Cách kiểm tra thứ hạng của bạn trong Overwatch 2 – Dot Esports, Hệ thống điểm xếp hạng Overwatch S – – Thiết kế trò chơi

Overwatch Elo

Để tránh điều đó và che giấu thứ hạng của bạn và tất cả dữ liệu chơi trò chơi, bạn phải quay lại hồ sơ của mình. Đây là cách để làm điều đó:

Cách kiểm tra thứ hạng của bạn trong Overwatch 2

Theo kịp cấp bậc của bạn và đảm bảo bạn đang leo lên bảng xếp hạng.

Hình ảnh qua Blizzard Entertainment

Nếu bạn đã sống đúng Overwatch 2 Kinh nghiệm, bạn đã có ai đó nói với bạn về Git Git Gud.Nhưng làm thế nào để bạn biết nếu bạn xấu khi bạn không chắc chắn về thứ hạng cạnh tranh của bạn chưa?

Overwatch 2 Đã tân trang lại rất nhiều tính năng từ trò chơi gốc vào ngày đầu tiên phát hành, và một trong những thay đổi chính là cách cấp bậc và xếp hạng công việc chơi. Kiểm tra thứ hạng của bạn không trực quan lắm trong mùa đầu tiên, nhưng Blizzard đã điều chỉnh hệ thống và giờ đây nó dễ dàng hơn một chút để kiểm tra thứ hạng của bạn Overwatch 2 chơi cạnh tranh.

Mặc dù chế độ cạnh tranh hoạt động giống nhau theo nghĩa chung, Blizzard quyết định thay đổi cách người chơi được xếp hạng và thậm chí cả cấp bậc.

Của bạn là gì Overwatch 2 Xếp hạng và tại sao nó không phải là cấp độ của bạn?

TRONG Overwatch 2, Bạn có thể có tối đa ba biện pháp cống hiến cho trò chơi: Cấp độ Battle Pass, cấp độ tài khoản kế thừa và cấp bậc của bạn.

Cấp độ Battle Pass của bạn là mức tăng theo XP bạn có được sau mỗi trận đấu, bất kể chế độ trò chơi. Bạn càng đạt được nhiều XP, mức độ vượt qua trận chiến của bạn càng cao và bạn càng mở khóa nhiều phần thưởng. Bạn nhận được một thứ hạng mỗi 10.000 XP và cấp độ này đặt lại vào mỗi mùa mới khi một trận chiến mới được phát hành.

Bạn có thể xem đây là thước đo số lượng bạn đã chơi Overwatch 2 Trong giai đoạn đó. Bạn càng chơi, bạn càng đạt được nhiều XP và mức độ vượt qua của bạn càng trở nên.

Mức tài khoản kế thừa của bạn chỉ khả dụng nếu bạn chơi bản gốc Overwatch. Quay trở lại những thời đại cổ xưa này, khi chúng tôi chơi các trận đấu sáu sáu sáu và chiến lược dê đã ám ảnh tất cả các hành lang, tất cả XP bạn kiếm được sau khi các trận đấu tăng mức tài khoản của bạn và thưởng cho bạn một hộp loot. TRONG Overwatch 2, Mức tài khoản đã biến mất và không còn tăng nữa, nhưng bạn vẫn có thể thấy nó trong hồ sơ người chơi của mình như một bộ nhớ của những thời điểm tốt đó.

Thứ hạng của bạn (hoặc elo, đối với một số người chơi) là những gì đo lường kỹ năng của bạn Overwatch 2 So với phần còn lại của cơ sở người chơi trong chế độ trò chơi cạnh tranh. Nó đi từ đồng 5 đến Grandmaster (và top 500) và chỉ có thể thay đổi khi bạn chơi các trận đấu cạnh tranh. Có ba cấp bậc khác nhau cho ba lớp (DP, xe tăng, hỗ trợ) nếu bạn đóng vai trò xếp hàng hoặc một thứ hạng duy nhất cho hàng đợi mở. Blizzard phát hành lẻ tẻ các hàng đợi cạnh tranh cho các chế độ trò chơi thay thế, chẳng hạn như các anh hùng bí ẩn và bắt cờ, cũng có cấp bậc riêng biệt,.

Để kiểm tra của bạn Overwatch 2 Xếp hạng, trước tiên bạn cần phải có một bằng cách thắng năm trận đấu cạnh tranh hoặc thua và buộc 15 trong số đó. Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn chính xác cách kiểm tra thứ hạng của bạn sau đó.

Kiểm tra thứ hạng của bạn trong Overwatch 2: Hướng dẫn từng bước

Một ảnh chụp màn hình của tác giả

 1. Từ menu chính của Overwatch 2, Chọn “Hồ sơ nghề nghiệp” ở phía bên trái. Nó là tùy chọn thứ sáu trong danh sách.
 2. Trên trang mới, bạn sẽ ở trong tab Tổng quan về ”. Các cấp bậc của bạn trong mùa cạnh tranh hiện tại sẽ hiển thị ngay giữa màn hình, trên bàn chỉ dưới ba anh hùng được chơi nhiều nhất của bạn. Chúng là những biểu tượng theo hiện tại của “và” mùa cao.”
 3. Nếu bạn không thấy bảng cạnh tranh ngay lập tức, hãy nhấp vào menu thả xuống ngay phía trên các anh hùng được chơi nhiều nhất của bạn và chọn.Nếu bạn có thể nhìn thấy tùy chọn này, bạn đã chơi bất kỳ trận đấu cạnh tranh nào và phải hoàn thành ít nhất một để lấy số liệu thống kê cho nó.

Ảnh chụp màn hình ở trên là của tôi Overwatch 2 Hồ sơ người chơi, được thực hiện vào ngày 25 tháng 4. Bạn có thể thấy hàng ngũ của tôi dưới những bức ảnh của Mercy, Sombra và Reaper, cho thấy rằng trong phần ba, tôi không có thứ hạng như một chiếc xe tăng, tôi đã làm đồng 5 như một DPS, và Master 5 làm hỗ trợ.

Nếu bạn đã có thứ hạng trong chế độ cạnh tranh mà bạn đang chơi, bạn cũng có thể kiểm tra nó khi đang di chuyển trước khi xếp hàng. Các biểu tượng xếp hạng sẽ hiển thị ở phía dưới bên phải của thẻ vai trò trong màn hình chọn vai trò.

Sử dụng thứ hạng của tôi một lần nữa làm ví dụ trong ảnh chụp màn hình bên dưới, bạn có thể thấy đồng 5 được ghim vào thẻ DPS và Master 5 được ghim vào thẻ hỗ trợ.

Kiểm tra của bạn Overwatch 2 Tiến trình xếp hạng

Như đã nói trước đây, của bạn Overwatch 2 Xếp hạng sẽ chỉ thay đổi sau một vài trận đấu cạnh tranh, tùy thuộc vào kết quả của họ. Nếu bạn muốn kiểm tra đường dẫn của mình để cập nhật thứ hạng, hãy làm như sau:

 1. Từ menu chính của trò chơi, chọn “chơi.”
 2. Chọn thẻ thứ hai, “cạnh tranh.”
 3. Ở bên phải, bạn sẽ thấy một thanh bên với ba hộp. Chọn một ở phía dưới, với một dấu kiểm trên nó, được gọi là tiến độ cạnh tranh.”
 4. Chọn các mũi tên ở bên cạnh màn hình để xem tiến trình của bạn trong mọi chế độ cạnh tranh có sẵn. Thứ tự tiêu chuẩn là xe tăng, DPS, hỗ trợ và hàng đợi mở.

Hãy nhớ rằng tiến trình này chỉ cho thấy bạn gần với bản cập nhật xếp hạng, không nhất thiết phải nâng cấp thứ hạng. Khi bạn được chỉ định một thứ hạng mới, nó có thể cao hơn, thấp hơn hoặc giống như cái hiện tại của bạn.

Cách ẩn xếp hạng của bạn với những người chơi khác

Nếu bạn muốn có nhiều quyền riêng tư hơn và giữ Overwatch 2 xếp hạng một bí mật từ những người chơi khác, bạn có thể làm điều đó. Khi bạn bắt đầu một trận đấu cạnh tranh, không ai có thể thấy thứ hạng của bạn và bạn có thể thấy thứ hạng của những người chơi khác, bất kể cài đặt trò chơi.

Tuy nhiên, nếu bạn mở hồ sơ nghề nghiệp của mình, họ có thể thấy không chỉ vậy mà còn cả lịch sử trận đấu của bạn và các anh hùng được chơi nhiều nhất.

Để tránh điều đó và che giấu thứ hạng của bạn và tất cả dữ liệu chơi trò chơi, bạn phải quay lại hồ sơ của mình. Đây là cách để làm điều đó:

 1. Từ menu chính của trò chơi, chọn menu menu ”. Nó ở góc dưới bên phải của màn hình.
 2. Lựa chọn các phương án.”
 3. Trên thanh trên cùng trên màn hình mới, chọn “xã hội.”
 4. Trên cửa sổ mới, trên thanh bên, bạn sẽ thấy bạn trong tab. Đó là nơi bạn muốn.
 5. Ở bên phải, tùy chọn đầu tiên trong danh sách là khả năng hiển thị hồ sơ nghề nghiệp.”Nếu nó” “công chúng,” có nghĩa là bất kỳ Overwatch 2 Người chơi có thể xem hồ sơ và thứ hạng của bạn. Bạn có thể thay đổi nó thành những Trò chơi có thể thấy nó.

Tất cả Overwatch 2 Biểu tượng cấp kỹ năng

Và đó là cách mà bạn có thể thấy thứ hạng của mình trong Overwatch 2. Bản thân hệ thống không quá phức tạp, nhưng nó yêu cầu một vài nút nhấn để thực sự đến đúng màn hình.

Joey Carr là một nhà văn toàn thời gian cho nhiều trang web esports và chơi game. Anh ấy có hơn 6 năm kinh nghiệm bao gồm các sự kiện thể thao truyền thống và các sự kiện thể thao truyền thống, bao gồm Dreamhack Atlanta, Call of Duty Championships 2017 và Super Bowl 53.

Hệ thống điểm xếp hạng của Overwatch

new_tabletop_video_game_content_on_patreon.png

Đội Overwatch: Công việc tuyệt vời và tất cả. Nếu bạn muốn nghe một giờ tôi nói công việc tuyệt vời, đây là một podcast về điều đó.

Bạn có thể nên nghĩ lại hệ thống đạt/mất điểm hiện tại. Cụ thể, điều chỉnh thứ hạng dựa trên hiệu suất cá nhân thay vì chỉ thắng/thua là khá nguy hiểm.

Elo cho các trò chơi đội

ELO là một hệ thống xếp hạng tiêu chuẩn. Bạn đạt được điểm khi chiến thắng và mất điểm vì thua. Hơn nữa, bạn có được nhiều điểm hơn khi đánh bại ai đó được xếp hạng cao hơn và bạn mất nhiều điểm hơn vì thua ai đó được xếp hạng thấp hơn. ELO được thiết kế cho các trò chơi 1v1, không phải là trò chơi nhóm.

Để khái quát ELO cho các trò chơi nhóm, có hai yếu tố bạn sử dụng. Đầu tiên, nếu bảng xếp hạng trung bình của đội của bạn thấp hơn xếp hạng trung bình của đội đối thủ, thì bạn sẽ nhận được nhiều điểm hơn để giành chiến thắng. Thứ hai, nếu thứ hạng cá nhân của bạn thấp hơn xếp hạng trung bình của đội, bạn sẽ nhận được nhiều điểm hơn để giành chiến thắng so với các đồng đội được xếp hạng cao hơn, những người cũng đã thắng. Theo như tôi biết, tất cả những điều này đều đúng trong Overwatch và có ý nghĩa.

Nhưng những gì về hiệu suất cá nhân của bạn trong một trò chơi? Ví dụ, bạn đã thua nhưng bạn đã chơi rất tốt và những người đồng đội ngu ngốc của bạn đã khiến bạn thua. Bạn có nên mất ít điểm hơn cho trận thua này vì cá nhân bạn đã chơi tốt? Đây là lãnh thổ nguy hiểm. Nếu bản năng của bạn là nói có, thì ít nhất hãy xem xét rằng điều này đòi hỏi bạn phải đạt được ít điểm hơn để giành chiến thắng nếu bạn không chơi tốt. Đó thực sự là những lo lắng ít nhất của chúng tôi.

Trước khi chúng tôi điều chỉnh xếp hạng dựa trên hiệu suất cá nhân, thì Overwatch hiện có làm điều đó không? Câu trả lời thì ra là Đồng ý. Đây là một đoạn trích từ bài viết này:

Cloud9 Carry Lane, Surefour, Roberts là người chơi đầu tiên đạt xếp hạng kỹ năng 80 khi chơi cạnh tranh, xếp hàng gần như độc quyền với các đồng đội cầu thủ chuyên nghiệp của anh ấy. Khi Roberts kết thúc 10 trận đấu vị trí của mình, anh ấy đã nhận được xếp hạng 77 kỹ năng, tương xứng với tài năng của mình như một trong những cầu thủ giỏi nhất trong Overwatch. Hỗ trợ Cloud9, Adam Eckel, người đã chơi chính xác 10 vị trí phù hợp như một phần của hàng đợi xếp chồng lên nhau trên đám mây, chỉ nhận được xếp hạng 67 kỹ năng. Đồng đội xe tăng của anh ấy đạt 71. Derrick “Reaver” Nowicki, đội bóng khác mang theo người chơi, đạt 74. Tất cả những con số đó được xếp hạng trong một phần trăm người chơi Overwatch hàng đầu, theo MasteroverWatch, nhưng đó là một sự khác biệt khá lớn đối với những người chơi đã đóng góp để chiến thắng các trò chơi chính xác với các đối thủ chính xác.

Vì vậy, những gì đã xảy ra ở đây là bài kiểm tra được kiểm soát trong đó một đội gồm 6 người chơi chỉ từng chơi với nhau và nhất thiết phải có cùng một kỷ lục thắng/thua trước cùng một đối thủ. Bởi vì họ đã kết thúc với các cấp bậc khác nhau, có vẻ như hiệu suất cá nhân thực sự quan trọng trong phương trình này. Có thể có một số lời giải thích khác có thể, nhưng rất có khả năng các số liệu hiệu suất cá nhân của họ là những gì giải thích sự khác biệt về cấp bậc.

Microsoft Trueskill

Tổng quát hóa Elo vào một hệ thống xử lý các trò chơi nhóm không phải là mới. Đó chính xác là mục đích của hệ thống xếp hạng Trueskill của Microsoft trong hơn một thập kỷ trước. Trueskill cố ý và rõ ràng không sử dụng bất kỳ số liệu hiệu suất cá nhân nào. Lập luận của họ là bất kể bạn đang nói về trò chơi nào và bất kể bạn đo lường được số liệu nào để xác định một người chơi đã cho như thế nào, nó nhất thiết không hoàn hảo so với chỉ sử dụng chiến thắng/thua lỗ. Điểm cố gắng đoán xem người chơi có làm tốt hay không là họ đã đóng góp chiến thắng/trận thua bao nhiêu, nhưng chỉ số chiến thắng/trận thua là biện pháp chính xác nhất, họ nói. Bạn sẽ giới thiệu lỗi bằng cách thêm bất kỳ số liệu nào khác.

Ngoài việc giới thiệu lỗi, bạn đang làm cong vênh. Ví dụ: nếu bạn đo “thiệt hại đã thực hiện” như một số liệu, thì điều đó có nghĩa là người chơi sẽ cố gắng tối đa hóa “chiến thắng và thiệt hại đã thực hiện” thay vì chỉ là “chiến thắng”, điều này không tuyệt vời. Bạn cũng có thể rất dễ dàng vô tình làm điều tồi tệ hơn rất nhiều: bạn có thể vô tình khuyến khích không chơi các anh hùng hỗ trợ trong một trò chơi mà bạn thực sự cần các anh hùng hỗ trợ trong đội của mình. (Có vẻ như điều này đã đúng trong Overwatch.)

Trong nhiều trường hợp, thậm chí còn vô vọng khi nghĩ ra một số liệu. Nếu vai trò của một nhân vật có liên quan đến việc chữa bệnh, bạn thực sự không thể sử dụng mức độ. Nếu bạn đã làm như vậy, nó sẽ xử phạt một người chữa bệnh cho một đội chơi tốt đến mức họ không cần nhiều sự chữa lành. Hoặc thậm chí tệ hơn là một nhân vật như Mei. Những bức tường băng của cô ấy có thể làm rất nhiều, các hiệu ứng chậm và đóng băng của cô ấy cũng có thể làm rất nhiều. Nhưng để thực sự định lượng nó thành một số liệu tương quan với tỷ lệ thắng? Đó là một hiệu ứng lỗi lớn đang chờ xảy ra. Bạn tôi đã đề xuất số liệu tốt nhất về hiệu quả của cô ấy với cô ấy là theo dõi cuộc trò chuyện của đối thủ để phát hiện mức độ họ đang nguyền rủa về MEI.

Tuy nhiên, một vấn đề khác là nó dễ dàng vô tình tạo ra sự cạnh tranh trong một đội mà không có lý do thực sự. Ví dụ: nếu số lượng giết người là một số liệu ảnh hưởng đến xếp hạng của bạn, thì đồng đội của bạn giết một kẻ thù mà bạn có thể giết chết về cơ bản. Đó rõ ràng là một động lực xấu.

Tôi nghĩ rằng lý luận của Microsoft Trueskill có ý nghĩa ở đây. Đó là một trường hợp tốt chống lại việc sử dụng bất kỳ số liệu hiệu suất cá nhân nào khi điều chỉnh điểm xếp hạng sau khi thắng hoặc thua.

Tiếp tuyến: Một điều khác về Trueskill

Bạn có thể bỏ qua phần này nếu bạn chỉ ở đây cho Overwatch Stuff. Tôi chỉ muốn lưu ý rằng tôi không hoàn toàn đứng sau phần còn lại của những gì Trueskill làm. Ý tưởng chính đằng sau Trueskill là thay vì gán một số xếp hạng cụ thể cho người chơi, đằng sau hậu trường, việc gán một phân phối xác suất đường cong chuông của những gì nó nghĩ về thứ hạng của bạn. Vì vậy, cả hai người chơi đều có thể được xếp hạng trong phần trăm thứ 54 (về bị buộc) nhưng hệ thống tin tưởng mạnh mẽ điều đó là chính xác cho Play.

Về lý thuyết, tôi thấy làm thế nào điều này cho phép nó hội tụ nhanh hơn đến một giá trị tốt. Và trong các bài kiểm tra thực nghiệm được thực hiện bởi Microsoft, nó đã hội tụ nhanh hơn một hệ thống giống như elo không sử dụng công cụ xác suất. Nhưng. Dù sao nó cũng có vẻ sai.

Cụ thể, nếu tôi đánh bại một người chơi tốt hơn tôi (theo hàng ngũ của chúng tôi), tôi hy vọng sẽ tăng lên rất nhiều điểm. Nếu tôi đi lên rất ít điểm “vì hệ thống rất chắc chắn về thứ hạng hiện tại của tôi,” cảm giác như hoàn toàn nhảm nhí. Và tôi đã có trải nghiệm chính xác này trước đây. Thật khó hiểu và bực bội. Là một người chơi, tôi thực sự phẫn nộ với hệ thống tuyên bố nó rất chắc chắn về tôi và làm giảm mức tăng hạng của tôi khi tôi đi ngược lại những kỳ vọng của nó. Tôi nghĩ rằng cảm giác suy nhược và không hoạt động tốt trong trường hợp người chơi thực sự trở nên tốt hơn rất nhiều.

Dù sao, tôi không nghĩ Overwatch đang làm điều này.

Ủng hộ các số liệu hiệu suất cá nhân ảnh hưởng đến cấp bậc

Mặc dù có vẻ như là một ý tưởng tồi để đếm các số liệu hiệu suất cá nhân khi điều chỉnh điểm xếp hạng, có lý do nào đó để làm điều đó? Vâng, tôi nghĩ có một cái gì đó trong cột Plus ở đây. Hai loại cây chính mà tôi biết là “tốt hơn những gì xấu” và “hỗ trợ để thoát khỏi địa ngục elo”.

Tốt vượt trội so với xấu (??)

Vâng, việc thêm bất kỳ số liệu nào mang lại cho bạn phần thưởng cho việc giết người: tỷ lệ tử vong hoặc bất cứ điều gì thay vì chỉ thắng/thua, nhưng có lẽ nó sẽ giúp nhiều hơn nó làm tổn thương. Đối với một nhân vật như Reaper, Kill: Tỷ lệ tử vong là một số liệu có liên quan. Đó không phải là một điều hoàn hảo chắc chắn, nhưng nếu bạn đã làm tuyệt vời trên chỉ số này, rất có thể bạn đã chơi tốt. Có những lúc chỉ số này sai, nhưng chúng tôi có thể đánh bại đường cơ sở của “Không bao giờ đếm chỉ số này” thường xuyên hơn chúng tôi sẽ sai nếu chúng tôi đếm số liệu này cho Reaper. Tôi không biết điều đó thậm chí là đúng với thực tế, nhưng đó là một cuộc tranh luận mà ai đó có thể đưa ra.

Tôi nghĩ rằng rắc rối ở đây là nó đang chơi với lửa. Nó rất dễ dàng để làm hỏng điều này, vì vậy nhược điểm là rõ ràng. Nếu bạn làm hỏng nó, bạn sẽ nhận được các tình huống như ví dụ Cloud 9 ở trên nơi người chơi hỗ trợ dường như bị trừng phạt vô tình do hoạt động của các thuật toán hậu trường này. Rủi ro đó có thực sự đáng giá không? Ưu điểm là giúp xếp hạng của bạn hội tụ đến một giá trị tốt nhanh hơn, nhưng có lẽ điều đó ít quan trọng hơn là tránh những nhược điểm rất xấu này.

Elo Hell

Một điểm liên quan ở đây là về huyền thoại đô thị của “Elo Hell.”Đây là hiện tượng mà người chơi có cấp bậc xấu trong trò chơi nhóm không thể xếp hạng được, mặc dù họ thực sự tốt hơn nhiều so với cấp bậc hiện tại của họ nói. Đồng đội xấu của họ khiến họ thua quá nhiều đến nỗi họ không thể xếp hạng.

Đây là một hiện tượng thực sự hay chỉ là một huyền thoại? Nếu đó là sự thật, thì đừng thực sự đặt nhiều giá trị cho việc có số liệu hiệu suất cá nhân tăng? Rốt cuộc, họ đang chơi tuyệt vời nên họ xứng đáng được tăng thứ hạng.

Tôi nghĩ Elo Hell thực sự là có thật. loại của. Hãy bắt đầu bằng cách nhìn vào một phần của nó mà không thể là thật. Nếu bạn thực sự tốt hơn nhiều so với thứ hạng của mình, thì trong một trò chơi nhóm 6V6, bạn mong đợi trung bình sẽ có 5 “Bozos” trong nhóm của bạn, ít hơn 6 Bozos trong nhóm đối phương. Vì thế. Chỉ cần chơi đủ trò chơi và thứ hạng của bạn sẽ leo lên. Chắc chắn bạn đang cung cấp một lợi thế cho đội của mình trong việc giành chiến thắng, bởi vì đó là định nghĩa về những gì bạn có nghĩa là tốt. Nếu bạn thấy bạn không thể có được tỷ lệ thắng hơn 50%, có vẻ như bạn thực sự tệ như Bozos khác?

Về mặt toán học, điều đó có ý nghĩa. Nhưng chúng ta hãy nhìn vào điều này dưới dạng một câu chuyện để thực sự hiểu nó. Bạn đang chơi như Reaper trên bản đồ tải trọng. Bạn quyết định dịch chuyển sau các đường kẻ thù, sau đó lẻn vào nhiều người chơi khác nhau. Bạn đang cố gắng vượt qua chúng, bắt chúng không biết và giết chết. Bạn càng thành công hơn, bạn càng dễ dàng làm cho phần còn lại của nhóm. Bạn không có mục tiêu ở đây vì đó không phải là công việc của bạn. Công việc của bạn là làm cho nó để các đồng đội của bạn ở mục tiêu có một công việc thực sự dễ dàng.

Bạn nhận được 3 lần giết nhau liên tiếp và bạn không chết. Bạn dạo này thế nào? Tôi nghĩ rằng bạn đang làm rất tốt. Kế hoạch của bạn có ý nghĩa và sự đóng góp của bạn là rất lớn. Nếu bạn đã giết chỉ một người chơi, bạn có thể đã tăng cân ít nhất, nhưng bằng cách giết 3 người, hiện chỉ còn 3 người chơi trong đội kẻ thù. Chắc chắn vì điều này, nhóm của bạn hiện có quyền kiểm soát tải trọng.

Bạn nhìn vào giao diện người dùng chỉ báo tải trọng, mong đợi được nhìn thấy ba mũi tên từ nhóm của bạn đẩy nó về phía trước. Thay vào đó, bạn thấy một mũi tên của nhóm đối phương đẩy nó trở lại. Bạn tự hỏi làm thế nào điều này thậm chí có thể, vì vậy bạn đi đến tải trọng. Những gì bạn thấy là một kẻ thù duy nhất Reinhardt đứng trên tải trọng, hoàn toàn không bị ảnh hưởng, không có người chơi nào khác trong cả hai đội trong tầm nhìn. Chào mừng đến với Elo Hell.

Bạn cuối cùng thua trò chơi này. Tình huống được mô tả là khá không hợp lý mặc dù. Đồng đội ngu ngốc của bạn nên đã tận dụng lợi thế mà bạn đã cho họ và lấy tải trọng. Thay vào đó, họ đuổi theo những con bướm hoặc bất cứ điều gì và không nhận được bất kỳ giá trị thực sự nào từ sự đóng góp của bạn. Thật sự khá dễ dàng để tưởng tượng những tình huống như thế này xảy ra nhiều lần đến nỗi mặc dù bạn làm những việc tuyệt vời, bạn vẫn chỉ trong khoảng 50-50. Vì vậy, theo nghĩa này, yeah elo địa ngục là có thật.

Tôi nghĩ rằng có nhiều câu chuyện hơn. Nếu chúng tôi cố gắng giải quyết vấn đề này bằng cách thưởng cho bạn hiệu suất cá nhân tốt của bạn và để đưa bạn đến thứ hạng “hợp pháp” của bạn, chúng tôi sẽ gặp một vài vấn đề. Như đã nêu trước đó, nếu chúng tôi thưởng cho bạn số lượng giết người, hoặc tỷ lệ K: D, hoặc thiệt hại, chúng tôi cũng giới thiệu các ưu đãi bị cong vênh. Bây giờ khuyến khích của bạn là một cái gì đó khác hơn là chỉ chiến thắng. Bây giờ bạn đang chiến đấu với đồng đội vì giết người, v.v. Vì vậy, ngay cả khi chúng tôi muốn giúp bạn ở đây, thật nguy hiểm khi làm như vậy.

Nhưng thậm chí vượt ra ngoài điều đó, chúng tôi có nên giúp bạn? Nếu chúng tôi làm như vậy, kết quả là bạn sẽ đạt được thứ hạng để làm những việc. không giúp đội của bạn giành chiến thắng? Vâng, nó đáng lẽ đã giúp đội của bạn giành chiến thắng, nhưng nó không. Thật kỳ lạ khi sau đó bạn sẽ tiếp tục chơi giống nhau, không thực sự làm cho đội của bạn giành chiến thắng (mặc dù đó là lỗi của họ) và chúng tôi thưởng cho bạn.

Đây là sự thật thực sự về những thứ địa ngục elo này tôi nghĩ. Ví dụ về tình huống Reaper ở trên thực sự là chơi tốt, nó thực sự là điều sẽ giúp đội giành chiến thắng. Nếu bạn là một thứ hạng cao hơn. Thứ hạng cao hơn tất cả những người chơi tham gia, đồng đội của bạn càng dễ dàng chuyển đổi lợi thế mà bạn cung cấp thành một chiến thắng. Nếu đồng đội của bạn tệ đến mức họ không thể chuyển đổi lợi thế mà bạn đã cho thành một chiến thắng, thì bạn nên làm một số điều hoàn toàn khác nhau. Vâng, nó thật tệ rằng điều bạn đã làm nên giúp, nhưng thực tế, nó đã không. Làm việc với những gì bạn có. Làm việc với các đồng đội thường không phối hợp hoặc có tay nghề thấp hơn và cung cấp cho họ bất cứ điều gì họ thực sự cần phải giành chiến thắng.

Trong Overwatch, tôi nghĩ những gì người chơi thường cần trong những tình huống này là “giữ trẻ.”Ý tôi là, có lẽ quan trọng hơn là có ít cái chết và nói chung là ở trên tải trọng hơn là đạt được các số liệu thống kê ấn tượng rằng” về lý thuyết “cho phép đồng đội của bạn có tải trọng. Bạn phải mang chúng, vì vậy bạn sẽ phải kiềm chế các chiến lược, ở cấp bậc cao hơn, rất tốt, để bạn có thể cung cấp cho các nhu cầu cơ bản nhất của nhóm. Bạn không cần phải làm điều đó theo cách chính xác tôi đã nói, nhưng vấn đề là nếu bạn chơi theo cách (đôi khi thảm hại) mà nhóm của bạn cần, bạn có thể đóng góp nhiều hơn cho tỷ lệ thắng của đội bạn so với khi bạn chơi trong một cách ấn tượng mà họ không thể tận dụng được, bởi vì họ hút. Vâng, đó là sự bực bội, nhưng đó là cách thoát khỏi địa ngục elo. Có hệ thống cung cấp cho bạn một sự thúc đẩy xếp hạng cho các chiến lược không dẫn đến tỷ lệ thắng tích cực không phải là một giải pháp tốt.

Bây giờ tôi không phải là lý do Blizzard đã chọn để có số liệu thống kê riêng lẻ về thứ hạng (hoặc thậm chí 100% mà họ làm, nhưng họ chắc chắn dường như). Tôi khuyên bạn nên chống lại nó mặc dù.

Hệ thống xếp hạng Overwatch 2 được giải thích: Cách mở khóa chế độ cạnh tranh

Chơi cạnh tranh là trung tâm của trải nghiệm Overwatch 2, nhưng trước khi bạn có thể bắt đầu làm việc theo cách của mình thông qua các cấp bậc, bạn cần phải vượt qua một loại thử thách khác.

Bởi Aaron Greenbaum | Ngày 11 tháng 10 năm 2022 |

 • Chia sẻ trên Facebook (Mở trong một tab mới)
 • Chia sẻ trên Twitter (mở trong một tab mới)
 • Chia sẻ trên LinkedIn (mở trong một tab mới)
 • Chia sẻ trên email (mở trong một tab mới)

| Nhận xét Đếm: 0

Overwatch 2

Activision Blizzard hiện đang được điều tra sau các cáo buộc quấy rối, phân biệt đối xử và thúc đẩy môi trường làm việc thù địch. Bạn có thể đọc thêm về cuộc điều tra ở đây.

Overwatch 2 có một tấn các chế độ trò chơi, bao gồm không được xếp hạng, arcade và đào tạo. Tuy nhiên, nếu bạn muốn thực sự thể hiện các kỹ năng của mình, chế độ xếp hạng trò chơi phù hợp với bạn. Vấn đề là nhiều khía cạnh của Overwatch 2Chế độ được xếp hạng (bao gồm cả cách mở khóa chế độ đó ngay từ đầu) rất khó hiểu.

TRONG Overwatch 2, Chế độ được xếp hạng, được biết đến nhiều hơn với tên là chế độ cạnh tranh trên mạng, hoạt động tương tự như cách nó hoạt động trong bản gốc Overwatch. Người chơi có trình độ kỹ năng tương tự được giao cho các đội và được giao nhiệm vụ cạnh tranh cho các điểm và vinh quang. Ai đó tốt hơn làm trong trò chơi, các tùy chọn chơi cạnh tranh, cấp bậc của họ càng tăng. Cấp bậc của họ càng cao, những người chơi tốt hơn bạn có thể hợp tác và đối mặt với. Vâng, ít nhất đó là cách mà mọi thứ được cho là hoạt động. Nó cũng có khả năng là bạn sẽ sớm khám phá ra cả những tiếng vang trên của Overwatch 2Ladder chứa đầy các đồng đội có chất lượng khác nhau.

Vì vậy, trong khi chúng tôi có thể đảm bảo cuộc hành trình của bạn thông qua Overwatch 2Các cấp bậc cạnh tranh sẽ là một cấp bậc suôn sẻ, đây là những điều cơ bản bạn cần biết về các hệ thống chơi xếp hạng trò chơi.

AD – Nội dung tiếp tục bên dưới

Overwatch 2: Cách mở khóa chế độ cạnh tranh

Trong bản gốc Overwatch, Người chơi không thể tham gia vào chế độ cạnh tranh cho đến khi họ đạt đến cấp 25 (trong số 50). Vì các cấp độ không còn là một điều trong Overwatch 2, mặc dù, yêu cầu đó đã bị xóa. Thay vào đó, người chơi bây giờ phải vượt qua một rào cản khác, tùy thuộc vào may mắn, có thể không mất thời gian nào hoặc làm cho tiến trình của họ dừng lại.

Theo Overwatch 2 trang web, người chơi có thể mở khóa chế độ cạnh tranh cho đến khi họ giành được 50 lần chơi nhanh (tôi.e., Không được xếp hạng) các trận đấu. Không chơi, nhớ bạn, nhưng chiến thắng. Nếu một người chơi hợp tác với phong nha, nếu không có kỹ năng, các đồng minh, họ có thể vượt qua thử thách đó tương đối nhanh chóng. Nếu không, chúng có thể bị mắc kẹt trong một khoảng thời gian không hợp lý.

Chế độ cạnh tranh là một trong nhiều tính năng Overwatch 2 Khóa phía sau một bức tường mài tiến triển, cùng với các ký tự đã có từ trước, trong cái mà Blizzard gọi là Trải nghiệm người dùng lần đầu tiên (FTUE). Nhưng trong khi người chơi có thể phá vỡ hầu hết những hạn chế này bằng cách hợp tác với bạn bè, chế độ cạnh tranh là ngoại lệ duy nhất. Bất cứ ai mới đến Overwatch và muốn leo lên hàng ngũ với bạn bè và người chơi ngẫu nhiên sẽ phải kiếm được quyền đó. Nó không phải là một hệ thống lý tưởng, để nói ít nhất.

Hệ thống xếp hạng Overwatch 2, giải thích

Hầu hết, Overwatch 2Chế độ cạnh tranh tương đối giống với chế độ cạnh tranh được thấy trong trò chơi tiền nhiệm của trò chơi. Tuy nhiên, Blizzard đã chèn một vài cải tiến chất lượng cuộc sống để làm cho thang xếp hạng công bằng hơn Overwatch 2. Điều đó không có nghĩa là những người chơi cạnh tranh sẽ phải đối mặt sẽ dễ dàng với họ, mặc dù. Nó chỉ có nghĩa là một vài trò chơi khó chịu của trò chơi đã được làm mịn.

Như với Overwatch 2Các chế độ trò chơi khác, chơi cạnh tranh được phân chia giữa các vòng tấn công và bảo vệ. Đội đã tấn công một vòng bảo vệ trong vòng tiếp theo và ngược lại. Mỗi trận đấu tiếp tục cho đến khi một đội ghi đủ điểm bằng cách hoàn thành mục tiêu đã cho trên bản đồ. Tuy nhiên, không giống như các chế độ khác của Overwatch 2.

Overwatch 2, Blizzard hơi thay đổi cách hệ thống xếp hạng hoạt động so với hệ thống tương tự trong trò chơi gốc. Để tham khảo, đây là mọi thứ hạng trong Overwatch 2Chế độ cạnh tranh theo thứ tự tiến triển:

AD – Nội dung tiếp tục bên dưới