Cách lưu video tiktok mà không cần một hình mờ – các bước để làm theo, 4 cách để tải xuống video tiktok của bạn mà không cần dấu chấm.

4 cách để tải xuống video tiktok của bạn mà không có hình mờ

Mở ứng dụng Tiktok trên điện thoại của bạn và chọn video mà bạn muốn tải xuống. Khi bạn có trên video, hãy nhấp vào nút chia sẻ trên mạng và chọn liên kết sao chép trên mạng.Tiếp theo, bạn có thể sử dụng một trang web như Musicaldown.com và dán liên kết vào hộp tìm kiếm của họ.

Muốn lưu một tiktok mà không có hình mờ? Đây là cách loại bỏ nó

Muốn lưu một tiktok mà không có hình mờ? Thực hiện theo các bước được đặt ra bên dưới để xóa hình mờ và bạn sẽ có một video không có logo ngay lập tức.

APR. 6 2023, cập nhật 12:08 p.m. Et

Tiktok trên màn hình điện thoại

Khi nói đến phương tiện truyền thông xã hội, Tiktok là một trong những ứng dụng phổ biến nhất hiện nay – đến mức các nền tảng khác như Facebook và YouTube đang hoạt động để mang lại các tính năng tương tự cho các sản phẩm của riêng họ. Với các công cụ chỉnh sửa dễ sử dụng và các bài đăng video 60 giây hạn chế, nền tảng cho phép người dùng nhanh chóng trở thành nhà làm phim sáng tạo ngay trong sân sau của chính họ.

Bài viết tiếp tục dưới quảng cáo

Các video kết quả thường rất vui nhộn (và thường khá gây nghiện) và thành công của chúng là lý do mà Tiktok là một trong những ứng dụng được tải xuống nhiều nhất trên Google Play Store và App Store. Nhưng nếu bạn đã từng tìm thấy một tiktok mà bạn rất vui, bạn cần tải xuống để có nó mãi mãi, bạn sẽ biết việc loại bỏ hình mờ khó khăn như thế nào.

Tiếp tục cuộn để được hướng dẫn về cách lưu tiktok mà không cần dấu chấm.

Cách cứu Tiktok mà không có hình mờ

Bài viết tiếp tục dưới quảng cáo

Làm thế nào để bạn tải xuống một tiktok?

Điều đầu tiên đầu tiên: Tải xuống hoặc mở ứng dụng Tiktok. Trước khi bạn có thể tải xuống bất kỳ video nào từ Tiktok, trước tiên người dùng cần kiểm tra xem tài khoản có công khai không và cài đặt của họ cho phép người khác tải xuống video của họ.

Sau khi bạn đã kiểm tra, bạn chỉ cần mở ứng dụng Tiktok, chọn video bạn muốn tải xuống, nhấp vào trên Chia sẻ video và sau đó lưu video.”Và đó là nó. Chỉ trong một vài cú nhấp chuột đơn giản, bạn có thể tự động lưu video Tiktok vào bộ nhớ điện thoại của bạn.

Bài viết tiếp tục dưới quảng cáo

Làm thế nào để bạn tải xuống video tiktok mà không có hình mờ?

Mọi người đều biết làm thế nào thật khó chịu khi tải xuống một video với hình mờ. Nó đặc biệt khó chịu khi hình mờ ẩn các phần khác nhau của khung video vì nó tiếp tục di chuyển xung quanh. Thật không may, không có cách trực tiếp nào trên tiktok để tải xuống và lưu video mà không bao gồm hình mờ của họ, nhưng bạn có thể giải quyết vấn đề này với một vài trang web và ứng dụng của bên thứ ba.

Cách cứu Tiktok mà không có hình mờ

Bài viết tiếp tục dưới quảng cáo

Mở ứng dụng Tiktok trên điện thoại của bạn và chọn video mà bạn muốn tải xuống. Khi bạn có trên video, hãy nhấp vào nút chia sẻ trên mạng và chọn liên kết sao chép trên mạng.Tiếp theo, bạn có thể sử dụng một trang web như Musicaldown.com và dán liên kết vào hộp tìm kiếm của họ.

Đảm bảo rằng video trên mạng với cài đặt Watermark ”không được kiểm soát và nhấn nút tải xuống. Trên màn hình sau, chọn tùy chọn Tải xuống video và nó sẽ tự động lưu vào ổ cứng của bạn.

Một phương pháp thay thế để loại bỏ các hình mờ trên video Tiktok là với ứng dụng Eraser Video, đây là một ứng dụng đơn giản cho người dùng iOS loại bỏ các hình mờ, logo và các yếu tố trực quan khác không mong muốn từ video.

Bài viết tiếp tục dưới quảng cáo

Để đi theo tuyến đường này, trước tiên bạn sẽ phải sử dụng tính năng ghi trên thiết bị của mình để tạo một bản sao của toàn bộ video. Sau đó, trên ứng dụng Eraser Video, hãy nhấn vào Video của More More và Crop để xóa hình mờ.”Chọn video tiktok bạn đã ghi trước đó và nó sẽ tải lên ứng dụng.

Tiếp theo, chọn tỷ lệ khung hình bạn muốn cho video của mình và sử dụng các góc của lưới xuất hiện để chuyển đổi và chơi với hình dạng. Khi bạn đã chọn khu vực nơi có bất kỳ hình mờ nào, hãy chọn xuất khẩu, và ứng dụng sẽ thực hiện phần còn lại.

Cách cứu Tiktok mà không có hình mờ

Bài viết tiếp tục dưới quảng cáo

Người dùng Android có thể sử dụng ứng dụng Remove và thêm Watermark cho phép người dùng chỉnh sửa hình mờ từ video. Đầu tiên, bạn có tùy chọn chọn hình ảnh hoặc video để xóa hình mờ khỏi. Chọn “Video” và sau đó là tùy chọn để xóa Watermark, sau đó bạn có thể chọn video bạn muốn chỉnh sửa.

Sau khi bạn chọn video của mình, ứng dụng cho phép bạn xóa hình mờ theo hai cách. Đầu tiên là sử dụng công cụ lựa chọn Lasso hoặc hình chữ nhật để đánh dấu khu vực xuất hiện hình mờ. Thứ hai là thông qua một tính năng cắt xén đơn giản. Khi bạn hoàn thành xong, chỉ cần nhấn vào Save.”

Nếu bạn có kế hoạch chia sẻ các video mà bạn tải xuống từ Tiktok mà không có hình mờ, vui lòng luôn nhớ tín dụng cho những người sáng tạo ban đầu trên bất kỳ nền tảng nào bạn chia sẻ. Chỉnh sửa hạnh phúc!

4 cách để tải xuống video tiktok của bạn mà không có hình mờ

Bạn có muốn tải xuống video Tiktok của mình mà không cần dấu chấm phẩy để bạn có thể chia sẻ với nền tảng khác? Dưới đây là một vài cách giải quyết dễ dàng.

4 cách để tải xuống video tiktok của bạn mà không có hình mờ

Tỷ lệ cược là, bạn có thể trên tiktok bây giờ. Và bạn có thể ở trong công ty tốt – ứng dụng có hơn 1 tỷ người dùng hoạt động hàng tháng. Nền tảng này là một nơi tuyệt vời cho người sáng tạo, vì bạn có thể thấy phạm vi tiếp cận hữu cơ cao (đặc biệt là khi bạn tối ưu hóa nội dung của mình để có thêm lượt xem). Vấn đề là có một cách trực quan để tải xuống video tiktok của bạn mà không có hình mờ.

Đây là một vấn đề bởi vì có một cơ hội tốt là bạn đang tạo video trực tiếp trong ứng dụng Tiktok. Và bạn có thể quyết định sau khi bạn đăng rằng bạn muốn chia sẻ video của mình trên một nền tảng truyền thông xã hội khác. Nhưng nếu bạn tải xuống trực tiếp qua Tiktok, bạn sẽ kết thúc với một hình mờ lớn của Tiktok trên video của bạn. May mắn thay, có một vài cách giải quyết dễ dàng mà bạn có thể sử dụng để tải xuống video tiktok của mình mà không có hình mờ.

4 cách để tải xuống video tiktok của bạn mà không có hình mờ

1. Video Eraser

Một cách để loại bỏ hình mờ trên video tiktok của bạn là chỉ cần tự chỉnh sửa nó. Phương pháp này dễ dàng vì nó thực sự chỉ yêu cầu một vài bước. Đầu tiên, bạn sẽ tải xuống video của bạn trực tiếp từ Tiktok. Chỉ cần mở ứng dụng, tìm video bạn muốn tải xuống, nhấp vào Chia sẻ video và sau đó chọn Lưu video. Sau đó, bạn sẽ mở video đã tải xuống của mình trong ứng dụng Eraser Video và sử dụng các công cụ của họ để xóa hình mờ.

Nhược điểm của tùy chọn này là kết quả cuối cùng có thể trông hơi cẩu thả. Đó là vì các ứng dụng như trình chỉnh sửa video về cơ bản là loại bỏ hình mờ bằng cách thêm các pixel bổ sung để làm mờ nó ra. Nếu bạn muốn một sản phẩm cuối cùng trông được đánh bóng và sạch sẽ, thì bạn có thể gặp may mắn hơn với một trong những tùy chọn bên dưới.

2. Snaptik

Bây giờ, nếu tự chỉnh sửa nó nghe có vẻ như quá nhiều công việc, thì luôn luôn có tùy chọn để đi với một ứng dụng của bên thứ ba được thiết kế đặc biệt để tải xuống video mà không có hình mờ. Snaptik có sẵn cả trên máy tính để bàn và như một ứng dụng. Đó là một tùy chọn tốt vì bạn thậm chí không bắt buộc phải cài đặt bất kỳ phần mềm nào trên máy tính hoặc điện thoại của bạn. Tất cả những gì bạn cần là liên kết video Tiktok của bạn. Bạn có thể nhận được điều đó bằng cách chọn video bạn muốn tải xuống trên tiktok, nhấn vào đó Chia sẻ nút và chọn Sao chép đường dẫn lựa chọn. Sau đó, bạn chỉ cần dán liên kết đó vào trường được chỉ định của Snaptik, và bạn sẽ có video không có hình mờ chỉ trong vài giây. Thêm vào đó, snaptik hoàn toàn miễn phí.

3. Về mặt âm nhạc

Về mặt thực tế là một công cụ miễn phí tuyệt vời khác để tải xuống video tiktok mà không có hình mờ. Với công cụ này, bạn có thể tải xuống video Tiktok không giới hạn mà không cần dấu chấm tin miễn phí. Tất cả những gì bạn phải làm là tìm video Tiktok bạn muốn tải xuống từ ứng dụng Tiktok hoặc trang web. Sau đó chỉ cần sao chép liên kết video, dán nó vào âm nhạc và nhấp vào Tải xuống cái nút. Về mặt thực tế cũng cung cấp cho bạn tùy chọn tải xuống video Tiktok của bạn ở định dạng tệp MP4 HD hoặc MP3.

4. Tkksave

Một lựa chọn tốt khác khi nói đến các ứng dụng của bên thứ ba là tiksave. Chức năng ứng dụng rất giống với Snaptik – bạn chỉ cần lấy liên kết đến video tiktok bạn muốn tải xuống và dán nó vào ứng dụng tiksave. Không giống như Snaptik, ứng dụng này dựa trên đăng ký ($ 4.99 mỗi tháng sau khi dùng thử 3 ngày). Tuy nhiên, nó cũng có nhiều khả năng hơn Snaptik. Ngoài việc tải xuống video tiktok của bạn, bạn có thể sử dụng tiksave để trích xuất và chia sẻ âm thanh từ video tiktok, xem lại phân tích video và hơn thế nữa. Nếu bạn thường xuyên tải xuống video tiktok và bạn tận dụng các chức năng khác, Tiksave có thể đáng để trả tiền cho đăng ký.

Cách yêu thích của bạn để tải xuống video tiktok của bạn mà không có hình mờ? Hãy cho chúng tôi biết trong các ý kiến!

Và đừng quên sử dụng zubtitle cho tất cả các nhu cầu chỉnh sửa và tối ưu hóa video của bạn. Đăng ký tài khoản miễn phí ngay hôm nay và bắt đầu tạo ngay lập tức.

Cách lưu video của bạn trên Tiktok mà không cần hình mờ

Tiktok là một nền tảng video siêu hợp thời trang cung cấp cho người dùng một nền tảng giải trí, nơi họ có thể đăng các video thú vị và chia sẻ chúng với những người dùng hàng tỷ khác. Cùng với các bộ lọc và nhạc nền cho video, Tiktok cho phép người dùng tải xuống video của họ, nhưng những video này đi kèm với Watermark Watermark của Tiktok. Nếu bạn đang tự hỏi làm thế nào để lưu video tiktok mà không có hình mờ, bạn đang ở đúng nơi để biết. Ở đây, chúng tôi sẽ không chỉ thảo luận về cách tải xuống video tiktok mà không có hình mờ mà còn về các tính năng video khác trên nền tảng. Vì vậy, chúng ta hãy đi thẳng vào nó!

Cách lưu video của bạn trên Tiktok mà không cần hình mờ

Mục lục

Cách lưu video của bạn trên Tiktok mà không cần hình mờ

Bạn có thể lưu bất kỳ video tiktok nào trên điện thoại của bạn mà không có bất kỳ hình mờ nào với sự trợ giúp của Trang web của bên thứ ba. Hãy tiếp tục đọc để tìm ra các bước cho phương pháp này cùng với danh sách một số trang web của bên thứ ba để sử dụng để xóa hình mờ.

Ghi chú: Vì điện thoại thông minh không có các tùy chọn cài đặt tương tự, nên chúng thay đổi từ nhà sản xuất sang nhà sản xuất. Do đó, đảm bảo cài đặt chính xác trước khi thay đổi bất kỳ thiết bị nào trên thiết bị của bạn. Các bước này đã được thực hiện trên MIUI 11 điện thoại Xiaomi dựa trên, Như thể hiện trong các hình minh họa dưới đây.

Đúng, Bạn có thể lưu video tiktok mà không cần logo hoặc hình mờ.

Cách lưu video của bạn trên Tiktok mà không cần hình mờ?

Nếu bạn đang tự hỏi làm thế nào để lưu video tiktok mà không cần hình mờ, hãy làm theo các bước dưới đây để làm điều tương tự:

1. Khởi chạy ứng dụng Tiktok trên thiết bị của bạn.

2. Mở Video mong muốn Trên tiktok mà bạn muốn tải xuống.

3. Nhấn vào Biểu tượng chia sẻ, như hình dưới đây.

Nhấn vào biểu tượng chia sẻ | Cách lưu video của bạn trên Tiktok mà không cần hình mờ

4. Gõ vào Sao chép đường dẫn.

Nhấn vào liên kết sao chép

5. Mở trình duyệt điện thoại của bạn và dán liên kết đã sao chép vào Thanh tìm kiếm của trang web snaptik.

6. Gõ vào Tải xuống.

Nhấn vào Tải xuống | Cách lưu video của bạn trên Tiktok mà không cần hình mờ

7. Chọn bất kỳ điều nào sau đây tùy chọn Để tải xuống, như được minh họa dưới đây.

Chọn bất kỳ tùy chọn nào để tải xuống

số 8. Sau đó, nhấn vào Tải xuống Để tải video vào bộ sưu tập điện thoại của bạn.

Nhấn vào tải về để tải xuống video vào bộ sưu tập điện thoại của bạn

Cách tải xuống video tiktok mà không có hình mờ?

Nếu bạn thích theo các xu hướng tiktok, hãy yêu thích các video mới trên đó và thường xuyên chia sẻ chúng với bạn bè của bạn, thì bạn chắc chắn sẽ muốn biết cách tải xuống video tiktok mà không có hình mờ. Bạn có thể làm theo các bước được đề cập dưới đây để làm như vậy:

1. Mở Tiktok băng hình Bạn muốn tải xuống.

2. Gõ vào Chia sẻ > Sao chép đường dẫn.

Nhấn vào chia sẻ và nhấn vào liên kết sao chép

3. Mở trang web Snaptik trên trình duyệt di động của bạn và dán liên kết vào Thanh tìm kiếm.

4. Gõ vào Tải xuống và sau đó chọn bất kỳ Máy chủ mong muốn.

5. Cuối cùng, hãy nhấn vào Tải xuống Trong cửa sổ bật lên.

Nhấn vào Tải xuống trong Pop-Up | Cách lưu video của bạn trên Tiktok mà không cần hình mờ

Làm cách nào để lưu một bản nháp tiktok vào cuộn máy ảnh của tôi mà không có hình mờ?

Cách dễ nhất để lưu bản nháp Tiktok vào cuộn máy ảnh của bạn mà không có hình mờ là tải xuống và cắt bỏ hình mờ. Thực hiện theo các bước được đề cập dưới đây về cách lưu video tiktok mà không cần hình mờ:

1. Mở Tiktok Ứng dụng trên điện thoại của bạn.

2. Đi đến của bạn Bản nháp và chọn Video mong muốn bạn muốn.

3. Bật chuyển đổi cho tùy chọn Lưu vào thiết bị và nhấn vào Bản nháp.

Bật chuyển đổi cho tùy chọn Lưu vào Thiết bị. Sau đó, nhấn vào bản nháp

4. Mở của bạn Camera cuộn và cắt hình mờ trong video của bạn.

Làm cách nào để xóa hình mờ khỏi video?

Bạn có thể sử dụng nhiều miễn phí Các ứng dụng hoặc trang web của bên thứ ba Để xóa hình mờ khỏi video. Họ giúp bạn chỉnh sửa video của mình một cách dễ dàng và xóa hình mờ có mặt.

1. Mở trình duyệt máy tính để bàn của bạn và truy cập 123apps.

2. Bấm vào Mở tệp Từ trang chủ.

Nhấp vào Mở tệp trong đó | Cách lưu video của bạn trên Tiktok mà không cần hình mờ

3. Tải lên Video mong muốn Bạn muốn xóa hình mờ khỏi.

4. Nhấp vào Xóa logo tùy chọn từ trên cùng.

5. Bấm vào Cứu.

Nhấp vào Lưu

Làm cách nào để xóa tên của tôi khỏi video tiktok?

Khi bạn tải lên video trên tiktok hoặc tải xuống trên điện thoại, nó thường đi kèm với một hình mờ trên đó hiển thị tên người dùng của bạn. Bạn có thể chỉnh sửa nó trên điện thoại của bạn. Thực hiện theo các bước dưới đây để làm điều tương tự:

Ghi chú: Đối với mục đích minh họa, các bước được thực hiện để chỉnh sửa hình ảnh. Thực hiện các bước tương tự để chỉnh sửa tên từ bất kỳ video nào.

1. Tải về Video mong muốn từ tiktok để xóa tên của bạn.

2. Nhấn vào Biểu tượng chỉnh sửa trên cuộn máy ảnh của bạn.

Nhấn vào biểu tượng Chỉnh sửa trên cuộn camera của bạn | Cách lưu video của bạn trên Tiktok mà không cần hình mờ

3. Nhấn vào Mùa vụ tùy chọn và cắt video để loại trừ tên của bạn.

Nhấn vào tùy chọn Cây trồng và cắt video để loại trừ tên của bạn

4. Cuối cùng, nhấn vào Biểu tượng thực hiện Để lưu các thay đổi.

Nhấn vào biểu tượng đã thực hiện để lưu các thay đổi

Tôi có thể chỉnh sửa video ở đâu mà không Chữ ký ảnh?

Nếu bạn muốn biết cách lưu video tiktok mà không cần ghi hình và chỉnh sửa nó, thì chúng ta hãy nói với bạn rằng thật dễ dàng để làm với nhiều ứng dụng chỉnh sửa video trên internet. Để đặt tên cho một vài, có 123apps, Kinemaster, vân vân.

Danh sách trình tải xuống video tiktok không có apk watermark?

Nhiều ứng dụng hoặc công cụ chỉnh sửa video có thể tiện dụng trong việc tải xuống video mà không cần APK Watermark. Các danh sách dưới mức có chứa tên của những trình tải xuống video Tiktok như vậy:

Khuyến khích:

  • Làm cách nào để xóa lịch sử trên ứng dụng reddit
  • Cách nhận video 3 phút trên Tiktok
  • Cách xóa bộ lọc màu đỏ trên tiktok
  • Cách tải xuống video với URL Blob

Chúng tôi hy vọng rằng bài viết này là hữu ích và bạn đã học cách lưu video tiktok mà không cần hình mờ. Bỏ các truy vấn hoặc đề xuất của bạn trong phần bình luận bên dưới, nếu có. Ngoài ra, hãy cho chúng tôi biết những gì bạn muốn học tiếp theo.