Cách sửa lỗi không có lỗi huy hiệu hoạt hình trong Apex Legends, 5 huy hiệu tốt nhất trong Apex Legends 2023 – Gameriv

5 huy hiệu tốt nhất trong Apex Legends 2023

Làm thế nào để có được huy hiệu này:

Cách sửa lỗi không có lỗi huy hiệu hoạt hình trong Apex Legends

Đôi khi các phần thưởng được xếp hạng như huy hiệu hoạt hình trong các huyền thoại Apex không hoạt động chính xác.

Nếu huy hiệu của bạn không hoạt hình, chỉ cần khởi động lại trò chơi và nó sẽ được giải quyết.

Khai thác huy hiệu và trang bị lại cũng có thể khắc phục sự cố trong hầu hết các trường hợp.

Nếu bạn đã leo lên hàng ngũ trong các huyền thoại Apex mùa trước chỉ để nhận được một huy hiệu không hoạt động trong Phần 15, không có gì phải lo lắng về. Có một lỗi nhỏ đang diễn ra để ngăn bạn nhìn thấy hình ảnh động trên huy hiệu được xếp hạng của bạn. Có một bản sửa lỗi nhanh có sẵn và bạn sẽ có thể xem tất cả các hình ảnh động của mình một cách chính xác. Xin lưu ý rằng bạn cần phải đạt được thứ hạng tương tự trong cả hai lần chia tách trong cùng một mùa để có được một huy hiệu hoạt hình. Nếu bạn chỉ đạt được Master hoặc Predator trong một trong hai lần chia thì bạn sẽ chỉ nhận được phiên bản bình thường của Huy hiệu.

Khắc phục lỗi không hoạt hình Bug trong Apex Legends

Khi bạn nhận được huy hiệu theo mùa, hãy khởi động lại trò chơi của bạn một lần và Huy hiệu của bạn bây giờ sẽ được hoạt hình. Nếu điều này không hoạt động, hãy làm như sau:

 1. Mở menu Legends
 2. Nhấp vào bất kỳ huyền thoại nào với Huy hiệu không hoạt động
 3. Đi đến huy hiệu và không phù hợp với nó
 4. Trang bị nó một lần nữa
 5. Khởi động lại trò chơi của bạn

Điều này bây giờ sẽ giải quyết vấn đề và bạn sẽ có thể xem phiên bản hoạt hình của huy hiệu.

Cách nhận huy hiệu hoạt hình trong Apex Legends

Bạn cần phải đạt bất kỳ thứ hạng nào hai lần trên cả hai lần phân chia để nhận huy hiệu hoạt hình trong Apex Legends. Ví dụ, đó là phần 15 và phần đầu tiên có tính năng bị hỏng mặt trăng. Giả sử bạn có được Diamond, bạn sẽ cần phải nhấn Diamond một lần nữa trong Split 2 để kiếm phần thưởng. Ngoài huy hiệu hoạt hình, đây là những phần thưởng khác mà bạn có thể kiếm được.

 • Đồng: Xóa thứ hạng bằng đồng xếp hạng xịt holo
 • Silver: Xếp hạng Silver xếp hạng xịt holo
 • Vàng: Xóa Xếp hạng Gold xếp hạng Gold
 • Bạch kim: Xóa thứ hạng bạch kim xếp hạng xịt holo
 • Diamond: Đường mòn trận đấu xếp hạng kim cương, bình kim cương xịt holo
 • Master: Master xếp hạng trận đấu Trail, Master Rank Holo Spray
 • Động vật ăn thịt: Đường mòn phù hợp được xếp hạng của Predator

Một khi bạn đủ điều kiện nhận phần thưởng được xếp hạng, họ sẽ được thêm vào tài khoản của bạn trong mùa tiếp theo. Nếu bạn kiếm được một huy hiệu hoạt hình trong Phần 15, nó sẽ được trao cho bạn vào ngày đầu tiên của Phần 16 cùng với phần thưởng được xếp hạng khác.

5 huy hiệu tốt nhất trong Apex Legends 2023

5 huy hiệu tốt nhất trong Huyền thoại Apex

Một số huy hiệu trong các huyền thoại Apex được người chơi tìm kiếm rất nhiều, chủ yếu là vì việc có được chúng khó khăn như thế nào. Ở đây, chúng tôi sẽ làm sáng tỏ năm trong số các huy hiệu tốt nhất và làm thế nào để đưa chúng vào trò chơi.

Đối với một trò chơi FPS dựa trên trực tuyến như Apex Legends, Huy hiệu độc quyền và Trình theo dõi đóng vai trò chính trong việc tạo ra cảm giác uy tín bất cứ khi nào ai đó sở hữu chúng. Trong Apex Legends, một số huy hiệu thực sự độc đáo được cộng đồng mong muốn rất nhiều.

Vì những huy hiệu này thường rất khó để có được, rất ít người chơi thực sự có thể sở hữu chúng. Bởi vì tổng thể chúng hiếm như thế nào, những huy hiệu này rất được tìm kiếm trong cộng đồng Huyền thoại Apex.

Ở đây, chúng tôi sẽ làm nổi bật năm trong số các huy hiệu mong muốn nhất trong trò chơi, cùng với một hướng dẫn chuyên sâu về cách có được chúng.

5 huy hiệu hàng đầu trong Huyền thoại Apex

5. Năm 1 kỷ niệm III

Năm 1 kỷ niệm III

Đây có lẽ là một trong những huy hiệu uy tín nhất trong Apex Legends, vì nó biểu thị rằng một người chơi đã chơi trận chiến Royale này kể từ ngày đầu.

Làm thế nào để có được huy hiệu này:

Thật không may, huy hiệu này không còn có thể sưu tập được nữa, vì nó là độc quyền cho những người chơi đã chơi trò chơi trong tuần đầu tiên của trò chơi ra mắt chính thức vào ngày 4 tháng 2 năm 2019.

4. Truyền thuyết về cơn thịnh nộ IV

Huyền thoại

Truyền thuyết về Wrath IV là một huy hiệu dành riêng cho nhân vật. Nếu bạn mở khóa huy hiệu này cụ thể với một huyền thoại nhất định, huy hiệu sẽ chỉ được hiển thị nếu bạn đang chơi như huyền thoại đó. Vì bạn cần phải gây ra nhiều thiệt hại trong một trận đấu để có được huy hiệu này, nó là một huy hiệu thực sự hiếm trong trò chơi.

Làm thế nào để có được huy hiệu này:

Để có được huy hiệu này, người chơi phải đối phó ít nhất 4000 sát thương trong một trận đấu. Ngoài ra, huy hiệu này là độc quyền cho các nhân vật bạn đã sử dụng để mở khóa nó, có nghĩa là bạn đã giành được.

3. Truyền thuyết thức dậy

Huyền thoại

Truyền thuyết về Wake Wake cũng là một trong những huy hiệu hiếm hơn trong trò chơi. Một số người thậm chí còn nói rằng huy hiệu này thậm chí còn khó thu thập hơn so với các đối tác sát thương 4K của nó vì người chơi cần giết 20 kẻ thù trong một trận đấu để có được nó. Và tương tự như huy hiệu liên quan đến thiệt hại trước đó, cái này cũng đặc trưng cho đặc điểm của ký tự.

Làm thế nào để có được huy hiệu này:

Để thu thập huy hiệu này, một người chơi sẽ cần phải giết 20 đối thủ trong một trò chơi. Đơn giản chỉ cần hạ gục chúng xuống đã giành được số lượng giết người, vì vậy người chơi cũng sẽ cần phải tiêu diệt kẻ thù bị hạ gục. Ngoài ra, đây có lẽ là một trong những huy hiệu khó nhất trong trò chơi. Vì vậy, hãy dành thời gian của bạn và học các cơ chế cơ bản như AIM và thực hành với các meta-Legends như Horizon, Valkyrie, Wraith và Pathfinder.

Ngoài ra, sử dụng vũ khí meta để giết chết.

2. Bậc Cao Thủ

Bạn

Huy hiệu chính cho thấy người chơi là một huyền thoại khó khăn trong trận chiến. Vì các trận đấu xếp hạng cao ở ELO trong các huyền thoại Apex có thể thực sự khó khăn, chỉ có rất ít người chơi đạt được thứ hạng Masters. Huy hiệu này thực sự được cộng đồng Huyền thoại Apex tìm kiếm, vì nó biểu thị rằng người chơi có kỹ năng của một bậc thầy trong trò chơi.

Làm thế nào để có được huy hiệu này:

Người chơi cần phải leo lên thang Huyền thoại Apex và nhận được hơn 15000 RP để thu thập huy hiệu này và đạt cấp bậc Master. Đạt cấp bậc Master trong Apex Legends thực sự khó khăn và chỉ những người chơi có kỹ năng cao mới có thể đạt được thứ hạng đó. Điều đó đang được nói, người chơi có thể làm theo một số hướng dẫn đơn giản để trở thành quỷ được xếp hạng.

 • Tìm đồng đội thích hợp trong hàng đợi solo có thể là một cơn ác mộng trong High Elo.
 • Làm việc trên những gì bạn thiếu. Ví dụ: nếu bạn thiếu mục tiêu, hãy làm việc trên nó bằng cách sử dụng phần mềm như AIMLABS.
 • Nếu ý nghĩa trò chơi của bạn không ngang bằng với mục tiêu của bạn, thì hãy làm việc trên nó bằng cách mài thang xếp hạng.

1. Apex Predator

Apex Predator

Apex Predator cho đến nay là huy hiệu được tìm kiếm nhiều nhất trong toàn bộ trò chơi, vì nó biểu thị rằng người chơi đã đạt được thứ hạng cao nhất trong trò chơi. Chỉ có 750 người chơi hàng đầu trên máy chủ mới nhận được thứ hạng hàng đầu này.

Làm thế nào để có được huy hiệu này:

Không giống như thứ hạng chính, thứ hạng Apex Predator thậm chí còn khó đạt được hơn, vì chỉ có 750 người chơi hàng đầu mới có thể nhận được huy hiệu này. Kết quả là, bạn ít có khả năng có được huy hiệu này nếu bạn thích chơi trò chơi một cách tình cờ. Thông thường, chỉ những người chơi chuyên nghiệp cấp cao nhất và người sáng tạo nội dung đạt được thứ hạng này thường xuyên.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn leo lên hàng ngũ, đây là một số lời khuyên cơ bản sẽ giúp người chơi ở ELO cao hơn.

 • Tìm những người đồng đội thích hợp như một hàng đợi solo có thể là một cơn ác mộng trong ELO cao.
 • Làm việc trên những gì bạn thiếu. Ví dụ: nếu bạn thiếu mục tiêu, hãy làm việc trên nó bằng cách sử dụng phần mềm như AIMLABS.
 • Nếu ý nghĩa trò chơi của bạn không ngang bằng với mục tiêu của bạn, thì hãy làm việc trên nó bằng cách mài thang xếp hạng.
 • Giữ bình tĩnh và tin vào chính mình. Theo dõi tiến trình của bạn trong nhiều tháng, vì có thể mất một thời gian để phát triển đủ các kỹ năng để trở thành một kẻ săn mồi đỉnh thực sự.