8 Trang web phát trực tuyến trò chơi video tốt nhất, Twitch, YouTube và sự gia tăng của trò chơi video phát trực tiếp | Thời báo tài chính

Twitch, YouTube và sự gia tăng của trò chơi video phát trực tiếp

Để tiết kiệm chi phí, Bạn có thể thay đổi gói của mình bất cứ lúc nào trực tuyến trong phần Cài đặt & Tài khoản. Nếu bạn muốn giữ quyền truy cập cao cấp của mình và tiết kiệm 20%, bạn có thể chọn thanh toán hàng năm vào cuối phiên tòa.

8 trang web phát trực tuyến trò chơi hay nhất để xem video chơi trò chơi

Tam giác cảnh báo màu vàng

Trước khi chúng tôi bắt đầu, chúng ta hãy tránh xa các công cụ hợp pháp: Nanowerk sẽ không chịu trách nhiệm về vi phạm dữ liệu, thiết bị bị nhiễm/bị hack hoặc đăng nhập ISP do tải xuống các ứng dụng của bên thứ 3 hoặc truy cập trang web. Chúng tôi tại Nanowerk không tán thành hoặc khuyến khích vi phạm bản quyền ở bất kỳ cấp độ nào hoặc dưới mọi hình thức. Trong khi tìm kiếm các trang web phát trực tuyến và tải xuống các trang web, tất cả các trách nhiệm đều rơi vào bạn để kiểm tra bản quyền và trạng thái pháp lý của (các) nội dung bạn truy cập!

Và trong khi chúng tôi đã kiểm tra các dịch vụ phát trực tuyến trò chơi trong danh sách của chúng tôi dưới đây, chúng tôi không thể đảm bảo tất cả chúng đều an toàn tại thời điểm bạn đang đọc điều này. Đó là lý do tại sao chúng tôi không thể nhấn mạnh đủ để bạn bảo vệ mình bằng VPN (mạng riêng ảo) Trước khi truy cập các trang web này. Điều này sẽ ẩn các hoạt động phát trực tuyến và tải xuống của bạn và bảo vệ bạn khỏi các nhà khai thác trang web, tin tặc và ISP của bạn.

Ngoài ra, hãy xem 25 trang web phát trực tuyến miễn phí tốt nhất của chúng tôi để xem phim và chương trình truyền hình trực tuyến. Nếu bạn là một người hâm mộ anime, hãy chắc chắn xem danh sách 25 trang web phát trực tuyến anime hàng đầu của chúng tôi để xem anime miễn phí. Nếu bạn là một người hâm mộ thể thao, bạn có thể muốn xem 25 trang web phát trực tuyến thể thao miễn phí tốt nhất của chúng tôi. Và đối với độc giả khao khát, chúng tôi đã biên soạn 25 trang web tốt nhất để tải sách miễn phí. Và đối với người hâm mộ âm nhạc, chúng tôi đã biên soạn 20 trang web miễn phí tốt nhất để tải nhạc hợp pháp. Để giữ liên lạc với bạn bè và gia đình, hãy xem 15 trang web và ứng dụng tốt nhất của chúng tôi để thực hiện các cuộc gọi điện thoại miễn phí. Là người dùng Windows, bạn có thể quan tâm đến 12 công cụ cập nhật trình điều khiển tốt nhất của chúng tôi.

Dưới đây là một cái nhìn tổng quan (mô tả chi tiết ở bên dưới bảng; được sắp xếp theo thứ tự bảng chữ cái):

Danh sách 8 nền tảng phát trực tuyến tốt nhất để xem trò chơi video được ghi hoặc trực tiếp

Tên Sự miêu tả Phí bảo hiểm miễn phí
Caffeine Nội dung sự kiện tương tác quy mô lớn bao gồm cả trò chơi Miễn phí
Dlive Có hệ thống phần thưởng độc đáo cho người sáng tạo dựa trên blockchain Miễn phí
Gaming Facebook Khán giả tiềm năng tiếp cận với các đài truyền hình Miễn phí
Gosugamers Số lượng lớn thông tin chơi game cạnh tranh Miễn phí
HLTV Trang web xoay quanh trò chơi ngược thế giới: trò chơi tấn công toàn cầu Miễn phí
Mobcrush Simulcast luồng của bạn đến Mobcrush, Facebook, YouTube, Twitch và Twitter Miễn phí
Co giật Trang web đi xem để xem và phát sóng các phiên trò chơi video Phiên bản miễn phí & cao cấp
Trò chơi YouTube Cung cấp gần vô tận các luồng và video trực tiếp chơi game Miễn phí

Đánh giá về các trang web tốt nhất cho các trò chơi phát trực tuyến hoặc phát các phiên chơi trò chơi của bạn (theo thứ tự bảng chữ cái)

Caffeine

Caffeine

Ngoài các ứng dụng của họ, Caffeine còn cung cấp thêm phần mềm để hỗ trợ các trò chơi phổ biến như Minecraft, NBA2K, trong số chúng tôi, Fortnite, Apex Legends, Valorant, PUBG, Liên minh huyền thoại, Call of Duty, và nhiều hơn nữa.

Ngoài các trò chơi, hãy tận hưởng quyền truy cập miễn phí vào các sự kiện trực tiếp cao cấp và các luồng trực tiếp hàng ngày về mọi thứ, từ Battle Rap đến Street Dance đến Sneaker Giveaways.

Khám phá trực tiếp độc quyền, nội dung tương tác từ Ultimate Rap League, Red Bull Dance Your Style, Tommy the Clown Tu T T -Squad, Battlefest, Turfinc, v.v.

Tổ chức chương trình của riêng bạn, trực tiếp từ trình duyệt hoặc thiết bị di động của bạn.

Dlive

Dlive

Nhiệm vụ của DLIVE là tạo ra một nền tảng phát trực tuyến chia sẻ giá trị, trao quyền cho người sáng tạo và người xem thông qua một hệ thống phần thưởng cách mạng.

Dlive đang thay đổi toàn bộ trò chơi bằng cách đặt quyền sở hữu nền tảng vào tay người dùng thông qua công nghệ blockchain tron. Người dùng của DLIVE là những người được thưởng cho những đóng góp của họ khi nền tảng phát triển. Nó không quan trọng nếu bạn là người tạo nội dung hoặc người xem, những đóng góp của bạn được coi trọng. Không giống như các nền tảng truyền thống, hệ thống phần thưởng đã được thiết kế để cách mạng hóa phân phối doanh thu bằng cách thưởng cho cộng đồng vì những đóng góp của họ thay vì một công ty.

Các thành phần cơ bản của hệ thống phần thưởng là cổ phần Lemon, BTT và BTT. Chanh vàng là một hệ thống điểm thưởng ảo có thể được giao dịch trong DLIVE ở mức 0 đô la.012 ĐĂNG KÝ ĐUẦN ĐĂNG KÝ US. Lemon chỉ có thể được sử dụng trong DLIVE để quyên góp cho người tạo nội dung và không thể được chuyển giao trong hoặc ngoài nền tảng DLive. Btt là một loại tiền điện tử phi tập trung để thưởng cho người dùng trong hệ sinh thái Bittorrent. Mọi người đều có thể kiếm được phần thưởng đặt cược BTT. Bạn có thể vào BTT của mình và nhận BTT Stake. Những người nắm giữ cổ phần của BTT đủ điều kiện nhận phần thưởng đặt cược cho việc tham gia vào sự phát triển của cộng đồng Dlive.

Vũ trụ DLIVE bao gồm trang web DLive, các ứng dụng di động DLIVE, trung tâm cộng đồng và các máy chủ công khai được quản lý DLIVE như DLIVE Discord và Dlive Forum.

Gaming Facebook

Gaming Facebook

Facebook Gaming đang cạnh tranh với Twitch và YouTube Gaming là một trong ba nền tảng lớn nhất.

Trung tâm video chơi game của Facebook được lồng trong trang web chính, trong ứng dụng và tổng hợp các video chơi game trực tiếp và được đặt sẵn. Facebook cũng cung cấp khả năng phát trực tiếp thông qua công cụ Facebook Live của mình và trung tâm này là một phần mở rộng của điều đó, nhưng tập trung vào các luồng trò chơi miễn phí.

Gaming Facebook miễn phí sử dụng cho cả người xem và người tạo nội dung nhưng được hỗ trợ quảng cáo.

Có hơn 20 loại trò chơi để lựa chọn, bao gồm hành động, phiêu lưu, trận chiến, người chạy và thể thao. Bạn có thể xem các video được ghi cũng như các luồng trực tiếp và tham gia các giải đấu.

Gosugamers

Gosugamers

Trình bày tin tức mới, các tính năng biên tập thường xuyên, báo cáo giải đấu độc quyền và một loạt các chương trình hàng tuần, Gosugamers cung cấp những hiểu biết về ngành công nghiệp về các tựa game esports lớn nhất trên toàn thế giới và xác định lại trải nghiệm xem giải đấu bằng cách kết hợp công nghệ dữ liệu để cung cấp cho người hâm mộ thời gian thực thời gian thực thực tế dữ liệu và dự đoán phù hợp.

Trang web này là một cộng đồng chơi game toàn cầu, đã tồn tại từ năm 2002, tập trung mạnh vào tin tức esport chất lượng cao và người dùng đã tạo ra các tài liệu cho một số trò chơi phổ biến nhất như Dota 2, Valorant, CS: GO, League of Legends.

Các liên kết điều hướng chính là: các bài viết, giải đấu, trận đấu, xếp hạng, luồng và kho lưu trữ nội dung được phát trực tiếp trước đó (VODS).

HLTV

HLTV

Counter-Strike: Toàn cầu tấn công (CS: GO) là một game bắn súng góc nhìn thứ nhất nhiều người chơi và là một trong những trò chơi video phổ biến nhất, thậm chí 10 năm sau khi nó được phát hành. Trò chơi có một cảnh esports tích cực trong đó các đội cạnh tranh trong các giải đấu và giải đấu chuyên nghiệp, và cuộc tấn công toàn cầu hiện là một trong những esports toàn cầu lớn nhất.

HLTV Brand là trang web CS: GO hàng đầu trên thế giới, ‘Ngôi nhà của sự phản đối cạnh tranh’.

Khi bạn lần đầu tiên truy cập trang web, trang chủ có thể hơi khó hiểu nhưng bạn sẽ sớm hiểu rõ về nó. Tuy nhiên, phần tiêu đề chứa tất cả các liên kết có liên quan để đưa bạn đến đích nhanh chóng: tin tức, trận đấu, kết quả, sự kiện, số liệu thống kê, phòng trưng bày, diễn đàn, cá cược, sống và tưởng tượng.

Mobcrush

Mobcrush

Kết nối Obs, XSplit, Elgato hoặc bất kỳ bộ mã hóa RTMP nào để truyền phát đến Mobcrush. Simulcast đến Facebook, YouTube, Twitch và Twitter – miễn phí.

Điều đó có nghĩa là các streamer sẽ có thể phát sóng đồng thời các phiên trò chơi của họ trên các nền tảng phát trực tiếp tốt nhất như Facebook, Twitch, YouTube, Twitter, Periscope và Mobcrush.

Bằng cách tận dụng một loạt các cơ hội tài trợ, các game thủ có thể kiếm được từ 15 đến 2.500 đô la một giờ để phát trực tuyến với mobcrush ‘hãy trực tiếp được trả tiền, một bộ công cụ và tính năng miễn phí để tiếp cận và phát triển khán giả.

Truyền phát trò chơi của Mobcrush là một tính năng đơn giản có thể được sắp xếp theo trò chơi, mới và phổ biến. Bạn có thể xem các luồng (lên tới 1080p với 60 khung hình mỗi giây), theo dõi tính cách, thêm bạn bè và đọc blog.

Co giật

Co giật

Amazon đã mua Twitch vào năm 2014 và nó đã tiếp tục thống trị vũ trụ phát trực tuyến trò chơi video.

Trang web tuyên bố có trung bình hơn 31 triệu khách truy cập hàng ngày với 8 triệu người sáng tạo duy nhất phát trực tuyến mỗi tháng và một con số 1.3 nghìn tỷ phút đã xem (vào năm 2021)

Lúc đầu, nội dung Twitch dường như quá lớn với số lượng luồng rất lớn để lựa chọn. Tuy nhiên, khi bạn đã đăng nhập, bạn có thể điều chỉnh tùy chọn của mình để hạn chế các luồng nguồn cấp dữ liệu nhà của bạn. Có những luồng trực tiếp gần như liên tục dành cho các trò chơi video phổ biến hơn như Fortnite, League of Legends, Grand Theft Auto, Call of Duty hoặc Dead by Day.

Twitch là một dịch vụ miễn phí chèn quảng cáo vào các luồng của nó đều đặn. Nếu bạn là thành viên video của Amazon Prime hoặc Prime (nhận bản dùng thử 30 ngày miễn phí của bạn tại đây), tư cách thành viên của bạn bao gồm quyền truy cập vào Twitch Prime, trải nghiệm cao cấp có giá 8 đô la.99/tháng.

Twitch Turbo tài trợ xem không có quảng cáo (với ngoại lệ), huy hiệu trò chuyện, các tùy chọn màu trò chuyện mở rộng, bộ emote mở rộng và lưu trữ phát sóng mở rộng cho các đài truyền hình (60 ngày thay vì 14 ngày). Cũng cung cấp các trò chơi miễn phí và các mặt hàng tiền thưởng khác.

Các ứng dụng Box Desktop, Mobile và Set-Top cũng như phần mềm riêng để phát từ PC.

Trò chơi YouTube

YouTube

YouTube Gaming là một trong những nền tảng chơi game lớn nhất cho người sáng tạo và người xem. Trang web là phản hồi của Google đối với Twitch và các dịch vụ phát trực tuyến trò chơi hàng đầu khác cung cấp video theo yêu cầu hoặc các video phản ứng và hành động trực tiếp bao gồm các hình cầu chơi game YouTube YouTube.

Trang web có 92.3 triệu người đăng ký (tháng 5 năm 2022) với hàng chục ngàn khán giả xem các trò chơi hàng đầu như Liên minh huyền thoại hoặc Minecraft tại bất kỳ thời điểm nào trong ngày.

YouTube hoàn toàn miễn phí sử dụng cho cả người xem và người tạo nội dung.

Cung cấp trò chơi YouTube theo yêu cầu và nội dung trò chơi video trực tiếp. Danh sách phát giám tuyển (trực tiếp hàng đầu; được đề xuất; xu hướng) giúp dễ dàng tìm thấy những gì bạn thích trong số các nội dung rộng lớn được cung cấp. Tất nhiên bạn có thể tìm thấy hầu hết mọi bảo hiểm trò chơi cụ thể của game thủ thông qua thanh tìm kiếm.

Trò chơi trực tiếp trên YouTube

Đăng ký để mở khóa bài viết này

Hãy thử truy cập không giới hạn

Hãy thử quyền truy cập kỹ thuật số đầy đủ và xem lý do tại sao hơn 1 triệu người đọc đăng ký FT

  • Sau đó 65 € mỗi tháng
  • Chỉ có khách hàng mới
  • Hủy bất cứ lúc nào trong phiên tòa của bạn

Những gì được bao gồm trong bản dùng thử của tôi?

Trong phiên tòa của bạn, bạn sẽ có quyền truy cập kỹ thuật số hoàn toàn vào FT.com với mọi thứ trong cả hai gói kỹ thuật số kỹ thuật số và cao cấp tiêu chuẩn của chúng tôi.

Tiêu chuẩn kỹ thuật số bao gồm quyền truy cập vào vô số tin tức, phân tích và ý kiến ​​chuyên gia toàn cầu. Premium Digital bao gồm quyền truy cập vào cột Kinh doanh hàng đầu của chúng tôi, LEX, cũng như 15 bản tin được quản lý bao gồm các chủ đề kinh doanh chính với báo cáo gốc, báo cáo chuyên sâu. Để so sánh đầy đủ về tiêu chuẩn và kỹ thuật số cao cấp, bấm vào đây.

Thay đổi kế hoạch bạn sẽ thực hiện bất cứ lúc nào trong quá trình dùng thử bằng cách truy cập phần Cài đặt & Tài khoản trên mạng.

Điều gì xảy ra ở cuối phiên tòa của tôi?

Nếu bạn không làm gì cả, Bạn sẽ được đăng ký tự động trong gói đăng ký hàng tháng cao cấp của chúng tôi và giữ quyền truy cập đầy đủ với giá 65 € mỗi tháng.

Để tiết kiệm chi phí, Bạn có thể thay đổi gói của mình bất cứ lúc nào trực tuyến trong phần Cài đặt & Tài khoản. Nếu bạn muốn giữ quyền truy cập cao cấp của mình và tiết kiệm 20%, bạn có thể chọn thanh toán hàng năm vào cuối phiên tòa.

Bạn cũng có thể chọn hạ cấp xuống tiêu chuẩn kỹ thuật số, một đề nghị báo chí mạnh mẽ đáp ứng nhiều nhu cầu của người dùng. So sánh tiêu chuẩn và kỹ thuật số cao cấp tại đây.

Bất kỳ thay đổi nào được thực hiện có thể được thực hiện bất cứ lúc nào và sẽ có hiệu lực vào cuối thời gian dùng thử, cho phép bạn giữ lại quyền truy cập đầy đủ trong 4 tuần, ngay cả khi bạn hạ cấp hoặc hủy bỏ.

Khi nào tôi có thể hủy bỏ?

Bạn có thể thay đổi hoặc hủy đăng ký hoặc dùng thử bất cứ lúc nào trực tuyến. Chỉ cần đăng nhập vào Cài đặt & Tài khoản và chọn “Hủy” ở phía bên phải.

Bạn vẫn có thể tận hưởng đăng ký của mình cho đến khi kết thúc thời gian thanh toán hiện tại của bạn.

Tôi có thể sử dụng hình thức thanh toán nào?

Chúng tôi hỗ trợ thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ và thanh toán PayPal.