Cách xem phim Twilight theo thứ tự, cách thức & nơi để xem phim Twilight theo thứ tự – Dexerto

Làm thế nào và xem phim Twilight theo thứ tự

Có hai phần khác của Twilight Saga: Midnight Sun, một câu chuyện kể của Hoàng hôn từ quan điểm của Edward và Cuộc sống ngắn thứ hai của Bree Tanner. Không ai trong số họ đã được phát hành dưới dạng phim, và khi viết bài này, không có kế hoạch công khai nào để làm phim từ hai câu chuyện offshoot này.

Cách xem phim Twilight theo thứ tự

Jerri l. Ledford đã viết, chỉnh sửa và kiểm tra thực tế những câu chuyện công nghệ từ năm 1994. Tác phẩm của cô đã xuất hiện trên thế giới máy tính, tạp chí PC, thông tin ngày nay và nhiều người khác.

Cập nhật vào ngày 1 tháng 3 năm 2023

 • Netflix
 • Hulu
 • Disney+
 • Video chính
 • Apple TV+
 • Các sự kiện yêu thích

Những gì để biết

 • Câu chuyện tình yêu của Ma cà rồng dựa trên bốn cuốn sách được xuất bản từ năm 2005 đến 2008: Chạng vạng, Mặt trăng mới, nhật thực,Hừng đông.
 • Để xem chúng theo thứ tự: Hoàng hôn (2008), The Twilight Saga: New Moon (2009), The Twilight Saga: Eclipse (2010).
 • Tiểu thuyết Chạng vạng – Hừng đông, Phần 1 (2011), The Twilight Saga: Breaking Dawn, Phần 2 (2012). Cuốn sách cuối cùng đã được chia thành hai phần.

Bài viết này giải thích cách xem năm Hoàng hôn phim theo thứ tự. Câu chuyện của Stephanie Meyers, là một câu chuyện đã chiếm được cảm tình của hàng triệu người và bao gồm một số hiệu ứng đặc biệt khá ấn tượng.

Cách xem phim Twilight theo thứ tự

Họ có thể là một chút bối rối xung quanh thứ tự của Hoàng hôn Phim vì câu chuyện tình yêu ma cà rồng -con người dựa trên một loạt bốn cuốn sách được xuất bản từ năm 2005 – 2008. Chạng vạng, Mặt trăng mới, nhật thực,Hừng đông được phát hành cho những người hâm mộ đã nuốt chúng nhanh hơn một Cullen có thể di chuyển. Nhưng nhiều người đã ngạc nhiên khi thấy có năm bộ phim.

Đó là bởi vì cuốn sách cuối cùng, Hừng đông, phải được chia thành hai bộ phim. Có quá nhiều điều xảy ra trong câu chuyện mà các nhà làm phim không cảm thấy họ có thể làm điều đó công bằng chỉ với một bộ phim. Thay vào đó, có hai. Tuy nhiên, xem phim theo thứ tự vẫn đủ dễ dàng. Bạn nên xem chúng theo thứ tự chúng được phát hành, đó là cùng một thứ tự mà những cuốn sách ra mắt.

Có hai phần khác của Twilight Saga: Midnight Sun, một câu chuyện kể của Hoàng hôn từ quan điểm của Edward và Cuộc sống ngắn thứ hai của Bree Tanner. Không ai trong số họ đã được phát hành dưới dạng phim, và khi viết bài này, không có kế hoạch công khai nào để làm phim từ hai câu chuyện offshoot này.

“Tốt hơn là bạn nên tiếp tục, con khỉ nhện.”Chúng tôi đi đây.

Bộ phim Sự miêu tả Xem ở đâu
Hoàng hôn (2008) Bộ phim đầu tiên giới thiệu mối quan hệ đầy biến động giữa Bella Swan (Kristin Stewart) và Edward Cullen (Rob Pattinson). Nó khám phá những khó khăn mà họ phải vượt qua để ở bên nhau. Amazon Prime, Google Play, YouTube
The Twilight Saga: New Moon (2009) Trăng non Bắt đầu từ sinh nhật lần thứ 18 của Bella và trong một lễ kỷ niệm tại nhà của Cullens, anh trai của Edward, Jasper, cố gắng tấn công Bella. Sự cố này khiến Edward cố gắng rời bỏ cô ấy vì lợi ích của riêng mình. Khi Bella cố gắng tiếp tục cuộc sống của mình, cô kết bạn với một huyền thoại khác là Jacob Jacob Black (Taylor Lautner), người hóa ra là một người sói. Amazon Prime, Google Play, YouTube
The Twilight Saga: Eclipse (2010) Trong bộ phim thứ ba của bộ phim, Bella phải chọn giữa Edward và Jacob, và họ phải học cách làm việc cùng nhau để bảo vệ Bella khỏi một con ma cà rồng giết người cố gắng trả thù cho việc giết chết người bạn đời của mình (trong bộ phim đầu tiên). Amazon Prime, Google Play
The Twilight Saga: Breaking Dawn, Phần 1 (2011) TRONG Breaking Dawn, Phần 1, Bella đang chuẩn bị kết hôn với Edward, một điều kiện cô trở thành ma cà rồng. Sau đám cưới, họ đi đến một hòn đảo bị cô lập, nơi họ dành một tuần trăng mật hạnh phúc cho đến khi họ biết rằng Bella đang mang thai bằng cách nào đó. Sau đó, Bella, với người bảo vệ không thể của cô ấy là Ros Rosalie (Nikki Reed). Amazon Prime, YouTube, Google Play
The Twilight Saga: Breaking Dawn, Phần 2 (2012) TRONG Hừng đông, Phần 2, Bella đã sinh con gái của mình, Renesmee (Mackenzie Foy), và đã trở thành một ma cà rồng, nhưng có một mối đe dọa mới đối với cô, đứa trẻ và Cullens. Volturi đang đến. Để cứu mạng trẻ em, Cullens, cùng với bạn bè và những con sói Quileute, phải chuẩn bị cho chiến tranh. Amazon Prime, YouTube, Google Play

Làm thế nào và xem phim Twilight theo thứ tự

Kristen Stewart và Robert Pattison nhảy múa trong một vọng lâu trong Twilight

Hội nghị giải trí

Những bộ phim Twilight được đặt theo thứ tự nào? Câu chuyện về ma cà rồng đã ra mắt được một thập kỷ, nhưng nếu bạn vẫn đang lên kế hoạch tham gia vào chúng, thì đây là thứ tự để xem các bộ phim Twilight và nơi bạn có thể xem chúng, cho dù bạn đang tìm kiếm bản phát hành hay thứ tự thời gian.

Câu chuyện Twilight đã phần nào là một sự tung hứng trong văn hóa đại chúng trong suốt hai thập kỷ qua. Mặc dù bị chế giễu vào thời điểm đó – do sự pha trộn của các nhượng quyền thương mại, được cho là viết kém và vitriol văn hóa cổ điển cho bất cứ điều gì mà các cô gái tuổi teen thích – nhượng quyền Twilight hiện đang nhìn lại với sự đáng yêu, để tốt hơn hoặc tệ hơn.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Vì một bộ phim truyền hình rõ ràng đang trên đường, không có thời gian nào tốt hơn để tua lại bộ truyện, và một số thậm chí có thể tham gia vào Saga Twilight.

Nhưng vào Đơn hàng nào Bạn có cần xem các bộ phim Twilight Saga, các bộ phim có thời gian khác không, họ đã đi ra theo trình tự thời gian và Chỉ ở đâu Bạn có thể xem chúng không? Vâng, chúng ta hãy hướng dẫn bạn.

Nội dung

 • Có bao nhiêu bộ phim Twilight?
 • Danh sách tất cả các bộ phim Twilight theo thứ tự phát hành
 • Phim Twilight theo thứ tự thời gian
 • Tôi có thể xem phim Twilight ở đâu?

Có bao nhiêu bộ phim Twilight?

Tổng cộng có năm bộ phim Twilight trong tất cả, Bắt đầu với Twilight và kết thúc với Twilight Saga: Breaking Dawn – Phần 2.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Danh sách tất cả các bộ phim Twilight theo thứ tự phát hành

Các bộ phim Twilight Saga đã được quay và phát hành liên tiếp trong suốt những năm 2000 và đầu năm 2010, với bộ phim cuối cùng được công chiếu vào năm 2012.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Ở đây, thứ tự của cách chúng được phát hành:

 • Twilight (2008)
 • The Twilight Saga: New Moon (2009)
 • The Twilight Saga: Eclipse (2010)
 • The Twilight Saga: Breaking Dawn – Phần 1 (2011)
 • The Twilight Saga: Breaking Dawn – Phần 2 (2012)

Phim Twilight theo thứ tự thời gian

Bây giờ, bạn có thể xem khá nhiều bộ phim từ The Twilight Saga theo thứ tự nó được phát hành nếu bạn muốn xem các bộ phim theo trình tự thời gian. Tuy nhiên, chúng tôi đã thêm một cái gì đó bổ sung nếu bạn đang tìm kiếm thêm nội dung Twilight và là:

Có liên quan:

Top 50 bộ phim có doanh thu cao nhất mọi thời đại

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

 • Twilight (2008)
 • The Twilight Saga: New Moon (2009)
 • The Twilight Saga: Eclipse (2010)
 • Đọc bên: Cuộc đời thứ hai ngắn của Bree Tanner (2010)
 • The Twilight Saga: Breaking Dawn – Phần 1 (2011)
 • The Twilight Saga: Breaking Dawn – Phần 2 (2012)

Twilight (2008)

Bella giữ Edward trong Twilight

Hãy bắt đầu ngay từ đầu, một nơi rất tốt để bắt đầu. Bắt đầu bộ phim Twilight đầu tiên theo thứ tự của cả hai thứ tự phát hành và theo thứ tự thời gian, nó đã ra mắt vào năm 2008 và bắt đầu câu chuyện về Edward và Bella, cặp đôi siêu nhiên mang tính biểu tượng nhất. Bộ phim này đã khởi động cơn sốt đó là những chuyện tình lãng mạn siêu nhiên, thống trị truyền thông tuổi teen trong một vài năm tốt.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Câu chuyện kể về cặp đôi khi họ gặp nhau ở Fork Upcast, và Bella phát hiện ra Edward thực sự là gì. Hijinks lãng mạn và ma cà rồng xảy ra, rõ ràng. Và ai sẽ quên cảnh bóng chày đó?

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

The Twilight Saga: New Moon (2009)

Jacob và Bella trong Twilight New Moon

Mặt trăng mới thực sự là nơi khía cạnh tam giác tình yêu của Saga Twilight đã thành hiện thực. Edward và Bella chia tay trong một thời gian ngắn, trong đó một kết nối bắt đầu xây dựng giữa cô và người bạn thời thơ ấu Jacob. Điều duy nhất là, Jacob, bây giờ là một sinh vật siêu nhiên.

Bạn đã có những câu chuyện ngụ ngôn của Romeo và Juliet, sự giới thiệu của Volturi nhân vật phản diện và dòng sản phẩm vĩ đại nhất trong nhượng quyền thương mại, bạn đã ở đâu, Loca, Loca?”Bạn còn muốn gì hơn từ phần tiếp theo?

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

The Twilight Saga: Eclipse (2010)

Edward Bella và Jacob trong Twilight Eclipse

Bộ phim này là nơi The Twilight Saga trở thành một loạt hành động với hy vọng thu hút một lượng khán giả lớn hơn. Bộ phim tiếp tục Tam giác tình yêu, nhưng thêm vào sự trở lại của Victoria, người đang cố gắng giết Bella sau người yêu của cô, James, đã bị giết trong bộ phim đầu tiên.

Đăng ký nhận bản tin của chúng tôi để cập nhật mới nhất về esports, chơi game và nhiều hơn nữa.

Bộ phim có một số hành động khá thú vị, một số quyết định thực sự thông minh được đưa ra bởi các nhân vật và bạn có thể tìm hiểu thêm về The Wild – và được cho là thú vị hơn – những câu chuyện trở lại của phần còn lại của Cullens.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Đọc bên: Cuộc đời thứ hai ngắn của Bree Tanner (2010)

Bree Tanner trong Twilight Eclipse

Bây giờ, nếu bạn đang đọc danh sách này và suy nghĩ, thì tôi đã không biết có một bộ phim hoàng hôn khác!Chà, bạn sẽ đúng, bởi vì đây không phải là một bộ phim, nhưng nó vẫn phù hợp về mặt thời gian theo thứ tự của chính Saga Twilight.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, nó là một tiểu thuyết spin-off thú vị của Stephanie Meyer về một trong những nhân vật từ Eclipse, Bree Tanner. Bree là một cô gái tuổi teen đã bị biến thành ma cà rồng và được phác thảo thành quân đội Victoria Victoria trong bộ phim thứ ba nhượng quyền thương mại. Nếu bạn đã đọc tiêu đề, hoặc xem bộ phim, bạn sẽ biết mọi thứ không tốt cho cô gái trẻ.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Edward và Bella trong Twilight Breaking Dawn

Chúng tôi đã đạt đến giới hạn của nhượng quyền thương mại. Trong Breaking Dawn Phần 1, mọi thứ là lãng mạn nhất và kinh hoàng nhất của họ. Bella và Edward kết hôn, nhưng sự hoàn thành cuộc hôn nhân của họ dẫn đến việc Bella mang thai, sau đó dẫn đến trình tự sinh được cho là đau thương nhất trong bất kỳ bộ phim nào.

Bộ phim cũng cho thấy khái niệm về dấu ấn đầy đủ, và nếu bạn biết đó là gì thì hy vọng nó không ngăn cản bạn thích bộ phim.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

The Twilight Saga: Breaking Dawn – Phần 2 (2012)

Edward và Bella trong Breaking Dawn Twilight

Đây là bộ phim cuối cùng theo thứ tự thời gian trong nhượng quyền phim Twilight, và bộ phim cuối cùng theo trình tự thời gian. Bella bây giờ là một ma cà rồng (cuối cùng) nhưng các vấn đề của cô ấy và Edward đã không còn nữa. Sau khi sinh con gái lai của họ, Volturi đã trở lại để phá hủy Cullens, và gia đình bây giờ phải tuyển dụng ma cà rồng trên toàn thế giới để chiến đấu vì sự nghiệp của họ.

Với một cảnh chiến đấu hoành tráng và một bước ngoặt ít hơn nữa sau trận chiến đó, Breaking Dawn-Phần 2 là một kết luận đáng nhớ cho loạt phim. Bây giờ hãy nói điều đó với chúng tôi, bạn có biệt danh là con gái tôi sau con quái vật loch ness. “

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tôi có thể xem phim Twilight ở đâu?

Các Tất cả các bộ phim Twilight có thể, phần lớn, được xem trên nền tảng phát trực tuyến Peacock. Điều đó đang được nói, các bộ phim cũng có sẵn trên các nền tảng khác ở các quốc gia khác, chẳng hạn như Netflix.

Phim Twilight là Cũng có sẵn để thuê qua video Amazon Prime, mà bạn có thể đăng ký đây.

Xin lưu ý rằng nếu bạn nhấp vào liên kết sản phẩm trên trang này, chúng tôi có thể kiếm được một khoản hoa hồng liên kết nhỏ.

Vì vậy, ở đó bạn có nó – đó chính xác như thế nào và ở đâu, Bạn có thể xem tất cả các bộ phim Twilight theo thứ tự.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Để biết thêm nội dung TV & phim, hãy chắc chắn xem trang chính của chúng tôi cho tất cả các tin tức mới nhất.