Attack on Titan – Apple TV, а 2012

Danh sách tập

Bản quyền © 2023 Apple Inc. Đã đăng ký Bản quyền.

Mùa AOT

Khi những người khổng lồ ăn thịt người lần đầu tiên xuất hiện 100 năm trước, con người đã tìm thấy sự an toàn đằng sau những bức tường lớn ngăn chặn những người khổng lồ trong đường ray của họ. Nhưng sự an toàn mà họ đã có trong một thời gian dài bị đe dọa khi một Titan khổng lồ đập vào các rào cản, gây ra một lũ người khổng lồ vào vùng an toàn của con người. Trong cuộc tàn sát sau đó, người lính Eren Jaeger nhìn thấy một trong những sinh vật nuốt chửng mẹ mình, điều này dẫn anh ta thề rằng anh ta sẽ giết mọi người Titan. Anh ta cho một số người bạn sống sót để giúp anh ta, và nhóm đó là hy vọng cuối cùng của loài người để tránh sự tuyệt chủng dưới bàn tay của quái vật.

Thông tin

Phong phát MBS Anime phát hành năm 2013 Xếp hạng TV-MA Vùng gốc Nhật Bản

© 2013 Hajime Isayama, Kodansha

Ngôn ngữ

Tiếng Anh âm thanh gốc (Hoa Kỳ), Nhật Bản, Nhật Bản (Nhật Bản) Tiếng Anh (Hoa Kỳ) (AAC, Dolby 5.1) Phụ đề Tiếng Anh (CC)

Khả năng tiếp cận

Chú thích đóng (CC) Tham khảo phụ đề bằng ngôn ngữ có sẵn với việc bổ sung thông tin phi dialogue có liên quan.

Bản quyền © 2023 Apple Inc. Đã đăng ký Bản quyền.

Danh sách tập

Yûki Kaji và Yui Ishikawa trong аhn т т

Món

Sau khi Titans đột phá qua tường, công dân Shiganshina phải chạy đua cho cuộc sống của họ. Những người làm cho nó đến nơi an toàn tìm thấy một cuộc sống khắc nghiệt chờ đợi họ, tuy nhiên.

Yûki kaji trong а а

S1.E3 Một ánh sáng mờ nhạt giữa sự tuyệt vọng: Sự trở lại của loài người, Phần 1

Eren bắt đầu huấn luyện với Quân đoàn Cadet, nhưng câu hỏi về quá khứ đau đớn của anh ta áp đảo anh ta. Khi anh ấy vật lộn với một bài tập điều khiển, Berholt và Reiner đưa ra lời khuyên tốt bụng.

Yûki kaji trong а а

S1.E4 ∙ Đêm của buổi lễ kết thúc: Sự trở lại của loài người, Phần 2

Annie chứng minh kỹ năng của mình trong một phiên họp sparring, Jan mơ ước được phục vụ cùng với nhà vua, và ngày tốt nghiệp mang đến những tiết lộ gây sốc – cùng với một sự bùng nổ bạo lực đột ngột.

Yûki kaji trong а а

S1.E5 Trận chiến đầu tiên: Cuộc đấu tranh cho Trost, Phần 1

Eren đối mặt với Titan khổng lồ sau khi nó xuất hiện từ hư không và đánh một lỗ chiến lược ở cổng Wall Rose. Khi Titans tràn vào thành phố, các học viên mới tốt nghiệp được gọi để chiến đấu trong một trận chiến tàn khốc.

Yui Ishikawa trong а John т

S1.E6 ∙ Thế giới Cô gái đã thấy: Cuộc đấu tranh cho Trost, Phần 2

Khi Armin bị quay cuồng vì cái chết của đội hình của mình, Mikasa phản ánh vào ngày cô gặp Eren.

Yui Ishikawa trong а John т

S1.E7 ∙ Lưỡi kiếm nhỏ: Cuộc đấu tranh cho Trost, Phần 3

Bị dồn vào chân tường bởi Titans và hết xăng, sự tuyệt vọng chiếm lấy các trinh sát. Sau khi nghe tin tức về đội hình của Armin, Mikasa khuyến khích bạn tình của mình để tiếp tục chiến đấu bằng bất cứ giá nào.

А can

S1.E8 Tôi có thể nghe thấy nhịp tim của anh ấy: Cuộc đấu tranh cho Trost, Phần 4

Armin đưa ra một kế hoạch rủi ro, đánh vào Titan chống lại Titan khi các học viên bị bỏ hoang nhằm lấy lại trụ sở chính của họ. Vào tòa nhà có thể là có thể, nhưng việc ra ngoài sống và tiếp nhiên liệu sẽ có nghĩa là đối mặt với nhiều người khổng lồ.