Reddit – Đi sâu vào bất cứ điều gì, Apex Legends Chế độ xếp hạng trong Phần 18: Thay đổi được giải thích |

Chế độ xếp hạng Apex Legends trong Phần 18: Thay đổi được giải thích

Ngoài ra, một số triển khai nhất định trong phần phụ trợ khuyến khích một lối chơi tích cực hơn, khuyến khích người chơi có được nhiều hơn.

Hệ thống xếp hạng Apex

Tôi đã chơi Apex từ ngày 1, nhưng tôi đã ở lại cho đến mùa 8. Đây là khi tôi bắt đầu nghiêm túc về xếp hạng. Tôi đã bị Stuck Diamond 1 (mùa 8-10), và tôi đã là những bậc thầy khó khăn (Phần 11). Sau mùa 11, tôi bắt đầu học đại học, vì vậy tôi sẽ để thứ hạng của mình giảm trong khi tôi chỉ học chơi các quán rượu, nhưng tôi luôn trải qua các cấp bậc bạc, vàng và bạch kim, chứng kiến ​​sự khác biệt về phong cách chơi cả cá nhân và theo nhóm.

Trò chơi đã thay đổi rất nhiều và tôi tin rằng trò chơi đang ở trong tình trạng tuyệt vời với một số vấn đề nhỏ, mà tôi sẽ không chỉ trích trong bài đăng này vì đó không phải là điểm chính của bài đăng này.

Điều tôi muốn nói đến là được xếp hạng. Tôi hiểu mùa này quá dễ dàng cho trò chơi, nơi bạn có thể xếp hạng cắm trại mà không cần cầm một vũ khí duy nhất. Tôi không thể cho cuộc sống của tôi hiểu được niềm vui đằng sau điều này, nhưng nó đã đến thời điểm này. Được xếp hạng là một chế độ có thể vừa thú vị cho người chơi thông thường và các đối thủ cạnh tranh, nhưng để điều đó là có thể, chúng ta cần hoàn thiện một hệ thống được xếp hạng, điều không may là chúng ta đã không thực hiện trong 17 mùa giải qua. Bây giờ chúng tôi đang ở một thời điểm mà mọi người đang thất vọng và khó chịu, điều này khiến Apex mất đi cơ sở người chơi. Bởi vì điều này, tôi đã đưa ra một hệ thống được xếp hạng mà tôi tin rằng có rất nhiều tiềm năng nhưng muốn những lời chỉ trích mang tính xây dựng và giúp đỡ, và tôi hy vọng nó tiếp cận được với ai đó có thể xem xét. Nếu bạn đưa ra phản hồi, xin vui lòng cho tôi biết thứ hạng bạn đã đạt được mà không phải là mùa này. Tôi muốn hiểu quan điểm của bạn. Tôi tin rằng hệ thống này sẽ cho phép mọi người chơi cải thiện và di chuyển các bảng xếp hạng trong khi vẫn đưa ra một thách thức. Điểm của hệ thống xếp hạng này là khuyến khích nhiều kết thúc hơn, đặt người chơi vào hàng ngũ thích hợp của họ, khuyến khích làm việc nhóm và cung cấp cảm giác bổ ích mỗi trò chơi.

Rookie-Vàng (Chi phí: R-0, B-5, S-10, G-20)

 • Vị trí: 10: 20, 9: 25, 8: 30, 7: 35, 6: 40, 5: 50, 4th: 60,

Thứ 3: 80, thứ 2: 100, 1: 150

 • 10pts. mỗi lần giết
 • 10pts. mỗi hỗ trợ.
 • Sự kết hợp tối đa của 10 sẽ tổng cộng 100 điểm
 • Giết người/hỗ trợ. Điểm sẽ được tính bắt đầu từ đầu trò chơi

Bạch kim – Pred. (Chi phí: P-40, D-80, M-160)

 • Vị trí giống nhau
 • Chiến thắng như vậy

Giết người/hỗ trợ. sẽ chỉ bắt đầu đếm trong vòng 2

 • Giết người/hỗ trợ. Trong vòng 2 sẽ có giá trị 5 điểm mỗi lần và tối đa là 100 kết hợp
 • Giết người/hỗ trợ. Trong vòng 3 sẽ có giá trị 10 điểm mỗi lần và tối đa là 100 kết hợp
 • Giết người/hỗ trợ. Trong vòng 4/5/6 sẽ có giá trị 20 điểm mỗi lần và tối đa là 100 kết hợp

Ghi chú: Các tân binh cho vàng sẽ không bị phạt vì đã giết chết ngay từ đầu vì chúng tôi muốn họ học cách giết những người chơi khác và hiểu cách BR hoạt động. Một khi họ ở bạch kim, nó sẽ bắt đầu cạnh tranh cho mọi người và sẽ cần nhiều tác phẩm đồng đội và tư duy phê phán về cách bạn muốn xoay vòng và liệu bạn có nên tham gia một số trận đánh nhất định hay không. Người chơi sẽ bị trừng phạt vì chết sớm và tham gia các trận đánh vô nghĩa. Tuy nhiên, sẽ có đủ điểm cho những người muốn chuột và đứng dậy, nhưng rất chậm, điều này sẽ không xứng đáng. Tôi biết điều này không hoàn hảo, nhưng tôi tin rằng đây có thể là một kế hoạch chi tiết cho một hệ thống xếp hạng tuyệt vời. Điều vẫn cần phải thay đổi là phạm vi cho mỗi cấp bậc và phân chia. Tôi rất thích nghe một số phạm vi vì tôi đã hơi lười biếng để tính toán lol.

Chế độ xếp hạng Apex Legends trong Phần 18: Thay đổi được giải thích

Chế độ xếp hạng Apex Legends trong Phần 18: Thay đổi hình ảnh bìa được giải thích

Các huyền thoại Apex xếp hạng có thể là một ngọn núi để leo lên, nhưng nó giúp biết bạn đứng ở đâu và những gì mong đợi. Đây là sự hạ thấp.

Phần 17 đã mang đến những thay đổi cho hệ thống xếp hạng Apex Legends đã thay đổi mạnh mẽ vị trí của vùng đất. Mặc dù các nhà phát triển đã xác nhận những thay đổi đang diễn ra trong Phần 18, nhưng đây là hướng dẫn của chúng tôi về cách hệ thống hiện tại hoạt động và phân phối thứ hạng khi nó đứng.

Hệ thống xếp hạng Apex Legends

Không giống như hầu hết các game bắn súng cạnh tranh hiện đại khác, Apex Legends có một hệ thống được xếp hạng khá đơn giản. Người chơi phải nghiền qua bảy cấp bậc, sau khi hoàn thành một loạt các trận đấu vị trí. Kể từ bản cập nhật mới nhất, Revawn cũng đã giới thiệu một hệ thống MMR mới ẩn. Hệ thống này theo dõi hiệu suất của người chơi thông qua các trò chơi. MMR ẩn này sẽ xác định bạn là ai để chơi với, thay vì chỉ đơn giản là thứ hạng của bạn như trường hợp trong các mùa trước.

Người chơi không còn có thể kiếm được những con đường lặn như phần thưởng trong phần 18 được xếp hạng

Người chơi không còn có thể kiếm được những con đường lặn như phần thưởng trong phần 18 được xếp hạng.

Cách chơi được xếp hạng trong Apex Legends?

Để chơi chế độ xếp hạng Apex Legends trong tài khoản của bạn phải ở cấp 50 trở lên. Sau đó, bạn phải hoàn thành 10 trận đấu sắp xếp bắt buộc sẽ được sử dụng để xác định mức MMR ẩn của bạn. Sau khi hoàn thành 10 trận đấu vị trí của bạn, bạn sẽ được chỉ định một thứ hạng.

Hệ thống Ladder Point (LP) chiếm ưu thế trong Apex Legends mùa 18, và người chơi sẽ cần phải leo qua các cấp bậc trong suốt mùa giải.

Thứ hạng thấp nhất là đồng và có khả năng leo lên tất cả các con đường thông qua bạc, vàng, bạch kim, kim cương, chủ và cuối cùng, Apex Predator. Apex Predator là cấp bậc chỉ được gán cho 750 người chơi hàng đầu theo số lượng RP.

Nếu người chơi chọn không bắt đầu các trận đấu vị trí của họ, tài khoản của họ sẽ hiển thị thứ hạng của tân binh.

Làm thế nào người chơi có thể kiếm được LP ở định dạng xếp hạng mùa 18

Tổng chi phí nhập LP bây giờ khác nhau giữa các cấp bậc

Tổng chi phí nhập LP bây giờ khác nhau giữa các cấp bậc

Trong khi hệ thống LP từ Phần 17 vẫn chưa được chạm tới, Phần 18 giới thiệu một số điều chỉnh chính cho hệ thống xếp hạng Apex Legends để làm cho nó cạnh tranh hơn. Để bắt đầu, LP tăng đã giảm trên bảng và xếp hạng sẽ chậm hơn đáng kể và khó khăn hơn.

Ngoài ra, một số triển khai nhất định trong phần phụ trợ khuyến khích một lối chơi tích cực hơn, khuyến khích người chơi có được nhiều hơn.

Người chơi có thể nuôi LP theo nhiều cách khác nhau.

 • Giết, thiệt hại và hiệu suất sẽ thưởng cho người chơi với nhiều LP hơn, dựa trên MMR trung bình của Lobby.
 • Người chơi có thể đạt được LP để hỗ trợ, miễn là họ gây sát thương cho kẻ thù trong vòng 30 tuổi sau khi chết.
 • Tiền thưởng loại bỏ đã được đệm trong các huyền thoại Apex được xếp hạng mùa 18. Điều này có nghĩa là người chơi có thể kiếm được nhiều LP hơn nếu họ quản lý để loại bỏ thành công đối thủ. (Kết thúc một người chơi bạn đã gõ).

Xếp hạng thang là thách thức hơn trong Phần 18

Các nhà phát triển tại Reverawn Entertainment nhận ra rằng có quá nhiều người chơi đang chơi để sắp xếp theo định dạng xếp hạng mùa 17. Để giải quyết vấn đề, họ đã giới thiệu một số thay đổi trong chế độ xếp hạng Apex Legends trong Phần 18.

 • Tăng 50% chi phí nhập cảnh
 • Người chơi và các đội kết thúc thấp hơn thứ 10 mất nhiều LP
 • Nguy cơ nổi bật cao hơn do mất LP nhiều hơn
 • Các vị trí cao hơn hiện đang thưởng cho LP ít hơn trong Phần 17

Một cái nhìn nhanh về sự khác biệt về LP kiếm được cho vị trí trong Phần 18 so với Phần 17 cho thấy bức tranh đầy đủ.