Cách thay đổi tên người dùng, mật khẩu, khẩu hiệu, v.v., Cách thay đổi tên người dùng và ID trò chơi Riot của bạn – Dot Esports

Cách thay đổi tên người dùng và ID trò chơi Riot của bạn

Bạn sẽ nhận được mã xác minh, xác minh tài khoản của bạn và bạn sẽ tốt để đi.

Cách thay đổi tên người dùng, mật khẩu, khẩu hiệu, v.v.

Chúng tôi có thể có một tên người dùng đặc biệt cho tài khoản bạo loạn của chúng tôi mà chúng tôi có thể không hài lòng với. Không cần phải lo lắng như trong bài viết này, chúng tôi sẽ xem làm thế nào bạn có thể Thay đổi tên người dùng trò chơi Riot, mật khẩu, email, khu vực, khẩu hiệu, ngôn ngữ. Vì vậy, không lãng phí bất cứ lúc nào, hãy để chúng tôi bắt đầu.

Thay đổi tên người dùng trò chơi Riot, mật khẩu, email, khu vực, khẩu hiệu, ngôn ngữ

 1. Thay đổi tên người dùng hoặc ID trò chơi bạo loạn
 2. Thay đổi mật khẩu trò chơi bạo loạn
 3. Thay đổi email trò chơi bạo loạn
 4. Thay đổi khu vực Riot Games
 5. Thay đổi khẩu hiệu trò chơi bạo loạn
 6. Thay đổi ngôn ngữ trò chơi bạo loạn

Hãy để chúng tôi truy cập hướng dẫn và định cấu hình tài khoản Riot Games của bạn.

1] Thay đổi tên người dùng hoặc ID trò chơi bạo loạn

 1. Đi vào tài khoản.trò chơi bạo loạn.com.
 2. Sử dụng thông tin đăng nhập của bạn để đăng nhập.
 3. Bấm vào Id bạo loạn
 4. Thay đổi ID Riot của bạn.

Đó là cách bạn có thể thay đổi tên người dùng hoặc ID Riot

2] Thay đổi mật khẩu trò chơi bạo loạn

Cách thay đổi tên người dùng, mật khẩu, khẩu hiệu của trò chơi Riot Games

 1. Đăng nhập vào tài khoản Riot Games của bạn.
 2. Nhấp vào Đăng nhập tài khoản Riot.
 3. Nhập đúng mật khẩu hiện tại.
 4. Sau đó, nhập mật khẩu mới của bạn.

Đảm bảo giữ mật khẩu có thể nhớ được và đủ mạnh.

3] Thay đổi email trò chơi Riot

Để chuyển sang tài khoản email mới, bạn nên làm theo các bước theo quy định.

 1. Đăng nhập vào tài khoản Riot của bạn.
 2. Đi đến THÔNG TIN CÁ NHÂN.
 3. Bấm vào Địa chỉ email Và một cái mới.
 4. Nhấp vào nút Lưu và Xác minh.

Bạn sẽ nhận được mã xác minh, xác minh tài khoản của bạn và bạn sẽ tốt để đi.

4] Thay đổi khu vực trò chơi bạo loạn

Trong trường hợp bạn đã hiểu sai khu vực của mình, hoặc bạn đang sử dụng VPN và bây giờ muốn thay đổi khu vực. Riot Games có một tùy chọn cho bạn. Chỉ cần ghé thăm hỗ trợ-Valorant.trò chơi bạo loạn.com. Bây giờ, nhấp vào kiểm tra, nó sẽ phát hiện tài khoản của bạn, làm theo các hướng dẫn trên màn hình để thay đổi khu vực.

5] Thay đổi khẩu hiệu trò chơi bạo loạn

 1. Đi vào tài khoản.trò chơi bạo loạn.com và đăng nhập vào tài khoản của bạn.
 2. Nhấp vào ID Riot.
 3. Nhấp vào khẩu hiệu và thay đổi nó.

6] Thay đổi ngôn ngữ trò chơi bạo loạn

 1. Đăng nhập vào tài khoản Riot Games của bạn.
 2. Nhấp vào biểu tượng Quả cầu.
 3. Chọn ngôn ngữ bạn muốn tài khoản Riot của bạn ở.

Hy vọng, bây giờ bạn đã biết cách thay đổi chi tiết tài khoản trò chơi Riot.

Bạn có thể thay đổi đăng nhập bạo loạn của bạn?

Có, bạn có thể thay đổi chi tiết đăng nhập Riot một cách dễ dàng bằng cách truy cập tài khoản của bạn. Vì vậy, bạn cần biết chi tiết tài khoản của mình như tên người dùng và mật khẩu để đăng nhập vào tài khoản của bạn. Bạn có thể thay đổi tên người dùng hay còn gọi là id, mật khẩu, email và nhiều thứ khác. Tuy nhiên, người ta cần đảm bảo rằng bạn chỉ có thể thay đổi ID và khẩu hiệu Riot một lần trong 30 ngày. Nếu bạn cố gắng làm điều đó trước đây trong lúc này, bạn sẽ thấy một thông báo lỗi cho biết “Id bạo loạn có thể được thay đổi cứ sau 30 ngày”.

Làm cách nào để thay đổi thẻ Valorant của tôi?

Thẻ Valorant chỉ có thể được thay đổi thông qua tài khoản trò chơi Riot. Vì vậy, để sử dụng một khẩu hiệu khác, bạn cần truy cập vào tài khoản Valorant của mình với sự trợ giúp của thông tin đăng nhập, sau đó bạn có thể thay đổi khẩu hiệu cứ sau 30 ngày. Chúng tôi khuyên bạn nên kiểm tra hướng dẫn cho các bước để làm điều tương tự.

Cách thay đổi tên người dùng và ID trò chơi Riot của bạn

Đối với nhiều game thủ, việc chế tạo tài khoản Riot Games của bạn là điều bạn đã làm nhiều năm trước và với trường hợp này đôi khi một sự thay đổi theo thứ tự.

Thay đổi tên người dùng trò chơi Riot của bạn là điều mà hầu hết người chơi sẽ làm tại một thời điểm và may mắn thay nó là một trải nghiệm cực kỳ dễ dàng và không đau đớn.

Thay đổi id bạo loạn hoàn toàn miễn phí và có thể được thực hiện mỗi tháng một lần. Nếu bạn đã sẵn sàng để thay đổi mọi thứ và bắt đầu mới thì đây là tất cả những gì bạn sẽ cần biết về cách bạn có thể thay đổi ID trò chơi Riot của mình.

Cách thay đổi tên người dùng và ID trò chơi Riot của bạn

Thay đổi tên người dùng bạo loạn và ID không phải là một nhiệm vụ khó khăn nhưng sẽ thực hiện một vài bước khác nhau.

 • Đầu tiên, bạn sẽ muốn truy cập trang web chính thức của Riot Games và đăng nhập. Điều này có thể được thực hiện từ trang tài khoản tại đây.
 • Khi bạn đăng nhập, bạn có thể sẽ được yêu cầu xác minh đăng nhập của mình bằng cách nhập mã được gửi đến địa chỉ email được liên kết với tài khoản Riot Games của bạn.
 • Nhập mã này.
 • Bây giờ trên trang tài khoản, nhấn tab ID Riot trên thanh bên.
 • Nhập ID Riot mong muốn của bạn vào hộp văn bản – Bạn cũng có thể điều chỉnh khẩu hiệu ở đây.
 • Bây giờ chỉ cần nhấn Save và bạn rất tốt để đi!

Bây giờ tên của bạn sẽ được thay đổi, tuy nhiên, hãy nhớ rằng điều này chỉ có thể được thực hiện cứ sau 30 ngày để bạn giành chiến thắng muốn chọn bất cứ thứ gì mà bạn sẽ hối hận.

Khi thời gian hồi chiêu 30 ngày kết thúc, bạn có thể lặp lại các bước này.

Ryan là một nhà văn nhân viên cao cấp cho DOT Esports, người đã làm việc tại Gamurs từ năm 2020. Anh ấy bao gồm rất nhiều danh hiệu từ khắp không gian chơi game, tập trung vào Pokémon. Anh ấy tự hào có bằng báo chí từ Đại học Murdoch và tin rằng Fromsoftware là nhà phát triển lớn nhất mọi thời đại. Email: [Email được bảo vệ]

Cách liên kết tài khoản Pass trò chơi Riot và Xbox của bạn

Cách liên kết Tài khoản Riot với tài khoản Trò chơi Xbox

Hai đối thủ nặng ký trong ngành công nghiệp game, trò chơi Xbox và Riot đã công bố sự hợp tác của họ vào tháng 6 năm 2022. Kết quả của mối quan hệ đối tác mới này là việc bổ sung các tựa game Riot vào trò chơi Xbox vào ngày 12 tháng 12. Có, bây giờ bạn có thể truy cập các trò chơi như Valorant, League of Legends, Teamfight Tactics và nhiều hơn nữa từ ứng dụng Xbox trên PC Windows của bạn. Tuy nhiên, phần hay nhất về sự hợp tác của Xbox-Riot sẽ phải là phần thưởng điên rồ mà bạn có thể mở khóa trong Valorant và Liên minh huyền thoại. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một hướng dẫn từng bước về cách bạn có thể liên kết tài khoản Riot của mình với tài khoản Xbox của mình để truy cập phần thưởng Trò chơi Pass, bạn đã đến đúng nơi. Không có sự chậm trễ nào nữa, hãy để Lặn lặn trong!

Cách liên kết tài khoản Riot và Xbox của bạn (2022)

Hướng dẫn từng bước để liên kết Tài khoản Riot với tài khoản Xbox

Quá trình kết nối tài khoản Riot của bạn với Xbox là một quy trình 3 bước đơn giản. Bạn chỉ cần đăng nhập vào các tài khoản tương ứng trong trình duyệt web và xác thực quy trình ghép nối. Ở đây, cách thức hoạt động của nó:

1. Đầu tiên, bạn cần điều hướng đếnXbox đăng nhập xã hộiTrang web được liên kết ở đây. Bạn cần đăng nhập vào tài khoản Microsoft của mình trên trang đã nói.

Đăng nhập vào tài khoản Microsoft

2. Sau đó, Chọn tài khoản Microsoft (Xbox) Bạn vừa đăng nhập vào.

Ghi chú : Bước này có vẻ dư thừa và có thể không xuất hiện cho tất cả người dùng. Nó chắc chắn sẽ xuất hiện cho người dùng đã đăng nhập vào tài khoản Xbox của họ trong trình duyệt web.

Chọn tài khoản Microsoft Xbox của bạn

3. Bây giờ, bạn cần cho phép Riot Games để truy cập thông tin tài khoản Xbox của mình để liên kết hai tài khoản. Nhấn vào “Có” nút Để xác thực kết nối.

Nhấp vào Có để xác thực liên kết Riot và Xbox

4. Tiếp theo, bạn sẽ được yêu cầu đăng nhập vào tài khoản Riot Games của mình. Nhập thông tin đăng nhập của bạn và tiến hành bước tiếp theo.

Đăng nhập vào tài khoản Riot

5. Và đó là nó! Bạn đã liên kết thành công tài khoản Xbox và Riot của mình. Bạn sẽ thấy một thông báo xác nhận trên màn hình. Nhấn vào “ĐƯỢC RỒINút Nút để truy cập trang Cài đặt tài khoản Riot của bạn.

tài khoản xbox tài khoản kết nối thành công

5. Trên trang Cài đặt tài khoản Riot của bạn, bạn có thể xác nhận rằng hai tài khoản được liên kết theoTài khoản được kết nối” phần.

Tài khoản Xbox và Riot được liên kết

Mở khóa Đại lý Valorant, LOL Champions With Xbox Game Pass

Bây giờ, bạn có thể nghĩ rằng bạn đã liên kết thành công các tài khoản Riot và Xbox của mình, vì vậy bạn sẽ thấy các hiệu ứng của nó trong trò chơi đã. Chà, đó không phải là trường hợp. Ít nhất nó không dành cho tôi. Tôi đã mở Valorant sau khi liên kết các tài khoản của mình và didn có tất cả các đại lý đã mở khóa. Tôi đã khởi động lại trò chơi một vài lần lẻ. Tuy nhiên, tôi đã phải nhảy qua một vài vòng nữa để xem lợi ích của đăng ký Pass trò chơi Xbox của tôi trong Valorant. Vì vậy, làm theo các bước dưới đây:

1. Mở ứng dụng Xbox và bạn sẽ thấy Valorant (hoặc bất kỳ trò chơi bạo loạn nào khác mà bạn đã cài đặt). Trò chơi cho thấy nó có một bản cập nhật đang chờ xử lý. Nhấn vào “Cập nhật” biểu tượng.

Ghi chú : Nhấp vào biểu tượng cập nhật đã làm bất cứ điều gì đặc biệt cho tôi. Thay vào đó, ứng dụng Xbox của tôi bị sập một vài lần trong quá trình. Sau đó tôi đã mở lại ứng dụng Xbox.

Cập nhật Valorant trong ứng dụng Xbox

2. Khi tôi mở lại ứng dụng, tùy chọn cập nhật trò chơi đã biến mất và tôi có thể mở Valorant từ trong ứng dụng Xbox. Vì vậy, tôi đã nhấp vào nút play play ”.

Chơi Valorant từ ứng dụng Xbox

3. Valorant đã mở ra như bình thường, nhưng lần này tôi được chào đón vớiXbox Game Pass lợi ích“Thông báo đã mở khóa trong trò chơi. Bây giờ, tôi có thể xác nhận rằng quy trình liên kết tài khoản Riot và Xbox của tôi đã hoạt động.

Ghi chú : Trên trang hỗ trợ chính thức, Riot nói rằng quy trình mở khóa có thể mất tới 24 giờ trong một số trường hợp. Bạn sẽ thấy một thông báo trong trò chơi một khi chương trình phần thưởng và lợi ích của nó có sẵn cho bạn.

Valorant Xbox Game Pass lợi ích

4. Như thể hiện trong các ảnh chụp màn hình, các tác nhân dũng cảm như Astra, Reyna, Yoru, và nhiều hơn nữa đã đượcđược mở khóa với chương trình phần thưởng” cho tôi. Tất cả đều mang chỉ báo chương trình phần thưởng. Ngoài ra, như đã hứa, tôi đã nhận được phần thưởng Sage Sage Buddy miễn phí. Bạn có thể xem danh sách tất cả các lợi ích và phần thưởng của Quan hệ đối tác liên kết tài khoản Riot-Xbox.

Ghi chú : Theo một tweet từ Riot, Joe Joe Hixson, hãy nhớ rằng phần thưởng được mở khóa bằng cách sử dụng Xbox Game Pass sẽ bị thu hồi nếu bạn kết thúc tư cách thành viên của mình. Nhưng điều đó không có nghĩa là bạn sẽ mất tất cả sự tiến bộ của mình. Hixson cho biết mọi thứ kiếm được từ trò chơi sẽ được mở khóa sau nếu bạn để cho đăng ký của mình trôi đi, ông Hixson nói Hixson.

 • Mở khóa Đại lý Valorant miễn phí
 • Cách liên kết tài khoản Pass trò chơi Riot và Xbox của bạn

Không phải ai cũng có thể đặt cùng một khoảng thời gian để nghiền một trò chơi và mở khóa tất cả các nhân vật. Vì vậy, Quan hệ đối tác Riot Games và Xbox là một cách tuyệt vời để bỏ qua việc nghiền nát và có quyền truy cập vào tất cả các nhân vật cùng một lúc. Và không chỉ các nhân vật hiện có, mà Riot đã hứa rằng tất cả các thuê bao Xbox Game Pass cũng sẽ có thể chơi với các đại lý mới trong Valorant và New Champions trong Liên minh huyền thoại vào Ngày phát hành. Đó là một lợi thế tuyệt vời để chi tiền cho dịch vụ chơi game của Microsoft. Bạn có thể đọc danh sách đầy đủ các lợi ích trên trang web Xbox, được liên kết tại đây.

 • Valorant (PC): Bố bạn Sage bỏ túi
 • Liên Minh Huyền Thoại (PC): Ch ngực và chìa khóa chủ nhân
 • Chiến thuật của Teamfight (PC và Mobile): Little Legend Rare Egg
 • LOL – Liên minh huyền thoại Rift hoang dã (Di động): Ngực emote ngẫu nhiên
 • Truyền thuyết của Runeterra (PC và di động): Ngực lăng kính

Mở khóa lợi ích bằng cách liên kết tài khoản Valorant, LOL với Xbox

Vì vậy, vâng, đó là cách bạn có thể liên kết tài khoản Valorant hoặc lol Riot của mình với tài khoản Xbox của mình để mở khóa các lợi ích tuyệt vời. Không chỉ vậy, bạn nhận được phần thưởng bổ sung khi bạn kết nối thành công hai tài khoản, đây là một quả anh đào trên đầu cho người chơi thông thường. Bây giờ, tôi là một người chơi Valorant thường xuyên và không thể mở khóa tất cả các đại lý, nhưng nhờ vào trò chơi Xbox, mà bây giờ có thể. Chà, nó thật tuyệt vời. Bạn có ở cùng một chiếc thuyền với tôi không, rất vui mừng được thử một số đại lý Valorant mới hoặc Liên minh vô địch huyền thoại? Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận bên dưới.