Cách tìm mật khẩu đã lưu và Passkey trên máy Mac của bạn – Hỗ trợ Apple, Mac: Cách xem và chỉnh sửa mật khẩu được lưu bằng Safari – 9to5Mac

Mac: Cách xem và chỉnh sửa mật khẩu được lưu với Safari

Khá hữu ích, đúng? Xem mật khẩu đã lưu trong Safari trên macOS là vô cùng thuận tiện, vì nhiều lý do rõ ràng.

Cách tìm mật khẩu đã lưu và Passkey trên máy Mac của bạn

Tìm, thay đổi hoặc xóa mật khẩu đã lưu và thụ động trên máy Mac của bạn và giữ cho chúng được cập nhật trên tất cả các thiết bị của bạn.

Xem mật khẩu đã lưu và Passkey trong Cài đặt hệ thống

 1. Chọn Menu Apple > Cài đặt hệ thống. Trong MacOS Monterey, chọn menu Apple > Tùy chọn hệ thống.
 2. Nhấp vào mật khẩu.
 3. Đăng nhập bằng Touch ID hoặc nhập mật khẩu tài khoản người dùng của bạn.
 4. Chọn một trang web, sau đó nhấp vào nút hiển thị chi tiết . Trong MacOS Monterey, nhấp vào Chỉnh sửa.
  Trên Mac, hãy xem mật khẩu và Passkey đã lưu của bạn trong Cài đặt hệ thống
  • Để xóa mật khẩu, nhấp vào Xóa mật khẩu
  • Để cập nhật mật khẩu, thay đổi nó và sau đó nhấp vào Lưu.

Xem mật khẩu đã lưu và Passkey trong Safari

Trong Safari, hãy xem mật khẩu đã lưu của bạn và Passkey trong Cài đặt

 1. Mở safari.
 2. Từ menu Safari, chọn Cài đặt (hoặc Tùy chọn), sau đó nhấp vào Mật khẩu.
 3. Đăng nhập bằng Touch ID hoặc nhập mật khẩu tài khoản người dùng của bạn.
 4. Chọn một trang web, sau đó nhấp vào Chỉnh sửa.
  • Để xóa mật khẩu, nhấp vào Xóa mật khẩu.
  • Để cập nhật mật khẩu, thay đổi nó và sau đó nhấp vào Lưu.

Bạn cũng có thể sử dụng Siri để xem mật khẩu của mình bằng cách nói điều gì đó như “Này Siri, hãy hiển thị mật khẩu của tôi.”

Lưu mật khẩu của bạn trên các thiết bị của bạn với Keychain iCloud

Keychain iCloud giữ mật khẩu, passkey và thông tin an toàn khác được cập nhật trên iPhone, iPad, iPod Touch, Mac hoặc PC của bạn.

Sử dụng tự động điền để lưu trữ thông tin thẻ tín dụng

Tự động điền tự động nhập những thứ như chi tiết thẻ tín dụng đã lưu trước đó của bạn, thông tin liên hệ từ ứng dụng Danh bạ và hơn thế nữa.

Mac: Cách xem và chỉnh sửa mật khẩu được lưu với Safari

Bạn đã quen với việc tạo và lưu mật khẩu với tính năng Autofill Safari tích hợp trên Mac, nhưng aren chắc chắn nơi chúng được lưu trữ? Theo dõi cách xem cách xem và chỉnh sửa mật khẩu đã lưu trên máy Mac của bạn.

Nó trở nên dễ dàng sử dụng mật khẩu đã lưu trong Safari để đăng nhập vào các trang web mà không cần phải nhập thủ công vào thông tin đăng nhập của bạn. Tuy nhiên, đôi khi bạn có thể cần xem mật khẩu của mình hoặc bạn có thể muốn chỉnh sửa hoặc xóa thông tin đăng nhập cũ.

Mac: Cách xem và chỉnh sửa mật khẩu được lưu với Safari

 1. Mở Cuộc đi săn
 2. Nhấp vào Safari → Sở thích…
 3. Nhấn vào Mật khẩuTab ở đầu cửa sổ và nhập mật khẩu Mac Mac của bạn
 4. Nhấp vào một mục để xem mật khẩu, bấm đúp vào mật khẩu (hoặc tên người dùng) để chỉnh sửa

Theo dõi cùng với những hình ảnh dưới đây để biết hướng dẫn chi tiết hơn:

Nếu nó chưa được chọn, hãy nhấp vào Mật khẩu Ở đầu cửa sổ Tùy chọn và nhập mật khẩu Mac Mac của bạn hoặc sử dụng Touch ID.

Bây giờ bạn có thể nhấp vào bất kỳ mục nào để xem mật khẩu hoặc thay đổi. Nhấp đúp vào một trường (tên người dùng, mật khẩu, v.v.) để thực hiện chỉnh sửa.

Nếu bạn muốn xóa nhiều mục cùng một lúc, hãy giữ phím lệnh trong khi nhấp vào các mục, sau đó sử dụng nút Xóa ở góc dưới bên phải. Sử dụng nút Thêm để tạo mục nhập mới.

Ngoài ra còn có một tùy chọn tìm kiếm tiện dụng ở góc trên cùng bên phải của cửa sổ Tùy chọn.

Để có thêm trợ giúp tận dụng tối đa các thiết bị Apple của bạn, hãy xem Cách hướng dẫn cũng như các bài viết sau:

 • HomePod: Cách tắt Lịch sử Nghe
 • iPhone & iPad: Cách xem mật khẩu được lưu với Safari
 • iPhone & iPad: Cách tắt cập nhật ứng dụng tự động qua dữ liệu di động
 • Mac: Cách xem mật khẩu Wi-Fi cho các mạng mà bạn đã kết nối với
 • iPhone & iPad: Cách tắt xếp hạng & đánh giá trong ứng dụng
 • iPhone & iPad: Cách tắt Autoplay video cho App Store
 • iPhone: Cách chuyển tiếp iMessages hoặc SMS

FTC: Chúng tôi sử dụng thu nhập Liên kết liên kết tự động. Hơn.

Bạn đang đọc 9to5mac – các chuyên gia phá vỡ tin tức về Apple và hệ sinh thái xung quanh của nó, ngày này qua ngày khác. Hãy chắc chắn kiểm tra trang chủ của chúng tôi cho tất cả các tin tức mới nhất và theo dõi 9to5Mac trên Twitter, Facebook và LinkedIn để ở trong vòng lặp. Don lồng biết bắt đầu từ đâu? Kiểm tra các câu chuyện, đánh giá độc quyền của chúng tôi, cách thức và đăng ký kênh YouTube của chúng tôi

Cách xem mật khẩu đã lưu trong Safari trên Mac

Cách xem mật khẩu đã lưu trong Safari trên Mac

Nếu bạn lưu mật khẩu với Safari trên Mac, bạn có thể dễ dàng quay lại và xem các mật khẩu đã lưu đó. Điều này thật tuyệt vời nếu bạn đã mất một thông tin đăng nhập, hoặc có lẽ nếu bạn quên mật khẩu cho một trong các tài khoản trực tuyến của mình.

Miễn là trước đây bạn đã đăng nhập vào tài khoản của mình từ Safari trên Mac, iPhone hoặc iPad, bạn có thể thấy mật khẩu chính xác mà bạn đã sử dụng nhờ vào Keychain iCloud.

Safari có giải pháp quản lý mật khẩu tích hợp để điền vào tên người dùng và mật khẩu trang web cho bạn. Mỗi khi bạn đăng nhập vào một trang web trong Safari lần đầu tiên, trình duyệt sẽ hỏi bạn nếu bạn muốn lưu mật khẩu. Khi bạn nhấp vào Lưu Lưu mật khẩu, Safari giữ một bản ghi dữ liệu này để bạn không phải nhập các chi tiết này vào lần tiếp theo bạn đăng nhập. Nếu bạn đã sử dụng tính năng này thường xuyên, bạn có khả năng quên mật khẩu của mình. Rất may, bạn có thể khôi phục mật khẩu khá nhanh ngay cả khi bạn mất nó. Hãy để xem lại cách xem và tiết lộ mật khẩu đã lưu trực tiếp trong Safari cho Mac.

Cách tìm mật khẩu đã lưu trong Safari cho Mac

Xem tất cả các mật khẩu mà bạn đã nhập trong khi duyệt Safari là một quy trình khá đơn giản và đơn giản. Chỉ cần làm theo các bước dưới đây để bắt đầu.

  Mở “safari” trên máy Mac của bạn từ bến tàu.

Cách xem mật khẩu đã lưu trong Safari trên Mac

Truy cập cài đặt Safari, bằng cách nhấp vào trên Safari, trong thanh menu và chọn tùy chọn của Cameron từ menu thả xuống.

Cách xem mật khẩu đã lưu trong Safari trên Mac

Điều này sẽ mở cửa sổ Cài đặt mới trên màn hình của bạn. Nhấp vào tab Mật khẩu trực tuyến ”như được hiển thị bên dưới.

Cách xem mật khẩu đã lưu trong Safari trên Mac

Bạn cần phải nhập mật khẩu người dùng Mac Mac của mình để truy cập dữ liệu được lưu trữ.

Cách xem mật khẩu đã lưu trong Safari trên Mac

Tại đây, bạn sẽ thấy danh sách tất cả các mật khẩu đã lưu cho các trang web mà bạn đã đăng nhập. Chọn trang web mà bạn không thể đăng nhập bằng cách nhấp vào nó.

Cách xem mật khẩu đã lưu trong Safari trên Mac

Sau khi trang web được tô sáng, mật khẩu chính xác sẽ được tiết lộ và bạn có thể ghi chú mật khẩu này để đăng nhập vào trang web từ các thiết bị khác. Bạn cũng có tùy chọn cập nhật tên người dùng và mật khẩu bằng cách nhấp vào chi tiết trên mạng. Hoặc, bạn có thể xóa bất kỳ mật khẩu đã lưu nào ở đây đã lỗi thời.

Cách xem mật khẩu đã lưu trong Safari trên Mac

Khá hữu ích, đúng? Xem mật khẩu đã lưu trong Safari trên macOS là vô cùng thuận tiện, vì nhiều lý do rõ ràng.

Hãy nhớ rằng bạn sẽ chỉ có thể tìm thấy mật khẩu bị mất này trong Safari nếu bạn chọn để lưu mật khẩu, khi bạn nhập thông tin đăng nhập của mình trên trang web cụ thể. Bạn cũng có thể thêm thông tin tài khoản theo cách thủ công vào Safari cho các trang web trong cùng một menu với một lần một lần và bạn không phải nhớ lại mật khẩu của mình.

Có một cách khác để xem tất cả các mật khẩu đã lưu của bạn trong Safari và đó là sử dụng quyền truy cập khóa. Tại đây, bạn sẽ thấy thông tin mật khẩu cho tất cả các dấu hiệu mà bạn đã làm từ máy Mac và không chỉ Safari. Tuy nhiên, nếu bạn không sử dụng keychain iCloud và đã thay đổi mật khẩu cho bất kỳ tài khoản nào của bạn từ thiết bị khác, thông tin này được lưu trữ trên máy Mac của bạn sẽ lỗi thời và không còn có thể được sử dụng trừ khi bạn cập nhật thủ công.

Tất cả các mật khẩu bạn nhập vào Safari được lưu trữ an toàn trong Keychain. Hơn nữa, tất cả các mật khẩu web mà Safari lưu vào Keychain sẽ được đồng bộ hóa trên tất cả các thiết bị Apple khác của bạn với sự trợ giúp của iCloud, có nghĩa là tất cả các phần cứng iPhone, iPad và Mac của bạn sẽ có quyền truy cập vào dữ liệu đã lưu của Keychain.

Bạn có thể xem tất cả các mật khẩu đã lưu trong Safari và lấy lại quyền truy cập vào trang web bạn cần không? Bạn có thể sử dụng phương pháp này để khôi phục mật khẩu bị lãng quên không? Nếu không, bạn có tìm thấy bất kỳ giải pháp nào khác không? Suy nghĩ tổng thể của bạn về Trình quản lý mật khẩu tích hợp Safari là gì? Chia sẻ ý kiến ​​và kinh nghiệm có giá trị của bạn dưới đây.