Cách xem Attack on Titan trên Netflix vào năm 2023 (tất cả các mùa), những gì rời khỏi Netflix vào tháng 6 năm 2023

Những gì rời khỏi Netflix vào tháng 6 năm 2023

Chúng tôi thường xuyên kiểm tra một số VPN miễn phí và thanh toán với Netflix. Hầu hết các VPN (ngay cả những người trả phí) không nhất quán ở việc bỏ chặn Netflix. Nhưng NordVPN hoạt động liên tục bất kể bạn muốn truy cập thư viện Netflix nào.

Cách xem Attack on Titan trên Netflix

Cách xem Attack on Titan

Attack on Titan là một trong những anime yêu thích của tôi mọi thời đại. Kể từ khi ra mắt vào năm 2013, anime này đã thu hút được sự theo dõi và thường được đề cập trong các cuộc thảo luận về anime hay nhất mọi thời đại.

Nó đặt trong một thế giới đen tối, nơi loài người bị bao vây bởi những người khổng lồ cao chót vót. Điều khiến tấn công vào Titan là sự từ chối phù hợp với thể loại nhiệt đới, đảm bảo một cốt truyện có nhịp độ hoàn hảo khiến bạn bị cuốn hút.

Nhưng nếu bạn dựa vào Netflix cho nhu cầu phát trực tuyến của mình, bạn có thể thất vọng khi biết rằng cuộc tấn công vào Titan không có sẵn trên nền tảng ở nhiều vùng. Mặc dù vậy, đừng lo lắng! Phía trước, tôi sẽ chỉ cho bạn ở đâu và cách xem Attack on Titan trên Netflix từ bất cứ đâu trên thế giới.

Mục lục

Tấn công vào Titan trên Netflix?

Attack on Titan có sẵn để phát trực tuyến trên Netflix, nhưng không phải ở mọi quốc gia. Hiện tại, nó chỉ có sẵn ở một vài vùng Netflix, bao gồm Nhật Bản và Ý.

Bạn thấy đấy, phần lớn nội dung của Netflix, bị khóa trong khu vực do các thỏa thuận cấp phép. Các thỏa thuận này là các hợp đồng có dấu hiệu Netflix với người tạo nội dung, chỉ ra nơi có thể cung cấp một chương trình hoặc phim. Netflix được yêu cầu về mặt pháp lý để tôn trọng các thỏa thuận này và đó là lý do tại sao thư viện nội dung bạn thấy các thay đổi dựa trên vị trí của bạn.

Nếu bạn có thể tìm thấy cuộc tấn công vào Titan trên Netflix, thì đó có thể là do Netflix không giữ quyền phát trực tuyến cho anime này ở nước bạn.

Tuy nhiên, bạn có thể thay đổi khu vực Netflix của mình sang một quốc gia khác (như Nhật Bản) và các tiêu đề truy cập không có sẵn trong locatio n của bạn. Một bạn cần là một VPN đáng tin cậy hoạt động với Netflix.

Bằng cách này, bạn có thể xem tất cả các mùa tấn công vào Titan trên Netflix, bất kể bạn đang ở đâu.

Trong một cơn sốt? Đây là cách xem Attack on Titan trên Netflix

 1. Tải xuống VPN. Tôi đề nghị Nordvpn, Nhưng Expressvpnlà một sự thay thế mạnh mẽ. Cả hai VPN đều có thể truy cập đáng tin cậy hơn 20 thư viện Netflix và cung cấp bảo đảm hoàn lại tiền 30 ngày.
 2. Kết nối với một máy chủ ở Nhật Bản. Attack on Titan có sẵn trên Netflix Nhật Bản, vì vậy bạn sẽ cần kết nối với một máy chủ ở đó.
 3. Mở Netflix. Đăng nhập vào tài khoản Netflix của bạn như bình thường.
 4. Bắt đầu phát trực tuyến. Tìm kiếm tiêu đề và bắt đầu xem AOT.

Tại sao bạn cần một VPN để xem Attack on Titan?

Như đã đề cập ở trên, Attack on Titan chỉ phát trực tuyến trên một vài thư viện Netflix. Để xem chương trình này trên Netflix, bạn cần một địa chỉ IP từ một quốc gia có sẵn AOT, như Nhật Bản. Đó là nơi mà một VPN đến.

Một VPN ẩn địa chỉ IP thực của bạn và gán cho bạn một cái mới dựa trên vị trí máy chủ đã chọn của bạn. Ví dụ: nếu bạn kết nối với máy chủ VPN Nhật Bản từ một quốc gia khác (như Hoa Kỳ), bạn sẽ được chỉ định một địa chỉ IP của Nhật Bản. Điều này làm cho Netflix nghĩ rằng bạn đang sử dụng nền tảng từ Nhật Bản. Kết quả là, nó cho phép bạn truy cập vào toàn bộ danh mục Netflix Nhật Bản.

Bằng cách này, bạn có thể xem tất cả các mùa tấn công vào Titan trên Netflix, ngay cả khi bạn không có vị trí vật lý ở một quốc gia được cấp phép.

Thêm vào đó, bạn có thể xem một số tựa game Netflix khác không có sẵn ở quốc gia của bạn. Bạn cũng sẽ có quyền truy cập vào một số nền tảng khóa khu vực khác, như Hulu, Disney+, BBC iPlayer, và nhiều hơn nữa. Một VPN cũng mã hóa dữ liệu của bạn và che giấu hoạt động trực tuyến của bạn khỏi Ey Eyes, bao gồm tội phạm mạng, tin tặc và chính phủ phản ứng thái quá.

Cách xem Attack on Titan: Hướng dẫn từng bước

AOT phát trực tuyến trên Netflix Nhật Bản

 1. Tải xuống VPN.Đề xuất của tôi là Nordvpnbởi vì nó liên tục bỏ chặn Netflix Nhật Bản. Thêm vào đó, nó hoạt động tốt với một số thư viện Netflix khác mà không có vấn đề.
 2. cài đặt ứng dụng. Thực hiện theo các hướng dẫn trên màn hình, hãy cài đặt ứng dụng trên thiết bị ưa thích của bạn. Tôi đã mất chưa đầy một phút để cài đặt nordvpn trên máy tính windows của mình.
 3. Khởi chạy ứng dụng VPN. Mở ứng dụng VPN trên thiết bị của bạn và đăng nhập vào tài khoản của bạn nếu được nhắc.
 4. Kết nối với một máy chủ ở Nhật Bản. Vì Attack on Titan đang phát trực tuyến trên Netflix Nhật Bản, bạn phải xuất hiện ở vị trí đó. Tôi đã sử dụng máy chủ Tokyo của nó và nó hoạt động tốt.
 5. Mở Netflix. Khởi chạy ứng dụng Netflix như bình thường.
 6. Tìm kiếm tiêu đề. Tìm kiếm Tấn công người khổng lồ , Và bây giờ bạn có thể nhìn thấy nó trên Netflix của mình. Nhấp chuột Chơi.
 7. Bắt đầu xem! Ngồi lại, thư giãn và thưởng thức tấn công Titan trên thiết bị của bạn.

Tấn công các quốc gia Titan Netflix

Ngoài Netflix Nhật Bản, các thư viện Netflix sau đây có tất cả các mùa tấn công vào Titan:

 • Malaysia
 • Philippines
 • Singapore
 • nước Thái Lan

Bạn có thể chỉ cần kết nối VPN của mình với một trong những vùng này để xem AOT. Có một số thư viện Netflix khác (như Pháp) có AOT, nhưng họ không có tất cả các mùa.

Ghi chú: Netflix Nhật Bản không cung cấp phụ đề tiếng Anh cho mùa thứ nhất và thứ 2. Đối với phụ đề tiếng Anh, tôi khuyên bạn nên kết nối với các máy chủ Singapore. Ngoài ra, nếu bạn muốn xem AOT bằng tiếng Tây Ban Nha, bạn có thể kết nối với máy chủ ở Bồ Đào Nha hoặc Tây Ban Nha. Tuy nhiên, bạn đã thắng được tìm thấy những mùa mới nhất trong các thư viện này.

Tại sao tôi sử dụng nordvpn để xem Attack on Titan trên Netflix?

Chúng tôi thường xuyên kiểm tra một số VPN miễn phí và thanh toán với Netflix. Hầu hết các VPN (ngay cả những người trả phí) không nhất quán ở việc bỏ chặn Netflix. Nhưng NordVPN hoạt động liên tục bất kể bạn muốn truy cập thư viện Netflix nào.

Dưới đây là nhiều lý do tại sao tôi thích Nordvpn:

 • Đảm bảo lại tiền. Phần tốt nhất về NordVPN là bạn có thể thử nó không có rủi ro trong 30 ngày, nhờ bảo đảm hoàn lại tiền của nó. Nếu bạn không hài lòng với dịch vụ, bạn có thể dễ dàng lấy lại tất cả tiền của mình. Tôi đã tự mình kiểm tra chính sách hoàn tiền của mình – đó là một trong những bạn có thể tin tưởng.
 • Tốc độ tuyệt vời: Hầu hết các VPN làm chậm kết nối VPN của bạn. Tuy nhiên, nordvpn cực kỳ nhanh. Tôi đã kiểm tra máy chủ của nó và có tốc độ tải xuống 93 Mbps. Đây là mất tốc độ chỉ 8%, điều này khá ấn tượng. Điều này cho phép bạn phát trực tuyến mà không cần đệm.
 • Hoạt động với các dịch vụ phát trực tuyến phổ biến. Ngoài Netflix, Nordvpn còn làm việc với BBC iPlayer, Hulu, Disney+, Hotstar, HBO Max, Peacock, Funimation, Crunchyroll, và nhiều hơn nữa.
 • Mạng máy chủ ấn tượng. NORDVPN có một mạng máy chủ khổng lồ và tất cả các máy chủ của nó là đáng tin cậy. Điều này có nghĩa là bạn có thể truy cập một số thư viện Netflix và nội dung bị hạn chế địa lý khác từ khắp nơi trên thế giới.
 • Giữ cho bạn an toàn. Một lý do khác khiến tôi thích Nordvpn là nó cực kỳ an toàn. Nó sử dụng mã hóa cấp quân sự 256 bit để bảo vệ dữ liệu của bạn khỏi tin tặc, người rình mò và các mối đe dọa bên ngoài khác. Thêm vào đó, nó có chính sách không lưu trữ nghiêm ngặt, có nghĩa là nó không bao giờ lưu trữ bất kỳ dữ liệu nào của bạn.

Các VPN đáng tin cậy khác có thể bỏ chặn AOT trên Netflix

Nếu bạn đang tìm kiếm thêm các tùy chọn để xem Attack on Titan trên Netflix, thì đây là một số VPN đáng tin cậy mà bạn có thể xem xét:

1. Expressvpn. ExpressVPN là một VPN vững chắc có thể bỏ chặn một số thư viện Netflix, bao gồm thư viện Nhật Bản có tất cả các tập tấn công vào Titan. Nó có tốc độ nhanh và thiết kế tối giản. Vấn đề duy nhất là nó hơi đắt so với Nordvpn. Tuy nhiên, nó cung cấp bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày, vì vậy bạn có thể thử ExpressVPN không có rủi ro.

2. Surfshark. SurfShark là một VPN Netflix thân thiện với ngân sách, có thể bỏ chặn Netflix Nhật Bản và hơn một tá thư viện Netflix khác. Nó cũng khá đáng tin cậy, nhưng chúng tôi thấy rằng đôi khi nó có thể hơi chậm. Tuy nhiên, nó được hỗ trợ bởi một bảo đảm hoàn lại tiền, vì vậy bạn có thể thử nó mà không có bất kỳ rủi ro nào.

Tấn công tổng quan về Titan

Nhân loại bị buộc phải sống trong những bức tường lớn để giữ chúng an toàn trước những sinh vật khổng lồ được gọi là Titans. Nhưng khi Titans vi phạm bức tường và phá hủy thành phố, Eren Yeager và những người bạn của anh ta tuyên bố sẽ tìm cách trả thù những người khổng lồ đã phá hủy cộng đồng của họ.

 • Xếp hạng IMDB: 9.0/10
 • Diễn viên chính: Josh Grelle, Armin Artlelt, Yûki Kaji, Eren Jaeger, Yui Ishikawa, và nhiều hơn nữa

Tấn công vào đơn đặt hàng đồng hồ Titan

Được liệt kê dưới đây là thứ tự chính xác để xem Attack on Titan.

 • Tấn công Titan S1
 • Tấn công vào Titan: Notebook Ilse (OVA)
 • Tấn công vào Titan: Vị khách bất ngờ: Lời nguyền tra tấn của tuổi trẻ (OVA)
 • Tấn công vào Titan: Đau khổ (OVA)
 • Tấn công vào Titan S2
 • Attack on Titan: Lost Girls: E1 và 2 (OVA)
 • Attack on Titan S3: Tập 1-12
 • Attack on Titan: Không hối tiếc: Tập 1 & 2 (OVA)
 • Attack on Titan: Lost Girls: E3 (OVA)
 • Attack on Titan: Junior High (OVA)
 • Tấn công vào Titan S3: E13 – Kết thúc
 • Tấn công vào Titan S4, Phần 1
 • Tấn công vào Titan S4, Phần 2

Câu hỏi thường gặp về cách xem AOT trên Netflix

Tôi có thể sử dụng Netflix VPN miễn phí để xem Attack on Titan không?

VPN miễn phí thường không hoạt động với Netflix. Họ dễ dàng được phát hiện bởi Netflix và không thể truy cập các tiêu đề bị khóa trong khu vực, như Attack on Titan.

Thậm chí tệ hơn, các VPN miễn phí có tốc độ chậm và dữ liệu hạn chế, khiến hầu như không thể sử dụng chúng để phát trực tuyến. Chưa kể, họ cũng có thể khiến quyền riêng tư của bạn gặp rủi ro vì một số người trong số họ bán dữ liệu người dùng để kiếm tiền.

Tôi có thể xem các thiết bị nào trên Titan trên?

Sử dụng VPN, bạn có thể xem Attack on Titan trên tất cả các thiết bị hỗ trợ Netflix. Điều này bao gồm Android, iOS, Windows, Mac, Linux, TV thông minh, v.v. Điều kiện duy nhất là VPN của bạn phải tương thích với các thiết bị này.

Nếu thiết bị của bạn không hỗ trợ VPN, bạn vẫn có thể đặt nó trên bộ định tuyến của mình và sử dụng kết nối VPN trên tất cả các thiết bị được kết nối với bộ định tuyến. Bằng cách này, bạn có thể xem Attack on Titan trên các thiết bị không có khả năng tương thích VPN.

Xem cuộc tấn công vào Titan ở đâu?

Bạn có thể xem tất cả các tập phim Attack on Titan trên Netflix Nhật Bản, Singapore và một vài khu vực khác. Ngay cả khi bạn không ở một quốc gia được cấp phép, bạn có thể sử dụng VPN để truy cập anime từ bất cứ đâu.

Phải làm gì nếu VPN của tôi không hoạt động với Netflix?

Điều đầu tiên bạn nên làm là thử chuyển sang một máy chủ khác. Ví dụ: nếu bạn đang cố gắng truy cập Netflix Nhật Bản, thì có thể VPN của bạn có nhiều hơn một máy chủ trong cả nước. Và kết nối với một máy chủ khác trong cùng một quốc gia đôi khi có thể cho phép bạn truy cập vào thư viện.

Nếu điều đó vẫn không hoạt động, bạn nên xem tiêu đề có sẵn ở các quốc gia khác không và kết nối với máy chủ ở đó.

Đang sử dụng VPN để xem nhật ký ma cà rồng trên Netflix Legal?

VPN không là gì ngoài một công cụ bảo mật, vì vậy sử dụng một công cụ với Netflix không phải là bất hợp pháp. Bạn đã giành được bất kỳ rắc rối nào chỉ để thay đổi khu vực Netflix của bạn và xem Attack on Titan. Nói một cách đơn giản, miễn là bạn không sử dụng VPN để vi phạm luật, bạn sẽ ổn.

Tuy nhiên, hãy nhớ rằng có một số quốc gia nơi sử dụng VPN là một khu vực màu xám (như Trung Quốc và Ả Rập Saudi). Sử dụng VPN ở các quốc gia như vậy có thể là bất hợp pháp. Nó luôn luôn là một ý tưởng tốt để kiểm tra luật của bạn về việc sử dụng VPN, đặc biệt nếu bạn sống ở một nơi có kiểm duyệt internet nặng.

Phần kết luận

Attack on Titan chỉ có sẵn ở một vài vùng Netflix, như Nhật Bản. Tuy nhiên, bạn có thể dễ dàng truy cập nó từ bất cứ đâu bằng cách sử dụng VPN.

Một VPN cũng bỏ chặn các thư viện Netflix khác và các nền tảng khóa khu vực như Hulu, Disney+, BBC iPlayer, và nhiều hơn nữa. Ngoài ra, nó bảo vệ quyền riêng tư của bạn bằng cách mã hóa lưu lượng của bạn và ẩn IP của bạn.

Những gì rời khỏi Netflix vào tháng 6 năm 2023

Rời khỏi Netflix tháng 6 năm 2023

Mùa đầu tiên của Attack on Titan là một trong những tựa game hàng đầu Rời khỏi Netflix vào tháng 6 năm 2023.

Bắt đầu từ ngày 1 tháng 6, những người đăng ký Netflix đã giành được. Được phát sóng lần đầu tiên vào ngày 7 tháng 4 năm 2013, mùa sinh viên năm nhất của bộ anime yêu thích đã giới thiệu Eren Yeager, Mikasa Ackerman và Armin Arlert cho khán giả trong 25 tập. Câu chuyện ly kỳ về trận chiến hoành tráng giữa con người và Titans là một hit ngay lập tức, và loạt phim đã được đổi mới trong ba mùa nữa. Dự kiến ​​sẽ kết thúc với phần 4 đang diễn ra.

Danh sách nội dung rời Netflix vào tháng 6 năm 2023 bao gồm Inception, Hachi: A Dog Tale, và nhiều hơn nữa.

Phim truyền hình & Phim rời Netflix vào tháng 6 năm 2023

1 tháng 6

 • 122 (2019)
 • 2 trái tim (2020)
 • Tấn công vào Titan (Phần 1)
 • B.MỘT. Pass 2 (2017)
 • Barbershop 2: Back in Business (2004)
 • Brahms: The Boys II (2020
 • Burlesque (2010)
 • Chippa (2020)
 • Conan The Barbarian (1982)
 • Sốt cricket: Người Ấn Độ Mumbai (Phần 1) – Việc loại bỏ bản gốc Netflix
 • Kính gửi các bạn của tôi (Phần 1)
 • Nhật ký của một người phụ nữ da đen điên (2005)
 • Edge of Seventeen (1998)
 • Flush Away (2006)
 • Galaxy Quest (1999)
 • Hachi: Một con chó từ câu chuyện (2009)
 • Inception (2010)
 • Kalek Shanab (2019)
 • Hộp nhỏ (2016)
 • Yêu.com (2017)
 • Midnight Diner (Mùa 1-3)
 • Trò chơi tâm trí (Phần 1)
 • Mirai (2018)
 • Nhà quái vật (2006)
 • Cô gái của tôi (1991)
 • Ông chủ nhút nhát của tôi (Phần 1)
 • Câu lạc bộ chủ nhà của trường trung học Ouran (Phần 1)
 • Rango (2011)
 • Tình yêu cách mạng (Phần 1)
 • Ricky Zoom (Phần 1)
 • Tinh thần: Stallion of the Cimarron (2002)
 • Người Alpin (2020)
 • The Boy (2016)
 • Duff (2015)
 • Công việc mơ ước (Phần 1)
 • Người sáng lập (2016)
 • Chế độ độc tài hoàn hảo / La dictadura Perfecta (2014)
 • The Quick and the Dead (1995)
 • Không gian giữa chúng tôi (2016)
 • The Stolen (2016)
 • Turbo (2013)
 • We Die Young (2019)

Ngày 3 tháng 6

 • Một con đường đến phúc lợi (từ căng thẳng đến hạnh phúc) (2020)
 • Garth Brooks: Con đường tôi trên (Phần 1)

5 tháng 6

 • Kitty Love: Một sự tôn kính đối với mèo (2021) – Loại bỏ bản gốc của Netflix

Ngày 6 tháng 6

 • Một giọng nói im lặng (2016)
 • Dự án Papa (2018)

Ngày 9 tháng 6

 • Peter Rabbit 2 (2021)

10 tháng 6

 • Bathtub trên Broadway (2018)

Ngày 11 tháng 6

 • Tủ quần áo quái vật (2015)

ngày 13 tháng 6

 • Okko từ Inn (2018)
 • Tango với tôi (2010)

Ngày 14 tháng 6

 • Hình ảnh một nhà khoa học (2020)
 • Ma quỷ dưới đây (2021)

Ngày 15 tháng 6

 • Borges (Phần 1)
 • Bìa trước (2015)
 • Marlon (Mùa 1-2)
 • Red Snow (2019)
 • Warfare Rogue: Cái chết của một quốc gia (2020)
 • Nốt ruồi (2 mùa)
 • Chương trình phải tiếp tục: Câu chuyện nữ hoàng + Adam Lambert (2019)
 • Đơn vị 42 (Phần 1) – Việc loại bỏ bản gốc Netflix

Ngày 16 tháng 6

 • Câu hỏi hóc búa về khí hậu Avengers (2020)
 • Pacificum: Trở về Đại dương (2017)
 • The Darkness (2016)
 • Giờ cuối cùng (2017)

17 tháng 6

 • 2 Súng (2013)
 • Cảnh sát Belleville (2018)

18 tháng 6

 • Một buổi tối với Beverly Luff Linn (2018)
 • Trạm Cairo (1958)

Ngày 21 tháng 6

 • Mohamed Hussein (2019)
 • Philomena (2013)
 • Chúng tôi và họ (2018) – Loại bỏ gốc Netflix
 • The Wolf Call Call (2019) – Việc loại bỏ bản gốc Netflix

Ngày 22 tháng 6

 • Bắn súng (mùa 1-3)

23 tháng 6

 • Derren Brown: Miracle (2018)
 • Mist (2007)

24 tháng 6

 • Backtrace (2018)

30 tháng 6

 • Mandela: Long Walk to Freedom (2013)

Khi tôi không nhắm mắt vào bộ ba Chúa tể của những chiếc nhẫn, có lẽ tôi đang xem một số trận đánh MMA. Mơ về Hoa Kỳ. Sic Parvis Magna.