Cách chơi trò chơi trên Snapchat năm 2022 (Hướng dẫn) | BEEBOM, Cách chơi trò chơi Snapchat với bạn bè

Snapchat có một thư viện ẩn các trò chơi tích hợp-đây là cách chơi chúng với bạn bè

Snapchat Games đã ra mắt vào năm 2019 và Snap đã liên tục thêm các tựa game mới vào bộ sưu tập kể từ khi ra mắt. Hiện tại có gần bốn chục trò chơi để lựa chọn trong Snapchat.

Cách chơi trò chơi trên Snapchat

Cách chơi trò chơi trên Snapchat

Bạn có thể đang sử dụng Snapchat để gửi ảnh hoặc video cho bạn bè và duy trì SnapStreaks, nhưng bạn có biết rằng bạn cũng có thể chơi trò chơi trên Snapchat? Tính đến tháng 1 năm 2022, Snapchat có gần 50 trò chơi bạn có thể chơi với bạn bè và những người thân yêu ngay trong cửa sổ trò chuyện. Vì vậy, trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn các bước để chơi trò chơi trên Snapchat.

Trò chơi Snapchat và Minis là gì?

Trong một nỗ lực để giữ cho khán giả cốt lõi của nó, thanh thiếu niên và millennials, đã truy cập vào ứng dụng nhắn tin của mình, Snapchat đã giới thiệu Snap Games vào tháng 4 năm 2019. Đây là nền tảng chơi game Snapchat, cho phép bạn chơi trò chơi với bạn bè một cách dễ dàng, mà không bao giờ rời khỏi ứng dụng hoặc cửa sổ trò chuyện, cho vấn đề đó.

Và tốt, biểu tượng tên lửa nhỏ cho phép bạn truy cập các trò chơi HTML5 dựa trên nhiều người chơi trên Snapchat đã hoạt động. Theo báo cáo cuối cùng của công ty, hơn 200 triệu đã chơi các trò chơi snap và sử dụng Snap Minis (nhiều hơn về điều này dưới đây) trong hai năm qua. Các Nền tảng trò chơi snap đã thấy hơn 30 triệu người dùng chơi trò chơi với bạn bè mỗi tháng, Theo dữ liệu từ tháng 5 năm 2021.

Trò chơi Snapchat

Phần tốt nhất về các trò chơi Snapchat là nó có thể truy cập trên các thiết bị Android và iOS mà không cần phải tải xuống một ứng dụng khác và miễn phí. Bạn có thể tìm thấy những trò chơi thú vị như Bitmoji Party (thấy bạn thách thức bạn bè của mình tham gia trò chơi nhỏ vui vẻ), Crazy Run by Gismart (đua với bạn bè của bạn Bitmoji Avatars), và Ready, Chef, Go Go! bởi Mojiworks (cho phép bạn điều hành một nhà hàng ảo và phục vụ khách hàng với bạn bè của bạn), trong số nhiều người khác. Bạn có thể tìm thấy danh sách đầy đủ các trò chơi snap được đính kèm bên dưới trong bài viết này.

Snap minis, mặt khác, là Các ứng dụng có kích thước cắn từ các nhà phát triển của bên thứ ba có thể truy cập trong Snapchat. Chúng được giới thiệu vào giữa năm 2020 để cho phép bạn điều phối lịch trình của mình, thiền (thông qua Headspace Mini) và học với bạn bè bằng cách sử dụng Mini Tembo Flashcards trong ứng dụng nhắn tin. Snap Minis cũng là các ứng dụng web dựa trên HTML5, có thể truy cập từ biểu tượng Rocket Rocket trong các cửa sổ trò chuyện trên Snapchat.

Bây giờ bạn đã biết các trò chơi và mini Snapchat là gì, hãy để xem cách bạn có thể mời bạn bè và chơi trò chơi với họ:

Cách chơi trò chơi Snapchat với bạn bè

1. Mở ứng dụng Snapchat và nhấn “Trò chuyện” Biểu tượng ở thanh điều hướng dưới cùng. Ngoài ra, bạn có thể chọn vuốt ngay từ kính ngắm camera để xem tất cả các cuộc hội thoại của bạn.

2. Khi danh sách trò chuyện xuất hiện, Mở cuộc trò chuyện của người bạn với người bạn muốn chơi trò chơi.

mở cửa sổ trò chuyện snapchat

3. Chạm vào Tên lửa Biểu tượng có mặt ở góc dưới bên phải để xem tất cả các trò chơi Snapchat có sẵn.

Truy cập trò chơi trên Snapchat

4. Nhấn vào bất kỳ ngói trò chơi nào để mở nó, bạn có thể chọn chơi một mình hoặc với bạn bè.

Cách chơi trò chơi trên Snapchat

Khi bạn đang chơi với một người bạn, bạn có thể sử dụng hộp văn bản ở phía dưới để gửi tin nhắn và biểu tượng micrô để trò chuyện bằng giọng nói. Snapchat đã tạo ra một trải nghiệm đẹp và tuyệt vời ở đây, điều này không cho phép bạn bỏ lại bạn bè trong khi chơi game.

Chơi các trò chơi Snapchat ở chế độ chơi đơn mà không có bạn bè

Nếu bạn bè của bạn đang bận và bạn muốn giết thời gian, bạn có thể chọn chơi các trò chơi snap này ở chế độ chơi đơn. Đây là cách làm thế nào:

1. Mở snapchat và nhấn biểu tượng tìm kiếm ” ở góc trên cùng bên trái.

2. Bây giờ bạn sẽ thấy “Trò chơi & Minis” Phần trong hộp tìm kiếm. Tất cả những gì bạn phải làm bây giờ là nhấn vào trò chơi bạn chọn để bắt đầu chơi nó.

Chơi các trò chơi Snapchat ở chế độ chơi đơn

Cách mời bạn bè chơi trò chơi Snapchat

1. Bạn có thể chọn mời bạn bè của mình một lần nữa trong trường hợp họ đi vắng khi bạn ra mắt trò chơi. Để làm như vậy, hãy nhấn vào menu hamburger ở góc dưới bên phải và Nhấn vào “Ring Ring” bên cạnh tên của họ Từ menu bật lên.

trò chơi snapchat bạn bè gọi

2. Snapchat bây giờ sẽ cảnh báo bạn bè của bạn rằng bạn đang chờ chơi một trò chơi với họ. Người khác có thể chọn tham gia bằng cách nhấn vào “Tham gia nút” Ở góc dưới bên phải của cửa sổ trò chuyện.

Tham gia trò chơi Snapchat

Danh sách tất cả các trò chơi Snapchat có sẵn ngay bây giờ (tháng 1 năm 2022)

Bài viết đề xuất

Mở khóa bộ lọc bướm trên Snapchat

Cách mở khóa ống kính bướm trên Snapchat (3 cách)

Cách đặt lại mật khẩu Snapchat

Cách đặt lại mật khẩu Snapchat mà không cần số điện thoại và email

Cách ghim người trên Snapchat

Cách ghim ai đó trên Snapchat (Hướng dẫn 2023)

Làm thế nào để xem sinh nhật trên Snapchat

Cách xem sinh nhật trên Snapchat (3 cách dễ dàng)

SFS là gì trên snapchat

SFS có ý nghĩa gì trên snapchat? Giải thích!

SU Snapchat từ viết tắt ý nghĩa và trường hợp sử dụng phổ biến

S/bạn có nghĩa là gì trên snapchat?

1 bình luận

Mackenzie Whitaker nói:

Tôi có một vấn đề và tôi không có tên lửa ở góc dưới bên phải để tôi có thể chơi các trò chơi. Xin vui lòng giúp đỡ ��

Snapchat có một thư viện ẩn các trò chơi tích hợp-đây là cách chơi chúng với bạn bè

Biểu tượng email một phong bì. Nó cho biết khả năng gửi email.

Chia sẻ biểu tượng một mũi tên cong chỉ đúng.
Biểu tượng Twitter Một con chim cách điệu với miệng mở, tweet.

Biểu tượng Twitter LinkedIn từ “In”.

Biểu tượng LinkedIn Fliboard Một chữ cái được cách điệu f.

Biểu tượng facebook flipboard.

Biểu tượng email Facebook một phong bì. Nó cho biết khả năng gửi email.

Biểu tượng liên kết email Một hình ảnh của một liên kết chuỗi. Nó phân tích một URL liên kết trang web.

Snapchat 1

  • Snapchat bao gồm một thư viện trò chơi nhiều người chơi trong các trang trò chuyện của nó.
  • Để bắt đầu một trò chơi, hãy nhấn vào biểu tượng tên lửa trong khi bạn đang trò chuyện với bạn bè hoặc nhóm.
  • Bạn có thể tiếp tục trò chuyện ngay cả khi bạn đang ở trong một trò chơi Snapchat với bạn của bạn.

Mặc dù có lẽ bạn đã sử dụng ứng dụng Snapchat cho các cuộc trò chuyện văn bản cũng như các cuộc gọi thoại và video, bạn cũng có thể sử dụng nó để chơi game.

Đây là tất cả mọi thứ bạn cần biết về tính năng Snapchat “ẩn”.

Snapchat có một thư viện các trò chơi tích hợp

Các trò chơi Snapchat được thiết kế như một cách khác để giữ cho bạn tham gia với bạn bè. Chúng thường là các trò chơi nhiều người chơi ngắn và đơn giản được thiết kế cho hai hoặc nhiều người chơi.

Bạn có thể duyệt và khởi chạy các trò chơi Snapchat từ trong ứng dụng Snapchat và các trò chơi là một phần mở rộng của trang trò chuyện, vì vậy bạn có thể dễ dàng khởi chạy trò chơi trong khi trò chuyện với ai đó. Mặc dù các trò chơi này tương đối đơn giản, bạn có thể kiếm được điểm và phần thưởng trong trò chơi thường được lưu giữa các phiên, vì vậy bạn có thể tiến hành trò chơi mỗi khi bạn chơi.

Snapchat Games đã ra mắt vào năm 2019 và Snap đã liên tục thêm các tựa game mới vào bộ sưu tập kể từ khi ra mắt. Hiện tại có gần bốn chục trò chơi để lựa chọn trong Snapchat.

Cách chơi trò chơi Snapchat

1. bên trong Snapchat Ứng dụng, nhấn vào Trò chuyện Tab ở dưới cùng của màn hình.

2. Nhấn vào bạn bè hoặc nhóm bạn muốn chơi một trò chơi với.

3. Tiếp tục cuộc trò chuyện theo cách bạn thường làm. Khi bạn đã sẵn sàng để bắt đầu một trò chơi, hãy nhấn vào Tên lửa Biểu tượng bên cạnh trường văn bản.

4. Trong danh sách các trò chơi có sẵn, hãy nhấn vào trò chơi bạn muốn khởi chạy.

5. Sau khi trò chơi bắt đầu, bạn của bạn (hoặc mọi người trong nhóm) nhận được thông báo và có thể nhấn vào biểu tượng trò chơi để chơi.

Khi trong trò chơi, bạn có một số tùy chọn:

  • Trò chuyện. Bạn có thể tiếp tục trò chuyện với bạn của mình bằng trường trò chuyện ở dưới cùng của màn hình.
  • Cấu hình trò chơi. Bạn có thể đặt các tùy chọn trong nhiều trò chơi bằng cách nhấn vào menu ba dòng ở phía dưới bên phải màn hình.
  • Lối ra. Để lại trò chơi, hãy nhấn vào Trò chuyện Biểu tượng ở dưới cùng của màn hình, ở bên trái của trường văn bản và sau đó nhấn Rời khỏi Trong cửa sổ bật lên.

Dave Johnson là một nhà báo công nghệ, người viết về công nghệ tiêu dùng và cách ngành công nghiệp đang biến thế giới đầu cơ của khoa học viễn tưởng thành đời thực thời hiện đại. Dave lớn lên ở New Jersey trước khi vào Không quân để vận hành các vệ tinh, dạy các hoạt động không gian và thực hiện kế hoạch ra mắt không gian. Sau đó, anh ấy đã dành tám năm để dẫn đầu nội dung trong nhóm Windows tại Microsoft. Là một nhiếp ảnh gia, Dave đã chụp ảnh những con sói trong môi trường tự nhiên của họ; Anh ấy cũng là người hướng dẫn SCUBA và đồng chủ trì của một số podcast. Dave là tác giả của hơn hai chục cuốn sách và đã đóng góp cho nhiều trang web và ấn phẩm bao gồm CNET, Forbes, PC World, How to Geek và Insider.