Cách tìm các cuộn đã lưu trên Instagram – Dexerto, Cách tìm các cuộn đã lưu trên Instagram vào năm 2023 | Thang máy

Ngày 13 tháng 2 năm 2023 9: 45: 00 AM | Instagram Cách xem các cuộn đã lưu trên Instagram vào năm 2023 và những lời khuyên khác cho các cuộn

Để tìm các cuộn mà bạn đã lưu trên Instagram, chỉ cần làm như sau:

Cách tìm các cuộn đã lưu trên Instagram

Instagram

Cuộn Instagram đã là một tính năng cực kỳ phổ biến trên ứng dụng, lần đầu tiên ra mắt vào năm 2019. Các video mới liên tục được tải lên, có nghĩa là có một lượng nội dung thực tế vô tận để người dùng cuộn qua các nguồn cấp dữ liệu của họ.

Bằng cách nhấp vào ba dấu chấm trên cuộn Instagram, bạn có thể chọn nút ‘Lưu, có nghĩa là bạn có thể dễ dàng quay lại để xem video vào một ngày sau đó.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Nếu bạn đã lưu một cuộn trên ứng dụng nhưng bạn không chắc chắn nơi để tìm video, thì đây là mọi thứ bạn cần biết.

Trang Instagram mở trên điện thoại

Instagram tiếp tục là một trong những nền tảng truyền thông xã hội phổ biến nhất.

Cách tìm các cuộn đã lưu trên Instagram

Để tìm các cuộn mà bạn đã lưu trên Instagram, chỉ cần làm như sau:

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận
Ít quảng cáo hơn | Chế độ tối | Thỏa thuận về chơi game, TV và phim, và công nghệ

 1. Mở Instagram
 2. Đi đến của bạn hồ sơ
 3. Nhấp vào Ba dòng trên đầu của trang
 4. Chạm vào Đã lưu chuyển hướng
 5. Đi đến ‘Tất cả những bài viết,’ Và bạn sẽ có thể xem tất cả các nội dung bạn đã lưu trên ứng dụng

Để mở một cuộn, nhấp vào video bạn muốn xóa và nhấn vào nút đánh dấu ở góc dưới bên phải. Điều này sẽ loại bỏ nó khỏi các thư mục của bạn.

Nếu bạn muốn biết thêm về cách sử dụng Instagram, bạn có thể xem các hướng dẫn khác của chúng tôi ở đây:

Ngày 13 tháng 2 năm 2023 9:45:00 AM | Instagram Cách xem các cuộn đã lưu trên Instagram vào năm 2023 và những lời khuyên khác cho các cuộn

Cách xem các cuộn đã lưu trên Instagram vào năm 2023 và những lời khuyên khác cho các cuộn

Có thể tìm thấy các cuộn được lưu của bạn trên Instagram? Chúng tôi đã ở đó, nhưng không cần phải tự mình tìm ra tất cả. Xem cách xem tất cả các cuộn IG đã lưu của bạn ở đây.

Chia sẻ

Instagram bây giờ không chỉ là một ứng dụng chia sẻ ảnh. Adam Mosseri, người đứng đầu Instagram, đã xác nhận rằng họ hiện đang tập trung vào các lĩnh vực khác như nhắn tin và video. Điều này là bởi vì nó là cách tốt nhất để Instagram theo kịp các ứng dụng truyền thông xã hội phổ biến khác như Tiktok.

Với điều đó được xem xét, cách tốt nhất để phát triển tài khoản Instagram của bạn và tăng sự tham gia của bạn là bằng cách đăng các cuộn Instagram. Đây là cách cuối cùng để chia sẻ thông tin với khán giả của bạn.

Nếu bạn không có sẵn một cuộn, tất cả những gì bạn thực sự cần làm là duyệt qua nguồn cấp dữ liệu của IG, và tìm cảm hứng. Nếu bạn không biết cách đi về tất cả những điều đó, chúng tôi sẽ ở đây để giúp đỡ. Chúng tôi đã có hướng dẫn về nơi để tìm các cuộn đã lưu trên Instagram.

Chúng tôi cũng sẽ bao gồm các mẹo hữu ích khác khi tạo ra các cuộn Instagram, bao gồm cả việc sử dụng các ứng dụng chỉnh sửa như Lift: Story Maker để bạn có thể đưa ra các cuộn tuyệt đẹp nhất.

Tải xuống thang máy: Reels & Story Ứng dụng Maker để tạo các cuộn Instagram mà những người theo dõi của bạn sẽ bỏ qua xem.

Tải xuống từ cửa hàng ứng dụng

Cách tìm các cuộn đã lưu trên Instagram vào năm 2023

Nếu bạn đã lưu các cuộn Instagram, có thể không dễ dàng tìm ra nơi bạn có thể tìm thấy chúng. Đó là vì không có phần dành riêng cho nó ở dưới cùng của màn hình của bạn.

Vì vậy, nếu bạn không bao giờ thử xem các bài đăng đã lưu của mình (bao gồm cả cuộn) trước đó, chúng tôi đã có bạn.

Tại đây, nơi bạn có thể tìm thấy các cuộn Instagram đã lưu của mình:

 1. Đầu tiên, hãy mở ứng dụng Instagram của bạn và truy cập nguồn cấp dữ liệu hồ sơ của bạn.
 2. Tiếp theo, nhấn vào Biểu tượng menu Ở phía trên bên phải của màn hình.
 3. Khi menu bật lên, chọn Đã lưu .
 4. Sau đó, đi đến Tất cả những bài viết và tìm ra cuộn đã lưu mà bạn đang tìm kiếm. Nếu bạn đã có rất nhiều bài đăng đã lưu, bao gồm cả ảnh, hãy tìm các cuộn dễ dàng bằng cách nhấn vào Biểu tượng cuộn Instagram .

Cách tìm bản nháp đã lưu trên Instagram

Tạo một cuộn có thể là một quá trình dài, đặc biệt nếu bạn muốn sáng tạo. Một số thậm chí sẽ mất hàng giờ để hoàn thành một cuộn Instagram đáng để đăng. Biết rằng bạn không phải làm việc trên một cuộn thẳng để hoàn thành và đã đăng nó.

Thay vào đó, bạn có thể lưu một bản nháp của cuộn của mình để bạn có thể tiếp tục làm việc với chúng sau này. Để làm điều đó, bạn chỉ cần nhấn lưu dự thảo thay vì nút chia sẻ để đăng một cuộn.

Vì vậy, Instagram lưu các cuộn dự thảo ở đâu? Thật không may, không có tùy chọn bật lên để tiếp tục chỉnh sửa bài đăng được soạn thảo của bạn. Nhưng đừng lo lắng! Nó không khó để tiếp tục nơi bạn rời đi.

Đây là cách tìm bản nháp đã lưu của bạn để bạn có thể chỉnh sửa hoặc chia sẻ nó:

 1. Đầu tiên, bạn nên mở ứng dụng Instagram của mình và nhấn Cộng với biểu tượng Trên đầu màn hình của bạn.
 2. Sau đó đi đến Cuộn và nhấn vào của bạn Phòng trưng bày điện thoại ở phía dưới.
 3. Tiếp theo, nhấn Bản nháp Ngay bên cạnh phòng trưng bày.
 4. Sau đó, bạn sẽ thấy tất cả các cuộn dự thảo đã lưu của bạn. Chọn cái bạn muốn sử dụng.
 5. Vỗ nhẹ Biên tập Nếu bạn muốn thay đổi hoặc thêm nhiều ảnh hoặc clip vào cuộn của bạn.
 6. Nếu bạn đã hài lòng với cuộn của mình, hãy hoàn tất việc chỉnh sửa của mình và thêm chú thích, gắn thẻ người hoặc thêm chủ đề. Lựa chọn Chia sẻ Khi bạn đã sẵn sàng để xuất bản bài viết của mình.

Phần thưởng: Cách tạo ra các cuộn phim quyến rũ với thang máy: REELS & STORY Maker

Mặc dù cách dễ nhất để tạo một cuộn là bằng cách sử dụng ứng dụng Instagram, nhưng các công cụ bạn có thể sử dụng trên đó có thể giới hạn. Có rất nhiều tùy chọn khi nói đến các mẫu và bố cục bạn có thể sử dụng.

Đôi khi, trình soạn thảo Instagram Reels không hoạt động hoặc tụt lại nhiều. Điều đó nói rằng, có thể có những cách tốt hơn để tạo ra các cuộn phim thú vị nhất mà không gặp rắc rối nhiều.

Bạn luôn có thể tạo ảnh ghép trên iPhone của mình với tính năng Chế độ Burst hoặc bằng cách tải xuống Google Photos, nhưng chúng cũng có thể bị hạn chế một chút nếu bạn muốn sáng tạo.

Với tất cả những gì đã nói, bạn tốt hơn với các ứng dụng chỉnh sửa như Lift: Story Maker.

Lift: Reels & Story Maker là một trong những ứng dụng chỉnh sửa tốt nhất bạn có thể sử dụng để tạo ra các cuộn Instagram như một chuyên gia.

Nếu bạn đang chạy một tài khoản Instagram để quảng bá một thương hiệu, thì cũng có các mẫu có sẵn cho các hốc khác nhau như thương mại điện tử, thời trang, du lịch, và nhiều mẫu khác. Bạn cũng có thể tải lên logo, phông chữ và màu sắc thương hiệu của bạn để thương hiệu của bạn phù hợp.

Lift: Reels & Story Maker không chỉ là một công cụ chỉnh sửa mà còn có một liên kết trong tính năng sinh học để tạo một trang mà những người theo dõi của bạn có thể dễ dàng tìm thấy tất cả nội dung của bạn trực tuyến.

Các công cụ chỉnh sửa nâng sẽ khiến những loại nước ép sáng tạo đó chảy vì có rất nhiều phông chữ đẹp, hiệu ứng tuyệt đẹp, nhãn dán thẩm mỹ và nhạc miễn phí bản quyền tốt mà bạn có thể thêm vào cuộn Instagram của mình.

Kiểm tra các bước này về cách tạo các cuộn Instagram nổi bật nhất bằng ứng dụng Lift: Reels & Story Maker:

 1. Tải xuống ứng dụng LIFT: Reels & Story Maker trên App Store và khởi chạy nó một khi đã sẵn sàng.
 2. Nếu bạn mới sử dụng ứng dụng này, bạn sẽ được yêu cầu thực hiện một bài kiểm tra ngắn có thể giúp bạn tìm thấy các mẫu tốt nhất bạn có thể sử dụng dựa trên những gì bạn thường đăng trực tuyến và sở thích của bạn.
 3. Chọn Thử miễn phí và đăng ký sau bài kiểm tra để bắt đầu bản dùng thử miễn phí.
 4. Tiếp theo, nhấn Tạo từ đầu trên màn hình chính và chọn Cuộn.
 5. Bạn cũng có thể cuộn xuống và tìm các mẫu cuộn có sẵn mà bạn có thể sử dụng.
 6. Thêm ảnh hoặc clip vào cuộn của bạn bằng cách nhấn vào Biểu tượng truyền thông ở phía dưới. Bạn cũng có thể sử dụng các công cụ khác ở phía dưới để thêm văn bản, hiệu ứng, nhãn dán và âm nhạc vào cuộn của bạn.
 7. Khi bạn đã chỉnh sửa xong, hãy nhấn vào Biểu tượng mắt ở trên để xem bản xem trước hoặc Biểu tượng xuất Để xuất bản cuộn của bạn.
 8. Sau khi nhấn vào biểu tượng xuất, chọn Xuất khẩu với hoạt hình . Bạn cũng có thể dùng Xuất tĩnh Nếu bạn chỉ chỉnh sửa ảnh mà không có hình ảnh động hoặc hiệu ứng.
 9. Chạm vào Biểu tượng Instagram Để xuất bản cuộn của bạn trên Instagram.
 10. Nếu cuộn của bạn được dự định cho một ngày khác, hãy nhấn vào Biểu tượng lịch trình Thay vào đó, thang máy sẽ gửi cho bạn một thông báo dựa trên thời gian và ngày ưa thích của bạn.

Câu hỏi thường gặp:

Cách lưu các cuộn Instagram?

Để lưu một cuộn Instagram, hãy nhấp vào ba dấu chấm ở phía bên phải màn hình của bạn. Chọn Lưu và chờ xác nhận rằng cuộn được lưu.

Instagram lưu cuộn ở đâu?

Instagram lưu các cuộn trên phần menu nằm trên nguồn cấp dữ liệu hồ sơ của bạn. Đó là ba dòng bạn có thể thấy ở phía trên bên phải màn hình của bạn. Chạm vào đó và chọn Lưu để xem tất cả các bài đăng đã lưu của bạn, bao gồm cả cuộn Instagram.

Cách xem các cuộn được thích trên Instagram

Để xem các cuộn được yêu thích của bạn trên Instagram, hãy nhấn vào biểu tượng menu trên hồ sơ của bạn. Chọn hoạt động của bạn và sau đó chọn các tương tác. Nhấn Thích để xem tất cả các bài viết, ảnh và cuộn bạn thích.

Gói (lại

Instagram hiện rõ ràng đang ủng hộ các cuộn phim hơn bất kỳ nội dung nào khác trên nền tảng của nó. Ngay khi bạn mở ứng dụng IG của mình, bạn sẽ thấy các cuộn hoàn toàn và khi duyệt qua cảm giác nhà của bạn, bạn cũng sẽ tìm thấy các cuộn.

Nếu bạn là một người tạo trực tuyến hoặc một cá nhân muốn tăng cường sự tham gia của bạn, hãy đăng các cuộn là cách để đi. Trước khi bạn làm, hãy duyệt qua một số người trong số họ trước tiên để lấy cảm hứng. Lưu chúng để bạn có thể truy cập chúng một cách dễ dàng bất cứ lúc nào.

Một khi bạn chỉnh sửa một cuộn, nghỉ ngơi cũng rất quan trọng. Nó cho phép bạn nạp lại sự sáng tạo của mình và quay lại với đôi mắt tươi hơn để xem những gì bạn có thể thay đổi hoặc thêm. Bây giờ bạn đã biết cách sử dụng tính năng lưu cho các cuộn Instagram, vì vậy hãy sử dụng nó một cách hiệu quả!

Công chúa Angolluan

Viết bởi: Công chúa Angolluan

Trong 5 năm qua, Công chúa đã viết bài về công nghệ, phương tiện truyền thông xã hội, tiếp thị kỹ thuật số, và hơn thế nữa. Bạn cũng có thể tìm thấy cô ấy trên Maketecheasier và Qtoptens.