Cách làm Ratatouille (như Remy từ Ratatouille), Ratatouille Recipe – Disney Dreamlight Valley Guide – IGN

Công thức Ratatouille

Ratatouille có thể được thưởng thức như một món ăn chay độc lập hoặc là một món ăn phụ. Phục vụ nó với cá nướng, thịt gà nướng, một món bít tết nướng hoàn hảo hoặc món mì ống yêu thích của bạn, chẳng hạn như một trong những công thức nấu ăn alfredo kem này.

Cách làm Ratatouille giống như Remy làm trong ‘Ratatouille,

Cách làm ratatouille

Studio TMB

Tìm hiểu cách làm cho Ratatouille giống như Remy the Rat, bạn thậm chí sẽ không cần anh ấy ngồi dưới chiếc mũ của đầu bếp của bạn nhờ vào công thức này.

Các biên tập viên và chuyên gia của chúng tôi Handpick mọi sản phẩm chúng tôi. Chúng tôi có thể kiếm được một khoản hoa hồng từ các giao dịch mua của bạn.

Mặc dù chuột trong bếp thường là một bước ngoặt lớn, khi nói đến những con chuột hoạt hình đáng yêu sống ở Paris với những giấc mơ lớn, trái tim lớn và một sở trường để nấu những sáng tạo đáng giá của ngôi sao Michelin, chúng tôi sẽ cho chúng một đường chuyền. Tất nhiên, chúng tôi nói về Remy từ Pixar từ xúp rau.

Vô số món ăn ngon lành xuất hiện trong bộ phim ấm lòng này (như món trứng tráng hoàn hảo của anh), nhưng học cách làm ratatouille như Remy Tops danh sách các công thức nấu ăn lấy cảm hứng từ Disney mà chúng tôi muốn sao chép.

Ratatouille là gì?

Ratatouille là một món rau hầm có nguồn gốc từ Pháp. Bao gồm các quả bí mùa hè, cà tím, zucchini, cà chua và thảo mộc tươi, ratatouille truyền thống giống như một món hầm dày, nồng nhiệt với hương vị thoải mái.

Phiên bản Remy chuẩn bị trong Pixar từ xúp rau, Tuy nhiên, là một biến thể trên cổ điển được gọi là Confit Byaldi. Phiên bản mạ này các lớp rau trong các lát mỏng giống với những gì mà người được gọi là một tian. Sự khác biệt giữa hai người là một confit byaldi chọn món cà tím, trong khi hầu hết các tians (như món rau mùa hè này) sử dụng khoai tây.

Bất kể bạn gọi nó là gì, nó cũng là một món ăn với những hương vị thoải mái, chắc chắn sẽ khơi gợi những ký ức hoài cổ ngay cả những nhà phê bình thực phẩm khắc nghiệt nhất.

Cách làm công thức Remy Ratatouille

Cách làm ratatouille

Studio TMB

Thành phần

 • 2 muỗng canh dầu ô liu
 • 1 hành tây trung bình, băm nhỏ
 • 1 ớt đỏ ngọt trung bình, băm nhỏ
 • 4 tép tỏi, băm nhỏ
 • 1 lon (28 ounce) cà chua nghiền nát
 • 2 muỗng canh Basil tươi băm
 • 1/2 pound zucchini nhỏ, cắt lát mỏng (khoảng 3 cốc)
 • 1/2 pound bí đao màu vàng, cắt lát mỏng (khoảng 3 cốc)
 • 3/4 pound cà tím Trung Quốc, cắt lát mỏng (khoảng 4 cốc)
 • 6 quả cà chua mận, thái lát mỏng

Phủ bên trên thức ăn:

 • 4 muỗng canh dầu ô liu
 • 2 muỗng canh Basil tươi băm
 • 2 muỗng canh rau mùi tây tươi băm
 • 2 muỗng cà phê húng tây tươi băm
 • 1 tép tỏi, băm nhỏ

Công cụ

Đầu bếp 4 trong 1 Mandoline thủy tinh

Spooms và tay bạc đo bằng tay thông qua Target.com Ecomm

Bát trộn bằng tay

 • Mandoline: Một công cụ nhà bếp phải có để cắt rau mỏng và đều, chỉ cần đảm bảo bạn sử dụng mandoline một cách an toàn!
 • Đo thìa: Chúng tôi yêu rằng bộ này không chỉ là chức năng; Nó cũng đẹp.
 • Trộn bát: Hoàn hảo để trộn các loại thảo mộc cùng nhau.

Hướng

Bước 1: Bình xào, tỏi và ớt đỏ

Cách làm ratatouille

Studio TMB

Làm nóng lò nướng đến 375 ° F. Trong một cái chảo chống lò lớn, làm ấm dầu trên lửa vừa. Thêm hành tây, ớt đỏ và tỏi và nấu và khuấy cho đến khi mềm, khoảng bốn đến năm phút.

Bước 2: Thêm cà chua và húng quế

Cách làm ratatouille

Studio TMB

Thêm cà chua nghiền và húng quế vào rau. Đun sôi, sau đó giảm nhiệt. Đun nhỏ lửa, không che, cho đến khi hơi dày, khoảng 10 phút. Tháo chảo ra khỏi bếp.

Biên tập viên Mẹo: Không phải tất cả cà chua đóng hộp đều được tạo ra bằng nhau. Đối với các món ăn khiêm tốn như Ratatouille, nó đáng để đầu tư vào một lon cà chua San Marzano chất lượng cao. Họ tạo ra một sự khác biệt lớn trong kết quả cuối cùng.

Bước 3: xếp các loại rau

Cách làm ratatouille

Studio TMB

Trên bề mặt phẳng, lớp rau cắt lát thành các ngăn xếp. Bắt đầu với một lát zucchini, theo sau là một lát bí vàng, sau đó là cà tím, rồi cà chua. Hãy chắc chắn để giữ cho ngăn xếp của bạn nhỏ. Mặc dù có thể hấp dẫn khi tạo ra các ngăn xếp thực sự cao để tăng tốc quá trình, nhưng chúng rất khó xử lý.

Bước 4: Sắp xếp các loại rau trong vòng tròn

Cách làm ratatouille

Studio TMB

Di chuyển các chồng rau thái lát vào chảo, đặt chúng ở hai bên quanh mép bên ngoài của chảo theo mô hình tròn. Tiếp tục thêm các ngăn xếp để tạo các vòng tròn đồng tâm cho đến khi chảo đầy. .) Làm việc chậm và nhỏ, và bạn sẽ được thưởng một Ratatouille được xoắn ốc thanh lịch mà Lừa giống như Remy,.

Bước 5: Thêm topping thảo mộc

Cách làm ratatouille

Studio TMB

Trong một bát nhỏ, kết hợp các thành phần topping, sau đó chải hỗn hợp thảo mộc một cách hào phóng trên các loại rau.

Bước 6: Nướng Ratatouille

Cách làm ratatouille

Studio TMB

Che rau bằng một lớp giấy da (không giấy sáp) và nướng cho đến khi rau gần như mềm, khoảng 40 phút. Hủy bỏ giấy da và tiếp tục nướng cho đến khi rau mềm và nước sốt được sủi bọt, dài hơn khoảng 15 đến 20 phút. Hãy đứng trong ít nhất 10 phút trước khi phục vụ.

Mẹo để làm ratatouille

Cách làm ratatouille

Studio TMB

Tại sao Ratatouille của tôi là món ăn?

Nếu có một điều có thể khiến Anton Ego viết một bài đánh giá không đáng tin về công thức Remy, thì đó là một Ratatouille nhảm nhí. Nếu Ratatouille của bạn bị nhão, các loại rau có thể đã bị nấu chín. Kiểm tra các loại rau cho sự dồn thường xuyên, vì thời gian nấu có thể thay đổi tùy thuộc vào độ dày của lát cắt và nhiệt độ thực tế của lò nướng của bạn. Lý tưởng nhất là rau Ratatouille nên mềm và mềm nhưng vẫn giữ được hình dạng của chúng khi cắt.

Bạn phục vụ gì với Ratatouille?

Ratatouille có thể được thưởng thức như một món ăn chay độc lập hoặc là một món ăn phụ. Phục vụ nó với cá nướng, thịt gà nướng, một món bít tết nướng hoàn hảo hoặc món mì ống yêu thích của bạn, chẳng hạn như một trong những công thức nấu ăn alfredo kem này.

Bạn nên lưu trữ Ratatouille còn lại như thế nào?

Trong khi Ratatouille nấu chậm cổ điển có thể được lưu trữ trong vài ngày trong tủ lạnh, Remy tựa tian theo phong cách Ratatouille được thưởng thức tốt nhất vào ngày nó được thực hiện. Nó có thể được lưu trữ cho đến một ngày trong tủ lạnh, nếu cần thiết.

Để hâm nóng lại ratatouille, làm ấm nó trong lò 350 ° được phủ bằng giấy cho đến khi được làm nóng qua. Bạn cũng có thể nhẹ nhàng vào lò vi sóng cho đến khi hấp.

Xem Ratatouille ở đâu

Với Ratatouille 5 sao của bạn nóng từ lò nướng, hãy bật Disney+ và phát trực tuyến phim trong khi bạn dùng bữa trên kiệt tác của mình.

Xuất bản lần đầu: ngày 13 tháng 4 năm 2023

Lauren Habermehl

Lauren Habermehl là một nhà phát triển công thức, nhiếp ảnh gia thực phẩm và người tạo ra blog, Frydae. Cô là một trích dẫn sung mãn của bạn bè, người yêu các dự án DIY cuối tuần và sự trì hoãn người đam mê thể dục, người thích khám phá khu vực Milwaukee với chồng, con gái và Mutt xấu xí tên là Tyson Doodles.

Công thức Ratatouille

Ratatouille là một tổ chức năm sao ở Thung lũng Dreamlight Disney. Hướng dẫn Ratatouille này chi tiết các thành phần chính xác cần thiết để nấu công thức và cách tìm tất cả các thành phần cần thiết.

Cách làm công thức Ratatouille

Cách làm Ratatouille Recipe Disney Dreamlight Valley.jpg

Để nấu công thức Ratatouille, bạn sẽ cần các thành phần sau:

 • 1 cà chua
 • 1 cà tím
 • 1 zucchini
 • 1 hành tây
 • 1 thảo mộc Ví dụ: Basil, Oregano, Mint)

Khi bạn đã thu thập các thành phần cần thiết, hãy đến trạm nấu ăn và đặt các mặt hàng trên vào nồi – bạn sẽ cần một miếng than để bắt đầu quá trình nấu ăn.

Cách tìm các thành phần Ratatouille

Thiếu một thành phần cần thiết để làm công thức? Đây là nơi bạn có thể tìm thấy tất cả các mục yêu cầu:

 • Cà tím có thể được mua từ gian hàng của Goofy ở Frosted Heights.
 • Cà chua có thể được mua từ gian hàng của Goofy ở Bãi biển Dazzle.
 • Quả bí có thể được mua từ gian hàng của Goofy ở cao nguyên Sunlit.
 • Hạt hành tây có thể được mua từ gian hàng của Goofy trong rừng Valor.

Cách làm công thức Ratatouille ban đầu của Disneyland tại nhà

TMP_FUBRDW_8FBFEF0182F86223_IMG_0102.jpg

Nếu bạn đã từng tự hỏi những gì cần thiết để tạo ra món rau nướng khét tiếng Ratatouille, thì không đâu khác ngoài “công thức Ratatouille của Disney” từ Dự án sách nấu ăn gia đình. Một công thức nguyên bản của Disneyland được xuất bản trong Disneyland Resort Inspire Cookbook, Món ăn dường như phức tạp này kết hợp với nhau dễ dàng hơn người ta nghĩ, xếp chồng zucchini cắt lát mỏng, cà tím và ớt chuông và rang chúng đến mức hoàn hảo.

TMP_6UBCGM_E6F401A2A742A4CC_IMG_0101.jpg

Bí quyết cho công thức này là sự kiên nhẫn. Các thành phần rất ít và các hướng tương đối đơn giản: cắt lát rau của bạn một cách mỏng. Nhưng, tính đồng nhất giữa các loại rau thái lát là chìa khóa để đạt được kết quả mong muốn; Điều này có thể đạt được bằng cách sử dụng một con dao sắc hoặc một mandolin.

Công thức kêu gọi một cơ sở bột cà chua, đứng đầu với hành tây xắt nhỏ và tỏi trước khi thêm các ngăn lát rau củ xoắn ốc lên trên. Trong nhà bếp của tôi, tôi trộn hành tây và tỏi vào bột cà chua trước khi thêm nó vào chảo, nhưng bạn có thể làm bất cứ điều gì đầu bếp nhỏ trong toque của bạn cho là tốt nhất.

TMP_2B1M51_FD5E5254F86D6392_IMG_0104.jpg

TMP_OFEFKV_766C4C9910CC3BA2_IMG_0103.jpg

TMP_ARID3S_24B4D42D531CB902_IMG_0105.jpg

TMP_MZV91O_BCDBDD4F399A8007_IMG_0109.jpg

TMP_QGXA5R_6BC4DA006AA03C3E_IMG_0107.jpg

Nếu bạn đang cảm thấy sợ hãi, đừng lo lắng. Như Auguste Gasteau nói, “bất cứ ai cũng có thể nấu ăn.”Và trong khi công thức này không bao gồm một con chuột tổng hợp đáng yêu giúp nấu ăn bạn từ trên cao, thì Ratatouille sẽ đủ tuyệt đẹp để gây ấn tượng với nhà phê bình thực phẩm Anton Ego ngay cả trong những ngày cằn cỗi nhất của anh ấy.

TMP_O8I3J7_457D71A76AAA9EB75_IMG_0108.JPG

Để làm cho toppone mascarpone hình Mickey hoàn hảo cho Ratatouille của bạn, bấm vào đây và xem các ghi chú công thức bên dưới.

Công thức Ratatouille của Disney

Dự án sách nấu ăn gia đình

Ghi chú

Mặc dù các hướng dẫn cho bột cà chua, nhưng nó không được chỉ định trong công thức nguồn. Tôi khuyên bạn nên sử dụng đủ để tạo lớp 1 “ở dưới cùng của chảo, khoảng 1 cốc.

Để tạo ra một Mascarpone Mickey, hãy đặt một máy cắt cookie hình Mickey lên bề mặt phẳng, lấp đầy mascarpone và đặt vào tủ đông trong 10-15 phút hoặc cho đến khi rắn. Nhẹ nhàng loại bỏ Mascarpone Mickey khỏi máy cắt cookie và đặt trên đỉnh Ratatouille mới nướng của bạn. Sức nóng từ Ratatouille sẽ làm ấm phô mai.

Công thức Ratatouille của Disney

Thành phần

 1. 1/2 hành tây, băm nhỏ
  1/4 chén tỏi băm
  1 muỗng canh dầu ô liu
  3/4 cốc nước
  muối và hạt tiêu xay để nếm thử
  1 cà tím nhỏ, cắt tỉa và cắt rất mỏng
  1 zucchini, cắt tỉa và cắt rất mỏng
  1 quả bí vàng, cắt tỉa và cắt rất mỏng
  1 ớt chuông đỏ, được lót và cắt rất mỏng
  1 ớt chuông màu vàng, được lót và cắt rất mỏng
  3 muỗng canh dầu ô liu, hoặc nếm thử
  1 muỗng cà phê lá húng tây tươi, hoặc nếm thử
  3 muỗng phô mai mascarpone

Hướng

 1. Làm nóng lò nướng đến 375 ° F (190 ° C).
 2. Trải bột cà chua vào đáy của một món nướng 10 x10 inch. Rắc hành tây và tỏi, và khuấy trong 1 muỗng canh dầu ô liu và nước cho đến khi kết hợp kỹ lưỡng. Nêm với muối và hạt tiêu.
 3. Sắp xếp các lát cà tím xen kẽ, zucchini, bí vàng, ớt chuông đỏ và ớt chuông vàng, bắt đầu từ mép ngoài của món ăn và làm việc tập trung về phía trung tâm. Chồng chéo các lát cắt một chút để hiển thị màu sắc.
 4. Rưới rau với 3 muỗng canh dầu ô liu và nêm muối và hạt tiêu đen. Rắc lá húng tây.
 5. Che rau với một miếng giấy da cắt để vừa với bên trong.
 6. Nướng trong lò nướng nóng cho đến khi rau được nướng và mềm, khoảng 45 phút.
 7. Ăn với Dollops of Mascarpone Cheese.

Thông tin

Thể loại món ăn chính Thời gian chuẩn bị 45 phút Thời gian nấu 45 phút Tổng số thời gian 1 giờ, 29 phút, 59 giây