Cách thay đổi màu trái tim Snapchat của bạn, đây là trái tim đỏ có nghĩa là gì trên Snapchat

Trái tim đỏ có ý nghĩa gì trên snapchat

Red Heart có thể được lưu trên Snapchat với sự trợ giúp của hướng dẫn ngắn này. Giữ các vệt lên bằng cách nói chuyện với bạn của bạn. Tốt nhất là gửi cho họ nhiều ảnh hơn những bức ảnh khác. Bạn có thể khôi phục trái tim màu đỏ của mình trên Snapchat trong hai tuần nếu bạn lặp lại quy trình nhiều lần. Nếu bạn cần, bạn cũng có thể thêm biểu tượng cảm xúc vào điện thoại của mình trong trường hợp. Cảm giác như trái tim màu đỏ của bạn ngừng rung động khi bạn đang làm điều gì đó hoàn toàn khác với người bạn thân nhất của mình. Nó có thể là họ đã quay trở lại với cùng một sự thích thú mà bạn làm, hoặc có thể là bạn. Biểu tượng cảm xúc của người bạn không thể được khôi phục, thêm hoặc xóa. Làm cách nào để tôi tùy chỉnh chúng cho iPhone?

Cách thay đổi màu trái tim Snapchat của bạn

Nó dễ dàng thay đổi snapchat của bạn màu trái tim! Đây là cách: 1. Mở Snapchat và nhấn vào bánh răng cài đặt ở góc trên cùng bên phải. 2. Cuộn xuống và nhấn vào Quản lý. 3. Trong phần xuất hiện của ”, hãy nhấn vào màu trái tim. 4. Bạn sẽ thấy nhiều màu sắc để lựa chọn. Chọn cái bạn muốn và nhấn xong. Bây giờ, bất cứ khi nào bạn gửi hoặc nhận được một snap với ai đó, bạn sẽ thấy màu trái tim mới!

Đây là một trong những hình thức truyền thông xã hội phổ biến nhất trong thế hệ Z và nó có thứ hạng được thèm muốn cao nhất trên Snapchat: #1 Người bạn thân nhất. Biểu tượng cảm xúc trái tim màu vàng đại diện cho hai tuần hàng đầu của một người dùng tình bạn. Nếu bạn vẫn là những người bạn tốt nhất trong hơn hai tuần, trái tim sẽ thay đổi màu sắc. Biểu tượng cảm xúc được sử dụng để thể hiện mối quan hệ giữa người dùng và chúng được thiết kế để phân loại và thể hiện các mối quan hệ đó. Bởi vì trái tim màu vàng biểu thị những người bạn thân nhất, bạn chỉ có thể chụp ảnh người mà bạn là bạn thân nhất và người bạn tốt nhất với những người bạn thân nhất với ít nhất. Snap Streaks là một biểu tượng cảm xúc snapchat khác khuyến khích người dùng chụp với nhau cùng một lúc. Có một lời giải thích chi tiết hơn về ý nghĩa và ý nghĩa biểu tượng cảm xúc hơn là danh sách những người bạn thân nhất. Danh sách những người bạn tốt nhất của bạn hiện đang riêng tư và bạn có thể thêm tối đa tám người bạn vào đó. Snapchat cung cấp cho bạn tùy chọn cho thấy người bạn thân nhất của bạn bằng một quả bóng thay vì trái tim màu vàng.

Làm thế nào để bạn có được hai trái tim màu hồng trên Snapchat?

Hai (đôi) làm gì trái tim hồng biểu tượng cảm xúc có nghĩa là trên snapchat? Hai trái tim màu hồng đại diện cho một điều gì đó đặc biệt hơn: Nếu bạn nhìn thấy hai trái tim màu hồng trên Snapchat, điều đó có nghĩa là bạn và bạn thân của bạn đã là những người bạn tốt nhất trong hai tháng hoặc lâu hơn.

Biểu tượng cảm xúc của hai trái tim là một trong số những người Snapchat nhất Biểu tượng cảm xúc phổ biến. Biểu tượng cảm xúc trái tim màu hồng được sử dụng trên Snapchat để biểu thị tình bạn lâu dài với ai đó. Khi bạn nhìn thấy biểu tượng cảm xúc bên cạnh một người đã là bạn thân nhất của bạn trong hai tháng qua, bạn sẽ biết rằng người đó đã là không.1 người bạn. Bạn có thể theo dõi những người bạn Snapchat của mình bằng cách sử dụng biểu tượng cảm xúc bạn bè. Trên Snapchat, không.1 người bạn thân nhất sẽ được giới thiệu bên cạnh một liên hệ với hai trái tim biểu tượng cảm xúc.1 người bạn trong hai tháng trước. Có hai biểu tượng cảm xúc có nghĩa là bạn là bạn thân: trái tim màu vàng và biểu tượng cảm xúc như kính râm. Một trái tim màu vàng có nghĩa là bạn là bạn thân, trong khi một biểu tượng cảm xúc kính râm có nghĩa là bạn chia sẻ bạn bè nhưng không phải là bạn thân.

Điều đó có nghĩa là gì khi người bạn thân nhất của bạn, trái tim Snapchat biến mất

Bạn có thể không thể trò chuyện thường xuyên với người bạn thân nhất của mình trên Snapchat như trước đây nếu họ biến mất và họ có thể đã chuyển đến một địa điểm khác. Nếu bạn và người bạn thân nhất của bạn làm việc quá mức tình bạn của bạn với người khác, trái tim sẽ biến mất và bạn sẽ trở lại làm bạn.

Mất bao lâu để có được ? Trên Snapchat?

Có thể mất bất cứ nơi nào từ vài giờ đến vài ngày để có được ? trên Snapchat.

Làm thế nào để có được một trái tim màu hồng trên Snapchat

Một trái tim màu hồng chỉ có thể có được bởi hai người trên Snapchat. Nếu cả hai người dùng chụp lẫn nhau hơn bất kỳ ai khác trong danh bạ của họ, cả hai sẽ nhận được một trái tim màu hồng. Nếu chỉ có một người dùng chộp người khác hơn bất kỳ ai khác, người kia sẽ nhận được Trái tim đỏ cũng.

Bao nhiêu ? Bạn có thể có trên Snapchat?

Không có giới hạn về số lượng biểu tượng cảm xúc mà bạn có thể có trên Snapchat.

Những cô gái gửi nhiều snaps nhất cho những người bạn thân nhất của họ đang yêu

Có một cơ hội mà bạn đã hẹn hò với người bạn thân nhất của bạn vì họ luôn gửi cho nhau những bức ảnh. Nếu bạn đã là bạn thân trong hơn hai tháng và bạn đã gửi cho nhau nhiều bức ảnh hơn bất kỳ ai khác, bạn có thể yêu. Tuy nhiên, nếu bạn và người bạn thân nhất của bạn chỉ gửi cho nhau những bức ảnh trong một khoảng thời gian ngắn, nó có thể chỉ đơn giản là bạn thân thiện.

Cách thay đổi trái tim màu vàng trên Snapchat

Nếu bạn muốn thay đổi trái tim màu vàng snapchat của mình trở lại màu mặc định, chỉ cần chuyển đến cài đặt của bạn và cuộn xuống phần được dán nhãn Quản lý.Từ đó, bạn sẽ thấy một tùy chọn để thay đổi trái tim của bạn trở lại màu mặc định.

Snapchat Yellow Heart Glitch

Có một trục trặc mới trên Snapchat mà Lừa đảo mọi người. Nó không rõ nó bắt đầu như thế nào, nhưng nó chắc chắn là một điều. Nếu bạn mở Snapchat và vào danh sách bạn bè của bạn, bạn có thể thấy rằng một số trái tim của họ có màu vàng. Nó là một trục trặc kỳ lạ, và chúng tôi không chắc nó có nghĩa là gì.

Cách lấy lại trái tim màu hồng trên Snapchat Hack

Nếu bạn muốn lấy lại trái tim màu hồng trên Snapchat, bạn sẽ cần sử dụng Snapchat hack. Có nhiều cách khác nhau để làm điều này, nhưng cách hiệu quả nhất là sử dụng một chương trình có thể bỏ qua các tính năng bảo mật của Snapchat. Điều này sẽ cho phép bạn truy cập vào trái tim màu hồng một lần nữa.

Red Heart có thể được lưu trên Snapchat với sự trợ giúp của hướng dẫn ngắn này. Giữ các vệt lên bằng cách nói chuyện với bạn của bạn. Tốt nhất là gửi cho họ nhiều ảnh hơn những bức ảnh khác. Bạn có thể khôi phục trái tim màu đỏ của mình trên Snapchat trong hai tuần nếu bạn lặp lại quy trình nhiều lần. Nếu bạn cần, bạn cũng có thể thêm biểu tượng cảm xúc vào điện thoại của mình trong trường hợp. Cảm giác như trái tim màu đỏ của bạn ngừng rung động khi bạn đang làm điều gì đó hoàn toàn khác với người bạn thân nhất của mình. Nó có thể là họ đã quay trở lại với cùng một sự thích thú mà bạn làm, hoặc có thể là bạn. Biểu tượng cảm xúc của người bạn không thể được khôi phục, thêm hoặc xóa. Làm cách nào để tôi tùy chỉnh chúng cho iPhone?

Làm thế nào để lấy lại trái tim màu đỏ của bạn trên Snapchat

Tình bạn của bạn chắc chắn là một nguồn thoải mái trong những thời điểm cố gắng này. Để lấy lại trái tim màu đỏ của bạn, bạn phải tiếp tục với một người bạn. Nếu bạn gửi cho họ nhiều ảnh hơn bất kỳ ai khác, cơ hội phục hồi trái tim sẽ tăng lên. Mặc dù có thể mất hai tháng để thiết lập giao tiếp lâu dài, tình bạn vẫn đáng giá.

Trái tim đỏ có ý nghĩa gì trên snapchat?

Trái tim đỏ có ý nghĩa gì trên snapchat

Bạn đã snapchatting ai đó qua lại trong nhiều tuần và tất cả những gì bất ngờ. Bạn bắt đầu tự hỏi, đã làm TÔI Đặt trái tim này ở đó? Làm họ Đặt biểu tượng cảm xúc ở đó và không nhận ra tôi có thể nhìn thấy nó? Có phải tình bạn của chúng tôi (hoặc tình huống) của chúng tôi đã đạt đến một mức độ chưa được nói mới? Snapchat có đầy đủ các tính năng thú vị giúp bạn tương tác và kết nối với bạn bè, cho dù bạn chia sẻ hình ảnh ngớ ngẩn, tải lên câu chuyện hay gửi trò chuyện qua lại. Biểu tượng cảm xúc là một trong những đặc điểm này và được đóng gói với ~ nghĩa là ~.

Cho dù bạn thấy một �� hoặc ��, mỗi người bạn biểu tượng cảm xúc biểu thị một mức độ tương tác nhất định. Vì vậy, nếu bạn chỉ có snapchatt ai đó một hoặc hai lần, bạn đã giành được một biểu tượng cảm xúc bên cạnh tên của họ. Nhưng nếu bạn nói chuyện và tương tác với một người dùng nhất định nhiều lần hoặc có một chuỗi kéo dài ngày, bạn có thể tìm thấy một biểu tượng cảm xúc dễ thương với liên hệ của họ. Bây giờ, về biểu tượng cảm xúc trái tim màu đỏ lil

Trái tim đỏ có ý nghĩa gì trên snapchat?

Bạn là bạn thân! Biểu tượng cảm xúc trái tim màu đỏ (❤) xuất hiện khi bạn là người bạn thân nhất của nhau số 1 trong hai tuần liên tiếp (tôi.e. Bạn gửi số lượng snapchats nhiều nhất cho nhau). Trước khi bạn và bạn của bạn đạt đến trạng thái trái tim đỏ, bạn sẽ thấy một biểu tượng cảm xúc trái tim màu vàng () bên cạnh tên của họ. Điều này có nghĩa là bạn đã chính thức trở thành người bạn thân nhất của nhau #1, và nó chuyển từ màu vàng sang màu đỏ khi bạn vẫn còn là người bạn tốt nhất trong hai tuần.

Câu chuyện liên quan

Biểu tượng cảm xúc snapchat khác có nghĩa là gì?

Ofc, có một vài biểu tượng cảm xúc snapchat khác để ghi chú. Tiếp tục cuộn cho một sự cố hoàn toàn của mỗi người bạn biểu tượng cảm xúc và ý nghĩa của chúng.

 • �� Ngôi sao vàng: Người này Snaps đã được phát lại trong 24 giờ qua.
 • �� Trái tim màu vàng: Bạn là bạn thân số 1 với nhau. Điều này có nghĩa là bạn gửi số lượng snapchats nhất cho nhau.
 • Trái tim đỏ: Như đã đề cập, trái tim màu đỏ biểu thị rằng bạn và bạn của bạn đã là những người bạn tốt nhất số 1 trong hai tuần liên tiếp.
 • �� Trái tim màu hồng: Mọi thứ đang trở nên nghiêm trọng! Hai người đã là bạn thân của nhau số 1 trong hai tháng liên tiếp.
 • �� Đứa bé: Bạn vừa trở thành bạn bè của Snapchat với người này.
 • �� Mặt với kính râm: Một trong những người bạn tốt nhất của bạn cũng là một trong những người bạn thân nhất của người này, có nghĩa là cả hai bạn đều gửi rất nhiều snaps cho cùng một người.
 • �� Khuôn mặt nhăn nhó: Bạn thân số 1 của bạn cũng là người tốt nhất của bạn.
 • �� Khuôn mặt cười: Bạn là người này, bạn thân nhất, nhưng họ không phải là một trong số của bạn.
 • �� Khuôn mặt tươi cười: Người này là một người bạn tốt nhất của bạn, nhưng không phải là bạn thân số 1 của bạn.
 • �� Ngọn lửa:Snapstreak! Bạn và người này đã snapchatt nhau trong một số ngày liên tiếp.
 • �� Hàng trăm: Bạn và người này đã đánh snapstreak 100 ngày của bạn. Woohoo!
 • Đồng hồ cát: Don lồng mất chuỗi! Biểu tượng cảm xúc này bật lên khi chuỗi của bạn sắp kết thúc vì bạn đã gửi một snap.
 • �� Bánh: Nó sinh nhật người này! Chúc họ HBD.

PSSST, trong khi bạn có trên ứng dụng, đừng quên xem trang Khám phá Seventeen.

Leah Campano là một biên tập viên liên kết tại Seventeen, nơi cô bao gồm văn hóa nhạc pop, tin tức giải trí, sức khỏe và chính trị. Vào cuối tuần, có lẽ bạn có thể thấy cô ấy đang xem marathon của cổ điển Các bà nội trợ thực sự tập phim hoặc tìm kiếm bánh sừng bò hạnh nhân tốt nhất của thành phố New York.