Call of Duty: Chiến tranh hiện đại II | Call of Duty Wiki | Fandom, Call of Duty®: Chiến dịch Modern Warfare® 2 được làm lại

Call of Duty®: Chiến dịch hiện đại Warfare® 2 Remastered

Vào ngày 15 tháng 9 năm 2022, trên Call of Duty Next, Infinity Ward chính thức tiết lộ nhiều người chơi Call of Duty: Modern Warfare II cùng với cái mới Call of Duty: Warzone Kinh nghiệm, được gọi là Call of Duty: Warzone 2.0. [7]

Call of Duty: Modern Warfare II

Call of Duty: Modern Warfare II là một trò chơi video game đầu tiên được phát triển bởi Infinity Ward cho PlayStation 4, PlayStation 5, Xbox One, Xbox Series X/S và Microsoft Windows. Đây là trò chơi thứ mười chín trong nhượng quyền Call of Duty, và phần tiếp theo của Call of Duty: Chiến tranh hiện đại. Logo của nó đã được tiết lộ vào ngày 28 tháng 4 năm 2022 Trò chơi được phát hành vào ngày 28 tháng 10 năm 2022.

Trên PC, trò chơi đánh dấu sự trở lại của Call of Duty cho nền tảng Steam, kể từ năm 2018 với Call of Duty: Black Ops 4 là độc quyền trong trận chiến.Net Platform.

Một phần tiếp theo sắp tới, Call of Duty: Modern Warfare III, đã được tiết lộ vào ngày 7 tháng 8 năm 2023 và sẽ được phát hành vào ngày 10 tháng 11 năm 2023.

Nội dung

Đánh giá chuyên gia Gamespot

22 tháng 11 năm 2022

12 tháng 11 năm 2020

30 tháng 10 năm 2019

Phát triển

Thông báo

Call of Duty: Modern Warfare II đã có quan chức xác nhận đầu tiên vào ngày 11 tháng 2 năm 2022. Trong một bài đăng trên blog Call of Duty, nó đã được thông báo rằng Call of Duty Tiêu đề của năm 2022 nó sẽ là phần tiếp theo của Call of Duty: Chiến tranh hiện đại Được phát hành vào năm 2019 và cũng là một Call of Duty: Warzone Kinh nghiệm cũng sẽ được phát triển, cả hai được dẫn dắt bởi Infinity Ward. Vào thời điểm đó, tiêu đề chính thức chưa được tiết lộ. [1] [2]

Vào ngày 28 tháng 4 năm 2022, Infinity Ward đã tiết lộ logo và chính thức thông báo rằng tên của trò chơi sẽ là Call of Duty: Modern Warfare II. [3]

Vào ngày 24 tháng 5 năm 2022, một đoạn trailer mới có tên là “Artwork Hiển thị” đã được phát hành và công bố ngày phát hành cho ngày 28 tháng 10 năm 2022. [4] [5]

Vào ngày 8 tháng 6 năm 2022, đoạn giới thiệu Gameplay World Gameplay đã được phát hành.

Vào ngày 16 tháng 8 năm 2022, nó đã được tiết lộ rằng chiến dịch sẽ được phát hành vào ngày 20 tháng 10 năm 2022. [6]

Vào ngày 15 tháng 9 năm 2022, trên Call of Duty Next, Infinity Ward chính thức tiết lộ nhiều người chơi Call of Duty: Modern Warfare II cùng với cái mới Call of Duty: Warzone Kinh nghiệm, được gọi là Call of Duty: Warzone 2.0. [7]

Chiến dịch

Từ quy mô nhỏ, các ops chiến thuật xâm nhập cao đến các nhiệm vụ được phân loại cao, người chơi sẽ triển khai cùng với TF141 trong chiến dịch chơi đơn toàn cầu.” – Trận đánh.Mô tả mạng [8]

Nhiệm vụ

Vị trí

 • Amsterdam, Hà Lan
 • Al Mazrah, Cộng hòa Adal của United
 • Biên giới Hoa Kỳ/Mexico
 • Las Almas, Mexico
 • Tây ban nha
 • Urzikstan
 • vịnh Mexico
 • Chicago, Illinois, Hoa Kỳ

Nhân vật

John Price · Kyle “Gaz” Garrick · Johnny “xà phòng” mactavish · Simon “Ghost” Riley
Phillip Graves · Dipaolo · Erikson · VANCE · Nhà điều hành TV Shadow-1 · Velikan · Osmond “Oz” Ryan
Valeria Garza · Diego Salgado · Coyote · Thị trưởng Salazar

Phe phái

Lực lượng đặc nhiệm 141 · Los Vaqueros · Công ty bóng tối · JTF – Đội bóng ma
Nhiều người chơi: Specgru · Kortac

Cơ quan Tình báo Trung ương · Công ty bóng tối · Los Vaqueros · Hoa Kỳ Thủy quân lục chiến / Chó quỷ · Lực lượng giải phóng Urzikstan · Chimera

Al-Qatala · Las Almas Cartel · Lực lượng Quds · Konni · Công ty bóng tối · Quân đội Mexico · Những người siêu quốc gia · Quân đội Nga

Vũ khí

M4 · Taq-56 · Kastov 762 · STB 556 · Lachmann-556 · M16 · Kastov 545 · KASTOV-74U · M13b (Phần 1) · Chimera (Phần 1) · Iso hemlock (Mùa 2) · Tempus Dao cạo râu (Mùa 4) · Fr avancer (Phần 5) · M13c (Phần 5) · TR-76 GEIST (Phần 6)

Lachmann-762 · SO-14 · Taq-V · FTAC Recon · Cronen squall (Phần 3)

Vel 46 · PDSW 528 · Fennec 45 · MX9 · Lachmann phụ · Vaznev-9k · Bão FSS · Minibak · BAS-P (Phần 1) · ISO 45 (Mùa 4) · Lachmann Shroud (Phần 5) · ISO 9mm (Phần 6)

Sakin MG38 · RAAL MG · HCR 56 · 556 Icarus · RPK · Rapp h

EBR-14 · SP-R 208 · Lockwood MK2 · LM-S · SA-B 50 · Taq-m · Nỏ nỏ (Mùa 2) · Tempus torrent (Mùa 2)

MCPR-300 · Tín hiệu 50 · LA-B 330 · SP-X 80 · Victus XMR (Phần 1) · FJX Imperium (Phần 3) · Carrack .300 (Phần 5)

P890 · .50 gs · X12 · Basilisk · X13 tự động · FTAC Siege (Phần 3) · GS Magna (Phần 3) · Daemon 9mm (Phần 5)

Pila · Strela-p · Jokr · RPG-7

Sơ đẳng: Khiên chống bạo động
Sơ trung: Dao chiến đấu · Kodachis kép (Mùa 2) · Quải (Mùa 4) · Pickaxe (Phần 5) · Kamas kép (Phần 6) · DOOM cưa máy (Phần 6)

Minigun · RGL-80 (SP, Gun Game, So & DMZ)
Nắm tay · Búa tạ · Máy cắt hộp (SP) · Thủy tinh Shiv (SP)
Underbarrel: SPW 40mm · Hellscream 40mm · KL40-M2 · TL40 FIRE Drake · Corvus Masterkey
SÚNG AK 47 · Uzi · Mô hình 680 · PKM · 1911 · X16 · M19 · Renetti · USP

Xe cộ

A-10 Thunderbolt II · AV-8B Harrier II · SU-25 · Tinh thần B-2 · AC-130
Máy bay không người lái: UAV · X-47B

Nhiều người chơi

Infinity Ward mang đến cho người hâm mộ chơi trò chơi hiện đại, với việc xử lý súng hoàn toàn mới, một tay súng mới và một bộ trò chơi khác và đổi mới đồ họa giúp nâng nhượng quyền lên một tầm cao mới.” – Trận đánh.Mô tả mạng [8]

Nhiều người chơi của Call of Duty: Modern Warfare II mang lại nhiều thay đổi so với trước đó Call of Duty: Chiến tranh hiện đại Nhiều người chơi. Một trong những thay đổi lớn là bản sửa đổi hoàn chỉnh trong tay súng. Bây giờ, vũ khí được nhóm lại thành các nền tảng trên mạng, cho phép kiểm soát hoàn toàn vũ khí mà người chơi mang vào các trận đấu. Điều này cho phép người chơi mở khóa vũ khí mới và có các tệp đính kèm được chia sẻ giữa vũ khí của một nền tảng và các tệp đính kèm phổ quát sẽ được chia sẻ cho tất cả các vũ khí trong trò chơi.

Hệ thống đặc quyền đã thay đổi so với các trò chơi trước đây. Bây giờ có một hệ thống gọi là gói perk. Điều này bao gồm bốn đặc quyền, hai cơ sở, cộng với hai người khác được biết đến như một phần thưởng “và” Ultimate Ultimate.Tất cả đều kiếm được trong một trận đấu nhiều người chơi. Giết, hỗ trợ, chơi khách quan và chiến thuật có thể mở khóa những thứ này nhanh hơn.

Trò chơi cũng mang đến một trận chiến thực tế trong các phương tiện. Bây giờ, người chơi có thể phá hủy các phần xe, như cản, cửa ra vào và thổi ra lốp xe. Các phương tiện khác nhau có sẵn để sử dụng trên bản đồ chiến tranh mặt đất.

Call of Duty: Modern Warfare II cũng mang đến khả năng bơi lội và chiến đấu dưới nước. Khác nhau của Call of Duty: Chiến tranh hiện đại, Bây giờ người chơi sẽ có thể bơi. Trên bản đồ chiến tranh mặt đất, cũng có những chiếc xe nước cho phép di động tốt hơn.

Các tùy chọn chuyển động mới được giới thiệu trong Call of Duty: Chiến tranh hiện đại, Giống như chạy nước rút chiến thuật và gắn kết đã trở lại, và bây giờ với một cái mới được thêm vào, việc lặn xuống dễ dàng, trở về từ các trò chơi trong quá khứ. Một tùy chọn chuyển động mới khác, là Ledge Hang, điều này cho phép người chơi nhìn từ một lớp phủ và nhìn xung quanh. Nếu người chơi có bất kỳ khẩu súng ngắn nào được trang bị làm phụ, họ có thể sử dụng nó khi ở trong gờ treo.

Nhiều người chơi mang đến các chế độ mới:

 • Knock Out: Hai đội gồm 6 người chơi sẽ chiến đấu vượt qua sự kiểm soát của một gói. Một vòng đã giành được khi một đội giữ gói hàng khi kết thúc bộ đếm thời gian hoặc nếu đội khác đã bị loại bỏ. Mỗi người chơi chỉ có một cuộc sống, nhưng có thể được một đồng đội hồi sinh một lần.
 • Cứu hộ tù nhân: Hai đội cầu thủ sẽ là kẻ tấn công hoặc người bảo vệ. Những kẻ tấn công được giao nhiệm vụ giải cứu con tin và trích chúng trong khi những người bảo vệ phải loại bỏ nhóm khác. Tường và cửa ra vào có thể bị phá hủy. Người chơi Downed cũng có thể được phục hồi bởi các đồng đội.
 • Cuộc xâm lược: Đó là một biến thể quy mô lớn của Team Deathmatch với các yếu tố của Chiến tranh mặt đất như phương tiện. Chế độ được thiết kế cho các trận đấu 20V20 với 20 binh sĩ AI bổ sung trong mỗi đội.
 • Danh sách phát người thứ ba: Trở về Call of Duty: Modern Warfare 2Call of Duty: Modern Warfare 3, Danh sách phát người thứ ba cho phép người chơi chơi nhiều người chơi truyền thống, tuy nhiên ở chế độ xem người thứ ba.

Chế độ

Bản đồ

TRONG Chiến tranh hiện đại ii, Bản đồ cho nhiều người chơi được chia thành hai loại: bản đồ lõi được thiết kế cho các chế độ trò chơi tiêu chuẩn với 12 người chơi trong kịch bản 6V6 và bản đồ Battle được thiết kế cho các bản đồ quy mô lớn với tối đa 64 người chơi giữa các chế độ chiến tranh và xâm lược mặt đất.

Call of Duty®: Chiến dịch hiện đại Warfare® 2 Remastered

ESRB trưởng thành

Call of Duty®: Chiến dịch hiện đại Warfare® 2 Remastered

Bao gồm Gói Ghost Demo Demo Classic, có sẵn để sử dụng trong Call of Duty®: Modern Warfare®, bao gồm Warzone*.

Thanh toán với một trong những cái nhìn ma mang tính biểu tượng nhất từ ​​Mission Call of Duty®: Modern Warfare® 2 ‘The Day Day Day duy nhất là ngày hôm qua’ và đưa nó vào Modern Warfare® bao gồm phiên bản chơi miễn phí, Call of Duty® : Chiến trường.

Tái tạo chiến dịch chơi đơn sử thi từ bộ phim bom tấn Call of Duty®: Modern Warfare® 2, được làm lại cho một thế hệ mới trong độ phân giải cao thực sự.

Chiến dịch Call of Duty®: Modern Warfare® 2 đã được làm lại hoàn toàn với kết cấu được cải thiện, hình ảnh động, kết xuất dựa trên thể chất, ánh sáng phạm vi động lực cao và nhiều hơn nữa.

Nền tảng: Bản phát hành PS4: 3/31/2020 Nhà xuất bản: Thể loại hoạt động: Bắn súng

Để chơi trò chơi này trên PS5, hệ thống của bạn có thể cần được cập nhật lên phần mềm hệ thống mới nhất. Mặc dù trò chơi này có thể chơi được trên PS5, một số tính năng có sẵn trên PS4 có thể không có. Xem PlayStation.com/bc để biết thêm chi tiết.

Các tính năng trực tuyến yêu cầu một tài khoản và tuân theo các điều khoản dịch vụ và chính sách quyền riêng tư áp dụng (PlayStationNetwork.com/Điều khoản của Dịch vụ & PlayStationNetwork.com/chính sách bảo mật).

Phần mềm theo giấy phép (chúng tôi.PlayStation.com/softwarelicense).

Phí cấp phép một lần để phát trên tài khoản Hệ thống PS4 ™ chính được chỉ định và các hệ thống PS4 ™ khác khi được đăng nhập với tài khoản đó.