắn anh ta, và anh ta rơi ra khỏi vách đá, tiết lộ rằng anh ta đã kéo một chiếc áo nhẹ hơn ra khỏi áo khoác của mình. Khi Adler lao ra khỏi vách đá, Ghost được Price liên lạc, người thông báo cho Ghost về bom hạt nhân được phát động bởi Five Knights. Khi ma yêu cầu làm rõ, mất điện nổ vào một đám mây nấm khi tên lửa tấn công. Khi Ghost nhìn chằm chằm vào sốc và kinh dị, Adler lẩm bẩm “Tôi đã thắng, Perseus.”

      Những người chăn cừu đã phá hủy ma, kêu lên rằng 30000 người đàn ông đã chết trên đảo, trong khi thế giới chỉ theo dõi, và con ma có thể đã làm nhiều hơn để ngăn chặn thảm họa.

      Người chăn cừu sau đó nói rằng vì những gì ma đã làm, ai đó phải trả tiền cho các hóa đơn. Ghost hỏi anh ta có nghĩa là gì, về việc liệu người chăn cừu có liên quan gì đến cuộc tấn công hạt nhân. Người chăn sau đó bảo Ghost buộc các đầu lỏng lẻo, hoặc anh ta sẽ. Giá thông báo cho Ghost rằng họ không đặt câu hỏi về lòng trung thành hay phán đoán của anh ta, nhưng họ ở trong bóng tối vì họ không biết liệu năm hiệp sĩ có thực sự chết và họ cũng không biết gì về giao ước đen tối.

      Ghost xen vào nói rằng Adler đã đề cập đến Hudson, như một phần của điều cuối cùng anh ấy nói. Tuy nhiên, người chăn cừu vẫn còn tức giận và rời đi trước khi Ghost có thể tiếp tục, bác bỏ những gì anh ta nói với tên là. Giá cả tuy nhiên, cầu xin người chăn để cho ma kết thúc, nói rằng họ đang lắng nghe. Ghost nói rằng Adler tuyên bố rằng Hudson đang tài trợ cho các hoạt động của họ, chỉ đạo tiền từ các quỹ tình báo. Sau đó anh ta hỏi liệu điều đó có ý nghĩa gì với họ không, giá trả lời rằng điều đó không có ý nghĩa gì với anh ta, nhưng anh ta biết ai đó có thể quan tâm đến nó.

      Được thông báo bởi một người bạn cũ, Price sau đó gửi Ghost đến một ngôi nhà xa xôi. Ghost đột kích ngôi nhà, nhưng tìm thấy nơi tối tăm, lục lọi và dường như trống rỗng, trước khi thấy Hudson nằm chết trên bàn, với một chai thuốc mở bên cạnh đầu. Trong khi tìm kiếm bằng chứng, Ghost sau đó tìm thấy một tờ giấy với từ.

      Báo cáo trở lại căn cứ, Ghost sau đó nói với Price & Shepherd về Stansfield: Đối tác của nhà điều hành Adler, người đã bị lính Nga giết chết trong một nhiệm vụ đến Siberia. Anh ta tự hỏi tại sao Hudson sẽ viết tên của một nhà điều hành đã chết trong 30 năm, giá nào trả lời rằng có lẽ bạn của họ có thể làm sáng tỏ nó. Hiện tại, Reznov bước vào, bình luận về cách anh ấy có vẻ hữu ích một lần nữa. Reznov sau đó kể câu chuyện của mình về Stansfield, một trong những tù nhân của anh ta ở Vorkuta. Ghost sau đó thông báo cho họ rằng trong khi họ không có người dẫn đầu trên Stansfield, họ có dẫn đầu về giao ước đen tối.

      Lãnh đạo của Ghost đang đề cập đến Edouard, nói rằng anh ta phải đi một mình như giữa anh ta và Edouard. Vì anh ta không còn liên kết với năm hiệp sĩ hay giao ước đen tối, Edouard về cơ bản là một hiệp sĩ không có Chúa để phục vụ. Ghost sau đó tìm thấy Edouard rèn lại mũ bảo hiểm của mình trong một lâu đài bị bỏ hoang. Edouard nói rằng bước chân của ma không nhẹ như anh ta nghĩ khi anh ta tìm thấy anh ta, mà Ghost trả lời rằng không khó để tìm thấy anh ta, lưu ý rằng anh ta đã để lại một dấu vết của cơ thể. Edouard tuyên bố rằng, kể từ khi giao ước đen tối đã xuống đất, anh ta đã đi săn thông tin trong tội phạm dưới lòng đất. Anh ta cũng đề cập rằng anh ta không thể bị đổ lỗi nếu nói rằng tội phạm không sẵn sàng nói chuyện mà không có bất kỳ loại thuyết phục nào. Sau đó, anh ấy đưa ra một chủ đề trong quá khứ, thực tế là Ghost và chính anh ấy vẫn có một số điểm để giải quyết. Ghost đồng ý, và Templar quất xung quanh để ném một con dao vào Ghost.

      Sau một cuộc chiến ngắn, Templar nói với Ghost rằng anh ta gia nhập quân đội Pháp năm 17 tuổi, đầy tham vọng, hung hăng và trẻ tuổi. Trong thời gian của anh ấy, anh ấy đã làm việc nhiều với Dame, người là sĩ quan chỉ huy của anh ấy vào thời điểm đó và đã chiến đấu nhiều lần dưới sự chỉ huy của cô ấy, nhưng cô ấy đã sớm xuất viện. Sau khi Dame được tuyển dụng vào giao ước đen tối, Templar đã cùng cô với hy vọng một cuộc sống yên bình cho con gái mình, một người mà anh chưa bao giờ có. Sau đó, anh chắc chắn hứa sẽ tìm thấy cô, nhưng ma can thiệp, nắm lấy tay anh, nói rằng cả hai sẽ tìm thấy cô, và Templar cuối cùng nói rằng họ sẽ săn lùng giao ước đen tối.

      Ghost và Templar bắt đầu phục kích các thành viên giao ước đen tối, mục tiêu đầu tiên của họ là bác sĩ phù thủy. Như Witch Doctor nhận thấy rằng Ghost và Templar đã tìm thấy anh ta, Templar đâm vào cửa sổ, không sử dụng chiếc dù của anh ta như Ghost đã làm, đá một người bảo vệ gần đó trong quá trình này và chào mừng bác sĩ phù thủy. Khi Templar đến gần bác sĩ, Ghost gọi anh ta là “kẻ điên khùng”. Templar quản lý để áp đảo bác sĩ phù thủy, và, với một trong những con dao của anh ta trong tay, hỏi bác sĩ có thích phẫu thuật. Số phận của bác sĩ phù thủy bị mơ hồ.

      Thành viên tiếp theo họ phục kích là Kryptis, người né tránh một con ma sắp bỏ lỡ khẩu súng lục của mình và lái xe về phía Templar. Kryptis gọi Templar là kẻ phản bội khi anh ta cố gắng bắn anh ta bằng một chiếc KAP-40, và Templar trả thù với một làn sóng dao. Anh ta quản lý để quay ra chiếc xe máy của Kryptis và bắt anh ta. Kryptis khẳng định anh ta sẽ không phản bội đồng đội của mình, nhưng Templar đảm bảo với anh ta rằng anh ta sẽ.

      Mục tiêu tiếp theo của anh ta là Dark Shepherd, người đang ở trên biển trên biển. Bất chấp người bảo vệ của anh ta nói với anh ta rằng không ai đi theo họ, người chăn đen nghi ngờ điều đó và khi anh ta phát hiện ra bộ đôi này.

      Ghost cố gắng bắt giữ người chăn đen nhưng người sau giữ anh ta ở điểm súng. Khi anh ấy hỏi Templar ở đâu, anh ấy trả lời bằng cách đặt con dao của mình vào cổ họng của người chăn đen. Không muốn chết, người chăn đen nói rằng anh ta sẽ nói chuyện, mà Templar trả lời trong lời khẳng định.

      Mục tiêu cuối cùng họ theo dõi là động mạch, người dường như đang thẩm vấn một người đàn ông trong phòng khách sạn. Ghost phá vỡ phòng làm gián đoạn cô ấy, nói rằng anh ấy và Edouard muốn có một lời nói với cô ấy. Tuy nhiên, động mạch cố gắng trốn thoát bằng cách nhảy ra khỏi cửa sổ, nhưng bị Edouard bắt gặp và rời khỏi cửa sổ. Cô cố gắng thuyết phục Edouard gia nhập lại họ, nói với anh rằng Ghost chỉ đang sử dụng anh ta và sẽ chống lưng sau khi anh ta hoàn thành. Nhưng Edouard không bị thuyết phục và thay vào đó nói với cô rằng anh ta sẽ nắm lấy cơ hội của mình; Anh ấy cho cô ấy một lựa chọn để nói chuyện hoặc nắm lấy cơ hội của cô ấy, mà động mạch sau đó bừa bãi, nói với anh ấy vị trí của Stansfield ở Alaska, cho một địa chỉ kết thúc với 584s. Edouard sau đó cảm ơn cô ấy trước khi anh ấy buông chân, thả cô ấy vào sự sụp đổ được cho là của cô ấy. Ghost sau đó hỏi liệu có thực sự cần thiết để bỏ cô ấy không, mà Edouard trả lời rằng cô ấy sẽ sống, nhưng ngay cả khi cô ấy không làm cho thế giới.

      Sau đó, bộ đôi đang chuẩn bị cho nhiệm vụ của họ đến Alaska, trên máy bay. Edouard nhắc nhở ma rằng đó là một nhiệm vụ một chiều và họ có thể không làm điều đó. Nhưng nếu họ làm như vậy, họ sẽ yêu cầu một kế hoạch thoát; Edouard đã liên hệ với một người bạn cũ để giúp đỡ điều đó. Ghost mỉa mai trả lời rằng Edouard có bạn bè, nhưng sau đó anh ta nói với anh ta rằng người bạn cũ là Nikto, nếu họ thành công trong nhiệm vụ của họ, anh ta sẽ là người khai thác của họ. Ghost sau đó thông báo cho Edouard rằng anh ta cũng đã mang theo bản sao lưu; Bản sao lưu bao gồm xà phòng, Alex và Sliver.

      Phi công sau đó hỏi họ có sẵn sàng cất cánh không, mà Edouard trả lời rằng họ có thêm một người nữa; Một người nữa là Vagr Modir, kèm theo con sói thú cưng của cô ấy. Edouard nói với cô ấy rằng cô ấy đúng giờ, cô ấy trả lời rằng cô ấy sẽ không bỏ lỡ niềm vui khi anh ấy giết người chủ của mình. Soap & Alex cảm thấy khó chịu về việc có Modir với họ, điều mà cô ấy chú ý và hỏi họ có cảm giác khó nào không, về việc xà phòng trả lời rằng họ sẽ không lâu nữa.

      Máy bay sau đó được nhìn thấy giữa không trung. Sliver được nhìn thấy đang ngồi với một mũi tên trong tay, Vagr Modir đang ngủ với con sói của cô ấy, và Alex và xà phòng đang chơi trò chơi bài. Édouard gọi tên của Simon và đưa lại cho anh ta chiếc mặt nạ mà anh ta lấy từ anh ta ở Siberia. Khi nhận được mặt nạ, Simon tuyên bố rằng anh ta hoàn toàn quên mất mặt nạ và một hành động tử tế là không đủ để xóa bỏ mọi tội lỗi của édouard. Édouard đồng ý, và bảo Simon hứa với anh rằng nếu có bất cứ điều gì xảy ra với Édouard, Simon sẽ chăm sóc con gái mình, Sophia, với Simon trả lời “Được rồi.”

      Khi máy bay chạm xuống ở Alaska, Ghost và Templar đưa ra thỏa thuận cuối cùng về thỏa thuận của họ, lấy cả Sophia và DSM. Khi cánh cửa vịnh mở ra và Ghost và Templar ra ngoài, hỏa hoạn, cùng với những người lính giao ước đen tối, đến để phục kích nhóm. Do đó, hỏa hoạn sử dụng máy lọc của mình để đốt cháy khu vực xung quanh máy bay, ngăn cách nhóm. Khi Ghost và Templar chạy trốn khỏi cảnh để tiếp tục nhiệm vụ của họ, các hành khách còn lại bắt đầu giữ giao ước đen tối. Ghost và Templar xâm nhập vào cơ sở Alaska, và họ đã chia tay, với Ghost tìm đường đến Stansfield, và Templar đang tìm kiếm một thiết bị đầu cuối dữ liệu cho DSM và con gái ông. Ghost tìm thấy Stansfield, và họ trao đổi lời nói, Stansfield so sánh Ghost là bản thân “mới” của mình, tuyên bố Ghost thích sự hồi hộp của trận chiến. Do đó, hai người chiến đấu, và ma mắt của Stansfields, cũng ngậm cổ, tuyên bố rằng không còn “các biện pháp nửa” nào được sử dụng để đối phó với các mối đe dọa như Stansfield.

      Khi Templar từ bỏ Exfil của mình để giúp Vagr Modir, Ghost đến với quân tiếp viện và như Templar xác nhận rằng Stansfield đã chết, Ghost hỏi liệu anh ta có nhận được DSM. Templar xác nhận, và Ghost kéo một khẩu súng lục vào Templar và Vagr, ngay lập tức giết Vagr và vô dụng Templar bằng cách bắn anh ta vào mũ bảo hiểm của anh ta. Sau đó, anh ta kéo DSM ra khỏi Templar và đưa nó cho người chăn, người bình luận “công việc tốt, đứa trẻ.”Khi người chăn cừu lên Osprey, ma khảo sát khu vực phía sau anh ta, nhìn thấy tất cả các xác chết còn lại sau trận chiến. Khi anh ta trở lại về phía Osprey, anh ta nghĩ rằng chính mình là Templar đã đúng và “không có gì ở đây ngoài Ghosts.”

      Một thời gian sau, Ghost được chứng minh là một phần của lực lượng đặc nhiệm 141 cùng với Thuyền trưởng Price, Alex, Charly và Gaz, hướng đến Lisbon để giải phóng một nhóm con tin được cho là do Nikto bị giam giữ bởi Nikto. Giá hỏi liệu Ghost có biết Nikto không, anh ta xác nhận rằng anh ta làm khi anh ta và Nikto làm việc cùng nhau. Giá khẳng định rằng anh ta đã làm điều đó sau khi anh ta giết Templar, mặc dù ma khẳng định rằng anh ta đã làm những gì cần thiết. Giá hỏi liệu đó có phải là một vấn đề không, mà Ghost phủ nhận. Nhóm cuối cùng đã chia tách, với Charly, Gaz và Alex ở một đầu và ma với giá cả.

      Không biết Ghost, đồng đội của anh ấy, đặc biệt là Charly, bắt đầu không tin tưởng ma khi cô ấy biết tất cả những người tin tưởng anh ấy cuối cùng đã trả tiền cho nó.

      Ghost và giá xâm nhập vào tâm nhĩ của tòa nhà và vô hiệu hóa các lính canh, nhưng không tìm thấy dấu vết của con tin, cũng không phải Nikto, mà họ tìm thấy liên quan đến. Đội của Charly đã bảo đảm nhà để xe nhưng cũng không tìm thấy gì. Tuy nhiên, họ tìm thấy một lượng chất nổ trong thang máy, buộc họ phải rõ ràng. Trong khi đó, ma và giá xuống một cấp thấp hơn, nơi Ghost sau đó bị phục kích bởi mật mã.

      Giá cố gắng giúp Ghost nhưng đã bị bắn súng. Trong khi Ghost Duels Mật mã, anh ta bảo Price đi tìm Nikto, giá nào ban đầu từ chối, tin rằng Ghost đã nhận được một điều ước chết từ Templar. Nhưng ma là kiên quyết, vì vậy giá miễn cưỡng rời đi. Mật mã tuyên bố ma sẽ chết ở đó, nhưng anh ta không nghĩ vậy.

      Sau đó, khi tòa nhà bùng nổ, Ghost được hiển thị mang theo một mật mã vô thức trên vai. Không biết anh ta, Foxtrot có ma trong tầm ngắm của cô. Ghost nhận ra rằng anh ta biết mật mã là ai và anh ta nên chết; Foxtrot cũng được báo động khi nhìn thấy điều này.

      Ghost đi kèm với Price và đoàn xe UAC của anh ấy với mật mã trong xe cứu thương đến bệnh viện, với Foxtrot theo sát phía sau. Trong khi đó, Ghost nói với Price về mật mã, anh ta biết anh ta nhưng không biết anh ta là gì nữa, khiến Price tự hỏi liệu có những điều bất ngờ khác trong cửa hàng. Khi đến bệnh viện, Ghost quan tâm đến những điều xảy ra mà họ không thể nhìn thấy. Gaz nói với họ khoảng một chục vụ đánh bom đã diễn ra gần đây, bên cạnh vụ ở Lisbon, và họ đang được quy cho “Giao ước của mọi người”. Ghost tin rằng mật mã là chìa khóa, và họ cần anh ta sống, và hợp tác.

      Ngay sau đó, các đại lý UAC phù hợp đến bệnh viện để thu thập mật mã. Mặc dù Ghost hoài nghi, anh ta lại bị Coder trở nên bất ngờ, người có trật tự. Các đặc vụ cố gắng bảo đảm mật mã, nhưng anh ta chống lại họ. Ghost bước vào tình trạng bế tắc với mật mã, hỏi liệu anh ta có nhớ anh ta không. Trước khi mật mã có thể trả lời, anh ta bị ấn tượng bằng một bình chữa cháy. Foxtrot, được ngụy trang như một y tá, can thiệp và tiêm mật mã với gây mê, hứa hẹn sẽ “sửa chữa điều này”. Khi các đặc vụ làm xa mật mã vô thức trên Gurney, Ghost khăng khăng rằng anh ta được phép đi theo họ.

      Ghost đi kèm TF141 đến địa điểm màu đen của sa mạc Figuig ở Morocco, với mật mã hôn mê theo sau. Khi nhóm đến, họ bị từ chối hộ tống bởi các đại lý tại chỗ, nhưng sau đó được chào đón bởi Roach và Farah, những người đề nghị làm như vậy. Trong khi Price vui mừng khi gặp lại Roach, Ghost có một cuộc hội ngộ khá khó chịu với Roach.

      Trong khi trên đường đến địa điểm màu đen, đoàn xe bị tấn công bởi Phantom cũng như Spectre. Trong khi Foxtrot đến để chiến đấu với Phantom, Spectre nhanh chóng giết chết tất cả các đặc vụ sau khi phục kích chúng. Ghost sau đó được lệnh để đảm bảo một ngọn đồi, trong khi Roach đi kèm với giá và gaz, cùng với Farah, yêu cầu sao lưu và EVAC.

      Ghost mạo hiểm một mình, và sớm gặp Foxtrot Fighting Phantom. Cô ấy đá anh ta xuống ngọn đồi mà họ đang chiến đấu, và ma bắt bóng ma trước khi đối đầu với Foxtrot. Một thời gian ngắn sau, anh ta gặp phải giá cả, người đang hồi phục sau một cuộc tấn công của Spectre, thông báo cho anh ta về Foxtrot.

      Ghost không được nhìn thấy cho đến một thời gian dài sau đó, nơi Sophia đã theo dõi anh ta xuống căn hộ của anh ta. Cô đã thiết lập một điểm thuận lợi trên một tòa nhà liền kề với một khẩu súng bắn tỉa sẵn sàng, chờ đợi ma xuất hiện. Tuy nhiên, Ghost đã mong cô ấy làm điều này, và anh ấy đã tìm thấy cô ấy đầu tiên trong cùng một tòa nhà. Sophia, thay vì chọn đình công, đã chọn đứng xuống và nghe những gì anh ta nói. Anh ấy đã xin lỗi Sophia vì đã từ bỏ cô ấy ở Alaska, và đó là anh ấy đã ở vị trí của cô ấy, anh ấy cũng đang tìm kiếm sự hoàn vốn. Nhưng anh ấy đã nói với cô ấy điều gì đó tấn công mạnh mẽ cô ấy: Vengeance là một con đường cuối cùng sẽ không mang lại cho cô ấy bất kỳ sự bình yên nào. Ngoài ra, Ghost tự gọi mình là “vũ khí” được sử dụng bởi người khác, và nếu Sophia thực sự muốn trả thù cho sự phản bội của cha mình, cô nên tìm người cầm vũ khí.