Cách ghi video trực tiếp một cách dễ dàng và nhanh chóng | Blog TechSmith, Cách quay video phát trực tuyến: 4 cách tốt nhất cho Mac & PC (2023)

Cách quay video phát trực tuyến: 4 cách tốt nhất cho Mac & PC (2023)

Contents

Nền tảng của chúng tôi cung cấp tùy chọn phát trực tiếp podcast của bạn dài đến ba giờ với âm thanh+video+gói trực tiếp của chúng tôi. Trong quá trình phát trực tiếp với ven sông, mọi thứ đều được ghi lại và tải lên trên nền tảng, chính xác như nó xảy ra trong một bản ghi podcast bình thường.

Cách ghi video phát trực tuyến

Những ngày này, có vẻ như bất kể bạn nhìn trực tuyến ở đâu, bạn sẽ bị bắn phá với nội dung trực tiếp. Cho dù đó là một video trên Facebook Live, một hội thảo trên web trực tiếp tại nơi làm việc hay phát trực tiếp trên YouTube.

Với rất nhiều nội dung có sẵn trong thời gian thực, làm thế nào bất cứ ai phải xử lý tất cả? Đặc biệt là khi có một cơ hội, nó sẽ biến mất lần thứ hai bạn cuộn, mà không có chút hy vọng nào sẽ tìm lại được điều đó, rất may, có một cách để quay video phát trực tuyến trước khi nó bị mất vào khoảng trống.

Phần mềm ghi màn hình như techsmith, snagit và thậm chí các công cụ được tích hợp sẵn với hầu hết các máy tính, giúp bạn dễ dàng quay video phát trực tuyến trong khi nó được phát trực tiếp.

Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ thảo luận về các cách khác nhau mà bạn có thể ghi lại màn hình của mình để bạn biết cách ghi lại nội dung phát trực tuyến.

Khi bạn biết cách quay video trực tuyến, bạn có thể lưu nó sau hoặc chia sẻ nó với bạn bè, gia đình và đồng nghiệp của bạn. Nó dễ dàng, nhanh chóng và sẽ mang lại trật tự cho một cảnh quan truyền thông hỗn loạn.

Cách ghi video trực tiếp với máy ghi âm tích hợp

Máy tính và máy tính xách tay linh hoạt hơn bao giờ hết. Mặc dù chúng tôi có thể sử dụng chúng chủ yếu cho các tác vụ hàng ngày như trả lời email, duyệt web, tạo tài liệu từ và chơi trò chơi video kỳ lạ – có rất nhiều bạn có thể làm.

Ví dụ: bạn có thể làm một video YouTube đàng hoàng trong chưa đầy một ngày. Nếu bạn có một micrô tốt để ghi, thì hãy cắm nó vào máy tính xách tay của bạn và bùng nổ! – Bạn đã có một studio ghi âm mini. Bầu trời là giới hạn!

Nhưng trước khi chúng tôi bị phân tâm bởi tất cả những thứ tuyệt vời mà bạn có thể làm với máy tính của mình, hãy để lại cho vấn đề trong tay: Cách ghi lại một video phát trực tiếp.

Không cần phải đi sâu vào phần cuối của nhóm phần mềm ở đây; Cả macOS và Windows đều có các công cụ tích hợp tuyệt vời để ghi video phát trực tuyến. Hãy để nhảy vào!

Ghi video công cụ tích hợp trên Mac

Nếu bạn là người dùng Mac, công cụ chụp màn hình tích hợp-ảnh chụp màn hình được đặt tên một cách khéo léo-là một giải pháp dễ dàng và đơn giản để ghi một luồng trực tiếp. Với điều kiện bạn có thể sử dụng MacOS Mojave hoặc sau đó, tại đây, cách bạn có thể quay video trực tiếp trên Mac trong năm bước đơn giản:

 1. Mở ảnh chụp màn hình: Nhấn Shift+Lệnh+5 cùng một lúc. Điều này sẽ mở thanh công cụ ảnh chụp màn hình.
 2. Chọn khu vực ghi âm của bạn: Không cần phải chụp toàn bộ màn hình của bạn nếu bạn không cần. Thay vào đó, chọn phần cụ thể của màn hình mà bạn muốn ghi lại.
 3. Don lồng nhớ âm thanh: Cũng muốn chụp âm thanh? Hướng tới các tùy chọn và đảm bảo chọn micrô. Bằng cách này, cả hình ảnh và âm thanh từ luồng sẽ được ghi lại, miễn là chúng đủ lớn để được chọn bởi micrô của bạn.

Lưu ý: Công cụ chụp ảnh chụp màn hình tích hợp trên máy Mac không có tùy chọn để ghi lại âm thanh hệ thống. Điều này có nghĩa là bạn sẽ cần phải bật âm lượng trên máy của mình để đảm bảo micrô sẽ tăng nó (vì vậy hãy cố gắng không hắt hơi!).

 1. Ghi lại màn hình của bạn: Khi bạn đã sẵn sàng để bắt đầu ghi âm, hãy nhấn kỷ lục. Sau đó, một khi bạn đã hoàn thành, nhấp vào biểu tượng dừng sẽ xuất hiện trên thanh công cụ của bạn ở đầu màn hình của bạn.
 2. Xem lại bản ghi của bạn: Bạn sẽ thấy một hình thu nhỏ bật lên ở góc dưới bên phải màn hình của bạn. Nếu bạn nhấp vào nó, bạn có thể cắt video của mình, chia sẻ và lưu nó.

Ghi video công cụ tích hợp trên PC

Người dùng Windows có quyền truy cập vào một tính năng tích hợp tương tự: thanh trò chơi.

Ban đầu được tạo ra cho cộng đồng chơi game, thanh trò chơi có thể được sử dụng cho một loạt các nhiệm vụ – ngay cả những tác phẩm không liên quan gì đến chơi game! Công cụ chụp màn hình nhỏ tiện lợi này hoàn hảo để ghi các luồng trực tiếp trên các trình duyệt, ứng dụng và các chương trình khác trên Windows.

Tại đây, một hướng dẫn từng bước để quay video trực tiếp trên PC của bạn:

 1. Kích hoạt thanh trò chơi: Nhấn Windows+G cùng nhau. Điều này sẽ mở ra thanh trò chơi trên màn hình của bạn.
 2. Cá nhân hóa sở thích của bạn: Điều hướng đến cài đặt, sau đó đến chung. Tại đây, bạn có thể bật hoặc tắt các tính năng cụ thể tùy thuộc vào nhu cầu của bạn.
 3. Sẵn sàng. Bộ. Ghi: Khi bạn đã thiết lập tất cả, hãy bắt đầu ghi âm để bắt đầu quay video trực tiếp của bạn.
 4. Kết thúc và lưu: Sau khi quay, video của bạn sẽ được lưu dưới dạng tệp MP4, làm cho nó có thể truy cập toàn cầu trên các thiết bị và nền tảng.

Cách ghi video trực tiếp với Snagit

Bước 1: Tìm công cụ chụp máy tính để bàn

Đầu tiên, tìm một máy ghi màn hình tuyệt vời và công cụ chụp màn hình. Có nhiều công cụ sẽ cho phép bạn ghi lại màn hình máy tính để bàn của mình, nhưng một số công cụ tốt hơn những công cụ khác – và Snagit là một trong số đó. Nó rất tuyệt để dễ dàng ghi lại các bản ghi màn hình. Bạn thậm chí có thể cắt bỏ các bộ phận bạn không cần.

Tuy nhiên, nếu bạn cần một công cụ có khả năng chỉnh sửa lớn hơn, hãy xem TechSmith từ Camtasia. Mặc dù SNAGIT hoàn hảo cho các bản ghi không phức tạp và chỉnh sửa cơ bản, Camtasia đi kèm với chức năng nâng cao của bộ chỉnh sửa chuyên nghiệp mà vẫn dễ sử dụng.

Tạo video phát trực tuyến của riêng bạn ngay hôm nay!

Tạo video phát trực tuyến chất lượng chuyên nghiệp một cách nhanh chóng và dễ dàng với Camtasia. Ghi lại màn hình của bạn hoặc tải lên một video hiện có, sau đó mang theo wow wow!”Với hiệu ứng, âm nhạc, và nhiều hơn nữa.

Biểu tượng Camtasia

Bước 2: Điều chỉnh cài đặt ghi âm của bạn

Khi bạn đã tải xuống Snagit, hãy mở nó và kiểm tra xem mọi thứ được thiết lập để quay video thay vì chụp ảnh.

Sau khi chọn khu vực màn hình bạn muốn ghi, thanh công cụ ghi màn hình sẽ xuất hiện. Sau đó, bạn có thể chọn để ghi âm âm thanh hoặc âm thanh hệ thống micrô (hoặc cả hai!) bên cạnh bản ghi màn hình.

Nếu bạn đang quay một video mà trực tiếp phát trực tiếp, thì có một cơ hội tốt mà bạn cũng muốn ghi âm thanh. Điều này bao gồm bất kỳ âm thanh nào từ máy tính của bạn, chẳng hạn như cảnh báo ứng dụng và âm thanh phát từ loa của bạn. Vì vậy, nếu bạn muốn bao gồm trong bản ghi của mình, hãy chắc chắn rằng bạn đã chọn âm thanh hệ thống.

Bước 3: Chọn một khu vực để ghi lại

Nhấp vào nút chụp và sau đó chọn toàn bộ màn hình của bạn, một cửa sổ cụ thể hoặc vùng tùy chỉnh. Ở đây, một ví dụ về luồng trực tiếp của NASA:

Như bạn có thể thấy, chúng tôi chỉ ghi lại phần video phát trực tuyến của YouTube, thay vì toàn bộ cửa sổ trình duyệt.

Bước 4: Hồ sơ nhấn

Khi bạn đã thực hiện lựa chọn của mình, hãy nhấp vào nút Ghi lại để bắt đầu.

Với snagit, bạn có thể tạm dừng và tiếp tục ghi âm bất cứ lúc nào. Bạn cũng có thể ghi lại webcam của mình cùng lúc với màn hình của bạn, đó là những gì chúng tôi muốn gọi một bản ghi hình ảnh trong ảnh.

Khi bạn ghi âm xong, nhấp vào nút dừng.

Nếu bạn có kế hoạch ghi một luồng video dài, thì đáng chú ý là nếu máy tính của bạn đi ngủ hoặc trình bảo vệ màn hình bắt đầu chạy, việc ghi màn hình của bạn có thể bị gián đoạn. Vì vậy, nếu bạn có kế hoạch bắt đầu quay video phát trực tiếp và rời khỏi thiết bị của mình, bạn có thể muốn tắt trình phát sóng và chế độ ngủ trong cài đặt máy tính của bạn.

Sẵn sàng nắm lấy giao tiếp không đồng bộ?

Làm thế nào để chúng ta có ít hơn, các cuộc họp tốt hơn? Chúng tôi quyết định đã đến lúc khởi động lại các tiêu chuẩn văn hóa và giao tiếp cuộc họp của chúng tôi tại TechSmith.

bìa báo cáo về giao tiếp không đồng bộ

Bước 5: Lưu và tải lên

Khi bạn có video của mình, bạn có thể lưu nó vào máy tính của mình dưới dạng MP4 hoặc tải nó lên một nền tảng, chẳng hạn như TechSmith Screencast, để chia sẻ khi cần thiết. Cả Snagit và Camtasia đều có các tính năng xuất khẩu tích hợp cho các nền tảng phổ biến như YouTube, Slack và nhiều hơn nữa.

Snagit thậm chí cho phép bạn biến video thành GIF! Nhưng hãy nhớ rằng, các tệp GIF không hỗ trợ âm thanh.

Hạt video có thể giúp bạn mang đến sự hỗn loạn của nội dung trực tiếp và có nhiều cách sử dụng thực tế để lưu và chia sẻ cả cảnh quay giải trí và hữu ích. Ví dụ, nếu bạn là một công nhân từ xa, thì bạn có thể thấy hữu ích khi ghi lại các cuộc họp zoom để tham khảo trong tương lai hoặc để chia sẻ với các đồng nghiệp không thể tham dự.

Tuy nhiên, điều quan trọng là đảm bảo bạn có quyền ghi và chia sẻ nội dung. Nếu bạn đã từng trả tiền để tham dự một hội thảo trên web, ghi lại nó và chia sẻ nó với đồng nghiệp của bạn, bạn và tổ chức của bạn có thể gặp rắc rối.

Tạo video phát trực tuyến của riêng bạn ngay hôm nay!

Tạo video phát trực tuyến chất lượng chuyên nghiệp một cách nhanh chóng và dễ dàng với Camtasia. Ghi lại màn hình của bạn hoặc tải lên một video hiện có, sau đó mang theo wow wow!”Với hiệu ứng, âm nhạc, và nhiều hơn nữa.

Biểu tượng Camtasia

Ghi lại một video phát trực tiếp, Câu hỏi thường gặp

Tôi có thể ghi video và âm thanh trên luồng trực tiếp cùng một lúc không?

Với Snagit và Camtasia, bạn có thể! Chỉ cần chuyển đổi các khía cạnh bạn muốn ghi, như màn hình hoặc âm thanh hệ thống của bạn.

Tôi có thể ghi một luồng trực tiếp trên điện thoại của mình không?

Vâng, bạn có thể! Để ghi lại luồng trực tiếp trên điện thoại của bạn, hãy tải xuống TechSmith Capture. Sau đó, một khi bạn đã hoàn thành ghi âm, bạn có thể dễ dàng tải lên video lên Snagit hoặc Camtasia để chỉnh sửa.

Làm cách nào để ghi lại một luồng trực tuyến trực tuyến?

Để ghi lại luồng trực tuyến trực tuyến, bạn có thể sử dụng các công cụ tích hợp trên như ảnh chụp màn hình trên macOS hoặc thanh trò chơi trên Windows. Ngoài ra, phần mềm phát trực tiếp chuyên dụng, chẳng hạn như Snagit và Camtasia từ TechSmith, cung cấp khả năng ghi và chỉnh sửa nâng cao.

Làm cách nào để ghi một luồng trực tiếp trên Windows 10?

Trên Windows 10, bạn có thể sử dụng thanh trò chơi tích hợp để ghi lại các luồng trực tiếp. Tất cả những gì bạn phải làm là đẩy Windows+G, điều chỉnh tùy chọn của bạn và nhấp vào Chọn Bắt đầu ghi. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng snagit cho các công cụ nâng cao hơn.

Cách quay video phát trực tuyến: 4 cách tốt nhất cho Mac & PC (2023)

Ghi lại các luồng trực tiếp của bạn là một bản hack tuyệt vời để tái sử dụng nội dung. Trên hết, học cách ghi video phát trực tuyến một cách chuyên nghiệp là khó khăn nếu bạn làm theo hướng dẫn của chúng tôi.

Cho dù bạn muốn ghi lại một luồng trực tiếp cho khán giả để xem sau hay bạn muốn tạo nội dung tiếp thị khác, có một vài cách dễ dàng để làm điều này. Một số nền tảng sẽ tự động lưu video của bạn, nhưng điều này không phải lúc nào cũng cho bạn đủ tự do để làm với video khi bạn muốn.

Vì vậy, chúng tôi ở đây để giúp đỡ và chia sẻ với bạn 4 cách tốt nhất để quay video phát trực tuyến.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Hãy nhớ rằng chúng tôi không tha thứ cho việc ghi lại nội dung phát trực tuyến mà bạn đã tạo ra cho mục đích phân phối. Bài viết này dành cho những người muốn ghi lại các luồng trực tiếp của riêng họ để chỉnh sửa hoặc phân phối sau.

Cách thực hiện ghi âm trong khi bạn đang phát trực tuyến

Các tùy chọn của bạn để ghi một luồng trực tiếp đi xuống các công cụ chụp màn hình tích hợp, phần mềm ghi màn hình và phần cứng ghi bổ sung. Chúng tôi sẽ xem xét kỹ hơn về từng danh mục bên dưới.

Trước khi bạn bắt đầu, hãy đảm bảo thiết lập độ phân giải máy tính của bạn cho bản ghi 720p hoặc 1080p. Nó cũng là một ý tưởng tốt để có CPU/GPU mạnh mẽ vừa phải nếu bạn có kế hoạch phát trực tuyến và ghi lại nội dung cùng một lúc.

1. Máy ghi âm tích hợp

Công cụ chụp màn hình tích hợp cho macOS mojave hoặc muộn hơn

Nếu bạn có máy tính Apple chạy macOS mojave hoặc muộn hơn, bạn có một công cụ chụp màn hình tích hợp mà bạn có thể truy cập bằng cách nhấn Đề án thay đổi-5.

Chụp màn hình tích hợp của Apple


Thanh công cụ xuất hiện cho phép bạn chọn vùng ghi âm (vì vậy bạn không phải ghi lại toàn bộ màn hình máy tính của mình). Để ghi lại âm thanh, hãy nhấp vào Tùy chọn và chọn micrô.

Khi bản ghi kết thúc, hãy nhấn Ghi màn hình dừng lại.Một hình thu nhỏ sẽ xuất hiện ở góc dưới bên phải của màn hình, bạn có thể nhấp để chỉnh sửa, chia sẻ hoặc lưu nó vào ổ đĩa của bạn.

Công cụ chụp màn hình tích hợp cho PC

Đối với những người sở hữu hệ điều hành PC đang chạy Windows 10, bạn có tùy chọn tích hợp gọi là thanh trò chơi. Tính năng này ban đầu được thiết kế với các game thủ trong tâm trí; Tuy nhiên, công cụ chụp màn hình tích hợp này cho phép bạn ghi lại hoạt động màn hình từ trình duyệt web, ứng dụng và các chương trình khác nhau.

Công cụ chụp màn hình cho PC

Để bật thanh trò chơi, nhấn Windows+g. Điều hướng đến Cài đặt> Chung để chọn Tùy chọn của bạn và bật (hoặc Tắt) tính năng. Khi bạn đã sẵn sàng để ghi lại màn hình của mình, hãy chọn Bắt đầu ghi âm.”

Khi bạn hoàn thành, tệp được lưu tự động dưới dạng tệp video MP4.

2. Máy ghi màn hình trực tiếp

Bây giờ, hãy để di chuyển từ các tùy chọn tích hợp vào các công cụ ghi âm bạn có thể tải xuống hoặc sử dụng thông qua trình duyệt. Các bộ ghi màn hình trực tiếp này được xây dựng dành riêng cho người tạo nội dung, điều đó có nghĩa là chúng thường bao gồm các đặc quyền hữu ích duy nhất cho nhu cầu của bạn.

Một vài trong số các trình ghi màn hình phổ biến nhất được liệt kê dưới đây:

 • Màn hình(MÁY TÍNH): Công cụ miễn phí này cho phép bạn chụp và chú thích ảnh chụp màn hình, chụp âm thanh và quay video. Nó cũng ghi lại cả âm thanh micrô và âm thanh máy tính của bạn, rất hữu ích khi thực hiện các hướng dẫn máy tính (nếu bạn ghi lại một podcast phát trực tuyến, bạn có thể muốn vô hiệu hóa tùy chọn này bằng cách nhấp vào biểu tượng trong bảng ghi âm). Video được ghi lại được lưu dưới dạng MP4 và không có giới hạn ghi âm.
 • Soundflower(hệ điều hành Mac): Nếu máy Mac của bạn không chạy HĐH mới nhất, bạn có thể tải xuống SoundFlower thay thế miễn phí cho công cụ chụp màn hình tích hợp. Đặt nó thành đầu ra của bạn bằng cách đi đến Tùy chọn hệ thống> Âm thanh> Đầu ra, sau đó chọn SoundFlower (2Ch). Từ đó, bạn có thể thực hiện một bản ghi màn hình mới thông qua Quicktime (đừng quên chọn SoundFlower (2CH) làm nguồn âm thanh trong Cài đặt ghi âm Quicktime)). Từ đó, bạn có thể chọn một khu vực ghi trên màn hình của mình.
 • Acethinker Screen Grabber Premium(Windows và Mac): Máy ghi âm phát trực tuyến này có thể ghi lại các video trực tiếp lên tới 1080p về chất lượng. Nó cho phép bạn ghi lại toàn bộ màn hình của mình, một phần của màn hình, chế độ xem webcam và xung quanh chuột của bạn. Bạn cũng có thể sử dụng Trình lập lịch tác vụ để tự động ghi video vào thời gian xác định trước và công cụ này cũng cho phép bạn chú thích video của mình bằng đồ họa như dòng, văn bản và hình dạng. Khi bạn đã hoàn thành ghi âm, bạn có thể chuyển đổi tệp của mình thành các định dạng phổ biến như AVI, MOV, WMV, FLV, MP4. Giá hiện tại $ 42.95 Đối với đăng ký trọn đời cá nhân.
 • Snagit(Windows và Mac): Công cụ này ban đầu được thiết kế cho những người cần ghi lại màn hình của họ trong khi tạo hướng dẫn hướng dẫn trực quan. Tuy nhiên, Snagit cũng hoạt động tốt như một công cụ lấy màn hình cho phép bạn ghi lại toàn bộ máy tính để bàn của mình, một phần được chọn hoặc cửa sổ cuộn từ một ứng dụng hoặc trang. Snagit có phí truy cập một lần $ 49.99.
 • Camtasia(Windows và Mac): Phần mềm này từ TechSmith cung cấp vô số tùy chọn ghi và chỉnh sửa cho các bản ghi màn hình, bài học, bản trình diễn sản phẩm, v.v. Camtasia cung cấp các mẫu, âm nhạc và hiệu ứng bổ sung và các tùy chọn tương tác. Với chi phí mua hàng bắt đầu từ $ 249.99, Tuy nhiên, phần mềm này có thể là quá mức cần thiết cho các podcaster, những người chỉ cần một máy ghi màn hình đáng tin cậy cho các luồng trực tiếp của họ.
 • Máy ghi màn hình trực tuyến Acethinker(Trình duyệt): Nếu bạn không muốn tải xuống một công cụ, Acethinker cũng cung cấp một máy ghi màn hình trực tuyến miễn phí hoạt động từ trình duyệt của bạn. Bạn có thể ghi lại bất kỳ hoạt động nào trong chất lượng HD trên màn hình của mình bằng một cú nhấp chuột và thêm chú thích. Giống như đối tác trả phí của nó, công cụ sẽ chuyển đổi tệp thành các định dạng khác nhau bao gồm AVI, MOV, WMV, FLV, MP4.
 • Screencastify(Mở rộng chrome): Tiện ích mở rộng trình duyệt miễn phí này cho Chrome cho phép bạn ghi lại và chỉnh sửa các luồng trực tiếp một cách nhanh chóng và dễ dàng, lưu tất cả các bản ghi tự động trong Google Drive. SCRENCASTIFY có thể ghi lại độ phân giải tối đa 1080p và xuất sang MP4, MKV, GIF, MP3, và nhiều hơn nữa.

Tuy nhiên, một lời thận trọng: có thể có nhiều tùy chọn phần mềm miễn phí, nhưng nó đáng để tự hỏi mình nơi người sáng tạo của họ có được động lực của họ để cung cấp sản phẩm.

Nhiều tiện ích mở rộng và ứng dụng của trình duyệt có thể đang thu thập và bán dữ liệu của bạn cho người trả giá cao nhất, đó là lý do tại sao tốt nhất nên đọc bản in tốt của các thỏa thuận người dùng – và để được an toàn, bạn nên trả tiền cho các sản phẩm mà bạn sử dụng.

Điều này sẽ tăng cơ hội Bạn aren bí mật sản phẩm.

3. Bộ mã hóa phần cứng

Hãy nhớ rằng sử dụng các công cụ chụp màn hình thường có nghĩa là chất lượng video sẽ thấp hơn bạn có thể thích. Rốt cuộc, quay video liên quan đến việc mã hóa nó và nếu bạn sẽ quay video mà đã được mã hóa một lần khi nó được xuất bản ban đầu.

Ngoài ra, nếu bạn không có một máy tính công suất cao, sử dụng phần mềm để ghi lại màn hình của bạn ở độ phân giải cao có thể gây quá nhiều cho máy tính CPU/GPU-có thể để lại cho bạn một tệp phương tiện được mã hóa kém.

Vì vậy, nếu máy tính của bạn không mạnh nhất, bạn có thể muốn đầu tư vào các tùy chọn ghi phần cứng thay thế. Bộ mã hóa phần cứng là bộ xử lý riêng biệt (thường nhỏ hơn và di động hơn so với máy tính trung bình) dành riêng để mã hóa dữ liệu video thành nội dung có thể truyền phát.

Dưới đây là một vài bộ mã hóa phần cứng phổ biến nhất trên thị trường hiện nay:

 • TelestreamWIRECAST(Windows và Mac): Bộ mã hóa phổ biến này có bộ chuyển đổi thời gian thực và đa camera. Tuy nhiên, nó có một đường cong học tập dốc và giá cả bắt đầu $ 599.
 • Epiphan từNgọc trai nhỏ: Công cụ này cung cấp phát trực tiếp và ghi âm 1080p HD. Nó cũng đi kèm với cấu hình và giám sát dựa trên đám mây cũng như trình thiết kế bố cục tùy chỉnh. Giá cả thay đổi tùy thuộc vào đại lý, nhưng nó đặt cược tốt rằng nó sẽ khiến bạn phải trả giá tốt cho hàng ngàn.

Một lời cảnh báo: Bộ mã hóa phần cứng thường có giá cao hơn nhiều so với các tùy chọn phần mềm, như bạn thấy ở trên – đó là lý do tại sao chúng thường là sự lựa chọn của các đài truyền hình chuyên nghiệp, tiên tiến.

Họ cũng ít tùy chỉnh hơn, điều đó có nghĩa là một khi chất lượng mã hóa đã trở nên lỗi thời, thì không có nhiều bạn có thể làm ngoài việc nâng cấp lên một mô hình mới hơn.

4. Phần mềm phát trực tiếp

Mặc dù có nhiều tùy chọn để ghi luồng trực tiếp của bạn với một công cụ chụp màn hình tích hợp, máy ghi màn hình hoặc phần cứng, mỗi danh mục có nhược điểm của nó. Đối với người mới bắt đầu, phần cứng mã hóa có thể tốn kém cho người mới bắt đầu và có thể dễ dàng trở nên lỗi thời với từng bước tiến trong công nghệ.

Mặt khác, các công cụ ghi màn hình và màn hình tích hợp. Điều này có nghĩa là chất lượng của bản ghi phụ thuộc vào chất lượng của luồng trực tiếp (nói cách khác, kết nối internet).

Đó là lý do tại sao chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng phần mềm Riverside, để ghi lại luồng trực tiếp của bạn.

Nền tảng của chúng tôi cung cấp tùy chọn phát trực tiếp podcast của bạn dài đến ba giờ với âm thanh+video+gói trực tiếp của chúng tôi. Trong quá trình phát trực tiếp với ven sông, mọi thứ đều được ghi lại và tải lên trên nền tảng, chính xác như nó xảy ra trong một bản ghi podcast bình thường.

Riverside ghi lại một phiên bản địa phương của tất cả những người tham gia Nguồn cấp dữ liệu, điều đó có nghĩa là bản ghi độc lập với chất lượng Internet. Từ Riverside, bạn có thể phát trực tiếp trong 720p đến các nền tảng bên ngoài trong khi ghi lại cùng một tập với chất lượng cao nhất có thể (lên đến 4K). Không cần phải tải xuống phần mềm; Nền tảng của chúng tôi hoạt động trong trình duyệt của bạn cho Mac và PC giống nhau.

Riverside được tối ưu hóa để ghi lại thay vì phát trực tiếp, có nghĩa là nền tảng của chúng tôi là lý tưởng nếu bạn quan tâm nhiều hơn về chất lượng sau ghi âm so với chất lượng phát trực tiếp. Rốt cuộc, luồng trực tiếp là một cách để tham gia với một phần nhỏ trong khán giả của bạn, nhưng phân phối sau ghi lại là điều quan trọng nhất.

Bắt đầu ghi video phát trực tuyến với ven sông ngay hôm nay!

Bắt đầu ghi âm với Riverside
Dễ dàng ghi lại các podcast & video chất lượng cao từ xa

Bắt đầu

Câu hỏi thường gặp

Làm cách nào để ghi lại luồng trực tiếp YouTube?

Như đã đề cập ở trên, có những cách khác nhau để làm điều này. Nếu bạn đang ghi một luồng trực tiếp YouTube bằng Trình ghi màn hình hoặc Phần mềm phát trực tuyến trực tuyến, quá trình này sẽ ít nhiều đi như sau:

1. Chọn phần mềm của bạn

Bạn có thể sử dụng máy ghi màn hình tích hợp, tải xuống hoặc tìm một phần mềm phát trực tiếp phù hợp.

2. Thiết lập luồng của bạn

Hãy chắc chắn rằng luồng của bạn đã được thiết lập và sẵn sàng để trực tiếp trên YouTube. Nếu bạn đang sử dụng phần mềm phát trực tiếp, bạn có thể cần kết nối tài khoản YouTube của mình để luồng của bạn sẽ được phát lên kênh YouTube của bạn.

3. Bắt đầu phát trực tuyến trên YouTube

Nếu bạn đang ghi màn hình, bạn có thể bắt đầu phát trực tiếp trên YouTube. Nếu bạn đang sử dụng phần mềm phát trực tuyến trực tuyến, bạn có thể cần ghi lại trên phần mềm trực tuyến của mình, điều này sẽ chuyển video của bạn lên YouTube.

4. Ghi lại luồng YouTube của bạn

Bắt đầu ghi lại thông qua phần mềm ghi màn hình của bạn hoặc phần mềm phát trực tiếp của bạn.

5. Lưu tệp của bạn

Dừng ghi và tải xuống các tệp video của bạn.

Phần mềm tốt nhất để quay video phát trực tiếp là gì?

Mặc dù máy ghi màn hình có thể thực hiện thủ thuật, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng phần mềm phát trực tuyến chuyên dụng nếu bạn đang tìm kiếm các bản ghi có độ phân giải cao. Phần mềm phát trực tuyến thường cho phép bạn dễ dàng phát một luồng đến nhiều kênh cùng một lúc, đây chắc chắn là một lợi ích bổ sung.

Phần kết luận

Nếu bạn đang tìm kiếm một cách để ghi lại luồng trực tiếp podcast của bạn trên máy Mac hoặc PC, thì nó thường đi xuống ba tùy chọn: công cụ chụp màn hình tích hợp, phần mềm ghi màn hình và phần cứng mã hóa. Các tùy chọn này chạy một phạm vi rộng về giá cả và tính khả dụng, nhưng mỗi tùy chọn cũng đi kèm với những hạn chế.

Khi bạn tạo một luồng trực tiếp của podcast, tỷ lệ cược tốt là bạn đang tìm kiếm độ tin cậy và trải nghiệm âm thanh/video rõ ràng, rõ ràng. Có thể khó tìm ra một giải pháp mà dễ sử dụng và cung cấp kết quả chuyên nghiệp trong khi có thể truy cập và giá cả phải chăng – đó là lý do tại sao chúng tôi tạo ra Riverside như một giải pháp thứ tư.

Với Riverside, cuối cùng bạn cũng có thể ghi lại podcast chất lượng chuyên nghiệp của mình trong khi đồng thời phát trực tiếp nó cho khán giả của bạn. Ai nói bạn có thể có tất cả?