Cách tạo và gửi vé hỗ trợ Valorant – Tinh chỉnh game thủ, nhân viên hỗ trợ Riot đã gọi ra sau khi sử dụng AI và cố gắng che đậy nó – Dexerto

Nhân viên hỗ trợ bạo loạn đã gọi ra sau khi sử dụng AI và cố gắng che đậy nó

Đăng ký nhận bản tin của chúng tôi để cập nhật mới nhất về esports, chơi game và nhiều hơn nữa.

Cách tạo và gửi vé trong Valorant cho Riot Games

Hướng dẫn này sẽ chỉ cho bạn cách bạn có thể tạo một vé cho Valorant và gửi nó cho Riot Games cho bất kỳ vấn đề nào trong trò chơi.

Qua Jude Lobo Cập nhật mới nhất Ngày 8 tháng 9 năm 2021

Valorant-How-to-create-and-Submit-a-Ticket

Người chơi Valorant có thể gửi vé cho Riot bất cứ khi nào họ cần hỗ trợ trong trò chơi hoặc trong trường hợp họ gặp phải bất kỳ vấn đề nào. Thủ tục đã giúp rất nhiều người chơi giải quyết các vấn đề mà họ gặp phải trong trò chơi cũng như liên quan đến lỗi và sự cố trong số những người khác. Đối với những người không quen thuộc với quy trình, hướng dẫn này sẽ tranh thủ tất cả các bước bạn có thể thực hiện để tạo và gửi một vé trong Valorant để hỗ trợ, trợ giúp và tất cả các vấn đề khác mà các vấn đề khác phải đối mặt.

Cách tạo và gửi một vé Valorant?

Vé Valorant

Đối với mọi vấn đề liên quan đến Valorant, có một phần sửa chữa hoặc một phần chuyên dụng để hỗ trợ bạn. Nếu không, bạn có thể làm theo tất cả các bước thiếu thiếu sót để tạo và gửi vé trong Valorant:

Vé-Valorant

 1. Khởi chạy trình duyệt của bạn và hướng tới Trang web hỗ trợ Valorant Riot Games.
 2. Ở phía trên bên phải của màn hình, chọn đăng nhập tùy chọn và Nhập thông tin đăng nhập của bạn để đăng nhập.
 3. Trước khi bạn gửi vé, hãy kiểm tra xem vấn đề của bạn với Valorant có phải là chung một như thể hiện trong hình trên.
 4. Trong trường hợp nó không phải là người, cuộn xuống và xác định vị trí “CMột người tìm thấy những gì bạn đang tìm kiếm?” chữ.
 5. Dưới đây, sẽ có một Gửi một vé cái nút.
 6. Bạn sẽ phải đăng nhập nếu không bạn sẽ nhận được Bạn phải đăng nhập trước khi bạn có thể gửi loại vé này lời nhắc.
 7. Một khi bạn ở trong, hãy đến Gửi yêu cầu trang nơi bạn sẽ tìm thấy Chọn loại yêu cầu.
 8. Nhấp vào danh sách thả xuống và bây giờ bạn sẽ tìm thấy một Danh sách các tùy chọn mà bạn có thể chọn, tùy theo vấn đề của bạn.
 9. Chọn tùy thuộc vào bất kỳ áp dụng nào.
 10. Thêm các liên quan chủ thểcuộc điều tra trong không gian được đề cập.
 11. Ngoài ra, trong hộp mô tả, chỉ định tóm tắt tất cả thông tin tương ứng với các vấn đề của bạn trong Valorant.
 12. Được cung cấp bên dưới hộp đó là một khoảng trống khác nơi bạn có thể đính kèm bất kỳ tệp, ảnh chụp màn hình hoặc bất cứ thứ gì làm nổi bật các vấn đề Bạn phải đối mặt với Valorant.
 13. Bây giờ nhấp vào Nộp.
 14. Kiểm tra tài khoản email mà bạn đã đăng ký và được liên kết với id bạo loạn của bạn.
 15. Mọi thông tin liên lạc và cập nhật liên quan đến vé của bạn sẽ được gửi đến ID email đã đăng ký của bạn. Vì vậy, hãy chắc chắn rằng bạn thường xuyên kiểm tra email của mình.

Chúng tôi hy vọng hướng dẫn này đã giúp bạn hiểu cách tạo và gửi vé cho các vấn đề phải đối mặt trong Valorant. Nếu bạn thích chơi Valorant thường xuyên, hãy xem cách bạn có thể làm cho điều này tuyệt vời Mặt cười trong vân vân.

Nhân viên hỗ trợ bạo loạn đã gọi ra sau khi sử dụng AI và cố gắng che đậy nó

Cyber ​​Pop Zoe trong Liên minh huyền thoại

Trò chơi bạo loạn

Khi một người chơi Liên minh huyền thoại đã gửi một vé hỗ trợ cho Riot, họ nhận thấy rằng tên của một chatbot AI bị bỏ lại trong câu trả lời của họ. Nhân viên này đã cố gắng gửi email khác và hy vọng rằng không ai nhận thấy sai lầm của họ.

AI Chatbots đã phát triển nổi bật trong những năm gần đây, với các bot như Chats.

Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là những câu trả lời đó là hoàn hảo. Tại thời điểm này, những chatbot này là một công cụ được sử dụng hơn là một giải pháp hoàn hảo cho mọi vấn đề. Cho dù công cụ tốt đến đâu, lỗi của người dùng có thể dẫn đến một số sai lầm lớn.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Một ví dụ như vậy đã được phát hiện trong một vé hỗ trợ, một trong những điều hứa hẹn một người chơi giải đấu huyền thoại mà họ đã kết nối với một nhân viên bạo loạn. Nhân viên này, câu trả lời rất con người đã để lại tên của AI chatbot mà họ đang sử dụng trong đó một cách tình cờ và họ đã cố gắng che đậy nó bằng cách gửi một email khác và hy vọng họ sẽ nhận thấy cái đầu tiên.

Nhân viên hỗ trợ giải đấu được nhìn thấy sử dụng AI để trả lời người chơi

Việc sử dụng bot và trả lời tự động trong hỗ trợ khách hàng không có gì mới. Khi nói đến việc xử lý một số câu hỏi và vấn đề phổ biến thường gặp nhất với sản phẩm, việc có một bot có thể phát ra câu trả lời thực sự có thể giúp ích khi xử lý hàng tấn khách hàng.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, đối với những người cần giúp đỡ về một vấn đề cụ thể hoặc một cái gì đó nghiêm trọng hơn một chút, việc có sự hỗ trợ của một đại diện dịch vụ khách hàng thực tế có thể là điều cần thiết.

Một người chơi giải đấu huyền thoại đã báo cáo một người chơi trong một trong các trận đấu của họ vì hành vi không phù hợp trong trò chơi đã nhận được câu trả lời từ các nhân viên hỗ trợ mà tình cờ rời khỏi tên của một chatbot AI trong câu trả lời của họ.

Thành viên hỗ trợ này tại Riot sau đó đã cố gắng gửi một email khác với phản hồi đã sửa chữa, hy vọng rằng người mà họ đã trả lời sẽ thông báo.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí tốt nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Poster ban đầu quy định rằng họ không tức giận rằng AI đã được sử dụng để trả lời họ.

Đăng ký nhận bản tin của chúng tôi để cập nhật mới nhất về esports, chơi game và nhiều hơn nữa.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Sau khi gây lo ngại với cách họ được đối xử liên quan đến vé của họ, người chơi này đã nhận được phản hồi từ các nhân viên hỗ trợ khác tại Riot giải quyết việc sử dụng AI trong phản hồi này.

“Chúng tôi vẫn đang xem xét chính xác những gì đã xảy ra ở đây, nhưng câu trả lời ngắn gọn là không. Các tác nhân cá nhân thường sử dụng các macro được cá nhân hóa để giúp người chơi phản hồi nhanh hơn, nhưng chúng tôi không viết phản hồi bằng AI hoặc gửi bất kỳ thông tin người chơi nào vào bất kỳ nền tảng AI nào.Câu trả lời này được gửi trực tiếp cho người chơi này từ Riot Castmoore, một người giám sát các đại diện hỗ trợ khác.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Bài đăng này phát nổ trên Reddit, đưa ra một phản hồi khác từ một nhân viên bạo loạn.