Cách xem tất cả các bộ phim một mảnh theo thứ tự – The Escapist, cách xem một tác phẩm theo thứ tự (bao gồm cả phim) – IGN

Cách xem một tác phẩm theo thứ tự (bao gồm cả phim)

Contents

Nếu bạn có tâm trạng cho các chuỗi hành động tuyệt vời và một cốt truyện ngoài kilter, thì người lính cơ khí khổng lồ của Lâu đài Karakuri sẽ hoàn toàn thỏa mãn. Mũ rơm tìm và mở hộp kho báu. Thay vì cướp bóc, phi hành đoàn tìm thấy một bà già bên trong. Họ đồng ý giúp cô trở về nhà để đổi lấy kho báu trên đảo Mecha của cô. Khi đến nơi, phi hành đoàn bị tấn công bởi lãnh đạo đảo trước khi anh ta đảo ngược theo dõi và yêu cầu họ giúp đỡ tìm kiếm kho báu. Lâu đài Karakuri được nhìn thấy tốt nhất sau tập 228 của vòng cung Foxy, trong nước 7 Saga.

Cách xem tất cả các bộ phim một mảnh theo thứ tự

Cách xem phim One Piece theo thứ tự

Eiichiro Oda Một miếng là một trong những bộ truyện tranh và anime mang tính biểu tượng nhất mọi thời đại, với hơn một ngàn tập trong hơn 20 năm. Không hài lòng với chỉ 22 phút, Một miếng Cũng có một số bộ phim của riêng mình để xem tiếp tục thể hiện thế giới ngày càng mở rộng của bộ truyện và cho mọi người xem anime theo chủ đề cướp biển yêu thích của mọi người trong một quan điểm hoàn toàn mới và phương tiện.

Vì vậy, đối với những người hâm mộ khó tính muốn xem tất cả các bộ phim hoạt hình, đây là cách bạn có thể xem tất cả Một miếng phim theo thứ tự, và nơi chúng đặt vào loạt phim hoạt hình.

Tất cả các bộ phim một mảnh và khi nào nên xem chúng

Các bộ phim One Piece chủ yếu là không chính tắc, và nhiều người không phù hợp với bất kỳ sự liên tục nào, nhưng chúng có thể được đặt theo trình tự rộng hơn. Dưới đây là danh sách các bộ phim, và tập phim của loạt anime để xem chúng sau:

 1. One Piece: The Movie (Phim 2000) – (sau tập 18)
 2. Clockwork Island Adventure – (sau tập 53)
 3. Vương quốc Choppper trên đảo động vật lạ – (sau tập 102)
 4. Cuộc phiêu lưu của Dead End – (sau tập 138)
 5. Thanh kiếm thánh thiện – (Sau đó Cuộc phiêu lưu của Dead End , Hoặc tập 195)
 6. Nam tước Omatsuri và Đảo bí mật – (sau tập 224)
 7. Người lính cơ khí khổng lồ của lâu đài Karakuri – (sau tập 228)
 8. Tập của Arabasta: Công chúa sa mạc và Cướp biển -(Arabasta Saga Remake, Tóm tắt các tập 92-130)
 9. Tập của Chopper Plus: Bloom in Winter, Miracle Sakura -(Trống Remake ARC, tóm tắt các tập 78-91)
 10. Phim One Piece: Thế giới mạnh mẽ – (sau tập 381)
 11. One Piece 3D: Mũ rơm Chase – (sau tập 516)
 12. Phim một mảnh: Z – (sau tập 574)
 13. Phim một mảnh: vàng – (sau tập 750)
 14. Một mảnh giẫm đạp – (sau tập 877)
 15. Phim một mảnh: màu đỏ – (sau tập 1030)

Như bạn có thể thấy, bạn chủ yếu có thể xem các bộ phim theo thứ tự phát hành, Incut với bộ phim, tuy nhiên Film 9 Tập của Chopper Plus: Bloom in Winter, Miracle Sakura kể lại các sự kiện giữa các bộ phim 2 và 3 và phim 8 Tập của Arabasta: Công chúa sa mạc và Cướp biển Kể lại câu chuyện giữa các bộ phim 3 và 4.

Một miếng có hơn 1060 tập phim hoạt hình và hơn 1080 chương. Bộ truyện tranh đã diễn ra từ năm 1997 và anime từ năm 1999. Một miếng có một số trò chơi video và đang phát hành một bộ phim hành động trực tiếp với Netflix vào cuối năm nay.

Cách xem một tác phẩm theo thứ tự (bao gồm cả phim)

Cách xem một mảnh theo thứ tự (bao gồm cả phim) - Hình ảnh IGN

Là một trong những manga bán chạy nhất mọi thời đại, One Piece là một cuộc phiêu lưu hành động theo dõi Monkey D. Luffy, một cậu bé có cơ thể phản ứng như cao su nhờ ăn trái cây quỷ, trong nhiệm vụ trở thành vị vua cướp biển tiếp theo bằng cách tìm ra kho báu cuối cùng của cướp biển huyền thoại, Roger Gold Roger. Dựa trên loạt truyện tranh của Eiichiro Oda, One Piece có đầy đủ các trận chiến hoành tráng, capers bừa bộ.

Với hơn 1.000 tập trong 20 mùa (được chia thành 10 sagas với 52 vòng cung khác nhau) trong sê -ri, đặc biệt, OVA và quần short, có thể khó quyết định khi nào và ở đâu để đưa các bộ phim một mảnh vào danh sách xem (Re) của bạn. Cho dù bạn mới đến với thế giới của một tác phẩm hay giải quyết cho một bộ phim sử thi lại trước loạt phim trực tiếp, chúng tôi đã giúp bạn bảo vệ bạn.

Hãy xem hướng dẫn dòng thời gian một mảnh của chúng tôi để biết những gì bạn nên xem các bộ phim và tập phim One Piece trong.

Nhảy đến:

Có bao nhiêu bộ phim một mảnh?

Hiện tại có 15 bộ phim một phần dài mà bạn có thể xem cùng với loạt anime. Những câu chuyện phim không được kết nối với bộ truyện, và do đó aren canon. Nhưng những câu chuyện được xây dựng xung quanh các nhân vật Canon và tạo cơ hội để tìm hiểu thêm về thế giới phim của những tên cướp biển Mũ rơm khi nó kết nối với anime, nhưng không phải với nhau.

Sê -ri One Piece theo thứ tự thời gian

Để tránh nhầm lẫn hoặc giới thiệu sớm về các nhân vật Canon, chúng tôi khuyên bạn nên xem các bộ phim One Piece cùng với loạt anime và tập tương ứng của nó trong nhượng quyền mở rộng.

1. One Piece: The Movie (Xem sau Tập 18)

Cướp biển Mũ rơm thấy mình đọ sức với Cướp biển Ruthless Eldoraggo sau cuộc gặp gỡ với bộ ba tên trộm. Cướp biển Mũ Rơm phải cản trở Eldoraggo để săn lùng kho báu của một đội trưởng huyền thoại và bảo đảm việc tích trữ vàng cho chính họ. One Piece: Bộ phim rơi vào giữa vòng cung làng xi -rô và vòng cung Baratie của East Blue Saga. Nó cung cấp một cái nhìn tốt đẹp, nếu hoài cổ, thế giới bằng cách giới thiệu những ngày đầu của phi hành đoàn khi họ bắt đầu một cuộc săn tìm kho báu..

2. One Piece: Clockwork Island Adventure (Xem sau Tập 53)

Những tên cướp biển Mũ rơm hợp lực với anh em Thief để phục hồi con tàu bị đánh cắp của họ, đi vui vẻ và vũ khí từ những tên cướp. Phi hành đoàn và các đồng minh của họ phải tham chiến chống lại gia tộc cướp biển trên đảo Clockwork, để ngăn chặn nhà lãnh đạo của họ có được một siêu vũng. One Piece: Clockwork Island Adventure Falls sau nửa sau của vòng cung Loguetown của East Blue Saga. Mặc dù đây có thể là một câu chuyện độc lập, đó là một cuộc phiêu lưu phải xem thú vị về một kỳ nghỉ đã trở nên tồi tệ.

3. Một mảnh: Vương quốc Chopper trên đảo động vật lạ (Xem sau Tập 102)

Những câu chuyện về một kho báu tuyệt vời thu hút những kẻ cướp biển và chiếc mũ rơm đến vùng hoang dã của Đảo Crown nơi phi hành đoàn gặp những động vật thông minh. Trong khi tách biệt với phần còn lại của những chiếc mũ rơm, phi hành đoàn bác sĩ Tony Tony chopper kích hoạt một lời tiên tri và kết thúc vương miện của lãnh chúa và người bảo vệ hòn đảo, Vua của Beasts. Mặc dù có một vài cảnh chiến đấu thú vị, Vương quốc Chopper là một bộ phim phụ cực kỳ có thể bỏ qua. Nhưng nếu bạn là một người hoàn thành, một mảnh: Vương quốc Chopper trên đảo động vật kỳ lạ rơi sau tập 102 của Arabasta Arc: Trong Arabasta Saga.

4. One Piece: Dead End Adventure (Xem sau Tập 138)

Cướp biển Mũ rơm cần tiền mặt để họ tham gia một cuộc đua dưới lòng đất giữa những tên cướp biển được gọi là Cuộc thi Dead End. Phi hành đoàn thấy mình đọ sức với một vị trưởng thành viên với quyền lực của chính mình và người phụ trách tiền thưởng đáng gờm của anh ta. Dead End Adventure là tính năng đầy đủ đầu tiên và cung cấp một người mới phiêu lưu tuyệt vời và những người chết có thể thưởng thức. Bộ phim này có thể được xem tại bất kỳ thời điểm nào sau tập 130 nhưng chúng tôi nghĩ rằng nó phù hợp nhất sau tập 138 trong ARC Đảo Goat của Sky Island Staga Saga.

5. Thanh kiếm thánh thiện (Xem sau Tập 143)

Kiếm thánh bị nguyền rủa tập trung vào Zoro, Kiếm sĩ phi hành đoàn. Khi ở trên đảo Asuka, Cướp biển Mũ rơm tìm hiểu về một thanh kiếm bị nguyền rủa huyền thoại của Shichiseiken. Phi hành đoàn đã nhanh chóng quét sạch trong các shenanigans của Thủy quân lục chiến có ý định giải phóng thanh kiếm. Zoro, đã gia nhập hàng ngũ của họ và phần còn lại của phi hành đoàn phải làm sáng tỏ lý do của anh ấy và tìm ra những gì đang diễn ra. Bộ phim này là một mớ hỗn độn mà không hoàn toàn kết hợp với nhau và gần như là một sự bỏ lỡ trừ khi bạn chỉ chết để biết thêm về Zoro. Thanh kiếm thần thánh bị nguyền rủa xếp hàng tốt nhất sau tập 14 của vòng cung đảo Ruluka trên Sky Island Sky Saga.

6. Một mảnh: Nam tước Omatsuri và Đảo bí mật (Xem sau Tập 224)

Nam tước Omatsuri và Đảo bí mật, bộ phim thứ sáu trong nhượng quyền thương mại, xem những tên cướp biển Mũ rơm làm gián đoạn hành trình đến Grand Line để dừng chân trên một hòn đảo giải trí để thư giãn. Khi đến người lãnh đạo hòn đảo, Nam tước Omatsuri, chào đón họ và cho họ bảy thách thức để đạt được sự thư giãn lớn hơn. Phần còn lại của bộ phim đang làm sáng tỏ sự bí ẩn ẩn giấu bên dưới bề mặt của cộng đồng có vẻ hạnh phúc này. Không đưa ra bất cứ điều gì cho người không quen biết, thật an toàn khi nói hòn đảo bí mật không nên có trong danh sách bỏ qua của bạn. Đảo bí mật rơi xếp hàng tốt nhất sau tập 224 của vòng cung Dream Ocean trong Saga Water 7.

7. Một mảnh: Người lính cơ khí khổng lồ của Lâu đài Karakuri (Xem sau Tập 228)

Nếu bạn có tâm trạng cho các chuỗi hành động tuyệt vời và một cốt truyện ngoài kilter, thì người lính cơ khí khổng lồ của Lâu đài Karakuri sẽ hoàn toàn thỏa mãn. Mũ rơm tìm và mở hộp kho báu. Thay vì cướp bóc, phi hành đoàn tìm thấy một bà già bên trong. Họ đồng ý giúp cô trở về nhà để đổi lấy kho báu trên đảo Mecha của cô. Khi đến nơi, phi hành đoàn bị tấn công bởi lãnh đạo đảo trước khi anh ta đảo ngược theo dõi và yêu cầu họ giúp đỡ tìm kiếm kho báu. Lâu đài Karakuri được nhìn thấy tốt nhất sau tập 228 của vòng cung Foxy, trong nước 7 Saga.

số 8. One Piece – Tập của Arabasta: The Desert Princess and the Cướp biển (Xem sau Tập 312)

Hầu hết người hâm mộ một mảnh sẽ liệt kê Arabasta Arc là một trong những người giỏi nhất trong nhượng quyền thương mại. Điều đó có nghĩa là nếu bạn đã xem các tập phim, thì bộ phim này cực kỳ có thể bỏ qua. Bộ phim này về cơ bản là phiên bản cô đọng của cốt truyện đó không cung cấp bất kỳ câu chuyện mới nào. Nếu bạn cần hoặc muốn một người bồi dưỡng được cung cấp với các chuỗi hành động chất lượng cao thì hãy xem tập của Arabasta Remake sau Tập 312.

9. One Piece – Tập của Chopper Plus: Bloom in Winter, Miracle Sakura (Xem sau Tập 325)

Remake Chopper Plus cung cấp một sự thay đổi của các sự kiện và các nhân vật Canon mới được thêm vào hỗn hợp bao gồm một sidekick cho nhân vật phản diện Wapol thành các tập gốc trong Arc Island Arc. Nó tốt nhất để xem đây là một vũ trụ thay thế, nơi Luffy, vẫn đang cố gắng cứu người bạn cùng phi hành đoàn với những trở ngại khác nhau. Nếu bạn thích nhìn thấy sự nở rộ trong mùa đông diễn ra trong một thế giới song song, hãy xem Chopper Plus sau Tập 325 và phần cuối của Saga Water 7.

10. Phim One Piece: Thế giới mạnh mẽ (Xem sau Tập 381)

Luffy và các đồng đội của anh ta biết rằng các hòn đảo trong màu xanh Đông đã bị phá hủy. Phi hành đoàn phát hiện ra rằng một thành viên cũ của Cướp biển Rocks, Shiki the Golden Lion, chịu trách nhiệm. Shiki muốn tiêu diệt Thủy quân lục chiến. Sau khi anh ta bắt cóc Nami trở thành Navigator của họ, những chiếc mũ rơm quyết định đưa vấn đề vào tay họ. Họ đến với nhau để chiến đấu với Shiki huyền thoại và Cứu hộ Nami. Thế giới mạnh mẽ giới thiệu sức mạnh trái cây của Devil Shiki và Pits Luffy và phi hành đoàn chống lại vô số thách thức. Thế giới mạnh mẽ hoàn toàn không phải là kinh điển mà là một chuyến đi tuyệt vời. Xem nó bất cứ lúc nào sau tập 381. Nhưng chúng tôi khuyên bạn nên chờ đợi cho đến sau tập cuối (429) của Little East Blue Arc của Summit Saga để liên kết tốt nhất trong hành trình sử thi này.

11. One Piece 3D: Mũ rơm Chase (Xem sau Tập 381)

One Piece 3D: Mũ rơm Chase được coi là bộ phim thứ mười một trong nhượng quyền One Piece, nhưng trong thực tế, nó có nhiều hơn một đoạn ngắn. Luffy thức dậy với một đoàn làm phim mất tích và dành toàn bộ bộ phim để săn lùng họ. Đưa ra nó trực tiếp sau khi kết thúc thế giới mạnh mẽ bởi vì không có gì đặc biệt để tách nó ra khỏi gói. Mũ rơm Chase có thể bỏ qua thậm chí không hoàn thành khó khăn sẽ yêu cầu bạn ngồi qua nó.

12. Phim một mảnh: Z (Xem sau Tập 578)

Phim One Piece: Z Aims phù hợp với cảm giác với một câu chuyện tập trung cựu Đô đốc Marine Z. Ziến đã đánh cắp một vũ khí nguy hiểm được gọi là Stones Stones Stones, và bây giờ là Cướp biển Mũ Rơm và những người ngưỡng mộ khác phải chiến đấu với anh ta để ngăn chặn sự kết thúc của thế giới. Được coi là một trong những bộ phim hay nhất, Z có nhiều màu sắc và hành động được đóng gói trên đỉnh. Có một chút tranh luận về thời gian tốt nhất để trượt Z vào dòng thời gian. Sự lựa chọn của người xem nó. Bất cứ điều gì bạn quyết định, không Xem nó sẽ là một sai lầm.

Tất cả các bộ phim một mảnh theo thứ tự (một hướng dẫn đầy đủ)

Phim một mảnh theo thứ tự

Như hầu hết các bạn có thể biết, một mảnh đã trở thành một hiện tượng trên toàn thế giới trong số những người đam mê anime. Anime đã được thiết lập là một trong những tác phẩm vĩ đại nhất từng được tạo ra. Và vì thành công hoành tráng của nó, một số bộ phim một mảnh đã được phát hành để mở rộng trên các cốt truyện hiện có hoặc tạo tiền đề cho những cuộc phiêu lưu mới cho Cướp biển Mũ Straw. Trong khi hầu hết tất cả các bộ phim một mảnh đều không phải là canon, nhưng đôi khi chúng có những khoảnh khắc manga-canon. Với hơn 1.000 tập và 15 bộ phim dưới vành đai của nó, nó chắc chắn có thể gây nhầm lẫn cho những người hâm mộ một mảnh mới để làm theo đúng thứ tự. Chà, không cần phải lo lắng, vì chúng tôi đã bảo vệ bạn. Trong hướng dẫn này, chúng tôi đã trả lời một trong những câu hỏi thường gặp nhất – theo thứ tự nào chúng ta nên xem các bộ phim một mảnh chính? Phim một mảnh phù hợp với thứ tự trong số hơn 1000 tập? Tiếp tục đọc để tìm câu trả lời cho những câu hỏi này, vì chúng tôi đã liệt kê các bộ phim một mảnh theo thứ tự ngày phát hành cũng như xếp hạng chúng.

Danh sách phim One Piece (2023)

Để giúp bạn quyết định xem có nên xem một bộ phim một mảnh hay bỏ qua nó, chúng tôi đã xếp hạng các bộ phim trong danh sách này từ những bộ phim thú vị nhất đến những bộ phim bạn có thể bỏ qua mà không cần suy nghĩ thứ hai. Nếu bạn có kế hoạch xem tất cả các bộ phim một mảnh, chúng tôi cũng đã bao gồm đơn đặt hàng theo dõi bên dưới. Vậy hãy bắt đầu:

Ghi chú : Trong khi nhiều người theo dõi anime có xu hướng bỏ qua các tập phụ. Ví dụ, trước khi xem một bộ phim: Red, bạn cần xem vòng cung trước đây của UTA (ARC FILLER). Để biết thông tin chi tiết về điều này, bạn có thể truy cập danh sách đơn đặt hàng một mảnh của chúng tôi.

Phim một mảnh: Đặt hàng để xem

Về cơ bản, có hai cách đơn giản để xem phim một mảnh theo đúng thứ tự. Phương pháp đầu tiên là phương pháp dễ nhất, nơi bạn có thể xem các bộ phim theo thứ tự của năm chúng được phát hành. Phương pháp thứ hai là thứ tự thời gian, nơi bạn có thể xem phim One Piece cùng với các tập phim anime. Điều đó có ý nghĩa hơn đối với những người hâm mộ một mảnh cực đoan. Bạn có thể chọn một trong hai cách để xem những bộ phim này dựa trên nhu cầu và ý thích của bạn. Điều đó nói rằng, hãy để Lôi nhìn vào các cách để xem một mảnh phim:

Đặt hàng ngày phát hành

Nếu bạn đang có kế hoạch xem tất cả các bộ phim một mảnh dựa trên thứ tự phát hành, thì nó dễ dàng. Chúng tôi đã liệt kê các bộ phim một mảnh dựa trên đơn đặt hàng phát hành của họ ở đây:

 1. One Piece: The Movie (2000)
 2. One Piece: Clockwork Island Adventure (2001)
 3. Một mảnh: Vương quốc Chopper trên đảo động vật lạ (2002)
 4. One Piece: Dead End Adventure (2003)
 5. Thanh kiếm thánh thiện (2004)
 6. Một mảnh: Nam tước Omatsuri và Đảo bí mật (2005)
 7. Một mảnh: Người lính cơ khí khổng lồ của Lâu đài Karakuri (2006)
 8. One Piece – Tập của Arabasta: The Desert Princess and the Cướp biển (2007)
 9. One Piece – Tập của Chopper Plus: Bloom in Winter, Miracle Sakura (2008)
 10. Phim One Piece: Thế giới mạnh mẽ (2009)
 11. One Piece 3D: Mũ rơm Chase (2011)
 12. Phim một mảnh: Z (2012)
 13. Phim một mảnh: vàng (2016)
 14. Một mảnh: Stampede (2019)
 15. Phim một mảnh: màu đỏ (2022)

Thứ tự thời gian

 1. One Piece: The Movie (Xem sau Tập 18)
 2. One Piece: Clockwork Island Adventure Xem sau Tập 53)
 3. Một mảnh: Vương quốc Chopper trên đảo động vật lạ Xem sau Tập 102)
 4. One Piece: Dead End Adventure Xem sau Tập 130)
 5. Thanh kiếm thánh thiện Xem sau Tập 143)
 6. Một mảnh: Nam tước Omatsuri và Đảo bí mật Xem sau Tập 224)
 7. Một mảnh: Người lính cơ khí khổng lồ của Lâu đài Karakuri Xem sau Tập 228)
 8. One Piece – Tập của Arabasta: The Desert Princess and the Cướp biển Xem sau Tập 312)
 9. One Piece – Tập của Chopper Plus: Bloom in Winter, Miracle Sakura Xem sau Tập 325)
 10. Phim One Piece: Thế giới mạnh mẽ Xem sau Tập 381)
 11. One Piece 3D: Mũ rơm Chase Xem sau Tập 381)
 12. Phim một mảnh: Z Xem sau Tập 578)
 13. Phim một mảnh: vàng Xem sau Tập 750)
 14. Một mảnh: Stampede Xem sau Tập 889)
 15. Phim một mảnh: màu đỏ Xem sau Tập 1030)

Phim một mảnh: Danh sách xếp hạng

1. Phim One Piece: Z (2012)

Áp phích của một mảnh phim: Z (2012)

Phim One Piece: Z (2012) vẫn được coi là bộ phim One Piece hay nhất được phát hành cho đến ngày nay. Bộ phim này dựa trên một cựu Marine và có rất nhiều người ngưỡng mộ đáng sợ của chúng tôi xuất hiện để đánh cắp chương trình. Trong một trong những cuộc phiêu lưu của họ, Cướp biển Mũ rơm đã gặp phải một cựu Đô đốc hàng hải tên Z. Người ta nói rằng anh ta đã đánh cắp một Vũ khí nguy hiểm của Dyna Stones, gây ra mối đe dọa nghiêm trọng cho thế giới mới và nhân loại. Thủy quân lục chiến tuyên chiến chống lại biển cũ này, và những chiếc mũ rơm cũng quyết định chống lại anh ta để ngăn chặn hoàn toàn các kế hoạch kết thúc thế giới của anh ta.

Bộ phim này có một câu chuyện chân thành liên quan đến Marine trước đây và là một người giật nước mắt. Và đối với hành động, bạn có rất nhiều điều đó – không chỉ từ những chiếc mũ rơm yêu dấu của chúng tôi mà còn từ những người ngưỡng mộ. Nhân vật phản diện Z rất ấn tượng và là một trong những lý do chính sẽ khiến bạn say mê. Bộ phim một mảnh này đã kiếm được thẻ bom tấn và là một bộ phim một mảnh phải xem cho tất cả những người hâm mộ ngoài kia.

2. Phim One Piece: Strong World (2009)

Áp phích của một mảnh phim: Strong World (2009)

Những chiếc mũ rơm nhận được tin tức tàn khốc rằng các hòn đảo trong màu xanh Đông đang bị xóa sổ, vì vậy họ quyết định đưa vấn đề này vào tay họ. Chẳng mấy chốc, họ phát hiện ra người đàn ông đằng sau thảm họa này là Shiki The Golden Lion, một nhân vật huyền thoại và là thành viên cũ của Cướp biển Rocks. Shiki muốn tiêu diệt Thủy quân lục chiến và vì vậy anh ta đã đánh cắp Nami của chúng ta để trở thành Navigator của họ. Mũ rơm bây giờ phải đoàn kết để chiến đấu chống lại một huyền thoại và giải cứu Nami trở lại.

Bộ phim này đã cho chúng ta thấy sức mạnh trái cây quỷ của shiki. Một lần nữa, những chiếc mũ rơm đang phải đối mặt với một thách thức lớn và nó đẩy chúng lên một tầm cao mới. Mặc dù nó không phải là Canon, nhưng nó hoàn toàn hấp dẫn khi nhìn thấy những chiếc mũ rơm chống lại một cựu thành viên của The Rocks Cướp biển. Tôi nghĩ rằng thực tế một mình là quá đủ để một người hâm mộ một mảnh bắt đầu xem viên ngọc này của một bộ phim.

3. One Piece: Stampede (2019)

Áp phích của một mảnh phim: Stampede (2019)

Trong số 15 bộ phim ở đây, tôi nghĩ rằng One Piece: Stampede (2019) hoàn toàn được thực hiện cho dịch vụ người hâm mộ cho người hâm mộ trên toàn thế giới. Cốt truyện của bộ phim như sau: Những chiếc mũ rơm tham gia vào một lễ hội cướp biển nơi nhiều tên cướp biển nổi tiếng cũng tham gia. Họ sớm phát hiện ra một cuộc thi trong đó tất cả những tên cướp biển tham gia miễn phí cho tất cả Battle Royale để tìm một trong những kho báu khác của Roger, anh ta đã bỏ lại phía sau. Nhưng có một bí ẩn khác về cuộc thi kỳ lạ này và tất cả đều được tiết lộ khi một nhân vật nào đó được giới thiệu.

Như cốt truyện cho thấy, chúng ta có thể thấy hầu hết các đội cướp biển yêu thích của chúng ta và thậm chí cả Thủy quân lục chiến dưới một mái nhà. Trong khi câu chuyện có vẻ điên rồ, đội hình Avenger Endgame-esque của các nhân vật yêu thích không bao giờ thất bại trong việc đánh cắp trái tim của chúng ta. Những cảnh hành động rất tuyệt vời và có quá nhiều nhân vật thể hiện sức mạnh của họ. Vì vậy, đối với tất cả những người hâm mộ anime một mảnh, đây thực sự là một trong những tác phẩm hay nhất mà bạn không nên bỏ lỡ bằng bất cứ giá nào.

4. Phim One Piece: Red (2022)

Áp phích của một mảnh phim: Red (2022)

Phim One Piece: Red (2022) là sự bổ sung mới nhất cho danh sách một mảnh và được phát triển trên phòng vé. Bộ phim này được đánh dấu bằng thẻ bom tấn rồi và có một cái tên đằng sau nó có vì tiêu đề cho thấy nó đã nói với chúng tôi. Bộ phim này chủ yếu nói về Shanks và con gái của anh ấy tên là UTA. UTA đang tổ chức một buổi hòa nhạc trên một hòn đảo và những chiếc mũ rơm ghé thăm buổi hòa nhạc nhưng mọi thứ đã không diễn ra như chúng tôi mong đợi và nó sẽ có một bước ngoặt rất lớn. Như chúng tôi đã đề cập trước đó, chương trình Stealer của bộ phim này là Shanks và tất nhiên là UTA.

Trong khi các bài hát có thể hơi khó chịu vì có khá nhiều trong số chúng chiếm hành động đầu tiên của bộ phim. Hành động cuối cùng là nơi mọi thứ bắt đầu nổ tung trên mái nhà, chúng tôi đảm bảo với bạn rằng bạn sẽ thích nó rất nhiều. Có những quả trứng Phục sinh ở đây và bạn có thể chứng kiến ​​sức mạnh huyền thoại thực sự của Shanks. Vì vậy, điều này dễ dàng thuộc về danh sách các bộ phim một mảnh phải theo dõi.

5. Phim One Piece: Gold (2016)

Áp phích của một mảnh phim: Gold (2016)

Bạn đã bao giờ mơ thấy việc nhìn thấy những chiếc mũ rơm trong một cuộc phiêu lưu sòng bạc? Nếu vậy thì kết quả là một mảnh phim: Gold (2016). Những chiếc mũ rơm đến thăm con tàu Gran Tesoro có thành phố giải trí lớn nhất trong đó chứa đầy sòng bạc và nhiều hơn nữa. Những chiếc mũ rơm quyết định đánh bạc nhưng bị cuốn vào một loạt các sự kiện mà họ cần phải lấy lại và họ sẽ thực hiện một người Hồi giáo Heist. Như đã nói, bạn có thể đoán khá nhiều cốt truyện của bộ phim nhưng người thay đổi trò chơi ở đây là những cảnh thú vị nhất của những chiếc mũ rơm trong hoạt hình phồng rộp. Đó là một chuyến đi đáng kinh ngạc ngay từ đầu đến cuối và cung cấp dịch vụ người hâm mộ tuyệt vời mà chúng tôi muốn. Vì vậy, bộ phim này là một bộ phim phải xem khác mà chúng tôi có trong danh sách của chúng tôi.

6. Một mảnh: Nam tước Omatsuri và Đảo bí mật (2005)

Áp phích của bộ phim One Piece: Nam tước Omatsuri và Đảo bí mật (2005)

Những chiếc mũ rơm nhận được một quảng cáo cho Đảo Giải trí có các khu nghỉ dưỡng và nhiều niềm vui hơn. Vì vậy, họ quyết định đánh phanh trên hành trình đến Grand Line và thư giãn trên hòn đảo này. Khi đến thăm, hòn đảo chắc chắn trông giống như một nơi hạnh phúc và người đứng đầu hòn đảo Omon Omatsuri đã chào đón họ. Nhưng họ đã được đưa ra một cuộc thi bao gồm 7 thử thách sẽ được hoàn thành để đạt được sự thư giãn lớn hơn. Phi hành đoàn chấp nhận nó nhưng có một bí ẩn chưa được giải quyết về nơi này và người dân của nó. Điều gì đang chờ đợi những chiếc mũ rơm bao phủ phần còn lại của bộ phim. Bộ phim này được cho là có tông màu tối hơn và chúng tôi không muốn làm hỏng bất cứ thứ gì. Đây dễ dàng là một bộ phim một mảnh phải theo dõi và bạn sẽ biết lý do tại sao một khi bạn hoàn thành bộ phim này.

7. One Piece: Dead End Adventure (2003)

Áp phích của một bộ phim: Dead End Adventure (2003)

One Piece: Dead End Adventure (2003) là bộ phim One Piece đầu tiên có thời gian chạy hơn 90 phút khiến nó trở thành một bộ phim nổi bật đầy đủ. Câu chuyện của bộ phim là những chiếc mũ rơm đăng ký vào một cuộc đua chết cướp biển tên là Dead End và đang đối mặt với một đối thủ hùng mạnh. Điều làm cho bộ phim này trở nên tốt đẹp để xem là nhân vật phản diện ở đây, Gasparde là một cựu quân nhân. Anh ta có một người bạn đồng hành khá tuyệt, một thợ săn tiền thưởng tên là Shuraiya. Những chiếc mũ rơm được thử thách tốt và chúng sẽ chiến thắng cuộc đua? Và vì điều đó, bạn cần xem phim và tự mình xem.

số 8. One Piece: Clockwork Island Adventure (2001)

The Poster of One Piece Movie: Clockwork Island Adventure (2001)

Trong khi bộ phim One Piece đầu tiên là Kinda Meh, thì bộ thứ hai đã sửa tất cả những sai lầm của bộ phim trước đó và mang đến một chiếc đồng hồ tuyệt vời. Clockwork Island Adventure (2001) là bộ phim thứ hai ra rạp. Cốt truyện của bộ phim là: Khi những chiếc mũ rơm đang nghỉ và thư giãn, con tàu của họ sẽ vui vẻ bị đánh cắp bởi một nhóm cướp. Trên đường đi, họ tìm ra thông tin liên quan đến con tàu của họ từ hai anh em Thief. Bây giờ khi đến hòn đảo đó, tất cả các đồ đạc quan trọng của phi hành đoàn như chiếc mũ rơm, thanh kiếm Zoro, v.v., bị đánh cắp một lần nữa. Bây giờ phi hành đoàn phải tìm cách lấy lại tất cả các mặt hàng của họ và con tàu.

Bộ phim này có một câu chuyện đơn giản và một phim hoạt hình cũ hay. Các cảnh hành động rất tuyệt vời và thể hiện tài năng của những chiếc mũ rơm chống lại một nhóm nhân vật phản diện vui vẻ. Đây là bộ phim One Piece-esque đầu tiên và nó đã quyến rũ tất cả những người hâm mộ trái tim. Rất dễ dàng bộ phim này cần được xem nếu bạn yêu thích một mảnh.

9. One Piece – Tập của Chopper Plus: Bloom in Winter, Miracle Sakura (2008)

Áp phích của một mảnh phim: Tập của Chopper Plus: Bloom in Winter, Miracle Sakura (2008)

 • Tiêu đề: One Piece: Episôdo Obu Choppâ + Fuyu ni Saku, Kiseki no Sakura
 • Thể loại: Hoạt hình, hành động, hài kịch
 • Thời gian chạy: 1 giờ 53 phút
 • Imdb/mal: 7.0/7.5
 • Bạn nên xem hoặc bỏ qua nó?: Đồng hồ

Trong khi tập phim Arabasta kể lại câu chuyện giống như anime, bộ phim này khác. Bạn phải tự hỏi tại sao? Câu trả lời là khá đơn giản. Vòng cung này là một bản tóm tắt của vòng cung đảo trống nhưng với nhiều sự kiện đã thay đổi. Ví dụ – Robin và Franky, những người không phải là một phần của đội Mũ Straw hồi đó ở đây, và nhân vật phản diện Wapol có một người anh em trong phim.

Vì vậy, những người sáng tạo đã cố gắng thay đổi các sự kiện của vòng cung này, như thể họ đang diễn ra trong một thế giới song song hoặc thay thế. Vì vậy, yếu tố thế giới song song này làm cho những điều chúng ta thấy rất thú vị ở đây và điều đó làm cho bộ phim này trở thành một chuyến đi chắc chắn có thể xem được. Ý tôi là nó giống nhau, Luffy cố gắng cứu Nami nhưng trong một môi trường khác.

10. One Piece: Người lính cơ khí khổng lồ của Lâu đài Karakuri (2006)

Áp phích của một bộ phim: Người lính cơ khí khổng lồ của Lâu đài Karakuri (2006)

Khi những chiếc mũ rơm tìm một hộp kho báu và mở nó, họ chỉ tìm thấy một bà già bên trong nó. Cô ấy yêu cầu sự giúp đỡ của những chiếc mũ rơm trở về quê hương của mình. Đổi lại, cô ấy hứa Kho báu của một vương miện vàng Trên đảo Mecha của cô ấy. Khi họ đến hòn đảo, phi hành đoàn thấy mình bị lãnh đạo Đảo Lord tấn công. Mặc dù, anh ấy thay đổi ý định sau này và yêu cầu họ giúp tìm kho báu.

Hài hước như âm mưu âm thanh, đó là cách mà bộ phim một mảnh này diễn ra. Nó có một số cảnh hành động nổi bật và điều đó làm cho nó đáng để xem hầu hết người hâm mộ.

11. One Piece – Tập của Arabasta: The Desert Princess and the Pirates (2009)

The Poster of One Piece Movie: Tập Arabasta: The Desert Princess and the Pirates (2009)

Chúng ta đều biết rằng Arabasta Arc là một trong những vòng cung tốt nhất trong một mảnh. Bộ phim này là bản tóm tắt các sự kiện ở Arabasta, nhưng phần hay nhất là tất cả đã được đánh giá lại với chất lượng hàng đầu. Câu chuyện về vòng cung Arabasta, được cô đọng tốt trong bộ phim này, nhưng nó cảm thấy vội vàng. Đó là bởi vì vòng cung arabasta được xem là một vòng cung, với vài phút, và không phải là một bộ phim.

Vì vậy, một người đã xem vòng cung anime nên xem bộ phim này chỉ để xem các cảnh hành động với chất lượng hàng đầu. Nếu không, nó có thể dễ dàng bỏ qua vì nó không cung cấp cho chúng ta bất cứ điều gì khác ngoài những gì chúng ta đã biết.

12. One Piece: The Movie (2000)

Áp phích của một mảnh: bộ phim

One Piece: The Movie (2000) là bộ phim đầu tiên được phát hành như một phần của bộ anime nổi tiếng này. Nó đã được phát hành gần hai thập kỷ trở lại và chắc chắn có phong cách hoạt hình hoài cổ trông hoàn toàn. Nhưng thật đáng buồn, bộ phim không có câu chuyện hấp dẫn nào để giữ cho bạn dán vào màn hình.

Bộ phim này diễn ra trước khi Sanji tham gia đoàn làm phim, vì vậy người hâm mộ Sanji bạn có thể bỏ qua nó. Hơn nữa, nó đã được phát hành trước khi một mảnh cũng trở thành một hiện tượng lớn. Vì vậy, bộ phim này có một cốt truyện đơn giản liên quan đến những chiếc mũ rơm đang diễn ra một cuộc phiêu lưu săn tìm kho báu. Nó chắc chắn mang lại cho bạn cảm giác ‘meh, khi hoàn thành, vì vậy đừng lãng phí thời gian của bạn để xem cái này. Đó là một chiếc đồng hồ xác định nếu bạn muốn sống lại những ngày đầu của những chiếc mũ rơm.

13. One Piece: The Holsed Holy Sword (2004)

Áp phích của một bộ phim một mảnh: The Cursed Holy Sword (2004)

One Piece: The Cursed Holy Sword là bộ phim One Piece thứ năm được phát hành vào năm 2004. Như tên cho thấy, bộ phim này chủ yếu tập trung vào những chiếc mũ rơm, kiếm sĩ Zoro. Những chiếc mũ rơm tìm hiểu về một thanh kiếm hùng mạnh Shichiseiken, nằm trên đảo Asuka. Thanh kiếm này được cho là thanh kiếm tốn kém nhất mọi thời đại và họ muốn có được nó cho Zoro.

Nhưng ngay sau đó, Zoro biến mất và Thủy quân lục chiến đến gõ cửa tại cửa của họ. Bây giờ, những chiếc mũ rơm phải thoát khỏi cái bẫy này và lấy lại kiếm sĩ của họ. Mặc dù câu chuyện nghe có vẻ thú vị, bộ phim hoàn toàn ngược lại. Bạn có thể xem phim nếu bạn yêu Zoro, nhưng chúng tôi sẽ đề nghị bạn làm.

14. One Piece 3D: Mũ rơm Chase (2011)

Áp phích của One Piece Movie 3D: Straw Hat Chase (2011)

One Piece 3D: Mũ rơm Chase là bộ phim thứ mười một trong danh sách phim One Piece. Nó là Được phát hành cùng với một bộ phim 3D Toriko như một tính năng kép. Bộ phim này không được tổ chức bởi fandom vì nó trông giống như một cảnh bị cắt từ một trò chơi video một mảnh, và khía cạnh 3D không thu thập được nhiều lời khen ngợi.

Tại đây, cốt truyện của bộ phim 3D một mảnh – một ngày Luffy thức dậy để tìm thấy các thành viên của đội Mũ Rơm yêu dấu của mình, vì vậy anh bắt đầu theo đuổi để tìm thấy chúng. Mặc dù bộ phim này chỉ dài 30 phút, bạn nên bỏ qua nó.

15. One Piece: Vương quốc Chopper trên đảo động vật lạ (2002)

Áp phích của Chopper

Vương quốc Chopper trên đảo động vật lạ là bộ phim thứ ba dưới biểu ngữ một mảnh. Thật không may, ngay cả phía Kawaii của Chopper cũng không thể cứu bộ phim này. Khi những chiếc mũ rơm ghé thăm Đảo Crown, họ ngạc nhiên tìm thấy những con vật biết nói, những người làm cho Chopper trở thành vua của họ.

Hơn nữa, như mong đợi từ một mảnh, những con vật này đang bị một số thợ săn người săn lùng và phi hành đoàn Luffy phải cứu chúng. Bộ phim này được coi là một thảm họa hoàn toàn giữa những người hâm mộ và lý do duy nhất bạn nên xem đó là các cảnh chiến đấu của Sanji và Zoro,. Bạn có thể xem những cảnh chiến đấu đó khá nhiều và bỏ qua toàn bộ bộ phim này, tiết kiệm cho bạn một thời gian quý báu.

Các câu hỏi thường gặp

Có bao nhiêu bộ phim trong một tác phẩm?

Hiện tại, có 15 bộ phim một mảnh bạn có thể xem cùng với loạt anime. Không có bộ phim nào là Canon (ngoại trừ các bộ phim Tóm tắt như Arabasta và Drum Island Kingdom). Tuy nhiên, có những nhân vật kinh điển như Shiki (thế giới mạnh mẽ) và UTA (Phim: Red) đóng vai trò chính trong phim Filler.

Theo thứ tự nào để xem phim một mảnh?

Có hai cách mà bạn có thể xem phim One Piece. Bạn có thể xem các bộ phim một mảnh theo thứ tự phát hành (dựa trên năm phát hành của họ) hoặc theo thứ tự thời gian. Chúng tôi đã đề cập đến cả hai đơn đặt hàng để tận hưởng cuộc phiêu lưu của Luffy và đội mũ rơm của anh ấy trong hướng dẫn này.

Phim một mảnh có được kết nối không?

KHÔNG! Những câu chuyện về phim không phải là kinh điển, tuy nhiên, một số nhân vật trong phim là các canons như Shiki (thế giới mạnh mẽ) và UTA (phim: Red). Vì vậy, các bộ phim được kết nối với anime một mảnh, nhưng không phải với nhau.

Xem phim một mảnh theo thứ tự

Vì vậy, nếu bạn là một fan hâm mộ của bộ anime một mảnh, xem phim là một cách tuyệt vời để tìm hiểu thêm về các nhân vật yêu thích của bạn. Tuy nhiên, điều quan trọng là phải xem các bộ phim một mảnh theo đúng thứ tự để tránh sự nhầm lẫn và để đánh giá đầy đủ tính liên tục của bộ truyện. Bằng cách làm theo thứ tự thời gian của các bộ phim và ngày phát hành, bạn có thể thưởng thức câu chuyện hoàn chỉnh về những tên cướp biển Mũ rơm theo cách thỏa mãn nhất có thể. Điều đó nói rằng, hãy lấy một ít bỏng ngô và sẵn sàng ra khơi trong một cuộc phiêu lưu ly kỳ với Luffy và phi hành đoàn của anh ấy! Ngoài ra, hãy cho chúng tôi biết những bộ phim một mảnh yêu thích của bạn trong các bình luận bên dưới.

Bài viết đề xuất

Logo một mảnh trong video quảng cáo egghead

Anime One Piece: khi nào phát hành vòng cung egghead?

Hướng dẫn tập phim trực tiếp một mảnh

One Piece Live Action Season 2 chính thức được Netflix đổi mới

Monkey D. Luffy trong một mảnh Tập 1076

Một mảnh Tập 1076 Ngày và giờ phát hành: Trận chiến cuối cùng giữa Luffy & Kaido

Hành động trực tiếp một mảnh - mọi thứ bạn cần biết

One Piece Live-Action vs Anime: 10 thay đổi lớn

Hướng dẫn tập phim trực tiếp một mảnh

One Piece Live Action Season 2: Ngày phát hành, diễn viên, cốt truyện và nhiều hơn nữa

Đốt lên áp phích tiền thưởng của Luffy trong một hành động trực tiếp

Một phần hành động trực tiếp kết thúc & trêu chọc nhân vật đã giải thích

2 bình luận

Tôi thứ hai. Các chất làm đầy sau EP 425 có liên quan đến bộ phim và thực sự được phát hành chính xác trước khi bộ phim ra mắt.